Ý tưởng Minecraft – Cảm hứng cho bản dựng Minecraft tiếp theo của bạn | PCGamesN, 15 ý tưởng thú vị cho những gì cần xây dựng trong Minecraft – IGN

15 ý tưởng thú vị cho những gì cần xây dựng trong minecraft

Tìm kiếm một cách mới để đi du lịch khắp thế giới Minecraft của bạn? Tạo một nhà ga đường sắt Minecart dưới lòng đất trong mỗi khu định cư của bạn thay vì phải đi bộ ở khắp mọi nơi. Điều này có thể cực kỳ hữu ích khi khai thác tài nguyên vì bạn luôn có Minecart gần đó để đưa bạn trở lại bất kỳ ngôi nhà nào của bạn.

Ý tưởng Minecraft – Cảm hứng cho bản dựng Minecraft tiếp theo của bạn

Tìm kiếm những ý tưởng Minecraft mới tuyệt vời để xây dựng có thể khó khăn sau tất cả những năm này, vì vậy đây là một số ý tưởng tốt nhất để truyền cảm hứng cho bạn, từ các trang trại đến cửa hàng hoa.

Một cổng thông tin minecraft trong hình dạng của một thanh kiếm khổng lồ

Xuất bản: ngày 7 tháng 9 năm 2023

Những ý tưởng Minecraft truyền cảm hứng nhất là gì? Minecraft cung cấp cho người chơi một hộp cát để xây dựng hầu hết mọi thứ họ muốn, nhưng sau nhiều năm tạo ra thế giới mới trong hộp cát, bạn có thể hết ý tưởng một cách dễ hiểu.

May mắn thay, có rất nhiều bản dựng, trang trại và sáng tạo độc đáo ngoài kia để truyền cảm hứng cho dự án Minecraft tiếp theo của bạn. Không giống như các xây dựng Minecraft yêu thích của chúng tôi hoặc Ý tưởng Nhà Minecraft, danh sách này chứa nhiều ý tưởng hỗn hợp hơn, từ một cổng thông tin minecraft sành điệu đến các trang trại tự động, từ các bản dựng trang trí lớn đến hồ cá giản dị. Thế giới là con hàu của bạn trong trò chơi xây dựng, và danh sách những ý tưởng minecraft tốt nhất này chỉ để chứng minh rằng – và hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn, cho dù đó là một cược đá đỏ hay một cơ sở mới mà bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng Minecraft tốt nhất để thử trong thế giới của bạn:

Ý tưởng Minecraft: Một bộ xương lớn nằm trên mặt đất, được bao phủ trong những tán lá phát triển quá mức

Con đường hóa thạch của con rắn lớn

Không có nghi ngờ gì nữa, bạn đã sống trong một ngôi nhà thông thường, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về việc sống bên trong xác chết của một con rắn khổng lồ? Mặc dù Minecraft Mobs aren ở bất cứ nơi nào gần như con rắn này, nhưng ý tưởng trú ẩn trong xương của một sinh vật khổng lồ nghe có vẻ hoàn hảo trong một trò chơi sinh tồn. Nếu kỹ năng xây dựng của bạn tùy thuộc vào nó, bạn cũng có thể thực hiện một cách tiếp cận tương tự với các sinh vật thần thoại như rồng.

Một ngôi làng Minecraft được xây dựng trong một cây tùy chỉnh khổng lồ, một trong những ý tưởng Minecraft tốt nhất mà chúng tôi

Một ngôi làng trên cây

Đây là một công việc lớn nếu bạn muốn tự mình thử, nhưng chúng tôi không thể chia sẻ bản dựng tuyệt đẹp này sau khi nó khiến chúng tôi không nói nên lời. Ngôi làng minecraft đáng kinh ngạc này trong cây đến từ slooter2 trên reddit, và hình ảnh trên là tốt nhất để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì bạn đang nhìn, nhưng nó không công bằng với chính ngôi làng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Các ảnh chụp màn hình khác bằng cách theo liên kết trên với bài đăng Reddit gốc. Nói tóm lại, Slooter2 đã xây dựng cây tùy chỉnh khổng lồ này để chứa cả một ngôi làng trên nhiều nhánh và cấp độ, với một cái nhìn hùng vĩ về thế giới bên dưới.

Hình thu nhỏ YouTube

Cổng thông tin thanh kiếm

Biến cổng thông tin Nether của bạn thành trung tâm của căn cứ của bạn bằng cách cung cấp cho nó một thiết kế độc đáo – trong trường hợp này, một thanh kiếm khổng lồ nằm xuống đất. Thiết kế này cũng bao gồm nửa còn lại của thanh kiếm ở nether để tạo ra hiệu ứng mà nó bị đâm xuyên qua mặt đất. Bạn sẽ cần gần 60 obsidian cho bản dựng này trong số những thứ khác, nhưng thiết kế nhiều hơn là biện minh cho chi phí chế tạo của nó.

Hình thu nhỏ YouTube

Trang trại bò dễ dàng, tự động

Săn thực phẩm có thể là một quá trình tốn thời gian, nhưng bạn hoàn toàn có thể loại bỏ việc vặt này bằng cách thiết lập một trang trại bò với một bếp nham thạch tích hợp. Hãy nhìn xem, chúng tôi chưa bao giờ nói đây sẽ là trang trại nhân đạo nhất mà bạn từng thấy, nhưng nó chắc chắn là hiệu quả. Ý tưởng chung là những con bò trưởng thành giống ở đầu trang trại, tạo ra những con bò mới rơi xuống đáy cấu trúc. Những con bò này sau đó được đẩy vào dung nham, nấu chúng ngay lập tức. Thức ăn nấu chín được gửi trực tiếp vào ngực nằm bên dưới, cho phép bạn truy cập vào thịt nấu chín bất cứ khi nào bạn cần.

Hình thu nhỏ YouTube

Trang trại lúa mì dân làng tự động

Nếu bạn muốn ngủ ngon vào ban đêm và thà sử dụng một phương pháp canh tác không gây hại cho bất kỳ con vật nào, bạn có thể thiết lập một trang trại lúa mì. Tạo ra một trang trại lúa mì đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn một chút so với trang trại bò, nhưng một khi bạn đã hoàn thành, bạn đã thắng được bao giờ để thay đổi nó. Nông trại lúa mì chạy tự động nhờ vào dân làng Minecraft, người làm việc không mệt mỏi để đảm bảo bạn luôn có lúa mì trong ngực.

Hình thu nhỏ YouTube

Đường sắt và nhà ga Minecart

Tìm kiếm một cách mới để đi du lịch khắp thế giới Minecraft của bạn? Tạo một nhà ga đường sắt Minecart dưới lòng đất trong mỗi khu định cư của bạn thay vì phải đi bộ ở khắp mọi nơi. Điều này có thể cực kỳ hữu ích khi khai thác tài nguyên vì bạn luôn có Minecart gần đó để đưa bạn trở lại bất kỳ ngôi nhà nào của bạn.

Hình thu nhỏ YouTube

Minecraft Wateredit Kim tự tháp

Bao giờ tự hỏi làm thế nào một số di tích minecraft quy mô lớn được xây dựng? Ở đây, một thời gian trôi đi của một kim tự tháp được xây dựng bằng Minecraft Worldedit, một trong những mod Minecraft tốt nhất được thiết kế để giúp xây dựng các cấu trúc lớn dễ dàng hơn nhiều so với việc làm mọi thứ bằng tay. Bản dựng kim tự tháp này đã mất FallenqBuilds chỉ dưới 18 giờ để hoàn thành, mặc dù chúng tôi tưởng tượng nó sẽ mất một người mới hơn nữa để xây dựng một cái gì đó như thế này.

Hình thu nhỏ YouTube

Thủy cung Minecraft

Bạn biết những gì họ nói: Không có gì đẳng cấp hơn là có hồ cá tùy chỉnh của riêng bạn. Tạo hồ cá của riêng bạn trong nhà của bạn, hoặc đi ra ngoài và xây dựng một bể cá chuyên dụng trong căn cứ của bạn. Đưa bản dựng của bạn lên một cấp độ khác bằng cách sử dụng các mod Minecraft để thêm nhiều cá hơn vào trò chơi hoặc chờ 1.17 Cập nhật để giới thiệu Minecraft Axolotl. Thủy cung tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để thêm màu vào nhà của bạn một cách tự nhiên. Chắc chắn, bạn chỉ có thể sử dụng những bông hoa như mọi người khác, nhưng nơi mà niềm vui trong đó?

Hình thu nhỏ YouTube

Cơ sở dưới nước

Nếu bạn đã xây dựng mọi loại cơ sở mà bạn có thể nghĩ ra trên đất liền, tại sao không đến một ngôi nhà dưới nước? Một bản dựng dưới nước là hoàn hảo cho những người chơi muốn có một khu vực thư giãn để ra ngoài sau một ngày khó khăn. Một lợi thế bí mật của một ngôi nhà dưới nước trong chế độ sinh tồn là nó được cho là an toàn hơn so với việc có một ngôi nhà trên đất liền – bạn đã giành được. Bản dựng này trông đẹp hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng shader minecraft để làm cho nước rõ ràng, nhưng nó không cần thiết.

Hình thu nhỏ YouTube

Cướp biển bí mật

Bạn đã bao giờ phát hiện ra một túi khí nhỏ trong khi khám phá dưới nước? Bạn có thể sử dụng không gian này để tạo ra một Cave Pirate Secret ẩn bên dưới độ sâu. Những khu vực này lớn đến đáng ngạc nhiên bên trong. Miễn là bạn tránh bất kỳ rò rỉ đột ngột, bạn nên có một căn cứ dưới nước vĩnh viễn để làm bạn bè ngạc nhiên. Đây có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu một cuộc chạy thử nghiệm nơi bạn làm những việc mà bạn đã không bao giờ nghĩ về việc cố gắng.

Ý tưởng Minecraft: Một cửa hàng hoa bằng gỗ dễ thương với mặt trước bằng kính

Cửa hàng hoa

Đặt những bông hoa đi lạc đó để sử dụng bằng cách xây dựng cửa hàng hoa của riêng bạn. Bản dựng mà chúng tôi đã làm nổi bật được xây dựng chủ yếu bằng kính, mang lại cho bất cứ ai đi qua một cái nhìn thoáng qua vào cửa hàng bắt mắt. Chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng cùng với một trang trại hoa để giữ cho cửa hàng chứa nhiều hàng hóa. Mặc dù điều này sẽ dễ dàng làm sáng thế giới chơi đơn của bạn, một cửa hàng hoa như thế này có thể có lợi hơn trong một máy chủ Minecraft nhiều người chơi.

Hy vọng những ý tưởng Minecraft sáng tạo này đã mang lại cho bạn đủ nguồn cảm hứng cho thế giới tiếp theo của bạn. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần để truyền cảm hứng cho bản dựng tiếp theo của bạn là một trang web đẹp, vì vậy hãy xem hướng dẫn hạt giống Minecraft của chúng tôi nếu bạn vẫn đang đấu tranh cho các ý tưởng. Có một vài trang trại trong hướng dẫn đã được thực hiện để có hiệu quả, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó truyền thống hơn, hãy xem hướng dẫn trang trại Minecraft của chúng tôi để có nhiều cảm hứng hơn.

Christian Vaz ở Tây London, sinh ra và lớn lên, Christian dành phần lớn thời gian để chơi các trò chơi như Elden Ring và Genshin Impact. Bạn cũng sẽ thấy anh ấy khám phá vũ trụ trong Starfield và thực hành các combo trong Street Fighter 6.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

15 ý tưởng thú vị cho những gì cần xây dựng trong minecraft

15 ý tưởng thú vị cho những gì cần xây dựng trong Minecraft - IGN Hình ảnh

Khi nói đến Minecraft, đến một lúc nào đó bạn có thể tự hỏi mình “tôi xây dựng cái gì trên trái đất?”Có lẽ bạn đã khởi động Minecraft và tạo ra một thế giới mới sau khi rời khỏi trò chơi một thời gian. Hoặc, có lẽ bạn đang cảm thấy chán ngay bây giờ, và điều đó cũng xảy ra! Cuối cùng, sự tương đương với khối của nhà văn tát vào mặt bạn và bạn cần một số ý tưởng sáng tạo cho bản dựng Minecraft tiếp theo của mình. (Cần bắt đầu với một hướng dẫn đầu tiên? Chúng tôi có bạn được bảo hiểm với Hướng dẫn xây dựng Minecraft và cách sửa đổi Wiki Minecraft).

Không bao giờ sợ hãi, vì chúng tôi đã biên soạn một danh sách rút gọn những điều tốt nhất để dành thời gian của bạn và xây dựng tài năng Những ý tưởng xây dựng minecraft thú vị này:

15 Ý tưởng xây dựng Minecraft hàng đầu

1. Căn nhà

Đã thử và đúng, một ngôi nhà là một điều cần thiết cho hầu hết mọi người chơi minecraft. Tất cả chúng tôi đã bắt đầu với lỗ trong bụi bẩn, hoặc hộp gỗ nhỏ cho vài đêm đầu tiên. Nhưng thay vì giải quyết cho một hộp phẳng, nhạt nhẽo cho một ngôi nhà, tại sao không cố gắng tạo ra thứ gì đó phản ánh bạn và niềm đam mê của bạn? Nếu bạn muốn sao chép một ngôi nhà từ phương tiện truyền thông yêu thích của bạn, thì bạn có thể sử dụng hình ảnh để tham khảo hoặc xem danh sách các ý tưởng nhà Minecraft của chúng tôi.

Nhà Minecraft

Nếu bạn muốn làm một cái gì đó hoàn toàn độc đáo, hãy loại bỏ các cấu trúc thông thường và làm điều gì đó kỳ lạ, dễ thương, kỳ quặc hoặc mát mẻ. Với Minecraft là công cụ sáng tạo cuối cùng, hãy giới hạn bản thân đối với những yếu tố cần thiết của sự sống còn trong bốn bức tường.

2. Lâu đài

Lâu đài có thể là một cảnh tượng lớn nếu được thực hiện đúng và có thể tương đối dễ dàng để kết hợp với nhau nếu bạn lên kế hoạch thiết kế trước thời hạn. Bắt đầu bằng cách bố trí sàn, cũng như bức tường chu vi sẽ bao quanh lâu đài của bạn. Có thể thêm vào một con hào và cầu rút để có thêm cảm giác về sự tinh tế.

Xây dựng lâu đài Minecraft

Hãy xem xét góc độ tưởng tượng nào bạn đang nhắm đến và điều đó sẽ ra lệnh cho các khối bạn sử dụng, phối màu và thẩm mỹ trang trí. Như với bất kỳ bản dựng minecraft nào, bạn càng đưa ra một công trình xây dựng, thì càng có nhiều khả năng bạn sẽ theo dõi và có quyết tâm hoàn thành nó.

3. Thuyền

Ví dụ xây dựng thuyền minecraft

Một phần đệm tốt cho một lâu đài, hoặc như một bản dựng độc lập tùy thuộc vào quy mô, việc xây dựng một tàu biển có thể là một trải nghiệm đầy thách thức nhưng đầy đủ. Do những hạn chế của Minecraft, một chiếc thuyền có ít chức năng hơn các cấu trúc khác, tuy nhiên, nếu bạn muốn có một cơ sở nhà không chỉ là một hộp, xây dựng một chiếc thuyền vì HQ của bạn có thể tái tạo lại cách chơi của bạn.

4. Thành phố

Thử nghiệm cuối cùng về sự kiên trì và quyết tâm, nhưng cũng là thách thức mang đến tác phẩm dopamine lớn nhất khi dự án bắt đầu kết hợp với nhau; Thành phố xây dựng. Chắc chắn, bạn không phải tạo ra thứ gì đó huyền thoại này ngay lập tức, nhưng đối với các bản dựng hợp tác Minecraft khá huyền thoại, chúng tôi đã phải ném vào thành phố này để lấy cảm hứng.

Minecraft City of Kings Landing (từ Game of Thrones)

Bạn càng đẩy quy mô và chi tiết, nó sẽ càng khó, vì vậy ngăn cách. Don Tiết lo lắng về việc trang bị bên trong của mỗi tòa nhà khi bạn đi; Bạn có thể đặt một dấu hiệu hoặc ghi chú tinh thần về những gì bạn thích mỗi tòa nhà.

5. Trang trại động vật

Một bản dựng khác mà bạn có thể sẽ làm một cách tự nhiên nếu bạn chơi trong sự sống còn; Có nhiều cách khác nhau để tạo ra một trang trại động vật. Cách phổ biến nhất là dụ một cặp cùng một con vật đến một nơi gần nhà bạn và viết chúng vào. Rửa sạch và lặp lại cho nhiều mob khác nhau, và bạn sẽ có một nguồn cung cấp thịt, trứng, len, sữa, v.v.

Nông trại/trang trại động vật Minecraft

Nếu bạn muốn đưa việc nuôi động vật của mình lên một tầm cao mới, bạn có thể sản xuất các hệ thống phức tạp, liên quan đến Redstone hay không, điều đó có thể tự động trang trại tài nguyên động vật cho bạn. Điều này tất nhiên hầu như luôn yêu cầu bạn thu hút các con vật ngay từ đầu, nhưng nếu bạn là một con ong đặc biệt bận rộn, bạn có thể đảm bảo các vật liệu có giá trị liên tục được thu thập ngay cả khi bạn đi khám phá.

6. Nhà trên cây

Nhà trên cây là một cách tuyệt vời để thúc đẩy lối sống Minecraft của bạn. Trong khi bạn có thể kết hợp bất kỳ cây nào trong bất kỳ sinh học nào vào nhà của bạn, thì sự lựa chọn tốt nhất rõ ràng ở đây là một cuốn Biome trong rừng, chỉ đơn giản là do chiều cao (và do đó bất động sản).

Minecraft Treehouse Build

Cho dù bạn đang đi cho một lán không rõ ràng hay một loạt các túp lều được kết nối với nhau, có rất nhiều ý tưởng nhà trên cây để giúp bạn bắt đầu cuộc sống mới trên bầu trời.

7. Cầu

Một chuyện có vẻ tầm thường, đúng? Chỉ cần đặt một số khối trên một chút nước. Tại sao không làm cho nó thú vị hơn mặc dù? Nếu các bản dựng xung quanh của bạn có một chủ đề cụ thể, tại sao không tạo kiểu cho cây cầu để phù hợp với thẩm mỹ mà bạn sẽ?

Minecraft Bridge Build

Một lựa chọn khác là bắt đầu một dự án dựa trên cây cầu thực tế, Có thể là Golden Gate hoặc London Bridge, có vô số tùy chọn mà bạn có thể chọn thiết kế của mình từ. Những loại xây dựng này có thể đặc biệt hiệu quả khi gắn liền với các bản dựng thành phố, hoặc cho những người là người hâm mộ kiến ​​trúc Lego. Những gì tốt hơn so với việc có cả một mô hình vật lý và kỹ thuật số của một địa danh nổi tiếng?

số 8. Vườn

Một yếu tố thường gặp lại có thể được kết hợp vào mỗi ngôi nhà bạn xây dựng, khu vườn ở Minecraft là một tính năng làm nổi bật. Nó cũng hoạt động như một lý do tuyệt vời để bạn thu thập các loại cây và hoa khác nhau mà bạn gặp.

Minecraft Garden Build

Bạn có thể đưa ý tưởng này tiến thêm một bước bằng cách làm một khu vườn hài hước để đi bộ, đóng vai trò là một buổi trình diễn hoa hoặc công viên cho bạn (và bất kỳ người bạn nhiều người chơi) để thưởng thức và thư giãn bên trong. Cũng xem: tìm hoa ở đâu trong minecraft.

9. Đài phun nước

Một bổ sung dễ dàng khác có thể tăng cường các yếu tố khác trong các bản dựng của bạn, ném xuống một số đá lạ mắt và đào một cái lỗ nhỏ – nhưng không bơi! Nếu bạn muốn đi lớn, hãy thiết kế một bức tượng nhỏ để ngồi trên đài phun nước, thậm chí có thể kết hợp một số đá đỏ để làm cho dòng nước của bạn không ngừng.

Minecraft Fountain Build

Nếu bạn muốn có một cách tiếp cận dễ dàng hơn để có một màn trình diễn trên đỉnh đài phun nước mới của bạn, bạn có thể sử dụng giá đỡ áo giáp với một số áo giáp sáng bóng (và đặt ra nếu bạn có trong phiên bản Bedrock).

10. Thư viện

Một bản dựng đặc biệt dễ lắp ráp nếu bạn sáng tạo là một thư viện, vì nó có thể lớn hay nhỏ như bạn muốn. Tất cả những gì bạn cần là một lớp vỏ bên ngoài của một tòa nhà, có hình dạng và được thiết kế tuy nhiên bạn muốn, và một số lượng vô lý của các khối kệ sách!

Thư viện Minecraft Xây dựng

Trong khi bạn có thể không xem xét nó lúc đầu, giống như nhiều dự án khác, bạn Có thể Mô hình thư viện bạn xây dựng từ một tài sản gần và thân yêu với bạn – thư viện địa phương của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhảy vào tiểu thuyết, hãy xem xét việc xây dựng thư viện bụi bặm của Hogwarts, Thư viện Belle từ Beauty and the Beast, hoặc Jedi Archives nếu bạn muốn kéo dài khả năng sáng tạo của mình. (Ai nhớ bản đồ Minecraft thư viện không bị kiểm duyệt từ năm 2020?)

11. Các địa danh

Một ý tưởng xây dựng đầy cảm hứng nhưng cũng có chức năng, bạn có thể chọn một khu vực mở để xây dựng một tượng đài, có thể là từ tiểu thuyết hoặc phi hư cấu. Cố gắng tái tạo bức tượng của Liberty, Big Ben, The Space Kim, Mount Rushmore, Danh sách tiếp tục.

Tượng Minecraft

Nếu một địa danh trong thế giới thực không có sự thèm ăn của bạn, tại sao không xây dựng một bức tượng của siêu anh hùng yêu thích của bạn? Các bản dựng quy mô lớn như thế này không chỉ dẫn đến các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng mà còn có thể tăng gấp đôi như các địa danh theo nghĩa đen để bạn có thể dễ dàng điều hướng thế giới Minecraft của mình nếu bạn không có công cụ khác theo ý của bạn. . Bên cạnh đó, sẽ rất khó để mất ngôi nhà của bạn nếu một con mắt khổng lồ của Sauron xuất hiện trên nó.

12. Lair

Tại sao không phát ra mặt dễ thấy hơn của bạn và nhượng bộ mặt tối lý thuyết? Nếu bất kỳ mục nào trước đây thiên đường đã theo ý thích của bạn khi tạo ra ngôi nhà mãi mãi của bạn, hãy nhắm đến một cái gì đó nhân vật phản diện. Sự kết hợp với Minecraft, chủ yếu là bản chất tươi sáng và hạnh phúc cung cấp một bản chất mới mẻ cho lối chơi của bạn, và theo mặc định đòi hỏi một cách tiếp cận khác với quy trình xây dựng. Bạn có tạo ra những lối đi bí mật được giấu bởi các bức tranh không? Tripwires và bẫy bí mật để bắt những người vào cơ sở của bạn không biết? Bầu trời là giới hạn khi nói đến các kế hoạch khó chịu của bạn.

Minecraft Evil Lair Build

Bạn có thể chọn dựa trên bản thân nếu bạn muốn, hoặc bạn có thể mang một số người cho bạn và xây dựng một pháo đài tối hoặc hang ổ dưới lòng đất đe dọa bất kỳ ai và tất cả những người đến gần nó (ngay cả khi bạn đang chơi trong một người chơi ).

13. Bể nuôi cá

Có thể là lớn hay nhỏ, một bể cá luôn xoay sở để trở thành một sự chú ý rất lớn, đưa mọi người từ xa và rộng để nhìn thấy cá và sinh vật biển kỳ lạ. Với danh sách các đám đông sống trong nước ngày càng mở rộng ở Minecraft, đã có một thời gian tốt hơn bây giờ để làm việc trong việc xây dựng một bể cá của riêng bạn.

Xây dựng hồ cá Minecraft

Từ một bể cá nhỏ bên trong nhà của bạn đến một tòa nhà lớn, các tùy chọn là vô hạn. Khi bạn nhập thêm nội dung kết thúc và có thể khám phá các khu vực dưới nước thoải mái hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để gặp (và sau đó bắt) những con cá khác nhau mà sau đó bạn có thể thêm làm triển lãm mới nhất của bạn được hiển thị.

14. Bảo tàng

Một dự án đặc biệt thú vị nếu bạn nhắm đến RP rất nhiều trong thế giới của bạn, một bảo tàng không chỉ có thể hoạt động như một cơ sở lưu trữ, mà còn là một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ. Pickaxe mê hoặc đầu tiên của bạn mà cái này Gần với việc phá vỡ, viên kim cương đầu tiên của bạn, phần còn lại của một con vật yêu quý đã mất quá sớm; Những viên đá quý này đều có thể sống ở đây.

Bảo tàng Minecraft Xây dựng

Với các vật liệu như các khối xương được thêm vào gần đây, Bạn cũng có thể tạo lại hóa thạch và bộ xương để trưng bày, và những tác phẩm nghệ thuật quý giá để chiêm ngưỡng.

15. Nghệ thuật điểm ảnh

Gắn bó với ý tưởng về các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày, một thứ hoàn toàn hợp lý cho mỗi người chơi Minecraft, bất kể trình độ kỹ năng, là nghệ thuật pixel. Phong cách nghệ thuật dựa trên pixel của Blocky của Minecraft mặc định cho vay một cách xuất sắc cho các dự án như thế này. Có thể là nhân vật anime yêu thích của bạn, một cảnh quay từ một bộ phim yêu dấu, hay là những meme nhất, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Ví dụ về nghệ thuật Pixel Minecraft

Tóm tắt:

Chúng tôi hy vọng bạn thích những ý tưởng xây dựng Minecraft hàng đầu này để giúp các loại nước ép sáng tạo của bạn chảy trong một lịch sử Minecraft dài và lưu trữ. Từ các bản dựng đơn giản, thiết yếu đến các bản dựng nghệ thuật thú vị; Từ sự sống còn đến sáng tạo, có một cái gì đó cho mỗi người hâm mộ Minecraft trong danh sách này. Để có thêm nguồn cảm hứng, hãy xem 5 bản mod vải minecraft tốt nhất của chúng tôi tiếp theo!