Half một triệu đô la siêu nhanh Lamborghini Aventador Superveloce | Giá trị ròng nổi tiếng, Lamborghinis đắt nhất mọi thời đại

Lamborghinis đắt nhất mọi thời đại

Chiếc xe được tạo thành chủ yếu từ sợi carbon và các nhà thiết kế tại Lambo đã giảm trọng lượng 110 pound so với các phiên bản trước. Họ cũng đã tìm ra một cách để cải thiện tính khí động học của xe, bao gồm cải thiện lực lượng xuống và tăng hiệu quả để làm cho nó trở nên thú vị hơn khi lái xe.

Half một triệu đô la siêu nhanh Lamborghini Aventador Superveloce

Bởi b. George Young vào ngày 23 tháng 4 năm 2015 trong các bài báo ›Những chiếc xe nổi tiếng

Chiếc xe đắt nhất từng được sản xuất phải khá tuyệt nhưng nó làm mát hơn bao nhiêu? The Lamborghini Aventador là nguồn cảm hứng cho Lamborghini Veneno trị giá 4 triệu đô la, đây là chiếc xe sản xuất đường đắt nhất từng được sản xuất. Lamborghini đã tiết lộ Superveloce Aventador LP750-4 hoàn toàn mới của họ tại Triển lãm ô tô Geneva 2015 và nó là một cái gì đó để chảy nước dãi. Chiếc xe này không chỉ trông tuyệt vời mà cái tên Superveloce có nghĩa là siêu nhanh trong tiếng Ý nên nó không chỉ có vẻ ngoài mà còn là một tính cách để phù hợp.

Aventador mới sống theo tên của nó và chắc chắn là siêu nhanh với tốc độ tối đa 217 dặm một giờ và 0 đến 60 lần trong ba giây phẳng. Loại tốc độ này có nguồn gốc từ 6.Động cơ 5 lít V12 với công suất 740 mã lực. Nó cũng có hệ thống truyền động bốn bánh được điều khiển điện tử. Tất cả những điều này thêm vào để thực sự làm cho Aventador mới trở nên siêu tốc.

Hình ảnh Fabrice Coffrini/AFP/Getty

Một cái gì đó đặc biệt về Superveloce là có vinh dự là chiếc xe sản xuất đầu tiên có một loại vải dựa trên sợi carbon mềm mới mà Lamborghini đang gọi là “da carbon.”Cá nhân, tôi nghĩ rằng nghe có vẻ hơi rùng rợn, nhưng tôi là người thứ hai đoán là công ty xe hàng tỷ đô la?

Chiếc xe được tạo thành chủ yếu từ sợi carbon và các nhà thiết kế tại Lambo đã giảm trọng lượng 110 pound so với các phiên bản trước. Họ cũng đã tìm ra một cách để cải thiện tính khí động học của xe, bao gồm cải thiện lực lượng xuống và tăng hiệu quả để làm cho nó trở nên thú vị hơn khi lái xe.

Aventador có cửa và chắn bùn mới và có cánh sau có thể điều chỉnh thủ công lớn. Nội thất đi kèm với da lộn màu đen mới và chèn hình chữ Y màu vàng trên ghế đua đặc biệt. Lamborghini Aventador Superveloce cũng ngồi trên lốp Pirelli Pzero Corsa để tăng hiệu suất và tốc độ. Tất cả các tính năng mới này làm cho chiếc xe này trở thành một trong những loại.

Theo những người ở Lamborghini, chiếc xe thể thao mới tuyệt vời này sẽ là “Sản xuất loạt cảm xúc (nhanh nhất và cảm xúc nhất và cảm xúc nhất thể thao nhất của họ” từ trước đến nay “. Họ tốt hơn là đúng vì chiếc xe sang trọng này sẽ được bán vào mùa xuân năm 2015 với mức giá 500.000 đô la! Chắc chắn nó có thể đắt tiền, nhưng nó thực sự là một vụ đánh cắp so với Lamborghini Veneno. Superveloce trông tốt màu vàng và thậm chí còn tốt hơn màu đỏ nhưng tôi sẽ không kén chọn và tôi sẽ lấy những gì tôi có thể nhận được.

  • The Half a triệu đô la Lamborghini Superveloce Roadster cuối cùng đã ở đây
  • Ferrari nhanh nhất, đắt nhất từng được sản xuất đã được bán hết
  • Chiếc xe đắt nhất trên hành tinh – Bugatti Veyron Super Sport

Lamborghinis đắt nhất mọi thời đại

Tải xuống 86.jpg

Mặc dù hầu hết có thể mong đợi rằng bất kỳ siêu xe mới nào đến từ một nhà máy với giá nhãn dán lớn, một số chiếc Lamborghinis đắt nhất. Nhà sản xuất ô tô Ý không chỉ được biết đến với việc phát triển các mô hình sản xuất thường xuyên như Aventador, Huracàn và Urus mà còn cho các ví dụ độc quyền về kỹ thuật cho khách hàng giàu có nhất. Lamborghini, siêu xe và hypercars đắt nhất Lamborghini luôn tăng giá trị, vượt qua một cách kín đáo giữa một nhóm các nhà sưu tập được chọn. Ngoài những máy móc tiên tiến này, các mô hình đắt nhất của ô tô Ý cũng bao gồm các tác phẩm kinh điển tiên phong đã làm sáng tỏ con đường mòn.

Kiệt tác nhà máy độc quyền

Lamborghinis đắt nhất, ngoại trừ các phát hiện Barn hiếm và các mẫu xe hơi thấp, bị hạn chế về khung gầm sản xuất mới không có sẵn trong các đại lý. Lamborghini mới đắt nhất: Veneno 2013 chỉ được sản xuất trong bốn phiên bản với MSRP là 4 triệu đô la. Mô hình hiếm thứ hai của nó đến vào năm 2011 với sự giới thiệu của Lamborghini Sesto Elemento chỉ theo dõi. Chỉ có 20 ví dụ đã được đưa ra trên toàn thế giới và mỗi ví dụ được bán với giá 2 đô la.2 triệu. Hiện tại nhất để rời khỏi cơ sở Sant hèagata Bolognese là Sián FKP 37, chiếc xe siêu thể thao đầu tiên được cung cấp bởi động cơ V12 và công nghệ hybrid. 37 thông số kỹ thuật được cấu hình riêng lẻ được sản xuất với giá khởi điểm là 3 đô la.7 triệu mỗi cái.

Lịch sử cao

Như đã lưu ý trước đây, các mô hình Lamborghini đắt nhất vượt ra ngoài phạm vi của các hợp đồng xe mới điển hình. Trên thực tế, một chiếc Lamborghini Miura SV năm 1971.6 triệu và một chiếc Roadster Lamborghini Veneno từng được bán với giá 8 đô la.3 triệu. Truyền thống của những con bò đực hoành hành cao cả ngày nay với các cấu hình truyền dẫn tay 6 cấp Murcielago bán cho ba giá nhãn dán ban đầu của họ. Tại DuPont Registry, chúng tôi tự hào cung cấp các ví dụ nguyên sơ về các siêu xe và hypercars có ảnh hưởng nhất của Lamborghini,. Khám phá Lamborghinis đắt nhất để bán trên DuPont Registry bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới.