Xếp hạng DOTA 2, MMR, Phân phối giải thích | Dmarket | Blog, Danh sách xếp hạng DOTA 2 – Bảng MMR cuối cùng (xếp hạng MMR)

Danh sách xếp hạng DOTA 2

Cứ sau 6-7 tháng, một mùa xếp hạng mới trong Dota 2 bắt đầu. Vào thời điểm đó, mọi người chơi phải hiệu chỉnh lại tài khoản DOTA 2. Với tỷ lệ phần trăm chiến thắng cao, có thể đạt được thứ hạng đầu vào cao để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Tất cả những gì bạn cần biết về hệ thống xếp hạng dota 2

bán các mặt hàng

Các cấp bậc DOTA 2 rất cần thiết để đảm bảo rằng người chơi được kết hợp với các trò chơi phù hợp với trình độ kỹ năng của họ. Tất nhiên, đó không phải là lý do tại sao bạn đã đến phần này trên cấp bậc Dota 2. Bạn có thể tự hỏi có bao nhiêu điểm xếp hạng mai mối (MMR) bạn vẫn cần phải đạt được thứ hạng Dota 2 tiếp theo của mình. Hãy yên tâm, chúng tôi đã bao gồm mọi ngóc ngách của xếp hạng dota ở đây.

Xếp hạng dota 2 là gì?

Dota 2 chắc chắn là một trong những trò chơi trò chơi chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi cạnh tranh nhất (MOBA). Dota 2 không chỉ khó khăn như nó về mặt cơ học mà còn có một thành phần chiến lược khiến nó khác biệt với sự cạnh tranh. Chơi Dota 2 thông thường là đủ để có được cảm giác cho trò chơi; Nó tỏa sáng nhất khi bạn tiến bộ qua các cấp độ.

Người chơi trở nên quen thuộc hơn với môi trường xung quanh khi họ vượt qua hàng ngũ. Hệ thống xếp hạng Dota 2 có thể xuất hiện đơn giản nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi nào với hệ thống xếp hạng hiện đại, nhưng nó có thể gây bối rối cho người chơi có ít hoặc không có chuyên môn.

Valve đã liên tục khám phá các kỹ thuật khác nhau để xếp hạng người chơi và các triển khai mới cũng đã làm rung chuyển trò chơi. Hệ thống xếp hạng Dota 2 hiện tại khác biệt đáng kể so với năm năm trước. Ở đây, tất cả những gì bạn cần biết.

Xếp hạng Dota 2

Trong mùa xếp hạng thứ năm, Valve đã thay đổi mai mối và tính toán lại MMR cần thiết để đạt được tất cả các cấp bậc.

Dưới đây là danh sách tất cả các cấp bậc DOTA 2 và MMR của họ:

 • Herald xếp hạng: – 0-769 mmr
 • Hàng ngũ người bảo vệ: – 770-1539 mmr
 • Xếp hạng Crusader: – 1540-2309 mmr
 • Archon xếp hạng: – 2310-3079 mmr
 • Hàng ngũ huyền thoại: – 3080-3849 mmr
 • Xếp hạng cổ đại: – 3850-4619 mmr
 • Xếp hạng thần thánh: – 4620-5420+ mmr
 • Xếp hạng bất tử: ∽6000+ mmr

MMR trong dota 2 là gì?

Đánh giá mai mối (MMR) của người chơi luôn xác định bảng xếp hạng người chơi. Khái niệm này rất đơn giản: một người chơi nhận hoặc thua 30 mmr cho mỗi chiến thắng hoặc thua cuộc solo và 20 MMR cho mỗi chiến thắng hoặc thua cuộc của bên.

Đằng sau hậu trường, tất cả vẫn giống nhau. Tuy nhiên, nó đã được đơn giản hóa theo thời gian để phù hợp hơn với các hệ thống cấp bậc được sử dụng trong các trò chơi cạnh tranh khác như Liên minh huyền thoại và Overwatch. Nhưng nếu bạn ở đây, có lẽ điều đó có nghĩa là bạn thích dota 2 hơn lol. Nếu đó là trường hợp của bạn và bạn là một người hâm mộ Dota 2, vui lòng xem và tải xuống hình nền Dota 2 tốt nhất cho PC của bạn.

Hiệu chuẩn DOTA 2 mMR

Bạn có thể đặt lại DOTA 2 MMR của mình trong vài giây nhưng hãy chuẩn bị cho cuộc sống của bạn.

Mỗi người chơi dota 2 có thể đặt lại thứ hạng mai mối của họ bất cứ lúc nào. Cho dù bạn tin rằng bạn đang ở trong khung sai hay là người chơi trở lại đang tìm kiếm các cuộc gặp gỡ công bằng hơn, tùy chọn hiệu chỉnh lại có thể hỗ trợ bạn trong việc sửa chữa thứ hạng phù hợp của bạn.

Để bắt đầu hiệu chuẩn DOTA 2 mMR của bạn, điều hướng đến menu Cài đặt và chọn tab Tài khoản. Một nút hiệu chuẩn kích hoạt màu xanh lớn phải nằm trong phần hiệu chuẩn MMR. Vì không có menu xác nhận, hãy thận trọng khi duyệt menu. Khi bạn nhấn nút đó, trò chơi ngay lập tức bắt đầu quy trình hiệu chỉnh lại.

Để đặt lại DOTA 2 MMR của bạn, bạn phải chơi 10 trận đấu được xếp hạng. Sau khi hoàn thành hiệu chỉnh lại của bạn, bạn sẽ được cung cấp một giá trị MMR và huy chương mới. Hãy nhớ rằng MMR trước đây của bạn đóng một vai trò quan trọng trong thứ hạng mới của bạn.

Lời khuyên

 • Chỉ chọn những anh hùng có thể gây ra Rất nhiều sát thương và giết chết nhiều kẻ thù càng tốt.
 • Don Tiết cho mình một thời gian khó khăn, hãy thử chọn dễ chơi Anh hùng thích Hiệp sĩ rồng, Wraith King – tên nhân vật trong game, Viper, vân vân.
 • Chiến thắng một trận đấu là một yếu tố rất quan trọng để có được giá trị MMR cao. Vì thế Theo dõi đồng đội của bạn Dẫn đầu như tinh thần đồng đội được tổ chức tốt là chìa khóa thành công trong DOTA 2.

Phân phối xếp hạng Dota 2

Đạt được thứ hạng cao trong một trò chơi như dota 2 đòi hỏi nhiều sự chú ý và công việc, nhưng nó có thể thực hiện được cho bất kỳ ai.

Phân phối xếp hạng dota 2 cho bạn thấy bạn có kỹ năng như thế nào trong trò chơi và bạn ở xa như thế nào từ người chơi trung bình. Hệ thống này đảm bảo rằng người chơi phù hợp với những người khác có khả năng tương tự, thúc đẩy lối chơi cạnh tranh và cân bằng. Phân phối có xu hướng hình kim tự tháp, với phần lớn người chơi tập thể.

Phân phối xếp hạng Dota 2

Hiệu suất của bạn xác định xếp hạng theo mùa của bạn trong mùa giải hiện tại. Các bảng xếp hạng này chỉ có sẵn trong các trận đấu xếp hạng trong mùa đó và sẽ được thiết lập lại khi trận tiếp theo bắt đầu. Hãy nhớ rằng các tiêu chí bổ sung xác định các cấp bậc mùa của bạn mà aren hoàn toàn phụ thuộc vào MMR. Nó cũng có thể phụ thuộc vào số lượng người chơi Dota 2 khi Valve cố gắng giữ một tỷ lệ người chơi nhất định trong một số cấp bậc nhất định.

Cách mở khóa mai mối được xếp hạng

Để bắt đầu, hãy liên kết điện thoại thông minh của bạn với tài khoản Steam của bạn. Sau khi bạn hoàn thành nó, trò chơi sẽ cần bạn chơi 25 trận đấu ở chế độ không được xếp hạng. Và một khi 25 trò chơi đó được hoàn thành, hệ thống trò chơi sẽ chỉ định cho bạn một số lượng trò chơi đã thiết lập từ 0 trận100 mà bạn phải hoàn thành trước khi bạn có thể truy cập vào chế độ được xếp hạng xếp hàng trong DOTA 2.

Cơ chế này đã được thêm vào trò chơi để hỗ trợ người chơi Dota 2 mới tìm hiểu thêm về cơ học trò chơi và trở nên quen thuộc hơn với phong cách chơi và kỹ năng của các anh hùng mà họ chọn để sử dụng.

Ngay từ đầu, con đường không dễ dàng. Tuy nhiên, điều này có thể phân biệt các cá nhân sẵn sàng học trò chơi và làm việc chăm chỉ hơn để vào chế độ được xếp hạng. Nếu bạn là một trong những cá nhân đó, bạn cũng có thể mua các mặt hàng dota 2 và trang bị cho các anh hùng của bạn những skin tốt nhất bạn có thể tìm thấy.

Hệ thống xếp hạng DOTA 2 có thể phức tạp đối với người chơi mới làm quen, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức để làm cho nó đơn giản cho bạn. Đó là tất cả những gì có trong hệ thống xếp hạng Dota 2. Don Tiết quên kiểm tra các anh hùng Dota 2 tốt nhất để chơi.

Trade On The Go – Cài đặt ứng dụng di động của Dmarket từ Google Play hoặc App Store. Không bao giờ bỏ lỡ giá cả tuyệt vời và giao diện độc đáo. CS tốt nhất: Go, Dota 2, Rust và TF2 Marketplace luôn sẵn sàng!

Tải xuống ứng dụng Dmarket trên AppStore Nhận ứng dụng Dmarket trên Google Pay

Theo dõi chúng tôi trên Facebook và Twitter để có được nhiều bài viết thú vị hơn về Dota 2!

Danh sách xếp hạng DOTA 2

Đằng sau mỗi cấp bậc, có một tính toán ELO. Trong dota 2, điều này có nghĩa là, MMR được chia thành hỗ trợ và MMR lõi được tính toán và bạn có được thứ hạng cho số MMR đó.
CẬP NHẬT: MMR được chia thành một thứ hạng duy nhất với hiệu suất vai trò ngay bây giờ.

Bằng cách làm việc với bảng xếp hạng này, bạn luôn có thể xem MMR dẫn đến thứ hạng DOA 2. Nếu bạn muốn biết cách xem MMR của mình trong DOTA 2, hãy xem hướng dẫn này.

Xếp hạng DOTA 2 là theo mùa:

Cứ sau 6-7 tháng, một mùa xếp hạng mới trong Dota 2 bắt đầu. Vào thời điểm đó, mọi người chơi phải hiệu chỉnh lại tài khoản DOTA 2. Với tỷ lệ phần trăm chiến thắng cao, có thể đạt được thứ hạng đầu vào cao để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Kiểm tra tất cả các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để tăng thứ hạng của bạn trong thời gian dài. ��

 • Xếp hạng mai mối đơn DOTA 2 mới với hiệu suất vai tròXếp hạng mai mối đơn DOTA 2 mới với hiệu suất vai trò
 • Hướng dẫn tăng cường MMR Ultimate: Cách tăng thứ hạng trong DOTHướng dẫn tăng cường MMR Ultimate: Làm thế nào để tăng thứ hạng trong DOTA 2?
 • Hướng dẫn xếp hạng Dota 2: Cách MMR và xếp hạng thực sự hoạt độngHướng dẫn xếp hạng Dota 2: Cách MMR và xếp hạng thực sự hoạt động
 • Vai trò xếp hạng Dota 2 mới: Core và hỗ trợ MMRVai trò xếp hạng Dota 2 mới: Core và hỗ trợ MMR
 • Hướng dẫn hiệu chuẩn: Làm thế nào để tôi được hiệu chỉnh cho Matchm DOTA 2Hướng dẫn hiệu chuẩn: Làm thế nào để tôi được hiệu chuẩn cho việc kết hợp DOTA 2?
 • Làm thế nào tôi có thể thấy MMR của tôi trong dota 2? (2021)Làm thế nào tôi có thể xem MMR của tôi trong dota 2? (2021)