XFX AMD Radeon RX 7000, Radeon ™ RX 7000 Series | Thẻ đồ họa – Gigabyte Global

AMD Radeon Rx

Contents

3. AMD Smart Technologies, bao gồm AMD SmartAccess Graphics, Smartacess Storage, SmartAccess Video, SmartShift Eco và SmartShift Max có thể yêu cầu OEM hoặc hỗ trợ nhà phát triển và chỉ có sẵn với các cấu hình chọn. Chọn phần cứng AMD bổ sung là bắt buộc. Để biết thêm thông tin, xem https: // www.AMD.com/en/graphics/amd-radeon-rx-laptops. GD-216.

Đồ họa tiên tiến nhất cho các game thủ

Giới thiệu các card đồ họa AMD Radeon ™ RX 7000 Series, có kiến ​​trúc AMD RDNA ™ 3 đột phá, được thiết kế để cung cấp hiệu suất của Powerhouse cho tất cả các game thủ. Các card đồ họa AMD Radeon ™ RX 7000 Series cung cấp cho một thế hệ mới của trò chơi cạnh tranh và 4K với hình ảnh sống động, và trải nghiệm nâng cao trong mọi trò chơi và mọi khung hình.

HIỆU SUẤT

Trải nghiệm hiệu suất, hình ảnh và hiệu quả chưa từng có ở 4K và hơn thế nữa với các card đồ họa AMD Radeon ™ RX 7000, GPU chơi game đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi công nghệ chiplet AMD RDNA ™ 3. Đúng bản thân vào hình ảnh ngoạn mục với độ chính xác màu chính xác của động cơ AMD Radiance Display ™ và tăng tốc độ khung hình với AMD Fidelityfx ™ Super Super và Radeon ™ Super Super Upscology Technology.1,2 Để mở khóa hiệu suất cao hơn, kết hợp đồ họa AMD Radeon ™ RX 7000 và bộ xử lý AMD Ryzen ™ tương thích để kích hoạt AMD Smart Technologies.3

Hình ảnh

Khám phá các cấp độ mới về độ trung thực và trò chơi cực nhanh với kết xuất hiệu suất cao, kết hợp các tính năng AMD Fideltyfx ™ dựa trên tính toán và các công nghệ cao cấp, để cung cấp hình ảnh đẳng cấp thế giới với hiệu suất đáng chú ý. Tiếp tục đắm mình với AMD Radiance Display ™ Engine và DisplayPort ™ 2.1 để trải nghiệm tới 68 tỷ màu ở mức lên tới 8k 165Hz.

Kinh nghiệm

Khả năng đáp ứng cuối cùng và chơi game trơn tru được cấp độ với công nghệ chơi game có độ trễ thấp từ AMD Radeon Anti-Lag và AMD Radeon Boost.1,2 đẩy trải nghiệm chơi game của bạn với Displayport 2 mới nhất.1, HDMI ™ 2.1 công nghệ VRR, tai nghe VR được hỗ trợ USB-C ™ hoặc hơn 1250 màn hình chơi game hỗ trợ công nghệ AMD Freesync ™.3

Màn trình diễn xuất sắc

AMD RADEON ™ RX 7000 Card đồ họa Sê-ri đặt ra một tiêu chuẩn mới cho hiệu suất chơi game của lớp cực đoan. Với các đơn vị tính toán AMD RDNA ™ 3 nâng cao, tốc độ đồng hồ nhanh và công nghệ Chiplet để cho phép trải nghiệm chơi game tốc độ phát triển cao, tốc độ cao. Bước đột phá các mức hiệu suất mới với bộ nhớ GDDR6 lên tới 24GB và AMD Infinity Infinity ™ thế hệ thứ 2 để mang lại trải nghiệm đáng kinh ngạc ở 4K và hơn thế nữa.

Tối đa hóa độ trung thực

AMD Fidelityfx ™ Siêu phân giải công nghệ1 đưa công nghệ lên cấp độ lên cấp độ tiếp theo. Cung cấp chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc trong khi tăng tốc độ trong các trò chơi được hỗ trợ. AMD Radeon ™ Super Secrol (RSR) 2 tận dụng công nghệ FSR ở cấp độ lái xe, mang lại cho bạn lợi ích hiệu suất cao cấp trên hàng ngàn trò chơi.

Nền tảng sáng tạo

Xây dựng máy tính để bàn cuối cùng khi kết hợp bộ xử lý Ryzen ™ mới nhất và đồ họa Radeon ™ để thực hiện đột phá và hiệu quả năng lượng đáng chú ý. Đưa trải nghiệm của bạn lên cấp độ tiếp theo với AMD Smart Technologies4 và AMD Phần mềm: Ứng dụng Adrenalin Edition ™. Đồ họa Sê-ri Radeon ™ RX 7900 là giải pháp Plug-and-Play tuyệt vời, tích hợp liền mạch với các nguồn cung cấp năng lượng siêu nhiệt độ hiện có với công suất hệ thống, nhiệt và độ nhiễu được tối ưu hóa hiện có.

XFX Speedster Qick 319 Radeon ™ RX 7700 XT Phiên bản

XFX Speedster Qick 319 Radeon ™ RX 7800 XT Core Edition

XFX Speedster Merc 319 Radeon ™ RX 7800 XT Phiên bản

XFX Speedster SWFT 210 AMD Radeon ™ RX 7600 Core Edition

XFX Speedster Qick 308 AMD Radeon ™ RX 7600 Black Edition

XFX Speedster Merc 310 AMD Radeon ™ RX 7900 XTX Black Edition

XFX Speedster Merc 310 AMD Radeon ™ RX 7900 XT phiên bản đen

XFX Speedster Merc 310 AMD Radeon ™ RX 7900 XT

AMD Radeon ™ RX 7900 XTX Gaming Graphics

AMD Radeon ™ RX 7900 XT Gaming Graphics

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các tính năng và thông số kỹ thuật của card đồ họa sẽ khác nhau, vui lòng tham khảo các trang sản phẩm riêng lẻ để biết các tính năng và thông số kỹ thuật đầy đủ.

1. AMD Fidelityfx Super Solution (FSR) 1 và 2 có sẵn trên các trò chơi được chọn và yêu cầu tích hợp nhà phát triển. Xem https: // www.AMD.com/en/công nghệ/fidelityfx-super-resolution cho một danh sách các trò chơi được hỗ trợ. AMD Fidelityfx Super Resolle là Trò chơi phụ thuộc vào trò chơi và được hỗ trợ trên các sản phẩm AMD sau đây. FSR 1.0: AMD Radeon ™ RX 6000, RX 5000, RX 500, Card đồ họa sê -ri RX Vega, RX 480, RX 470, RX 460 và tất cả các bộ xử lý AMD Ryzen ™ với đồ họa Radeon ™ nếu các yêu cầu tối thiểu của trò chơi được đáp ứng được đáp ứng. FSR 2.0: AMD Radeon ™ RX 6000, RX 5000, Card đồ họa RX Vega Series và card đồ họa Radeon ™ RX 590 nếu các yêu cầu tối thiểu của trò chơi được đáp ứng. AMD không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hoặc bảo hành cho AMD Fidelityfx Super Solution Bật trên card đồ họa của các nhà cung cấp khác. GD-187.

2. Kể từ tháng 3 năm 2022, Radeon Super Secres (RSR) tương thích với đồ họa Radeon RX 5000 và mới hơn và hoạt động với các trò chơi hỗ trợ chế độ toàn màn hình độc quyền. Phần mềm AMD: Adrenalin Edition 22.3.1 hoặc mới hơn là bắt buộc. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.AMD.com/rsr. GD-177.

3. AMD Smart Technologies, bao gồm AMD SmartAccess Graphics, Smartacess Storage, SmartAccess Video, SmartShift Eco và SmartShift Max có thể yêu cầu OEM hoặc hỗ trợ nhà phát triển và chỉ có sẵn với các cấu hình chọn. Chọn phần cứng AMD bổ sung là bắt buộc. Để biết thêm thông tin, xem https: // www.AMD.com/en/graphics/amd-radeon-rx-laptops. GD-216.

Giao thức Callisto © 2022 Striking Detfory Studios, Inc. ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN. Striking Khoảng cách Studios và Giao thức Callisto là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu dịch vụ của Striking Detcon Studios, Inc. Krafton là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu dịch vụ đã đăng ký của Krafton, Inc.

Forspoken © Sáng sản xuất sáng., Ltd. Đã đăng ký Bản quyền. Sản phẩm giả, phát sáng và logo sản xuất phát sáng là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Square Enix Co., Ltd. Square Enix và Logo Square Enix được đăng ký nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu của Square Enix Holdings Co., Ltd.

Deathloop © 2021 Zenimax Media Inc. Được phát triển kết hợp với Arkane Studios. Deathloop, Arkane, Bethesda, Bethesda Softworks, Zenimax và logo liên quan là các nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của Zenimax Media Inc. trong u.S. và/hoặc các quốc gia khác. Đã đăng ký Bản quyền

© 2022 Thiết bị vi mô nâng cao, Inc. Đã đăng ký Bản quyền. AMD, Logo AMD Arrow, Radeon, Fidelityfx, Freesync, Infinity Cache, RDNA và các kết hợp của chúng là các nhãn hiệu của các thiết bị vi mô tiên tiến, INC. HDMI, Logo HDMI và giao diện đa phương tiện độ phân giải cao là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của HDMI Cấp phép, LLC tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Microsoft, Windows và DirectX là nhãn hiệu đã đăng ký của Microsoft Corporation trong U.S. và/hoặc các khu vực pháp lý khác. Các tên sản phẩm khác được sử dụng ở đây là cho mục đích nhận dạng và có thể là nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng của họ.

XFX Speedster Radeon RX 7900 Series

Đi đầu.

Sê -ri XFX AMD Radeon RX 7900 mới là Radeon hiệu suất cao nhất cho đến nay, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất, thì không có gì khác ngoài Radeon RX 7900 XTX và Radeon RX 7900 XT Mercury 310

Ánh sáng thực tế, bóng tối & phản chiếu

Raytraces thời gian thực

Card đồ họa AMD Radeon ™ RX 7900 XTX Bộ nhớ, được thiết kế để cung cấp tốc độ khung hình cực cao và chơi game độ phân giải 4K nghiêm trọng.

Giữ mát.

Mát hơn bao giờ hết. Ngoài một đường chuyền lớn thông qua gia đình GPU mới của Mercury có nhiều sự tản nhiệt xung quanh bao gồm luồng khí và ống xả, ống nhiệt, buồng hơi, quạt mang bóng kép và nhiều miếng đệm nhiệt trong suốt thẻ.

Giải phẫu của GPU XFX

Một cái nhìn bên trong.

Bìa trên cùng
Cụ thể cho các thẻ Merc 310 của The Black Edition. Có một nắp fanshroud bằng nhôm một mảnh cao cấp vừa chắc chắn và trọng lượng nhẹ, cải thiện sự phân tán gián tiếp của các bẫy nhiệt xung quanh được tạo ra bởi tản nhiệt.

Quạt cao cấp
Tính năng 3 quạt 100mm cỡ lớn. Được thực hiện với vòng bi kép cho hoạt động siêu mượt mà kéo dài mạnh mẽ cuộc sống của người hâm mộ. Kết hợp với các cảm biến phát hiện làm mát tự động im lặng thông minh để giữ cho quạt của bạn ở tốc độ tối ưu.

Khóa kéo nóng tản nhiệt
Có tính năng Fin Fin Zipper đầy đủ nhiệt với thiết kế vây so le để tăng luồng khí và tản nhiệt trong khi đồng thời giảm tiếng ồn do ma sát không khí.

Nhiệt
Sê -ri XFX Radeon RX 7000 mới có nhiệt được mạ niken bằng cách sử dụng thiết kế so le làm giảm nồng độ điểm nóng trên tản nhiệt dẫn đến tản nhiệt được cải thiện mạnh mẽ.

Buồng hơi
XFX đã mang lại buồng hơi cấp máy chủ của chúng tôi để truyền nhiệt được cải thiện đáng kể so với các tấm lạnh bằng đồng và nhôm tiêu chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi đã thực hiện thêm bước của Niken mạ buồng hơi đồng của chúng tôi để cải thiện chất lượng tổng thể của nó.

Pha sức mạnh
XFX sử dụng 12+3+2 Thiết kế pha năng lượng PWM kỹ thuật số đầy đủ trên RX 7900 XTX và 10+3+1 Thiết kế năng lượng PWM kỹ thuật số đầy đủ trên RX 7900 XT. Điều này cung cấp cho bạn trò chơi ổn định bằng cách phân phối tốt hơn trên các VRM hơn, cũng cho phép thêm khoảng không trong việc ép xung.

Thiết kế gồ ghề

Back tấm nhôm diecast mới của chúng tôi có thiết kế rõ ràng, diện tích bề mặt của nó đã được tăng thêm 33% so với các bản sao trong quá khứ của chúng tôi. Khi được kết hợp với miếng đệm nhiệt giữa nó và PCB, nó cho phép tản nhiệt được cải thiện.

Thiết kế đơn giản và thanh lịch

Đừng thay đổi a

điều tốt.

Xây dựng máy tính để bàn cuối cùng khi kết hợp bộ xử lý Ryzen ™ mới nhất và đồ họa Radeon ™ để thực hiện đột phá và hiệu quả năng lượng đáng chú ý. Đưa trải nghiệm của bạn lên cấp độ tiếp theo với AMD Smart Technologies4 và AMD Phần mềm: Ứng dụng Adrenalin Edition ™. Đồ họa Sê-ri Radeon ™ RX 7900 là giải pháp Plug-and-Play tuyệt vời, tích hợp liền mạch với các nguồn cung cấp năng lượng siêu nhiệt độ hiện có với công suất hệ thống, nhiệt và độ nhiễu được tối ưu hóa hiện có.

XFX Speedster Merc 310 AMD Radeon ™ RX 7900 XTX Black Edition

XFX Speedster Merc 310 AMD Radeon ™ RX 7900 XT phiên bản đen

XFX Speedster Merc 310 AMD Radeon ™ RX 7900 XT

AMD Radeon ™ RX 7900 XTX Gaming Graphics

AMD Radeon ™ RX 7900 XT Gaming Graphics

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các tính năng và thông số kỹ thuật của card đồ họa sẽ khác nhau, vui lòng tham khảo các trang sản phẩm riêng lẻ để biết các tính năng và thông số kỹ thuật đầy đủ.

1. AMD Fidelityfx Super Solution (FSR) 1 và 2 có sẵn trên các trò chơi được chọn và yêu cầu tích hợp nhà phát triển. Xem https: // www.AMD.com/en/công nghệ/fidelityfx-super-resolution cho một danh sách các trò chơi được hỗ trợ. AMD Fidelityfx Super Resolle là Trò chơi phụ thuộc vào trò chơi và được hỗ trợ trên các sản phẩm AMD sau đây. FSR 1.0: AMD Radeon ™ RX 6000, RX 5000, RX 500, Card đồ họa sê -ri RX Vega, RX 480, RX 470, RX 460 và tất cả các bộ xử lý AMD Ryzen ™ với đồ họa Radeon ™ nếu các yêu cầu tối thiểu của trò chơi được đáp ứng được đáp ứng. FSR 2.0: AMD Radeon ™ RX 6000, RX 5000, Card đồ họa RX Vega Series và card đồ họa Radeon ™ RX 590 nếu các yêu cầu tối thiểu của trò chơi được đáp ứng. AMD không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hoặc bảo hành cho AMD Fidelityfx Super Solution Bật trên card đồ họa của các nhà cung cấp khác. GD-187.

2. Kể từ tháng 3 năm 2022, Radeon Super Secres (RSR) tương thích với đồ họa Radeon RX 5000 và mới hơn và hoạt động với các trò chơi hỗ trợ chế độ toàn màn hình độc quyền. Phần mềm AMD: Adrenalin Edition 22.3.1 hoặc mới hơn là bắt buộc. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.AMD.com/rsr. GD-177.

3. AMD Smart Technologies, bao gồm AMD SmartAccess Graphics, Smartacess Storage, SmartAccess Video, SmartShift Eco và SmartShift Max có thể yêu cầu OEM hoặc hỗ trợ nhà phát triển và chỉ có sẵn với các cấu hình chọn. Chọn phần cứng AMD bổ sung là bắt buộc. Để biết thêm thông tin, xem https: // www.AMD.com/en/graphics/amd-radeon-rx-laptops. GD-216.

Giao thức Callisto © 2022 Striking Detfory Studios, Inc. ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN. Striking Khoảng cách Studios và Giao thức Callisto là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu dịch vụ của Striking Detcon Studios, Inc. Krafton là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu dịch vụ đã đăng ký của Krafton, Inc.

Forspoken © Sáng sản xuất sáng., Ltd. Đã đăng ký Bản quyền. Sản phẩm giả, phát sáng và logo sản xuất phát sáng là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Square Enix Co., Ltd. Square Enix và Logo Square Enix được đăng ký nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu của Square Enix Holdings Co., Ltd.

Deathloop © 2021 Zenimax Media Inc. Được phát triển kết hợp với Arkane Studios. Deathloop, Arkane, Bethesda, Bethesda Softworks, Zenimax và logo liên quan là các nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của Zenimax Media Inc. trong u.S. và/hoặc các quốc gia khác. Đã đăng ký Bản quyền

© 2022 Thiết bị vi mô nâng cao, Inc. Đã đăng ký Bản quyền. AMD, Logo AMD Arrow, Radeon, Fidelityfx, Freesync, Infinity Cache, RDNA và các kết hợp của chúng là các nhãn hiệu của các thiết bị vi mô tiên tiến, INC. HDMI, Logo HDMI và giao diện đa phương tiện độ phân giải cao là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của HDMI Cấp phép, LLC tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Microsoft, Windows và DirectX là nhãn hiệu đã đăng ký của Microsoft Corporation trong U.S. và/hoặc các khu vực pháp lý khác. Các tên sản phẩm khác được sử dụng ở đây là cho mục đích nhận dạng và có thể là nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng của họ.

XFX Speedster Radeon RX 7800 XT Series

TRÒ CHƠI. SUỐI. NÂNG CAO

Trải nghiệm hiệu suất, hình ảnh và hiệu quả đáng kinh ngạc khi chơi game và phát trực tuyến với các card đồ họa AMD Radeon ™ 7800 XT, được cung cấp bởi kiến ​​trúc AMD RDNA ™ 3. Đúng bản thân vào các trải nghiệm máy tính để bàn thế hệ tiếp theo vào một số màn hình tốc độ làm mới cao tiên tiến nhất với bộ nhớ GDDR6 lên tới 16GB, công nghệ tạo khung mới, Raytraces nâng cao, Máy gia tốc AI, AV1 Mã hóa 4 và hỗ trợ cho DisplayPort ™ mới nhất.1 công nghệ. Radeon ™ 7800 XT mang đến trải nghiệm chơi trò chơi & phát trực tuyến cao 1440p đáng kinh ngạc, với bộ nhớ video bổ sung để bước vào 4K.

Ánh sáng thực tế, bóng tối & phản chiếu

Raytraces thời gian thực

Card đồ họa AMD Radeon ™ RX 7800 XT, được cung cấp bởi Kiến trúc AMD RDNA ™ 3, với 60 đơn vị tính toán nâng cao mạnh mẽ, tốc độ tăng tốc 60 tia, tăng tới 2565MHz trên các mẫu phiên bản màu đen của chúng tôi, bộ đệm 64 MB AMD và 16GB của Bộ nhớ GDDR6, được thiết kế để cung cấp tốc độ khung hình cực cao và chơi game 1440p nghiêm trọng.

HIỆU SUẤT

Top of the Line Design Hiệu suất cao nhất dành cho các game thủ đam mê đang tìm kiếm các tính năng tốt nhất và lợi thế cạnh tranh.

· Buồng hơi
· 3x Hiệu suất cao 13 Quạt Blade
· Thiết kế ốp lưng
· Tính nhiệt lớn nhất
· Thêm miếng đệm nhiệt
· Bios kép
· Logo LED XFX

Thiết kế mô hình hiệu suất cao cho các game thủ chính đang tìm kiếm hiệu suất, tốc độ và sự ổn định tuyệt vời.

· Tấm lạnh GPU đồng mạ
· 3x Hiệu suất cao 13 Quạt Blade
· Thiết kế tấm đệm bằng nhôm rắn
· Bios kép

Thiết kế mô hình hiệu suất cao, điểm chuẩn mà tất cả các thiết kế khác được so sánh.
· Thiết kế quạt kép

· Logo Radeon

XFX Speedster Qick 319 Radeon ™ RX 7800 XT Core Edition

XFX Speedster Merc 319 Radeon ™ RX 7800 XT Phiên bản

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

1. AMD Fidelityfx ™ Super Secrol (FSR) 1 và 2 có sẵn trên các trò chơi được chọn và yêu cầu tích hợp nhà phát triển. Xem https: // www.AMD.com/en/công nghệ/fidelityfx-super-resolution cho một danh sách các trò chơi được hỗ trợ. AMD Fidelityfx ™ Siêu phân giải là Trò chơi phụ thuộc vào trò chơi và được hỗ trợ trên các sản phẩm AMD sau đây. FSR 1.0: AMD Radeon ™ RX 7000, 6000, RX 5000, RX 500, Card đồ họa sê -ri RX Vega, RX 480, RX 470, RX 460 và tất cả các bộ xử lý AMD Ryzen ™ với đồ họa Radeon ™ nếu các yêu cầu tối thiểu của trò chơi được đáp ứng được đáp ứng. FSR 2.0: AMD Radeon ™ RX 7000, 6000, RX 5000, Card đồ họa RX Vega Series và card đồ họa Radeon ™ RX 590 nếu các yêu cầu tối thiểu của trò chơi được đáp ứng. AMD không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hoặc bảo hành cho AMD Fidelityfx ™ Super Secrolation Bật trên card đồ họa của các nhà cung cấp khác. GD-187.

2. Kể từ tháng 3 năm 2023, Radeon ™ Super Secrol. Phần mềm AMD: Adrenalin Edition 22.3.1 hoặc mới hơn là bắt buộc. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.AMD.com/rsr. GD-177

3. AMD Smart Technologies, bao gồm AMD SmartAccess ™ Graphics, SmartCaccess ™ Storage, SmartAccess ™ Video, SmartShift ™ ECO và SmartShift ™ Max có thể yêu cầu hỗ trợ OEM hoặc nhà phát triển và chỉ có sẵn với các cấu hình chọn. Chọn phần cứng AMD bổ sung là bắt buộc. Để biết thêm thông tin, xem https: // www.AMD.com/en/graphics/amd-radeon-rx-laptops gd-216

4. Gia tốc codec video (bao gồm ít nhất là HEVC (h.265), h.264, VP9 và AV1 Codec). GD-176

5. Ức chế tiếng ồn AMD hoạt động trên bộ xử lý AMD Ryzen ™ 6000 Series với đồ họa tích hợp và đồ họa máy tính để bàn AMD Radeon ™ RX 6000. Ức chế tiếng ồn AMD yêu cầu phần mềm AMD: Adrenalin Edition ™ 22.7.1 và mới hơn và không thể cài đặt trên các hệ thống được trang bị ANR dựa trên ACP của Realtek. GD-213

© 2021 Bethesda Softworks LLC, một công ty truyền thông Zenimax. Starfield, Bethesda, Bethesda Game Studios, Bethesda Softworks, Zenimax và logo liên quan là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Zenimax Media Inc. trong u.S. và/hoặc các quốc gia khác. Tất cả các nhãn hiệu hoặc tên thương mại khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ. Đã đăng ký Bản quyền.Deathloop © 2021 Zenimax Media Inc. Được phát triển kết hợp với Arkane Studios.

Deathloop, Arkane, Bethesda, Bethesda Softworks, Zenimax và logo liên quan là các nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của Zenimax Media Inc. trong u.S. và/hoặc các quốc gia khác. Đã đăng ký Bản quyền.© Neowiz. Đã đăng ký Bản quyền.

Giao thức Callisto © 2022 Striking Detfory Studios, Inc. ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN. Striking Khoảng cách Studios và Giao thức Callisto là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu dịch vụ của Striking Detcon Studios, Inc. Krafton là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu dịch vụ đã đăng ký của Krafton, Inc.

© 2023 Thiết bị vi mô nâng cao, Inc. Đã đăng ký Bản quyền. AMD, Logo AMD Arrow, Radeon, AMD Radiance Display, AMD Software: Adrenalin Edition, Fidelityfx, Radeon, RDNA, Ryzen, và các kết hợp của chúng là thương hiệu của các thiết bị vi mô tiên tiến, INC. DisplayPort ™ và logo DisplayPort ™ là các nhãn hiệu thuộc sở hữu của Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video (VESA®) tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Các tên sản phẩm khác được sử dụng ở đây là cho mục đích nhận dạng và có thể là nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng của họ.

AMD Radeon Rx

Z790 Aorus Xtreme x

Geforce rtx ™ 4060 ti chơi game oc 16g

G6 (2023)

Màn hình chơi game AORUS FO48U

Aorus Model S thứ 12

Aorus K9 Quang

Bộ nhớ AORUS RGB DDR5 32GB (2x16gb) 6000mt/s

Bo mạch chủ máy chủ cho các ứng dụng yêu cầu có các yếu tố hình thức: EEB/E-ATX/ATX/MICROATX/MINI-ITX.

Các chuyên gia làm việc trong AI, hoạt hình và khoa học dữ liệu dựa trên các bảng máy trạm vững chắc, có thể mở rộng và hiệu suất.

Sự đổi mới và hiệu suất nằm trong các máy chủ giá tối ưu này sẽ được triển khai tại các trung tâm dữ liệu với các ứng dụng đòi hỏi.

Các máy chủ GPU GPU có thể mở rộng được xây dựng cho hiệu suất cao.

Tính toán, lưu trữ và mạng có thể có trong mật độ cao, máy chủ đa nút ở TCO thấp hơn và hiệu quả cao hơn.

Khung gầm độc lập để khách hàng tùy chỉnh và mở rộng khi nhu cầu thay đổi.

Các giải pháp làm mát đa dạng cải thiện hiệu quả trong trung tâm dữ liệu và cung cấp nhiều năng lượng tính toán hơn trong một giá đóng gói dày đặc.

Dựa trên các tiêu chuẩn giá mở OCP, giá đỡ và các nút cho trung tâm dữ liệu.
Đã thử và đúng các máy chủ dựa trên kiến ​​trúc x86 với sự hỗ trợ cho bộ xử lý Intel và AMD mới nhất.
Máy chủ kiến ​​trúc ARM sẽ cạnh tranh trong đám mây đến cạnh khi chúng giải quyết khối lượng công việc giới hạn tính toán.

Công suất xử lý, một lượng lớn dữ liệu, mạng nhanh và máy gia tốc đều kết hợp với một giải pháp máy chủ HPC và/hoặc AI sẵn sàng cho một quy mô.

Các hệ thống thực hiện các ứng dụng trực quan từ đồ họa máy tính đến hoạt hình máy tính dựa vào máy chủ điện toán trực quan.

Công suất xử lý, một lượng lớn dữ liệu, mạng nhanh và máy gia tốc đều kết hợp với một giải pháp máy chủ HPC và/hoặc AI sẵn sàng cho một quy mô.

Phần mềm xác định các nút có thể được dành riêng cho tính toán, lưu trữ, kết nối mạng hoặc ảo hóa.

Tính linh hoạt của công suất, độ tin cậy và lưu trữ được tích hợp vào các máy chủ lưu trữ này cho doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu.

Quản lý an toàn việc sử dụng các tệp và ứng dụng cho môi trường văn phòng trong khi lưu trữ một lượng lớn dữ liệu.

Tài nguyên máy chủ được phân bổ hiệu quả thông qua ảo hóa và các máy chủ này rất linh hoạt.

Xử lý dữ liệu thời gian thực tại nguồn là bắt buộc để tính toán cạnh với độ trễ giảm cho Internet of Things (IoT) và mạng 5G khi chúng sử dụng đám mây.

Nền tảng điện toán viễn thông và cạnh cho xe điện, lái xe tự trị, ADAS, ITS và V2X

<b data-lazy-src=

Sapphire Nitro AMD Radeon RX 6700 XT 12GB GDDR6 GPU Không có hộp khí hậu được kiểm soát

Ebay xác định giá này thông qua một mô hình máy học đã học được giá bán trong vòng 90 ngày qua.

Dell AMD Radeon Pro WX 3100 4 GB GDDR5 PCI-E Cấu hình thấp (SFF) MINT!

Dell Amd Radeon Pro WX 3100 4 GB GDDR5 PCI-E Cấu hình thấp (SFF)!

Asus Radeon RX 6600 XT 8GB kép OC GPU w/Box | Bảo hành 1yr, tàu nhanh!

Asus Radeon RX 6600 XT 8GB kép OC GPU w/Box | Bảo hành 1yr, tàu nhanh!

Sapphire Pulse RX 5700 XT 8GB GDDR6 AMD RADEON DX12/VR/4K Card đồ họa -

Sapphire Pulse Rx 5700 XT 8GB GDDR6 AMD RADEON DX12/VR/4K Card đồ họa –

ASUS RX 580 8GB GDDR5 Phiên bản khai thác card đồ họa

ASUS RX 580 8GB GDDR5 Phiên bản khai thác card đồ họa

AMD RADEON RX 6700 XT 12GB GDDR6 Card đồ họa

AMD RADEON RX 6700 XT 12GB GDDR6 Card đồ họa

Xu hướng ở mức 233 EUR.63 eBay xác định giá này thông qua một máy học đã học được giá bán sản phẩm trong vòng 90 ngày qua.

AMD RADEON RX 6700 XT

AMD RADEON RX 6700 XT

Sapphire Pulse AMD Radeon RX 6800 XT 16GB GDDR6 card đồ họa

Sapphire Pulse AMD Radeon RX 6800 XT 16GB GDDR6 card đồ họa

Kết thúc hôm nay lúc 8:45 sáng PDT 16M 9S

Asus Radeon RX 6600XT 8GB Dual OC Dual-RX6600XT-O8G Card đồ họa GPU w/ Box

Danh sách mới Asus Radeon RX 6600XT 8GB Dual OC Dual-RX6600XT-O8G Card đồ họa GPU w/ Box

XFX Thicc III Ultra AMD Radeon RX 5700 XT 8GB GDDR6 Card đồ họa - RX57XT8TBD8

XFX Thicc III Ultra AMD Radeon RX 5700 XT 8GB GDDR6 Card đồ họa – RX57XT8TBD8

Sapphire Radeon RX 5700 XT 8GB xung là GPU | Bảo hành 1yr, tàu nhanh!

Sapphire Radeon RX 5700 XT 8GB xung là GPU | Bảo hành 1yr, tàu nhanh!

AMD Radeon RX 580 8GB GDDR5 Card đồ họa

AMD Radeon RX 580 8GB GDDR5 Card đồ họa

AMD RADEON PRO WX 2100 2GB GDDR5 Đồ họa Cấu hình thấp 2x MDP DP Dell 3DWX7

AMD RADEON PRO WX 2100 2GB GDDR5 Đồ họa Cấu hình thấp 2x MDP DP Dell 3DWX7

XFX RX590 GME 8GB Card đồ họa Radeon AMD Black GPU

Danh sách mới XFX RX590 GME 8GB Card đồ họa Radeon AMD GPU

AMD RADEON RX 5700 QWOWER, 8GB GDDR6, HP OMEN OEM, Clean, hoạt động tuyệt vời

Danh sách mới AMD Radeon RX 5700 Quạt quạt tham khảo, GDDR6 8GB, HP Omen OEM, Clean, hoạt động tuyệt vời

RX580 8GB SAPPHIRE NITRO AMD RADEON 2304 GDDR5 Đồ họa Card Video DP DVI HDMI

RX580 8GB SAPPHIRE NITRO AMD RADEON 2304 GDDR5 Đồ họa Card Video DP DVI HDMI

PowerColor Red Devil Amd Radeon RX 5700 XT 8GB GDDR6 Card đồ họa (AXRX 5700 XT

PowerColor Red Devil Amd Radeon RX 5700 XT 8GB GDDR6 Card đồ họa (AXRX 5700 XT

Cấu hình thấp Sapphire Pulse AMD Radeon RX 6400 4GB GDDR6 Đồ họa 1080p

Cấu hình thấp Sapphire Pulse AMD Radeon RX 6400 4GB GDDR6 Đồ họa 1080p

Kết thúc hôm nay lúc 12:18 tối PDT 3H 49m

ASUS AMD RADEON RX580 8GB 2048SP GDDR5 Đồ họa card Video DVI Cổng đơn

ASUS AMD RADEON RX580 8GB 2048SP GDDR5 Đồ họa card Video DVI Cổng đơn

Sapphire Nitro+ RX580 8G GDDR5 Phiên bản khai thác card đồ họa

Sapphire Nitro+ RX580 8G GDDR5 Phiên bản khai thác card đồ họa

AMD RADEON RX VEGA 56 8GB HBM2 Card đồ họa

AMD RADEON RX VEGA 56 8GB HBM2 Card đồ họa

AMD Radeon RX580 8GB GDDR5 GPU Video đồ họa

AMD Radeon RX580 8GB GDDR5 GPU Video đồ họa

AMD Radeon Bản năng MI25 16GB GPU Tăng tốc không có khung 102D0515200

AMD Radeon Bản năng MI25 16GB GPU Tăng tốc không có khung 102D0515200

Sapphire Radeon RX 470 4GB NITRO GPU - Chỉ cổng DVI

Sapphire Radeon RX 470 4GB NITRO GPU – Chỉ cổng DVI

Razer Core x Thunderbolt 3 Card đồ họa EGPU mở rộng bao vây cho AMD NVIDIA

Danh sách mới Razer Core x Thunderbolt 3 Card đồ họa Mở rộng bao vây EGPU cho AMD NVIDIA

Kết thúc Thứ Bảy lúc 3:55 chiều PDT 6D 7H

MSI RADEON RX5700XTMECH OC 8GB GDDR6 Card đồ họa

MSI RADEON RX5700XTMECH OC 8GB GDDR6 Card đồ họa

Kết thúc hôm nay lúc 1:08 PM PDT 4H 39m

Sapphire Radeon RX Vega 56 8GB Pulse HBM2 GPU | Bảo hành 1yr, tàu nhanh!

Sapphire Radeon RX Vega 56 8GB Pulse HBM2 GPU | Bảo hành 1yr, tàu nhanh!

AMD Radeon Pro WX 4100 4GB GDDR5 Card đồ họa (chiều cao/tháp đầy đủ) WX4100 MINT!

AMD Radeon Pro WX 4100 4GB GDDR5 Card đồ họa (chiều cao/tháp đầy đủ) WX4100 MINT!

Xu hướng ở mức 53 EUR.93 Ebay xác định giá này thông qua một máy học đã học được giá bán sản phẩm trong vòng 90 ngày qua.