Xem Spider-Man: Không có cách phát trực tuyến nhà | Hulu (Thử nghiệm miễn phí), Người nhện: Không đường về nhà | Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel | Fandom

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Diễn viên chính: Tom Holland Zendaya Benedict Cumberbatch Jacob Batalon Jon Favreau

Spider-Man: Không đường về nhà

Thêm Starz® vào bất kỳ gói Hulu nào để bổ sung $ 9.99/tháng.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Chỉ thuê bao mới. Hủy bất cứ lúc nào. Điều khoản bổ sung được áp dụng.

Spider-Man: Không đường về nhà

Từ Marvel Studios: Với danh tính được tiết lộ, Peter Parker yêu cầu Doctor Strange giúp đỡ. Nhưng khi một câu thần chú sai, Peter buộc phải khám phá ý nghĩa của việc trở thành Người Nhện.

Diễn viên chính: Tom Holland Zendaya Benedict Cumberbatch Jacob Batalon Jon Favreau

Giám đốc: Jon Watts

Phim hài kịch Action Adventure Fantasy Comedy 2021
Disney Bundle Trio Basic
Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Nọc độc: Hãy có Carnage PG-13 • Phiêu lưu, Hành động • Phim (2021)

Ghostbuster: Bên sau PG-13 • Hài kịch, tưởng tượng • Phim (2021)

Resident Evil: Chào mừng bạn đến với Raccoon City r • Hành động, kinh dị • Phim (2021)

Trọng lượng không thể chịu đựng được của tài năng lớn R • Hài kịch, Hành động • Phim (2022)

A Haunted House 2 r • Hài kịch, Kinh dị • Phim (2014)

Spider-Man: Far From Home PG-13 • Hành động, Hài kịch • Phim (2019)

My Hero Academia: Hành động truyền giáo của anh hùng thế giới, phiêu lưu • Phim (2021)

Homefront R • Hành động, Thriller • Phim (2013)

Hài kịch SuperCool, Hành động • Phim (2021)

Fall PG-13 • Thriller, Adventure • Phim (2022)

Thư ký III R • Hài kịch • Phim (2022)

Phim kinh dị săn bắn phù thủy, kịch • Phim (2021)

Zombieland: Double Tap R • Hài kịch, Kinh dị • Phim (2019)

Men in Black: PG-13 quốc tế • Hài kịch, Khoa học viễn tưởng • Phim (2019)

Thứ Sáu Đen TVMA • Kỳ nghỉ, kinh dị • Phim (2021)

Spider-Man: Far From Home PG-13 • Hành động, Hài kịch • Phim (2019)

Spider-Man: No Way Home PG-13 • Hành động, Phiêu lưu • Phim (2021)

Về bộ phim này

Spider-Man: Không đường về nhà

Từ Marvel Studios: Với danh tính được tiết lộ, Peter Parker yêu cầu Doctor Strange giúp đỡ. Nhưng khi một câu thần chú sai, Peter buộc phải khám phá ý nghĩa của việc trở thành Người Nhện.

Diễn viên chính: Tom Holland Zendaya Benedict Cumberbatch Jacob Batalon Jon Favreau

Giám đốc: Jon Watts

Phim hài kịch Action Adventure Fantasy Comedy 2021

Chọn kế hoạch của bạn

Không có phí ẩn, cho thuê thiết bị hoặc các cuộc hẹn lắp đặt.
Chuyển kế hoạch hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào.**
Thư viện phát trực tuyến với hàng tấn các tập phim và phim truyền hình

Thư viện phát trực tuyến với hàng tấn các tập phim và phim truyền hình

Xem đầy đủ các mùa của loạt phát trực tuyến, yêu thích cổ điển, Hulu Originals, Hit Phim, các tập phim hiện tại, chương trình trẻ em và hàng tấn hơn.

Hầu hết các tập mới vào ngày sau khi chúng phát sóng †
Truy cập vào Hulu Originals giành giải thưởng
Xem trên các thiết bị yêu thích của bạn, bao gồm TV, máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng
Tối đa 6 hồ sơ người dùng

Tối đa 6 hồ sơ người dùng

Bây giờ có tối đa sáu thành viên trong gia đình bạn có thể có hồ sơ riêng để các yêu cầu và đề xuất là duy nhất cho mỗi người xem.

Xem trên 2 màn hình khác nhau cùng một lúc
Không có quảng cáo trong thư viện phát trực tuyến

Không có quảng cáo trong thư viện phát trực tuyến

Truyền trực tuyến thư viện chương trình và phim của chúng tôi mà không bị gián đoạn quảng cáo.

Do quyền phát trực tuyến, một vài chương trình không được bao gồm trong gói Hulu (không có quảng cáo) và thay vào đó sẽ chơi không bị gián đoạn với một lần nghỉ quảng cáo ngắn trước và sau mỗi tập. Ghé thăm Trung tâm trợ giúp Hulu cho một danh sách các chương trình.
Kế hoạch truyền hình trực tiếp của Hulu Nội dung trực tiếp và VOD có sẵn thông qua các chương trình truyền hình trực tiếp với quảng cáo. Không có bản dùng thử miễn phí.

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Chúng tôi khuyên nên thận trọng khi xử lý bất kỳ phương tiện truyền thông gần đây được phát hành gần đây liên quan đến các đối tượng đa. Vui lòng không đưa ra các giả định về từ ngữ khó hiểu, đầu cơ của các trang web khác và Headcanon của mọi người trên internet. Hãy nhớ rằng, chỉ có chính sách của trang web này được áp dụng đầy đủ trong trang web này.

Không có tài khoản?

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Spider-Man: Không đường về nhà

Spider-Man: Không đường về nhà

Đạo diễn)

Người viết

(Các) nhà sản xuất

Nhà soạn nhạc

Michael Giacchino
Curtis xanh (Âm nhạc bổ sung)
Griffy Giacchino (Âm nhạc bổ sung)

Ngày phát hành

Ngày 17 tháng 12 năm 2021
Ngày 2 tháng 9 năm 2022 (Phát hành lại)

Thời gian chạy

148 phút
159 phút (Phát hành lại)

Phòng vé

Thêm thông tin

Vũ trụ điện ảnh Marvel

← Trước đó Tiếp theo →
Vĩnh cửu Bác sĩ lạ trong đa vũ trụ của sự điên rồ

“Bạn có một món quà. Bạn có quyền lực. Và với sức mạnh lớn, cũng phải có trách nhiệm lớn.” ―May Parker to Spider-Man

Spider-Man: Không đường về nhà là một bộ phim siêu anh hùng năm 2021, dựa trên siêu anh hùng của Marvel Comics cùng tên. Bộ phim là phần tiếp theo của Người nhện: HomecomingNgười nhện: xa nhà, cũng như một crossover/phần tiếp theo của Người nhện Trilogy và Người nhện siêu đẳng DUology. Đây là bộ phim thứ hai mươi bảy trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và là phần thứ chín của Giai đoạn bốn. Bộ phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 12 năm 2021 và một đoạn phim mở rộng của bộ phim với các cảnh quay bổ sung, có tựa đề Spider -Man: No Way Home – Phiên bản thứ thú vị hơn được phát hành trong một tuần vào ngày 2 tháng 9 năm 2022.

Một phần tiếp theo đã được tiết lộ là đang được phát triển vào ngày 29 tháng 11 năm 2021. [1]

Nội dung

Tóm tắt [ ]

Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh của Người Nhện, bản sắc anh hùng của khu phố thân thiện của chúng ta được tiết lộ, đưa trách nhiệm siêu anh hùng của anh ta vào cuộc sống bình thường và khiến những người anh ta quan tâm đến những nguy cơ cao nhất. Khi anh ấy cho Bác sĩ Strange giúp khôi phục bí mật của mình, câu thần chú đã rơi nước mắt trong thế giới của họ, giải phóng những nhân vật phản diện mạnh nhất, người màveve đã chiến đấu. Bây giờ, Peter sẽ phải vượt qua thử thách lớn nhất của mình, điều này sẽ không chỉ thay đổi tương lai của chính mình mà còn là tương lai của đa vũ trụ. [2]

Kịch bản [ ]

MJ và Spider-Man (không có đường về nhà)

J. Jonah Jameson của Bugle hàng ngày đã phơi bày danh tính của Peter Parker là Người Nhện với Thế giới, đồng thời đóng khung anh ta là cá nhân chịu trách nhiệm về cái chết của Mysterio và một sự kiện thương vong hàng loạt được cho là ở London. Nhiều thường dân gần đó bắt đầu bao quanh anh ta và Michelle Jones, buộc họ phải chạy trốn khỏi giới truyền thông và cảnh sát. Họ trốn trong căn hộ của Parker và tái hợp với May Parker và Happy Hogan, người tiết lộ rằng họ đã chia tay. Không lâu sau đó, Bộ Kiểm soát Thiệt hại Hoa Kỳ đưa họ cùng với Ned Leeds trong sự giam giữ của họ để thẩm vấn. Parker thuê Matt Murdock để đại diện cho anh ta, người quản lý để nhận tội hình sự của anh ta. Tuy nhiên, khi Parker, Jones và Leeds trở lại Midtown High cho năm cuối cấp của họ, cuộc tranh cãi dữ dội khiến họ bị từ chối từ mỗi trường đại học mà họ áp dụng, bao gồm cả MIT.

Spider-Man và Doctor Strange

Parker đến thăm khu bảo tồn New York và yêu cầu Doctor Strange biến danh tính của Người Nhện một lần nữa để đưa bạn bè vào MIT. Mặc dù được Wong không cảnh báo, nhưng những nỗ lực kỳ lạ để sử dụng câu thần chú với những rune của Kof-Kol. Tuy nhiên, Parker không ngừng thay đổi chính tả khi yêu cầu nhiều cá nhân gần gũi với anh ta được miễn trừ khỏi các tác động của nó. Kết quả là, phép thuật trở nên không ổn định, buộc lạ phải chứa nó. Vì không tham khảo ý kiến ​​quản trị viên đại học trước khi gặp anh ta, kỳ lạ đá Parker ra khỏi khu bảo tồn. Liên hệ với Flash Thompson, người được nhận vào MIT, Parker được dẫn đến một quản trị viên hướng đến cầu Alexander Hamilton trong nỗ lực kháng cáo các ứng dụng của anh ấy, Jones và Leeds ‘.

Người nhện và Doc Ock3

Parker đột nhiên bị bác sĩ Octopus phục kích, người dường như biết cá nhân anh ta. Bác sĩ Octopus túm lấy anh ta và xé ra một mảnh áo giáp Iron Spider, chuyển nanites của nó lên các xúc tu của anh ta. Anh ta đi cho một cuộc đình công khác, nhưng Người Nhện tiết lộ khuôn mặt của anh ta, điều này không quen thuộc với bác sĩ Octopus. Người nhện sau đó kiểm soát các xúc tu của bác sĩ Octopus với bộ đồ nanites và giải cứu quản trị viên MIT khỏi cây cầu, người quyết định giúp anh ta và bạn bè của anh ta thừa nhận vì lòng biết ơn.

YÊU TINH XANH

Green Goblin đến và cố gắng tấn công Người Nhện, nhưng anh ta và bác sĩ Octopus được chuyển vào Khu bảo tồn, nơi kỳ lạ của bác sĩ Octopus và Lizard. Anh ta thông báo cho Parker rằng câu thần chú bị phá hủy bắt đầu mang đến cho những người biết danh tính của Người Nhện từ các Đại học khác trong đa vũ trụ vào vũ trụ của họ. Sau đó, anh ta nói với anh ta rằng mặc dù có chứa câu thần chú. Để đảm bảo câu thần chú vẫn còn chứa, kỳ lạ khóa nó trong Macchina di Kadavus, một đơn vị ngăn chặn huyền bí.

Người nhện Tao Mandalas

Parker được tuyển dụng để giúp tìm và nắm bắt những khách truy cập này, nhận được một bản nâng cấp dựa trên phép thuật cho bộ đồ của anh ấy. Với sự hỗ trợ từ Jones và Leeds, Spider-Man định vị Electro bên ngoài thành phố. Giật mình, anh ta tấn công Người Nhện và chiếm thế thượng phong, nhưng Sandman đã can thiệp để bảo vệ anh hùng. Cả hai làm việc cùng nhau để cắt các đường dây điện, phục hồi hoàn toàn cơ thể điện. Khi anh ta được gửi đến thánh đường, Sandman tin rằng Người Nhện đã giết anh ta, nhưng cũng bị bắt trước khi anh ta có thể trả đũa. Ở những nơi khác, Norman Osborn cố gắng trốn thoát khỏi con yêu tinh màu xanh lá cây của mình, phá vỡ mặt nạ trước khi chạy trốn đến F.E.MỘT.S.T. cơ sở tìm kiếm nơi ẩn náu. Người nhện định vị Osborn nhờ May và đưa anh ta đến thánh đường. Osborn, Bác sĩ Octopus và Electro sớm nhận ra rằng họ đã chết và được hồi sinh bởi câu thần chú, với Octopus và Electro nhớ lại những ký ức cuối cùng của họ trước khi kết thúc trong vũ trụ này. Octopus sau đó nhận ra rằng nếu họ trở về nhà, thì họ sẽ bị diệt vong.

NOWAYHOMEEW Phỏng vấn bắn 2

Strange giải thích với Người Nhện rằng ba người này sẽ chết để chiến đấu với những người nhện của chính họ. Anh ta dự định sẽ sử dụng macchina để đảo ngược câu thần chú và gửi chúng trở lại số phận của họ vì lợi ích của đa vũ trụ lớn hơn, nhiều đến nỗi sợ hãi đến Octopus, Goblin xanh, Lizard và Electro. Tin chắc rằng họ có thể được chữa khỏi về bản chất đối kháng của họ và bị tha thứ, Người Nhện đánh cắp Macchina trước khi lạ có thể sử dụng nó và chạy trốn khỏi. Strange cho Chase, lấy lại ma thuật của Spider-Man, và đưa anh ta vào kích thước gương để lấy lại Macchina, đồng thời cố gắng cầu xin anh ta về các cổ phần nhiều người dựa vào khách truy cập được gửi trở lại. Không biết gì, những người nhện vướng. Anh ta chuyển chiếc nhẫn cho Leeds và Macchina cho Jones trước khi thả tù nhân khỏi bị giam cầm.

Peter Parker (không đường về nhà)

Đưa họ đến Chung cư Hogan, Người Nhện cố gắng quản lý các phương pháp chữa bệnh cho người tị nạn nhiều người. Anh ta bắt đầu với Doctor Octopus, sử dụng một nhà chế tạo Stark Industries để thiết kế chip chất ức chế thay thế cho các xúc tu của anh ta và khôi phục chức năng não cao hơn của anh ta. Ngoài ra, Electro có một siphon năng lượng được cài đặt vào anh ta, được thiết kế để trích xuất sức mạnh của anh ta. Nhưng trước khi anh ta có thể ảnh hưởng đến Osborn, nhân vật yêu tinh xanh chiếm lấy cơ thể anh ta, người đã thuyết phục Electro loại bỏ siphon trước khi nó có thể lấy đi hoàn toàn. Anh ta đánh cắp một lò phản ứng hồ quang và, rút ​​sức mạnh của nó, thổi octavius ​​ra khỏi tòa nhà. Lizard, Sandman và Electro Escape, trong khi Green Goblin tấn công Spider-Man, gửi anh ta xuống tầng trệt. Chạy ra ngoài, có thể tiêm thuốc giải độc vào yêu tinh xanh, không hoạt động. Sau khi nổi bật với Tháng Năm với Goblin Glider của mình, Green Goblin ném hai quả bom bí ngô, mà Người Nhện không thể chặn và phát nổ trong sự gần gũi của chúng. Người nhện quản lý để xác định vị trí có thể trong đống đổ nát. Không biết rằng cô đã bị thương nặng, có thể nói với cháu trai của mình đừng từ bỏ việc giúp đỡ người khác bất chấp tất cả các tỷ lệ cược, giảng cho anh ta rằng với sức mạnh lớn là trách nhiệm lớn. Khi các sĩ quan DoDC vây quanh họ, Người Nhện cố gắng cứu May, nhưng không có kết quả, khi cô qua đời trước mặt anh. Hogan đến hiện trường và ngay lập tức bị chính quyền bắt giữ.

Peter Parker (NWH)

Đau buồn, người nhện chạy trốn, cảm giác tội lỗi của anh ta trở nên tồi tệ hơn với phạm vi bảo hiểm của Jameson về cuộc tấn công. Trở nên đáng lo ngại sau sự im lặng của Spider-Man, Jones chuẩn bị kích hoạt Macchina, nhưng Leeds quản lý để mở một cổng thông tin với vòng sling một cách tình cờ. Cố gắng tìm thấy Người Nhện, họ thấy những gì dường như là Người Nhện của chúng ở phía bên kia của Cổng thông tin, gọi anh ta. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra rằng Người Nhện này không phải là của họ, mà là một người từ một vũ trụ khác trước đây đã chiến đấu với Thằn lằn và Electro. Leeds cố gắng một lần nữa, nhưng triệu tập một Peter Parker khác, người trước đây đã chiến đấu với Green Goblin, Octavius ​​và Sandman. Cả nhóm cuối cùng cũng tìm được người nhện của họ một mình trên đỉnh Midtown và cố gắng an ủi anh ta vào tháng Năm, nhưng anh ta quá quẫn trí về những sai lầm của mình để quan tâm đến việc chăm sóc. Trước khi anh ta có thể sử dụng Macchina để gửi khách du lịch nhiều người về nhà, hai người khác bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của họ về sự mất mát và cay đắng để giúp anh ta đối phó và nhận ra rằng anh ta không đơn độc.

Peter một hai ba

Một người nhện được cổ vũ sau đó quyết định làm những gì anh ta dự định làm: chữa lành những nhân vật phản diện. Parkers, Jones và Leeds sau đó rút lui vào phòng thí nghiệm lớp học ở Midtown để tạo ra phương thuốc cho các nhân vật phản diện. Osborn’s Parker Engineers An Anti-Serum cho Green Goblin khi Parker của Electro tái tạo thuốc giải độc thằn lằn để đưa anh ta trở lại bình thường, trong khi Spider-Man chuẩn bị các phương pháp chữa trị cho Sandman và Electro. Sau đó, Leeds đưa họ đến Tượng Nữ thần Tự do thông qua Cổng thông tin khi anh và Jones vẫn ở trong phòng thí nghiệm, với người trước đây cổ vũ họ cho trận chiến sắp tới trước họ.

Ba con nhện

Người nhện gọi vào Bugle hàng ngày Để phát một thông điệp, sử dụng Macchina như một sự thu hút trong khi thông báo sự hiện diện của anh ấy với Lizard, Electro và Sandman. Họ đến và tấn công ba người đàn ông nhện trên giàn giáo. Những người bán web không thể phối hợp hiệu quả, điều này khiến họ dễ dàng bị áp đảo bởi kẻ thù của họ. Nhóm lên, Người Nhện nắm quyền chỉ huy bộ ba do kinh nghiệm của anh ta như là một phần của Avengers; Ba tên mã thông qua: Người nhện trong vai Peter-One, Người Nhện của Osborn trong vai Peter-Two và Người Nhện của Electro trong vai Peter-ba. Họ quyết định tham gia và chữa trị một kẻ thù tại một thời điểm, với Sandman trước tiên. Sau khi kiềm chế con thằn lằn, Peter-ba lấy Cure của Sandman và chuyển thiết bị cho Peter-one, người sau đó cung cấp phương pháp chữa trị cho Peter-Two, cho phép Marko được vô hiệu hóa.

Electro (NWH)

Ba người nhện cố gắng lấy lò phản ứng hồ quang từ Electro, nhưng anh ta chứng tỏ là quá nhiều trận đấu với chúng do sức mạnh tăng lên từ nguồn năng lượng. Lizard phá vỡ miễn phí và tấn công Jones và Leeds trong phòng thí nghiệm, buộc Peter-One phải rời đi và chiến đấu với anh ta. Với sự giúp đỡ của Leeds và chiếc nhẫn sling của mình, Peter-one buộc thằn lằn phá vỡ một cái chai chứa thuốc giải độc đưa anh ta trở lại hình dạng con người của mình, Curt Connors. Leeds vô tình triệu tập kỳ lạ đến chiến trường, khi nhìn thấy Connors, nhận ra kế hoạch hòa bình của Peter-One, đang hoạt động. Strange lấy lại Macchina và chiếc nhẫn sling của anh ấy từ Leeds. Peter-Two và Peter-ba bị áp đảo bởi Electro, cho đến khi Octavius ​​đến để tự chiết. Peter-ba hòa giải với Dillon trong khi Peter-Two nồng nhiệt tái hợp với Octavius.

Người nhện (không có đường về nhà)

Peter-one trở lại lạ khi anh chuẩn bị sử dụng macchina để gửi mọi người về nhà. Đột nhiên, yêu tinh xanh phục kích nhóm và lấy macchina, nhưng octavius ​​và kỳ lạ lấy lại. Không biết đến họ, Green Goblin đã bắn một quả bom bí ngô bên trong vật thể. Nó phát nổ và giải phóng câu thần chú chứa không ổn định, xé vải của vũ trụ và mở ra cho đa vũ trụ. Vụ nổ cũng khiến Jones rơi ra khỏi Tượng Nữ thần Tự do. Peter-one lặn xuống để giải cứu cô ấy, nhưng bị đánh sang một bên bởi con yêu tinh xanh-Peter-ba cứu cô ấy, và bắt đầu xé nát khi nó khiến anh ấy nhớ về đêm Gwen Stacy đã chết. Khi bình minh tan vỡ, Peter-one đối mặt với con yêu tinh xanh một mình. Bị tàn phá với sự báo thù, anh ta đánh bại anh ta và cố gắng kết thúc anh ta bằng tàu lượn của mình, nhưng bị Peter-Two dừng lại. Tuy nhiên, điều này khiến anh ta cởi mở để bị con yêu tinh.

Làm đi

Peter-ba cung cấp cho Peter-one với thuốc chống huyết thanh, cho phép anh ta chữa khỏi Osborn khỏi Green Goblin. Anh ta nhận thấy chấn thương của Peter-Two, không gây tử vong và nhận ra mức độ thiệt hại mà anh ta đã gây ra. Những cuộc đấu tranh kỳ lạ để giữ những rạn nứt trong vũ trụ cùng nhau, trong đó những kẻ xâm nhập đã chuẩn bị để xâm chiếm thực tế này. Tuy nhiên, Peter-one đã cho anh ta một câu thần chú mới để khiến mọi người quên mất anh ta là ai để sửa nó. Sau đó, Peter-one nắm lấy bản thân thay thế của mình, người khuyến khích anh ta tiếp tục với tư cách là Người Nhện. Sửa chữa Strange The Rifts với phép thuật mới và vận chuyển thành công Peter-Two, Peter-ba. Người nhện ôm lấy Leeds và Jones lần cuối cùng, trong khi hứa sẽ trở lại vào một ngày nào đó và giúp họ nhớ anh ấy. Sau đó, anh ta khởi hành khi lạ giải phóng phép thuật, khiến cả thế giới hoàn toàn không biết gì về sự tồn tại của Parker.

Người nhện

Một vài tuần sau, bây giờ là ngày lễ. Parker cố gắng kết nối lại với những người bạn bị ràng buộc bởi MIT, nhưng sau khi được nhắc nhở về vết thương của Jones, anh quyết định không. Anh ta đến thăm mộ May, để tỏ lòng kính trọng và được tham gia bởi Hogan, người hiện cũng là người xa lạ với anh ta. Đấu tranh để tiếp tục với cuộc sống mới của mình, Parker chuyển sang một căn hộ mới một mình và bắt đầu học tập để kiếm được GED của mình. Được cảnh báo về hoạt động tội phạm trên điện thoại của mình, anh ta khâu lại một bộ đồ đơn giản hơn và tiếp tục các anh hùng của anh ta không bị xáo trộn với tư cách.

Trong một cảnh tín dụng, Eddie Brock, người cũng được vận chuyển từ một vũ trụ khác bằng phép thuật của Strange, đồ uống trong một quán bar ở Tijuana và nói chuyện với nọc độc về những gì đang diễn ra trong vũ trụ đó. Brock nghĩ rằng họ cần tìm người Nhện nhưng trong khoảnh khắc đó, anh ta và Venom được chuyển trở lại vũ trụ của họ, tuy nhiên, Venom để lại một đoạn Symbiote ở đó.

Dàn diễn viên [ ]

 • Tom Holland trong vai Peter Parker/Spider-Man
 • Zendaya là Michelle Jones
 • Benedict Cumberbatch trong vai Stephen Strange/Doctor Strange
 • Jacob Batalon khi Ned Leeds
 • Jon Favreau như Hogan hạnh phúc
 • Jamie Foxx như Max Dillon/Electro
 • Willem Dafoe trong vai Norman Osborn/Green Goblin
 • Alfred Molina là Otto Octavius/Doctor Octopus
 • Benedict Wong trong vai Wong
 • Tony Revolori trong vai Flash Thompson
 • Marisa Tomei As May Parker
 • Andrew Garfield trong vai Peter Parker/Spider-Man
 • Tobey Maguire trong vai Peter Parker/Spider-Man
 • Angourie gạo như betty brant
 • Arian Moayed làm đại lý P. Rõ ràng
 • Paula Newsome với tư cách là Trợ lý Phó Hiệu trưởng MIT
 • Hannibal Buress làm huấn luyện viên Andre Wilson
 • Martin Starr trong vai Roger Harrington
 • J.B. Smoove như Julius Dell
 • J.K. Simmons như j. Jonah Jameson
 • Rhys ifans như Curt Connors/Lizard
 • Charlie Cox trong vai Matt Murdock
 • Thomas Haden Church là Flint Marko/Sandman
 • Mary Rivera như Lola của Ned Leeds
 • Gary tuần với tư cách là đại lý nuôi dưỡng
 • Jorge Lendeborg Jr. như Jason IonelloPhiên bản thứ thú vị hơn; Cảnh hậu tín dụng)
 • Harry holland như người lắc Phiên bản thứ thú vị hơn)
 • Lexi Rabe trong vai Morgan Stark(Cảnh đã xóa)
 • Pat Kiernan như chính mình(không được công nhận)
 • Alysia Reiner là Đặc vụ Sadie Dever(không được công nhận)[3]
 • Tom Hardy trong vai Eddie Brock / Venom(Cảnh giữa tín dụng; không được công nhận)
 • Jake Gyllenhaal trong vai Quentin Beck/Mysterio(Lưu trữ cảnh quay; không được công nhận)
 • Dawn Michelle King là E.D.TÔI.T.H.(Lưu trữ âm thanh; không được công nhận)
 • Bradley Ryan Knispel trong vai Andrew Reeder(không được công nhận)
 • Diễn viên lồng tiếng không xác định là Nicky(giọng nói; không được công nhận)
 • Diễn viên không xác định trong vai Walter BurkePhiên bản thứ thú vị hơn)

Xuất hiện []

Vị trí []

 • Trái đất
  • Thành phố New York, New York
   • Vườn Quảng trường Madison
   • Quảng trường Thời đại
   • Cầu Queensboro
   • Delarm’s Deli-Grocery
   • Nơi cư trú của Parker
   • Bugle hàng ngày Trung tâm phát sóng
   • Happy Hogan’s Chung cư
   • Trường Khoa học và Công nghệ Midtown
   • Nơi cư trú của Jones-Watson
   • Peter Pan Donut & Pastry Shop
   • Khu bảo tồn New York
   • Cầu Alexander Hamilton
   • F.E.MỘT.S.T. Trung tâm cộng đồng
   • Nơi cư trú của Leeds
   • Tượng Nữ thần Tự do
   • Căn hộ của Peter Parker
   • Công viên trung tâm
   • Trung tâm Rockefeller
    • 30 Rockefeller Plaza
    • Trụ sở chính Stark Industries
    • Kamar-taj
    • Đài tưởng niệm Washington(hình ảnh)
    • Đài tưởng niệm Lincoln(hình ảnh)
    • Viện Công nghệ Massachusetts(được nhắc đến)
    • Cầu Tháp(Cảnh quay)
    • Kích thước thiên văn
    • Kích thước gương
    • Lỗi

    Sự kiện [ ]

    • Cuộc khủng hoảng đa nhân của Spider-Man
     • Trận chiến tại cầu Alexander Hamilton
     • Nắm bắt điện
     • Trận chiến cho Macchina di Kadavus
     • Thoát khỏi Người Nhện
     • Trận chiến tại Đảo Liberty
     • Nắm bắt con thằn lằn(được nhắc đến)
     • Trận chiến ở Kênh Grand(Hình ảnh và đã đề cập)
     • Trận chiến Luân Đôn(Cảnh quay)
     • Trận chiến Titan(được nhắc đến)
     • Giải cứu tại Đài tưởng niệm Washington(hình ảnh)
     • Phục kích tại phà đảo Staten(hình ảnh)

     Mặt hàng [ ]

     • Bộ đồ nhện
     • Giáp nhện sắt
     • Người bắn web
     • Webbing tổng hợp
     • Áo choàng của bay
     • Vòng trượt
     • Tao Mandalas
     • ELDRITCH WHIP
     • Cổng thông tin liên chiều
     • Mắt của Agamotto
     • Crimson Band of Cyttorak
     • Dao găm của daveroth
     • Macchina di Kadavus
     • Runes của Kof-Kol
     • Bác sĩ Octopus ‘xúc tu
     • Chim ức chế thần kinh
     • Áo giáp yêu tinh màu xanh lá cây
     • Bom bí ngô
     • Dơi dao cạo
     • Lò phản ứng hồ quang
     • Nhà chế tạo công nghiệp Stark
     • Sandman’s Cure
     • Thuốc giải độc thằn lằn
     • Cure Electro
     • Huyết thanh chống poblin
     • Máy bay không người lái chiến đấu Stark Industries
     • Kính của Tony Stark
     • Yếu tố mới của Tony Stark
     • Dum-e
     • Bugle hàng ngày Bổ sung
     • Tin tức Midtown
     • Flashpoint: Một cuốn hồi ký – Cuộc sống của tôi là người bạn thân nhất của Peter Parker
     • Lego
     • NBA Live 2003
     • Người đóng thế
     • ATV Offroad Fury 2
     • Tình chị em là toàn cầu
     • Tôi biết tại sao con chim lồng hát
     • Bộ đồ Mysterio(Cảnh quay)
     • Rogers: The Music(Billboard)
     • Khiên của Captain America(Poster và Tượng)
     • Iron Man Armors
      • Mark III Iron Man Armor(báo)[4]
      • Đá thời gian(được nhắc đến)
      • Hydro-Man(Hình ảnh và đã đề cập)