Xem đoạn giới thiệu mùa cuối cùng của Flash | EW. com, thứ chín và mùa cuối cùng của The The Flash, để ra mắt trên mạng CW vào thứ Tư, ngày 8 tháng 2 năm 2023 | Nexstar Media Group, Inc.

Mùa thứ chín và cuối cùng của The The Flash Flash để ra mắt trên mạng CW vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 2 năm 2023

Nội dung liên quan:

Trailer đầu tiên cho mùa cuối cùng của Đèn flash tiết lộ ‘nó vẫn chưa kết thúc’ cho Barry Allen

Dòng kết thúc chính thức trong tầm nhìn cho Đèn flash.

EW có cái nhìn đầu tiên độc quyền của bạn về đoạn trailer cho mùa thứ chín và cuối cùng của loạt Arrowverse còn lại cuối cùng của CW và các cảnh quay mới cho thấy “nó vẫn chưa kết thúc” cho Barry Allen (Grant Gustin) và phần còn lại của đội Flash Flash.

Đoạn giới thiệu cho cuộc chạy cuối cùng mở đầu với những bức ảnh đáng ngại của Barry thức dậy vì những cơn ác mộng khi đau thương như Joe (Jesse L. Martin) có thể được nghe nói với anh ấy, “Bạn đã trải qua nhiều Trong chín năm, và tôi rất tự hào về bạn.”Một phát bắn cận cảnh cho thấy Barry và Iris (Candice Patton) âu yếm trên giường cùng nhau trước cơn bão trước trận chiến của Barry với nhiều kẻ thù. Anh ta cũng ủng hộ sự giúp đỡ của một đồng minh không xác định “để cứu thế giới” lần cuối cùng.

Đoạn giới thiệu mùa cuối cùng của Flash

Đoạn phim cũng tiết lộ sự trở lại của Andy Mientus với tư cách là Hartley Rathaway/Pied Piper, người nói với Barry rằng anh ta “không có gì để sống vì.”Barry trả lời,” Có bạn làm, tôi sẽ chỉ cho bạn.” 100 Alum Richard Harmon ra mắt trong đoạn trailer với tên Owen Mercer, đội trưởng mới sau khủng hoảng Boomerang (nhân vật phản diện trước đây được Nick E thủ vai. Tarabay, người đã bị giết trong Mũi tên Phần 5), khi anh ấy đối mặt với Barry và Iris. Xem đoạn giới thiệu độc quyền ở trên bây giờ.

Theo mô tả chính thức, phần 9 đã chọn một tuần sau trận chiến hoành tráng của Team Flash chống lại The Reverse Flash (Tom Cavanagh) trong trận chung kết mùa 8, nơi họ đã đánh bại anh ta một lần và mãi mãi. Bây giờ, Barry và Iris đang kết nối lại và phát triển gần hơn bao giờ hết. Khi một nhóm những kẻ lừa đảo chết người xuống thành phố trung tâm dẫn đầu bởi một mối đe dọa mới mạnh mẽ, The Flash và nhóm của anh ta – Caitlin Snow (Danielle Panabaker), Cecile Horton (Danielle Nicolet), Allegra Garcia (Kayla Compton), Chester P. Runk (Brandon McKnight) và Mark Blaine (Jon Cor) – làm việc cùng nhau để đánh bại mối đe dọa mới đó. Chỉ để khám phá ra một kẻ thù mới chết người đang trỗi dậy để thách thức di sản anh hùng của Barry. Trong trận chiến lớn nhất của họ, Barry và Team Flash sẽ được đẩy đến giới hạn của họ để cứu Central City một lần cuối cùng.

Mùa cuối cùng rút ngắn, chỉ bao gồm 13 tập và hiện đang được sản xuất tại Vancouver, sẽ ra mắt vào thứ Tư, tháng Hai. 8, 2023, lúc 8 p.m. ET/PT trên CW.

Đăng ký cho Giải trí hàng tuầnBản tin hàng ngày miễn phí để có được tin tức truyền hình, giao diện đầu tiên, tóm tắt, đánh giá, phỏng vấn với các ngôi sao yêu thích của bạn, và nhiều hơn nữa.

Nội dung liên quan:

  • Đèn flash Đặt ngày ra mắt cho mùa cuối cùng rút ngắn
  • Đèn flash đúc BatdessJavicia leslie trong vai trò bí ẩn cho mùa cuối cùng
  • Đèn flash kết thúc sau mùa 9
  • Batdess showrunner giải nén mùa 3 mùa giải 3 và trêu chọc mùa 4 tiềm năng
  • Candice Patton muốn rời đi Đèn flash sớm vì những người hâm mộ ‘phân biệt chủng tộc, phụ nữ sai lầm’

Mùa thứ chín và cuối cùng của The The Flash Flash để ra mắt trên mạng CW vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 2 năm 2023

Ngày 5 tháng 12 năm 2022 (Burbank, CA) – Mạng CW hôm nay đã công bố mùa thứ chín và cuối cùng của Đèn flash sẽ ra mắt trên Thứ Tư, ngày 8 tháng 2 năm 2023 (8: 00-9: 00pm ET/PT), tiếp theo là buổi ra mắt giữa mùa hè của KUNG FU (9: 00-10: 00pm ET/PT). Mùa sẽ bao gồm 13 tập.

Phạm viĐèn flash sẽ được nhớ đến như một trong những chương trình vĩ đại nhất trong lịch sử CW, và mọi người tham gia vào cuộc chạy đua chín mùa xuất sắc của nó sẽ rất tự hào, ông Brad Schwartz, chủ tịch, giải trí, mạng CW. Đội đã mang đến một mùa giải cuối cùng hoành tráng, chứa đầy những khúc quanh, các ngôi sao khách mời và những điều bất ngờ sẽ làm hài lòng mọi người hâm mộ. Bây giờ là lúc để bắt kịp và tận hưởng chuyến đi cuối cùng tuyệt vời này cùng với người đàn ông nhanh nhất còn sống.”

Sau khi đánh bại đèn flash ngược một lần và mãi mãi, mùa thứ chín của Đèn flash chọn một tuần sau đó sau trận chiến hoành tráng của họ, và Barry Allen (Grant Gustin) và Iris West-Allen (Candice Patton) đang kết nối lại và phát triển gần hơn bao giờ hết. Nhưng khi một nhóm những kẻ lừa đảo chết người xuống thành phố trung tâm dẫn đầu bởi một mối đe dọa mới mạnh mẽ, Flash và đội của anh ấy là Caitlin Snow (Danielle Panabaker), Meta-EMPath Cecile Horton (Danielle Nicolet), Meta Allegra Garcia (Kayla Compton), công nghệ xuất sắc-nerd Chester p. Runk (Brandon McKnight), và Cryogenics Kẻ trộm đã cải cách Mark Blaine (Jon cor). Nhưng khi Rogues bị đánh bại, một kẻ thù mới chết chóc tăng lên để thách thức di sản anh hùng của Barry Allen,. Và trong trận chiến lớn nhất của họ, Barry và Team Flash sẽ bị đẩy đến giới hạn của họ, để cứu Central City một lần cuối cùng.

Giống như một tia sét, Đèn flash Đã đến CW vào ngày 7 tháng 10 năm 2014. Buổi ra mắt đã chạy đua để trở thành Telecast được xem nhiều nhất của CW của bất kỳ loạt phim nào trong lịch sử của mạng với hơn 6.8 triệu người xem (trong xếp hạng Nielsen trực tiếp + 7 ngày). Người nhận được sự hoan nghênh và nhận được giải thưởng quan trọng trong suốt quá trình chạy, Đèn flash Giành giải thưởng People People Choice cho bộ phim truyền hình mới yêu thích và được đề cử giải thưởng Primetime Emmy® cho các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt xuất sắc trong năm 2015.

Dựa trên các nhân vật từ DC, Đèn flash là từ Bonanza Productions Inc. kết hợp với Berlanti Productions và Warner Bros. Truyền hình, với các nhà sản xuất điều hành Greg Berlanti (Superman Superman & Lois, Mũi tên của bạn Riverdale,), Sam Chalsen (Hồi Sleepy Hollow,) và Jonathan Butler (Hồi Bella và Bulldogs Hồi).

Thứ Tư, ngày 8 tháng 2 năm 2023
8: 00-9: 00pm The Flash (Mùa 9 ra mắt)
9: 00-10: 00pm Kung Fu (trở lại giữa mùa)

Liên hệ truyền thông:
Rob Moynihan, 760/519-5543
[email protected]

Cho đèn flash:
Jodi Karp, 818/977-2609
[email protected]