Ted Lasso Season 3, được báo cáo là mùa cuối cùng, cuối cùng có một đoạn giới thiệu tốt (thích hợp) và ngày phát hành | GQ của Anh, TED Lasso mùa 3 Hướng dẫn phát hành ngày phát hành, Cast News & Spoilers

Mọi thứ chúng ta biết về Ted Lasso mùa 3

Nội dung này cũng có thể được xem trên trang web mà nó bắt nguồn từ.

Ted Lasso Phần 3, theo báo cáo là mùa cuối cùng, cuối cùng có một đoạn giới thiệu tốt (thích hợp) và ngày phát hành

Ted Lasso Season 3 được báo cáo là mùa cuối cùng cuối cùng cũng có một đoạn giới thiệu cảm giác và ngày phát hành

Tất cả đã được xây dựng theo điều này. Ted LassoVòng cung câu chuyện dường như được viết trong các ngôi sao ngay từ đầu, khi nó được quảng cáo rộng rãi như một cuộc đua ba và ba lần trong mùa thứ nhất. Liệu lời tiên tri sẽ được thực hiện khi chương trình trở lại?

Bóng đá, mặc dù, vẫn chỉ là một phần nhỏ của chương trình được yêu thích sâu sắc này. Tất cả các vòng xoắn trong các mối quan hệ giữa các cá nhân cho đến nay đã ít được dự đoán hơn. Đã có những cuộc khủng hoảng về sức khỏe tâm thần (người nghèo ol), những chuyện tình lãng mạn không thể (Sam và Rebecca), và một người quay đầu gobsmacking (anh chàng tốt bụng Nate quay lưng lại với người cố vấn Ted). Vì vậy, ngay cả khi câu chuyện theo vòng cung phim thể thao điển hình, gần như chắc chắn sẽ có thêm một vài điều bất ngờ trên đường đi.

Các tin xấu? Mặc dù có một số cuộc trò chuyện vào năm ngoái của một phần mở rộng nhiều mùa của chương trình, nhà văn Brett Goldstein gần đây đã xác nhận rằng phần ba đang được viết là chương trình cuối cùng, như dự định ban đầu. Đây là mọi thứ chúng tôi biết về Ted Lasso Phần ba cho đến nay.

Có một đoạn giới thiệu cho Ted Lasso Phần ba?

Đúng, một đoạn trailer chính thức đầy đủ cho Ted Lasso Phần ba giảm xuống vào thứ Hai, trêu chọc Nate của Nate sang Dark Side (Đọc: West Ham) và một mùa đầy những đỉnh cao và mức thấp cho AFC Richmond. Hãy xem tất cả các cấp phép Premier League mới tuyệt vời đó – họ đang ở Stamford Bridge!

Chúng ta sẽ phải chờ xem về bất kỳ cameo tên tuổi tiềm năng nào từ Haaland, Saka hoặc Rashford

Không có nhiều cách đối thoại, nhưng tất cả các faves quen thuộc của chúng tôi xuất hiện trong đoạn giới thiệu 1 phút và 51 giây, với một bản nhạc giảm dần được cung cấp bởi các viên đá lăn được cung cấp. Vì vậy, bạn đang nói với chúng tôi rằng Richmond, những kẻ thua kém lâu năm đã bị xuống hạng bởi các học giả trên khắp vùng đất, Không sẽ gắn một khoản phí tiêu đề Leicester-esque? Chúng ta sẽ thấy về điều đó.

Khi nào Ted Lasso mùa thứ ba?

Mùa mới cuối cùng đã khởi động vào thứ Tư ngày 15 tháng 3 năm 2023.

Cùng với thông báo phát hành ban đầu, Apple đã bỏ bức ảnh đầu tiên từ loạt phim, nhìn thấy Nate Wayward, nay. Và với nó, một chú thích trêu ngươi: Thời gian để giành được toàn bộ điều.”

Nội dung x

Nội dung này cũng có thể được xem trên trang web mà nó bắt nguồn từ.

Việc sản xuất vào mùa thứ ba bắt đầu vào tháng 3, muộn hơn đáng kể so với các mùa trước đã được tiến hành. Vào tháng 7 năm 2022, Waddingham nói với các phóng viên rằng họ vẫn còn một vài tập còn lại để quay phim. Điều đó có nghĩa là các diễn viên và đoàn làm phim đang phủ đầy tám tháng quay phim, dài hơn rất nhiều so với sản xuất điển hình của loạt phim hài 12 tập.

Điều gì sẽ xảy ra trong Ted Lasso Phần ba?

Tin tức lớn cho Phần ba là Richmond AFC đã được thăng hạng vào Premier League, có nghĩa là họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khó khăn hơn nhiều so với trong chuyến đi chơi trước đó. IRL, các nhà sản xuất của chương trình đã ký một thỏa thuận lớn với Premier League, có nghĩa là họ sẽ được phép sử dụng áo đấu chính thức của các đội PL, và đừng quá ngạc nhiên nếu chúng tôi nhận được một số người chơi tên tuổi lớn trên đường đi trên đường

Sau đó, tất nhiên, chúng tôi đã có một bộ phim ngoài khơi để tính toán với. Cựu người đàn ông, Nate đã trở nên tồi tệ và gia nhập West Ham với tư cách là người quản lý – có nghĩa là anh ta sẽ đối đầu với Ted cho một nơi Champions League? Xuống hạng? Tiêu đề? Ở vùng đất Ted Lasso, nó có thể là bất kỳ ai trong ba. Chúng ta có thể mong đợi để xem những gì đang xảy ra bên ngoài Richmond AFC, vì Brendan Hunt ám chỉ rằng chúng ta có thể thấy một chút về những gì đang diễn ra ở West Ham.”Mơ hồ, nhưng chúng ta sẽ lấy nó. Xem xét làm thế nào tâm trí chiến thuật của Nate không thể thiếu đối với thành công của Richmond, chúng ta có thể mong đợi để thấy anh ấy có giá vé như thế nào trong một đội khác.

Theo bản tóm tắt chính thức cho mùa giải, mọi thứ sẽ diễn ra theo cách chúng tôi mong đợi: trong phần thứ ba 12 tập Ted Lasso, AFC Richmond mới được giới thiệu phải đối mặt với sự chế giễu khi các dự đoán truyền thông đã chốt chúng rộng rãi như cuối cùng ở Premier League và Nate (Nick Mohammed), bây giờ được ca ngợi là ‘Wonder Kid’ đã làm việc cho Rupert (Anthony Head) tại West Ham United. Trước sự khởi đầu gây tranh cãi của Nate, từ Richmond, Roy Kent (Brett Goldstein) bước lên làm trợ lý huấn luyện viên, cùng với Beard (Brendan Hunt). Trong khi đó, trong khi Ted (Jason Sudeikis) đối phó với những áp lực trong công việc, anh tiếp tục vật lộn với các vấn đề cá nhân của riêng mình ở quê nhà, Rebecca (Hannah Waddingham) tập trung vào việc đánh bại Rupert và Keeley (đền Juno) hãng. Mọi thứ dường như đang sụp đổ cả trong và ngoài sân cỏ, nhưng Team Lasso sẽ cho nó bắn tốt nhất của họ.”

Mùa thứ ba sẽ là chuyến đi chơi cuối cùng cho Ted Lasso?

Câu trả lời ngắn là chúng ta không thực sự biết vào thời điểm này. Câu trả lời dài là nhiều cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên đã dẫn đến một số ý tưởng khá mâu thuẫn.

Rihanna và A $ AP Rocky’s Kid Rza có những đôi giày thể thao trẻ em tốt nhất trong vũ trụ
Làm thế nào để tăng số lượng lớn như Paul Mescal là dành cho Gladiator 2
Áo phông hạng nặng đẹp nhất, được đo bằng sự mạnh mẽ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Báo hằng ngày, Jeremy Swift, người đóng vai Higgins, nói rằng tôi biết bạn có thể hỏi liệu đó có phải là người cuối cùng. Không ai biết điều đó!”. Ông nói thêm, “Nghĩa đen là mọi người hỏi điều đó, và tôi nghĩ người duy nhất có thể đưa ra câu trả lời là Jason. Và tôi không nghĩ rằng ngay cả anh ấy cũng biết.”

Vì vậy, giữ cửa một chút. Di chuyển an toàn, higgins, di chuyển an toàn.

Nhưng đã có tin tức xung đột vào tháng 6 khi ngôi sao và nhà văn Brett Goldstein nói với Thời báo Chủ nhật Đó là mùa thứ ba của Ted Lasso thực sự đã được viết như cuối cùng của nó, như luôn luôn là ý định: nó được lên kế hoạch là ba, anh ấy nói với tờ báo. Cảnh báo spoiler: Mọi người đều chết, anh ấy nói đùa thêm, đó sẽ là một địa ngục của một kết thúc xoắn. Ai có thể giết ai? Ted sẽ xuất hiện vô tình?

Sự thừa nhận của Goldstein rằng điều này có thể sẽ là tiếng còi cuối cùng của Ted Lasso kể từ đó dường như được xác nhận bởi Hannah Waddingham. “Ý tôi là, nếu có điều gì khác đang diễn ra, tôi thực sự không biết về nó,” cô ấy đã nói E! Tin tức, tiết lộ cách cô ấy đã nhấn sudeikis trong chương trình kết thúc. “Tôi đã hỏi anh ấy gần đây và anh ấy đã đi, ‘Vâng, tôi nghĩ vậy, bây giờ’. Và tôi đã như thế, ‘ok’. Chỉ nhẹ nhàng rút ruột.”

Tuy nhiên, trước khi bạn quá mù sương, có lẽ tốt nhất là chỉ để các con chip rơi xuống nơi họ có thể là các diễn viên khác và các thành viên phi hành đoàn đã là một con chó nhỏ về việc vẫy tay tạm biệt mãi mãi. Khi được hỏi liệu đây có phải là chia tay không, Mohammed đã trả lời, thực sự, ai biết được? Nó có thể chỉ nghỉ ngơi và sau đó quay lại hoặc nó có thể là kết thúc, nhưng tôi không biết.”

Trong khi đó, Ted Lasso Ngôi sao và nhà sản xuất điều hành Brendan Hunt đã gợi ý chương trình có lẽ có thể sống ở một hình thức khác. “Chúng tôi đã luôn coi đó là một loại ba thứ ba,” anh nói với Kết quả. “Ban đầu ba nhịp này sẽ được mô phỏng theo những gì [người Anh] Văn phòng đã – bạn biết đấy, sáu EP, một sự bùng nổ đặc biệt, chúng tôi đã hoàn thành. Chúng tôi chắc chắn đã mở rộng những nhịp này, nhưng điều đó không có nghĩa là toàn bộ bộ dụng cụ và caboodle đang bị tặc lưỡi.”

Dòng đã không thay đổi như Emmys, nơi Waddingham được hỏi cô cảm thấy thế nào khi quay mùa thứ ba của loạt phim. Tôi làm tôi buồn một chút, bởi vì tôi nghĩ đó có lẽ là cái cuối cùng – tôi không biết rằng, chắc chắn, cô ấy nói, mặc dù đã lưu ý rằng những điều này có xu hướng đi xuống dây. Tôi thích chơi [Rebecca]. Tôi sẽ chơi cô ấy cho đến khi răng của cô ấy rơi ra.Hy vọng cô ấy không mất chúng trên sân…

Những rắc rối trong sản xuất đã bị trì hoãn Ted Lasso Phần ba

Bây giờ, hãy lấy tất cả những thứ này bằng một hạt muối, vì không có loại nào trong số này được xác nhận bởi Apple hoặc bất kỳ nguồn nào có tên có ý nghĩa liên quan đến sản xuất của chương trình, nhưng

Như Ted Lasso Phi hành đoàn đã chọn giải Emmy cho loạt phim hài xuất sắc, Jason Sudeikis đã kết thúc bài phát biểu của họ bằng cách hứa rằng phần ba sẽ đến vào một lúc nào đó.Nghe có vẻ như là một sự trấn an bình tĩnh, sau tất cả, đó là một sự chờ đợi khá dài – hơn một năm nay. Hóa ra, theo một báo cáo mới của Puck, Rằng anh ấy cũng ám chỉ một số sự chậm trễ sản xuất nghiêm trọng xảy ra tại Richmond. Phần ba nên được phát sóng vào mùa hè vừa qua, nhưng kể từ khi Sudeikis được thăng chức để trình diễn cùng với Brendan Hunt và Joe Kelly, khát vọng hoàn hảo của anh đã làm hỏng việc sản xuất.

Mọi thứ chúng ta biết về Ted Lasso Phần 3

Chương trình đã được xác nhận cho phần thứ ba trước buổi diễn thứ hai thậm chí được công chiếu.

Bởi Sabrina Park và Quinci Legardye xuất bản: 27 tháng 2 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho 5 điều cần biết về Jason Sudeikis

Loạt phim hài giành giải thưởng Peabody Ted Lasso đã nhanh chóng trở thành một người yêu thích trên internet và phần 3 chính thức của chương trình chỉ xuất hiện.

Có trụ sở tại Tây London, chương trình diễn ra theo sau Ted Lasso, người Mỹ, do Jason Sudeikis thủ vai, người được thuê làm huấn luyện viên bóng đá cho U.K. Đội AFC Richmond (đó là bóng đá Anh, một.k.Một. bóng đá). Lasso bù đắp cho sự thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức về môn thể thao này với bản chất thuần khiết của anh ấy, quản lý để quyến rũ đội bóng, cũng như những người xem ngày càng tận tâm của chương trình.

Trường hợp phần 1 chủ yếu là về đội, phần 2 đã làm sâu sắc thêm phạm vi, tham gia vào “Điều gì xảy ra trong nội bộ cho các nhân vật” chứ không phải là “sự kiện cuộc sống bên ngoài”, đồng sáng lập Brendan Hunt nói với Deadline. “Sức khỏe tinh thần vẫn còn kỳ thị xung quanh nó ở đất nước này”, anh tiếp tục, “thậm chí còn hơn thế ở Anh, và thậm chí còn hơn thế trong thể thao, vì vậy chúng tôi mất một ít thời gian để khám phá điều đó, và các nhân vật của chúng tôi ở đâu với điều đó.”

Đối với Phần 3, các đồng sáng lập, Bill Lawrence, Joe Kelly, và Sudeikis và Hunt, cũng là thành viên diễn viên, đã bỏ qua một số gợi ý. Dưới đây, chúng tôi đang theo dõi mọi thứ để biết về Ted LassoMùa thứ ba.

Ted Lasso được hình thành như một chương trình ba mùa.

Những người sáng tạo của chương trình ban đầu được lên kế hoạch cho cốt truyện theo vòng cung ba năm. “Câu chuyện này [chúng tôi đã vạch ra], tôi biết có một khởi đầu, giữa và kết thúc, và sẽ kết thúc năm thứ ba,” Lawrence nói với Deadline trở lại vào tháng 7. “Tôi nghĩ có những câu chuyện khác để kể về Ted Lasso và băng đảng, và chúng ta sẽ thấy. Tôi nghĩ dù bằng cách nào, điều đó sẽ rất quan trọng đối với Jason và tất cả chúng ta phải cố gắng đi ra ngoài với một nốt cao “, anh tiếp tục.

“Câu chuyện đang được kể trên mạng ba mùa là câu chuyện mà tôi thấy, biết và hiểu”, Sudeikis nói với Giải trí hàng tuần Trong mùa hè. Mặc dù với sự phổ biến ngày càng tăng của chương trình, và sự gắn bó của riêng anh ấy với câu chuyện, nhưng kế hoạch chắc chắn không được đặt ra trong đá. “Tôi rất vui vì họ sẵn sàng trả tiền cho ba mùa đó”, anh tiếp tục. “Theo như những gì xảy ra sau đó, ai biết được? Tôi không biết.”

Gần đây hơn, Sudeikis và Hunt đã chia sẻ trong một HÔM NAY Phỏng vấn rằng tình yêu ngày càng phát triển của họ dành cho chương trình có thể chỉ là “[vít] lên toàn bộ kế hoạch.”

Phần 3 đã kết thúc việc quay phim.

Phóng viên Hollywood trước đó đã thông báo rằng phòng của các nhà văn đã bắt đầu làm việc vào tháng 9 năm ngoái, sau khi mùa mới bị trì hoãn do các cuộc đàm phán trả tiền cho hầu hết các diễn viên và nhà văn của chương trình sau thành công đột phá của mùa đầu tiên, đã nhận được 20 đề cử Emmy.

Bây giờ việc quay phim cuối cùng đã kết thúc, với các nhà sản xuất Kip Kroeger và Liza Katzer nói với thời hạn rằng việc chụp bắt đầu vào giữa tháng ba. Các nhà sản xuất cũng trêu chọc một chút cốt truyện của Phần 3 trong một cuộc phỏng vấn trên thảm đỏ.

“Tôi nghĩ rằng nó chỉ là những gì mọi người yêu thích và những gì đã làm việc và đi sâu hơn vào các nhân vật,” Katzer nói, với Kroeger nói thêm, “nó sâu hơn vào những câu chuyện hậu trường. Bạn biết đấy, chúng tôi sẽ có thêm một chút thông tin về nơi họ đến từ đâu.”

Mùa mới sẽ đến ngày 15 tháng 3 năm 2023.

Appletv+ cuối cùng đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về Phần 3, trong đó có TED và Nate trong một trận đấu rõ ràng, gợi ý về trận chung kết gây chia rẽ của Phần 2. Streamer xác nhận rằng phần 3 được ra mắt vào mùa xuân này.

“Thời gian để giành được toàn bộ điều f *** ing”, đọc chú thích chính thức.

Bộ này cũng chia sẻ một clip trêu ghẹo xác nhận ngày ra mắt ngày 15 tháng 3. Trong clip, toàn bộ phi hành đoàn của Richmond AFC đã trở lại với nhau và trang trí phòng thay đồ cho những gì người ta giả định là sự khởi đầu của một mùa bóng đá mới.

Trong một đoạn trailer chính thức đầy đủ, người hâm mộ không nghe nhiều đoạn hội thoại từ mùa mới mà thay vào đó hãy xem một loạt các cảnh trong nhạc phim phần 3 được “bạn không thể luôn luôn có được những gì bạn muốn” của Rolling Stone “của Rolling Stone”. Nếu đó là một gợi ý rằng phần 3 có thể là chương trình cuối cùng, chúng ta không biết những gì khác là.

Kỹ xảo điện ảnh có thể cung cấp manh mối âm mưu.

Lawrence nói Thời hạn Rằng nhiều nhân vật và chủ đề quan trọng của chương trình đã được báo trước một cách có chủ ý bởi các yếu tố của điện ảnh. “Chương trình bắt đầu khi cận cảnh [Rebecca] khi nhìn vào một bức tranh về hình ảnh duy nhất của cô ấy, theo hành trình của cô ấy và tôi sẽ nói rằng đó sẽ là một manh mối về việc ai trong năm thứ hai nói về , “Lawrence nói. “Một cái gì đó tuyệt vời mà Jason thực sự thích làm trực quan là nói cho bạn biết ai là nhân vật chính hay nhân vật chính”, anh tiếp tục, “bằng cách chúng tôi bắt đầu, và khuôn mặt của chúng tôi bắt đầu.”Mô hình này rất có thể giữ cho Phần 3.

Phần 4 không hoàn toàn ra khỏi câu hỏi.

Đầu năm nay, Lawrence đã chỉ ra những khó khăn trong việc thêm một mùa nữa. “Cách duy nhất tôi nghĩ là mùa thứ tư của Ted Lasso tồn tại sẽ là nếu Ted Lasso đi và huấn luyện một đội bóng đá chơi khoảng một khối từ nhà của Jason ngoài đời thực, “anh nói trong một tập của Bác sĩ giả, những người bạn thực sự. “Bạn có hiểu ý tôi? Anh ấy có con nhỏ.”

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với Buổi tiếp đãi tối nay, Xuất bản ngày 20 tháng 10, Sudeikis đã đưa ra phản hồi Ted Lasso, khi được hỏi về khả năng của mùa thứ tư. “Tôi cảm thấy như một huấn luyện viên thực sự khi tôi phải nói với mọi người rằng bạn không thể nhìn vào Phần 4 khi chúng tôi ở giữa Phần 3”, anh giải thích. “Chúng tôi không thể lo lắng về các chức vô địch khi chúng tôi ở vòng playoff đầu tiên, bạn biết đấy?”

Anh ấy tiếp tục, “Chúng tôi phải tham gia một trò chơi tại một thời điểm. Nghe có vẻ sáo rỗng, thực sự có sự thật. Thật khó để nghĩ về những việc cần làm trong tương lai xa khi bạn đang cố gắng đối phó với những gì ngay trước mặt bạn.”

Sabrina Park là một thành viên kỹ thuật số tại Harpersbazaar.com nơi cô ấy bao gồm các câu chuyện tin tức, thời trang và văn hóa. Khi cô ấy không viết, cô ấy thích đi chơi với con mèo của mình, đọc ngoài trời và cuộn chiều sâu của Tiktok.

Quinci Legardye là một nhà văn tự do có trụ sở tại LA, bao gồm văn hóa, chính trị và sức khỏe tâm thần thông qua ống kính nữ quyền màu đen. Khi cô ấy viết hoặc kiểm tra Twitter, cô ấy có lẽ đã xem bộ phim K.