Xem New Girl Online – Tập đầy đủ – Tất cả các mùa – Yidio, Sê -ri New Girl Online với phụ đề

Cô gái mới

Contents

Khi một trong những người bạn cùng phòng quyết định rời khỏi gác xép, băng đảng thực hiện một chuyến đi bất ngờ đến sa mạc nơi Winston phải đối mặt với nỗi sợ hãi của anh ta về bóng tối, Cece và Schmidt quan hệ đạt đến một bước ngoặt và Jess và Nick Squest.

Xem New Girl

New Girl là một bộ phim sitcom nổi tiếng được phát sóng từ năm 2011 đến 2018, với một dàn diễn viên All-Star do Zooey Deschanel dẫn đầu trong vai Jess, một người kỳ quặc và đáng yêu 20-một thứ gì đó đã chuyển đến với ba anh chàng độc thân sau một cuộc chia tay khó khăn. Các chàng trai bao gồm Damon Wayans Jr. Là huấn luyện viên, một cựu vận động viên; Jake Johnson trong vai Nick, nhân viên pha chế gắt gỏng; và Lamorne Morris trong vai Winston, một cựu cầu thủ bóng rổ đã trở thành người giữ trẻ. Max Greenfield đóng vai Schmidt, người phụ nữ tự tin đáng ghét và Hannah Simone đóng vai Cece, bạn thân của Jess và một người mẫu. Chương trình ghi lại những thăng trầm của các mối quan hệ khác nhau của họ, cả lãng mạn và Platonic, khi họ điều hướng theo cách của họ qua tuổi trưởng thành trẻ ở Los Angeles. Trên đường đi, họ bắt gặp một dàn nhân vật đầy màu sắc, bao gồm cả Justin Long trong vai bạn trai của Jess, một lần nữa; Lake Bell như một mối quan tâm tình yêu đối với Winston; và Rachael Harris và Lizzy Caplan là cha mẹ của Jess. Các ngôi sao khách mời đáng chú ý khác bao gồm các diễn viên kỳ cựu như Rob Reiner và Jamie Lee Curtis trong vai cha mẹ của Jess; Thomas Lennon làm bác sĩ phụ khoa; Kerri Kenney là một người lập kế hoạch đám cưới kỳ quặc; và Dennis Farina là một chủ nhà lập dị. Sự hài hước của chương trình bao gồm từ slapstick và hài kịch thể chất đến những lời tham khảo văn hóa pop dí dỏm và thông minh. Sự pha trộn độc đáo của sự hài hước và trái tim của nó đã khiến nó trở thành một người xem yêu thích. Trong suốt bảy mùa chạy, New Girl đã giải quyết một loạt các chủ đề, bao gồm tình bạn, gia đình, tình yêu và khát vọng nghề nghiệp. Sự hài hước và nhân vật đáng yêu của chương trình đã khiến nó trở thành một yếu tố chính của truyền hình hiện đại. Đối với những người muốn bắt kịp chương trình, tất cả bảy mùa hiện có sẵn để xem New Girl Online.

Cô gái mới

Cho thuê hoặc mua Amazon Input#Amazon: Di chuột < border-color: #8dc03d; >Đầu vào#Amazon: Hover + Span < color: #8dc03d; >Đầu vào#Amazon: Đã kiểm tra < border-color: #8dc03d; background: #8dc03d; >Đầu vào#Amazon: Đã kiểm tra + Span < color: #8dc03d; >Google Play Input#Google-Play: Hover < border-color: #ef3b3c; >Đầu vào#Google-Play: Hover + Span < color: #ef3b3c; >Đầu vào#Google-Play: Đã kiểm tra < border-color: #ef3b3c; background: #ef3b3c; >Đầu vào#Google-Play: Đã kiểm tra + Span < color: #ef3b3c; >Apple TV đầu vào#Apple-TV: Hover < border-color: #43d1f7; >Đầu vào#Apple-TV: Hover + Span < color: #43d1f7; >Đầu vào#Apple-TV: Đã kiểm tra < border-color: #43d1f7; background: #43d1f7; >Đầu vào#Apple-TV: Đã kiểm tra + Span < color: #43d1f7; >

Bạn có Apple TV không?
Bạn còn chờ gì nữa?
Đẹp! Duyệt Apple TV với Yidio.
Gang đi tham quan làn đường bộ nhớ, bao gồm một vòng cuối cùng của “True American.”
7 . Lời nguyền của cô dâu cướp biển
Jess và Nick đưa ra hai quyết định thay đổi cuộc sống và ngày trọng đại của Winston và Aly đến.

Kế hoạch của Nick đề xuất với Jess bị ném ra khỏi khóa học khi họ quyết định lấy một con chó, Winston lần đầu tiên nhìn thấy màu sắc và Schmidt lo lắng về việc Cece có thai lần nữa.

Jess cố gắng xoa dịu sự lo lắng của Winston về việc làm cha sắp xảy ra của mình bằng cách theo dõi người cha đã mất từ ​​lâu của mình. Trong khi đó, Schmidt trở lại làm việc lần đầu tiên kể từ khi Ruth sinh.

4 . Con đường đi đâu

Các băng đảng tập hợp một dịch vụ tưởng niệm một năm cho một người bạn yêu quý. Trong khi đó, Jess phát hiện ra huấn luyện viên nợ Nick một khoản tiền lớn.

Lo lắng về cuộc phỏng vấn của Ruth tại một trường mầm non uy tín, Schmidt tuyển dụng Jess để giúp cô chuẩn bị. Trong khi đó, Nick chần chừ viết và Winston chuẩn bị đối mặt với nỗi sợ làm chứng trước tòa án.

Trong một bữa ăn trưa với sức mạnh say xỉn, Jess và Cece quyết định đứng lên trước Russell và yêu cầu Jess được giao trách nhiệm nhiều hơn trong công việc mới của mình. Trong khi đó, Nick đấu tranh để đưa ra ý tưởng cho một cuốn sách mới và Schmidt đang tuyệt vọng để Ruth ngủ.

1 . Khoảng ba năm sau

Chọn khoảng ba năm sau đêm chung kết mùa sáu, Jess và Nick trở lại từ một chuyến lưu diễn sách châu Âu cho “The Pepperwood Chronicles.”Schmidt và Cece ăn mừng con gái của họ, Ruth’s, sinh nhật với một bữa tiệc, nơi Jess chạy vào người yêu cũ của mình, Russell. Trong khi đó, Winston và Aly cố gắng chọn một bức ảnh mang thai.

New Girl là một bộ phim sitcom nổi tiếng được phát sóng từ năm 2011 đến 2018, với một dàn diễn viên All-Star do Zooey Deschanel dẫn đầu trong vai Jess, một người kỳ quặc và đáng yêu 20-một thứ gì đó đã chuyển đến với ba anh chàng độc thân sau một cuộc chia tay khó khăn. Các chàng trai bao gồm Damon Wayans Jr. Là huấn luyện viên, một cựu vận động viên; Jake Johnson trong vai Nick, nhân viên pha chế gắt gỏng; và Lamorne Morris trong vai Winston, một cựu cầu thủ bóng rổ đã trở thành người giữ trẻ. Max Greenfield đóng vai Schmidt, người phụ nữ tự tin đáng ghét và Hannah Simone đóng vai Cece, bạn thân của Jess và một người mẫu.

Chương trình ghi lại những thăng trầm của các mối quan hệ khác nhau của họ, cả lãng mạn và Platonic, khi họ điều hướng theo cách của họ qua tuổi trưởng thành trẻ ở Los Angeles. Trên đường đi, họ bắt gặp một dàn nhân vật đầy màu sắc, bao gồm cả Justin Long trong vai bạn trai của Jess, một lần nữa; Lake Bell như một mối quan tâm tình yêu đối với Winston; và Rachael Harris và Lizzy Caplan là cha mẹ của Jess.

Các ngôi sao khách mời đáng chú ý khác bao gồm các diễn viên kỳ cựu như Rob Reiner và Jamie Lee Curtis trong vai cha mẹ của Jess; Thomas Lennon làm bác sĩ phụ khoa; Kerri Kenney là một người lập kế hoạch đám cưới kỳ quặc; và Dennis Farina là một chủ nhà lập dị.

Sự hài hước của chương trình bao gồm từ slapstick và hài kịch thể chất đến những lời tham khảo văn hóa pop dí dỏm và thông minh. Sự pha trộn độc đáo của sự hài hước và trái tim của nó đã khiến nó trở thành một người xem yêu thích.

Trong suốt bảy mùa chạy, New Girl đã giải quyết một loạt các chủ đề, bao gồm tình bạn, gia đình, tình yêu và khát vọng nghề nghiệp. Sự hài hước và nhân vật đáng yêu của chương trình đã khiến nó trở thành một yếu tố chính của truyền hình hiện đại.

Đối với những người muốn bắt kịp chương trình, tất cả bảy mùa hiện có sẵn để xem New Girl Online.

New Girl là một loạt hiện đang chạy và có 7 mùa (146 tập). Sê -ri lần đầu tiên được phát sóng vào ngày 20 tháng 9 năm 2011.

Xem cô gái mới ở đâu

New Girl có sẵn để phát trực tuyến trên trang web của Fox, cả tập riêng lẻ và các mùa đầy đủ. Bạn cũng có thể xem New Girl theo yêu cầu tại Amazon, Google Play và Apple TV.

Cô gái mới

Cô gái mới

Jessica là một giáo viên tại một trường trung học ở Los Angeles. Sau một mối tình lãng mạn không vui, cô tìm kiếm một nơi để sống và di chuyển vào một căn hộ với ba người đàn ông. Bạn cùng phòng không phải lúc nào cũng hiểu Jess điên rồ, nhưng cố gắng hỗ trợ cô ấy, giống như cô ấy ủng hộ họ.

1. Phi công

Jess Day là một phụ nữ trẻ, sau khi phát hiện ra bạn trai lâu năm của mình đang lừa dối cô, chuyển đến một căn hộ gác xép với ba bạn cùng phòng nam – nhân viên pha chế gai góc. Các chàng trai cố gắng giúp Jess trở lại trên đôi chân của mình và vào thế giới hẹn hò.

2. Kryptonite

Nick và Schmidt thuyết phục Jess đưa đồ của cô ra khỏi căn hộ của bạn trai cũ Spencer; Jess gặp bạn cùng phòng mới Winston, người đã trở về từ chơi bóng rổ ở Latvia. Winston cố gắng lấy lại căn phòng cũ của mình từ Schmidt.

3. Lễ cưới

Các chàng trai được mời đến đám cưới của một người bạn chung. Nick, sợ anh ta sẽ gặp bạn gái cũ Caroline, yêu cầu Jess là người hẹn hò. Trong khi đó, Winston đóng vai trò là một người đàn ông rất nghiêm túc và được cạnh tranh trên sàn nhảy với một vị khách trẻ. Schmidt không chỉ lọt vào mắt xanh của một người phụ nữ xinh đẹp mà còn.

4. Khỏa thân

Jess đã vô tình bước vào Nick khỏa thân, gửi sự tự tin của mình đến mức thấp nhất mọi thời đại-ngay sau khi một đồng nghiệp hấp dẫn đồng ý đi hẹn hò với anh ta. Trong khi đó, Winston bị ám ảnh bởi việc học các tài liệu tham khảo văn hóa đại chúng trực tuyến.

5. CECE gặp sự cố

Cece thuyết phục Jess rằng Nick thích cô hơn là một người bạn cùng phòng và Schmidt cố gắng ký kết thỏa thuận với Cece.

6. Lễ tạ ơn

Jess mời Paul, một giáo viên âm nhạc ở trường của cô ấy, người mà cô ấy luôn phải lòng.

7. Chuông

Jess ghen tu. Trong khi đó Nick và Schmidt tham gia vào cuộc chiến lớp khi nhà vệ sinh bị vỡ và mỗi người đều có ý tưởng riêng về cách sửa nó.

số 8. Xấu trên giường

Khi Jess quyết định đưa mối quan hệ của cô ấy với Paul lên một tầm cao mới, cô ấy sẽ tham khảo ý kiến ​​của các chàng trai để có một số lời khuyên tình dục. Trong khi đó, schmidt giun theo cách của anh ấy vào vòi hoa sen của sếp để cạnh tranh với người đồng cấp nữ văn phòng của anh ấy.

9. Ngày 23

Các băng đảng tham dự bữa tiệc văn phòng kỳ nghỉ của Schmidt và Jess băn khoăn khi cô nhận được một món quà đắt tiền từ Paul.

10. Câu chuyện về 50

Khi kế hoạch của Schmidt cho sinh nhật lần thứ 29 của anh ấy sụp đổ, Jess chịu trách nhiệm và ủng hộ sự giúp đỡ của bữa tiệc của trường cô ấy. Trong khi đó, Nick bừa bãi có cuộc hẹn đầu tiên tại bữa tiệc của Schmidt với một luật sư xinh đẹp, người có một bí mật, và các băng đảng tranh luận tại sao một trong số họ phải đặt một hóa đơn 50 đô la trong Jar douchebag.

11. Jess & Julia

Nick hoảng loạn khi Julia không muốn đặt nhãn hiệu cho mối quan hệ của họ. Trong khi đó, Jess thu hút Julia để giúp cô thoát khỏi vé giao thông, Winston kết nối lại với một cuộc gọi chiến lợi phẩm trước đây và Schmidt bị bối rối về lý do tại sao khăn tắm của anh luôn ẩm ướt.

12. Chủ nhà

Chống lại những mong muốn của Nick, Jess thực hiện nhiệm vụ của mình để có được chủ nhà khó khăn của gác xép để thích cô ấy. Khi làm như vậy, cô vô tình gây nguy hiểm cho tình huống sống của họ và các chàng trai buộc phải thừa nhận rằng họ đã thực hiện một số thay đổi không chính thức của người Viking đối với căn hộ. Trong khi đó, Schmidt cố gắng giải mã những gì anh ấy nghĩ là tín hiệu hỗn hợp từ ông chủ Kim của mình.

13. ngày lễ tình nhân

Độc thân lần đầu tiên vào ngày lễ tình nhân, Jess thuyết phục Schmidt trở thành người chạy cánh của mình khi cô cố gắng để có một cú ném không có đính kèm với một người lạ đẹp trai. Kế hoạch lãng mạn của Nick bị phá vỡ khi anh thấy mình dành nhiều thời gian hơn với trợ lý công ty luật của Julia hơn là với cô. Winston trở thành một trong những cô gái khi Shelby mời anh ấy vào kỳ nghỉ.

14. Bắt nạt

Khi Jess cố gắng can thiệp với một kẻ bắt nạt trong lớp, cô thấy mình là mục tiêu của sinh viên hạt giống xấu. Schmidt, trong khi đó, đã rất vui mừng về những tình dục sau Valentine của anh ấy, nhưng ghét rằng parmour của anh ấy muốn giữ bí mật; và Nick đi vào một cái đuôi khi Julia gửi cho anh ta một cây xương rồng.

15. Bị thương

Khi Nick bị tổn thương khi chơi một trò chơi bóng đá cảm ứng và Jess phát hiện ra anh ta không có bảo hiểm, cô ấy đưa anh ta đến với bạn bác sĩ của mình – một OB -GYN. Các nhóm tập hợp lại với nhau và Nick đánh giá cuộc sống của anh ấy khi chấn thương lưng dường như vô hại của anh ấy có thể chứng tỏ là nghiêm trọng hơn suy nghĩ.

16. Điều khiển

Sau khi Jess nhận ra rằng Schmidt không công bằng làm tất cả các công việc nhà, cô ấy đẩy anh ta đến cuộc đình công, và toàn bộ hệ sinh thái của gác xép bị mất cân bằng. Trong khi đó, Nick tranh giành khi anh phải trả tiền cho Winston sau khi thua một trò chơi poker.

17. Fancyman Phần 1

Jess miễn cưỡng hẹn hò với người cha giàu có của một trong những học sinh của mình. Trong khi đó, Nick cố gắng mua một chiếc điện thoại di động mới và Schmidt và Winston có được những câu đố thanh chơi cực kỳ cạnh tranh.

18. Fancyman Phần 2

Cuộc hẹn đầu tiên của Jess với Russell kết thúc với một cái vỗ nhẹ vào lưng. Ngày thứ hai kết thúc đột ngột. Anh ấy giải thích anh ấy đã hết thời gian thực hành hẹn hò. Những người bạn của Nick đến thăm và giúp anh ấy vượt qua Julia. Winston phát hiện ra về Schmidt & Cece.

19. Bí mật

Winston chia sẻ bí mật về Schmidt và Cece với Nick, và Nick nói với Jess. Jess buồn bã Cece đã không nói với cô ấy khi nó bắt đầu và nó gây căng thẳng cho tình bạn của họ. Nick hẹn hò với phụ nữ trẻ hơn và yêu cầu Schmidt giúp đỡ để xử lý nó.

20. Bình thường

Jess mời Russell ở lại qua đêm tại chỗ của cô ấy và lo lắng về cách các chàng trai sẽ phản ứng. Winston có một công việc tại một đài phát thanh nhưng thấy đó không phải là những gì anh ta nghĩ nó sẽ. Nick đưa ra một trong những ý tưởng tiếp thị của anh ấy cho Russell.

21. Trẻ em

Jess giữ trẻ con gái trước tuổi thiếu niên của Russell vào cuối tuần và gặp vợ cũ. Sau đó, Schmidt và Cece hoảng loạn khi họ nghĩ rằng cô ấy đang mang thai. Ngoài ra, bạn gái mới của Nick có thể còn quá trẻ và Winston phát hiện ra ông chủ mới của mình là một đứa trẻ lớn.

22. Cà chua

Cece không muốn thừa nhận cô ấy quan tâm đến schmidt, vì vậy cô ấy bảo anh ấy hẹn hò với bạn cùng phòng mẫu tuyệt đẹp của mình. Anh ấy làm thế, nhưng sau đó cô ấy ghen tị. Jess gặp người vợ đầu tiên của Russell và không nghĩ rằng cô ấy phù hợp với Ouli, người có vẻ rất thú vị.

23. Backlide

Khi Jess và Nick gặp người yêu cũ Paul và Caroline, cả nhóm đều lo sợ cả hai đều có thể tham gia vào các mối quan hệ lãng mạn. Trong khi đó, Schmidt rất cố gắng không bị kích thích khi anh ta giải quyết vấn đề y tế tinh tế, Winston phải chịu hậu quả của một đêm hoang dã với ông chủ và CeCe đưa Schmidt đến viện dưỡng lão để gặp bà ngoại của cô.

24. Hẹn gặp lại sau

Khi một trong những người bạn cùng phòng quyết định rời khỏi gác xép, băng đảng thực hiện một chuyến đi bất ngờ đến sa mạc nơi Winston phải đối mặt với nỗi sợ hãi của anh ta về bóng tối, Cece và Schmidt quan hệ đạt đến một bước ngoặt và Jess và Nick Squest.

1. Tăng khởi động lại

Jess bị sa thải khỏi công việc giảng dạy của mình và các tình nguyện viên trở thành một cô gái bắn tại bữa tiệc đổi tên của Schmidt.

2. Katie

Không làm việc, Jess tiếp tục theo đuổi Zany như Feel Art và nấu những món ăn khác thường. Tại quán bar, một chàng trai nhầm Jess vì ngày mù mà anh ta sẽ gặp. Họ có quan hệ tình dục tuyệt vời và cô ấy tiếp tục giả vờ cô ấy là Katie. Các chuyến thăm mẹ của Winston.

3. Người lông xù

Jess tiếp tục quan hệ tình dục tuyệt vời với Sam nhưng không hẹn hò. Jess cảm thấy không thoải mái với một mối quan hệ tình dục chỉ. Nick trở thành anh chàng của cô ấy cho đến nay nhưng không có quan hệ tình dục. Schmidt giả vờ là một trong những con trai của Mitt Romney để gây ấn tượng với phụ nữ.

4. Người hàng xóm

Hàng xóm mới di chuyển trong căn hộ đối diện với Jess và các chàng trai. Schmidt muốn làm bạn với những người 20 tuổi, nhưng không phù hợp với nó. Trong khi đó, họ nghĩ rằng Jess là tuyệt vời. Nick chơi khăm trên schmidt để khiến anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã già.

5. Mô hình

Thay vì kỷ niệm sinh nhật của Cece xem phim, Cece muốn ra ngoài. Jess tham gia các mô hình tại một bữa tiệc hoang dã tại quán bar. Ngày hôm sau, Cece không thể làm mẫu tại một chương trình xe hơi, vì vậy Jess bước vào phút cuối. Nó không suôn sẻ.

6. Halloween

Nick chuẩn bị cho chuyến thăm từ Amelia, một người mà anh ấy đã phải lòng ở trường đại học. Jess có một công việc tại một ngôi nhà ma ám cho Halloween. Cô ấy mời Sam, bạn trai không phải là bạn trai của cô ấy đến ngôi nhà ma ám và dự định nói với anh ấy rằng cô ấy muốn làm bạn gái.

7. Menzies

Không thể trả phần tiền thuê và tiện ích của cô ấy, các chàng trai bảo Jess nhận một công việc. Cô ấy đang trải qua giai đoạn hàng tháng của mình và là một mớ hỗn độn tình cảm. Nick gặp một anh chàng im lặng, người chỉ cho anh ta cách bình yên. Cece muốn quay lại với Schmidt.

số 8. Lễ Tạ ơn 2

Khi cha mẹ của Jess, Bob và Joan, xuất hiện cùng một lúc cho bữa tối Lễ Tạ ơn, Jess nhân cơ hội để cha mẹ bẫy bẫy họ thành một sự hòa giải, nhưng những kẻ gây rối của cô ấy lại. Trong khi đó, Schmidt và anh em họ cũ lớn hơn của anh ấy, Big Schmidt, tham gia vào một cuộc thi nam tính của người Hồi giáo.

9. Trứng
10. Bồn tắm
11. Ông già Noel
12. Cabin
13. Tình yêu của một người cha
14. Pepper
15. Làm mát

Jess được coi là một lực lượng tuyệt vời khi cô ấy đi chơi với các chàng trai, vì vậy họ đi ra ngoài để tìm phụ nữ và để cô ấy ở nhà. Jess nghe thấy tiếng động bên ngoài và yêu cầu các chàng trai và ngày của họ trở về. Trò chơi tiệc tùng bắt đầu và Nick phải hôn Jess.

16. Bảng 34
17. Chỗ đậu xe
18. Tinfinity
19. Caulk cứng nhanh
20. Chicago

Cha của Nick qua đời và những người bạn đi du lịch đến Chicago. Gia đình của Nick coi anh ta là người có trách nhiệm và để anh ta lên kế hoạch cho một đám tang Elvis. Jess mạo danh là Elvis để giúp cắt giảm chi phí. Wilson giúp Schmidt vượt qua nỗi sợ đám tang của mình.

21. Buổi hẹn đầu tiên

Jess và Nick đi vào ngày chính thức đầu tiên của họ, nhưng hãy cố gắng quyết định xem đó có thực sự là một ngày hay không. Wilson và Schmidt còn lại và nhận ra Nick là chất keo giữ chúng lại với nhau. Không có Nick, họ không chắc phải làm gì.

22. Đảng Bachelorette

Jess tổ chức một bữa tiệc độc thân cho CECE. CeCe xuất hiện với dì của chồng sắp cưới và mọi thứ trở nên xếp hạng G. Các chàng trai ném Shivrang một bữa tiệc độc thân. Jess bảo Nick lấy hình ảnh của những người tư nhân của Shivrang. Schmidt cần một ngày cho đám cưới.

23. Trinh nữ

Mỗi người bạn kể câu chuyện của họ về cách họ mất trinh.

24. Sinh nhật của Winston

Đó là sinh nhật của Winston và anh ấy muốn một bữa tiệc. Schmidt vẫn đang nhìn thấy Elizabeth và tự hỏi nó sẽ dẫn đến đâu. Cha của Jess đến thị trấn để sinh nhật của Cece và Nick & Jess cố gắng che giấu mối quan hệ của họ. Jess có một cuộc phỏng vấn xin việc.

25. Ngày trọng đại của Elaine

Nick và Jesse quyết định xem họ có muốn mối quan hệ của họ tiếp tục không. Đó là ngày cưới của Cece và Schmidt nghĩ rằng cô ấy không muốn trải qua với nó. Anh ấy được Winston & Nick giúp phá hoại đám cưới. Shivrang có thông báo lớn của riêng mình.

1. Tất cả trong

Nick và Jess chạy đến Mexico để cho mối quan hệ của họ cơ hội phát triển mà không có vấn đề hàng ngày của Schmidt và Winston. Winston phát hiện ra anh ta bị mù màu và không thể làm câu đố. Schmidt thực hiện một cam kết với Cece và Elizabeth.

2. Jacooz

Khi Jess tuyệt vọng cố gắng hòa nhập với một nhóm của cô gái có nghĩa. Trong khi đó, một bữa tiệc văn phòng là bất cứ điều gì ngoài niềm vui cho Schmidt, và Winston âm mưu trả thù trong khi mèo ngồi cho Daisy, người mà anh ta nghi ngờ đang lừa dối anh ta.

3. Ngày hai lần

Suy nghĩ Schmidt đã chọn ở bên Cece, Jess và Nick mời anh ấy đi hẹn hò hai lần với họ. Nick bị bắt giữa lòng trung thành với bạn của anh ấy và lòng trung thành với bạn gái của anh ấy khi anh ấy phát hiện ra một bí mật gây sốc. Trong khi đó, Winston hứa sẽ có được một cái bàn tại một nhà hàng cực kỳ độc quyền mà không đặt chỗ.

4. Thuyền trưởng

Bây giờ Schmidt đã mất hai người bạn gái, anh ta không thích nhìn thấy Nick và Jess rất hạnh phúc, vì vậy anh ta cố gắng chia tay họ. Winston nhận ra con mèo của mình phải được làm trung tính, vì vậy nó và con mèo ra ngoài cho một buổi tối lễ hội cuối cùng trước khi diễn ra hoạt động.

5. Cái hộp

Schmidt lo lắng về việc trở thành một người tốt. Nick thừa hưởng tiền từ cha mình và bắt đầu chi tiêu thay vì thanh toán hóa đơn của mình. Jess tìm thấy hộp hóa đơn của mình và những thứ khác, và cố gắng giúp Nick bằng cách làm sạch nó.

6. Keaton

Jess tổ chức một bữa tiệc Halloween và Cece sẽ không tham dự nếu Schmidt ở đó. Jess phát hiện ra Schmidt cảm thấy anh ta có mối liên hệ với Michael Keaton và vì vậy viết một lá thư giả vờ với Schmidt.

7. Huấn luyện viên

Huấn luyện viên bạn cùng phòng cũ của anh chàng đã trở lại thị trấn và muốn tiệc tùng nhiệt tình với các chàng trai như thể thời gian chưa trôi qua. Jess rất buồn vì Nick sẽ đến một câu lạc bộ thoát y với huấn luyện viên, vì vậy cô ấy và Cece có một cô gái đêm đi chơi.

số 8. Thực đơn

Một sự dư thừa của thực đơn thực phẩm Trung Quốc còn lại ở cửa trước của gác xép là chất xúc tác cho một loạt các cuộc phiêu lưu được kết nối với nhau cho Jess và các chàng trai.

9. Đêm dài nhất từ ​​trước đến nay

Jess được giao nhiệm vụ giữ một schmidt điên cuồng chiếm giữ bên trong gác xép, khi huấn luyện viên và Cece ra ngoài vào ngày đầu tiên. Trong khi đó, Nick và Winston gặp một tài xế xe buýt Frisky khi họ tìm kiếm một Ferguson mất tích.

10. Lễ Tạ ơn III

Huấn luyện viên buộc tội Nick đi mềm kể từ khi anh ấy bắt đầu hẹn hò với Jess. Nick quyết định thể hiện sự nam tính của mình bằng cách cho mọi người đi cắm trại cho Lễ Tạ ơn, bao gồm cả săn bắn và tìm kiếm thức ăn. Winston & Cece Bond về việc không thích cắm trại.

11. Clavado en un Bar

Jess xông vào quán bar và cần sự giúp đỡ về quyết định liên quan đến lời mời làm việc. Các chàng trai cố gắng đưa ra lời khuyên tốt nhất từ ​​kinh nghiệm của họ về cuộc sống làm việc.

12. Basketsball

Jess muốn trở thành bạn của huấn luyện viên. Không có gì có hiệu quả cho đến khi cô nhận ra rằng cách duy nhất của cô là qua nỗi ám ảnh của anh với Pistons. Nick không hài lòng với tình bạn mới của Jess vì anh ấy là người hâm mộ của Bull.

13. Sinh nhật

Nick đấu tranh để ném Jess bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo, trong khi Schmidt làm việc ngoài giờ để giúp đỡ CECE trong công việc mới của mình với tư cách là Bartender và Winston và Huấn luyện viên tham gia vào việc nướng bánh.

14. Hoàng tử

Jess đã sẵn sàng để vẽ thị trấn màu tím khi một cuộc gặp gỡ cơ hội tìm thấy cô và CeCe được mời tham gia một bữa tiệc biệt thự một lần trong đời được ném bởi huyền thoại âm nhạc Hoàng tử, với sự tham gia của khách mời. Không muốn bỏ lỡ niềm vui, Nick, Schmidt, Winston và Coach quyết tâm đánh sập các lễ hội, xây dựng hướng tới một kết thúc khó quên. Tập đặc biệt cũng có sự xuất hiện của vai khách mời của siêu mẫu của Victoria Secrets Alessandra Ambrosio và Ana Beatriz Barros và Los Angeles Dodger và Cy Young Award.

15. Exes

Khi Nick có một cuộc gặp gỡ khó xử với người yêu cũ, Caroline, Jessica cố gắng thuyết phục anh rằng anh vẫn có thể làm bạn với cô, bằng cách giới thiệu anh với bạn trai cũ của cô, Berkley. Trong khi đó, Coach sử dụng gác xép của Schmidt để gây ấn tượng với một ngày.

16. Em gái

Chị của Jess và Jess không muốn giới thiệu Abby với bạn bè vì Abby có cách để hủy hoại mọi thứ. Schmidt yêu cầu Nick tham dự một quán bar mitzvah với anh ta. Winston và Birdie ăn tối với Huấn luyện viên và Cece.

Xem New Girl Season 1 Tập 1 trực tuyến

Xem New Girl Season 1 Tập 1 Trực tuyến qua TV Fanatic với hơn 7 tùy chọn để xem tập phim Full Girl S1E1 mới. Các chi nhánh có luồng miễn phí và trả phí bao gồm Amazon, iTunes, Vudu, Netflix, mua hàng YouTube, Google Play và Verizon theo yêu cầu.

Nguyên tố nhỏ Xem tương tự
Cho thấy miễn phí
Amazon Amazon Xem bây giờ
iTunes iTunes Xem bây giờ
Vudu Vudu Xem bây giờ
Netflix Netflix Xem bây giờ
Mua YouTube Mua YouTube Xem bây giờ
Google Play Google Play Xem bây giờ
Verizon theo yêu cầu Xem bây giờ

Chi tiết tập

Chúng tôi gặp Jess trong loạt phim ra mắt loạt phim New Girl. Cô ấy mới bị bỏ rơi, vụng về xã hội và một người bạn cùng phòng mới của ba chàng trai.

Xếp hạng: 4.0/5.0 (119 phiếu bầu)

Chương trình: New Girl Season: New Girl Season 1 Tập số: 1