Xem Horimiya phát trực tuyến | Hulu (Thử nghiệm miễn phí), Horimia

Horimia

“Tất cả chúng ta một chút lạ. Và cuộc sống hơi kỳ lạ. Và khi chúng ta tìm thấy một người có sự kỳ lạ tương thích với chúng ta, chúng ta tham gia với họ và rơi vào sự kỳ lạ thỏa mãn – và gọi đó là tình yêu – tình yêu đích thực.” – Robert Fulghum

Horimia

Một cuộc sống bí mật là điểm chung của họ. Hori là một con bướm xã hội nguyên thủy, nhưng ở nhà, cô ấy hơi thô lỗ. Trong khi đó, dưới một mặt tiền ảm đạm, Miyamura che giấu một trái tim nhẹ nhàng, xỏ khuyên và hình xăm. Trong một cuộc họp cơ hội, họ tiết lộ các mặt ẩn của họ. hơn

Một cuộc sống bí mật là điểm chung của họ. Hori là một nguyên thủy nên . Hơn

Diễn viên chính: Kouki Uchiyama Haruka Tomatsu

Phim truyền hình hoạt hình anime 1921 của TV14

Phát trực tuyến hàng ngàn chương trình và phim, với kế hoạch bắt đầu từ $ 7.99/tháng.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Chỉ thuê bao mới. Hủy bất cứ lúc nào. Điều khoản bổ sung được áp dụng.

Horimiya

Một cuộc sống bí mật là điểm chung của họ. Hori là một con bướm xã hội nguyên thủy, nhưng ở nhà, cô ấy hơi thô lỗ. Trong khi đó, dưới một mặt tiền ảm đạm, Miyamura che giấu một trái tim nhẹ nhàng, xỏ khuyên và hình xăm. Trong một cuộc họp cơ hội, họ tiết lộ các mặt ẩn của họ.

Diễn viên chính: Kouki Uchiyama Haruka Tomatsu

Phim truyền hình hoạt hình anime 1921 của TV14
Disney Bundle Trio Basic
Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Có sẵn 2 mùa (38 tập)

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Về chương trình này

Một cuộc sống bí mật là điểm chung của họ. Hori là một con bướm xã hội nguyên thủy, nhưng ở nhà, cô ấy hơi thô lỗ. Trong khi đó, dưới một mặt tiền ảm đạm, Miyamura che giấu một trái tim nhẹ nhàng, xỏ khuyên và hình xăm. Trong một cuộc họp cơ hội, họ tiết lộ các mặt ẩn của họ.

Diễn viên chính: Kouki Uchiyama Haruka Tomatsu

Phim truyền hình hoạt hình anime 1921 của TV14

Bạn cũng có thể thích

Zom 100: Danh sách xô của TVMA chết • Anime • Phim truyền hình (2023)

Nhờ ân sủng của hành động của các vị thần, phiêu lưu • Phim truyền hình (2020)

Konosuba: Chúa ban phước cho thế giới tuyệt vời này! Phiêu lưu, Hài kịch • Phim truyền hình (2016)

Spy X Family Action, Comedy • Phim truyền hình (2022)

Lần đó tôi đã tái sinh thành một ảo mộng Slime, Anime • Phim truyền hình (2018)

Chào mừng đến với Trường Demon! Anime Iruma-kun, giả tưởng • Phim truyền hình (2019)

Mushoku Tensei: Tái sinh Tv14 • Anime, hoạt hình • Phim truyền hình (2021)

Hành động của Chainsaw Man, Adventure • Phim truyền hình (2022)

Tengoku Daimakyo (Eng) Khoa học viễn tưởng, Phiêu lưu • Phim truyền hình (2023)

Quỷ làm việc bán thời gian! TV14 • phiêu lưu, hài kịch • phim truyền hình (2013)

Dr. Anime Stone • Phim truyền hình (2019)

Fruits Basket (2019) TV14 • Fantasy, Lãng mạn • Phim truyền hình (2019)

Tengoku Daimakyo International, Khoa học viễn tưởng • Phim truyền hình (2023)

Phim truyền hình thời gian mùa hè (Eng Dub), Quốc tế • Phim truyền hình (2023)

Nana TVMA • Kịch, hài • phim truyền hình (2005)
Bắt đầu xem Horimiya
Có sẵn 2 mùa (38 tập)
Không có phí ẩn, cho thuê thiết bị hoặc các cuộc hẹn lắp đặt.
Đăng nhập bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn
Chỉ dành cho người đăng ký mới

Tiện ích bổ sung thể thao

Phát trực tuyến mọi lần chạm bóng từ mọi trò chơi, mỗi Chủ nhật trong mùa giải thường xuyên của NFL với NFL Redzone, cùng với hàng trăm giờ thể thao trực tiếp. Kênh).

Bổ trợ Español

Thưởng thức một bộ sưu tập các mục yêu thích phổ biến bằng tiếng Tây Ban Nha – CNN en Español, Discovery en Español, Discovery Familia, ESPN Deportes, Lịch sử kênh en Español và Đại học.

Chương trình bổ sung giải trí

Ở lại hiện tại với các tin tức, giải trí và lập trình lối sống bổ sung từ Kênh anh hùng Mỹ, đặt cược cô, Boomerang, CNBC World, Cooking Channel, Tội phạm + Điều tra, Destination America, Discovery Family, Discovery Life, Militor Lịch sử quân sự, MTV2, MTV Classic, Nick Toons, Khoa học và Teen Nick.

Không thể kết hợp với bất kỳ ưu đãi hoặc giá quảng cáo nào khác. Bất kỳ công tắc kế hoạch nào sau khi đổi ưu đãi này sẽ dẫn đến việc tịch thu giá giảm giá truyền hình trực tiếp của Hulu +. Dữ liệu vị trí cần thiết để xem nội dung nhất định.

Chỉ có 18+. Bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào chỉ có giá trị cho người đăng ký mới và đủ điều kiện. Chỉ sử dụng cá nhân và phi thương mại. Truyền hình trực tiếp chỉ có sẵn ở 50 Hoa Kỳ và Quận Columbia chỉ. Thiết bị tương thích và kết nối Internet băng thông rộng, tốc độ cao. Nhiều luồng đồng thời và nội dung HD có thể yêu cầu băng thông cao hơn. Nội dung phát trực tuyến có thể được tính vào việc sử dụng dữ liệu của bạn. Dữ liệu vị trí cần thiết để truy cập nội dung. Truyền hình trực tiếp có thể thay đổi theo đăng ký và vị trí. Nhấn vào đây để kiểm tra tính khả dụng của kênh trong khu vực của bạn. Lập trình theo các hạn chế về tính sẵn có của khu vực, mất điện và thiết bị. Số lượng luồng đồng thời được phép sẽ thay đổi dựa trên các điều khoản của đăng ký của bạn. Giá cả, kênh, tính năng, nội dung và các thiết bị tương thích có thể thay đổi. Vui lòng xem lại Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

U.S. cư dân. Bao gồm một số kết hợp nhất định của Disney+, Hulu và ESPN+, có thể thay đổi. Cung cấp hợp lệ cho người đăng ký, thiết bị và đối tác thanh toán đủ điều kiện. Truy cập nội dung từ mỗi dịch vụ riêng biệt. Dữ liệu vị trí có thể được yêu cầu để xem một số nội dung nhất định. Để biết thông tin chi tiết về thanh toán và hủy bỏ, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp Hulu.

© 2023 Disney và các thực thể liên quan của nó.

Horimiya

Horimiya

Nhìn bề ngoài, ý nghĩ của Kyouko Hori và Izumi Miyamura hòa theo sẽ là điều cuối cùng trong tâm trí mọi người. Rốt cuộc, Hori có sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và bộ não, trong khi Miyamura xuất hiện nhu mì và xa cách với các bạn cùng lớp của mình. Tuy nhiên, một cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai người nằm trong cả hai bản thân ẩn của họ. Mặc dù cô ấy nổi tiếng ở trường, Hori có ít thời gian để giao tiếp với bạn bè do làm việc nhà. Mặt khác, Miyamura sống dưới mũi của các đồng nghiệp, cơ thể anh ta mang hình xăm bí mật và những chiếc khuyên khiến anh ta trông giống như một người quá hạn nhẹ nhàng.

Có những tính cách trái ngược nhưng chia sẻ những điểm tương đồng kỳ lạ, cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè và thường dành thời gian cho nhau trong nhà của Hori. Khi cả hai xuất hiện từ vỏ của họ, họ chia sẻ với nhau một bên của chính họ được che giấu khỏi thế giới bên ngoài.

[Được viết bởi Mal viết lại]

Lý lịch

Không có thông tin cơ bản nào được thêm vào tiêu đề này. Giúp cải thiện cơ sở dữ liệu của chúng tôi bằng cách thêm thông tin cơ bản tại đây.

Video tập

Malxjapan -More hơn là anime-

Yêu cầu mặt hàng bạn đã tìm kiếm trên Otsukai – hãy giảm 10%

Tìm hiểu cách vẽ anime & manga từ các chuyên gia Nhật Bản

Attack on Titan Ukiyo-e Woodblock in trong phiên bản màu mới!

Anime liên quan

Nhân vật & diễn viên lồng tiếng

Miyamura, Izumi

Hori, Kyouko

Yoshikawa, Yuki

Hori, Kyousuke

Sawada, Honoka

Yanagi, Akane

Ishikawa, Tooru

Ayasaki, remi

Iura, Shuu

Kouno, Sakura

Nhân viên

Mở đầu chủ đề

Kết thúc chủ đề

Đánh giá

[Điểm tổng thể: 8.5]
Horimiya là một trong những điều thích nghi được mong đợi nhất từ ​​trước đến nay. Sau nhiều năm, khi mọi người từ bỏ một sự thích nghi, đã có một thông báo. Nó có thể không phải là một cường điệu khi nói rằng Horimiya là mùa đông năm 2021 được dự đoán nhất ngay sau mùa giải cuối cùng của SNK. Sau khi đọc bộ truyện tranh trong nhiều năm, tôi cũng rất vui khi nghe tin tức. Nó có sống theo mong đợi của tôi không? Đúng.

Horimiya cảm thấy như nó sắp sửa vượt qua ranh giới đó giữa một bản rom-com nhẹ nhàng và một bộ phim tình cảm trên hàng đầu, nhưng nó không bao giờ làm, đó là một điều tốt (một tài liệu tham khảo từ bộ phim giành giải Oscar, ký sinh trùng). . Một mặt, chúng ta có những thứ như bộ phim truyền hình áp đảo như Album trắng, mặt khác, chúng ta có Horimiya, cân bằng giữa kịch tính và sự đơn giản rất thanh lịch. Sự đơn giản của Horimiya là điều làm cho nó nổi bật so với các rom-com khác, và là một phần lý do tại sao manga là điên rồ, rất lâu trước khi thích nghi.

Horimiya (Tiêu đề đầy đủ: Hori-san to Miyamura-kun) Thoạt. Kyoko Hori là một cô gái nổi tiếng ở trường của mình, gần giống như một thần tượng cho học sinh. Mọi người đều ngước nhìn cô ấy, điều này đẩy gánh nặng lên cô ấy, cô ấy luôn phải duy trì thái độ cô gái hoàn hảo của mình trước mặt mọi người khác. Rốt cuộc, những người xung quanh chúng ta quyết định vị thế xã hội của chúng ta chứ không phải chúng ta. Cô ấy có một bên mà cô ấy không muốn thể hiện cho người khác. Trong một cảnh, một nhóm các cô gái đã nhìn thấy Hori gần siêu thị, một trong số họ đã thốt lên cách cô ấy giống Hori, nhưng sau đó họ nói rằng cô ấy quá đơn giản để trở thành Hori. Bạn có thể thấy gánh nặng được đẩy lên cô ấy. Nó không dễ dàng phổ biến và hành động hoàn hảo khi bạn không. Hori chỉ thể hiện khía cạnh đơn giản và không hoàn hảo của cô ấy với những người mà cô ấy quan tâm rất nhiều như gia đình, những người bạn thân của cô ấy như Yuki.
Mặt khác, Miyamura là một học sinh ảm đạm, hầu như không nói chuyện với người khác. Anh ấy chắc chắn có thể qua đời như một nhân vật phụ bởi vì anh ấy không đáng kể trong số các sinh viên. Trong đoạn hồi tưởng của mình, chúng ta thấy Miyamura bị bắt nạt và bị các bạn cùng lớp của anh ta bắt nạt, chúng ta cũng có thể thấy anh ta tự mình làm những chiếc khuyên của mình bằng một cái ghim an toàn, bên cạnh những sự kiện đó. Theo cách này, hành động xuyên qua tai của anh ấy là một phản ứng với sự bắt nạt. Anh ấy cũng có hình xăm trên cơ thể. Vì vậy, để che giấu tất cả những đặc điểm của anh ta, anh ta đã mọc tóc dài vai và mặc một chiếc áo khoác, ngay cả trong những ngày nóng nhất trong những ngày. Anh ấy nổi bật giữa các học sinh khác trong trường của mình, nhưng không phải là một cách tốt.
Một ngày nọ, cả Hori và Miyamura chỉ gặp nhau, nhưng không trong hoàn cảnh bình thường. Cả hai đều thể hiện các mặt ẩn của họ với nhau. Miyamura vui vẻ chấp nhận Hori thực sự, giống như cô ấy chấp nhận Miyamura. Cảm ơn Sota, người chạy cánh của họ, họ dành nhiều thời gian bên nhau và dần dần bắt đầu phát triển tình cảm với nhau.

Câu chuyện hầu như không đáng chú ý vào thời điểm này, vì vậy nó rất hay về Horimiya? Các nhân vật. Tôi phải thừa nhận, các nhân vật trong anime này cảm thấy rất chính hãng hơn tôi đã thấy trong hàng trăm rom-com khác. Horimiya là cảm giác chân thực nhất rom-com mà tôi đã từng thấy. Các tương tác nhân vật nâng anime này lên một cấp độ khác. Trước hết, sự tương tác giữa Bộ tứ Hori, Miyamura, Yoshikawa, Ishikawa, họ cảm thấy rất bình tĩnh. Có một cảm giác ấm áp nhất định trong anime này, và nó tất cả nhờ các nhân vật. Nó gần như đáng ngạc nhiên khi họ có thể phát triển các nhân vật phụ rất tốt trong một anime tập trung vào hai nhân vật.

Yoshikawa là một nhân vật che giấu cảm xúc thực sự của cô ấy. Cô ấy đã giành chiến thắng nói với mọi người những gì cô ấy thực sự mong muốn. Như Hori đã nói, thì càng ít cô ấy muốn bạn biết cô ấy buồn bã, cô ấy càng cười lớn. Cảm xúc thực sự không phải lúc nào cũng có thể được thể hiện, có nhiều trường hợp cho mọi người. Ishikawa là một người bạn lâu năm của Hori và Yuki, anh ấy cũng trở thành bạn tốt với Miyamura. Mặc dù anh ấy là một trong những nhân vật đơn giản hơn, anh ấy quan tâm đến người khác rất nhiều. Khi Yoshikawa cố gắng làm bánh cupcake nhưng nó không thành công, Toru đang chọc cô ấy, anh ấy tình cờ liếc nhìn những ngón tay của cô ấy và nhận thấy một số băng. Anh ta ngay lập tức bắt đầu ăn những thứ đó, mặc dù nó trông không thể ăn được, anh ta ăn tất cả, với một nụ cười lớn trên khuôn mặt. Có chủ tịch hội đồng sinh viên, Sengoku và Remi, những người có năng động độc đáo của riêng họ. Anh ấy ở bên cô ấy vì anh ấy nghĩ cô ấy yếu đuối và anh ấy thích cảm giác như anh ấy có thể bảo vệ cô ấy. Nhưng thực sự, cô ấy không phải là người yếu. Remi để anh ấy cảm thấy như vậy có chủ đích vì cô ấy thích anh ấy rất nhiều. Kouno cũng rất không an toàn vì cô ấy luôn ở cùng Remi, người giống như một thần tượng ở trường của cô ấy, tương tự như Hori. Họ ở bên nhau rất nhiều, đến nỗi một số sinh viên gọi họ là Người đẹp và Người đẹp của Quái thú đề cập đến Remi, Beast đề cập đến Kouno. Tương tự như cách Miyamura cảm thấy rằng anh ấy đã đưa hình ảnh của Hori xuống bằng cách ở bên cô ấy rất nhiều, Kouno cũng cảm thấy như vậy.

Tất nhiên, không phải tất cả các nhân vật đều tốt. Có Sawada, người mà The Damsel trong Đau khổ và Cockblocks Miyamura trong một vài tập. Cô ấy khó chịu và không biết ý tưởng về không gian cá nhân. Cô ấy tuyệt vọng buộc mình vào dàn diễn viên và lấy đi thời gian trên màn hình. Có Yan Yanagi, mọi người đều giả vờ rằng anh ấy rất nóng bỏng và đẹp đến nỗi trước mặt anh ấy, sự xấu xí của chính họ muốn khiến họ trở nên ồn ào. Toàn bộ bit này với Yanagi chỉ không hoạt động và lấy đi thời gian trên màn hình.

Các nhân vật chắc chắn là những gì làm cho Horimiya trở nên tuyệt vời, nhưng đó là khía cạnh duy nhất của những gì làm cho anime này trở nên tuyệt vời? Tất nhiên là không.

Cỏ ba lá đang đạt được danh tiếng vì anime được định hướng tốt. Anime Horimiya (giống như Kimetsu no Yaiba) là một bài học về cách điều chỉnh đúng loạt truyện tranh. Hướng anime, nhịp độ và giọng nói xuất sắc, nâng mọi cảnh lên cấp độ tiếp theo. Ishisama là một đạo diễn tuyệt vời, người biết những gì anh ấy làm. Mở đầu của Horimiya có thể là sự mở đầu được định hướng tốt nhất của mùa đông năm 2021. Cỏ ba lá đang nhanh chóng trở thành một trong những studio yêu thích của tôi. Máy ảnh hoạt động trong anime này rất dễ chịu. Đặc biệt là những khoảnh khắc của các lỗ hổng, tôi đã tự hỏi làm thế nào họ sẽ xử lý điều đó, nhưng nó đã được xử lý một cách đáng kinh ngạc. Khi nền chuyển sang màu nước trắng và rực rỡ thay đổi hình bóng của họ, bạn sẽ biết rằng họ đã chăm sóc thêm cho những cảnh kịch tính hơn của Horimiya. Horimiya là một điều trị, hoạt hình đẹp bởi Cỏ ba lá.

Những cảnh hoạt hình tuyệt đẹp, kết hợp với OSTS, đặc biệt là trong các cảnh kịch tính, âm thanh là một khía cạnh khác Horimiya phát triển mạnh ở. Bắt đầu từ chuỗi mở đầu mê hoặc, hoàn toàn phù hợp với chủ đề Horimiya, với chuỗi kết thúc độc đáo.
Một điều khác mà tôi phải đề cập riêng là giao hàng đối thoại. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với tôi khi tôi xem anime. Việc giao hàng đối thoại cảm thấy quá chính hãng. Các diễn viên rất tài năng vì nó là âm nhạc của tôi. Không có cô gái nào nói chuyện với giọng nói cao, điều đó thật khó chịu, thậm chí Remi nói theo cách bình thường, tôi mong cô ấy nghe có vẻ khó chịu. Giao hàng đối thoại chắc chắn là một trong những điều tôi mong đợi anime sẽ làm tốt, vì nó không tồn tại trong truyện tranh. Và Horimiya hoàn toàn đóng đinh nó, bắt đầu từ các cuộc trò chuyện đến cách chúng được thực hiện, tất cả.

Tóm lại, Horimiya là một sự thích nghi thỏa mãn. Nhiều người sẽ tìm thấy nhiều lý do để ghét nó, vì ngay cả tôi thừa nhận rằng đây không phải là một anime hoàn hảo hoặc một cái gì đó. Ví dụ, mọi người có thể không thích khía cạnh khổ dâm của Hori hoặc cách anh ấy thường xuyên đánh Miyamura. Thành thật mà nói, nó không quan trọng với tôi. Tôi nhận thức rõ về thực tế rằng Hori có một chút bạo lực trong tự nhiên, nhưng nó được giải thích tại sao, và nó không giống như cô ấy là Tsundere từ Zero No Tsukaima (một con chó cái thực sự), cô ấy thừa nhận những sai lầm của mình và thừa nhận cô ấy biết cô ấy là Dù sao thì cô ấy cũng đổ lỗi cho Miyamura, cô ấy không thể giúp nó. Miyamura đã chọn chấp nhận khía cạnh đó của cô ấy, vì vậy tôi là ai để đánh giá những gì tốt cho anh ấy? Bên cạnh đó, S & M đang trở nên phổ biến hơn hàng ngày giữa mọi người, tôi ở đây để xem anime, không phải là nhân vật anime kinkshame.
Sau khi chờ đợi quá lâu, tôi chẳng là gì ngoài việc nhận được sự thích nghi chất lượng như vậy. Điều này chắc chắn sống theo manga. Manga đã kết thúc vài tuần trước, và tôi đã mong chờ anime mỗi tuần. Mùa đông này là một chuyến đi dễ chịu, với sự pha trộn của hầu hết mọi thứ, Horimiya chiếm vị trí của rom-com tốt nhất. Nó thích nghi với một vài chương bắt đầu, đó là những chương vinh quang của Horimiya, ngay cả trong manga, vì vậy tự nhiên tôi rất thích nó. Điều này là tốt nhất như nó, vì vậy nếu bạn không thích điều này, thì don đi vào một mùa khác hoặc vào manga.

Đối với tôi, Horimiya là tất cả những gì tôi có thể yêu cầu từ một sự thích nghi. Qua những thăng trầm, anime đã chứng minh chính nó với hướng xuất sắc, các nhân vật được viết tốt và dễ thương, và một câu chuyện có thể chấp nhận được. Nó chắc chắn đã trở thành một trong những mục yêu thích mọi thời đại của tôi. Vì tôi không có chương Horimiya để mong đợi mỗi tháng bây giờ, nên tôi đã sẵn sàng chờ đợi một mùa thứ hai 🙂

Bạn nghĩ gì về đánh giá này?

Đẹp 0

Yêu nó 0

Hài hước 0

Khó hiểu 0

Thông tin 0

Được viết tốt 0

Sáng tạo 0

“Bạn đáng giá hơn những gì bạn biết, có khả năng nhiều hơn bạn nghĩ và yêu thích hơn bạn có thể tưởng tượng.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, Horimiya có khả năng trở nên tuyệt vời trong mọi khía cạnh của thể loại này, nhưng con voi trong phòng rõ ràng là Cloverworks và đội ngũ sản xuất đằng sau chương trình này: trường hợp cổ điển về chất lượng trên chất lượng. Tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi đang chơi một trận bóng chày với Cỏ ba lá cho mùa đông năm 2021: Strike 1 cho sự chuyển thể khủng khiếp của Neverland (Phần 2), Strike 2 cho các hoạt động kinh doanh ghê tởm về việc cản trở sự ưu tiên của Wonder Egg. -Scenes bi kịch của đạo diễn Shin . Wakabayashi và đội ngũ sản xuất của anh ấy, và cuối cùng Strike 3 cho sự lặp lại toàn diện của Strike 1 khi chuyển thể chuyển đổi và không nhất quán của tài liệu nguồn gốc (vì về cơ bản nó là tiếp thị cho manga đã hoàn thành). Và bạn đang ra ngoài!

“Bạn nói” có nhiều thứ hơn là bắt mắt “khi bạn nghĩ rằng một tình huống không đơn giản như.”

Ngôi sao chính của chương trình là cặp đôi trung tâm: Hori Kyouko và Izumi Miyamura, hai người rất khác biệt, và rất khác nhau. Trước đây là một con bướm xã hội hoàn hảo nhưng sự thật rằng cô ấy là một người trong nhà; Sau này giấu một trái tim dịu dàng, cùng với những chiếc khuyên và hình xăm trong khi dưới mặt tiền ảm đạm. Cả hai đều có những điều không muốn mọi người biết rằng được giữ bí mật nhất và một cuộc họp cơ hội chứng tỏ sẽ phá vỡ gương của nhận thức của họ và trong sự bất hòa, củng cố mối quan hệ của họ hoàn toàn trong khoảng thời gian ngắn đó. Khi thời gian phát triển, cả Hori và Miyamura đều tìm hiểu về những điều kỳ quặc của nhau và điều gì khiến họ đánh dấu giúp làm cho mối quan hệ của họ phát triển mạnh mẽ hơn. Kinda dễ thương ở những điểm, và với những người đang có mối quan hệ với người khác quan trọng của họ chắc chắn sẽ cảm thấy những khoảnh khắc tình yêu con chó con có thể tin được. Chà, ngoại trừ một số khoảnh khắc s & m co rúm.

“Nếu tôi nhìn vào một cái gai ở bên cạnh tôi, đó là cân nặng của tôi. Tôi băn khoăn về nó, tôi lo lắng về nó, trở thành một diễn viên trên TV – nó khiến tôi phát điên. Nó dường như chỉ là một cái gì đó đóng một phần trung tâm trong việc thức dậy vào buổi sáng và suy nghĩ: “Tôi như thế nào với bản thân hôm nay?” – Người đưa thư Deborah

Bạn sẽ nghĩ rằng đối với một chương trình tự tựa như vậy mà tất cả những gì bạn sẽ thấy là làm thế nào hai nhân vật trung tâm này sẽ nở rộ, đúng? Nhưng thay vì hoa hồng mà chúng ta có với mối quan hệ của Hori và Miyamura, có nhiều gai hơn trên thân của các nhân vật phụ, quan trọng hoặc không đáng kể như chúng có thể (đó là với POV của bạn mà tôi sẽ không đánh giá). Một mình, các nhân vật phụ có thể được coi là một câu chuyện phụ hoàn toàn, nhưng vì chúng được kết nối với cô gái sủi bọt chính, tôi đoán rằng điều này hoạt động chủ yếu để thúc đẩy hoàn cảnh của họ, thay vì bị trói vào cặp đôi chính và Đối với một bản rom-com cho rằng hoàn toàn là một “bộ phim” lãng mạn, tôi không chắc liệu việc trộn lẫn quá nhiều khoảnh khắc ngoài đời có phải là một lựa chọn tốt. Khá giống như Tomozaki-kun, cách tốt nhất để suy ra là thông qua phương pháp Clique:
– Toru Ishikawa, Yuki Yoshikawa, Akane Yanagi và Hori.Toru rất say mê về triển vọng kết hợp với Hori chỉ giảm đi khi thấy rằng cặp vợ chồng trung tâm đang tiến gần hơn, nhanh hơn so với bên ngoài nhìn bên ngoài. Thay vào đó, anh ta cố gắng hết sức để tránh xa hướng đó, dẫn anh ta đến Yuki. nhưng chưa hoàn toàn là “sự gần gũi”. Đó là với Yanagi có đầu óc hay. Một cặp đôi tiềm năng, nhưng đã chơi như một trong những người bạn.
– Kakeru Sengoku, Remi Ayasaki và Sakura Kono (với Toru hoang dã ở bên cạnh): Bộ ba Hội đồng Sinh viên. Đối với hầu hết các phần, cả Sengoku và Remi đều có mối quan hệ với nhau: một chàng trai yếu đuối nhưng có khả năng và một cô gái vui tươi, sủi bọt có sự khác biệt phù hợp với nhau, và họ gần như thực tế và dễ bị tổn thương với nhau trong Khoảnh khắc của họ một mình. Sakura hoàn toàn là nhân vật mà hầu hết mọi người sẽ cảm thấy khá thất vọng, nhưng đối với những người đã đi mặc dù tình yêu của những khoảnh khắc để chú ý đến người bạn từ xa, bạn chắc chắn sẽ thấy mình trong đôi giày của Sakura. Cô ấy là một người hướng nội xuyên suốt, nhưng một người hướng ngoại khi cố gắng đáp lại giữa cảm xúc cho và nhận Cô ấy mong đợi nó sẽ là. Và nó rất đau.
– Miyamura, Koichi Shindo và Makio Tanihara (với một Hori hoang dã ở bên cạnh): Trường trung học “Hạnh phúc ba người bạn” của một quá khứ phức tạp. Lý do tại sao Miyamura nổi lên như một người đam mê Otaku đơn độc là vì Tanihara và nhóm bạn của anh ta đã từng bắt nạt Miyamura vì vẻ ngoài bị tẩy chay của anh ta đến khía cạnh ảm đạm. Chỉ qua Shindo, Tanihara mới bắt đầu chấp nhận Miyamura cho con người nào, với những cuộc nói chuyện giữa cả hai cuộc nói chuyện giữa cả hai. Ngoài ra, Shindo là mông bình thường của một người chơi Joker, và với Hori thêm vào phương trình chỉ làm cho thẩm mỹ S & M trông nổi bật hơn.
– Những người khác có thời gian ít hơn đáng kể: Shu Iura là đầu không khí khách quan của một nhân vật giống he “Gia đình (đặc biệt là người cha tốt nhất Kyosuke).

Lý tưởng nhất là tôi muốn vẽ bức tranh này như một người đã có mối quan hệ, nhưng đối với khán giả nói chung, dù bạn có ở trong một hay không, Horimiya là xương trần như nó có thể, giao dịch khía cạnh lãng mạn cho bộ phim hài của nó của nguyên tắc Pareto: 80% Slice-of-Life, 20% Lãng mạn.

“Tất cả chúng ta một chút lạ. Và cuộc sống hơi kỳ lạ. Và khi chúng ta tìm thấy một người có sự kỳ lạ tương thích với chúng ta, chúng ta tham gia với họ và rơi vào sự kỳ lạ thỏa mãn – và gọi đó là tình yêu – tình yêu đích thực.” – Robert Fulghum

Tôi thấy đó là niềm đam mê của không chỉ là OST mà Horimiya có, mà còn ít hình ảnh hơn và bức tranh dự định về cách mọi người được cho là nhận thức cả những khoảnh khắc nhỏ và lớn, và đây là điều mà tôi phải cung cấp cho các nhà làm phim hoạt hình tín dụng cho. Bắt đầu với OP, thật thú vị khi có 2 biến thể về chủ đề của Miyamura: nửa 1 mà Miyamura giống như con người cũ của anh ấy, từ việc tiếp cận với khối lập phương cho đến hầu hết các nhân vật cảm thấy chán nản và thất vọng, đến nửa thứ 2 mà Hori đạt được Ra ngoài cho Miyamura với Cube, đến cuộn tín dụng của đạo diễn anh ta cắt lát cảm giác đơn sắc để thể hiện màu sắc của cuộc sống với hạnh phúc tràn ra. Giới hạn với ED, nó sử dụng sự kết hợp của một hoạt hình theo phong cách mô hình trang phục giữa cặp đôi trung tâm. Ngay cả với những cảnh được mô tả theo phong cách của OP của cảm giác giống như cặp đôi tiềm năng, đó là những quả trứng Phục sinh mà không phải ai cũng sẽ chú ý, nhưng tôi nghĩ rằng nó đáng được đề cập. Đối với cả OP và ED, nghe có vẻ tuyệt vời, không có lỗi ở đó.

Nếu tôi có thể tổng hợp Horimiya trong một trích dẫn, thì đây là bài này của ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Jamaica Bob Marley:
Bạn mở rộng lòng khi biết rằng có một cơ hội nó có thể bị tan vỡ một ngày và khi mở lòng, bạn trải nghiệm một tình yêu và niềm vui mà bạn không bao giờ mơ ước có thể. Bạn thấy rằng dễ bị tổn thương là cách duy nhất để cho phép trái tim bạn cảm thấy niềm vui thực sự mà Lôi đến nỗi nó làm bạn sợ. Bạn tìm thấy sức mạnh khi biết bạn có một người bạn thực sự và có thể là một người bạn tâm giao sẽ vẫn trung thành với cuối cùng. Cuộc sống dường như hoàn toàn khác nhau, thú vị và đáng giá. Hy vọng và bảo mật duy nhất của bạn là khi biết rằng họ là một phần của cuộc sống của bạn.”

Như đã đề cập ngay từ đầu, đó là một bản chuyển thể lỏng lẻo của Manga cùng tên của Hero và Hagiwara Daisuke, nhưng nếu tôi nghĩ rằng một thứ gì đó mà anime thiếu trên bộ truyện. Anime cảm thấy chủ yếu giống như những tình huống chi tiết về cuộc sống điển hình của các nhân vật đã trở nên tồi tệ, và mặc dù câu chuyện ngụ ngôn về những gì đã bị mất khi bộ truyện phát triển, vì vậy, anime đã từ bỏ một số khoảnh khắc phát triển nhân vật tốt cho những khoảnh khắc đơn giản hơn và Điều đó đối với tôi, là một sự xấu hổ về việc Horimiya có thể ngang bằng với manga, nhưng nó không có nghĩa là.

. Hoặc có thể nói tốt nhất: “Tài liệu nguồn tốt hơn rất nhiều.”

Bạn nghĩ gì về đánh giá này?

Đẹp 0

Yêu nó 0

Hài hước 0

Khó hiểu 0

Thông tin 0

Được viết tốt 0

Sáng tạo 0

Horimiya có tiềm năng trở thành một loạt thực sự tuyệt vời, nhưng nó vô cùng phung phí nó.

Tôi thực sự muốn thích mọi thứ về nó từ câu chuyện đến các nhân vật của nó đến tính thẩm mỹ tuyệt đẹp và chỉ đạo trực quan của nó. Tôi thực sự mong muốn được xem chương trình này là một thứ gì đó sâu sắc, năng động, lành mạnh và ẩn dụ. Tôi muốn tin rằng đây là một loạt. Nhưng vừa là bản chuyển thể và anime nói chung, Horimiya chỉ đơn giản là không thể chăm sóc các nguyên tắc cơ bản cơ bản.

Câu chuyện ban đầu bắt đầu khá mạnh mẽ với tiền đề móc nối của một . Guy và một cô gái dường như ở hai đầu đối diện của quang phổ xã hội. Kyouko Hori là cô gái nổi tiếng đỉnh cao, thần tượng của lớp học, và là nam châm cho tin đồn và tin đồn; năng lượng, hướng ngoại, chăm chỉ và đôi khi nóng tính, cô là nhân vật nữ Tsundere thành lập. Izumi Miyamura là người chống đối xã hội, cá nhân êm dịu và ảm đạm, người khó tiếp cận và có một cuộc trò chuyện đúng đắn với. Tình cờ, hai nhân vật chính phát hiện ra những bí mật của nhau và sớm phát triển mối quan hệ rất gần gũi như kết quả của họ hứa sẽ giữ những bí mật đó cho nhau. Loại thiết lập này không phải là bất thường, khi bạn xem xét sự tồn tại của Toradora và Karekano. Ngoại trừ trong trường hợp này, các bí mật của Hori và Izumi, không chính xác là một thứ gì đó hấp dẫn hoặc bất cứ điều gì đáng để che giấu; Hori về cơ bản giống như một người mẹ trong gia đình của mình và thường bình tĩnh và không lạm dụng, trong khi Izumi, khi không đi học, thực tế là một nhân vật Bishounen tốt bụng và rất hòa đồng điều trên thế giới. Đây không phải là những điều tôi có thể thấy đáng để che đậy, vì nó không thực sự làm cho hai nhân vật hoặc mối quan hệ của họ đặc biệt thú vị và sáng tạo vì họ có thể. Thay vào đó, những khía cạnh này cảm thấy giống như mồi dễ dàng và một cái cớ buồn tẻ như một chất xúc tác để bắt đầu sự phát triển lãng mạn của họ. Không có gì thú vị về câu chuyện thực sự phát triển, bao gồm những bí mật của người Viking đó, và những người bạn và cộng sự của họ cuối cùng sẽ tìm ra một cách tự nhiên.

Bây giờ ở đây, phần có vấn đề nhất của Horimiya: The Pacing. Thiên Chúa chết tiệt và nhịp độ khó khăn. Lúc đầu, bộ phim có vẻ ổn về việc khiến khán giả bị thu hút bởi dàn diễn viên có vẻ ngoài sáng sủa và cách họ tương tác; Thật không may, không may, định dạng tường thuật nhanh chóng trở nên lặp đi lặp lại và mệt mỏi. Gần như mọi tập phim đều cảm thấy giống như một bản mashup của các phân đoạn riêng biệt mà không có câu chuyện kết hợp. Kết quả là, chúng tôi nhận được số lượng lớn các vết cắt nhảy khó xử và thực sự bị chói tai giữa các phân đoạn và tập. Giọng điệu trở nên không nhất quán do quá nhiều sự thay đổi và thay đổi, đến mức câu chuyện tổng thể có thể cảm thấy điếc âm. Không có bất kỳ thời trang có trật tự nào, sự phát triển trong sê -ri thực sự cảm thấy vừa vội vã vừa bị kéo, và bất kỳ phân đoạn kịch hay những trò đùa hài hước ngớ ngẩn nào cảm thấy rất khó khăn, dư thừa và cũ, thậm chí không đóng góp gì cho việc xây dựng bất cứ thứ gì cho các diễn viên, hoặc. Các đoạn của câu chuyện được nén và/hoặc cắt trong nỗ lực nhét toàn bộ một câu chuyện trị giá 100-140 chương từ tài liệu nguồn thành chỉ 12-13 tập. Sự tiến triển của cặp đôi chính bị cắt giảm và cảm thấy vô cơ, trong khi những người đi bộ của dàn diễn viên hỗ trợ gần như hoàn toàn bị bỏ qua và giảm xuống thực tế chỉ là confetti mà số lượng gần như không có gì đáng kể ngoài việc cho chúng ta biết rằng Hori và Miya không phải là vị thần duy nhất chết tiệt con người trong loạt. Nó rất chết lặng khi các điểm chính được đặt. Một phần ba con đường vào, chúng ta đã có những cảm giác lãng mạn to lớn và một lời thú tội. Ba tập sau, cả hai có giao hợp. Vâng, thực sự, hầu như không chỉ hơn nửa chừng. Đến cuối loạt phim, chỉ có 1 Cour dài, chúng tôi đã có một lời cầu hôn và tốt nghiệp trung học. Anime chỉ đơn giản là bỏ qua tất cả các cách để kết thúc, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét danh tiếng của Cỏ ba lá, một studio nổi tiếng vì những lý do sai. Tôi cũng nghĩ rằng nhà văn có thể vừa hết ý tưởng vào một lúc nào đó và chỉ cần ném vào những trò đùa ngẫu nhiên mà bạn thấy trong hàng trăm hoặc hàng ngàn loạt phim hài lãng mạn khác.

Về các nhân vật, dàn nhân vật của Horimiya, không có gì rất ấn tượng. Mặc dù ban đầu họ có thể trở thành những nhân vật đáng yêu, đáng yêu, nhưng không có nhiều điều thực sự đủ để thực sự đưa ra tuyên bố. Các đặc điểm của Kyouko và Izumi, như đã đề cập trước đây, hóa ra là một cái gì đó không đặc biệt hấp dẫn hoặc lật đổ. Một điều tôi muốn lưu ý: Tôi đã tìm thấy Kyouko, Masochist Side khá bối rối và không cần thiết. Trong khi tôi có thể hiểu nó vì cô ấy mệt mỏi vì bị đối xử tốt đẹp do bản chất không lạm dụng, nhưng sự tôn sùng ngu ngốc này thường đặt mối quan hệ lãng mạn của cô ấy với Izumi trong một ánh sáng thực sự xấu, khiến nó trở nên độc hại và lạm dụng. Mặc dù ban đầu, nó rất hài hước, nhưng rõ ràng không có điểm nào về việc đạt được mục tiêu ban đầu của câu chuyện, và nó cũng không thêm bất kỳ yếu tố tích cực nào vào sự lãng mạn; Nói tóm lại, nó giống như người hâm mộ vô nghĩa. Trên hết, nền tảng riêng của Izumi (đặc biệt là anh ta liên tục nhìn thấy một hình ảnh về quá khứ khác của anh ta) và thiết lập các kết nối với các nhân vật khác don dường như đủ, do câu chuyện nén. Kết quả là, Backstory của Izumi cảm thấy như một thứ gì đó quá thuận tiện để khiến anh ta có vẻ hấp dẫn hơn như một người gần như hoàn toàn chống đối xã hội do một số hậu trường được thực hiện thuận tiện. Trong một mùa nhiều khóa học, điều này sẽ được xử lý và phát triển tốt hơn để làm cho Izumi thực sự đáng yêu hơn như một nhân vật chính, ngay cả khi thiết lập nền của anh ấy quá điển hình.

Phần còn lại của dàn diễn viên thực sự có vẻ thú vị hơn nhiều so với. Ví dụ, Yuki Yoshikawa là cô gái hạnh phúc, người hầu như luôn luôn bong bóng và dễ hòa đồng, nhưng che giấu một khía cạnh u sầu hơn của cô ấy, cố gắng che giấu cảm xúc và cảm xúc tiêu cực càng nhiều càng tốt. Một nhân vật như thế có thể đã mở rộng hơn nhiều, vì những đặc điểm của cô ấy làm cho cô ấy thú vị khi nói đến việc cô ấy giải quyết những tình cảm lãng mạn của chính mình. Một ví dụ khác là Sakura Kouno; Cô ấy là một thành viên hội đồng sinh viên chăm chỉ và có trách nhiệm nhưng đấu tranh với sự tự tin và giá trị bản thân của chính mình. Hai nhân vật hỗ trợ đã nói ở trên dường như thực sự có một cái gì đó đáng kể và sâu sắc hơn so với cặp đôi chính về các bí mật của Hồi giáo và một lý do để có mặt tiền của riêng họ, cũng như các mối quan hệ của riêng họ với các thành viên khác. Thật không may, anime chỉ đơn thuần che giấu những câu chuyện tương ứng của họ, kết thúc chúng trong vòng nửa tập độc quyền phục vụ cho bộ đôi nhân vật chính. Do anime không có khả năng cho phép câu chuyện khám phá tất cả các nhân vật định kỳ càng nhiều càng tốt, tất cả đều xuất hiện như những bức tranh biếm họa nguyên mẫu.

Nếu có một điều mà tôi có thể thực sự phàn nàn về việc liên quan đến Horimiya, thì đó là tính thẩm mỹ thị giác. Hoạt hình thực hiện rất nhiều phép ẩn dụ thị giác khá độc đáo, đặc biệt là về mặt đặc trưng cho sự chuyển đổi tinh thần của Izumi. Rất nhiều bóng thay đổi màu và ảnh góc máy ảnh có thể mô tả chính xác tâm trạng và cảm xúc bên trong của các nhân vật. Các thiết kế nhân vật cũng rất đẹp và trông gần giống hệt như cách chúng làm trong manga. Bên cạnh những cái nhìn biến dạng derpy không thường. Đối với bộ phận âm thanh, nó rất điển hình. OST không chính xác là một thứ gì đó để yêu, nhưng ít nhất nó nó cố gắng truyền đạt và bao gồm các giai điệu hoặc cảm xúc, ngay cả khi các phân đoạn. Hành động bằng giọng nói cũng trên trung bình; Các diễn viên lồng tiếng đã nỗ lực đáng chú ý mặc dù có lẽ không đủ trong một số cảnh nhất định (điều này có thể hiểu được do cảm giác khó xử của nó với việc cắt các góc); Đáng buồn thay, đó, đó không phải là số tiền khá đủ.

Nhiều như ban đầu tôi rất thích chương trình và thực sự bảo vệ nhịp độ mất phương hướng nhanh chóng của nó ngay từ một thời điểm, kinh nghiệm của tôi với Horimiya đã rất nhanh chóng. Trong khi tôi tìm thấy nhiều giải trí và giải trí khi chương trình diễn ra trên các phân đoạn hài của nó mặc dù sau này về cơ bản là không liên tục, tôi thường thấy mình thực sự bối rối và được lấy lại khi cố gắng theo dõi sự phát triển lãng mạn và kịch tính trong loạt phim. Khi một chương trình như thế này rõ ràng không biết liệu nó có muốn giống như một định dạng tập 4 koma hay một câu chuyện romcom shounen đơn giản hơn, tôi không thể không cảm thấy như tôi đã liên tục bị lừa, đặc biệt là vào những khoảnh khắc, Giống như những câu chuyện phụ của Yuki và Sakura, được cho là xa, gợi lên nhiều hơn so với cách chúng được xử lý ở dạng anime. Trong một số khoảnh khắc co rúm hơn, đặc biệt là về phía Hori, Masochist, trong khi tôi có thể cười một chút, đồng thời, tôi có thể giúp đỡ nhưng tự hỏi: Điều gì thực sự là điểm của việc đặt điều đó? Tôi thậm chí không muốn bắt đầu với nhịp độ Horimiya đã chọn. Lượng cắt giảm đáng kinh ngạc trở nên khó chịu và tắc nghẽn, và don don cho phép tôi hoàn toàn tiếp nhận các phân đoạn trước đó, buộc tôi phải điều chỉnh theo từng người sau. Về cơ bản, tôi không thể có tâm trạng thích hợp mỗi lần do sự thay đổi giai điệu ngẫu nhiên, khiến tôi thất vọng và thất vọng mỗi khi một tập phim kết thúc. Vào thời điểm bộ phim cuối cùng đã kết thúc, tôi đã cảm thấy như mình bị lừa dối vì những gì sẽ là một kinh nghiệm lành mạnh và đầy đủ.

Cuối cùng, Horimiya vô cùng chùn bước vừa là một bộ anime vừa chuyển thể do loạt phim không có khả năng duy trì một cái gì đó mạch lạc và phù hợp với câu chuyện và diễn viên của nó. Xem xét nỗ lực đáng chú ý đổ vào sản xuất của nó, đặc biệt là với những người nghe nhìn, cảm giác như một nỗ lực lãng phí khác của Cỏ ba lá. Là một người đã thừa nhận đã đọc truyện tranh của bộ truyện này, tôi cũng có thể thực sự đề nghị đọc phần sau, nhưng tôi cũng sẽ nói rằng nó rõ ràng ít nhất là xử lý các thứ ở giữa tốt hơn nhiều so với bất kỳ màn hình bi thảm nào của một bản chuyển thể đã làm.