The Real Housewives of Beverly Hills – Apple TV, The Real Housewives of Beverly Hills News, hình ảnh và video – E! Trực tuyến

The Real Housewives of Beverly Hills

Contents

© 2010 Bravo Media. Đã đăng ký Bản quyền.

Các bà nội trợ Beverly Hills

Chẳng mấy chốc sẽ có “những bà nội trợ thực sự” trên khắp nước Mỹ (tốt hơn hoặc tồi tệ hơn), khi Bravo mở rộng nhượng quyền thành công của mình thành Beverly Hills. Máy ảnh theo những người phụ nữ giàu có (một số nhà quản lý, những người khác tái diễn) khi họ tận hưởng lối sống xa hoa chỉ có những ngọn đồi Beverly có thể cung cấp. Những người phụ nữ thay đổi trong suốt các mùa và theo thời gian, các diễn viên đã bao gồm các cựu nữ diễn viên trẻ em Kim và Kyle Richards, người thừa kế Adrienne Maloof, nhà hàng Lisa Vanderpump, nhà từ thiện và chủ doanh nghiệp Taylor Armstrong và MRS một lần. Kelsey Grammer, Camille Donatacci (người xen kẽ giữa một thành viên thường xuyên của dàn diễn viên và vai trò định kỳ trong thời gian của cô trong chương trình).

Tiền, kết nối và ngoại hình là tất cả mọi thứ trong thị trấn này.

Thông tin

Studio Bravo (Hoa Kỳ) Thực tế thể loại được phát hành năm 2010 được xếp hạng TV-14

© 2010 Bravo Media. Đã đăng ký Bản quyền.

Ngôn ngữ

Tiếng Anh âm thanh gốc Tiếng Anh (Hoa Kỳ) (AAC) Phụ đề tiếng Anh (CC)

Khả năng tiếp cận

Chú thích đóng (CC) Tham khảo phụ đề bằng ngôn ngữ có sẵn với việc bổ sung thông tin phi dialogue có liên quan.

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

The Real Housewives of Beverly Hills

Andy Cohen đang giải thích lý do tại sao anh ấy không nghĩ rằng những ngọn đồi của Hills, Heidi Montag và Spencer Pratt sẽ làm việc trên nhượng quyền thương mại của The Real Houswives “.

Teddi Mellencamp chia sẻ cô ấy có “một khối u ác tính khác” trong bản cập nhật ung thư da mới nhất

Gần một năm sau khi Teddi Mellencamp chia sẻ chẩn đoán ung thư da giai đoạn 2 của cô, Real Housewives of Beverly Hills Alum đang mở ra về kết quả của một sinh thiết khác.

Ngày 14 tháng 9 năm 2023

Mauricio Umansky chia sẻ phản ứng của Kyle Richards với anh ấy tham gia Khiêu vũ với các vì sao

Mauricio Umansky đã chia sẻ cách gia đình của anh ấy, bao gồm cả vợ Kyle Richards, đã phản ứng với việc anh ấy tham gia mùa 32 của Khiêu vũ với các vì sao Giữa những suy đoán đang diễn ra về tình trạng mối quan hệ của cặp đôi.

Ngày 13 tháng 9 năm 2023

Mọi bà nội trợ thực sự đã cân nhắc về xu hướng giảm cân Ozempic

Từ Kyle Richards đến Dolores Catania, hãy xem một số yêu thích của bạn như thế nào Các bà nội trợ thực sự Các ngôi sao đã nói liệu họ có sử dụng thuốc tiểu đường loại 2 hay không để giảm cân.

Ngày 4 tháng 9 năm 2023

Kyle Richards đang “đối phó với rất nhiều” giữa sự chia ly

Ngôi sao “Real Housewives of Beverly Hills” đã mở ra cho người hâm mộ trong một phiên gần đây của Amazon Live về mối quan hệ phức tạp của cô với Mauricio Umansky.

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

Các mặt hàng được giới thiệu nhất được mua sắm nhất trong tháng này: Alix Earle, Kyle Richards, Paige Desorbo, và nhiều hơn nữa

Đây là những lựa chọn phổ biến nhất trong số E! Người mua sắm, với các mặt hàng được chọn bởi Olivia Culpo, Sofia Richie, Porsha Williams, và nhiều ngôi sao khác.

Tại sao Taylor Armstrong tự tin Kyle Richards & Mauricio Umansky sẽ “làm việc thông qua” những rắc rối về hôn nhân

Real Housewives of Beverly Hills Alum Taylor Armstrong đã cân nhắc về các vấn đề mối quan hệ của Ostar Kyle Richards trước đây với chồng Mauricio Umansky và lên tiếng hỗ trợ cho cặp đôi lâu năm.

Kyle Richards đang hỗ trợ hành trình cắt bỏ vú đôi của Morgan Wade như thế nào

Morgan Wade đã nói lên người bạn thân nhất Kyle Richards và tiết lộ cách ngôi sao Bravo ở bên cạnh cô trên hành trình sức khỏe của mình khi cô chuẩn bị trải qua phẫu thuật cắt bỏ vú đôi để ngăn ngừa ung thư vú.

Kyle Richards và Mauricio Umansky chia sẻ cái nhìn thoáng qua trong kỳ nghỉ gia đình giữa những người suy đoán mối quan hệ

Kyle Richards và Mauricio Umansky tiếp tục chứng minh tình yêu của họ đang nổi lên với những bức ảnh mới được chia sẻ từ kỳ nghỉ Ý của họ.

Rhobh’s Garcelle Beauvais tiết lộ ai có thể ngồi trong tình trạng nóng hổi

Ngôi sao “The Real Housewives of Beverly Hills” Garcelle Beauvais cho chúng ta một bản cập nhật về tình bạn của cô ấy với những người phụ nữ khác trong chương trình, những đứa trẻ và cuộc sống tình yêu của cô ấy! Thêm vào đó, hãy nghe những lời tốt đẹp của cô ấy về Jamie Foxx.

Các bà nội trợ thực sự Star Kyle Richards chia sẻ những điều cần thiết về du lịch phải đóng gói cho chuyến đi tiếp theo của bạn

Có một kỳ nghỉ lấy cảm hứng từ Bravo (trừ bộ phim) với những lựa chọn này từ Real Housewives of Beverly Hills OG Kyle Richards.

Kyle Richards và Morgan Wade dải xuống trong video âm nhạc mới ướt át

Sau khi phủ nhận họ đang hẹn hò, Kyle Richards và Morgan Wade đang cười nhạo những tin đồn lãng mạn bằng cách chơi những sở thích tình yêu trong Video âm nhạc mới của Singer Singer For “Fly In Love With Me.”

Erika Jayne nói chuyện mới Vegas Show & tiết lộ ai được mời

Ngôi sao “The Real Housewives of Beverly Hills” Erika Jayne mở ra về cư dân Las Vegas mới của cô “, hãy đặt cược tất cả vào Tóc vàng.”Thêm vào đó, hãy tìm ra ai mà cô ấy nói đùa được mời tham dự chương trình.

Rhobh Alum Diana Jenkins sinh con, chào đón em bé với chồng sắp cưới Asher Monroe

Sau khi Diana Jenkins sinh ra một bé gái, The Real Housewives of Beverly Hills Alum đã nhận được tin nhắn chúc mừng từ Bravolebrities, bao gồm Kyle Richards và Erika Jayne.

Sutton Stracke của Rhobh nói rằng cô ấy có thể mang “rất nhiều bộ phim” trong mùa này

Ngôi sao “Real Housewives of Beverly Hills” Sutton Stracke thể hiện triển lãm “Nhà búp bê Sutton” của cô tại cửa hàng của cô. Thêm vào đó, cô ấy trêu chọc mùa “rhobh” mới và nói về cuộc sống tình yêu của cô ấy.

Morgan Wade tiết lộ lý do tại sao những tin đồn lãng mạn của Kyle Richards lúc đầu đã làm phiền cô

Ca sĩ nhạc đồng quê Morgan Wade đã thẳng thắn về tình bạn thân thiết của cô ấy với The Real Housewives of Beverly Hills‘Kyle Richards sau khi BFF chọc vào các báo cáo họ đang hẹn hò.

Kyle Richards và Morgan Wade Địa chỉ Tin đồn hẹn hò giữa Rhobh Những rắc rối về hôn nhân của ngôi sao

Kyle Richards tiết lộ cô ấy đang chơi tình yêu của Morgan Wade đối với video âm nhạc mới giữa lúc suy đoán cô ấy hẹn hò với ca sĩ quận sau những rắc rối hôn nhân với chồng Mauricio Umansky.

Kyle Richards xông Amazon tìm thấy bao gồm một lựa chọn từ một biểu tượng Real Housewives of Beverly Hills Chốc lát

Cảm thấy giống như một sự dũng cảm với những vẻ đẹp và thể dục phải có những người đàn ông được giới thiệu bởi Kyle Richards.

RhobhErika Jayne địa chỉ Ozempic sử dụng đầu cơ giữa việc giảm cân

The Real Housewives of Beverly Hills‘Erika Jayne giải quyết vấn đề đầu cơ của cô ấy, vẻ ngoài mỏng của cô ấy là do ozempic, thuốc tiểu đường loại 2 được sử dụng để giảm cân.

Các bà nội trợ thực sự‘Cynthia Bailey chia sẻ lời khuyên cho Kyle Richards giữa những rắc rối hôn nhân

Những bà nội trợ thực sự của Atlanta Alum Cynthia Bailey cân nhắc về những tin đồn của cô ấy là Kyle Richards đang hướng đến một cuộc ly hôn vì những rắc rối hôn nhân với chồng Mauricio Umansky.

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về các bà nội trợ thực sự của Beverly Hills, mùa 13: Khởi hành diễn viên, các chuyến đi nhóm và nhiều hơn nữa

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về các bà nội trợ thực sự của Beverly Hills, mùa 13: Khởi hành diễn viên, các chuyến đi nhóm và nhiều hơn nữa

Trở lại Beverly Hills. The Real Housewives of Beverly Hills đang trở lại Bravo cho Phần 13, nhưng nó sẽ trông hơi khác so với trước đây.

Một vài tháng sau cuộc hội ngộ mùa 12 mùa 12 vào tháng 10 năm 2022, ngôi sao lâu năm Lisa Rinna tuyên bố khởi hành từ loạt thực tế sau tám mùa vào ngày 5 tháng 1 năm 2023. Đây là công việc lâu nhất mà tôi đã giữ trong sự nghiệp 35 năm của mình và tôi biết ơn mọi người tại Bravo và tất cả những người liên quan đến bộ truyện, cô ấy nói trong một tuyên bố với Chúng tôi hàng tuần. “Đó là một cuộc chạy 8 năm vui vẻ và tôi rất vui mừng vì những gì sẽ đến.”

Cựu ngôi sao xà phòng, đại diện đã nói thêm: đã cho rằng hợp đồng của Lisa đã hết vào cuối mùa giải trước, và sau khi dành thời gian để cân nhắc các lựa chọn và nghĩa vụ kinh doanh hiện tại của mình, Lisa và Bravo đã thảo luận và quyết định lẫn nhau rằng cô sẽ không trở lại Rhobh.”

Không lâu sau khi chia sẻ tin tức về lối ra của mình, nữ diễn viên đã mở ra về trải nghiệm không tuyệt vời của cô ấy khi quay mùa cuối cùng của chương trình. “Tôi đang ghét trong năm nay. Vì rất nhiều lý do, cô ấy nói trong một cuộc phỏng vấn tháng 1 năm 2023 với Phỏng vấn tạp chí. “Mẹ tôi đã chết, tất cả chúng ta đều biết rằng. Nhưng đó không phải là lý do lớn nhất. Câu chuyện vừa không được kể là hai chiều vì tôi sẽ thích. Làm thế nào về điều đó?”

Ngoài cái chết của mẹ, Lois Rinna, ở tuổi 93 vào tháng 11 năm 2021, Lisa thấy mình bị rối Kathy Hilton Sau chuyến đi nhóm mùa 12 đến Aspen, Colorado. Sau một đêm đi chơi tại một câu lạc bộ, Lisa cáo buộc Hilton đã xúc phạm nhiều diễn viên – bao gồm cả em gái của cô ấy Kyle Richards – Trong khi có một cuộc khủng hoảng trở lại tại khách sạn của họ.

Thật không may là có máy ảnh weren ở Aspen, Ngày của cuộc sống của chúng ta Alum nói Phỏng vấn. “Đó là điều gì đó đã xảy ra một cách tự nhiên. Trong lúc này, tôi đã không nghĩ sẽ bật bản ghi nhớ giọng nói của mình. Khi ai đó có một sự cố hạt nhân, bạn không nghĩ, ‘Ồ, tôi nên quay phim này.”Điều đó không xuất hiện trong tâm trí của bạn.”

Lisa là thành viên diễn viên duy nhất chia tay Bravo trước mùa 13. Diana Jenkins, người đang mang thai, được tiết lộ vào ngày 9 tháng 1 năm 2023, rằng cô sẽ không trở lại sau khi tham gia Rhobh Diễn viên cho Phần 12.

Cảm ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.

Kiểm tra tin tức mới nhất của chúng tôi trên Google News

Kiểm tra tin tức mới nhất của chúng tôi trên Apple News

“Xin chào mọi người, rất nhiều bạn biết, Asher và tôi đang mong đợi đứa con thứ hai của chúng tôi vào cuối năm nay, nữ doanh nhân đã giải thích qua Instagram vào thời điểm đó. Bạn cũng biết rằng do nhiều yếu tố, việc mang thai này được coi là nguy cơ cao và tôi đang ở trên giường được tư vấn bác sĩ. Cuối cùng, tôi không thể cống hiến hết mình cho việc quay phim mùa tiếp theo của Real Housewives of Beverly Hills. Tôi muốn cảm ơn Bravo và Evolution vì đã cho phép tôi tập trung vào việc mang thai, và vì sự hỗ trợ và hiểu biết của họ. Tôi hứa sẽ tiếp tục chia sẻ hành trình sinh sản của tôi với bạn.”

Cuộn bên dưới cho mọi thứ chúng ta biết về Rhobh Phần 13 cho đến nay, từ đó các ngôi sao đang trở lại xem liệu việc quay phim có bắt đầu hay không:

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về các bà nội trợ thực sự của Beverly Hills, mùa 13: Khởi hành diễn viên, các chuyến đi nhóm và nhiều hơn nữa

Tín dụng: Shutterstock (3)

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về ‘The Real Housewives of Beverly Hills’ Season 13: Diễn viên khởi hành, các chuyến đi nhóm và nhiều hơn nữa

Trở lại Beverly Hills. The Real Housewives of Beverly Hills đang trở lại Bravo cho Phần 13, nhưng nó sẽ trông hơi khác so với trước đây. Một vài tháng sau cuộc hội ngộ mùa 12 mùa 12 vào tháng 10 năm 2022, ngôi sao lâu năm Lisa Rinna tuyên bố khởi hành từ loạt thực tế sau tám mùa vào ngày 5 tháng 1 năm 2023. Đây là công việc lâu nhất mà tôi đã giữ trong sự nghiệp 35 năm của mình và tôi biết ơn mọi người tại Bravo và tất cả những người liên quan đến bộ truyện, cô ấy nói trong một tuyên bố với Chúng tôi hàng tuần. “Đó là một cuộc chạy 8 năm vui vẻ và tôi rất vui mừng vì những gì sẽ đến.Đại diện của ngôi sao xà phòng trước đây đã nói thêm: Cho rằng hợp đồng của Lisa đã hết vào cuối mùa giải trước, và sau khi dành thời gian để cân nhắc các lựa chọn và nghĩa vụ kinh doanh hiện tại của mình, Lisa và Bravo đã thảo luận và cùng quyết định rằng cô ấy sẽ không trở lại ĐẾN Rhobh.Không lâu sau khi chia sẻ tin tức về lối ra của mình, nữ diễn viên đã mở ra về trải nghiệm không tuyệt vời của cô ấy khi quay mùa cuối cùng của chương trình. “Tôi f-King ghét năm nay. Vì rất nhiều lý do, cô ấy nói trong một cuộc phỏng vấn tháng 1 năm 2023 với Phỏng vấn tạp chí. “Mẹ tôi đã chết, tất cả chúng ta đều biết rằng. Nhưng đó không phải là lý do lớn nhất. Câu chuyện vừa không được kể là hai chiều vì tôi sẽ thích. Làm thế nào về điều đó?Ngoài cái chết của mẹ cô, Lois Rinna, ở tuổi 93 vào tháng 11 năm 2021, Lisa thấy mình bị vướng vào bộ phim với Costar Kathy Hilton Sau chuyến đi nhóm mùa 12 đến Aspen, Colorado. Sau một đêm đi chơi tại một câu lạc bộ, Lisa cáo buộc Hilton đã xúc phạm nhiều diễn viên – bao gồm cả em gái của cô ấy Kyle Richards – Trong khi có một cuộc khủng hoảng trở lại tại khách sạn của họ. Ngày của cuộc sống của chúng ta Alum nói Phỏng vấn. “Đó là điều gì đó đã xảy ra một cách tự nhiên. Trong lúc này, tôi đã không nghĩ sẽ bật bản ghi nhớ giọng nói của mình. Khi ai đó có một sự cố hạt nhân, bạn không nghĩ, ‘Ồ, tôi nên quay phim này.”Điều đó không xuất hiện trong tâm trí của bạn.Lisa Lisa là thành viên diễn viên duy nhất chia tay Bravo trước mùa 13. Diana Jenkins, người đang mang thai, được tiết lộ vào ngày 9 tháng 1 năm 2023, rằng cô sẽ không trở lại sau khi tham gia Rhobh Diễn viên cho Phần 12. “Xin chào mọi người, rất nhiều bạn biết, Asher và tôi đang mong đợi đứa con thứ hai của chúng tôi vào cuối năm nay, nữ doanh nhân đã giải thích qua Instagram vào thời điểm đó. Bạn cũng biết rằng do nhiều yếu tố, việc mang thai này được coi là nguy cơ cao và tôi đang ở trên giường được tư vấn bác sĩ. Cuối cùng, tôi không thể cống hiến hết mình cho việc quay phim mùa tiếp theo của Real Housewives of Beverly Hills. Tôi muốn cảm ơn Bravo và Evolution vì đã cho phép tôi tập trung vào việc mang thai, và vì sự hỗ trợ và hiểu biết của họ. Tôi hứa sẽ tiếp tục chia sẻ hành trình sinh sản của tôi với bạn.”Cuộn bên dưới cho mọi thứ chúng ta biết về Rhobh Phần 13 cho đến nay, từ đó các ngôi sao đang trở lại xem liệu việc quay phim có bắt đầu hay không:

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về các bà nội trợ thực sự của Beverly Hills, mùa 13: Khởi hành diễn viên, các chuyến đi nhóm và nhiều hơn nữa

Tín dụng: Shutterstock (3)

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về ‘The Real Housewives of Beverly Hills’ Season 13: Diễn viên khởi hành, các chuyến đi nhóm và nhiều hơn nữa

Trở lại Beverly Hills. The Real Housewives of Beverly Hills đang trở lại Bravo cho Phần 13, nhưng nó sẽ trông hơi khác so với trước đây. Một vài tháng sau cuộc hội ngộ mùa 12 mùa 12 vào tháng 10 năm 2022, ngôi sao lâu năm Lisa Rinna tuyên bố khởi hành từ loạt thực tế sau tám mùa vào ngày 5 tháng 1 năm 2023. Đây là công việc lâu nhất mà tôi đã giữ trong sự nghiệp 35 năm của mình và tôi biết ơn mọi người tại Bravo và tất cả những người liên quan đến bộ truyện, cô ấy nói trong một tuyên bố với Chúng tôi hàng tuần. “Đó là một cuộc chạy 8 năm vui vẻ và tôi rất vui mừng vì những gì sẽ đến.Đại diện của ngôi sao xà phòng trước đây đã nói thêm: Cho rằng hợp đồng của Lisa đã hết vào cuối mùa giải trước, và sau khi dành thời gian để cân nhắc các lựa chọn và nghĩa vụ kinh doanh hiện tại của mình, Lisa và Bravo đã thảo luận và cùng quyết định rằng cô ấy sẽ không trở lại ĐẾN Rhobh.Không lâu sau khi chia sẻ tin tức về lối ra của mình, nữ diễn viên đã mở ra về trải nghiệm không tuyệt vời của cô ấy khi quay mùa cuối cùng của chương trình. “Tôi f-King ghét năm nay. Vì rất nhiều lý do, cô ấy nói trong một cuộc phỏng vấn tháng 1 năm 2023 với Phỏng vấn tạp chí. “Mẹ tôi đã chết, tất cả chúng ta đều biết rằng. Nhưng đó không phải là lý do lớn nhất. Câu chuyện vừa không được kể là hai chiều vì tôi sẽ thích. Làm thế nào về điều đó?Ngoài cái chết của mẹ cô, Lois Rinna, ở tuổi 93 vào tháng 11 năm 2021, Lisa thấy mình bị vướng vào bộ phim với Costar Kathy Hilton Sau chuyến đi nhóm mùa 12 đến Aspen, Colorado. Sau một đêm đi chơi tại một câu lạc bộ, Lisa cáo buộc Hilton đã xúc phạm nhiều diễn viên – bao gồm cả em gái của cô ấy Kyle Richards – Trong khi có một cuộc khủng hoảng trở lại tại khách sạn của họ. Ngày của cuộc sống của chúng ta Alum nói Phỏng vấn. “Đó là điều gì đó đã xảy ra một cách tự nhiên. Trong lúc này, tôi đã không nghĩ sẽ bật bản ghi nhớ giọng nói của mình. Khi ai đó có một sự cố hạt nhân, bạn không nghĩ, ‘Ồ, tôi nên quay phim này.”Điều đó không xuất hiện trong tâm trí của bạn.Lisa Lisa là thành viên diễn viên duy nhất chia tay Bravo trước mùa 13. Diana Jenkins, người đang mang thai, được tiết lộ vào ngày 9 tháng 1 năm 2023, rằng cô sẽ không trở lại sau khi tham gia Rhobh Diễn viên cho Phần 12. “Xin chào mọi người, rất nhiều bạn biết, Asher và tôi đang mong đợi đứa con thứ hai của chúng tôi vào cuối năm nay, nữ doanh nhân đã giải thích qua Instagram vào thời điểm đó. Bạn cũng biết rằng do nhiều yếu tố, việc mang thai này được coi là nguy cơ cao và tôi đang ở trên giường được tư vấn bác sĩ. Cuối cùng, tôi không thể cống hiến hết mình cho việc quay phim mùa tiếp theo của Real Housewives of Beverly Hills. Tôi muốn cảm ơn Bravo và Evolution vì đã cho phép tôi tập trung vào việc mang thai, và vì sự hỗ trợ và hiểu biết của họ. Tôi hứa sẽ tiếp tục chia sẻ hành trình sinh sản của tôi với bạn.”Cuộn bên dưới cho mọi thứ chúng ta biết về Rhobh Phần 13 cho đến nay, từ đó các ngôi sao đang trở lại xem liệu việc quay phim có bắt đầu hay không:

Mọi thứ chúng ta biết về

Tín dụng: Randy Shropshire/Bravo

Ai là người trong dàn diễn viên ‘Rhobh’ mùa 13?

Dorit Kemsley, Crystal Kung Minkoff, Garcelle Beauvais, Kyle, Sutton StrackeErika Jayne sẽ trở lại. Kathy, trong khi đó, đã xác nhận việc cô rời khỏi chương trình vào tháng 6 năm 2023. “Tôi đang làm Paris trong tình yêu,” cô ấy bảo E! Tin tức Vào thời điểm đó, đề cập đến con gái Paris HiltonSê -ri con công. “Nhưng tôi biết nó sẽ rất tuyệt. Nó luôn luôn thú vị và vui vẻ và rất nhiều bộ phim truyền hình.”

Tại Bravocon vào tháng 10 năm 2022, Kathy trêu chọc rằng cô sẽ không trở lại loạt phim nếu Lisa quay lại. “Nếu nó có cùng một diễn viên chính xác? Hoàn toàn không, ”cô ấy đã nói độc quyền Chúng ta tại thời điểm đó. Tôi chỉ là một người bạn, vì vậy nó không quan trọng. Tôi không bao giờ muốn nói những người khác nên là gì. Tôi chỉ nghĩ rằng bạn cần kết hợp mọi thứ một chút.”

Dàn diễn viên sẽ có sự vắng mặt đáng chú ý bổ sung, vì cả Lisa và Diana đều tuyên bố khởi hành từ loạt phim vào tháng 1 năm 2023.

Tất cả mọi thứ-chúng tôi biết-những người theo dõi thực tế-mùa giải-mùa 13

Tín dụng: Scott Kirkland/Shutterstock

Khi nào ra mắt rhobh, mùa 13?

Bravo Vẫn chưa tiết lộ khi nào mùa giải mới sẽ ra mắt, mặc dù Beauvais trêu chọc rằng người hâm mộ có thể mong đợi được thấy loạt phim trở lại vào mùa thu năm 2023. Tôi đã nghe tháng 11 là ngày phát hành của chúng tôi, cô ấy đã nói với Đa dạng vào tháng 6 năm 2023. “Nó trở lại vui vẻ, quyến rũ và tình bạn. Nó không độc hại như nó. Tôi nghĩ rằng mùa giải trước là khá khó khăn cho mọi người.”

Mọi thứ chúng ta biết về

Tín dụng: Randy Shropshire/Bravo

Khi nào quay phim bắt đầu?

Trong một cuộc phỏng vấn tháng 3 năm 2023 với Mọi người, Beauvais xác nhận rằng việc quay phim cho phần 13 đã khởi động tháng trước, trêu chọc những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ các tập mới.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ trở lại trường học cũ Beverly Hills về sự quyến rũ và vui vẻ, và bạn biết đấy, một chút tình chị em nếu chúng ta có thể, “cô tiết lộ. “Mặc dù sẽ có kịch tính. Vì vậy, tôi đang mong chờ nó. Chúng tôi mới bắt đầu quay phim.”

Mọi thứ chúng ta biết về

Tín dụng: Kyle Richards Umansky

Sẽ có một chuyến đi diễn viên ‘rhobh’?

Các Rhobh Ladies đã khởi hành bộ phim chuyến đi đầu tiên của họ trong mùa giải năm 2023, khi Richards chia sẻ một bức ảnh của họ qua Instagram tạo dáng trước máy bay của họ trước khi cất cánh. “.

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về ‘Rhobh, mùa 13: Các diễn viên mới và nhiều người tham gia hơn Wiley

Tín dụng: Apex / Mega

Ai là thành viên diễn viên ‘rhobh’ mới?

Bác sĩ gây mê và vợ của cựu phòng thủ NFL Marcellus Wiley, Annemarie Wiley, được cho là tham gia Rhobh Diễn viên sau khi được phát hiện khi quay phim với những người phụ nữ còn lại vào tháng 3 năm 2023. Vai trò chính thức của mẹ của bốn trong chương trình vẫn chưa được công bố.

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về các bà nội trợ thực sự của Beverly Hills, mùa 13: Khởi hành diễn viên, các chuyến đi nhóm và nhiều hơn nữa

Tín dụng: Shutterstock (3)

Có bất kỳ cameos ‘rhobh’ nào mùa 13 không?

Alums Kim Richards, Denise RichardsCamille Grammer đã được phát hiện các cảnh quay phim cho phần 13. Thêm, Những bà nội trợ thực sự của Atlanta phèn Cynthia Bailey, người đã chuyển đến 90210, cũng xuất hiện để quay một số cảnh quay.

“Tôi nghĩ rằng nó thực sự trong lúc này, bạn biết đấy. [Kyle] Đã gọi và nói, “Bạn có muốn đi? Và họ đã yêu cầu một lúc và tôi cứ nói không. Và khoảnh khắc đặc biệt mà cô ấy gọi, tôi đã nói, “OK,” Kim Kim đã nói Truy cập Hollywood Vào tháng 3 năm 2023 của sự xuất hiện của cô ấy xuất hiện. “Tôi thực sự thích, tôi sẽ không làm được một vấn đề lớn. tôi sẽ không làm. Tôi sẽ đi ra khỏi cửa. Tôi sẽ đi và tôi đã làm và tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và nó thật vui.”

Kyle, về phần cô, nói thêm: “Cảm giác thật tuyệt. Bạn biết đấy, chị tôi… cô ấy biết tất cả chúng ta đã trải qua một chút khó khăn và các gia đình, một số bạn có thể biết. Nhưng em gái tôi luôn đưa ra quan điểm để kiểm tra tôi và nhắc nhở tôi rằng tôi là em gái và nó chỉ ở đó vì tôi và nó cảm thấy tốt.”

Rhobh mùa 13

Tín dụng: Matt Baron/Bei/Shutterstock

Rhobh hồi mùa 13 như không có Lisa Rinna?

Sau khi Lisa tuyên bố rằng phần 13 sẽ là người nhàm chán mà không có sự hiện diện của cô ấy, Erika đồng tình trong cuộc phỏng vấn tháng 3 năm 2023 với Truy cập Hollywood. “Trong các điểm, vâng, cô ấy không sai,” Khá lộn xộn Tác giả nói. “Không phải tất cả nhàm chán nhưng một số, chắc chắn. Cô ấy không thể thay thế, nhưng mọi người có gọi cho nhau [mùa này]? Chắc chắn.”

Denise Richards xác nhận trở lại RHOBH sau khi xuất trình mùa 10

Tín dụng: Laurent Vu/Sipa/Shutterstock

Denise Richards sẽ xuất hiện bao nhiêu trên ‘rhobh’ mùa 13?

Sau khi được phát hiện cảnh quay phim cho chương trình, Thế giới là không đủ Nữ diễn viên đã xác nhận vào tháng Tư rằng cô sẽ trở lại cho mùa 13 với khả năng khách mời.

Tôi đã quay một số tập phim, cô ấy nói với Đa dạng. “Và nó rất vui. Và bạn biết đấy, tôi là một fan hâm mộ lớn của chương trình, vì vậy thật vui khi quay lại và quay rất nhiều thứ với họ.”

Người bản địa Illinois nói thêm rằng sự tham gia của cô đã xảy ra “về thời điểm này” sau khi cô tham dự buổi chiếu được tổ chức bởi Beauvais.

“Tôi đã ở trong buổi chiếu của cô ấy như một người bạn – giống như một người bạn thực sự – tôi đã nói với bất cứ ai tôi sẽ ở đó. Sản xuất didn biết. Tôi vừa xuất hiện, giống như, vì cuộc sống thực, như một người bạn thực sự trong đời thực, “cô giải thích. Ngày hôm sau, tôi được yêu cầu đi đến một số sự kiện – và vì vậy nó thực sự rất vui.”

Mọi thứ chúng ta biết về The Real Housewives of Beverly Hills mùa 13

Tín dụng: Matt Baron/Bei/Shutterstock; Scott Kirkland/Shutterstock

Những người hâm mộ có thể mong đợi gì từ Story Story Story của Erika Jayne và Dorit?

Trong lần xuất hiện tháng 10 năm 2022 trên Xem những gì xảy ra trực tiếp với Andy Cohen, Erika Jayne dự đoán rằng Dorit và chồng cô, PK Kemsley, sẽ là cặp vợ chồng Bravo tiếp theo gọi nó là bỏ cuộc. Sau khi bộ phim được mở ra trên phương tiện truyền thông xã hội – trong thời gian đó, những người phụ nữ của cô đã đánh sập nhận xét của cô và Erika Jayne đã làm rõ rằng cô đang “nói đùa” – người bản địa Georgia chỉ được kể Chúng ta Vào tháng 4 năm 2023 rằng cô ấy “giải thích . để Dorit “rằng cô ấy không còn cảm thấy rằng cô ấy và PK đang hướng đến một sự chia rẽ. Cô ấy tiếp tục trêu chọc rằng người xem sẽ phải xem [cách bộ phim] chơi trong chương trình.”

Mọi thứ chúng ta biết về The Real Housewives of Beverly Hills mùa 13

Tín dụng: Chelsea Lauren/Shutterstock

Những loại bữa tiệc sẽ diễn ra?

Một người hâm mộ lễ kỷ niệm có thể mong đợi được nhìn thấy trên màn ảnh mùa mới này là bữa tiệc trắng hàng năm của Kyle – chỉ trong năm nay, nó được tổ chức tại sân vận động Sofi của Los Angeles. Nữ tiếp viên đã chia sẻ một video về điệu nhảy của cô tại sự kiện tháng 5 năm 2023 qua Instagram, trong khi Crystal tạo dáng cho một bức ảnh ngọt ngào với chồng cô, Rob Minkoff, trong vẻ ngoài phù hợp của họ.

Khi bị trêu chọc trong trình chiếu Instagram do Sutton chia sẻ, Erika đã lên sân khấu để biểu diễn âm nhạc của mình trước mặt Bravo Costars.

Mọi thứ chúng ta biết về The Real Housewives of Beverly Hills mùa 13

Tín dụng: Lịch sự của Garcelle Beauvais/Instagram

Khi nào quay phim kết thúc?

Garcelle đã kỷ niệm kết thúc quay phim bằng cách đăng một bức ảnh Instagram dường như trên đường đến bữa tiệc trắng của Kyle. “Đó là một bọc! Phần 13, “Cô chú thích chiếc xe ảnh tự sướng xe hơi.

Để xem bộ sưu tập, vui lòng cho phép quản lý cookie

Bạn nghĩ sao? Để lại một bình luận.

Để truy cập vào tất cả các video và phỏng vấn người nổi tiếng độc quyền của chúng tôi – đăng ký trên YouTube!