Xbox kết thúc $ 1 Game Pass Promo trước khi phát hành Starfield | VGC, trò chơi vượt qua ưu đãi $ 1 ngay bây giờ chỉ trong 14 ngày thay vì 1 tháng – IGN

Trò chơi vượt qua ưu đãi $ 1 ngay bây giờ chỉ trong 14 ngày thay vì 1 tháng

Microsoft đã kết thúc chương trình khuyến mãi trò chơi Xbox $ 1 mới nhất của mình, vài ngày trước khi phát hành Starfield độc quyền được mong đợi.

Xbox kết thúc $ 1 trò chơi Pass Promo trước khi phát hành Starfield

Microsoft đã kết thúc chương trình khuyến mãi trò chơi Xbox $ 1 mới nhất của mình, vài ngày trước khi phát hành Starfield độc quyền được mong đợi.

Như XGP được phát hiện, 1 / € 1 / £ 1 cho 14 ngày của chương trình quảng cáo trò chơi đã biến mất khỏi cửa hàng Microsoft vào cuối tuần này, sau khi nó được giới thiệu lại vào tháng 7.

Trước đây, thỏa thuận đã có sẵn trong vài tháng cho đến khi Microsoft kết thúc vào tháng 3, nói rằng đó là việc đánh giá các chương trình khuyến mãi tiếp thị khác nhau cho các thành viên mới trong tương lai.

Việc rút tiền mới nhất đến ngày trước ngày phát hành truy cập sớm của Starfield vào ngày 31 tháng 8 (múi giờ Hoa Kỳ).

Phiên bản tiêu chuẩn $ 70 của Starfield, bao gồm trò chơi cơ bản, sẽ có sẵn thông qua Xbox Game Pass.

Phiên bản cao cấp kỹ thuật số và phiên bản chòm sao $ 300 sẽ đi kèm với bản mở rộng câu chuyện đầu tiên của trò chơi, Shattered Space, cộng với tối đa năm ngày truy cập sớm trước khi phát hành Starfield, ngày 6 tháng 9.

Ưu đãi Game Pass trị giá $ 1 được giới thiệu lại vào mùa hè này đã theo quyết định của Microsoft về việc tăng giá vượt qua trò chơi.

Kể từ ngày 6 tháng 7, giá tăng ở hầu hết các thị trường không bao gồm Na Uy, Chile, Đan Mạch, Thụy Sĩ và Ả Rập Saudi.

Giá hàng tháng của đăng ký Pass trò chơi Xbox cho console tăng từ $ 9.99 đến $ 10.99 (£ 7.99 đến £ 8.99 / € 9.99 đến € 10.99). Giá của trò chơi Xbox Pass Ultimate cũng tăng từ $ 14.99 mỗi tháng đến $ 16.99 (£ 10.99 đến £ 12.99 / € 12.99 đến € 14.99).

Tuy nhiên, giá vượt qua trò chơi PC đã không thay đổi, tuy nhiên, vẫn ở mức 9 đô la.99 / £ 7.99 mỗi tháng.

Trò chơi vượt qua ưu đãi $ 1 ngay bây giờ chỉ trong 14 ngày thay vì 1 tháng

Microsoft gần đây đã thay đổi ưu đãi vượt qua trò chơi $ 1 của mình trong 14 ngày thay vì một tháng. Sự thay đổi diễn ra trước khi ra mắt Starfield của Bethesda, phát hành hàng ngày và ngày trong trò chơi vào đầu tháng 9.

Theo trang web Game Pass chính thức của Xbox, các điều khoản cho cả trò chơi Xbox Pass Pass Ultimate và PC Game Pass bây giờ nói rằng khách hàng mới có thể dùng thử dịch vụ trong 14 ngày với giá 1 đô la, sau đó trả toàn bộ giá hàng tháng sau đó. Trò chơi Xbox Pass cho Bảng điều khiển không có thời gian dùng thử $ 1 và chỉ cung cấp đăng ký 11 đô la hàng tháng.

Đầu năm nay, Microsoft đã xác nhận rằng họ sẽ chấm dứt ưu đãi thử nghiệm cuối cùng của trò chơi Xbox $ 1 hàng tháng, nhưng sau khi tăng giá đăng ký, bản dùng thử $ 1 đã trả lại.

Microsoft cũng đã tân trang lại một số dịch vụ trực tuyến khác của mình. Công ty gần đây đã thay thế Xbox Live Gold bằng Game Pass Core, được coi là một sự tiến hóa của người Hồi giáo “. Nó có một thuê bao khác, nơi người chơi có thể chơi một bộ sưu tập trò chơi được chọn trên Xbox với giá 10 đô la một tháng hoặc 60 đô la một năm. Danh sách bao gồm Forza Horizon 4, Psychonauts 2 và Halo 5: Guardians.

Một sê -ri Xbox Black carbon mới với 1TB dung lượng lưu trữ sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 9 và hoàn hảo để lưu trữ trò chơi trò chơi Xbox Pass kỹ thuật số. Nó có giá 350 đô la và đến đúng lúc cho Starfield, ra mắt vào ngày 6 tháng 9.

Trò chơi trò chơi Xbox tốt nhất<h3><span id=Nguồn gốc của Assassin Creed

Nguồn gốc của Assassin sườn Creed đã đánh dấu một khởi đầu mới cho Assassin từ Creed: Origins là loạt phim chính đầu tiên để trở thành game nhập vai mở rộng thế giới mở rộng. Nó đặt trong một trò giải trí tuyệt đẹp, khó quên của Ai Cập cổ đại và đóng vai chính là một trong những nhân vật tốt nhất mọi thời đại mọi thời đại ở Bayek của Siwa. Nó có phạm vi nhỏ hơn so với những người kế vị (Odyssey và Valhalla), làm cho nó trở thành một điểm vào có thể truy cập được cho những người muốn có hương vị của Ubisoft.”width =” ” />


<h3><span id=Trở lại 4 máu

Một người kế vị tinh thần để lại 4 người chết, Back 4 Blood tiếp tục di sản đó với cuộc tàn sát zombie bốn người chơi vui nhộn. Rùa Rock Studios, đã tạo ra 4 người chết trong khi thuộc sở hữu của Valve, thực hiện một hành động cân bằng ấn tượng giữa quen thuộc và mới mẻ: Back 4 Blood có cấu trúc trò chơi của người tiền nhiệm tâm linh của nó và thêm một hệ thống tiến bộ dựa trên thẻ phát minh để tạo ra một trong những điều tốt nhất Trải nghiệm hợp tác trên trò chơi vượt qua.”width =” ” /> 

<h3><span id=Thập tự quân Kings III

Trong bài đánh giá của Crusader Kings 3 của IGN, chúng tôi đã gọi nó là “một trò chơi chiến lược tuyệt vời, một game nhập vai tuyệt vời và một lớp học chính trong cách tham gia các phần tốt nhất của các hệ thống hiện có và làm cho chúng sâu hơn và tốt hơn.”Cơ học chiến lược lớn mạnh mẽ của nó được hỗ trợ bởi những câu chuyện có ý nghĩa của con người xuất hiện khi bạn xây dựng và duy trì một triều đại. Nó đã kiếm được 10 trong đánh giá của chúng tôi, trong đó đăng quang nó là “Vua mới của chiến lược lịch sử.”” Width = “” /> 

<h3><span id=The Elder Scrolls V: Skyrim

Skyrim là một game nhập vai xác định của thời đại Xbox 360-ps3 và là một trong những game nhập vai tưởng tượng tốt nhất mọi thời đại. Giàu trong các sinh vật và nhân vật, môi trường và truyền thuyết, sự lựa chọn và tiến bộ của người chơi. Nhờ vào bản nâng cấp gần đây nhất của Skyrim, chủ sở hữu của Series X | hiện có thể chơi nó với đồ họa nâng cao và thời gian tải nhanh hơn.”width =” ” /> 

<h3><span id=Fallout: New Vegas

Fallout: New Vegas có loạt game nhập vai yêu thích nhất của Bethesda, và các lớp nó với sự dí dỏm và sự quyến rũ đặc trưng của Obsidian. Một câu chuyện chính phân nhánh và các nhiệm vụ phụ xuất sắc giúp bạn di chuyển qua vùng đất hoang Mojave, nơi bạn sẽ gặp phải những nhân vật đáng nhớ (cuộc đối thoại của nó đặc biệt xuất sắc) và các sinh vật. Đối với những người thích hương vị của Fallout Bethesda, Game Pass cũng bao gồm Fallout 3 và Fallout 4.”width =” ” />

George Yang là một nhà văn tự do cho IGN. Anh ấy đã viết về ngành công nghiệp từ năm 2019 và đã làm việc với các ấn phẩm khác như Insider, Kotaku, NPR và Variety.

Khi không viết về trò chơi điện tử, George đang chơi trò chơi điện tử. Thật bất ngờ! Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @yinyangfooey