Trò chơi PC hay nhất Trò chơi vượt qua vào năm 2023: Chơi gì | Laptop Mag, Xbox Game Pass Danh sách trò chơi cho Bảng điều khiển Xbox, PC và Xcloud | Trung tâm Windows

Danh sách trò chơi trò chơi Xbox Pass cho Bảng điều khiển Xbox, PC và Xcloud (tháng 9 năm 2023)

Contents

Có hơn 100 trò chơi PC trên trò chơi vượt qua cho PC và bạn sẽ tìm thấy các trò chơi thường xuyên đến và đi. Ngoài ra, hãy xem phần của chúng tôi về lý do tại sao tôi không lo lắng về việc thiếu Xbox. Xem mảnh Diablo 4 gần đây của chúng tôi.

Trò chơi PC hay nhất Trò chơi vượt qua vào năm 2023: Chơi gì

trò chơi trò chơi PC hay nhất

Không có thời gian nào tốt hơn để đi sâu vào trò chơi trò chơi PC hay nhất so với khi bạn bị mắc kẹt ở nhà.

Đối với những người không biết, Xbox đã ra mắt PC Game Pass (trước đây được gọi là Xbox Game Pass cho PC) như một dịch vụ, bạn có thể trả tiền riêng biệt với trò chơi Xbox hoặc đi kèm với Xbox Game Pass Ultimate. Nó hoạt động giống như Pass trò chơi Xbox gốc, cho phép bạn tải xuống tất cả các trò chơi có sẵn miễn phí miễn là bạn ở trong dịch vụ. Trò chơi PC có giá $ 4.99 trong tháng đầu tiên sau đó $ 9.99 mỗi tháng sau đó. Bạn sẽ thường xuyên tìm thấy trò chơi PC và trò chơi Xbox vượt qua cuối cùng được bán.

Có hơn 100 trò chơi PC trên trò chơi vượt qua cho PC và bạn sẽ tìm thấy các trò chơi thường xuyên đến và đi. Ngoài ra, hãy xem phần của chúng tôi về lý do tại sao tôi không lo lắng về việc thiếu Xbox. Xem mảnh Diablo 4 gần đây của chúng tôi.

Gần đây, chúng tôi đã xem xét đầy đủ Xbox Series X, vì vậy nếu bạn muốn biết có nên chơi trên PC hiện tại hay bảng điều khiển thế hệ tiếp theo hay không, hãy xem Đánh giá Xbox Series X X. Xem Đánh giá tai nghe không dây Xbox gần đây của chúng tôi. Ngoài ra, hãy xem phần System of the Stars của chúng tôi, nơi chúng tôi gặp nhà trị liệu bằng cách sử dụng các trò chơi video để dạy sức khỏe tâm thần. Bạn cũng có thể đọc về hành trình lãng mạn của tôi trong các vị thần đi lạc.

Xem Star Wars gần đây của chúng tôi Jedi: Survivor Review, có khả năng sẽ đi chơi EA vào một lúc nào đó, và điều đó có nghĩa là nó sẽ đến nơi? Đúng vậy, trò chơi PC vượt qua. Nếu bạn tham gia các trò chơi bút và giấy, hãy xem trang phần mềm máy tính bảng ảo tốt nhất của chúng tôi. (Và các mẹo DND của chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp).

Không theo thứ tự cụ thể nào, đây là trò chơi Pass PC tốt nhất bạn có thể chơi ngay bây giờ:

Trò chơi Microsoft Xbox tốt nhất hôm nay vượt qua các giao dịch cuối cùng

Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

1. Hi-Fi vội vàng

Nó phổ biến để trải nghiệm những khoảng thời gian mà chúng ta cảm thấy tách rời khỏi thứ gì đó mà chúng ta yêu thích vì lý do này hay lý do khác. Tôi đã có tâm trạng chơi game kể từ tháng 10 năm 2022. Ngay cả sau khi bắt đầu các tựa game yêu quý như God of War: Ragnarok, Ghost of Tsushima và Dead Space 2, không có gì bị dính và tôi đã đánh bại một trò chơi duy nhất kể từ đó. Sau đó, Hi-Fi Rush giảm xuống.

Hi-Fi Rush đã khiến tôi phải lòng phương tiện này một lần nữa, nhưng khả năng của nó để tái tạo nhận thức của tôi về chơi game không chỉ sôi sục vì nó rất tuyệt; Nó vì tôi chưa bao giờ chơi bất cứ thứ gì khá giống nó. Từ tính thẩm mỹ bóng mờ biểu cảm của nó và hoạt hình đáng yêu đến một cảm giác nhịp điệu thú vị được khen ngợi bởi chiến đấu hack-n-slash tuyệt vời, đây là một trải nghiệm mà ít người sẽ không bao giờ quên. Trên hết, nó được bọc trong một cái vỏ đưa tôi trở lại phim hoạt hình đầu những năm 2000 trong khi nhắc nhở chúng ta về cơ bản.

Hi-Fi Rush là một trong những viên đá quý hiếm hoi đốt cháy một suy nghĩ, khiến chúng ta nhận ra rằng các trò chơi video có thể nhiều hơn so với những gì chúng hiện tại. Tango Gameworks đã đánh bật nó ra khỏi công viên, và tôi không thể giới thiệu nó đủ. Nó dễ dàng nằm trong số các trò chơi PC hay nhất và trò chơi Xbox Series X hay nhất.

2. Thung lũng Disney Dreamlight

Sự ra mắt của Disney Dreamlight Valley đã hủy hoại cuộc đời tôi. Tôi đã dành phần lớn thời gian của mình để tỉnh táo và khám phá trong tuần đầu tiên tiếp cận sớm, và mặc dù cuối cùng tôi đã xoay sở để dập tắt cơn nghiện, tôi vẫn có một vụ nổ trong suốt 50 giờ tôi dành cho nó.

Nếu bạn muốn chơi một sự kết hợp giữa Stardew Valley và Animal Crossing, thì đây là trò chơi dành cho bạn. Có một phép thuật không thể phủ nhận trong việc nghe các phiên bản nhạc cụ của các bài hát Disney yêu thích của tôi được chơi trong khi chạy xung quanh những môi trường đáng yêu này, và đừng quên, bạn thậm chí có thể có một và chỉ Elsa làm dân làng như một dân làng. Nhưng không, cô ấy không thể lãng mạn, đó là khía cạnh không thành công nhất của trò chơi rắn này.

3. Kim loại: Hellsinger

Chơi game và âm nhạc là một mối quan hệ đối tác lâu đời mà hiếm khi không cung cấp. Ai có thể quên giai điệu mang tính biểu tượng của Super Mario Bros. Hoặc chủ đề thiên thần một cánh của Sephiroth, trong Final Fantasy 7? Nó là một sự kết hợp đẹp đẽ mang đến cho các game thủ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Bây giờ, với Rock Band, Brütal Legend và Doom mang đến âm thanh đầy cảm hứng của Rock trong các trò chơi, người hâm mộ có thể Headbang với bộ điều khiển trong tay.

Nếu có một cách để kết hợp sự kết hợp nhịp điệu của anh hùng guitar trong khi thổi đầu một con quỷ bằng một khẩu súng ngắn, thậm chí còn tốt hơn, phải? Enter, Metal: Hellsinger. Nhà phát triển The Outsiders đã tạo ra một liên minh giữa cơ chế bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh của DOOM ETERNAL và bị ném vào khả năng giết người theo nhịp điệu.Đây không phải là lần đầu tiên của loại hình này, nhưng khi có những giọng nói mang tính biểu tượng của Serj Tankian (hệ thống của A Down), Randy Blythe (Lamb of God), Alissa White-Gluz (kẻ thù Arch), cùng với giọng nói tuyệt vời Tài năng của Troy Baker, nổ tung vào tai bạn, bạn đã có thể nói đây không phải là FPS trung bình của bạn dựa trên địa ngục.

Nhưng nó có giữ được động lực không? Sau tám giờ với trò chơi – hoàn thành câu chuyện chính và hoàn thành tất cả các thử nghiệm dằn vặt – cách tốt nhất để mô tả đó là người hâm mộ kim loại nên đến trong một thời gian tốt, không phải là một thời gian dài. Giống như một album thích hợp, ban nhạc rock, hai chiếc lông vũ đã tạo ra khoảng 11 giai điệu gốc để giết người, nhưng điều này chỉ có thể đưa các game thủ cho đến nay khi sự thay đổi của kẻ thù bị hạn chế và các cấp độ diễn ra theo cùng một cách.

FPS dựa trên nhịp điệu có sẵn trên PC, PS5 và Xbox Series X, Series S và trò chơi vượt qua vào ngày 15 tháng 9, và mặc dù thất bại của nó.

4. Khu trường hai điểm

Trường hai điểm là một SIM quản lý nhiệm vụ bạn tạo ra các tòa nhà đại học bình dị và hoạt động tốt, phát triển mạnh dưới áp lực của thành tích giáo dục và, hy vọng, làm một ngôi nhà đẹp cho sinh viên và nhân viên. Những gì nó cũng dạy bạn là một bài học rất khó trong việc quản lý tài chính của bạn trong khi buộc bạn phải liên tục đặt câu hỏi về đạo đức của chính bạn.

Bạn là người ra quyết định về các cơ sở của bạn và đôi khi bạn có thể quyết định tiết kiệm một chút cho lợi ích tiền tệ của riêng bạn. Giả sử, quyết định học sinh của bạn có thể thực hiện với một vài máy bán hàng tự động được đặt một cách ngớ ngẩn trái ngược với một ki-ốt thực phẩm sang trọng, được điều hành. Hoặc, thậm chí có thể chỉ bỏ một tủ lạnh trong phòng chờ sinh viên của họ. Trường hai điểm sẽ liên tục đưa bạn vào một ngã tư của la bàn đạo đức của riêng bạn và cách bạn chọn theo dõi nó là tùy thuộc vào bạn.

Có rất nhiều quyết định được đưa ra khi bạn xây dựng khuôn viên của mình và có một ranh giới cực kỳ tốt giữa việc kiếm tiền nhanh hoặc chi tiêu với một mục tiêu dài hạn trong tâm trí. Trường hai điểm, trong khi dạy học sinh của bạn trong một loạt các khóa học vui nhộn như robot, nghệ thuật tối và trường hiệp sĩ, cũng sẽ giảng dạy Bạn Một bài học tuyệt vời về cách có được những Sims quản lý tốt nhất.

5. Deathloop

Deathloop giống như một Melange hỗn loạn, bạo lực của ngày con rắn, một chút của bạn gái siêu cũ của tôi và trò chơi yêu thích mọi thời đại, không hài lòng. Trên thực tế, Arkane Studios là đội ngũ tài năng đã mang đến cho chúng ta cái sau và họ là những người làm việc trên Deathloop – và những điểm tương đồng đang nổi bật. Deathloop mang đến tất cả các khía cạnh yêu quý của sự không trung thực: Khả năng siêu nhiên, phong cách chiến đấu kép, những thế giới gay gắt, đáng khám phá, và kẻ thù không thương tiếc, gây phiền nhiễu, những người gọi cả thị trấn chết tiệt để sao lưu.

Tuy nhiên, Deathloop mang đến một sự thay đổi hiện đại hơn, bỏ qua ol, người bảo vệ hoàng gia thế kỷ 19. Jackson và những câu châm biếm vui nhộn khiến bạn cười khúc khích. Với tính khí và mối quan hệ của Colt, anh ấy một bước để la hét, đủ là đủ! Tôi đã có nó với những vòng lặp thời gian [khám phá] này trên đảo [expletive] này!”

Khi bạn bước vào đôi giày Colt, lần đầu tiên, bạn cũng không biết gì như anh ấy. Bạn cũng đang cố gắng thu thập tất cả các mảnh ghép để tạo ra bức tranh lớn về những gì đang diễn ra ở đây và cách bạn sẽ dừng lại ở vòng lặp thời gian điên cuồng này.

6. Halo vô hạn

343 ngành công nghiệp đã nắm bắt được bản chất của Master Chief trong trò chơi có nhịp độ nhanh, có nhịp độ cao của Halo Infinite. Đó là điều thú vị nhất mà tôi đã từng có trong một trò chơi Halo. Nhưng một khi bạn nhận ra rằng 343 ngành công nghiệp đã giết chết một cách tàn nhẫn một câu chuyện đầy hứa hẹn và thay thế nó bằng một nỗ lực lười biếng để cung cấp một điểm vào cho người hâm mộ mới, các khoản tín dụng đã được đưa ra và bạn có một hương vị chua trong miệng của bạn.

Mặc dù vậy, Halo Infinite mang đến nhiều người chơi Halo vui nhất trong toàn bộ nhượng quyền thương mại, và thực tế là miễn phí có nghĩa là mọi người đều có thể tham gia vào trải nghiệm. Không có gì đánh bại vật lộn trên một căn cứ của kẻ thù để hạ cánh trên một nhóm kẻ thù, thả một lá chắn và xé vào chúng bằng chùm tia Sentinel bị áp đảo một cách lố bịch. 343 ngành công nghiệp vẫn đang tìm ra một số kink liên quan đến trận chiến và cách áo giáp hoạt động, nhưng theo thời gian, nó sẽ trở nên tốt hơn.

7. Trở lại 4 máu

Một trong những MVP của các game bắn súng zombie trở lại với Back 4 Blood, và như bạn có thể đã đọc từ những ấn tượng đầu tiên của tôi, Turtle Rock Studio đã bị mất một nhịp kể từ khi Dead 4 Dead 2 được phát hành trở lại vào năm 2009.

Tinh thần co-op hỗn loạn hoàn toàn nguyên vẹn: Hành động kinh dị sống sót trực tuyến với sự tràn đầy não hơn Arn Anderson có thể làm rung chuyển Glock, cùng với các yếu tố mới hứa hẹn sẽ mang lại tuổi thọ cho trải nghiệm.

Chắc chắn, Rùa Rock hasn đã thay đổi nhiều từ công thức 4 chết trái (bao gồm cả các vấn đề lặp lại), có nghĩa là Back 4 Blood là sự trở lại cách mạng của các game thủ thể loại đã thổi phồng nó thành. Nhưng hành động mãnh liệt, tình trạng hỗn loạn trực tuyến và thỏa mãn cơ học bắn súng làm cho điều này dễ tha thứ.

Đây là sự kế thừa tinh thần để rời 4 người chết chúng ta đều mong muốn, và tin tưởng tôi, nó rất đáng để chờ đợi.

số 8. Halo: Bộ sưu tập chính của Master

Bạn có thể đánh bại các tác phẩm kinh điển. 343 ngành công nghiệp đang chậm nhưng chắc chắn đã tung ra tất cả các trò chơi được bao gồm trong Halo: Master Chief Collection trên PC Game Pass Pass. Cho đến nay, Halo: Reach, Halo: Combat Evolve và Halo 2 đã chính thức ra mắt trên PC, và có nhiều tựa game khác để có tổng cộng sáu trò chơi chỉ trong một gói.

Nếu bạn không biết Halo là gì, hãy để tôi giáo dục bạn. Halo là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất về một anh chàng xấu trong bộ áo giáp đi rất chậm, nhưng trong các trò chơi sau đó, anh ta đi bộ rất nhanh. Không, nhưng nghiêm túc, Halo ở dạng đơn giản nhất của nó là một game bắn súng hành động khoa học viễn tưởng mà bạn chống lại tất cả các loại người ngoài hành tinh đang tìm cách phá hủy cuộc sống của con người. Mục tiêu của bạn là đá đít và cứu ngày. Donith nhầm mục tiêu đơn giản của bạn cho câu chuyện nông cạn. Có rất nhiều điểm câu chuyện chuyên sâu mà bạn sẽ thích, đủ để viết hàng trăm từ về, nhưng hãy tin tôi, nó rất tốt.

9. Bánh răng 5

Gears 5 là một game bắn súng dựa trên bìa thứ ba xuất sắc, ngoài ra còn là những trò chơi chiến tranh hay nhất từng được thực hiện nhờ vào cách kể chuyện chuyên sâu, môi trường thế giới mở đẹp và các nhân vật đáng tin cậy. Đó là một trong những trò chơi vượt qua trò chơi PC hay nhất mà tôi từng chơi.

Khi tôi xem đoạn giới thiệu đầu tiên cho trò chơi này tại E3, tôi nghĩ rằng Gears 5 sẽ thất bại. Nhưng khi tôi chơi chiến dịch, tôi đã bị thổi bay bởi cách câu chuyện kết nối liền mạch với phần còn lại của bộ truyện. Nếu chiến dịch không phải là thứ của bạn, đừng lo lắng, Gears 5 cũng có chế độ trò chơi có tên là Escape, điều này khiến bạn phải làm tổ và buộc bạn phải chiến đấu với con đường của mình trong một khoảng thời gian giới hạn. Đó là siêu dữ dội và là một cách tuyệt vời để trải nghiệm bánh răng với bạn bè. Ngoài ra còn có chế độ Horde và vô số chế độ PVP để giữ cho bạn bận rộn.

10. Dididored 2

Ngay khi bạn nghĩ rằng mọi thứ đã kết thúc hạnh phúc mãi mãi đối với cựu bảo vệ hoàng gia Corvo Attano, không trung thực 2 bật lên để thể hiện bất cứ điều gì nhưng. Phần tiếp theo của Stealth phiêu lưu hành động góc nhìn đầu tiên được đánh giá cao đưa chúng ta trở lại Corvo 15 năm sau các sự kiện của trò chơi đầu tiên. Một lễ kỷ niệm cho Nữ hoàng quá cố Jessamine, được đưa vào bởi Emily Kaldwin, con gái của Attano và Nữ hoàng, bị phá vỡ bởi Witch Delilah Copperspoon, người tự xưng là người thừa kế chính đáng của ngai vàng Dunwall. Sự hỗn loạn nổ ra như một cuộc đảo chính thành công được thực hiện và nó đã trở thành bất cứ ai bạn chọn chơi như (Emily hoặc Corvo) để sửa chữa những sai trái và cứu vương quốc.

Sử dụng sức mạnh của người ngoài bí ẩn để đi đến một vương quốc mới và tìm sự thật về Delilah, người ngoài cuộc và Void. Tôi luôn luôn là một fan hâm mộ lớn của loạt phim không trung thực. Không chỉ là câu chuyện hấp dẫn, mà sức mạnh siêu nhiên và cơ học lén lút cho phép bạn giải quyết trò chơi tuy nhiên bạn thấy phù hợp. Bạn có đi vào một cuộc tấn công phía trước, giết chết tất cả mọi người trong tầm mắt hay đi đến con đường không bạo lực? Bất cứ điều gì bạn chọn đều có tác dụng mạnh mẽ trong trò chơi. Và khi bạn đã hoàn thành, hãy xem DLC xuất sắc, Dishonored: Death of the Outsider.

11. Ori và ý chí của các wisps

Sau nhiều sự chậm trễ, ORI và ý chí của WISP được phát hành trong năm nay và tôi thực sự có thể nói nó rất đáng để chờ đợi. Nhặt sau các sự kiện của tựa game đầu tiên, Ori và Rừng mù, ý chí của Wisps theo sau Ori the Spirit Guardian trên hành trình tìm KU, con cú từ tiêu đề đầu tiên. Sau khi bị thổi bay vào một vùng đất mới. Ori.

Will of the Wisps là một trong những metroidvanias tốt nhất và đẹp nhất hiện có. Nhà phát triển Moon Studios đã vượt qua thành công thế giới của trò chơi đầu tiên, cho phép ORI tương tác với những người từ chối vùng đất mới này. Phông nền đầy màu sắc và đa dạng và âm nhạc gắn kết tất cả với nhau. Tôi thấy mình đang ngân nga một số bản nhạc trong nhiều ngày sau khi tôi kết thúc trò chơi. Câu chuyện là buồn vui, nhưng nó là một câu chuyện mà tôi rất khuyến khích.

12. Forza Horizon 4

Những người hâm mộ đua xe, những người tìm thấy các bản nhạc thực tế trong các mô phỏng được hoan nghênh của Forza là quá hạn chế không nên ngần ngại tải xuống Forza Horizon 4. Tay đua thế giới mở này là một trong những trò chơi đua tốt nhất từ ​​trước đến nay, ngay trên đó với Burnout 3. Đừng lấy thế giới của tôi cho nó; Forza Horizon giữ xếp hạng metacritic trung bình là 92 từ các đánh giá tích cực nhất trí.

Điều gì làm cho tay đua arcade này trở thành một chủ sở hữu Xbox phải sở hữu? Nó bắt đầu với đồ họa rực rỡ mô tả các cảnh quan gần như photorealistic, từ các vistas ướt đẫm mặt trời đến sườn đồi tuyết, mỗi cái thay đổi động dựa trên các mùa. Hàng chục loại đua khác nhau, bao gồm các cuộc biểu tình, cuộc đua đường bộ, cuộc đua kéo thẳng và marathon xuyên quốc gia giữ cho trò chơi mới mẻ, trong khi các tùy chọn điều chỉnh vô tận làm cho một lựa chọn mạnh mẽ của các loại xe và mô hình.

Khi bạn đã hoàn thành danh sách đầy đủ các thử thách, Route Creator cho phép bạn xây dựng đường đua của riêng mình. Muốn chơi với những người khác? Cuộc phiêu lưu đội của Forza Horizon 4 đã đặt hai nhóm với nhau trong một loạt các cuộc đua. Ồ, và theo kịp các xu hướng, các trò chơi sân chơi của nhà phát triển Forza đã giới thiệu chế độ Battle Royale 72 xe vào cuối năm ngoái. Vì vậy, hãy bắt đầu điều chỉnh động cơ của bạn – Forza Horizon 4 là một trò chơi mà đua người hâm mộ, hoặc thậm chí là game thủ bình thường, chỉ đơn giản là không thể bỏ lỡ.

13. Trung Địa: Shadow of War

Tôi không thể nghĩ ra một cách thú vị hơn để dành những ngày kiểm dịch của mình hơn là chém con đường của tôi qua lũ Orc gớm ghiếc. Lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Hobbit và Lord of the Rings, Shadow of War là một game nhập vai hành động thế giới mở với một câu chuyện hoành tráng và tất cả các khả năng, sức mạnh và vũ khí mà bạn mong đợi từ một trò chơi LOTR.

Trong Shadow of War, bạn đóng vai Talion, người đã tạo ra một chiếc nhẫn quyền lực mới chỉ để mất nó. Câu chuyện không hoàn hảo nhưng người hâm mộ Tolkein sẽ đánh giá cao các nhân vật và địa phương quen thuộc từ các cuốn sách và phim. Trong Shadow of War, Trung Trái đất rộng lớn và đa dạng, mỗi khu vực của bản đồ được phát ra trên một địa hình hoàn toàn khác nhau.

Chuyển động nhanh của Talion khiến việc đi ngang qua cảnh quan ít mệt mỏi và thường xuyên gặp gỡ với Ork và Uruks luôn là một thách thức thú vị trong việc tìm ra những cách mới để giết. Khả năng và vũ khí cổ đại được hiển thị đầy đủ khi bạn gặp một trong những thuyền trưởng Uruk-hai, mỗi người có tên và tính cách riêng của nó. Nếu bạn chơi trò chơi đầu tiên, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng hệ thống Nemesis trở lại trong Shadow of War. Cơ chế độc đáo tốt hơn bao giờ hết, và cùng với thợ máy Pháo đài mới, tạo nên Shadow of War một trong những trò chơi LOTR hay nhất từng có.

14. Thế giới bên ngoài

Một không gian phương Tây từ những người mang đến cho chúng ta Fallout: New Vegas và Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ 2? Có tất cả những điều đó, cảm ơn bạn. The Outer Worlds là một game nhập vai do nhân vật khác của Enterdian Entertainment mang đến một số cảm giác của cả hai trò chơi đó trong một vũ trụ có phần gợi nhớ đến chương trình truyền hình Firefly tồn tại trong thời gian ngắn.

Trò chơi ở góc nhìn thứ nhất và chiến đấu tương tự như loạt Fallout nhưng dựa vào một thợ máy chuyển động chậm để hỗ trợ mục tiêu của bạn thay vì xử lý nó hoàn toàn cho bạn. Bạn bắt đầu một mình, nhưng cuối cùng xây dựng một nhóm bạn đồng hành theo thời gian để giải quyết các nhiệm vụ đầy thách thức. Các nhân vật trong nhóm của bạn và trong thế giới là một trong những phần hay nhất của trò chơi này bởi vì mỗi người có tính cách thú vị riêng.

Cây kỹ năng cho cả nhân vật của bạn và vũ khí trong trò chơi là sâu sắc và cung cấp rất nhiều cơ hội để chuyên về nhân vật của bạn xuống bất kỳ con đường nào bạn thích. Mặc dù các thế giới bên ngoài thiếu trải nghiệm toàn thế giới mở của loạt Fallout, nhưng vẫn nên gãi ngứa khá hiệu quả với số lượng khám phá được phép trên mỗi nhiệm vụ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của game nhập vai hoặc thể loại không gian phương Tây thì đây không phải là một trò chơi.

15. Thành phố: Skylines – Windows 10 Edition

Mặc dù kế hoạch thành phố không bao giờ là một công việc mà tôi khao khát, bạn sẽ không biết điều đó từ số giờ tôi đã đổ vào Simcity trong đời. Thành phố: Skylines là người kế thừa tinh thần và nó giữ cho thể loại này gần như một tay. Nếu bạn thiên đường đã chơi một trò chơi xây dựng thành phố như thành phố: skylines trước đây, thì hầu như không thể làm cho nó nghe có vẻ hấp dẫn. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, sự kết hợp của việc xây dựng và sau đó quản lý thành phố của bạn là vô cùng thỏa mãn.

Bạn bắt đầu thành phố của bạn từ đầu trên một mảnh đất nhỏ, chỉ đơn giản là đặt ra các con đường và chỉ định các khu vực cho các loại xây dựng cụ thể, và sau đó hy vọng dân số của bạn bắt đầu xây dựng. Khi bạn đạt được các mốc dân số cụ thể, bạn có được những khả năng mới và tiếp cận nhiều đất hơn để tiếp tục xây dựng thành phố nhỏ của mình thành một đô thị. Mặc dù xây dựng là trọng tâm chính của bạn, điều hành thành phố của bạn liên quan đến việc tạo ra các ưu đãi thuế để thúc đẩy một số doanh nghiệp nhất định và tất cả đều góp phần vào sự thành công của thành phố của bạn.

Thành phố: Skylines là một trò chơi đẹp, đặc biệt là khi thành phố của bạn phát triển. Nó trở nên thú vị khi chỉ đơn giản là bay qua nó và xem tất cả các tòa nhà khác nhau và những người Sim đi trong ngày của họ. Và ngay khi bạn cảm thấy như bạn đã có mọi thứ bạn có thể từ các thành phố: Skylines, bạn có thể nhúng vào cộng đồng Mods cho trò chơi, điều này có thể biến đổi hoàn toàn giao diện và chức năng của trò chơi để làm cho mọi thứ mới.

Danh sách trò chơi trò chơi Xbox Pass cho Bảng điều khiển Xbox, PC và Xcloud (tháng 9 năm 2023)

Danh mục đầy đủ của trò chơi trò chơi Xbox Pass, tất cả ở một nơi.

Trò chơi xbox vượt qua trò chơi cuối cùng

(Tín dụng hình ảnh: Microsoft)

 • Sắp ra mắt trò chơi Xbox Pass
 • Rời khỏi trò chơi vượt qua
 • Danh sách trò chơi trò chơi Xbox Pass “Core” Games
 • Danh sách các trò chơi giao diện điều khiển trò chơi Xbox
 • Danh sách trò chơi trò chơi PC
 • Danh sách trò chơi xbox vượt qua trò chơi đám mây

Trò chơi Xbox của Microsoft là một trong những dịch vụ đăng ký trực tuyến lớn nhất trong trò chơi hiện đại. Để trả phí hàng tháng là 15 đô la, các game thủ có thể truy cập và chơi hàng trăm trò chơi Xbox trên Xbox Series X | S, Xbox One, Windows PC và Xbox Cloud Gaming.

Nếu bạn là người mới tham gia trò chơi Xbox Pass, có thể có vẻ đáng sợ khi phải trải qua thư viện Xbox Game Pass ‘Gargantuan để tìm các trò chơi Xbox tốt nhất phù hợp với bạn. Vì vậy, chúng tôi đã tự mình lấy nó tại Windows Central để tổ chức và biên soạn danh sách mọi trò chơi Xbox hiện có sẵn trên Xbox Game Pass và các tựa game Xbox sắp tới sẽ được thêm vào trong tương lai.

Thông qua danh sách này, bạn sẽ có thể chọn các tiêu đề yêu thích của mình dễ dàng hơn và tận dụng tối đa đăng ký Xbox Game Pass của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Một số trò chơi Xbox bị khóa trong khu vực và có thể không có sẵn để chơi trong khu vực nhà của bạn.

Trò chơi Microsoft Xbox hay nhất hôm nay vượt qua cuối cùng và giao dịch
Microsoft Xbox Game Pass Ultimate

Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Trò chơi Xbox được thêm vào trò chơi Xbox Pass

Đây là những trò chơi trò chơi Xbox Pass sắp ra mắt với bảng điều khiển và PC trong những ngày tới. Khi ngày phát hành theo lịch trình của họ đã trôi qua, các tựa game sắp ra mắt mới được công bố cho Xbox Game Pass sẽ thay thế chúng.

Gris (Bảng điều khiển, PC và đám mây) – ngày 5 tháng 9

Tại sao bạn có thể tin tưởng Windows Central

Các nhà đánh giá chuyên gia của chúng tôi dành hàng giờ để thử nghiệm và so sánh các sản phẩm và dịch vụ để bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

Gris là một nền tảng indie nghệ thuật được phát triển bởi Nomada Studio và được xuất bản bởi Devolver Digital. Trò chơi này có bạn đóng vai Gris, một cô gái trẻ bị lạc trong thế giới của chính mình sau khi phải chịu một bi kịch đau thương trong cuộc đời mình. Mục tiêu của bạn là người chơi là hướng dẫn Gris vượt qua một thực tế ảm đạm và ám ảnh và giúp cô ấy vượt qua nỗi đau của mình để cô ấy có thể có cơ hội phát triển thành một người tốt hơn.

Starfield (Xbox Series X | S, PC và Cloud) – ngày 6 tháng 9

Bethesda xông vào vũ trụ RPG ban đầu đầu tiên trong hơn 25 năm, Starfield, sẽ đến với Xbox Game Pass, Day One! Trong cuộc phiêu lưu không gian này, bạn đóng vai trò là một nhà thám hiểm được giao nhiệm vụ khó khăn để khám phá thiên hà, khám phá thế giới mới, chiến đấu với những tên cướp biển không gian bất chính, trả lời những bí ẩn chưa được giải quyết lớn nhất của vũ trụ.

Tro mặt trời (Bảng điều khiển, PC và Đám mây) – 14 tháng 9

Tro mặt trời là một cuộc phiêu lưu hành động được phát triển bởi Heart Machine và được xuất bản bởi Annapurna Internaction. Bạn là rei the Voidrunner, một người có kỹ năng ở parkour và chiến đấu trên đầu sở hữu một sức mạnh bí ẩn. Rei đang thực hiện một nhiệm vụ tuyệt vọng để cứu hành tinh nhà của cô khỏi bị nuốt chửng bởi một thực thể hoang dã, nguy hiểm, không thể tin được.

LIES OF P (Bảng điều khiển, PC và Đám mây) – 19 tháng 9

Lies of P là một game nhập vai hành động, lấy câu chuyện cổ điển của trẻ em về Pinocchio và xoắn nó thành một cuộc phiêu lưu giống như linh hồn nghiệt ngã, gothic, steampunk. Bạn chơi như con rối Geppetto, và mục tiêu của bạn là chiến đấu thông qua thành phố Krat một thời và làm sạch nó của những con rối robot hung hăng đã đưa nó đến với sự hủy hoại. Trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với điều tốt nhất và tồi tệ nhất của nhân loại và có lẽ học được phương tiện để trở thành một cậu bé thực sự.

Động vật tiệc tùng (Bảng điều khiển và Đám mây) – 20 tháng 9

Mời bạn bè của bạn cho các cuộc cãi lộn bữa tiệc hài hước và hỗn loạn trong động vật tiệc tùng. Chọn từ nhiều lựa chọn các động vật dễ thương, âu yếm và đánh bại đối thủ của bạn trong các chế độ trò chơi vui nhộn, nơi bạn phải nổi lên như là động vật của bữa tiệc cuối cùng.

Payday 3 (Xbox Series X | S, PC và Cloud) – 21 tháng 9

Gang Payday khét tiếng trở lại trong Payday 3, phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu cho một trong những game bắn súng Co-op được yêu thích nhất trong ký ức gần đây. Bạn có muốn giữ cho nó im lặng trong khi bạn cướp ngân hàng, hay bạn muốn xông vào các hầm nổ súng để tấn công nỗi sợ hãi vào trái tim của cảnh sát đang cố gắng hạ gục bạn? Sự lựa chọn là của bạn và miễn là nó vui vẻ, thì đó là kế hoạch cướp hoàn hảo.

Cocoon (PC và bảng điều khiển) – 29 tháng 9

Mang lại cho bạn bởi Jeppe Carlsen, nhà thiết kế trò chơi chính đằng sau các nền tảng indie cổ điển như Limbo và Inside, xuất hiện một cuộc phiêu lưu trong khí quyển mới được mệnh danh là Cocoon. Bắt tay vào một hành trình vũ trụ khi bạn đi du lịch đến các thế giới trong các thế giới, khám phá những tàn dư bị mất của các nền văn minh ngoài hành tinh và khám phá những bí mật của thế giới bạn ghé thăm.

Gotham Knights (Xbox Series X | S, PC và Cloud) – ngày 3 tháng 10

Gotham Knights là một cuộc phiêu lưu hành động được phát triển bởi Warner Bros. Trò chơi Montréal và được xuất bản bởi Warner Bros. Trò chơi. Điều không thể tưởng tượng đã xảy ra – Người dơi đã chết. Với sự ra đi của Hiệp sĩ bóng tối, thế giới ngầm của tội phạm không lãng phí thời gian để tận dụng cơ hội này để chiếm lấy thành phố Gotham.

Bây giờ nó đã lên đến Nightwing, Batgirl, Red Hood và Robin để tiếp tục di sản Batman, và bảo vệ thành phố Gotham khỏi những tên tội phạm và siêu nhân vật phản diện.

The Lamplighter League League (Xbox Series X | S, PC và Cloud) – ngày 3 tháng 10

League League của Lamplighter là một chiếc GLPG chiến thuật lấy cảm hứng từ tiểu thuyết phiêu lưu bột giấy đầu thế kỷ 20. Tham gia một nhóm các nhà thám hiểm Misfit được gọi là Liên đoàn Lampplighter và nhảy vào một nhiệm vụ toàn cầu để ngăn chặn tòa án bị trục xuất xấu xa đạt được mục tiêu thống trị thế giới của họ.

Trò chơi Xbox bị xóa khỏi trò chơi Xbox

Đây là những trò chơi sẽ rời khỏi trò chơi Xbox. Danh sách này sẽ được cập nhật vào đầu và điểm nửa của mỗi tháng, với nhiều tiêu đề được công bố để loại bỏ.

Ngày 30 tháng 9 năm 2023

 • Beacon Pines (Bảng điều khiển, PC và đám mây)
 • Trò chơi Despot từ (Bảng điều khiển, PC và Cloud)
 • Cuộc gọi cuối cùng BBS (PC)
 • Moonscars (Bảng điều khiển, PC và đám mây)
 • Outriders (Bảng điều khiển, PC và đám mây)
 • Prodeus (Bảng điều khiển, PC và Cloud)
 • Weird West (Bảng điều khiển, PC và Cloud)

Trò chơi Xbox vượt qua danh sách trò chơi cốt lõi cho bảng điều khiển Xbox

Xbox Game Pass Core là tầng đầu tiên của Microsoft cho Game Pass và bao gồm các dịch vụ nhiều người chơi trực tuyến (trước đây gọi là Xbox Live Gold). Core trò chơi Xbox Pass chứa một thư viện nhỏ của các tựa game, được thiết kế để cung cấp cho người dùng hương vị của trò chơi Xbox toàn diện và trò chơi Xbox Pass Pass Ultimate Service.

 • Giữa chúng ta
 • Astroneer
 • Celeste
 • Tế bào chết
 • Hậu duệ
 • Dididored 2
 • Doom phiên bản tiêu chuẩn vĩnh cửu
 • Kỷ niệm Fable
 • Fallout 4
 • Fallout 76
 • Pháo hoa
 • Forza Horizon 4 Phiên bản tiêu chuẩn
 • Gang Beasts
 • Gears 5 Game of the Year Edition
 • Golf với bạn bè của bạn
 • Căn cứ
 • Halo 5: Người bảo vệ
 • Halo Wars 2
 • Hellblade: Senua xông hy sinh
 • Con người ngã bằng phẳng
 • BÊN TRONG
 • Limbo
 • Ori & ý chí của Wisps
 • Nấu quá chín! 2
 • Payday 2: Phiên bản Crimewave
 • Trình mô phỏng PowerWash
 • Psychonauts 2
 • Giết ngọn lửa
 • Spiritfarer: Phiên bản chia tay
 • Thung lũng Stardew
 • State of Decay 2: Juggernaut Edition
 • Siêu nhân
 • Cuộn trai trực tuyến
 • Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder từ Revenge
 • Giải nén
 • Những người sống sót ma cà rồng

Danh sách trò chơi trò chơi Xbox Pass cho bảng điều khiển Xbox

Đây là danh sách các trò chơi được bao gồm như một phần của trò chơi Xbox Pass cho bảng điều khiển. Đây là ưu đãi chính cho người chơi Xbox One và Xbox Series X | và bao gồm nhiều trò chơi hơn nhiều so với Xbox Game Pass Core. Tuy nhiên, tầng này không bao gồm nhiều người chơi trực tuyến. Nếu bạn cần nhiều người chơi trực tuyến và muốn danh sách này, thì hiệu quả nhất là chi phí để nâng cấp lên Xbox Game Pass Ultimate.

 • 7 ngày để chết
 • Một câu chuyện bệnh dịch: Requiem
 • Một lối thoát
 • Age of Empires II: Phiên bản dứt khoát
 • Age of Empire IV
 • Vương quốc trên không
 • Cơn ác mộng của Alan Wake’s American
 • Alice: Madness Returns
 • Giữa chúng ta
 • Amnesia: Bộ sưu tập
 • Mất trí nhớ: tái sinh
 • Mất trí nhớ: boongke
 • Anthem
 • Anvil
 • Thiên đường arcade
 • ARK: Phiên bản Explorer phát triển sinh tồn
 • ARK: Phiên bản Ultimate Survivor
 • Khi hoàng hôn rơi xuống
 • Nguồn gốc Assassin từ Creed
 • Assassin từ Creed Odyssey
 • Astroneer
 • Trái tim nguyên tử
 • Trở lại 4 máu
 • Banjo-Kazooie: Nuts & Bolts
 • Banjo-Kazooie
 • Banjo-too
 • Batman: Arkham Knight
 • Battlefield 1943
 • Battlefield 1
 • Chiến trường 3
 • Battlefield 4
 • Battlefield: Công ty xấu
 • Battlefield: Bad Company 2
 • Battlefield Hardline
 • Battlefield v
 • Battletoads
 • Cây thông đèn hiệu
 • Bejeweled 2
 • Bejeweled 3
 • Ben 10: Chuyến đi quyền lực
 • Vây
 • ĐEN
 • Blazblue: Cross Tag Battle Edition phiên bản đặc biệt
 • Tối tân
 • Blinx: The Time Sweeper
 • Bramble: Vua núi
 • Tuổi bị hỏng
 • Huyền thoại tàn bạo
 • Đốt cháy Paradise Remastered
 • Trình mô phỏng cơ khí xe 2021
 • Quái vật
 • Celeste
 • Thành phố: Skylines – Remastered
 • Xu hướng tiếng vang
 • Chicory: Một câu chuyện đầy màu sắc
 • Tinh thần hiệp sĩ 2
 • Thành phố: Skylines – Xbox One Edition
 • Người ngủ công dân
 • Kén
 • Nói chuyện cà phê
 • Cà phê Talk Tập 2: Hibiscus & Butterfly
 • Thông thường
 • Conan lưu vong
 • Sự tương phản
 • Nấu ăn giả lập
 • Nhiệm vụ trang phục
 • Trang phục Quest 2
 • Khủng hoảng 3
 • Cricket 22
 • Skies Crimson: Đường cao tốc để trả thù
 • Thập tự quân Kings III
 • Crysis
 • khủng hoảng 2
 • Crysis 3
 • địa ngục của Dante
 • Darkest Dungeon
 • Ngày của xúc tu được làm lại
 • Dayz
 • Dead by ban ngày: Phiên bản đặc biệt
 • Tế bào chết
 • Không gian chết
 • Không gian chết 2
 • Không gian chết 3
 • Đánh lửa không gian chết
 • Cửa chết
 • Deathloop
 • Deep Rock Galactic
 • Hậu duệ
 • Trò chơi Despot từ: Người xây dựng quân đội Dystopian
 • Dicey Dungeons
 • Bụi bẩn 5
 • Phòng đĩa
 • Dishonored: Phiên bản dứt khoát
 • Dididored 2
 • Dishonored: Cái chết của người ngoài
 • Disney Dreamlight Valley: Người sáng lập phiên bản
 • Cuộc phiêu lưu của Disneyland
 • Đất nước bánh rán
 • Doom (1993)
 • Doom II (Cổ điển)
 • SỰ CHẾT 3
 • DOOM 64
 • Doom (2016)
 • Doom phiên bản tiêu chuẩn vĩnh cửu
 • Dordogne
 • Rồng tuổi: Nguồn gốc
 • Rồng tuổi 2
 • Dragon Age: Inquisition
 • EA Sports FIFA 16
 • EA Sports FIFA 17
 • EA Sports Rory Mcllroy PGA Tour
 • EA Sports UFC 3
 • Exorcist phương Đông
 • Về phía đông
 • Efootball PES 2012 Mùa Cập nhật phiên bản tiêu chuẩn
 • Biên niên sử Eiyuden: tăng
 • Ôm
 • Học viện thoát hiểm
 • M chứng sơ
 • Exoprimal
 • F.TÔI.S.T.: Giả mạo trong ngọn đuốc bóng tối
 • F1 2021
 • F1 22
 • Kỷ niệm Fable
 • Fable ii
 • Fable iii
 • Fallout 3
 • Fallout 4
 • Fallout 76
 • Fallout New Vegas
 • Xa khóc 5
 • Người tiên phong Farworld
 • Nuôi dưỡng điên cuồng
 • Cho ăn điên cuồng 2
 • FIFA 15
 • FIFA 18
 • FIFA 22
 • FIFA 23
 • Hình 2: Thung lũng Creed
 • Champion Fight Night Champion
 • Pháo hoa
 • Năm đêm tại Freddy’s 2
 • Năm đêm tại Freddy’s 3
 • Năm đêm tại Freddy’s 4
 • Năm đêm tại Freddy’s: Series gốc
 • Người quản lý bóng đá 2023 Bảng điều khiển
 • Vì danh dự: Phiên bản lửa diễu hành
 • Forager
 • Forza Horizon 4
 • Forza Horizon 5
 • Frostpunk: Phiên bản console
 • Fuga: Melodies of Steel 2
 • Đầy đủ đầy đủ
 • Fuzion điên cuồng
 • Gang Beasts
 • Câu chuyện trong vườn
 • Gears 5 Game of the Year Edition
 • Gears of War
 • Gears of War 2
 • Trò chơi Gears of War phần 3
 • Gears of War 4
 • Bánh răng phán xét chiến tranh
 • Gears of War Ultimate Edition
 • Chiến thuật bánh răng
 • Thế hệ không
 • Genesis noir
 • Ghostlore
 • Bài hát ma
 • Ghostwire: Tokyo
 • Goldeneye 007
 • Golf với bạn bè của bạn
 • Gorogoa
 • Hiệp sĩ Gotham
 • trộm cắp ô tô 5
 • Grim Fandango làm lại
 • Gris
 • Căn cứ – phát hành đầy đủ
 • Guilty Gear -Strive-
 • Gungrave g.O.R.E.
 • Gunfire Reborn
 • Halo 5: Người bảo vệ
 • Halo vô hạn
 • Halo Infinite nhiều người chơi beta
 • Halo: Spartan Assault
 • Halo: Bộ sưu tập chính của Master
 • Halo Wars 2: Phiên bản tiêu chuẩn
 • Halo Wars: Phiên bản dứt khoát
 • Hardspace: Shipbreaker
 • Vũ khí nặng nề
 • Hellblade: Sự hy sinh của Senua
 • Xin chào Neighbor 2
 • Hi-Fi vội vàng
 • Cuộc sống cao
 • Trilogy Hitman
 • Homestead Arcana
 • Hiệp sĩ rỗng: Voidheart Edition
 • Hot Wheels Unleashed – phiên bản trò chơi của năm
 • Nhà
 • Con người ngã bằng phẳng
 • HYPNOSPACE OULLAW
 • Các cõi bất tử: Chiến tranh ma cà rồng
 • Người bất tử Fenyx tăng
 • Đàn guitar vô hạn
 • Bất công 2
 • Inkulinati
 • Lữ đoàn sắt
 • Bên trong
 • Cuộc nổi dậy: Bão cát
 • Phải mất hai
 • Jetpac tiếp nhiên liệu
 • Jojo xông Bizarre Adventure All-Star Battle r
 • Joy Ride Turbo
 • Jurassic World Evolution 2
 • Chỉ là nguyên nhân 4: Được tải lại
 • Kameo
 • Giết nó bằng lửa
 • Bản năng giết người: Phiên bản dứt khoát
 • Hiệp sĩ và xe đạp
 • Lapin
 • Lego Star Wars: Skywalker Saga
 • Hãy để xây dựng một vườn thú
 • Dối trá của p
 • Phù thủy nhỏ trong rừng
 • Những ngọn núi cô đơn: xuống dốc
 • Anh hùng vòng lặp
 • Sông Loot
 • Bị mất ngẫu nhiên
 • Madden NFL 22
 • Madden NFL 23
 • Maquette
 • Hiệu ứng khối
 • Hiệu ứng khối lượng 2
 • Hiệu ứng khối 3
 • Hiệu ứng khối lượng: Andromeda
 • Phiên bản huyền thoại hiệu ứng Mass
 • Chalice lớn
 • Max: Lời nguyền của Brotherhood
 • McPixel 3
 • Mechwarrior 5: lính đánh thuê
 • Huy chương danh dự trên không
 • Triều đại thời trung cổ
 • Hợp nhất & Blade
 • Kim loại: Hellsinger
 • Trình mô phỏng chuyến bay của Microsoft
 • Trung Địa: Shadow of War
 • Minecraft
 • Dungeons Minecraft
 • Truyền thuyết Minecraft
 • Cạnh của gương
 • Chất xúc tác cạnh của gương
 • MLB Chương trình 23
 • Monster Hunter Rise
 • Khu bảo tồn quái vật
 • Tàu quái vật
 • Mặt trăng
 • MOONSCARS
 • Mortal Kombat 11
 • MotoGP 22
 • Mount & Blade II: BannerLord
 • Bạn của tôi Pedro
 • Bạn tôi Peppa Pig
 • Thời gian của tôi ở Portia
 • Naraka: Bladepoint
 • Cậu bé Narita
 • NBA Live 18: The One Edition
 • NBA sống 19
 • Cần đối thủ tốc độ
 • Cần tốc độ
 • Cần nhiệt tốc độ
 • Cần tốc độ: Remastered theo đuổi nóng bỏng
 • Cần hoàn vốn tốc độ
 • Cần tốc độ không bị ràng buộc
 • Abyss neon
 • Câu chuyện siêu may mắn mới
 • NHL 21
 • NHL 22
 • NHL 23
 • NHL 94 tua lại
 • Ni No Kuni: Wrath of the White Witch Remastered
 • Ni No Kuni II: Kingdom Earnant
 • Ninja Gaiden: Bộ sưu tập chính
 • Không có nhiều bầu trời
 • Norco
 • Opus: Echo of Starsong – Phiên bản Bloom đầy đủ
 • Ori và Rừng mù: Phiên bản dứt khoát
 • Ori và ý chí của các wisps
 • Buông hoang dã
 • Outrider
 • Nấu quá chín! 2
 • Bảo tàng Pac-Man+
 • Động vật tiệc tùng
 • Paw Patrol Grand Prix
 • PAW PATROL Mighty Pups Save Adventure Bay
 • Payday 2: Phiên bản Crimewave
 • Payday 3
 • Peggle
 • PEGGLE 2
 • Pentiment
 • Tối hoàn hảo
 • Hoàn hảo tối không
 • Persona 3 di động
 • Persona 4 vàng
 • Persona 5 Hoàng gia
 • Phantom Abyss
 • Điểm Phoenix
 • Pikuniku
 • Trụ cột vĩnh cửu: Phiên bản hoàn chỉnh
 • Pillars of Eternity 2: Deadfire – Ultimate Edition
 • Hành tinh của Lana
 • Cây vs. Zombie
 • Cây vs. Zombies Garden Warfare
 • Cây vs. Zombies: Trận chiến cho Neighborville
 • Cây vs. Zombies Garden Warfare 2
 • Thủ công Potion
 • Trình mô phỏng PowerWash
 • Con mồi
 • Tâm thần
 • Psychonauts 2
 • Phá vỡ lượng tử
 • Cơn thịnh nộ
 • Rage 2
 • Đế chế đường sắt 2
 • Cầu vồng Billy: Lời nguyền của Leviathan
 • Phát lại hiếm
 • Ravenlok
 • Recore: Phiên bản dứt khoát
 • Đỏ
 • Nghiên cứu và phá hủy
 • Trở về Đảo Khỉ
 • Roboquest
 • Đấu trường tên lửa
 • Kẻ cướp cao su
 • Rune Factory 4 Đặc biệt
 • Rush: Một cuộc phiêu lưu của Disney/Pixar
 • RYSE: Con trai của Rome
 • Scarlet Nexus
 • Khinh miệt
 • Screamride
 • Liên minh chiến đấu SD Gundam
 • Biển cô đơn
 • Biển của các ngôi sao
 • Biển của những tên trộm
 • Sam nghiêm túc: Siberian Mayhem
 • Trilogy Shadowrun
 • Shadow Warrior 3: Phiên bản dứt khoát
 • Máy hủy tài liệu
 • Tín hiệu
 • Giày trượt băng
 • Skate 3
 • Giết ngọn lửa
 • Slayers X: Terminal Aftermath: Vengance of the Slayer
 • Slime Rancher 2
 • Giới thượng lưu bắn tỉa 5
 • Tuyết rơi
 • Câu chuyện bóng đá
 • Tro mặt trời
 • Solasta: Crown of the Magister
 • Soma
 • Somerville
 • SoulCalibur VI
 • Tin tặc linh hồn 2
 • Spacelines từ xa
 • Nhện
 • SSX
 • Xếp chồng
 • Thung lũng Stardew
 • STARFIELD
 • Star Wars Jedi: Lệnh Fallen
 • Chiến tranh giữa các vì sao: Battlefront
 • Star Wars: Battlefront II
 • Star Wars: Phi đội
 • State of Decay 2: Juggernaut Edition
 • Nhà nước ngày: Năm một
 • Lén lút inc. 2: Một trò chơi bản sao
 • Stelleris: Phiên bản console
 • Câu chuyện về các mùa: Những người bạn của Thị trấn khoáng sản
 • Bị mắc kẹt sâu
 • Người lạ 3; Tro choi
 • Hoàng hôn quá tải
 • Siêu nhân
 • Câu chuyện siêu may mắn
 • Super Mega Bóng chày 3
 • Supraland: sáu inch dưới
 • Kiếm và Tiên: Cùng nhau mãi mãi
 • Techtonica
 • Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder từ Revenge
 • Hãy cho tôi biết lý do tại sao: Chương 1-3
 • Terraria
 • The Bard’s Tale Arpg: Remastered và Resnarked
 • The Bard’s Tale IV: Đạo diễn cắt giảm
 • Bộ ba câu chuyện của Bard
 • Con con lớn
 • The Bookwalker: Thief of Tales
 • Cái hang
 • The Elder Scrolls III: Morrowind
 • The Elder Scrolls IV: Oblivion
 • The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition
 • Cuộn trai trực tuyến
 • Cái ác trong ta
 • Cái ác trong vòng 2
 • Gunk
 • Thehunter: Call of the Wild
 • Gói tiệc jackbox 4
 • Liên đoàn Lamplighter
 • Trường hợp cuối cùng của Benedict Fox
 • Truyền thuyết về Tianding
 • Thế giới bên ngoài
 • Người đi bộ
 • Sims 4
 • Chuỗi Texas đã chứng kiến ​​vụ thảm sát
 • The Walking Dead: A New Frontier – mùa hoàn chỉnh
 • The Walking Dead: Michonne – Mùa hoàn chỉnh
 • The Walking Dead: Phần hai
 • The Walking Dead: The hoàn thành mùa đầu tiên
 • The Walking Dead: Mùa cuối cùng
 • Ngôi làng lang thang
 • Cuộc chiến này của tôi: Cắt cuối cùng
 • Titanfall
 • Titanfall 2
 • Toem
 • Tom Clancy từ Ghost Recon Wildlands
 • Tom Clancy’s Rainbow Six Siege
 • Torment: Tides of Numenera
 • Trình mô phỏng chiến đấu hoàn toàn chính xác
 • Dịch vụ giao hàng hoàn toàn đáng tin cậy
 • Trailmakers
 • Trek đến Yomi
 • Tropico 6
 • Áo dài
 • Đua xe golf Turbo
 • Cậu bé củ cải thực hiện trốn thuế
 • UFC 4
 • Giải nén
 • Làm sáng tỏ
 • Làm sáng tỏ hai
 • Những người sống sót ma cà rồng
 • Valheim
 • Venba
 • Viva piñata
 • Viva Piñata: Mẹo
 • Wasteland 2: Đạo diễn cắt giảm
 • Wasteland 3 (Xbox One)
 • Wasteland làm lại
 • Xem chó 2
 • Tây kỳ lạ
 • Weird West: Phiên bản dứt khoát
 • Wo Long: Triều đại rơi
 • Wolfenstein: Đơn hàng mới
 • Wolfenstein: Máu cũ
 • Wolfenstein II: The New Colossus
 • Wolfenstein: Youngblood
 • WRASHFEST
 • Yakuza 0
 • Yakuza 3 Remastered
 • Yakuza 4 làm lại
 • Yakuza 5 Remastered
 • Yakuza 6: Bài hát của cuộc sống
 • Yakuza Kiwami
 • Yakuza Kiwami 2
 • Yakuza: Giống như một con rồng
 • Bạn hút bãi đậu xe
 • Zombie Army 4: Chiến tranh đã chết
 • Zoo Tycoon: Bộ sưu tập động vật cuối cùng
 • Zuma
 • Sự trả thù của Zuma!

Danh sách trò chơi trò chơi PC Game

PC Game Pass là một dịch vụ riêng biệt, do thực tế là các trò chơi PC trên Windows không có tường thuật để chơi nhiều người chơi trực tuyến. Ngoài ra, nhiều trò chơi ở đây chỉ đơn giản là hoàn toàn dành riêng cho PC, được thiết kế để chơi với bàn phím và chuột, mặc dù nhiều trò chơi ở đây cũng hỗ trợ Xbox Play ở bất cứ đâu, có nghĩa là bạn có thể mang theo tệp lưu của mình với bạn có chơi trên PC, Xbox hoặc trên thiết bị di động qua đám mây.

 • 7 ngày để chết
 • Một câu chuyện bệnh dịch: Requiem
 • Một lối thoát
 • Age of Empires: Phiên bản dứt khoát
 • Age of Empires II: Phiên bản dứt khoát
 • Age of Empires III: Phiên bản dứt khoát
 • Tuổi của các đế chế IV
 • Vương quốc trên không
 • Cơn ác mộng của Alan Wake’s American
 • Alice: Madness Returns
 • Biên niên sử Alvastia
 • Giữa chúng ta
 • Một huyền thoại Elder Scrolls: Battlespire
 • Amnesia: Bộ sưu tập
 • Mất trí nhớ: tái sinh
 • Mất trí nhớ: boongke
 • Anthem
 • Anvil
 • Thiên đường arcade
 • ARK: Phiên bản Explorer phát triển sinh tồn
 • ARK: Phiên bản Ultimate Survivor
 • Arx Fatalis
 • Khi hoàng hôn rơi xuống
 • Tro tàn của sự kỳ dị: leo thang
 • Nguồn gốc Assassin từ Creed
 • Astroneer
 • Trái tim nguyên tử
 • Trở lại 4 máu
 • Cuộc cách mạng chiến trường 1
 • Battlefield 3 Premium Edition
 • Battlefield 4 Premium Edition
 • Battlefield v Năm 2 phiên bản
 • Battlefield: Bad Company 2
 • Battlefield Hardline Phiên bản Ultimate Edition
 • Battletech
 • Battletoads
 • Cây thông đèn hiệu
 • Ben 10: Chuyến đi quyền lực
 • Vây
 • Blazblue: Cross Tag Battle Edition phiên bản đặc biệt
 • Tối tân
 • Bramble: Vua núi
 • Tuổi bị hỏng
 • Đốt cháy Paradise Remastered
 • Trình mô phỏng cơ khí xe 2021
 • Quái vật
 • Celeste
 • Xu hướng tiếng vang
 • Chicory: Một câu chuyện đầy màu sắc
 • Tinh thần hiệp sĩ 2
 • Thành phố: Skylines
 • Người ngủ công dân
 • Kén
 • Nói chuyện cà phê
 • Cà phê Talk Tập 2: Hibiscus & Butterfly
 • Bộ sưu tập Remastered của Command & Conquer
 • Thông thường
 • Nấu ăn giả lập
 • Khủng hoảng 3
 • Cricket 22
 • Thập tự quân Kings III
 • Crysis
 • Crysis 2 Phiên bản tối đa
 • Darkest Dungeon
 • Ngày của xúc tu được làm lại
 • Deathloop
 • Chết bởi ánh sáng ban ngày
 • Tế bào chết
 • Không gian chết
 • Không gian chết 2
 • Không gian chết 3
 • Cửa chết
 • Deep Rock Galactic
 • Hậu duệ
 • Trò chơi Despot từ: Người xây dựng quân đội Dystopian
 • Dicey Dungeons
 • Bụi bẩn 5
 • Phòng đĩa
 • Phiên bản dứt khoát
 • Dididored 2
 • Dishonored: Cái chết của người ngoài
 • Disney Dreamlight Valley: Người sáng lập phiên bản
 • Cuộc phiêu lưu của Disneyland
 • Doom (1993)
 • Doom II (Cổ điển)
 • SỰ CHẾT 3
 • DOOM 64
 • Doom (2016)
 • Doom Eternal Standard Edition (PC)
 • Dordogne
 • Rồng tuổi ii
 • Dragon Age: Inquisition – Game of the Year Edition
 • Rồng tuổi: Nguồn gốc
 • Dune: Spice Wars
 • Dungeon Keeper
 • Dungeon Keeper 2
 • Chương trình Dyson Sphere
 • EA Sports FIFA 16
 • EA Sports FIFA 17 Phiên bản tiêu chuẩn
 • Exorcist phương Đông
 • Về phía đông
 • Biên niên sử Eiyuden: tăng
 • Học viện thoát hiểm
 • Everspace 2
 • M chứng sơ
 • Exapunks
 • Exoprimal
 • F.TÔI.S.T.: Giả mạo trong ngọn đuốc bóng tối
 • F1 22
 • Ngã ra ngoài
 • Fallout 2
 • Fallout: Chiến thuật
 • Fallout 3
 • Fallout: New Vegas
 • Fallout 4
 • Fallout 76
 • Xa khóc 5
 • Trình mô phỏng nông nghiệp 22
 • Người tiên phong Farworld
 • Fe
 • FIFA 15
 • FIFA 18
 • FIFA 22
 • FIFA 23
 • Hình 2: Thung lũng Creed
 • Final Fantasy XV Windows Edition
 • Pháo hoa
 • Năm đêm tại Freddy’s 2
 • Năm đêm tại Freddy’s 3
 • Năm đêm tại Freddy’s 4
 • Năm đêm tại Freddy’s: Series gốc
 • Quản lý bóng đá 2023
 • Người quản lý bóng đá 2023 Bảng điều khiển
 • Vì danh dự: Phiên bản lửa diễu hành
 • Forager
 • Forza Horizon 4 Phiên bản tiêu chuẩn
 • Forza Horizon 5
 • Thám tử ếch: Toàn bộ bí ẩn
 • Frostpunk
 • Fuga: Melodies of Steel 2
 • Full ga Remastered
 • Các nền văn minh thiên hà
 • Gang Beasts
 • Câu chuyện trong vườn
 • Roboto Gato
 • Bánh răng 5
 • Gears 5 Game of the Year Edition
 • Gears of War 4
 • Gears of War: Ultimate Edition
 • Chiến thuật bánh răng
 • Thế hệ không
 • Genesis noir
 • Ghostlore
 • Bài hát ma
 • Golf với bạn bè của bạn
 • Gorogoa
 • Hiệp sĩ Gotham
 • Grim Fandango làm lại
 • Gris
 • Căn cứ – phát hành đầy đủ
 • Guilty Gear -Strive-
 • Gungrave g.O.R.E.
 • Gunfire Reborn
 • Halo 2: kỷ niệm
 • Halo 3
 • Halo 3: ODST
 • Halo 4
 • Halo: Kỷ niệm chiến đấu phát triển
 • Halo vô hạn
 • Halo Infinite nhiều người chơi beta
 • Halo Wars 2
 • Halo: Tiếp cận
 • Halo: Spartan Assault
 • Halo: Spartan Strike
 • Halo: Bộ sưu tập chính của Master
 • Halo Wars: Phiên bản dứt khoát
 • Halo Wars 2: Phiên bản tiêu chuẩn
 • Hardspace: Shipbreaker
 • Hellblade: Sự hy sinh của Senua
 • Xin chào Neighbor 2
 • Hi-Fi vội vàng
 • Cuộc sống cao
 • Trilogy Hitman
 • Homestead Arcana
 • Hiệp sĩ rỗng
 • Hot Wheels Unleashed – phiên bản trò chơi của năm
 • Nhà
 • Con người ngã bằng phẳng
 • HYPNOSPACE OULLAW
 • Inkulinati
 • Các cõi bất tử: Chiến tranh ma cà rồng
 • Người bất tử Fenyx tăng
 • Đàn guitar vô hạn
 • Bên trong
 • Cuộc nổi dậy: Bão cát
 • Lữ đoàn sắt
 • Thu hoạch sắt
 • Phải mất hai
 • Jade Empire Edition phiên bản đặc biệt
 • Jojo xông Bizarre Adventure All-Star Battle r
 • Jurassic World Evolution 2
 • Chỉ là nguyên nhân 4: Được tải lại
 • Giết nó bằng lửa
 • Bản năng giết người: Phiên bản dứt khoát
 • Hiệp sĩ và xe đạp
 • Lapin
 • Cuộc gọi cuối cùng bbs
 • Lego Star Wars: Skywalker Saga
 • Hãy để xây dựng một vườn thú
 • Dối trá của p
 • Phù thủy nhỏ trong rừng
 • Những ngọn núi cô đơn: xuống dốc
 • Anh hùng vòng lặp
 • Sông Loot
 • Bị mất ngẫu nhiên
 • Madden NFL 22
 • Madden NFL 23
 • Maquette
 • Hiệu ứng khối
 • Mass Effect 2 Digital Deluxe Edition
 • Mass Effect 3 N7 Digital Deluxe Edition
 • Mass Effect: Andromeda Deluxe Edition
 • Phiên bản huyền thoại hiệu ứng Mass
 • McPixel 3
 • Mechwarrior 5: lính đánh thuê
 • Huy chương danh dự: không khí
 • Huy chương danh dự: Rương chiến tranh tấn công đồng minh
 • Triều đại thời trung cổ (Xem trước trò chơi)
 • Hợp nhất & Blade
 • Kim loại: Hellsinger
 • Trình mô phỏng chuyến bay của Microsoft: Tiêu chuẩn
 • Bộ sưu tập Microsoft Solitaire: Phiên bản cao cấp
 • Trung Địa: Shadow of War
 • Minecraft: Java và Bedrock Editions
 • Dungeons Minecraft – Windows 10
 • Truyền thuyết Minecraft
 • Cạnh của gương
 • Chất xúc tác cạnh của gương
 • Monster Hunter Rise
 • Khu bảo tồn quái vật
 • Tàu quái vật
 • Mặt trăng
 • MOONSCARS
 • Mortal Kombat 11
 • MotoGP 20
 • MotoGP 22
 • Mount & Blade II: BannerLord
 • Bạn của tôi Pedro
 • Bạn tôi Peppa Pig
 • Thời gian của tôi ở Portia
 • Naraka: Bladepoint
 • Cậu bé Narita
 • Cần cho Speed ​​Deluxe Edition
 • Cần cho tốc độ nhiệt Deluxe Edition
 • Cần tốc độ: Remastered theo đuổi nóng bỏng
 • Cần tốc độ mong muốn nhất
 • Cần hoàn vốn tốc độ – Phiên bản Deluxe
 • Cần đối thủ tốc độ: Phiên bản hoàn chỉnh
 • Cần tốc độ không bị ràng buộc
 • Abyss neon
 • Câu chuyện siêu may mắn mới
 • Ni No Kuni: Wrath of the White Witch Remastered
 • Ni No Kuni II: Kingdom Earnant
 • Ninja Gaiden: Bộ sưu tập chính
 • Không có bầu trời của người đàn ông
 • Norco
 • Công ty giao dịch ngoài thế giới
 • Opus: Echo of Starsong – Phiên bản Bloom đầy đủ
 • Opus Magnum
 • Ori và Rừng mù: Phiên bản dứt khoát
 • Ori và ý chí của các wisps
 • Buông hoang dã
 • Outrider
 • Nấu quá chín! 2
 • Choáng ngợp
 • Bảo tàng Pac-Man+
 • Quân đoàn Panzer 2
 • Paw Patrol Grand Prix
 • PAW PATROL Mighty Pups Save Adventure Bay
 • Payday 3
 • Peggle
 • Đêm Peggle
 • Pentiment
 • Persona 3 di động
 • Persona 4 vàng
 • Persona 5 Hoàng gia
 • Phantom Abyss
 • Điểm Phoenix
 • Pikuniku Win10
 • Pillars of Eternity: Hero Edition
 • Pillars of Eternity II: Deadfire – Ultimate Edition
 • Hành tinh của Lana
 • Cây vs. Trò chơi Zombies của năm phiên bản
 • Cây vs. Zombies: Trận chiến cho Phiên bản Deluxe Neighbour
 • Cây vs. Zombies Garden Warfare
 • Cây vs. Zombies Garden Warfare 2: Deluxe Edition
 • Đông dân
 • Popious II: Trials of the Olympian Gods
 • Thủ công Potion
 • Trình mô phỏng PowerWash
 • Con mồi
 • Tâm thần
 • Quake 4
 • Phá vỡ lượng tử
 • Cơn thịnh nộ
 • Rage 2
 • Đế chế đường sắt 2
 • Cầu vồng Billy: Lời nguyền của Leviathan
 • Ravenlok
 • Recore: Phiên bản dứt khoát
 • Đỏ
 • Reigns: Game of Thrones
 • Nghiên cứu và phá hủy
 • Trở lại Castle Wolfenstein
 • Trở về Đảo Khỉ
 • Rise of Nations: Phiên bản mở rộng
 • Roboquest
 • Đấu trường tên lửa
 • Kẻ cướp cao su
 • Rune Factory 4 Đặc biệt
 • Rush: Một cuộc phiêu lưu của Disney Pixar
 • Scarlet Nexus
 • Khinh miệt
 • Liên minh chiến đấu SD Gundam
 • Biển cô đơn
 • Biển của các ngôi sao
 • Biển của những tên trộm
 • Sam nghiêm túc: Siberian Mayhem
 • Shadow Warrior 3: Phiên bản dứt khoát
 • Thâm Quyến i/o
 • Máy hủy tài liệu
 • Tín hiệu
 • Phiên bản đặc biệt Simcity 2000
 • Simcity 4 Deluxe Edition
 • Simcity: Phiên bản hoàn chỉnh
 • Tội lỗi của một đế chế năng lượng mặt trời: nổi loạn
 • Giết ngọn lửa
 • Slayers X: Terminal Aftermath: Vengance of the Slayer
 • Slime Rancher 2
 • Giới thượng lưu bắn tỉa 5
 • Tuyết rơi
 • Câu chuyện bóng đá
 • Tro mặt trời
 • Solasta: Crown of the Magister
 • Soma
 • Somerville
 • Tin tặc linh hồn 2
 • Spacelines từ xa
 • Nhện
 • Bào tử
 • Starbound
 • Thung lũng Stardew
 • STARFIELD
 • Star Wars Battlefront: Ultimate Edition
 • Star Wars Battlefront II: Lễ kỷ niệm phiên bản
 • Star Wars Jedi: Lệnh Fallen
 • Star Wars: Phi đội
 • State of Decay 2: Juggernaut Edition
 • Sao
 • Câu chuyện về các mùa: Những người bạn của Thị trấn khoáng sản
 • Bị mắc kẹt sâu
 • Subnautica
 • Hoàng hôn quá tải
 • Siêu nhân
 • Câu chuyện siêu may mắn
 • Super Mega Bóng chày 3
 • Supraland: sáu inch dưới
 • Kiếm và Tiên: Cùng nhau mãi mãi
 • Techtonica
 • Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder từ Revenge
 • Hãy cho tôi biết lý do tại sao: Chương 1-3
 • The Bard’s Tale Arpg: Remastered và Resnarked
 • The Bard’s Tale IV: Đạo diễn cắt giảm
 • Bộ ba câu chuyện của Bard
 • Con con lớn
 • The Bookwalker: Thief of Tales
 • Cái hang
 • The Elder Scrolls III: Morrowind
 • The Elder Scrolls IV: Oblivion
 • The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition
 • The Elder Scrolls Adventures: Redguard
 • Cái ác trong ta
 • Cái ác trong vòng 2
 • Gunk
 • Thehunter: Call of the Wild
 • Liên đoàn Lamplighter
 • Trường hợp cuối cùng của Benedict Fox
 • Truyền thuyết về Tianding
 • Thế giới bên ngoài
 • Người đi bộ
 • Saboteur
 • Gói Sims 3 khởi động
 • Phiên bản Sims 4 Deluxe Party
 • Chuỗi Texas đã chứng kiến ​​vụ thảm sát
 • The Walking Dead: A New Frontier – mùa hoàn chỉnh
 • The Walking Dead: Michonne – mùa hoàn chỉnh
 • The Walking Dead: Phần hai
 • The Walking Dead: The hoàn thành mùa đầu tiên
 • The Walking Dead: Mùa cuối cùng
 • Ngôi làng lang thang
 • Cuộc chiến này của tôi: Cắt cuối cùng
 • Titanfall Deluxe Edition
 • Titanfall 2: Ultimate Edition
 • Toem
 • Tom Clancy từ Ghost Recon Wildlands
 • Tom Clancy’s Rainbow Six Siege
 • Torment: Tides of Numenera
 • Trình mô phỏng chiến đấu hoàn toàn chính xác
 • Dịch vụ giao hàng hoàn toàn đáng tin cậy
 • Trailmakers
 • Trek đến Yomi
 • Tropico 6
 • Áo dài
 • Đua xe golf Turbo
 • Cậu bé củ cải thực hiện trốn thuế
 • Giải nén
 • Làm sáng tỏ
 • Làm sáng tỏ hai
 • Valheim (Xem trước trò chơi)
 • Những người sống sót ma cà rồng
 • Venba
 • Warhammer 40.000: Darkside
 • Wasteland 2: Đạo diễn cắt giảm
 • Wasteland 3
 • Wasteland làm lại
 • Xem chó 2
 • Tây kỳ lạ
 • Wo Long: Triều đại rơi
 • Wolfenstein 3D
 • Wolfenstein: Đơn hàng mới
 • Wolfenstein: Máu cũ
 • Wolfenstein II: The New Colossus
 • Wolfenstein: Youngblood
 • World of Horror (Xem trước trò chơi)
 • WRASHFEST
 • Yakuza 0
 • Yakuza 3 Remastered
 • Yakuza 4 làm lại
 • Yakuza 5 Remastered
 • Yakuza 6: Bài hát của cuộc sống
 • Yakuza Kiwami
 • Yakuza Kiwami 2
 • Yakuza: Giống như một con rồng
 • Bạn hút bãi đậu xe
 • Zombie Army 4: Chiến tranh đã chết
 • Zoo Tycoon: Bộ sưu tập động vật cuối cùng

Danh sách trò chơi Xbox (XCLOUD) cho iOS, Android và PC

Trò chơi trò chơi Xbox Pass Cloud Games (còn được gọi là Xcloud) chỉ có sẵn với Xbox Game Pass Ultimate, bao gồm Xbox Game Pass Core, Console và PC trong một gói $ 15 mỗi tháng. Đây là đăng ký hiệu quả nhất cho người dùng rất được nhúng vào hệ sinh thái chơi game Microsoft.

Bạn có thể truy cập trò chơi Xbox Pass Cloud Games thông qua bất kỳ trình duyệt web hiện đại nào thông qua Xbox.com/play hoặc sử dụng ứng dụng Pass trò chơi Xbox trên Windows 10, Windows 11, Google Play hoặc Galaxy Store trên Android. Rất nhiều trò chơi ở đây cũng hỗ trợ các điều khiển cảm ứng và các tệp lưu sẽ được đồng bộ hóa và từ bảng điều khiển Xbox của bạn (và PC của bạn cũng như nếu trò chơi hỗ trợ Xbox chơi ở bất cứ đâu, mặc dù bạn cũng có thể phát phiên bản đám mây trên PC của mình ). Tất cả các phiên bản Xcloud trên thực tế là phiên bản điều khiển Xbox, vì các máy chủ đám mây dựa trên kiến ​​trúc bảng điều khiển Xbox.

Lưu ý: Các trò chơi được đánh dấu bằng (����) Hỗ trợ điều khiển cảm ứng.

 • 7 ngày để chết
 • Một câu chuyện bệnh dịch: Requiem
 • Age of Empires II: Phiên bản dứt khoát (����)
 • Age of Empire IV
 • Vương quốc trên không
 • Trong số chúng ta (����)
 • AMNESIA: Bộ sưu tập (����)
 • Mất trí nhớ: tái sinh (����)
 • Mất trí nhớ: boongke
 • Anvil (Xem trước trò chơi) (����)
 • ARK: Phiên bản Explorer phát triển sinh tồn
 • ARK: Phiên bản Ultimate Survivor
 • Khi hoàng hôn rơi (����)
 • Nguồn gốc Assassin từ Creed (����)
 • Assassin từ Creed Odyssey (����)
 • Astroneer
 • Trái tim nguyên tử
 • Banjo-kazooie (����)
 • Banjo-Kazooie: Nuts & Bolts
 • Banjo-too (����)
 • Batman: Arkham Knight
 • Battlefield v
 • Battletoads
 • Cây thông đèn hiệu
 • Ben 10: Chuyến đi quyền lực (����)
 • Vây
 • Blazblue: Cross Tag Battle Edition phiên bản đặc biệt
 • Tối tân
 • Blinx: The Time Sweeper (����)
 • Bramble: Vua núi
 • Tuổi bị hỏng (����)
 • Trình mô phỏng cơ khí xe 2021
 • Celeste
 • Xu hướng tiếng vang
 • Tinh thần hiệp sĩ 2
 • Thành phố: Skylines – Xbox One Edition (����)
 • Thành phố: Skylines – Remastered
 • Người ngủ công dân (����)
 • Nói chuyện cà phê (����)
 • Cà phê Talk Tập 2: Hibiscus & Butterfly
 • Thông thường
 • Conan lưu vong
 • Độ tương phản (����)
 • Nấu ăn giả lập
 • Nhiệm vụ trang phục
 • Khủng hoảng 3
 • Cricket 22
 • Skies Crimson: Đường cao tốc để trả thù (����)
 • Thập tự quân Kings III
 • Darkest Dungeon
 • Dayz
 • Dead by ban ngày: Phiên bản đặc biệt
 • Tế bào chết (����)
 • Không gian chết
 • Không gian chết 2
 • Không gian chết 3
 • Cửa chết (����)
 • Deep Rock Galactic
 • Hậu duệ
 • Dicey Dungeons (����)
 • Dirt 5 (����)
 • Phòng đĩa (����)
 • Dishonored: Phiên bản dứt khoát
 • Dididored 2
 • Dishonored: Cái chết của người ngoài
 • Disney Dreamlight Valley: Người sáng lập Phiên bản ()
 • Cuộc phiêu lưu của Disneyland
 • Doom (1993)
 • Doom II (Cổ điển)
 • SỰ CHẾT 3
 • DOOM 64
 • Doom (2016)
 • Doom phiên bản tiêu chuẩn vĩnh cửu
 • Dordogne
 • Rồng tuổi: Nguồn gốc (����)
 • Rồng tuổi II (����)
 • Rồng tuổi điều tra
 • Efootball PES 2021 Mùa Cập nhật phiên bản tiêu chuẩn
 • Về phía đông
 • Biên niên sử Eiyuden: Rising (����)
 • Ôm
 • Học viện Escape (����)
 • Exoprimal
 • F.TÔI.S.T.: Giả mạo trong ngọn đuốc bóng tối
 • F1 2021
 • Kỷ niệm Fable
 • Fable II (����)
 • Fable III (����)
 • Fallout 3
 • Fallout 4
 • Fallout 76
 • Fallout: New Vegas
 • Xa khóc 5
 • Hình 2: Thung lũng Creed
 • Pháo hoa
 • Năm đêm tại Freddy’s 2
 • Năm đêm tại Freddy’s 3
 • Năm đêm tại Freddy’s 4
 • Người quản lý bóng đá 2023 Bảng điều khiển (����)
 • Cho danh dự
 • Vì danh dự: Phiên bản lửa diễu hành
 • Forager
 • Forza Horizon 4
 • Forza Horizon 5
 • Frostpunk: Phiên bản console (����)
 • Fuga: Melodies of Steel 2 (����)
 • Fuzion điên cuồng (����)
 • Gang Beasts
 • Câu chuyện trong vườn (����)
 • Gears of War 2
 • Trò chơi Gears of War phần 3
 • Gears 5 Game of the Year Edition (����)
 • Gears of War 4
 • Gears of War: Ultimate Edition
 • Gears of War: Phán quyết
 • Chiến thuật bánh răng (����)
 • Thế hệ không
 • Genesis noir (����)
 • Bài hát ma (����)
 • Ghostwire: Tokyo
 • Goldeneye 007
 • Golf với bạn bè của bạn (����)
 • Gorogoa
 • Hiệp sĩ Gotham
 • trộm cắp ô tô 5
 • Huyền thoại lưới
 • Gris
 • Căn cứ – Phát hành đầy đủ (����)
 • Guilty Gear -Strive-
 • Gungrave g.O.R.E.
 • Gunfire Reborn
 • Halo 5: Người bảo vệ
 • Halo vô hạn
 • Halo Infinite nhiều người chơi beta
 • Halo: Spartan Assault (����)
 • Halo: Bộ sưu tập chính của Master
 • Halo Wars: Phiên bản dứt khoát (����)
 • Halo Wars 2: Phiên bản tiêu chuẩn (����)
 • Hardspace: Shipbreaker
 • Hellblade: Sự hy sinh của Senua ()
 • Xin chào Neighbor 2
 • Hi-Fi vội vàng
 • Cuộc sống cao
 • Trilogy Hitman ()
 • Homestead Arcana
 • Hiệp sĩ rỗng: Voidheart Edition
 • Hot Wheels Unleashed – phiên bản trò chơi của năm
 • Nhà
 • Con người ngã bằng phẳng
 • Hyperdot
 • HYPNOSPACE OULLAW
 • Bên trong
 • Các cõi bất tử: Chiến tranh ma cà rồng
 • Người bất tử Fenyx Rising (����)
 • Đàn guitar vô hạn
 • Bất công 2
 • Inkulinati
 • Cuộc nổi dậy: Bão cát
 • Lữ đoàn sắt
 • Phải mất hai
 • Jetpac tiếp nhiên liệu (����)
 • Jojo xông Bizarre Adventure All-Star Battle r
 • Joy Ride Turbo (����)
 • Jurassic World Evolution 2
 • Chỉ là nguyên nhân 4: Được tải lại
 • Kameo: Các yếu tố của quyền lực
 • Giết nó bằng lửa
 • Bản năng giết người: Phiên bản dứt khoát (����)
 • Lapin
 • Lego Star Wars: Skywalker Saga
 • Hãy để xây dựng một vườn thú
 • Dối trá của p
 • Phù thủy nhỏ trong rừng (����)
 • Những ngọn núi cô đơn: xuống dốc
 • Sông Loot (����)
 • Lạc ngẫu nhiên (����)
 • Hiệu ứng khối lượng: Andromeda
 • Phiên bản huyền thoại hiệu ứng Mass
 • Chalice lớn
 • McPixel 3
 • Hợp nhất & Blade
 • Trình mô phỏng chuyến bay của Microsoft
 • Trung Địa: Shadow of War
 • Dungeons Minecraft (����)
 • Truyền thuyết Minecraft
 • Chất xúc tác cạnh của gương
 • MLB Chương trình 23
 • Thợ săn quái vật Rise (����)
 • Khu bảo tồn quái vật (����)
 • Train Monster (����)
 • MOONSCARS
 • Mount & Blade II: BannerLord
 • Norco
 • Mortal Kombat 11
 • MotoGP 22
 • Bạn của tôi Pedro
 • Bạn tôi Peppa Pig (����)
 • Thời gian của tôi ở Portia
 • Naraka: Bladepoint
 • Cần tốc độ: nhiệt (����)
 • Cần tốc độ: Truy cập nóng (����)
 • Cần tốc độ không bị ràng buộc
 • Abyss neon
 • Câu chuyện mới của Super Lucky (����)
 • Ni No Kuni: Wrath of the White Witch Remastered (����)
 • Ni No Kuni II: Kingdom Earnant
 • Ninja Gaiden: Bộ sưu tập chính ()
 • Không có bầu trời của người đàn ông
 • Opus: Echo of Starsong – Phiên bản Full Bloom (����)
 • Ori và Rừng mù: Phiên bản dứt khoát
 • Ori và ý chí của các wisps
 • Buông hoang dã
 • Outrider
 • Nấu quá chín! 2 (����)
 • Bảo tàng Pac-Man+
 • Động vật tiệc tùng
 • Paw Patrol Grand Prix
 • Paw Patrol Mighty Pups Save Adventure Bay (����)
 • Payday 3
 • Peggle 2 (����)
 • Pentiment (����)
 • Tối hoàn hảo
 • Hoàn hảo tối không
 • Persona 3 di động (����)
 • Persona 4 Golden (����)
 • Persona 5 Royal (����)
 • Phantom Abyss
 • Điểm Phoenix (����)
 • Pikuniku
 • Trụ cột vĩnh cửu: Phiên bản hoàn chỉnh (����)
 • Pillars of Eternity II: Deadfire – Ultimate Edition (����)
 • Cây vs. Zombies: Chiến tranh trong vườn
 • Cây vs. Zombies: Garden Warfare 2
 • Cây vs. Zombies: Trận chiến cho Neighborville
 • Siêu nhân; Trận chiến với lưới điện
 • Trình mô phỏng PowerWash
 • Con mồi
 • Psychonauts (����)
 • Psychonauts 2 (����)
 • Cơn thịnh nộ
 • Rage 2
 • Đế chế đường sắt 2
 • Cầu vồng Billy: Lời nguyền của Leviathan
 • Ravenlok
 • Recore
 • Đỏ
 • Trở về Đảo Khỉ
 • Kẻ cướp cao su (����)
 • Rune Factory 4 Đặc biệt
 • Rush: Một cuộc phiêu lưu của Disney/Pixar
 • Scarlet Nexus (����)
 • Khinh miệt (����)
 • Liên minh chiến đấu SD Gundam
 • Biển của các ngôi sao
 • Biển Thief (����)
 • Sam nghiêm túc: Siberian Mayhem
 • Trilogy Shadowrun (����)
 • Shadow Warrior 3: Phiên bản dứt khoát
 • Máy hủy tài liệu
 • Tín hiệu
 • Skate (����)
 • Skate 3
 • Slay the Spire (����)
 • Slayers X: Terminal Aftermath: Vengance of the Slayer
 • Slime Rancher 2 (����)
 • Câu chuyện bóng đá
 • Tro mặt trời
 • Solasta: Crown of the Magister
 • Soma (����)
 • Tin tặc linh hồn 2
 • Spacelines từ xa (����)
 • Xếp chồng
 • Thung lũng Stardew (����)
 • STARFIELD
 • Star Wars: Phi đội (����)
 • State of Decay 2: Juggernaut Edition
 • Stellaris: Phiên bản console
 • Bị mắc kẹt sâu
 • Subnautica
 • Siêu nhân (����)
 • Super Mega Bóng chày 3
 • Supraland: sáu inch dưới
 • Tuyết rơi
 • Techtonica
 • Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder từ Revenge ()
 • Hãy cho tôi biết tại sao: Chương 1-3 (����)
 • Terraria
 • The Bard’s Tale Arpg: Remastered và Renarkled (����)
 • Câu chuyện của Bard IV: Đạo diễn Cắt (����)
 • Bộ ba câu chuyện của Bard ()
 • Con con lớn
 • Cái hang
 • The Elder Scrolls III: Morrowind
 • The Elder Scrolls IV: Oblivion
 • The Elder Scrolls V: Skyrim Special
 • Cái ác trong ta
 • Cái ác trong vòng 2
 • Lát cắt tốt (����)
 • Gunk
 • Gói tiệc jackbox 4
 • Liên đoàn Lamplighter
 • Truyền thuyết về Tianding
 • Thế giới bên ngoài
 • Người đi bộ (����)
 • Sims 2
 • Chuỗi Texas đã chứng kiến ​​vụ thảm sát
 • The Walking Dead: A New Frontier-Phần hoàn chỉnh (tập 1-5) (����)
 • The Walking Dead: Michonne – Mùa hoàn chỉnh (����)
 • The Walking Dead: Phần hai (����)
 • The Walking Dead: The Complete Season (����)
 • The Walking Dead: Mùa cuối cùng
 • Ngôi làng lang thang
 • Cuộc chiến này của tôi: Cắt cuối cùng (����)
 • Thehunter: Call of the Wild
 • Toem
 • Tom Clancy từ Ghost Recon Wildlands
 • Tom Clancy’s Rainbow Six Siege
 • Torment: Tides of Numenera (����)
 • Trình mô phỏng chiến đấu hoàn toàn chính xác (����)
 • Dịch vụ giao hàng hoàn toàn đáng tin cậy
 • Thị trấn (����)
 • Trailmakers
 • Trek đến Yomi
 • Nhiệt đới 6 (����)
 • Áo dài
 • Turbo Golf Racing (����)
 • Cậu bé Turnip cam kết trốn thuế (����)
 • Giải nén (����)
 • Làm sáng tỏ hai
 • Viva piñata (����)
 • Viva piñata: Tip (����)
 • Xem chó 2
 • Wasteland 2: Đạo diễn Cắt (����)
 • Wasteland 3 (Xbox One) (����)
 • Wasteland Remastered (����)
 • Tây kỳ lạ
 • Wo Long: Triều đại rơi
 • Wolfenstein: Đơn hàng mới
 • Wolfenstein: Máu cũ
 • Wolfenstein II: The New Colossus
 • Wolfenstein: Youngblood
 • WRASHFEST (����)
 • Yakuza 0 (����)
 • Yakuza 3 Remastered (����)
 • Yakuza 4 Remastered (����)
 • Yakuza 5 Remastered (����)
 • Yakuza 6: Bài hát của cuộc sống (����)
 • Yakuza Kiwami (����)
 • Yakuza Kiwami 2 (����)
 • Yakuza: Giống như một con rồng ()
 • Bạn hút ở bãi đậu xe (����)
 • Zombie Army 4: Chiến tranh đã chết

Chơi hơn 200 trăm trò chơi thông qua Power of Xbox Game Pass

Với danh sách này, giờ đây bạn sẽ có một nơi toàn diện và thuận tiện để tìm kiếm và chọn ra các tiêu đề Pass trò chơi Xbox yêu thích của bạn. Đảm bảo đánh dấu trang này để bạn có thể cập nhật tin tức mới nhất về các tiêu đề sắp tới và rời khỏi Xbox Game Pass.

Trò chơi Xbox vượt qua Ultimate

Với sức mạnh của trò chơi Xbox Pass Ultimate, bạn có thể trải nghiệm hàng trăm trò chơi video tuyệt vời nhất với chi phí hàng tháng ít ỏi. Dịch vụ đăng ký này quá tốt để bỏ lỡ bất kỳ game thủ nào, cho dù họ muốn bộ phim bom tấn AAA hay kho báu indie nghệ thuật, kích thích tư duy.