World of Warcraft Mounts → MOUNT WOW hàng đầu và làm thế nào để có được chúng, hãy mua WOW Mounts | Warcraft Mount để bán | Playerauctions

World of Warcraft Mounts để bán: Bay, mặt đất, đi bộ bằng nước, thủy sinh

Giá treo chỉ có thể được lấy thông qua một mã đặc biệt thông qua Trò chơi thẻ giao dịch World of Warcraft (TCG). Nếu bạn là một trong những người may mắn nhận được nó từ bộ lửa của Outland, bạn có thể trao đổi Mã 25 chữ số từ thẻ cho một giá treo trong trò chơi thực tế. Kể từ khi Blizzard ngừng sử dụng thẻ WOW TCG vào khoảng năm 2013, giá Mount chỉ tăng cao hơn nữa.

Núi thế giới tốt nhất – Giá treo WOW hàng đầu và cách lấy chúng

Khác với việc cung cấp một cách dễ dàng để đi du lịch, gắn kết là một phần lớn của khía cạnh tập thể của World of Warcraft. Một loạt các gắn kết có sẵn trong trò chơi ngày hôm nay, có thể thu được thông qua việc tìm kiếm, các cuộc đột kích, ngục tối, Nghiền danh tiếng và các chương trình khuyến mãi nhất định. Nhiều người chơi WOW cố gắng thu thập các thú cưỡi hiếm nhất chỉ để thêm chúng vào bộ sưu tập của họ. Nhưng hiếm nhất không phải lúc nào cũng có nghĩa là họ là người giỏi nhất. Bài viết này sẽ bao gồm tất cả các Giá treo wow tốt nhất và làm thế nào để có được chúng.

1. Đồng Drake

wow-mounts-Bronze-Drake

Ở đó, không có gì giống như cưỡi trên một con rồng lớn! World of Warcraft được biết đến với những con rồng của nó, đặc biệt là Núi Feldrake miễn phí. Đồng Drake là một tác phẩm kinh điển và chắc chắn là một trong những thú cưỡi đã già đi một cách duyên dáng. Mặc dù con rồng này không ưa thích như hầu hết những người khác trong The Modern Dragon Mounts trong World of Warcraft, nhưng nó nằm trong danh sách này vì sự đơn giản và vẻ đẹp của nó. Nó không có số lượng đa giác và hiệu ứng hình ảnh lạnh, nhưng nó là sang trọng và không thường thấy, xem xét rằng thế hệ người chơi mới không sử dụng giá treo này.

Có được Drake bằng đồng là đơn giản, mất khoảng 15 phút. Đi đến một hầm ngục Trong các hang động của thời gian, việc loại bỏ Stratholme. Để hoàn thành nhiệm vụ này và có được giá treo rồng, bạn phải hoàn thành ngục tối bằng cách làm theo các điểm đánh dấu trên Minimap của bạn. Bạn sẽ phải làm điều này trước khi hết thời gian, vì vậy hãy đảm bảo nhanh chóng. Vào cuối ngục tối, bạn nên đi thẳng qua Mal hèganis và chiến đấu chống lại sự tham nhũng vô hạn, người tương đối dễ giết. Sau đó cướp bóc cơ thể của anh ấy và giành giải thưởng của bạn, bao gồm các dây cương của drake bằng đồng. Ngục tối này khoảng 15 tuổi, vì vậy nó không khó.

2. Felsteel Annihilator

Wow-Mounts-Felsteel-Annihilator

Thú thả hiếm này có thể là có được trong cuộc đột kích thành cổ Hellfire Bằng cách đánh bại ông chủ Archimonde từ các lãnh chúa mở rộng Draenor. Nó chỉ có tỷ lệ giảm 4% và được gọi là một trong những giá treo hiếm nhất trong WOW. Do đó, việc nuôi nó một mình có thể khá khó khăn. Sẽ mất nhiều thời gian và rất nhiều may mắn cho bạn để có được sự thả gắn này, vì vậy bạn nên mời một số người bạn giúp bạn.

Cốt truyện chính là cách quá khứ của các lãnh chúa mở rộng Draenor, và nó được coi là một cuộc đột kích solo dễ dàng, nhưng tỷ lệ thả xuống thấp đến mức nó cũng có thể trở thành một nhiệm vụ tẻ nhạt. Hai nhiệm vụ cho phép bạn bỏ qua tất cả các ông chủ và đi thẳng đến Mannoroth, đó là ông chủ thứ 2 đến cuối cùng. Nhiệm vụ đầu tiên đòi hỏi bạn phải giết Gorefiend bốn lần, cho phép bạn bỏ qua tầng 2. Nhiệm vụ khác đòi hỏi bạn phải giết Mannaroth bốn lần, cho phép bạn bỏ qua tầng 2.

3. Glacial Tidestorm

WOW-Mounts-Glacial-Tidestorm

Chia sẻ mô hình tương tự như Mount Order Hall của Shaman Class. Thẩm mỹ rõ ràng của nó khác biệt với các giá treo khác trong trò chơi với hình ảnh nước/băng của nó. Glacial Tidestorm là một thú cưỡi rơi xuống từ Ông chủ cuối cùng của Trận chiến Dazar. Hiện tại, tỷ lệ giảm tương đối cao, vì vậy không có nghi ngờ rằng bạn có thể sẽ nhận được nó trong lần thử đầu tiên. Cách tiếp cận tốt nhất cho cuộc chiến là tìm một nhóm và sử dụng chiến lược của pho mát. Bạn có thể tìm thấy nhiều chiến lược thú vị và các bài viết liên quan trên hướng dẫn Esports.

4. Sinrunner Blanchy

Một trong những người nổi tiếng ngựa đầu tiên của WoW luôn là một lựa chọn phổ biến. Sinrunner Blanchy là một con ngựa ma quái, là một mô hình mới của Blanchy ở thế giới bên kia. Cô ấy được coi là một trong những thú cưỡi tốt nhất trong WOW đi kèm với Wow Shadowlands mở rộng. Giá treo dựa trên sự xuất hiện mới của máu mờ thường thấy trong khu vực Revendreth.

Wow-Mounts-Sinrunner-Blanchy

Blanchy sẽ sinh ra trên sông trong phần cuối và chạy dọc theo nó cho đến khi cô ấy đến được dòng sông cuối cùng hoặc va vào một người chơi. Bạn nên đợi cô ấy sinh sản bên bờ sông. Có tổng cộng sáu nhiệm vụ bạn cần hoàn thành theo cách thức của các nhiệm vụ hàng ngày:

 • 1 ngày – Thu thập tám số ít yến mạch mà bạn có thể tìm thấy tại trang trại Saldean ở Westfall. Để hoàn thành nhiệm vụ, hãy quay lại Blanchy và cho cô ấy ăn.
 • Ngày 2 – Có được bàn chải chải chuốt bằng cách nói chuyện với Snickersnee, người bạn có thể tìm thấy ở Darkhaven. Khi bạn có được bàn chải, bạn sẽ phải tương tác với Blanchy để hoàn thành nhiệm vụ.
 • Ngày 3 – Vào ngày thứ 3, bạn phải mang theo bốn móng ngựa mạnh mẽ, mà bạn có thể lấy được từ móng ngựa bị loại bỏ.
 • Ngày 4 – Đầu tiên, bạn sẽ cần phải thu thập một thùng nước trống, sau đó đi đến Ardenweald hoặc Bastion và thu thập một thùng nước sạch bằng cách tương tác với hồ, sông hoặc ao. Sau đó, hãy đưa xô trở lại Blanchy.
 • Ngày 5 – Vào ngày này, bạn sẽ phải có được tấm chăn yên thoải mái. Bạn có thể nhận được điều này từ một nhà cung cấp thanh tao ở phía nam Revendreth được gọi là Ta HóaTru. Khi bạn mua nó, hãy đưa nó trở lại Blanchy.
 • Ngày 6 – Đối với ngày cuối cùng của bạn, bạn phải lấy ba quả táo Dredhollow từ MIMS trong Revendreth. Khi bạn mua những quả táo đó, hãy cho chúng ăn cho Blanchy và bạn sẽ nhận được giá treo như một phần thưởng.

5. Rùa biển

wow-mount-sea-me-tortle

Cho những người hiếm khi đi Câu cá ở Northrend, Rùa biển là một trong những thú cưỡi hiếm nhất ở WOW. Điều đó nói rằng, nếu bạn dành nhiều thời gian để nghiền nát nghề thứ cấp quan trọng nhất, có lẽ bạn đã có giá trị này. Có một vài hướng dẫn có thể giúp bạn có được cái miệng này. Nó chỉ có thể được tìm thấy trong các trường học cá, không phải nước mở và mọi người đều có cơ hội tìm thấy rùa biển trong cả muối và nước ngọt. Nó có thể không được coi là một trong những giá treo wow tốt nhất bởi vì nó là một giá treo chậm trên đất liền, nhưng nó khá nhanh trong nước!

6. Astral Cloud Serpent

wow-mounts-astral-cloud-serpent

Bạn có biết con rắn đám mây astral nằm trong số những người rất hiếm nhất và tốt nhất? Nó rất hiếm do nó Tỷ lệ thả thấp, Và mặc dù việc có được giá treo không nhất thiết phải khó khăn, nó có thể trở nên tẻ nhạt. Bạn có thể tìm thấy sự sụt giảm này trong các kho tiền Mogu MoguShan từ Elefon, nhưng chỉ với tỷ lệ giảm 1%, bạn đang làm khá nhiều nhiệm vụ nếu bạn muốn có được sinh vật huyền thoại này. Lối vào các hầm có thể được tìm thấy ở Pandaria trong Hội nghị thượng đỉnh Bắc Kun-Lai. Điều này có thể khó tìm mà không bay, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

7. Tiêu chuẩn của Invincible

wow tốt nhất không được hưởng lợi

Đây sẽ không phải là một danh sách đầy đủ mà không đề cập đến chiến mã huyền thoại của Arthas, Vua Lich. Giá treo này đã được nuôi dưỡng bởi vô số người chơi, và một số người vẫn đang tìm kiếm nó một cách tuyệt vọng. Nó giữ một vị trí đặc biệt trong bất kỳ bộ sưu tập nào của người chơi.

Núi tự rơi từ Vua Lich trong Thành cổ Icecrown, Chỉ trên Anh hùng 25 người khó khăn. Nó tương đối dễ dàng để làm nông nghiệp ngày nay, nhưng người chơi vẫn ở trong lòng. Tuy nhiên, những người đủ dai dẳng cuối cùng sẽ yêu cầu thú cưỡi tuyệt đẹp này và cưỡi nó với niềm tự hào.

số 8. Hổ quang phổ

wow-tar-s-tiger tốt nhất

Hổ quang phổ là một giá treo không cần giới thiệu. Được chấp nhận rộng rãi như Giá treo uy tín nhất trong trò chơi, Tiger Spectral trị vì tối cao trên tất cả các giá treo khác. Nhưng tại sao nó lại rất hiếm và điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt?

Giá treo chỉ có thể được lấy thông qua một mã đặc biệt thông qua Trò chơi thẻ giao dịch World of Warcraft (TCG). Nếu bạn là một trong những người may mắn nhận được nó từ bộ lửa của Outland, bạn có thể trao đổi Mã 25 chữ số từ thẻ cho một giá treo trong trò chơi thực tế. Kể từ khi Blizzard ngừng sử dụng thẻ WOW TCG vào khoảng năm 2013, giá Mount chỉ tăng cao hơn nữa.

Ngày nay, nó hiếm khi có thể được tìm thấy trên nhà đấu giá với giá kỳ quặc, nhưng bạn có nhiều khả năng mua một cái bằng tiền thật thông qua eBay hoặc các nền tảng tương tự khác.

9. Caravan Brutosaur hùng mạnh (Boi dài)

wow-mount-brutosaur

Núi Brutosaur là giá treo đầu tiên trong trò chơi với Nhà đấu giá du lịch tích hợp. Vâng, đây là một Mount Gold Maker Dream Dream. Nó không chỉ trông cực kỳ mát mẻ mà còn rất thực tế. Nó cắt giảm thời gian chết từ nông nghiệp để đăng các mặt hàng của bạn lên một số không tuyệt đối, làm cho nó hoàn toàn cần thiết cho bất kỳ ai nghiêm túc về việc làm vàng trong thế giới Warcraft.

Đáng buồn thay, giá treo đã bị loại khỏi trò chơi và chỉ được nhìn thấy một vài lần trên Nhà đấu giá chợ đen. Nó đã từng được mua cho 5 triệu vàng Trong cuộc chiến mở rộng Azeroth, nhưng ngày nay, nó thực tế là vô giá trong mắt nhiều người chơi.

Ngay cả khi một cái bật ngẫu nhiên trên BMAH, nó sẽ tự động bị bắn tỉa để có giá trị mũ vàng đầy đủ. Hy vọng duy nhất là Blizzard giới thiệu lại vào trò chơi một ngày, điều này không thể xảy ra.

10. Cơn ác mộng sáng suốt

wow-mount-lucid-chaidmare

Giá treo này có một cái tên phù hợp vì nó sẽ gây ra những cơn ác mộng thực sự cho người chơi đang cố gắng để có được nó. Nó có một con đường đáng kinh ngạc, nhưng phức tạp liên quan đến hàng giờ tìm kiếm và khám phá bí mật.

Nó đã được giới thiệu trong bản mở rộng Legion và là được phát hiện ngẫu nhiên bởi một nhóm người chơi Ai bằng cách nào đó gắn liền với tất cả các manh mối và tình cờ thấy đỉnh núi ở cuối hành trình của họ. Nó vẫn khó có được ngày hôm nay, mặc dù có vô số hướng dẫn từng bước trên internet. Bạn chắc chắn sẽ cần phải lên kế hoạch cho cái này. Nếu bạn kiên nhẫn đủ, bạn sẽ được thưởng một trong những thú cưỡi đẹp nhất trong tro choi.

Rất nhiều giá treo wow để lựa chọn

Với nhiều loại thú cưỡi wow tốt nhất như vậy, có thể khó khăn khi chỉ chọn một. Danh sách trên bao gồm một số giá treo tốt nhất và hiếm nhất có thể làm cho lối chơi của bạn thú vị hơn nhiều. Mọi người chơi đều sử dụng giá treo khi đi từ nơi này sang nơi khác, xem xét kích thước của bản đồ thế giới wow, vì vậy có một giá treo bạn thích có thể làm cho lối chơi của bạn trở nên thú vị hơn.

World of Warcraft Mounts để bán: Bay, mặt đất, đi bộ bằng nước, thủy sinh

Sự rộng lớn của Azeroth có thể đáng sợ. Nhưng nó không cần phải vậy! Miễn là bạn đã có một giá treo xứng đáng để đi trên, những điều kỳ diệu của Azeroth là của bạn để khám phá và trải nghiệm! Mua các gắn kết wow tốt nhất từ ​​playerauctions ngay hôm nay và sẵn sàng ngâm mình trong vẻ đẹp to lớn của Azeroth như chưa từng có trước đây! BÁN

 • Bộ áo giáp: Paladin
 • Bộ áo giáp: Mage
 • Bộ áo giáp: Linh mục
 • Bộ áo giáp: Hunter
 • Bộ áo giáp: Druid
 • Bộ áo giáp: Rogue
 • Bộ áo giáp: Warlock
 • Kiếm hai tay
 • Tấm: vai
 • Nhẫn

WTS US Server Minion của Grumpus. Tất cả giao hàng máy chủ!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RSOC
 • Người bán LVL 1
 • Thành viên từ năm 2014

4.679 WOW
các mục đánh giá
99.4% wow
xếp hạng mục

WTS US Server Minion của Grumpus. Tất cả giao hàng máy chủ!

 • Người bán LVL 1
 • Tổng số đơn đặt hàng: 11.309
 • Thành viên kể từ: 2014
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

WTS Us Server Sunstone Panther. Tất cả giao hàng máy chủ!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RSOC
 • Người bán LVL 1
 • Thành viên từ năm 2014

4.679 WOW
các mục đánh giá
99.4% wow
xếp hạng mục

WTS Us Server Sunstone Panther. Tất cả giao hàng máy chủ!

 • Người bán LVL 1
 • Tổng số đơn đặt hàng: 11.309
 • Thành viên kể từ: 2014
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

WTS Us Server Jade Panther. Tất cả giao hàng máy chủ!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RSOC
 • Người bán LVL 1
 • Thành viên từ năm 2014

4.679 WOW
các mục đánh giá
99.4% wow
xếp hạng mục

WTS Us Server Jade Panther. Tất cả giao hàng máy chủ!

 • Người bán LVL 1
 • Tổng số đơn đặt hàng: 11.309
 • Thành viên kể từ: 2014
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

WTS Us Server Ruby Panther. Tất cả giao hàng máy chủ!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RSOC
 • Người bán LVL 1
 • Thành viên từ năm 2014

4.679 WOW
các mục đánh giá
99.4% wow
xếp hạng mục

WTS Us Server Ruby Panther. Tất cả giao hàng máy chủ!

 • Người bán LVL 1
 • Tổng số đơn đặt hàng: 11.309
 • Thành viên kể từ: 2014
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Dây cương của Deathcharger, Dungeon Rare Dungeon từ Lord Aurius Rivendare. Tất cả các cõi, cả hai phe!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Fasttradegame
 • Thành viên từ năm 2022

84 WOW
các mục đánh giá
100.0% wow
xếp hạng mục

Dây cương của Deathcharger, Dungeon Rare Dungeon từ Lord Aurius Rivendare. Tất cả các cõi, cả hai phe!

 • Thành viên Kể từ: 2022
 • Tổng số đơn đặt hàng: 129
 • Thành viên Kể từ: 2022
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Drake rực rỡ, Núi Raid hiếm hoi từ Deathwing, rồng linh hồn. Tất cả các cõi, cả hai phe!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Fasttradegame
 • Thành viên từ năm 2022

84 WOW
các mục đánh giá
100.0% wow
xếp hạng mục

Drake rực rỡ, Núi Raid hiếm hoi từ Deathwing, rồng linh hồn. Tất cả các cõi, cả hai phe!

 • Thành viên Kể từ: 2022
 • Tổng số đơn đặt hàng: 129
 • Thành viên Kể từ: 2022
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Thí nghiệm 12b, Núi Raid hiếm hoi từ Ultraxion, Dragon Soul. Tất cả các cõi, cả hai phe!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Fasttradegame
 • Thành viên từ năm 2022

84 WOW
các mục đánh giá
100.0% wow
xếp hạng mục

Thí nghiệm 12b, Núi Raid hiếm hoi từ Ultraxion, Dragon Soul. Tất cả các cõi, cả hai phe!

 • Thành viên Kể từ: 2022
 • Tổng số đơn đặt hàng: 129
 • Thành viên Kể từ: 2022
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Ly hợp của Ji Kun, Núi Raid hiếm hoi từ Ji-kun, ngai vàng của Thunder. Tất cả các cõi, cả hai phe!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Fasttradegame
 • Thành viên từ năm 2022

84 WOW
các mục đánh giá
100.0% wow
xếp hạng mục

Ly hợp của Ji Kun, Núi Raid hiếm hoi từ Ji-kun, ngai vàng của Thunder. Tất cả các cõi, cả hai phe!

 • Thành viên Kể từ: 2022
 • Tổng số đơn đặt hàng: 129
 • Thành viên Kể từ: 2022
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Bộ sạc khủng khiếp

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Aoris
 • Thành viên từ năm 2021

42 WOW
các mục đánh giá
97.6% wow
xếp hạng mục

Bộ sạc khủng khiếp

 • Thành viên Kể từ: 2021
 • Tổng số đơn đặt hàng: 90
 • Thành viên Kể từ: 2021
 • 4.9

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Phổ Tiger (màu xanh) TCG Mount

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Aoris
 • Thành viên từ năm 2021

42 WOW
các mục đánh giá
97.6% wow
xếp hạng mục

Phổ Tiger (màu xanh) TCG Mount

 • Thành viên Kể từ: 2021
 • Tổng số đơn đặt hàng: 90
 • Thành viên Kể từ: 2021
 • 4.9

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Sấm sét onyx cloud serpent

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Aoris
 • Thành viên từ năm 2021

42 WOW
các mục đánh giá
97.6% wow
xếp hạng mục

Sấm sét onyx cloud serpent

 • Thành viên Kể từ: 2021
 • Tổng số đơn đặt hàng: 90
 • Thành viên Kể từ: 2021
 • 4.9

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

TGC Rare Blazing Hippogryph trong trò chơi/gắn kết - Mục rộng tài khoản

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RACBOY404
 • Thành viên từ năm 2012

100.0% wow
xếp hạng mục

TGC Rare Blazing Hippogryph trong trò chơi/gắn kết - Mục rộng tài khoản

 • Thành viên kể từ: 2012
 • Tổng số đơn đặt hàng: 1
 • Thành viên kể từ: 2012
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Trắng cưỡi lạc đà - TCG để bán !! - với bản gốc -Made By- tag

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Nunyatcg
 • Thành viên từ năm 2021

Trắng cưỡi lạc đà - TCG để bán !! - với bản gốc -Made By- tag

 • Thành viên Kể từ: 2021
 • Tổng số đơn đặt hàng: 0
 • Thành viên Kể từ: 2021
 • 0.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Gladiator gắn kết trong túi, gắn kết của Legion Gladiator, giá thấp và cao - Giá treo có thể được chuyển vào tài khoản chính của bạn - giao hàng 30 phút

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • scurscan26
 • Người bán mới
 • Thành viên từ năm 2023

Gladiator gắn kết trong túi, gắn kết của Legion Gladiator, giá thấp và cao - Giá treo có thể được chuyển vào tài khoản chính của bạn - giao hàng 30 phút

 • Người bán mới
 • Tổng số đơn đặt hàng: 0
 • Thành viên kể từ: 2023
 • 0.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

WTS EU X-51 Nether Rocket (chỉ Draenor Horde)

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Shmand
 • Người bán mới
 • Thành viên từ năm 2023

WTS EU X-51 Nether Rocket (chỉ Draenor Horde)

 • Người bán mới
 • Tổng số đơn đặt hàng: 0
 • Thành viên kể từ: 2023
 • 0.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

WTS Us Server Sapphire Panther. Tất cả giao hàng máy chủ!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RSOC
 • Người bán LVL 1
 • Thành viên từ năm 2014

4.679 WOW
các mục đánh giá
99.4% wow
xếp hạng mục

WTS Us Server Sapphire Panther. Tất cả giao hàng máy chủ!

 • Người bán LVL 1
 • Tổng số đơn đặt hàng: 11.309
 • Thành viên kể từ: 2014
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

WTS Us Server Mekgineer chopper (Alliance) hoặc Mechano-Hog (Horde). Tất cả giao hàng máy chủ!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RSOC
 • Người bán LVL 1
 • Thành viên từ năm 2014

4.679 WOW
các mục đánh giá
99.4% wow
xếp hạng mục

WTS Us Server Mekgineer chopper (Alliance) hoặc Mechano-Hog (Horde). Tất cả giao hàng máy chủ!

 • Người bán LVL 1
 • Tổng số đơn đặt hàng: 11.309
 • Thành viên kể từ: 2014
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

WTS Us Server Reins của Crimson Deathcharger. Tất cả giao hàng máy chủ!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RSOC
 • Người bán LVL 1
 • Thành viên từ năm 2014

4.679 WOW
các mục đánh giá
99.4% wow
xếp hạng mục

WTS Us Server Reins của Crimson Deathcharger. Tất cả giao hàng máy chủ!

 • Người bán LVL 1
 • Tổng số đơn đặt hàng: 11.309
 • Thành viên kể từ: 2014
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Máy chủ WTS Us Detfeted-Kyparium Rocket. Tất cả giao hàng máy chủ!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RSOC
 • Người bán LVL 1
 • Thành viên từ năm 2014

4.679 WOW
các mục đánh giá
99.4% wow
xếp hạng mục

Máy chủ WTS Us Detfeted-Kyparium Rocket. Tất cả giao hàng máy chủ!

 • Người bán LVL 1
 • Tổng số đơn đặt hàng: 11.309
 • Thành viên kể từ: 2014
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Spawn of Horridon, Raid Raid Mount từ Horridon, Throne of Thunder. Tất cả các cõi, cả hai phe!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Fasttradegame
 • Thành viên từ năm 2022

84 WOW
các mục đánh giá
100.0% wow
xếp hạng mục

Spawn of Horridon, Raid Raid Mount từ Horridon, Throne of Thunder. Tất cả các cõi, cả hai phe!

 • Thành viên Kể từ: 2022
 • Tổng số đơn đặt hàng: 129
 • Thành viên Kể từ: 2022
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Hawk lửa thuần khiết, Núi Raid hiếm hoi từ Ragnaros, Firelands. Tất cả các cõi, cả hai phe!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Fasttradegame
 • Thành viên từ năm 2022

84 WOW
các mục đánh giá
100.0% wow
xếp hạng mục

Hawk lửa thuần khiết, Núi Raid hiếm hoi từ Ragnaros, Firelands. Tất cả các cõi, cả hai phe!

 • Thành viên Kể từ: 2022
 • Tổng số đơn đặt hàng: 129
 • Thành viên Kể từ: 2022
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Flametalon của Alysrazor, Núi Raid Raid từ Alysrazor, Firelands. Tất cả các cõi, cả hai phe!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Fasttradegame
 • Thành viên từ năm 2022

84 WOW
các mục đánh giá
100.0% wow
xếp hạng mục

Flametalon của Alysrazor, Núi Raid Raid từ Alysrazor, Firelands. Tất cả các cõi, cả hai phe!

 • Thành viên Kể từ: 2022
 • Tổng số đơn đặt hàng: 129
 • Thành viên Kể từ: 2022
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Abyss Worm, Raid Mount từ Mistress Sassz‘ine, ngôi mộ của Sargeras. Tất cả các cõi, cả hai phe!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Fasttradegame
 • Thành viên từ năm 2022

84 WOW
các mục đánh giá
100.0% wow
xếp hạng mục

Abyss Worm, Raid Mount từ Mistress Sassz‘ine, ngôi mộ của Sargeras. Tất cả các cõi, cả hai phe!

 • Thành viên Kể từ: 2022
 • Tổng số đơn đặt hàng: 129
 • Thành viên Kể từ: 2022
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

TGC RARE AMANI Rồng trong trò chơi/MOUN

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RACBOY404
 • Thành viên từ năm 2012

100.0% wow
xếp hạng mục

TGC RARE AMANI Rồng trong trò chơi/MOUN

 • Thành viên kể từ: 2012
 • Tổng số đơn đặt hàng: 1
 • Thành viên kể từ: 2012
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Magic Dậu trứng để bán !!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • Nunyatcg
 • Thành viên từ năm 2021

Magic Dậu trứng để bán !!

 • Thành viên Kể từ: 2021
 • Tổng số đơn đặt hàng: 0
 • Thành viên Kể từ: 2021
 • 0.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Gladiator Obsidian

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • scurscan26
 • Người bán mới
 • Thành viên từ năm 2023

Gladiator Obsidian

 • Người bán mới
 • Tổng số đơn đặt hàng: 0
 • Thành viên kể từ: 2023
 • 0.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

WTS Us Server Geosynchronous World Spinner. Tất cả giao hàng máy chủ!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RSOC
 • Người bán LVL 1
 • Thành viên từ năm 2014

4.679 WOW
các mục đánh giá
99.4% wow
xếp hạng mục

WTS Us Server Geosynchronous World Spinner. Tất cả giao hàng máy chủ!

 • Người bán LVL 1
 • Tổng số đơn đặt hàng: 11.309
 • Thành viên kể từ: 2014
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

WTS US Server Sky Golem. Tất cả giao hàng máy chủ!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RSOC
 • Người bán LVL 1
 • Thành viên từ năm 2014

4.679 WOW
các mục đánh giá
99.4% wow
xếp hạng mục

WTS US Server Sky Golem. Tất cả giao hàng máy chủ!

 • Người bán LVL 1
 • Tổng số đơn đặt hàng: 11.309
 • Thành viên kể từ: 2014
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

WTS Us Server Vial of the Sands. Tất cả giao hàng máy chủ!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RSOC
 • Người bán LVL 1
 • Thành viên từ năm 2014

4.679 WOW
các mục đánh giá
99.4% wow
xếp hạng mục

WTS Us Server Vial of the Sands. Tất cả giao hàng máy chủ!

 • Người bán LVL 1
 • Tổng số đơn đặt hàng: 11.309
 • Thành viên kể từ: 2014
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

WTS Us Server Reins của Poseidus. Tất cả giao hàng máy chủ!

Hiệu suất của người bán 30 ngày

 • RSOC
 • Người bán LVL 1
 • Thành viên từ năm 2014

4.679 WOW
các mục đánh giá
99.4% wow
xếp hạng mục

WTS Us Server Reins của Poseidus. Tất cả giao hàng máy chủ!

 • Người bán LVL 1
 • Tổng số đơn đặt hàng: 11.309
 • Thành viên kể từ: 2014
 • 5.0

World of Warcraft: Các mặt hàng Dragonflight: Đánh giá của người bán
Người bán thời gian giao hàng được đảm bảo
Giảm giá khối lượng: Người bán cung cấp giảm giá đặc biệt khi bạn mua thêm.

Làm thế nào để có được giá treo wow của bạn

Nó hầu như không thể chơi một trò chơi như WOW, người có thế giới rộng lớn kéo dài và rộng, mà không có sự trợ giúp của một giá treo đáng tin cậy. Và với hơn 71 thú cưỡi có sẵn trong trò chơi, đôi khi chọn người ta có thể khiến bạn cảm thấy như một đứa trẻ trong cửa hàng kẹo. Hiện tại, có 34 thú cưỡi liên minh, 27 horde, 10 thú cưỡi trung tính và thêm 14 cái không thể đạt được.

Với rất nhiều sự lựa chọn, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tê liệt tùy chọn! Nhưng don băn khoăn! Playerauctions đã giúp bạn được bảo hiểm ở đầu đó. Chúng tôi đã có tất cả các gắn kết WOW tốt nhất đều xếp hàng để bạn mua cho những người bán hàng luôn luôn có thể phụ thuộc của chúng tôi!

Đây là cách bạn có thể nhận được của bạn:

 • Đăng ký (hoặc đơn giản là đăng nhập nếu bạn đã là một phần của cộng đồng Playerauctions).
 • Duyệt qua các ưu đãi của chúng tôi và chọn cái nào phù hợp với bạn nhất.
 • Sau khi chọn phương thức mua và thanh toán của bạn, hãy phối hợp với người mua để tìm ra các chi tiết của giao dịch.
 • Khi bạn nhận được giá treo, hãy kiểm tra để nếu mọi thứ được mô tả trong ưu đãi ban đầu.
 • Thực hiện xác nhận trong hệ thống của chúng tôi để người bán có thể nhận được khoản thanh toán của mình.

Nhận được gắn kết wow chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Nói lời tạm biệt với việc lùng sục vô tận qua Azeroth, rộng lớn! Tại Playerauctions, chúng tôi đã có tất cả cho bạn.

Đàn rẽ hiếm nhất trong WOW

Tất nhiên, nó chỉ là điều tự nhiên khi muốn có được bàn chân của bạn trên các giá treo hiếm nhất nếu được lựa chọn. Trong số những người hiếm nhất, và do đó, hầu hết các thú cưỡi được thèm muốn sẽ là Crystal Red Qiraji cộng hưởng, Horn of the Frostwolf Howler, Winterspring Frostsaber, Swift Razzashi Raptor, Swift Zulian Tiger, Deathcharger, và Qirajo Black Rap.

Wow Flying Mounts

Nếu bạn là người muốn lên bầu trời, thì các thú cưỡi được đề xuất của chúng tôi sẽ bao gồm Solar Spirehawk, Horseman không đầu, Vanquisher băng giá, đám mây coban sấm sét, Dreadwing bị hỏng và dành cho người hầu của cuộc sống Binder.

WOW Nước đi bộ giá treo

Trong khi một số thích đi không khí, có những người thà và trượt qua cảnh quan dưới nước và gặm cỏ qua các chiến trường mở. Vì vậy, chúng tôi đề nghị Azure Water Strider và Crimson.

WOW Kỹ thuật gắn kết

Đối với những người bạn có mối quan hệ với những kỳ quan cơ học, có những thú cưỡi kỹ thuật. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tên lửa thế giới, máy bay, máy bay MECHA-MOGUL MK2, máy móc cơ khí, máy bay MEKGineer, Sky Golem và máy bay Turbo-Hog, máy bay MEKGINEER.

WOW LỚP LỚP LỚP

Đối với các lớp núi Legion, bạn chắc chắn sẽ muốn kiểm tra Nethelord, Wrathsteed, Huntmaster, Wolf Hawk, Slayer, Felbroken Shrieker, và Farseer xông Raging Tempest.

Wow bfa gắn kết

Khi nói đến trận chiến với Azeroth một cách cụ thể, một số thú cưỡi rõ ràng là đi trước đường cong. Chúng tôi khuyên bạn nên đi với Mecha-Mogul MK2, War Riverbeast, Nazjatar Blood Serpent, Bee, Bites Frostshard Core, Craghorn-LeAper, Sharkbait, Mighty Caravan Brutosaur và Hivemind.

Có thể khó khăn để lùng sục Azeroth chỉ để có được những cái gắn kết này. May mắn thay, trong khi có những người chơi trò chơi, bạn có thể đi xe khá nhiều. Vì vậy, hãy giữ đôi mắt của bạn bóc vỏ và đánh dấu chúng tôi. Bạn không bao giờ biết khi nào một lời đề nghị mà quá tốt để vượt qua có thể xuất hiện!

Dựa trên tổng xếp hạng của 372 đơn đặt hàng trong năm qua

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời giao hàng nhanh chóng sẽ mua lại

Gói WTS 386 Warrior Boe. Tất cả s.

Giao hàng đã suôn sẻ và hàng hóa như được quảng cáo.

WTS US Server Reins of the Crimson Death.

Mục đã được quảng cáo và giao ngay lập tức.

WTS cấp 441 Sanctuat Guard của người bảo vệ.

Mục đã được quảng cáo và giao ngay lập tức.

WTS cấp 441 Gaz của WTS cấp 441.

Playerauctions giúp mua an toàn từ các thành viên của chúng tôi bằng cách đảm bảo thanh toán của bạn và đảm bảo giao hàng.

Cách mua các mặt hàng trò chơi video và vũ khí bằng tiền thật?

 • Người mua tạo đơn đặt hàng và gửi thanh toán cho Playerauctions

Người bán sẽ cung cấp các mặt hàng như thế nào?

Lựa chọn 1: Trong trò chơi, giao hàng trực tiếp

Người bán sẽ chọn phương thức giao hàng này nếu họ có ý định gặp nhân vật trong trò chơi của bạn với một trong những nhân vật của riêng họ. Thông thường người bán sẽ phối hợp thời gian và địa điểm trong trò chơi để đáp ứng nhân vật của bạn.

 • Hãy chắc chắn để xác định thời gian để tính toán sự khác biệt múi giờ
 • Xác nhận giao hàng hoặc máy chủ nào diễn ra trong trường hợp thế giới trò chơi của bạn có nhiều hơn một.
 • Không bao giờ, trong bất kỳ trường hợp nào, trả lại vàng, vật phẩm, v.v. cho nhân vật giao hàng nếu được hỏi. Trong trường hợp người bán yêu cầu bạn, vui lòng chụp ảnh màn hình và báo cáo điều này cho hỗ trợ khách hàng Playerauctions.

Tùy chọn 2: Giao hàng hộp thư trong trò chơi.

Một số người bán sẽ chọn tùy chọn giao vàng hoặc các mặt hàng trực tiếp đến hộp thư trong trò chơi. Tùy chọn này ít phổ biến hơn đối với các trò chơi lớn hơn như WOW, nhưng vẫn khả thi trong số các trò chơi khác. Tùy chọn này có thể thuận tiện cho các đơn đặt hàng nhỏ hơn vì bạn không cần phối hợp thời gian giao hàng.

Tại sao tôi nên mua các mặt hàng trong trò chơi trên Playerauctions?

Giá thấp: Giá được thiết lập bởi những người chơi hoặc người chơi khác trên Playerauctions thấp hơn đáng kể so với các đánh dấu cao mà bạn sẽ tìm thấy trên các trang web bán lẻ đắt tiền.

Bảo mật được đảm bảo: Playerauctions khá đơn giản là nơi an toàn nhất để mua và bán tài sản trò chơi MMO. Thông qua Playerguardian, bạn được đảm bảo 100% giao hàng đầy đủ và được mô tả, hoặc tiền của bạn trở lại.

Tốc độ giao hàng đáng tin cậy: Playerauctions tính toán tốc độ giao hàng trung bình của mỗi người bán từ việc giao hàng đã hoàn thành thành công mới nhất của người bán, điều này cho bạn ý tưởng rõ ràng về việc người bán sẽ giao hàng nhanh như thế nào.

Sau khi tôi gửi thanh toán, khi nào người bán sẽ giao?

Để xem người bán có thể giao hàng nhanh như thế nào, hãy tham khảo thời gian bảo đảm giao hàng của người bán, đó là lời hứa của họ sẽ hoàn thành giao hàng trong một khung thời gian nhất định sau khi thanh toán của bạn được gửi an toàn cho Playerauctions và được xác minh thành công. Mỗi người bán đặt thời gian bảo đảm giao hàng của họ độc lập với Playerauctions. Trong trường hợp người bán không thể hoàn thành việc giao hàng trong thời gian được bảo đảm của họ, bạn có thể hủy đơn hàng mà không bị phạt để hoàn lại tiền miễn phí từ Playerauctions.

Điều gì sẽ xảy ra nếu người bán không cung cấp?

Playerauctions đảm bảo rằng người bán sẽ giao đơn đặt hàng của bạn hoặc tiền của bạn trở lại. Phần lớn các giao dịch thông qua trang web của chúng tôi xảy ra thành công. Đối với các trường hợp rất đặc biệt, bạn có thể yên tâm rằng chúng đã được xem xét cẩn thận bởi các hệ thống và quy trình của chúng tôi, và chúng tôi đã chuẩn bị tốt để xử lý chúng trong trường hợp hiếm gặp mà chúng xảy ra. Đọc thêm.

Mua wow gắn kết với tiền thật

Núi là một phần không thể thiếu trong vũ trụ của World of Warcraft kể từ Vanilla. Về mặt logic, có lẽ bạn muốn có được một số thú cưỡi bay của Legion Class, nhưng trên hết, rất có thể bạn đang tự hỏi nơi để mua các thú cưỡi wow từ. Chà, hãy cho mình một cái vỗ nhẹ vào lưng, bởi vì chúng tôi có những thú cưỡi wow tốt nhất (giá treo wow tuyệt nhất) được cung cấp!

Cho dù bạn đang tìm cách mua các giá treo wow drop hiếm (giá treo wow hiếm) hay thú cưỡi Legion hoành tráng, chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm. Bắt tay vào danh tiếng cực kỳ mát mẻ và giá treo của nhà cung cấp có thể khiến bạn mất nhiều giờ nữa. Và để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn, bạn có thể nhận được một số giá treo xấu nhất từ ​​chúng tôi với giá cả phải chăng, bao gồm:

 • Chuẩn quyền của Tiger Spectral Swift
 • Hippogryph rực rỡ
 • Sọ của bộ sạc ghê rợn
 • Lốm đốm Drake

Nhìn vào những người đẹp này, không có cách nào xung quanh thực tế rằng đội ngũ thiết kế của Blizzard đã đi một chặng đường dài kể từ khi Vanilla gớm ghiếc từ 14 năm trước.

Và bây giờ, Battle For Azeroth chỉ ở gần nhau, chúng ta chắc chắn có thể mong đợi rất nhiều mô hình Mount tuyệt vời mới của Blizzard. Trên hết, bạn có thể đặt cược đô la dưới cùng của mình rằng chúng tôi sẽ thêm những trận chiến tuyệt vời đó cho các thú cưỡi Azeroth (Mounts mới) vào thị trường WOW của chúng tôi.

Trên hết, chúng tôi thực sự có tất cả các loại giá treo wow để bán. Bạn thậm chí có thể có được gói gắn kết WOW tuyệt vời vì chúng tôi cũng có những ưu đãi như vậy và điều tốt nhất là bạn có thể mua tất cả các gắn kết có sẵn để mua trên nền tảng của chúng tôi với tiền thật!

Núi tốt nhất và hiếm nhất trong World of Warcraft

Có rất nhiều thứ để khám phá và thu thập trong thế giới Warcraft. Bên cạnh thiết bị và người truyền tải, gắn kết và thú cưng cũng được đánh giá cao trong trò chơi. Một số có thể được mua từ cửa hàng, trong khi những người khác được mua lại khi Loot giảm trong các nhiệm vụ và cuộc đột kích.

Giá treo được đánh giá cao trong trò chơi do chức năng của chúng. Anh hùng có thể cắt giảm thời gian di chuyển của họ khi họ có chiến mã. Dưới đây là một số thú cưỡi tốt nhất và hiếm nhất có sẵn trong WOW:

 • Black Qiraji cộng hưởng pha lê
 • OBSIDIAN Worldbreaker
 • Tro của Al hèar
 • Deathcharger từ dây cương
 • Spirehawk mặt trời
 • Con trai của Galleon
 • Tàu lượn im lặng
 • SERPENT COBALT SERPENT SERPENT
 • Thiên đường Onyx Cloud Serpent
 • Bộ sạc Tyrael
 • X-51 Nether-Rocket
 • Swift Zulian Tiger
 • Trắng cưỡi lạc đà
 • Swift Shorestrider
 • Courser nửa đêm danh tiếng
 • Sinrunner Blanchy
 • Gorestrider Gronnling
 • SWIFT Uliomhoof
 • Bàn tay của Salaranga
 • Battle Gargon Silessa
 • Prowler Glimmerfur hoang dã
 • Lord of the Corpsefly
 • Arboreal gulper
 • Sinful Gladiator Linh hồn ăn
 • Sintouched Deathwalker
 • SoulBound Gloom Sạc
 • Sinrunner Blanchy

Sau khi gắn kết, vật nuôi là những chiến lợi phẩm được thèm muốn nhất trong trò chơi. Trong khi một số bạn đồng hành chỉ ở đó cho mục đích thẩm mỹ, một số người được tạo ra để hỗ trợ người chơi trong trận chiến. Những tay sai này có thể cung cấp hỗ trợ rất cần thiết trong nội dung solo PVE. Dưới đây là một số vật nuôi chiến đấu tốt nhất trong trò chơi:

 • Thần tượng Anubisath
 • Unborn Val hèkyr
 • Rồng cơ học Pandaren
 • Xu-fu, Cub of Xuen
 • Emerald Proto-WHELP
 • Chrominius
 • STARLETTE Iron
 • Kun-Lai Runt
 • Lil hèragnaros
 • Nexus Whelping
 • Thần nước Pandaren
 • Graves
 • Đồng hồ gnome
 • Darkmoon Zeppelin
 • Darkmoon tonk
 • Teroclaw ấp trứng
 • Gilean Raven
 • Zandalari Anklerender
 • Nether Faerie Rồng
 • Crawdad ma thuật
 • Weebomination
 • Brightside hatchling
 • Linh hồn của lò rèn
 • Snowfeather hatchling
 • Direbeak hatchling
 • DIREHORN Runt
 • Frostboar cơ học giống như thật

Bảo vệ người mua Playerguardian

Playerguardian-Logo

Playerauctions là nơi an toàn nhất để mua và bán tài sản trò chơi MMO. Công nghệ bảo mật độc quyền của chúng tôi, Playerguardian, giữ cho bạn, thanh toán của bạn và các giao dịch của bạn được bảo vệ và riêng tư. Các biện pháp bảo vệ dưới đây được cung cấp cho tất cả người mua Playerauctions.

 • Bảo mật thanh toán được đảm bảo
 • Giao dịch thuận tiện và không lo lắng
 • Một cộng đồng giao dịch an toàn, đáng tin cậy
 • Đảm bảo giao hàng đầy đủ và được mô tả, hoặc tiền của bạn trở lại
 • Người bán được bảo đảm giao hàng đúng hạn, hoặc tiền của bạn trở lại
 • Quyền riêng tư thông tin
 • Playerauctions sau khi bán bảo đảm hỗ trợ 100%
 • Xếp hạng dịch vụ người bán minh bạch
 • Bảo mật dữ liệu cấp ngân hàng

Playerauctions là một thị trường chơi sang người chơi độc lập để mua và bán tài sản trò chơi video ảo. Playerauctions không được chứng thực bởi, liên kết trực tiếp với, duy trì, ủy quyền hoặc được tài trợ bởi World of Warcraft: Dragonflight hoặc chủ sở hữu nhãn hiệu của nó.

Chọn máy chủ và phe

Bản quyền 2000-2023. Đã đăng ký Bản quyền.

Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tương tự trên trang web này. Điều này cải thiện trải nghiệm duyệt cho bạn và cho phép chúng tôi điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho bạn. Cookies được lưu trữ cục bộ trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Để cho phép cookie, nhấp vào “Cho phép”. Chính sách cookie

Shape_iconCài đặt cookie và chi tiết Mũi tên-DROP-ICON

kiểm tra

Cookies thiết yếu (hiệu suất và hoạt động)

Mũi tên-DROP-ICON

Chi tiết

Analytics & Marketing (không cần thiết)

Mũi tên-DROP-ICON

Chi tiết

Cookies thiết yếu giúp làm cho một trang web có thể sử dụng bằng cách cho phép các chức năng cơ bản như điều hướng trang và truy cập vào các khu vực bảo mật của trang web. Trang web không thể hoạt động đúng nếu không có những cookie này. Họ cũng giúp chúng tôi tuân thủ các yêu cầu pháp lý như GDPR.

Các nhà cung cấp Tên Mục đích Liệu cookie có cần thiết cho chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ mà bạn đã yêu cầu
Playerauctions HL Chúng tôi sử dụng cookie này để ghi lại tùy chọn ngôn ngữ người dùng. Đúng
Playerauctions Sản xuất_access_token Chúng tôi sử dụng cookie này để xác định và xác minh từng người dùng. Đúng
Playerauctions Sản xuất_returnurl Chúng tôi sử dụng cookie này để ghi URL của trang web mà người dùng đã bắt đầu đăng nhập. Người dùng sẽ quay lại trang web đó sau khi đăng nhập thành công. Đúng
Playerauctions Global_cookie_id Chúng tôi sử dụng cookie này để giúp vận hành dịch vụ CDN hình ảnh của chúng tôi. Đúng
Playerauctions Device_id Chúng tôi sử dụng cookie này để phát hiện xem người dùng có đăng nhập từ một thiết bị đã sử dụng. Đúng
Playerauctions Asp.Net_sessionid Chúng tôi sử dụng cookie này để ghi lại ID phiên cho mỗi người dùng truy cập vào trang web của chúng tôi. Đúng
Playerauctions Tiền tệ Chúng tôi sử dụng cookie này để ghi lại tùy chọn tiền tệ người dùng. Đúng
Playerauctions Countryisocodeseting Chúng tôi sử dụng cookie này để ghi lại ngôn ngữ người dùng và sở thích quốc gia cho các trang tài khoản riêng trên tôi.playerauctions.com Đúng
Playerauctions Thời gian chờ Chúng tôi sử dụng cookie này để ghi lại thông tin cho các trang và dịch vụ tài khoản người dùng trên tôi.playerauctions.com Đúng
Playerauctions me_access_token Chúng tôi sử dụng cookie này để xác định và xác minh từng người dùng truy cập các trang tài khoản riêng trên tôi.playerauctions.com Đúng
Playerauctions me_forms_auth Chúng tôi sử dụng cookie này để xác định và xác minh từng người dùng truy cập các trang tài khoản riêng trên tôi.playerauctions.com Đúng
Playerauctions UrlReferrer Chúng tôi sử dụng cookie này để ghi lại URL mà người dùng được chuyển hướng đến sau khi đăng nhập vào tôi.playerauctions.com Đúng
Playerauctions Múi giờ Chúng tôi sử dụng thông tin này để ghi lại thông tin múi giờ của người dùng khi truy cập tôi.playerauctions.com Đúng
Playerauctions Tipmix Được sử dụng bởi azure khi xác định máy chủ web nào họ nên được chuyển đến. Đúng
Playerauctions X-MS-Routing-name Được sử dụng bởi Azure để xử lý lưu lượng trong quá trình thay đổi mã. Đúng
Playerauctions GDPR_Cookie Chúng tôi sử dụng cookie này để ghi lại xem người dùng có chấp nhận cookie hay không. Đúng
Playerauctions display_cookie_popup Chúng tôi sử dụng cookie này để ghi lại lựa chọn của người dùng và đóng cửa sổ bật lên. Đúng
Playerauctions _paim_warnning_tip Tin nhắn tức thì lần đầu tiên mở đầu cảnh báo Đúng
Playerauctions ISEU Chúng tôi sử dụng cookie này để xác định IP người dùng Đúng
Google Recaptcha NID Cookie NID chứa một ID duy nhất mà Google sử dụng để ghi nhớ sở thích của bạn và các thông tin khác, chẳng hạn như ngôn ngữ ưa thích của bạn (e.g. Tiếng Anh), có bao nhiêu kết quả tìm kiếm bạn muốn hiển thị trên mỗi trang (e.g. 10 hoặc 20) và bạn có muốn bật bộ lọc tìm kiếm Google hay không.
Tham khảo: https: // chính sách.Google.com/công nghệ/loại?HL = en-us
Đúng
Google Recaptcha Anid Chúng tôi sử dụng các cookie này để bảo mật các biểu mẫu trên trang web của chúng tôi chống lại spam và lạm dụng bằng phần mềm tự động. Nó hoạt động bằng cách thu thập thông tin phần cứng và phần mềm, chẳng hạn như dữ liệu thiết bị và ứng dụng và gửi dữ liệu này đến Google để phân tích.
Thông tin được thu thập được sử dụng để cải thiện recaptcha và cho mục đích bảo mật chung. Nó sẽ không được sử dụng cho quảng cáo cá nhân bởi Google.
Đúng
Google Recaptcha 1p_jar Cookie này thực hiện thông tin về cách người dùng cuối sử dụng trang web và bất kỳ quảng cáo nào mà người dùng cuối có thể thấy trước khi truy cập trang web nói trên. Đúng
Nền tảng đám mây Windows Azure Sự hấp dẫn Chúng tôi sử dụng cookie này để cân bằng tải để đảm bảo rằng các yêu cầu trang khách truy cập được chuyển đến cùng một máy chủ trong bất kỳ phiên duyệt nào. Đúng
IOVation.INC io_token_ (số động ngẫu nhiên) Cookie này được sử dụng để phát hiện và phòng ngừa gian lận. Đúng

Những cookie này thu thập thông tin về cách khách truy cập sử dụng một trang web, ví dụ như trang mà khách truy cập thường xuyên đến. Chúng tôi sử dụng chúng để cải thiện cách thức hoạt động của trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, một số trong số chúng có thể là cookie của bên thứ ba và dữ liệu họ thu thập có thể được đưa vào mục đích của chúng tôi với tư cách là chủ sở hữu trang web. Vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật của Bộ xử lý bên thứ ba của chúng tôi.

Các nhà cung cấp Tên Mục đích Liệu cookie có cần thiết cho chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ mà bạn đã yêu cầu
Chia sẻ cái này _stid Sharethis Cookie ID. KHÔNG
Chia sẻ cái này _stidv Phiên bản ID cookie Sharethis. KHÔNG
Chia sẻ cái này WordPress_Test_Cookie Sharethis Cookie, Bài kiểm tra nếu chúng tôi có quyền truy cập vào cookie. KHÔNG
Chia sẻ cái này PubConsent Cookie Sharethis đặt để cho biết người dùng đã thực hiện khai báo về việc thu thập dữ liệu GDPR cho định dạng IAB TCF V1. KHÔNG
Chia sẻ cái này st_optout Cookie Sharethis đặt để chỉ ra rằng người dùng đã từ chối thu thập dữ liệu. KHÔNG
Chia sẻ cái này _ga Cookie Google Analytics được Sharethis sử dụng để phân biệt người dùng. KHÔNG
Chia sẻ cái này _gat Cookie Google Analytics được Sharethis sử dụng để phân biệt người dùng. KHÔNG
Chia sẻ cái này _gid Cookie Google Analytics được Sharethis sử dụng để phân biệt người dùng. KHÔNG
Chia sẻ cái này Visopt_s Cookie vwo để xem số lần trình duyệt đã được đóng lại và mở lại. KHÔNG
Chia sẻ cái này _vis_opt_test_cookie Cookie phiên VWO để xem cookie có được bật trên trình duyệt của người dùng hay không. Giúp theo dõi số lượng phiên trình duyệt của khách truy cập. KHÔNG
Chia sẻ cái này _VWO_UUID_V2 VWO Cookie tính toán lưu lượng truy cập độc đáo trên một trang web. KHÔNG
Chia sẻ cái này liên lạc-id-fe2c9dmj Máy liên lạc: Cookie định danh khách truy cập ẩn danh cho khách truy cập trang web. KHÔNG
Chia sẻ cái này liên kết-session-fe2c9dmj Máy liên lạc: Định danh cho mỗi phiên trình duyệt duy nhất. Cookie phiên được làm mới trên mỗi ping đã đăng nhập thành công, kéo dài đến 1 tuần kể từ thời điểm đó. Người dùng có thể truy cập các cuộc hội thoại của họ và có dữ liệu được truyền đạt trên các trang đăng nhập trong 1 tuần, miễn là phiên không cố ý kết thúc với ‘liên lạc (đóng cửa,), thường xảy ra khi đăng xuất bản. KHÔNG
Chia sẻ cái này Pxcelbcnlcy Cookie hệ thống quản lý thẻ Sharethis để theo dõi độ trễ trên báo cáo Beacon. KHÔNG
Chia sẻ cái này PXCELACC3PC Cookie hệ thống quản lý thẻ Sharethis để kiểm tra xem cookie của bên thứ ba có được trình duyệt chấp nhận không. Điều này chỉ được đặt nếu không có cookie đến trong yêu cầu. KHÔNG
Chia sẻ cái này pxcelpage_c010 và/hoặc Cookie hệ thống quản lý thẻ Sharethis để theo dõi trạng thái tải xoay pixel. Sharethis sử dụng một cookie khác cho các nhóm trang khác nhau trong mạng Sharethis. KHÔNG
Chia sẻ cái này pxcelpage_c010_b và/hoặc KHÔNG
Chia sẻ cái này pxcelpage_c010_c và/hoặc KHÔNG
Chia sẻ cái này pxcelpage_c010_d KHÔNG
Chia sẻ cái này USPRivacy Sharethis đọc nếu cookie USPrivacy có mặt trong miền nhà xuất bản. KHÔNG
Chia sẻ cái này fpestid FPESTID là ID cookie Sharethis được đặt trong miền của nhà điều hành trang web. KHÔNG
Google Analytics _gid Được sử dụng để phân biệt giữa người dùng trang web trong Google Analytics. KHÔNG
Google Analytics _ga KHÔNG
Google DV Chúng tôi sử dụng các cookie này cho các mục đích quảng cáo tiếp thị, bao gồm phân tích dữ liệu và nhắm mục tiêu quảng cáo. KHÔNG
Google AdWords Ide Chúng tôi sử dụng cookie này cho các mục đích quảng cáo tiếp thị của Google, bao gồm phân tích dữ liệu và nhắm mục tiêu quảng cáo. KHÔNG
Bing MUIDB Chúng tôi sử dụng cookie này cho mục đích quảng cáo tiếp thị Microsoft Bing, bao gồm phân tích dữ liệu và nhắm mục tiêu quảng cáo. KHÔNG
Bing ÔNG KHÔNG
Bing Muid KHÔNG
Bing _Uetsid Cookie này được Bing sử dụng để thu thập thông tin ẩn danh về cách khách truy cập đang sử dụng trang web của chúng tôi. KHÔNG
Bing _Uetvid Đây là một cookie được sử dụng bởi quảng cáo Microsoft Bing và là một cookie theo dõi. Nó cho phép chúng tôi tham gia với người dùng trước đây đã truy cập trang web của chúng tôi. KHÔNG
Reddit Edgebucket Những cookie này được sử dụng để lưu thông tin về người dùng Reddit đã đăng nhập cho mục đích đề xuất quảng cáo và cập nhật nội dung. Nội dung của cookie được xác nhận trong các điều kiện của các điều khoản sử dụng của Reddit. KHÔNG
Reddit initref KHÔNG
Reddit G_enables_idps Được sử dụng cho Google đăng nhập đơn lẻ trên KHÔNG
Reddit gần đây_srs Cookie này được lưu thông tin về người dùng reddit đăng nhập cho mục đích đề xuất quảng cáo và cập nhật nội dung. KHÔNG
Facebook fr Chúng tôi sử dụng cookie này cho các mục đích quảng cáo tiếp thị trên Facebook, bao gồm phân tích dữ liệu và nhắm mục tiêu quảng cáo. KHÔNG
Facebook _fbp KHÔNG
Cloudflare __cfduid Cookie được sử dụng để xác định các máy khách riêng lẻ đằng sau địa chỉ IP được chia sẻ và áp dụng cài đặt bảo mật trên cơ sở mỗi khách hàng. Ví dụ: nếu khách truy cập ở trong một quán cà phê nơi có một loạt các máy bị nhiễm bệnh, nhưng máy của khách truy cập cụ thể được tin cậy (e.g. Vì họ đã hoàn thành một thử thách trong giai đoạn vượt qua thử thách của bạn), cookie cho phép chúng tôi xác định khách hàng đó và không thách thức họ nữa. Nó không tương ứng với bất kỳ ID người dùng nào trong ứng dụng web của bạn và lưu trữ bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào. Đúng
Google Tối ưu hóa _GaExp Chúng tôi sử dụng các cookie này cho mục đích kiểm tra A/B và phân tích dữ liệu. KHÔNG
Alexa Analytics __AUC Cookie này được sử dụng để thu thập thông tin về hành vi của người tiêu dùng, được gửi đến Alexa Analytics. KHÔNG
Google Adsense _GCL_AU Chúng tôi sử dụng các cookie này cho các mục đích quảng cáo tiếp thị, bao gồm phân tích dữ liệu và nhắm mục tiêu quảng cáo. KHÔNG
Microsoft ai_user Những cookie này dành cho phần mềm Insights ứng dụng Microsoft, thu thập thông tin sử dụng và từ xa thống kê cho các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng đám mây Azure. Đây là một cookie nhận dạng phiên ẩn danh độc đáo. KHÔNG
Microsoft ai_session KHÔNG