Thời gian ngừng hoạt động của máy chủ: WOW Thời gian ngừng hoạt động của máy chủ cổ điển (25 tháng 8): Lịch bảo trì cho tất cả các khu vực được tiết lộ, là World of Warcraft Down? Cách kiểm tra trạng thái máy chủ WOW – Dot Esports

World of Warcraft có xuống không? Cách kiểm tra trạng thái máy chủ WoW WOW

Cho dù bạn đang chơi trên World of Warcraft (WOW) Classic, Burning Crusade Classic hay Wrath of the Lich King Classic, tất cả các máy chủ đều cần một số thời gian chết để bảo trì. Blizzard có lịch bảo trì cổ điển WOW hàng tuần, nhưng đôi khi, các anh hùng của Azeroth bị bắt bởi máy chủ đi xuống.

Thời gian ngừng hoạt động của máy chủ cổ điển (25 tháng 8): Lịch bảo trì cho tất cả các khu vực được tiết lộ

Có khả năng là do sự cố máy chủ khó tính, WOW Classic dự kiến ​​sẽ trải qua thời gian ngừng hoạt động của máy chủ hôm nay, ngày 25 tháng 8 năm 2023. Tất cả các máy chủ có thể sẽ bị ảnh hưởng, nhưng may mắn thay, nó đã thắng được cả ngày. Trong khi bài viết trong trận chiến.Ứng dụng Net không tiết lộ nguyên nhân của thời gian ngừng hoạt động của máy chủ, hy vọng nó sẽ giải quyết một số vấn đề quan trọng mà người chơi Hardcore đang gặp phải khi ra mắt chế độ trò chơi được mong đợi cao này.

Mặc dù thời gian ngừng hoạt động của máy chủ cho WOW Classic được thiết lập là ngắn, nhưng nó đáng chỉ ra rằng các chu kỳ bảo trì này đôi khi mất nhiều thời gian hơn. Đây là những gì bạn có thể mong đợi.

Thời gian ngừng hoạt động của máy chủ WoW Classic trong bao lâu?

Thứ sáu không phải là một ngày ngừng hoạt động của máy chủ điển hình cho World of Warcraft hoặc WOW Classic. Tuy nhiên, các máy chủ Hardcore đã tăng lên ngày hôm qua, khiến nó trở thành một lựa chọn rõ ràng, có khả năng là do các vấn đề mà người chơi đang phải đối mặt. Thời gian ngừng hoạt động sẽ bắt đầu vào cuối sáng nay, ngày 25 tháng 8 năm 2023. Bạn có thể mong đợi một thời gian khác ngoài 7 giờ sáng PDT, tùy thuộc vào vị trí của bạn.

Thời gian bắt đầu bảo trì cho WOW

 • Châu Mỹ: 25/8/2023, 7 giờ sáng PDT
 • Châu Âu: 25/8/2023, 2 giờ chiều GMT
 • Hàn Quốc: 25/8/2023, 11 giờ tối KST
 • Đài Loan: 25/8/2023, 11 giờ tối TST
 • Trung Quốc: 25/8/2023, 11 giờ tối CST

May mắn thay, việc bảo trì theo lịch trình dự kiến ​​sẽ tương đối ngắn, chỉ với một giờ giữa thời gian chết và thời gian hoạt động. Mặc dù có khả năng thời gian ngừng hoạt động của máy chủ có thể được gia hạn, nhưng không có thông tin hiện tại về nó. Ngay bây giờ, đây là những thời gian được lên lịch cho các máy chủ cổ điển.

Thời gian cuối bảo trì cho WOW

 • Châu Mỹ: 25/8/2023, 8 giờ sáng PDT
 • Châu Âu: 25/8/2023, 1 giờ chiều GMT
 • Hàn Quốc: 26/8/2023, 12 giờ sáng KST
 • Đài Loan: 26/8/2023, 12 giờ sáng TST
 • Trung Quốc: 26/8/2023, 12 giờ sáng CST

World of Warcraft có xuống không? Cách kiểm tra trạng thái máy chủ WoW WOW

Đây là cách kiểm tra trạng thái máy chủ của WOW bất cứ khi nào bạn cần.

Một hình ảnh quảng cáo có sự tham gia của Alexstrasza trong hình dạng con người của cô trong WoW Dragonflight

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Các vấn đề kết nối là một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra khi bạn chơi một trò chơi trực tuyến và Thế giới của Warcraft không khác. Các Thế giới của Warcraft Máy chủ hầu như luôn sống, nhưng đôi khi, chúng đi xuống. Biết khi nào họ đi xuống và khi họ sẽ sống lại có thể giúp bạn lên kế hoạch cho các buổi chơi của mình.

Trên cơ sở hàng tuần, máy chủ (cả bán lẻ và Cổ điển) đi xuống trong một thời gian bảo trì ngắn khoảng 9 giờ sáng CT. Các thiết lập lại hàng tuần này xảy ra vào thứ ba ở Bắc Mỹ và vào thứ Tư ở Châu Âu. Thông thường, thời gian ngừng hoạt động của máy chủ được liệt kê là một giờ, nhưng hầu như luôn mất ít thời gian hơn đáng kể so với thế. Ngoại lệ cho quy tắc này bao gồm các ngày vá, đôi khi thấy máy chủ xuống trong bảy giờ mỗi lần.

Thời gian ngừng hoạt động tiêu chuẩn hàng tuần thường xuyên kéo dài khoảng năm đến 10 phút, và đôi khi nó thậm chí còn ít hơn. Trong thời gian này, các nhiệm vụ thế giới hàng tuần, nhiệm vụ hàng ngày và khóa RAID được thiết lập lại, mở ra một làn sóng nội dung mới cho bạn và các nhân vật của bạn.

Ít thường xuyên hơn, Blizzard sẽ có thời gian ngừng hoạt động của máy chủ bắt đầu cùng lúc với bảo trì hàng tuần thông thường. Với các bản vá lớn, giống như các bản cập nhật nội dung bao gồm các cuộc đột kích và đấu trường mới/huyền thoại+ mùa, thời gian ngừng hoạt động hàng tuần sẽ kéo dài đáng kể và đôi khi nó thậm chí sẽ được mở rộng. Nếu một bản vá nội dung chính hoặc mở rộng trước khi được phát hành, các máy chủ có thể duy trì toàn bộ một ngày, thường khiến người chơi thất vọng. Chỉ cần ghi nhớ Blizzard đang làm mọi thứ có thể sau hậu trường để đưa các máy chủ sao lưu và chạy bất cứ khi nào các bản vá quan trọng chạm vào máy chủ trực tiếp.

Để có được một xấp xỉ khi bảo trì mở rộng sẽ kết thúc, Người chơi có thể kiểm tra trận chiến của họ.Máy khách Net trước khi các máy chủ đi xuống và sử dụng các công cụ này để xác nhận khi chúng quay lại.

Làm thế nào để bạn kiểm tra Trạng thái máy chủ?

Một hình ảnh trong trò chơi của Furbolgs trong khoảng thời gian Azure trong WoW Dragonflight

Luôn cập nhật các diễn đàn để cập nhật mới nhất

Để được cập nhật về bảo trì máy chủ và tin tức quan trọng khác trong trò chơi, hãy xem Wow Diễn đàn hỗ trợ.

Bất cứ khi nào một sự kiện quan trọng đến gần đó yêu cầu thời gian chết của máy chủ, Blizzard sẽ thêm một mục vào danh sách ở trên. Nếu các máy chủ đi xuống do sự cố mất điện của máy chủ bất ngờ, nhà phát triển cũng làm mới trang web với thông tin liên quan.

Kiểm tra cập nhật trạng thái trên phương tiện truyền thông xã hội

Tài khoản hỗ trợ khách hàng của Blizzard trên Twitter sẽ luôn đăng bất cứ khi nào có một máy chủ ngừng hoạt động hoặc bảo trì. Ngoài việc chia sẻ chi tiết về bảo trì hoặc thời gian chết của máy chủ, tài khoản cũng cho người hâm mộ biết khi nào các máy chủ trở lại trực tuyến.

Với hơn 1 triệu người theo dõi, tài khoản cũng có một nhóm hỗ trợ tích cực cố gắng trả lời tất cả các truy vấn của người dùng. Bất cứ khi nào có thời gian chết, bạn có thể phát hiện ra tài khoản Blizzard CS trả lời vô số người hâm mộ đang báo cáo mất điện.

Theo kịp tình trạng của bạn

Một ảnh chụp màn hình của trang Trạng thái Realm trên trang web World of Warcraft chính thức

Trong khi đó, nếu bạn từng thấy rằng máy chủ cụ thể của bạn đang gặp sự cố, bạn có thể kiểm tra để xem trạng thái realm của bạn trên World of Warcraft trang mạng. Trong những điều hiếm hoi, máy chủ mà vương quốc của bạn hoạt động có thể đi xuống trong khi những người khác tiếp tục hoạt động bình thường. Khi đây là trường hợp, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi vương quốc của bạn trở lại trực tuyến trong khi Blizzard siêng năng khắc phục bất kỳ vấn đề nào đang gây khó khăn cho máy chủ cụ thể của bạn.

Danh sách toàn diện về chính thức Trang web cho thấy mỗi : Rồng, WOW: Cổ điển, Và Wow: Wrath of the Lich King Cổ điển vương quốc trên tất cả các vùng. Bạn có thể lọc cho khu vực và trò chơi của mình cũng như dễ dàng tìm kiếm vương quốc của mình bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm ở đầu danh sách. Một dấu kiểm màu xanh lá cây bên cạnh tên máy chủ của bạn tên của bạn ngụ ý rằng nó trực tuyến, trong khi một màu đỏ X X có nghĩa là vương quốc là ngoại tuyến. Vào ngày bảo trì máy chủ, mọi lĩnh vực được liệt kê sẽ có một X X bên cạnh nó, ngụ ý rằng trò chơi không có sẵn để chơi.

Phó Tổng biên tập. Brit bị mắc kẹt hàng ngàn dặm từ nhà trên một hòn đảo nhỏ bé trông giống như một củ khoai lang. Liên Minh Huyền Thoại? Anh ấy biết về nó. Valorant? Có thể đã nghe nói về nó. Phản công? Nghe có vẻ mơ hồ quen thuộc.

Wow Lịch bảo trì máy chủ cổ điển – Hoa Kỳ và Châu Âu

Wessel Minnie

Hướng dẫn EA FC24

Hướng dẫn từng bước để kiểm tra các trạng thái máy chủ cổ điển World of Warcraft (WOW) cho cả Hoa Kỳ và Châu Âu để bạn không cần phải đoán.

Wow Lịch bảo trì máy chủ cổ điển - Hoa Kỳ và Châu Âu

Cho dù bạn đang chơi trên World of Warcraft (WOW) Classic, Burning Crusade Classic hay Wrath of the Lich King Classic, tất cả các máy chủ đều cần một số thời gian chết để bảo trì. Blizzard có lịch bảo trì cổ điển WOW hàng tuần, nhưng đôi khi, các anh hùng của Azeroth bị bắt bởi máy chủ đi xuống.

Bài viết này giải thích chính xác cách bạn có thể kiểm tra lịch bảo trì máy chủ WOW cổ điển và cung cấp thời gian cho cả máy chủ Hoa Kỳ và Châu Âu để bạn có thể lập kế hoạch cho thời gian chơi trò chơi của mình cho phù hợp.

Cập nhật vào ngày 19 tháng 9 năm 2023: Máy chủ đi xuống vào thứ ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023, từ 07:00 đến 08:00 PST. Đối với những người ở châu Âu, WOW Máy chủ cổ điển đi xuống để bảo trì vào thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023, từ 03:00 đến 04:00 CEST.

Kiểm tra lịch trình bảo trì máy chủ cổ điển wow

World of Warcraft WOW Lịch bảo trì máy chủ cổ điển Thời gian ngừng hoạt động của Hoa Kỳ đang đốt cháy Thập giá Vanilla của Lich King Wotlk Blizzard

Bảo trì máy chủ diễn ra hàng tuần cho World of Warcraft (bản mở rộng mới nhất) và phiên bản cổ điển. Đôi khi, chỉ có “khởi động lại” và không phải là toàn bộ thời gian bảo trì, tùy thuộc vào những gì đang xảy ra trên thế giới. của Warcraft.

Những người tận hưởng WOW Classic đầu tiên cần hiểu rằng có lịch bảo trì máy chủ cho vani, Burning Crusade và Wrath of the Lich King.

Ngoài ra còn có các khu vực khác nhau và trong bài viết này, chúng tôi phác thảo bảo trì thời gian ngừng hoạt động của máy chủ theo lịch trình cho cả hai khu vực Hoa Kỳ và Châu Âu.

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, đôi khi bảo trì mở rộng xảy ra. Ví dụ, vào ngày 30 tháng 8 năm 2022, Blizzard đã triển khai thời gian bảo trì máy chủ mở rộng cho WoW Classic Burning Crusade để khởi chạy WOTLK Pre.

World of Warcraft WOW Lịch bảo trì máy chủ cổ điển Thời gian ngừng hoạt động của Hoa Kỳ đang đốt cháy Thập giá Vanilla của Lich King Wotlk Blizzard

WOW Máy chủ cổ điển sẽ trải qua bảo trì vào mỗi thứ ba/thứ tư vào những thời điểm bên dưới.

 • Vanilla wow cổ điển EU – Thứ Tư từ 03:00 đến 04:00 CEST.
 • Burning Crusade wow cổ điển EU – Thứ Tư từ 03:00 đến 04:00 CEST.
 • Wotlk wow cổ điển EU – Thứ Tư từ 03:00 đến 04:00 CEST.
 • Vanilla wow cổ điển chúng tôi – Thứ Ba từ 07:00 đến 08:00 PST.
 • Burning Crusade wow cổ điển chúng tôi – Thứ Ba từ 07:00 đến 08:00 PST.
 • Wotlk wow kinh điển chúng tôi – Thứ Ba từ 07:00 đến 08:00 PST.

Bạn có thể kiểm tra Lịch bảo trì máy chủ cho tất cả các tiêu đề Blizzard trên trang hỗ trợ chính thức, với bảo trì hàng tuần được công bố là tin tức ở đầu.

Nếu các máy chủ không giảm để bảo trì hoặc ngừng hoạt động bất ngờ, nhưng bạn không thể kết nối với WOW Classic, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với dịch vụ khách hàng của Blizzard cho khu vực của bạn.

Vì vậy, bạn có nó, một cách thực tế, dễ dàng để kiểm tra lịch trình bảo trì máy chủ cổ điển thế giới của Warcraft để bạn có thể lên kế hoạch cho thời gian trò chơi của mình.

Kiểm tra video của chúng tôi dưới đây, nơi chúng tôi đi sâu vào truyền thuyết của các khía cạnh rồng trong World of Warcraft, thảo luận về tất cả các nhà lãnh đạo, lịch sử của họ và một số bộ phim gia đình!

Để biết thêm Tin tức World of Warcraft, hãy chắc chắn xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số hướng dẫn & hướng dẫn WOW của chúng tôi dưới đây:

Hướng dẫn Wotlk Classic – Builds Hiệp sĩ tử thần tốt nhất| Retribution Paladin Pve| Sư phạm thảo dược| Pve Beast Mastery Hunter DPS| Bóng tối của sự diệt vong| Thời tiết lạnh bay| MAGE FIRE PVE| Thảm bay

Sự kiện ngày lễ – Hallow’s End| Lễ Mạng lưới Mạng mùa đông

Hình ảnh nổi bật lịch sự của Blizzard.

Wessel Minnie

Viết bởi Wessel Minnie

Wessel là cựu thành viên của Bravado Gaming, một tổ chức esports hàng đầu của Nam Phi, và là cựu biên tập viên.trực tuyến. Anh ấy cũng có thể được tìm thấy trên HLTV thảo luận về mọi thứ CS: GO Esports. Khi anh ấy không viết hoặc chỉnh sửa, Wessel không chờ đợi một cách cơ thể để phát hành Counter-Strike 2, suy ngẫm về các bản dựng Diablo 4 tốt nhất cho mỗi lớp, hoặc mạo hiểm vào vùng đất giữa Elden Ring lần thứ mười một. Anh ấy yêu ARPG và bất kỳ tiêu đề Soulsborne nào anh ấy có thể nhận được nhiều găng tay của mình, nhưng vui lòng gửi email hoặc gửi cho anh ấy một thông điệp trên phương tiện truyền thông xã hội với bất kỳ chủ đề liên quan đến trò chơi thú vị nào mà bạn nghĩ rằng anh ấy có thể thích.