Word Hurdle, Word Hurdle – Chơi Word Hurdle trên Wordle 2

Từ rào cản

Một điều thú vị về Word Hurdle là màu sắc bạn đoán sai sẽ luôn xuất hiện trên màn hình của các phím. Và khi bạn đoán tất cả các cột, bạn đã tô màu tất cả các bàn phím của mình.

Từ rào cản

Lý luận không gian và kỹ năng từ vựng đều rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi Word, bạn có thể bắt gặp một vài người yêu cầu bạn phải suy nghĩ nhanh chóng và đưa ra một câu trả lời thông minh. Word Hurdle là một trò chơi từ đơn giản, nhưng đầy thách thức sẽ giúp bạn cải thiện từ vựng và lý luận không gian. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách chơi Word Hurdle và cung cấp cho bạn một số mẹo để giúp bạn cải thiện kiến ​​thức từ.

Tổng quan về trò chơi vượt rào

Từ rào cản là một điều tuyệt vời sẵn sàng bạn để giáo dục bộ não của bạn cũng như thư giãn hoàn toàn miễn phí. TRONG từ rào cản, Bạn sẽ trải nghiệm những cảm giác khác nhau mà bạn chưa từng có trong quá khứ. Trò chơi này là một phỏng đoán, bạn có thể tạo ra bất kỳ từ nào bạn mong muốn. Nếu từ đó là đúng, bạn sẽ thắng. Word Hurdle cung cấp cho bạn một thiết lập mở kích thích trí tưởng tượng của bạn. Trò chơi này nổi tiếng do thực tế là nó mang lại nhiều trải nghiệm mới cho game thủ, đào tạo bộ não và tăng khả năng suy luận của bạn.

Từ rào cản là một cách tuyệt vời để xem các từ mà mọi người đang sử dụng và cũng để có được cảm giác về các chủ đề phổ biến ở bất kỳ thời điểm nào được cung cấp. Tất cả những gì bạn cần làm là dán vào một số thông điệp cũng như bạn sẽ nhận được một mô tả trực quan hấp dẫn của các từ đang được sử dụng.

Từ rào cản là một trò chơi hỗ trợ bạn kiểm tra bạn bè của mình để xem ai có thể tạo ra nhiều từ vựng tối thiểu. Nó giống như một cây thánh giá ở giữa Mad Libs, Scrabble và Rececher. Trò chơi video đã được chơi bởi vô số cá nhân trên toàn cầu. Đó là phương pháp tốt nhất để giúp bạn thực hành các kỹ năng từ cũng như tiêu diệt thời gian.

Tạo ra các câu đố từ của riêng bạn và đưa từ hiểu từ của bạn vào bài kiểm tra. Bạn có thể đặt cược những người bạn tốt của bạn hoặc tham gia Quả cầu. Các lựa chọn thay thế là vô hạn.

Cách chơi trò chơi Word Hurdle?

Từ rào cản có một quy tắc rất đơn giản của trò chơi và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bạn không cần phải luyện tập trước, bạn có thể bắt đầu ngay vào trò chơi.

Trò chơi có giao diện 6×6 Squares, tương đương với số lượng chữ cái của từ mà bạn phải tìm ra. Trò chơi này thú vị ở chỗ bạn có thể thử không giới hạn, những từ sai có thể được sửa cho đến khi tìm thấy từ chính xác

Nếu bạn đoán đúng chữ cái và vị trí đúng sẽ hiển thị màu xanh lam. Nếu chữ cái đúng ở đúng chỗ, nó sẽ xuất hiện màu vàng và nếu từ bạn đoán là hoàn toàn sai, nó sẽ xuất hiện màu xám.

Một điều thú vị về Word Hurdle là màu sắc bạn đoán sai sẽ luôn xuất hiện trên màn hình của các phím. Và khi bạn đoán tất cả các cột, bạn đã tô màu tất cả các bàn phím của mình.

Mẹo để bạn vượt qua các thử thách

Trò chơi này rất đơn giản, nhưng để giành chiến thắng là khó khăn. Trò chơi cần người chơi có một trạng thái tâm trí thích nghi và cũng có thể có thể lý luận một cách hợp lý từ đúng. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

– Vì khó khăn, đừng cố gắng nghĩ ra từ lý tưởng từ lượt đầu tiên. Cố gắng bất kỳ từ nào và dần dần khám phá câu trả lời đúng.
– Đừng chọn những từ cũng đầy thách thức, hãy chọn những từ thông thường mà mọi người đều biết
– Chọn các từ có nhiều chữ cái khác nhau. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn thử nhiều chữ cái hơn.
– Thay đổi chế độ phù hợp với khả năng của bạn

Phần kết luận

Nó là giai đoạn cuối cùng của trò chơi, và bạn vẫn cần ghi nhiều điểm nhất có thể! Đối thủ của bạn chắc chắn sẽ ném một đường cong vào bạn chỉ còn một từ, nhưng bạn sẽ không đi xuống mà không chiến đấu, bạn? Bạn cần biết ý nghĩa chính xác của từ cuối cùng mà bạn đã chơi mỗi lần để biết cách trả lời lại và bạn cần phải tự tin vào kiến ​​thức của mình để làm điều đó. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có nó, hãy sẵn sàng cho vòng cuối cùng.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi chữ và bạn thích giải các câu đố logic, thì bạn có thể đã chơi Scrabble ít nhất một lần trong đời. Nó cùng một nguyên tắc như các từ với bạn bè, với sự khác biệt duy nhất là bảng và tập hợp các chữ cái mà bạn có thể sử dụng. Thay vì chơi với một bộ chữ cái, bạn đã chơi với một từ. Nó khó khăn hơn rất nhiều so với vẻ ngoài của nó.

Cách chơi Word Hurdle

Bạn có 6 lần thử để giải một từ 6 chữ cái.

Màu xanh lá cây: Bức thư ở vị trí chính xác

Gray: Bức thư không có trong từ

Màu vàng: Bức thư nằm trong từ nhưng sai điểm

Từ rào cản

Trò chơi của Từ rào cản có một bộ quy tắc rất đơn giản và là lý tưởng cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Bạn không cần phải luyện tập trước khi chơi; Bạn có thể đi ngay vào trò chơi.
Giao diện của trò chơi được tạo thành từ 6×6 Squares, tương ứng với số lượng chữ cái trong từ bạn phải giải mã. Trò chơi này là duy nhất ở chỗ bạn có thể thử một số từ không giới hạn và sửa chúng cho đến khi tìm thấy từ thích hợp. Chữ cái và địa điểm chính xác sẽ được hiển thị màu xanh nếu bạn đoán chính xác. Chữ đúng sẽ xuất hiện màu vàng nếu nó ở sai vị trí và màu xám nếu từ bạn đoán là hoàn toàn không chính xác.

Màu sắc bạn ước tính không chính xác sẽ luôn xuất hiện trên màn hình của các phím, đây là một tính năng khác thường của Hurdle Word. Bạn đã tô màu tất cả các bàn phím của mình sau khi bạn đoán được tất cả các cột.

Từ rào cản là một phương pháp tuyệt vời để xem những từ mà mọi người đang sử dụng và để hiểu những gì các chủ đề phổ biến tại một thời điểm. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa vào một thông điệp, và bạn sẽ nhận được một biểu diễn trực quan tuyệt vời của các từ đang được sử dụng.

Cách chơi Word Hurdle

Bạn có 6 lần thử để giải một từ 6 chữ cái.

Màu xanh lá cây: Bức thư ở vị trí chính xác

Gray: Bức thư không có trong từ

Màu vàng: Bức thư nằm trong từ nhưng sai điểm