What We Do In The Shadows Season 5 Trailer – hai tập mới vào thứ năm tuần này! Dòng chảy đẫm máu, những gì chúng ta làm trong Shadows Co-Ep phá vỡ phần cuối mùa 5 tiết lộ & gợi ý ở hướng mùa 6

Những gì chúng tôi làm trong The Shadows, Co-Ep phá vỡ phần cuối mùa 5 tiết lộ & gợi ý theo hướng mùa 6

(Tín dụng: Russ Martin/FX)

Những gì chúng tôi làm trong đoạn giới thiệu đêm chung kết mùa 5 của Shadows – hai tập mới vào thứ năm tuần này!

Mùa hè ma cà rồng nóng bỏng của FX đã kết thúc trong tuần này với “Những gì chúng ta làm trong bóng tối” Phần cuối mùa 5, bao gồm không chỉ một mà hai tập hoàn toàn mới.

Xem trận chung kết mùa 5 của mùa 5 Thứ năm, ngày 31 tháng 8 Trên FX!

Cả hai tập cũng sẽ có sẵn vào thứ Sáu này trên Hulu.

Trong phần cuối cùng của chúng tôi trong bóng tối 5 mùa

“Những người bạn cùng nhà được mời vào cuối tuần tại nhà của một ma cà rồng bí ẩn, lừng lẫy.”

Dựa trên bộ phim truyện của Jemaine Clement và Taika Waititi, loạt phim ghi lại sự khai thác hàng đêm của bạn cùng phòng ma cà rồng Nandor (Kayvan Novak), Laszlo (Matt Berry), Nadja (Natasia Demetriou) và Colin Robinson (Mark Proksch) khi họ điều hướng thế giới hiện đại của Đảo Staten với sự giúp đỡ của con người quen thuộc của họ, Guillermo (Harvey Guillén).

Và vâng, loạt phim kinh dị hài kịch đã được gia hạn cho mùa thứ sáu!

Nhà văn trong cộng đồng kinh dị từ năm 2008. Tổng biên tập. Sở hữu xác chết của Eli Roth từ Piranha 3D. Có bốn con mèo tuyệt vời. Vẫn chơi với đồ chơi.

Bạn có thể thích

“Những gì chúng tôi làm trong bài đánh giá mùa 5 của Shadows – bộ phim hài ma cà rồng FX vẫn còn mới mẻ như mọi khi

Những gì chúng tôi làm trong bóng tối mùa năm

“Những gì chúng tôi làm trong Đoạn giới thiệu mùa 5 cho phép bạn cùng phòng ma cà rồng yêu thích của chúng tôi trong một trung tâm thương mại

“Những gì chúng tôi làm trong The Shadows, poster mùa 5 sẽ bay trước buổi ra mắt ngày 13 tháng 7

TV

Trò chơi Squid Squid: The Thử thách – Sê -ri Cuộc thi Netflix có giải thưởng tiền mặt lớn nhất trong lịch sử truyền hình thực tế

Ngày 22 tháng 9 năm 2023

Netflix sườn smash sê -ri sê -ri trò chơi squid squidTrò chơi mực: Thử thách,”Điều này sẽ ra mắt trên Netflix trên Ngày 22 tháng 11 năm 2023.

Sê-ri Cuộc thi 10 tập sẽ chứng kiến ​​456 người chơi thực sự tham gia trò chơi để theo đuổi phần thưởng thay đổi cuộc sống là 4 đô la.56 triệu. Đặc biệt lưu ý, Trò chơi Squid: Thử thách sẽ giới thiệu số tiền và tiền thưởng lớn nhất trong loạt bài thi đấu thực tế.

Xem đoạn giới thiệu trêu ghẹo chính thức bên dưới và đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Trong sê-ri, những người chơi thực sự của 456 sẽ tham gia chương trình thi đấu để theo đuổi phần thưởng thay đổi cuộc sống là 4 USD.56 triệu. Khi họ cạnh tranh thông qua một loạt các trò chơi lấy cảm hứng từ chương trình gốc – cộng với những bổ sung mới đáng ngạc nhiên – chiến lược, liên minh và tính cách của họ sẽ được đưa vào thử nghiệm trong khi các đối thủ cạnh tranh bị loại bỏ xung quanh họ.”

Trò chơi SQUID.

Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Nicola Brown (The Garden), Tim Harcourt (Studio Lambert), John Hay (The Garden), Toni Ireland (Studio Lambert), Anna Kidd, Stephen Lambert (Studio Lambert), Louise Peet, Nia Yemoh (Studio Lambert) và Stephen Yemoh (Studio Lambert).

“Strò chơi quid Lấy thế giới bởi cơn bão với đạo diễn Hwang, câu chuyện quyến rũ và hình ảnh mang tính biểu tượng. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của anh ấy khi chúng tôi biến thế giới hư cấu thành hiện thực trong cuộc thi và thử nghiệm xã hội lớn này. Những người hâm mộ của loạt phim truyền hình đang diễn ra trong một hành trình hấp dẫn và không thể đoán trước được khi 456 thí sinh trong thế giới thực của chúng tôi điều hướng loạt trận cạnh tranh lớn nhất từ ​​trước đến nay, đầy căng thẳng và xoắn, với giải thưởng lớn nhất từ ​​trước đến nay.”

Trò chơi mực: Thử thách. Tập 101 của trò chơi Squid: Thử thách. Cr. Pete Dadds/Netflix © 2023

Trò chơi mực: Thử thách. Tập 101 của trò chơi mực: Thử thách. Cr. Lịch sự của Netflix © 2023

Trò chơi mực: Thử thách. Tập 101 của trò chơi mực: Thử thách. Cr. Lịch sự của Netflix © 2023

Trò chơi mực: Thử thách. Tập 101 của trò chơi Squid: Thử thách. Cr. Lịch sự của Netflix © 2023

Trò chơi mực: Thử thách. Tập 101 của trò chơi mực: Thử thách. Cr. Lịch sự của Netflix © 2023

Những gì chúng tôi làm trong The Shadows, Co-Ep phá vỡ phần cuối mùa 5 tiết lộ & gợi ý ở hướng mùa 6

Harvey Guillen và Kayvan Novak trong vai Guillermo và Nandor trong

Những gì chúng ta làm trong bóng tối đã phát hiện ra một số bí ẩn và đặt ra những câu hỏi mới trong các phần cuối cùng của Phần 5, đặt ra một giai đoạn mới hấp dẫn cho mùa thứ sáu sắp tới (nhưng bị trì hoãn), chủ yếu cho Guillermo (Harvey Guillén) và Nandor (Kayvan Novak).

Trong tập 9, Một ngày cuối tuần tại Morrigan Manor, Hướng dẫn (Kristen Schaal) thông báo cho ma cà rồng rằng họ đã nhận được một lời mời độc quyền đến thăm Perdita Morrigan, một nhân vật nổi tiếng trong thế giới của họ. Khi họ đến nơi biệt thự bí ẩn của Vamp, cách ở Đảo Staten của họ, không có ai ở nhà, mà là một kế hoạch giống như Agatha Christie làm sáng tỏ khi khách truy cập tham gia vào hành trình của Per Per Perdita.

Từng chút một, họ rơi vào bẫy được đặt cẩn thận bởi hướng dẫn viên đã bị bỏ qua bởi tư thế trong suốt mùa giải dài. Cô tiết lộ mình là nhà sản xuất của Nadja, (Natasia Demetriou) Faux Hex, trong số các shenanigans khác. Nhưng tiết lộ đáng sợ nhất xuất hiện khi cô ấy làm đổ bí mật lớn nhất của Guillermo trước Nandor.

Đối mặt với chủ nhân của mình, Guillermo quen thuộc nói với Nandor về Derek (Chris Sandiford) biến đổi anh ta, và tình trạng bất thường của sự thay đổi của anh ta. Rất may, Nandor cung cấp một số trí tuệ xung quanh sự biến đổi nửa nướng, lưu ý rằng nó Guillermo Van Van Helsing mà Lôi đã chống lại Vamp nọc độc. Tuy nhiên, kiến ​​thức không phải là sửa chữa sự tức giận dự đoán từ lâu của Nandor đối với tình trạng khó khăn khi anh ta thề sẽ giết Guillermo.

Harvey Guillen và Kristen Schaal trong

(Tín dụng: Russ Martin/FX)

Trong phần cuối cùng, Phỏng vấn Thoát, Khăn Guillermo tị nạn trong một nhà nghỉ khi Nandor chờ đợi sự quen thuộc của mình từ một tầng thượng nhìn ra Panera Bread. Khi Nandor tin rằng anh ấy đã phát hiện ra Guillermo, anh ấy đã nhảy vào hành động, nhưng hóa ra anh ấy đã nhầm nam diễn viên Patton Oswalt (tự chơi) vì đã quen thuộc. Sau khi một trái tim với Oswalt ở Panera và trên sân thượng, Nandor quyết định dụ dỗ Guillermo ra khỏi trốn bằng cách đến thăm mẹ.

Khi họ đối mặt trực tiếp, Nandor tiết lộ anh ta đã thắng Kill Guillermo, thay vào đó, anh ta giúp anh ta thực hiện sự biến đổi của ma cà rồng bằng cách cho anh ta uống máu người. Sau khi hoàn thành, tất cả các ma cà rồng đi ra ngoài để ăn mừng, nhưng Guillermo đã đặt chỗ về việc giết và uống máu dẫn đầu Nandor để đưa ra giải pháp biến Guillermo trở lại con người bằng cách giết Derek.

Trong khi điều này giải quyết mùa bí ẩn lớn nhất của mùa, nó đặt ra câu hỏi về vai trò của Guillermo. Trong khi Phần 6 đã được đặt hàng, nhà sản xuất đồng điều hành Yana Gorskaya nói rằng cô ấy đã rất háo hức để thực hiện mùa 6, trong bối cảnh sự chậm trễ liên quan đến cuộc đình công. Cô ấy nói với truyền hình trong nhóm, đội sau bản hit FX là trong giai đoạn đầu của người Viking khi chuẩn bị sẵn chương tiếp theo. Họ đã có thể thực hiện một số lượng lớn các kịch bản, nhưng cho đến khi điều này kết thúc, cô ấy nói về các cuộc đình công, không có nhiều điều chúng tôi có thể làm, và chúng tôi cũng không muốn mà không có họ, cô ấy nói thêm về các nhà văn và diễn viên.

Trong khi đó, Gorskaya đang phá vỡ những tiết lộ lớn nhất từ ​​các tập cuối cùng của phần 5 và gợi ý về hướng của phần 6 trong một câu hỏi và trả lời đầy đủ, bên dưới.

Kristen Schaal trong

(Tín dụng: Russ Martin/FX)

Hướng dẫn này là một trong những điều cần làm. Có an toàn không khi nói rằng cô ấy không bao giờ có thể tin tưởng được với thông tin?

Yana gorskaya: Ồ, rõ ràng hướng dẫn không phải là một kho tiền, nhưng chủ yếu không phải là lỗi của riêng cô ấy bởi vì không ai nói với cô ấy những gì và không phải là giới hạn, và ai không cần biết mọi thứ. Cô ấy sắp xếp nữ hoàng không giữ bí mật. Nó là một thứ viết đáng yêu. Họ đã xoay sở để làm điều này theo một cách nào đó mỗi mùa, trong đó [có một chủ đề] và bạn có cảm giác rằng có điều gì đó không phù hợp với một nhân vật. Trong trường hợp này với Kristen, cô ấy là một nhân vật khách mời như vậy và bị chủ động bỏ qua để có được sự chiết xuất đó trong tập phim chủ mưu này rất vui.

Và sau đó trong Phần 3, bạn đã có Matt Berry trở nên buồn bã. Có những tập phim mà mọi người giống như thế nào, những gì đang xảy ra với Matt? Anh ấy chỉ là xuống? Anh ấy không có vẻ như tham gia chương trình nữa.”Anh ấy đã làm một công việc tốt như vậy để biểu diễn theo nghĩa đó bởi vì anh ấy biết rằng Colin đã chết và thực sự buồn về nó như một nhân vật. Vì vậy, trong phần thưởng đó, tôi hy vọng điều gì đó tương tự sẽ xảy ra với Kristen và hướng dẫn.

Thực hiện theo hướng dẫn làm đổ bí mật Guillermo, Nandor không nhận được quá tốt cho thông tin, vì những lý do rõ ràng. Điều gì đã khiến Panera Bread và Patton Oswalt trở thành sự kết hợp hoàn hảo cho Nandor để nhận ra anh ta không muốn giết Guillermo vì đã biến đổi sau lưng?

Chà, Panera Bread vừa đáng kinh ngạc, và đó là nơi họ gặp nhau, vì vậy có một loại chất lượng tình cảm với nó. Và thực tế là Nandor cho rằng đó là nơi mà Guillermo phải có lúc nào khi anh ta không phải là người quen thuộc làm cho logic ma cà rồng ít nhất. Và Panera thực sự cho chúng tôi bắn vào một chiếc bánh mì Panera thực sự, mà chúng tôi rất vui mừng về. Chúng tôi muốn sử dụng các vị trí thực và tên thật của những thứ để chương trình cảm thấy giống như một bộ phim tài liệu. Vì vậy, nó vẫn rất tuyệt khi được phép bắn vào không gian của họ.

Tôi ngay lập tức nhận ra nó là một bánh mì panera thực sự!

Nếu chúng tôi đã cố gắng tạo ra một panera giả, thì điều đó sẽ rất tệ. Và sau đó với Patton, chúng tôi đã phát triển một danh sách các diễn viên với những bộ phim hài trông hơi giống Harvey hoặc đủ gần để Nandor có thể nhầm anh ta nếu anh ta mặc cùng một chiếc áo khoác và chiếc mũ ra khỏi Panera. Và Patton đã ở gần đầu danh sách đó và là trò chơi và thú vị. Nó thực sự đã đi vào phần ngẫu hứng của nó. Và điều kỳ lạ nhất, tôi nghĩ đối với dàn diễn viên của chúng tôi là đồng hồ máy ảnh nhưng anh ấy đã điều chỉnh rất nhanh và vắt sữa một cách đẹp đẽ.

Mark Proksch trong vai Colin Robinson, Harvey Guillén trong vai Guillermo, Kristen Schaal trong vai người hướng dẫn, Natasia Demetriou trong vai Nadja, và Matt Berry trong vai Laszlo trong

(Tín dụng: Russ Martin/FX)

Bí ẩn đằng sau sự biến đổi khác thường của Guillermo, bắt nguồn từ máu van Helsing của anh ấy. Uống máu người là thứ kích hoạt đầy đủ sự biến đổi của anh ấy. Cuộc thảo luận như đằng sau quyết định bước này là gì?

Ý tôi là tôi nghĩ rằng, một chút thông minh của nhà văn bởi vì tôi nghĩ là người hâm mộ, bộ não của bạn ngay lập tức đi đến kết nối giống như lưỡi kiếm của Van Helsing về lý do tại sao anh ta có thể bị trì hoãn. Và vì vậy, họ đã nghĩ ra thứ uống rượu, giống như khi Jenna (Beanie Feldstein) phải cho ăn trước khi cô ấy được biến đổi hoàn toàn [trong Phần 1]. Đó là một bước mà chúng tôi đã thiết lập như là một phần của các quy tắc của thế giới. Vì vậy, thực tế là Laslo là một nhà khoa học và đã bỏ lỡ điều đó là tôi nghĩ là một người lập dị cho anh ta.

Vì vậy, Guillermo là một con người một lần nữa sau buổi lễ trong tập cuối?

Anh ấy vẫn còn Guillermo, anh ấy vẫn là một phần Van Helsing. Anh ấy vẫn có loại ma thuật bẩm sinh của mình, nhưng anh ấy là một con người ở cuối ở đây.

Xem xét sự chuyển đổi này trở lại thành con người, điều đó sẽ tác động đến mối quan hệ của anh ta như thế nào với Nandor tiến về phía trước?

Chà, bạn sẽ tìm ra khi chúng ta đến phần 6, nhưng ý tôi là Paul Simms và các nhà văn rất giỏi trong việc đưa nó vào nơi bạn có thể không mong đợi nó sẽ đi. Và tôi nghĩ rằng với những mối quan hệ sẽ không-chúng không phải là họ, đôi khi bạn không thực sự muốn điều bạn nghĩ là bạn muốn và có thể thú vị hơn khi đưa nó theo các hướng khác, nhưng tôi không sẽ làm hỏng bất kỳ điều gì trong số đó bởi vì đó là nơi chúng ta sẽ.

Chúng tôi chắc chắn không muốn làm hỏng. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về vai trò của Guillermo trong nhà? Nó không giống như anh ấy đóng một vai trò quen thuộc nữa, nhưng vẫn là một phần của băng đảng. Và nếu trường hợp đó, có thể có một quen thuộc mới?

Tôi sẽ nói, rất nhiều câu hỏi bạn vừa hỏi Form The Engine của mùa tiếp theo của chúng tôi.

Đạo diễn 'WWDITS' trên mái tóc vàng của Nadja

Đạo diễn ‘WWDITS’ trên mái tóc vàng của Nadja

The Finale cũng có các ngôi sao khách mời khác ngoài Patton Oswalt như Benedict Wong và Haley Joel Osment. Có phải tất cả đều được viết vào kịch bản?

Họ đã được viết vào và rất may là trò chơi và muốn làm điều đó. Benny và Haley thật tuyệt vời, cũng như Djinn của chúng tôi (Anoop Desai). Vì vậy, nó thật tuyệt. Và mọi người sáng lên khi họ quay lại. Họ là một phần của chúng tôi nhỏ Bóng tối gia đình bây giờ và không thể là con người ngọt ngào hơn và những người đáng yêu hơn. Vì vậy, chỉ là một niềm vui. Và Tig Fong, người đã chỉ đạo trận chung kết của chúng tôi có rất nhiều niềm vui khi ngồi lại và để họ làm việc của họ vì Matt thực sự là những người bạn khá tốt với Benny, vì vậy họ chỉ có một vụ nổ làm việc cùng nhau và chỉ là hai con gấu Teddy của Anh có một thời gian tốt.

Điều đó thật tuyệt vời. Và cảm thấy an toàn khi nói Derek đã tìm thấy vị trí của mình trong thế giới siêu nhiên giữa topher (osment) và thây ma.

Anh ấy có, và bây giờ anh ấy đã có Topher và cả một nhóm bạn bè thây ma, thật tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng các nhà văn đã phải tìm một giải pháp cho ý nghĩa ngày càng tăng của Guillermo đã phạm sai lầm và có khả năng mất gia đình và có giá biến thành ma cà rồng cao hơn nhiều so với anh ta đã nghĩ, và có thể không phải là thứ anh ta muốn. Nhưng Derek là một nhân vật yêu dấu đến nỗi chỉ giết anh ta [cảm thấy sai]]. Không ai thực sự chết trên Bóng tối. Đó là vẻ đẹp của nó. Chúng ta có thể có những điều khủng khiếp xảy ra với các nhân vật, nhưng sau đó chúng có thể trở lại trong những hóa thân hoàn toàn mới và các thây ma là tuyệt vời.

Những gì chúng ta làm trong bóng tối, Mùa 1-5, phát trực tuyến, Hulu

Những gì chúng tôi làm trong The Shadows Season 5: Có bao nhiêu tập & khi nào các tập mới ra mắt?

Những gì chúng ta làm trong The Shadows Season 5: Có bao nhiêu tập & khi nào các tập mới ra mắt?

Người hâm mộ Những gì chúng ta làm trong bóng tối đang tự hỏi có bao nhiêu tập trong phần 5 và khi mỗi tập mới ra mắt. Bộ này là một phần mở rộng của thế giới ma cà rồng được tạo ra trong Taika Waititi, những gì chúng ta làm trong bộ phim Shadows. Nó mang đến một nhóm ma cà rồng mới đã sống cùng nhau hàng trăm năm và khám phá cuộc sống của họ trong đêm.

Đây là Có bao nhiêu tập trong những gì chúng ta làm trong bóng tối mùa 5 Và các tập mới được phát hành ngày nào.

Có bao nhiêu tập trong những gì chúng ta làm trong bóng tối mùa 5?

Những gì chúng tôi làm trong The Shadows Season 5 có 10 tập.

 • Tập 1: Trung tâm thương mại
 • Tập 2: Một đêm đi chơi với các chàng trai
 • Tập 3: Cuộc diễu hành Pride
 • Tập 4: Chiến dịch
 • Tập 5: Tin tức địa phương
 • Tập 6: Chăm sóc khẩn cấp
 • Tập 7: Sinh vật lai
 • Tập 8
 • Tập 9
 • Tập 10

Các tập 8, 9 và 10 tựa game đã được tiết lộ. Phần 5 tiếp tục mô hình của 10 tập, tương tự như các phần trước. Các tập sắp tới sẽ giới thiệu Colin chạy cho văn phòng, Nandor làm một người bạn mới, Nadja kết nối lại với cội nguồn của mình và nhóm nhận được sự chú ý không mong muốn từ con người.

Dàn diễn viên của những gì chúng tôi làm trong các tính năng của Shadows Season 5:

 • Natasia demetriou trong vai nadja
 • Matt Berry trong vai Laszlo Cravensworth
 • Harvey Guillén trong vai Guillermo de la Cruz,
 • Kayvan Novak trong vai Nandor không ngừng
 • Mark Proksch trong vai Colin Robinson.

Khi nào mới những gì chúng ta làm trong các tập 5 của bóng tối xuất hiện?

Những gì chúng ta làm trong các tập 5 của Shadows Season 5 thường xuất hiện vào thứ Năm hàng tuần trên FX và Hulu.

Bản tóm tắt chính thức cho loạt bài viết:

Nandor cảm thấy Guillermo trượt đi vì anh ta dường như đang dành nhiều thời gian hơn với Laszlo, người có kỹ năng là một nhà khoa học quý ông được đưa vào thử nghiệm khi anh ta cố gắng giải quyết bí ẩn về những thay đổi kỳ lạ và rất bí mật đang diễn ra.

Nadja, chịu ảnh hưởng của một hình lục giác siêu nhiên được chẩn đoán trước đây, kết nối lại với gia đình-hoặc ít nhất là một gia đình-từ đất nước cũ, Colin theo đuổi con đường của rất nhiều ma cà rồng năng lượng trước anh ta bằng cách chạy cho văn phòng chính trị và hướng dẫn viên cố gắng tìm ra nơi cô ấy phù hợp với tư cách là người mới đến với nhóm chặt chẽ này.”

Ở những nơi khác trong thế giới giải trí, hãy xem đoạn trailer đầu tiên của người sáng tạo. Ngoài ra, tìm hiểu khi nào biệt thự ma ám có thể bắt đầu phát trực tuyến trên Disney Plus.

Vansh là một nhà văn đóng góp SEO cho Comingsoon. Niềm đam mê điện ảnh của anh ấy và thể loại siêu anh hùng là thứ biến anh ấy thành một nhà phân tích phim/sê -ri. Trong thời gian rảnh rỗi, Vansh có thể được tìm thấy la hét trên màn hình của anh ấy trong khi xem các trận đấu cricket hoặc làm hỏng tất cả các loại nội dung phát trực tuyến để cải thiện kiến ​​thức giải trí của anh ấy.