Vâng, Overwatch có một câu chuyện. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết |, Overwatch 2: Giới thiệu nguồn gốc của LifeWeaver, một anh hùng hỗ trợ mới – Xbox Wire

Overwatch 2: Giới thiệu nguồn gốc của LifeWeaver, một anh hùng hỗ trợ mới

Reinhardt không ngồi lại và xem thế giới sụp đổ, mặc dù. Anh ta đi khắp thế giới với bộ giáp thập tự chinh của mình thề sẽ chiến đấu với cái ác bất cứ nơi nào anh ta tìm thấy nó. Một cuộc phiêu lưu như vậy được giới thiệu trong một vấn đề của truyện tranh Overwatch trực tuyến.

Vâng, Overwatch có một câu chuyện. Đây là mọi thứ bạn cần biết

Có một câu chuyện trong Overwatch. Nó không bị đâm vào mặt bạn, nó không cản trở hành động, nhưng nó ở đó. Tôi không biết nhiều về nó sau 20 giờ chơi nhưng bây giờ tôi làm, tôi muốn chia sẻ nó với bạn, bởi vì biết thêm một chút về việc thêm một chút Je ne sais quoi. Thật tuyệt, được rồi?

Trò chơi diễn ra trong một phiên bản hư cấu của Trái đất 60 năm trong tương lai.

Overwatch là một tổ chức được thành lập bởi Liên hợp quốc Trái đất 30 năm trước. Tôi nói “là” bởi vì nó đã bị phá hủy, bị phá hủy bởi các cáo buộc và cuộc chiến và cuối cùng là một vụ nổ tại trụ sở Thụy Sĩ đã giết chết hai thành viên hàng đầu và thành viên hàng đầu của nó, Gabriel Reyes và John “Jack” , Mẹ của Pharah. Overwatch đã bị giải tán và tuyên bố là bất hợp pháp, và tất cả các tác nhân liên quan đến nó nằm rải rác với gió. Đó là sáu năm trước.

Nhưng ngày xưa Overwatch rất tuyệt, được tổ chức trên khắp thế giới. Đó là một siêu đội được tạo ra để chấm dứt cuộc khủng hoảng Omnic – robot Omnic trở nên tồi tệ (hoặc là robot thức dậy khỏi chế độ nô lệ và nổi loạn?). Trong nhiều năm, Omnics đã phục vụ con người, được đưa ra bởi các nhà máy Omnium khổng lồ, nhưng có điều gì đó không ổn chỉ hơn 30 năm trước. Các chương trình của Chúa – AI siêu não – đã tiếp quản Omnium và biến các Omnics chống lại con người, trang bị cho họ chiến tranh và cuộc khủng hoảng Omnic bắt đầu.

Các omnics đã chiếm phần lớn thế giới nhưng với sự giúp đỡ của Overwatch, cuối cùng họ đã bị đánh đập, bị buộc phải phục tùng, mặc dù một cú bắn Omnic tôn giáo được hình thành gọi là Shambali tuyên bố Omnics có linh hồn, và được cung cấp cho sự bình đẳng với con người. Một kỷ nguyên của hòa bình đã được mở ra và nhà vô địch của Trái đất đã phát triển thịnh vượng trong 20 năm dưới sự chỉ huy của Morrison, mở rộng ảnh hưởng và số lượng của nó trên toàn thế giới.

Nhưng trong sáu năm kể từ khi Overwatch biến mất, căng thẳng đã tăng lên giữa con người và Omnic, được khuấy động bởi các cuộc tấn công khủng bố Talon – đặc biệt là vụ ám sát nhà lãnh đạo Shambali Tekhartha Mondatta bởi góa phụ. Nhưng Talon cũng đã tấn công cũ – không hoàn toàn không hoạt động – Overwatch Outposts hy vọng sẽ đánh cắp dữ liệu và nơi ở của tất cả các hợp tác xã cũ. Những cuộc tấn công này được dẫn dắt bởi kẻ giết người giết người bí ẩn và tàn nhẫn, nhưng bị cản trở bởi Winston, một nhà khoa học khỉ đột đã từ chối để cho Overwatch đi. Đó là Winston, người đã kết nối lại bất hợp pháp Mạng Overwatch và chính anh ta là người đưa ra việc thu hồi Overwatch – gọi lại phục vụ tất cả các đại lý – trên đó trò chơi bắt đầu.

Các nhân vật trong Overwatch là ai?

Nhìn rộng ra, các tính năng liên quan đến tổ chức Overwatch là: Soldier 76, ANA, Reinhardt, Torbjorn, Mercy, McCree, Winston, Genji, Tracer và Mei. Pharah chưa bao giờ làm việc cho Overwatch nhưng muốn và mẹ cô đã làm.

Baddies làm việc chống Overwatch là Reaper và Widowmaker [và bây giờ là Sombra], mặc dù Roadhog và Junkrat cũng được coi là xấu nhưng với tội phạm hỗn loạn của chính họ. Symmetra cũng có thể được coi là một baddie, mặc dù cô ấy không liên quan gì đến Overwatch và cô ấy dường như đang đặt câu hỏi về lương tâm của mình.

Các ngoại lệ chuyển vùng là những người khác.

[Mục nhập mới] Orisa: Tên, Orisa, Tuổi, một tháng

Orisa được tạo ra bởi EFI Oladele 11 tuổi sau một cuộc tấn công doomfist vào numbani. Các robot OR15 được cho là bảo vệ nicbani, không, và bị phá hủy bởi doomfist hoặc ngừng hoạt động sau cuộc tấn công. Sử dụng các bộ phận được trục vớt và đấu giá, Oladele đã xây dựng Orisa để đứng ở vị trí của họ.

Orisa không có liên kết với Overwatch hay Talon nhưng liên kết chặt chẽ với Doomfist, người mà chúng ta mong đợi sẽ được tiết lộ tiếp theo.

Sombra: Tên, Không rõ, Tuổi, 30

Cuối cùng, Sombra. Nhưng cô ấy là ai? Tên cô ấy không rõ. Cô ấy có thể có một sự ràng buộc với một trong những nhân vật hiện có, hoặc một nhân vật từ truyền thuyết Overwatch? Cô gái đó, Alejandra, từ anh hùng hoạt hình ngắn khi mọi người nghi ngờ? Không, cô ấy không – cô ấy không thể vì những lứa tuổi liên quan. Sombra đã 30 tuổi và Alejandra có lẽ không quá 10. Nhưng các sự kiện của phim hoạt hình ngắn không thể xảy ra hơn sáu năm trước vì Soldier: 76 vẫn là John “Jack” Morrison hơn sáu năm trước. Overwatch vẫn còn xung quanh.

Sombra lớn lên một đứa trẻ mồ côi của cuộc khủng hoảng Omnic. Cô được sinh ra trong năm tổ chức Overwatch được thành lập, vì vậy sẽ biết rõ về họ. Trang web Overwatch cho chúng tôi biết cô ấy có mối quan hệ với việc hack và sớm phát hiện ra thông tin là sức mạnh. Cô ấy đã chạy với băng đảng Los Muertos ở Mexico nhưng đã bị bắt trong mạng nhện khi cô ấy phát hiện ra một âm mưu toàn cầu và sự chú ý đã chuyển sang cô ấy. Cô ấy đã trốn vào, đi trên mặt đất, được tăng cường và xuất hiện trở lại nhiều năm sau đó là Sombra. Chính xác cách cô ấy kết thúc việc làm việc với Reaper và Widowmaker và Talon không rõ ràng, nhưng Lumérico tấn công của họ ở Mexico có nghĩa là họ đã chia sẻ một mục tiêu chung. Tuy nhiên, cô ấy có ý tưởng và động lực độc lập với họ. Chính xác thì cô ấy muốn điều gì vẫn chưa rõ ràng.

Ana: Tên, Ana Amari, Tuổi, 60

Cô ấy được cho là đã chết, nhưng cô ấy đã trở lại, và cô ấy là nhân vật mới đầu tiên được giới thiệu về Overwatch sau khi ra mắt. Ana Amari là mẹ của Pharah và là thành viên sáng lập của Overwatch, đã được tuyển dụng cho các kỹ năng thiện xạ gần như vô song của cô ấy. Cô phục vụ như là chỉ huy thứ hai cho Morrison cho đến khi cô bị bắn và mù trong một nhiệm vụ giải cứu con tin của Widowmaker – ai đó Amari từng biết là Amelie Lacroix. Nhiệm vụ gần chết đó là trọng tâm của di sản truyện tranh Overwatch của Ana Amari. Bạn có biết rằng Ana có một con mắt điều khiển học làm cho tầm nhìn của cô ấy tốt hơn sáu lần so với của bạn?

Ana đã đi dưới lòng đất sau cái chết được báo cáo của cô ấy, che giấu ngay cả từ con gái mình, dường như. Nhưng chúng tôi không biết nhiều về nơi cô ấy đã phục hồi cũng như ai là người mà cô ấy đã liên lạc trong khi cô ấy ở đó. Tuy nhiên, chúng tôi biết, cô ấy không thể ngồi bên cạnh thế giới sụp đổ và những người cô ấy quan tâm đến đau khổ – vì vậy cô ấy nhặt khẩu súng trường của mình và gia nhập cuộc cạnh tranh.

Người lính 76: Tên, Không rõ, Tuổi, Không xác định

Mặc dù được phân loại là chính thức không rõ, người lính 76 hoàn toàn John “Jack” Morrison, nhà lãnh đạo 20 năm của Overwatch. “Họ nghĩ rằng tôi đã chết; một phần của tôi đã làm”, anh nói trong video câu chuyện gốc của Soldier 76 (cho thấy hình ảnh của nhóm Overwatch gốc). Những ngày này, anh ta chiến đấu như một người cảnh giác đeo mặt nạ đang săn lùng những người đã đưa Overwatch xuống.

Nhưng Ngày xửa ngày xưa, anh là một người trẻ tuổi nổi dậy, một người lính được tăng cường tuyệt mật được phác thảo thành Overwatch cùng với người bạn lính tăng cường của anh, Gabriel Reyes. Một bài báo truyền thuyết trên trang web Overwatch cho chúng ta biết Reyes ban đầu đã dẫn đầu nhóm nhưng chính Morrison đã bắn vào sự nổi bật và trở thành chỉ huy chính thức đầu tiên của Overwatch, tạo ra sự rạn nứt giữa hai người lính trong quá trình. Chính sự rạn nứt đó đã dẫn đến cuộc chiến giữa họ đã gây ra vụ nổ ở Overwatch HQ của Thụy Sĩ.

Cho rằng Overwatch đã được hình thành 30 năm trước ngày hôm nay, Morrison sẽ khoảng 50 tuổi hôm nay.

Đây là người lính mới 76 ngắn. Anh ấy không thể ngừng giúp mọi người có thể?

Reaper: Tên, Không xác định, Tuổi, Không xác định.

Nó không được xác nhận rõ ràng ở bất cứ đâu nhưng Reaper phải là Gabriel Reyes – thậm chí còn có một chiếc da đen Reyes cho Reaper có trong phiên bản Origins của Overwatch. Blackwatch là cánh tay bí mật của Overwatch.

Reyes biến thành Reaper như thế nào không rõ ràng. Người ta suy đoán rằng Reaper có thể là sản phẩm thất bại của sự thay đổi di truyền – có lẽ là một thủ tục cần thiết để giải cứu anh ta sau vụ nổ HQ Overwatch Thụy Sĩ. Bất cứ điều gì đã xảy ra, các tế bào của cơ thể anh ấy giờ đây có thể phân rã và tái tạo ở siêu tốc độ, do đó khả năng biến thành sương mù.

Reaper dường như đang làm việc cho tổ chức khủng bố Talon và săn bắn Overwatch. Không rõ kế hoạch lớn hơn của anh ấy có thể là gì.

Reinhardt: Tên, Reinhardt Wilhelm, Tuổi, 61

Reinhardt là một trong những đội tấn công Overwatch gốc, một người khổng lồ được trang trí. Nhưng anh ta già đi, và anh ta buộc phải nghỉ hưu bắt buộc từ Overwatch và xem từ bên lề khi nó nổ tung từ bên trong.

Reinhardt không ngồi lại và xem thế giới sụp đổ, mặc dù. Anh ta đi khắp thế giới với bộ giáp thập tự chinh của mình thề sẽ chiến đấu với cái ác bất cứ nơi nào anh ta tìm thấy nó. Một cuộc phiêu lưu như vậy được giới thiệu trong một vấn đề của truyện tranh Overwatch trực tuyến.

Torbjorn: Tên, Torbjorn Lindholm, Tuổi, 57

Một thành viên khác của nhóm tấn công ban đầu, Torbjorn là một kỹ sư chịu trách nhiệm cho hầu hết các kho vũ khí của Overwatch. Trước khi Overwatch, anh ấy đã xây dựng mọi thứ cho Hiệp hội Ironclad – Những thứ như Titans Omnic khổng lồ có nghĩa là để xây dựng các tòa nhà chọc trời. Nhưng khi Omniums đi lừa đảo, những người khổng lồ được trang bị lại-được trang bị lại cho chiến tranh. Torbjorn tham gia Overwatch như một cách để mọi thứ đúng, và khi nó giải tán, anh ta cố gắng ngăn chặn những sáng tạo của mình rơi vào tay trái. Đó là một nhiệm vụ như vậy, chúng tôi tìm thấy anh ấy trong truyện tranh của anh ấy, Kẻ hủy diệt.

Góa phụ: Tên, Amelie Lacroix, Tuổi, 33

Amelie đã từng đứng về phía Overwatch, kết hôn với Gerard Lacroix, người dẫn đầu các hoạt động chống lại Talon. Đáp lại, Talon đã cố gắng ám sát Gerard nhiều lần nhưng tất cả các nỗ lực đã thất bại, vì vậy một ngày nào đó nó đã thay đổi, bắt cóc Amelie thay thế. Khi Overwatch tìm thấy cô ấy, cô ấy xuất hiện vô tình, nhưng hai tuần sau, cô ấy đã giết Gerard trong giấc ngủ của anh ấy. Talon đã lập trình lại về mặt thần kinh.

Bây giờ Widowmaker là một kẻ giết người không công trạng. Cô ấy xuất hiện trong The Alive Animated Short Assassinating Tekhartha Mondatta, lãnh đạo của trật tự Shambali thuyết giảng sự bình đẳng giữa con người và Omnic. Đó là Shambali mà Zenyatta đã từng thuộc về.

Zenyatta: Tên, Tekhartha Zenyatta, Tuổi, 20

Zenyatta là một trong những bộ sưu tập robot Omnic bị ruồng bỏ. Shambali, như họ đã biết, đã tìm cách chữa lành vết thương của cuộc khủng hoảng Omnic và đưa con người và Omnic trở lại với nhau. Thông điệp của họ được hàng triệu người chấp nhận và họ trở thành người nổi tiếng, nhưng một nhà sư không đồng ý với sự nổi tiếng: Zenyatta. Anh ấy nghĩ cách sửa chữa các vấn đề không phải là rao giảng mà là quan hệ giữa các cá nhân, và vì vậy anh ấy đã đi lang thang trên con đường của chính mình. Và đó là trên con đường này, anh ấy đã gặp và cố vấn Genji.

Genji: Tên, Genji Shimada, Tuổi, 35

Genji là con trai của Master of the Crimalal Shimada Ninja Clan ở Hanamura. Nhưng anh ấy không muốn cuộc sống của gia đình mình và trở thành một người chơi trò chơi. Khi cha anh ấy chết anh trai của anh ấy – Chỉ có Hanzo đẫm máu! – Đã nắm quyền và bị các Elders của gia tộc buộc phải đưa em trai của mình vào hàng. Những con rồng được phát hành gần đây hoạt hình ngắn, kể về câu chuyện về Genji và Hanzo, thay đổi một chút câu chuyện để nói rằng hai người không đồng ý về hướng đi của Đế chế Shimada sau cái chết của cha họ, nhưng kết quả là như nhau: một cuộc chiến đã nổ ra và Hanzo bị buộc, anh nghĩ, giết anh trai Genji.

Overwatch đã giải cứu Genji và đưa anh ta trở lại với tư cách là một cyborg, sử dụng anh ta như một công cụ để hạ bệ Đế chế Shimada, mà anh ta đã làm. Nhưng sau đó Genji, trong chiến tranh với sự tồn tại nửa robot của mình, đã để lại Overwatch tìm kiếm ý nghĩa trong thế giới rộng lớn hơn. Anh ấy đã tìm thấy Zenyatta, và thông qua anh ấy đã tìm thấy hòa bình.

Hanzo: Tên, Hanzo Shimada, Tuổi, 38

Phần lớn câu chuyện của Hanzo được gói gọn trong Genji, tất nhiên. Nhưng sau cuộc chiến, Hanzo không bám sát Đế chế Shimada mà thay vào đó rời khỏi nó,. Bị ngã về điều duy nhất anh biết, anh lang thang trên thế giới như một chiến binh, tìm cách khôi phục danh dự của anh và đưa những con ma của quá khứ của anh để nghỉ ngơi.

Lòng thương xót: Tên, Angela Ziegler, Tuổi, 37

Đó là dr. Angela Ziegler, người đã giải cứu Genji và đưa anh ta trở lại Overwatch để được xây dựng lại. Cô là người đứng đầu nghiên cứu y học, đã bị ảnh hưởng vì tiên phong trong một bước đột phá trong nanobiology. Cô không đồng ý với cách tiếp cận quân phiệt của Overwatch nhưng đã sử dụng tài nguyên của nó để xây dựng bộ đồ phản hồi Valkyrie Swift có cánh mà cô sử dụng ngày nay. Khi Overwatch giải thể, cô tiếp tục công việc cứu sống trên khắp thế giới.

McCree: Tên, Jesse McCree, Tuổi, 37

McCree đã từng là một kẻ ngoài vòng pháp luật với băng đảng bế tắc, buôn bán vũ khí và phần cứng bất hợp pháp trên khắp Tây Nam Mỹ. Nhưng Overwatch đã phá vỡ băng đảng bế tắc và McCree phải đối mặt với một sự lựa chọn: thối rữa trong tù hoặc tham gia. Anh ấy đã chọn cái sau và theo thời gian bắt đầu xem đó là một cách để sửa đổi tội lỗi của mình. Anh ấy đã tham gia nhóm Blackwatch bí mật do Reyes dẫn đầu nhưng khi cuộc đấu đá bắt đầu, anh ấy đã bỏ đi.

Anh ta là một tay súng cho thuê ngày hôm nay, một kẻ ngoài vòng pháp luật với một điếu xì gà vẫn còn sai lầm khi anh ta có thể – chẳng hạn như trên một siêu tốc bị tấn công bởi những người lính Talon với đào tạo Blackwatch. Đây là những gì xảy ra trong truyện tranh trực tuyến McCree trên trang web Overwatch.

Winston: Tên, Winston, Tuổi, 29

Winston, một con khỉ đột, lớn lên Mặt trăng đẫm máu! Anh ta là một cuộc thử nghiệm của khỉ đột biến đổi gen trong không gian, và anh ta đã phát triển nhanh hơn về mặt tinh thần so với những con khỉ đột khác ở đó. Anh ta bị bắt dưới cánh của nhà khoa học DR. Kết quả là Harold Winston, người có kính và cái tên mà sau này anh ta tự lấy. Bạn thấy đấy, những con khỉ đột khác trở nên bồn chồn và cuối cùng bị đột biến, giết chết các nhà khoa học ở đó và tuyên bố thuộc địa cho chính họ. Winston đã trốn thoát bằng cách xây dựng tên lửa thay đổi và bay đến Trái đất – như người ta – và anh ta đã tìm thấy một ngôi nhà mới ở Overwatch.

Anh ấy được trình bày với tư cách là người lãnh đạo của Overwatch ngày hôm nay, và anh ấy còn hơn một chút gợi nhớ về con thú lớn màu xanh lam từ X-Men, nhưng tôi sẽ không đến đó. Winston là trọng tâm của bộ phim hoạt hình thu hồi ngắn diễn ra tại Old Overwatch Outpost Watchpoint: Gibraltar, một bản đồ trong trò chơi.

Tracer: Tên, Lena Oxton, Tuổi, 26

Tracer, từ London Cor Blimey, là người trẻ nhất từng được giới thiệu vào chương trình bay thử nghiệm của Overwatch. Cô được thuê để điều khiển máy bay phản lực đi bộ theo thời gian nhưng trong chuyến bay khai mạc của nó, nó đã bị trục trặc và biến mất. Tracer đã được cho là đã chết – nhưng xuất hiện trở lại vài tháng sau đó, mặc dù đã thay đổi, trôi dạt trong và ngoài thời gian, một con ma sống không thể duy trì hình dạng vững chắc. Nhưng Winston đã giúp cô ấy ra ngoài, đã phát minh ra máy gia tốc thời gian để ổn định cô ấy và cô ấy mặc hôm nay. Khi Overwatch sụp đổ, cô ấy vẫn chiến đấu với hành vi sai trái.

Mei: Tên, Mei-Ling Zhou, Tuổi, 31

Mei, một bác sĩ khí hậu không đọng. Cô ấy đã ở Watchpoint: Nam Cực khi một cơn bão cực đã xảy ra và cắt bỏ Watchpoint ra khỏi thế giới, và khi nguồn cung cấp giảm, không còn gì để làm ngoài việc vào Cryostocation. Nhiều năm sau, buồng đông lạnh được phát hiện và Mei là người duy nhất sống sót, nhưng khi cô thức dậy, Overwatch không còn nữa.

BASTION: Tên, Phòng thí nghiệm SST Siege Automaton E54, Tuổi, 30

Đơn vị Bastion đã được sử dụng chống lại con người trong cuộc khủng hoảng Omnic và hiệu ứng tàn khốc – có bạn Vào cuối nhận được một cuộc tấn công tháp pháo Bastion? Do đó, con người không thể đứng nhìn thấy các đơn vị pháo đài, và khi cuộc khủng hoảng Omnic kết thúc, chúng đã làm tròn chúng và phá hủy chúng. Ngoại trừ một trong số họ – một trong số đó nằm bị hư hại và rỉ sét ở nơi hoang dã. Nhiều năm sau, nó thức dậy, chương trình chiến đấu của nó tất cả Wonky, và nó cho thấy sự quan tâm lớn đến bản chất xung quanh nó. David Attenborough lang thang này của thế giới robot tất nhiên là pháo đài mà chúng ta biết và ghét ngày nay.

Bastion hiện có một Overwatch hoạt hình ngắn tập trung vào sự thức tỉnh của anh ta trong khu rừng gần lâu đài Eichenwalde. Nhân tiện, con chim hồng y được gọi là Ganymede.

D. VA: Tên, Hana Song, Age, 19

D. VA là một cựu game thủ Starcraft chuyên nghiệp! Làm thế nào về điều đó? Cô đã ở đó, Nhà vô địch thế giới, khi chính phủ Hàn Quốc đến gõ cửa và gia nhập cô vào lực lượng di động của Quân đội Hàn Quốc (MEKA). Chính phủ cần mọi người lái xe mechs để chống lại một sự quái dị đa thần sẽ nổi lên trên biển và tấn công cứ sau vài năm. Các mech từng được lái bằng máy bay không người lái, nhưng mạng máy bay không người lái đã bị phá hủy, và vì vậy với một vài nơi còn lại để chuyển sang, những người chơi game có vẻ như là một vụ cá cược thay thế hấp dẫn.

Pharah: Tên, Fareeha Amari, Tuổi, 32

Pharah luôn mơ ước theo bước chân của mẹ và tham gia Overwatch, nhưng nhóm đã tan biến trước khi cô có cơ hội. Một thành viên được trang trí của Quân đội Ai Cập, thay vào đó, cô đã tham gia Công ty An ninh tư nhân Helix Security. Helix đã được ký hợp đồng để bảo vệ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo tại cao nguyên Giza, và nó đang làm việc cho Helix, cô đã nhận được bộ đồ chiến đấu Raptora Mark VI mang tính biểu tượng của mình.

Có một truyện tranh trực tuyến Pharah theo cô ấy trong một nhiệm vụ đến Anubis – nơi ẩn nấp một chương trình thần AI – nơi mọi thứ trở nên hơi sai lầm. Đó là trong truyện tranh này, cô ấy nói về hình xăm mắt của mình, cô ấy gọi Udjat, con mắt của Horus. “Mẹ tôi đã có một. Sau đó. Chuyện gì đã xảy ra, tôi đã nhận nó để tôn vinh ký ức của cô ấy.”Vì vậy, người ta suy đoán rằng Ana Amari, mẹ của Pharah, có thể đã chết trong vụ nổ Overwatch Swiss HQ.

Roadhog: Tên, Mako Rutledge, Tuổi, 48

Mako, một người khổng lồ của một người đàn ông, sống tương đối bình tĩnh ở vùng hẻo lánh của Úc cho đến khi anh ta bị buộc phải rời khỏi nhà. Hòa bình mà chính phủ đã muốn thay vào đó đã làm phát sinh cuộc nổi loạn, và mặt trận giải phóng Úc đã thổi một lõi hợp nhất tại nhà máy Omnium đã san bằng mọi thứ hàng dặm xung quanh.

Mako’s Australia đã trở thành một vùng đất hoang ngày, được chiếu xạ, không có luật pháp – nghe có vẻ hơi giống Mad Max phải không? – Và anh ấy bắt đầu thay đổi. Anh ta đeo mặt nạ để thở và đánh vào đường cao tốc trên chiếc chopper của mình, và nhân tính của anh ta mờ dần với tên của anh ta.

Junkrat: Tên, Jamison Fawkes, Tuổi, 25

Junkrat đã bị xoắn bởi cùng một vụ nổ omnium, sống sót trong vùng đất hoang khắc nghiệt như một người nhặt rác, hơi giống Rey từ Star Wars, mặc dù bây giờ anh ta không phải là Jedi Vật liệu Jedi. Đó là trong khi nhặt rác hủy hoại omnium, anh ta đã phát hiện ra một bí mật có giá trị, nhưng khi làm như vậy đã trở thành mục tiêu cho mọi người khác. Vì vậy, anh ta đã thỏa thuận với anh chàng lớn nhất, đáng sợ nhất để bảo vệ anh ta để đổi lấy một phần 50/50 của chiến lợi phẩm. Vệ sĩ đó là Road Whohog.

Ngày nay Junkrat và Roadhog đang ở trong một tour du lịch thế giới, một tội ác có tỷ lệ điên rồ, san bằng mọi thứ trên con đường của họ. Một trong những cuộc phiêu lưu của họ được bao phủ trong truyện tranh Overwatch.

Symmetra: Tên, Satya Vaswani, Tuổi, 28

Satya đã bị loại bỏ khỏi sự nghèo đói cùng cực. Đoàn luật Vishkar nhằm tạo ra các thành phố tự duy trì mới sau sự hủy diệt bị khủng hoảng Omnic. Utopea là sáng tạo đăng quang của nó, một thành phố được tạo ra bởi ánh sáng cứng có thể bị thao túng và thay đổi trong vài giây bởi các kiến ​​trúc sư Vishkar. Bị cô lập và cô đơn, Satya trở thành một trong những kiến ​​trúc sư giỏi nhất trong số này.

Nhưng Vishkar thậm chí còn thấy tiềm năng lớn hơn ở Satya và gửi cô ấy trong các nhiệm vụ bí mật theo Symmetra biệt danh khi họ tìm cách mở rộng ảnh hưởng của mình trên khắp thế giới. Đó là vì lý do này, Vishkar kết thúc ở Rio de Janeiro ở Brazil, cố gắng cho chính những người ở đó – điều mà Satya tin là tốt hơn nhưng bắt đầu đặt câu hỏi trong truyện tranh trực tuyến của cô ấy. Nó cũng là Vishkar ở Rio de Janeiro đưa Lucio lên hàng đầu.

Lucio: Tên, Lucio Correia dos Santos, Tuổi, 26

Lucio lớn lên ở Rio. Sau cuộc khủng hoảng Omnic, thành phố của anh ta đã bị hủy hoại và anh ta chuyển sang âm nhạc như một cách để nâng đỡ những người xung quanh. Anh ấy trở thành một huyền thoại ngầm – nhưng sau đó Vishkar chuyển đến. Nó hứa hẹn cải thiện nhưng thay vào đó khai thác người dân địa phương và thực thi luật pháp nghiêm ngặt. Lucio đã có đủ. Anh ta đã đánh cắp công nghệ Sonic Vishkar được sử dụng để đàn áp mọi người – Đi Lucio! – và sửa đổi nó để làm điều ngược lại: khuyến khích mọi người. Anh ấy đã dẫn đầu một cuộc nổi dậy đã gửi đóng gói Vishkar, và hồ sơ của anh ấy – và bán hàng âm nhạc – kết quả là. Bây giờ anh ấy chơi cho các sân vận động đóng gói trên khắp thế giới trong khi sử dụng ảnh hưởng của mình cho tốt. Thật là một chap tốt đẹp.

Zarya: Tên, Aleksandra Zaryanova, Tuổi, 28

Cuối cùng, Zarya, một trong những người phụ nữ mạnh nhất thế giới, từ Nga bị chiến tranh tàn phá – một trong những quốc gia duy nhất đánh bại Omnics và đóng cửa omnium trước khi Overwatch được tạo ra. Cô ấy đã tập tạ và thể hình như một cách để có sức mạnh để bảo vệ gia đình và con người của mình, và được phát hiện bởi chương trình điền kinh của Nga là ngôi sao tiềm năng. Cô ấy đã tham gia cùng họ và hồ sơ của mình đã tăng. Nhưng vào đêm trước của giải đấu, một Omnium Siberia đã lừa đảo và tấn công, và Zarya, một biểu tượng của sức mạnh, đã vội vã về nhà để củng cố hàng phòng ngự.

Đó là rất nhiều thông tin phải không? Có một dòng thời gian sơ bộ về các sự kiện trên.

Tôi sẽ cập nhật bài viết này và khi những điều mới xảy ra, nhưng bây giờ, đó là ít nhiều nó. Tôi rất thích thú khi thấy câu chuyện Overwatch ảm đạm như thế nào trong những tháng và năm tới, và liệu Blizzard sẽ thúc đẩy các sự kiện ngày hôm nay – bằng cách nào đó – hoặc thay vào đó làm việc trên các lịch sử và động cơ lấp đầy, v.v. Khó khăn khi bạn cần một ‘hiện tại’ cho mọi người chơi. Nhưng tôi thích cách Blizzard làm điều đó cho đến nay; Tôi thực sự đánh giá cao những vệt thông tin và đào để khám phá chúng. Thêm một chút bí ẩn.

Tôi đã tổng hợp tất cả thông tin này từ nhiều nguồn. Cảm ơn!

Đối với tất cả các hướng dẫn viên, bản đồ và trò chơi mới nhất của Overwatch Hero, Map và Gameplay, hãy truy cập trang web chị em của chúng tôi

Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Overwatch 2: Giới thiệu nguồn gốc của LifeWeaver, một anh hùng hỗ trợ mới

LifeWeaver Overwatch 2 Hình ảnh anh hùng

Xbox có thể độc quyền tiết lộ đoạn giới thiệu Origin for LifeWeaver, người anh hùng mới nhất đến với Overwatch 2. Anh hùng hỗ trợ mới này sẽ đến như một phần của Phần 4 vào ngày 11 tháng 4 và cung cấp một số tùy chọn rất mới cho người chơi muốn hỗ trợ đội của họ – và một chủ đề hoàn toàn mới cho cốt truyện Overwatch.

Niran ‘Bua xông Pruksamanee là một nhà khoa học Thái Lan kết hợp tự nhiên và công nghệ để đưa ra những cách mới để chữa lành, di chuyển và thiệt hại, cả cho bản thân và nhóm của mình. Như với tất cả các anh hùng Overwatch, anh ta cũng đi kèm với một câu chuyện hậu trường phong phú, mà bạn có thể xem trong đoạn trailer mới dưới đây:

Tất cả các khả năng của LifeWeaver. Mang lên giàu có trong thế giới được che chở của Chiang Mai, LifeWeaver đã yêu thế giới tự nhiên, nhưng khi rời khỏi nhà, anh thấy sự tàn phá bị tàn phá trên môi trường bên ngoài nhà của mình. Ông đã phát triển một công nghệ mới, ánh sáng sinh học, sử dụng ánh sáng cứng được sử dụng bởi những người như anh hùng đồng nghiệp Symmetra nhưng hợp nhất nó với các nhà máy sống. Từ chối để cho cha mẹ hoặc tập đoàn Vishkar sử dụng công nghệ của mình cho mục đích bất chính, anh ta bỏ trốn về nhà, quyết tâm chỉ sử dụng sáng tạo của mình.

Để tìm hiểu thêm về việc tạo ra anh hùng mới độc đáo này, chúng tôi đã nói chuyện với nhà thiết kế tường thuật chính của Overwatch 2, Gavin Jurgens-Fyhrie. Ông giải thích rằng, như với tất cả các anh hùng Overwatch, LifeWeaver bắt đầu cuộc sống như một loạt các ý tưởng chơi trò chơi cần một câu chuyện được tạo ra xung quanh họ:

“Anh ấy đã thiết kế đầu tiên và, từ đó, câu chuyện đã phát triển. Điều thực sự gây ấn tượng với nhóm kể chuyện là chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ làm một anh hùng thực vật, sau đó chúng tôi phải tìm ra cách người này có sức mạnh thực vật. Sau đó, chúng tôi đã thấy các nguyên mẫu ban đầu và nhận ra nó không giống cây, nhưng giống như ánh sáng cứng hơn, dẫn đến câu chuyện của anh ấy đang được phát triển. Nó thực sự làm nổi bật cách nhóm Overwatch phát triển các anh hùng, nó rất hợp tác.”

Giải pháp là tạo ra ý tưởng về ánh sáng sinh học, một lần lặp mới của Overwatch, công nghệ ánh sáng cứng hiện có-đã được sử dụng bởi những người như Symmetra và Lúco. LifeWeaver đã tạo ra nó để chữa lành vết thương và thực vật bị hư hại, và muốn nó trở nên tự do sử dụng trên toàn thế giới – nhưng phát minh của ông đã được Vishkar Corporation tuyên bố, một công ty liên kết chặt chẽ nhất với Symmetra giữa các anh hùng hiện tại.

Nó có nghĩa là câu chuyện LifeWeaver. Cô ấy là một người ở trường mà anh ấy hiểu và người hiểu anh ấy, anh ấy nói Jurgens-Fyhrie, và có rất nhiều thứ để khám phá. Chúng ta có thể chia sẻ quá nhiều về những gì sẽ đến, nhưng Vishkar là một điều quan trọng của câu chuyện, đặc biệt là đối với Symmetra và LifeWeaver.”

Vào thời điểm được giới thiệu, LifeWeaver không phải là một phần của đội Overwatch trong vũ trụ, nhưng Jurgens-Fyhrie nói rằng anh ấy đã biết họ khi sống như một kẻ chạy trốn, và là một cách lỏng lẻo. Jurgens-Fyhrie sẽ không nói rằng câu chuyện của anh ấy sẽ trở thành một phần của câu chuyện PVE sắp tới cho trò chơi, nhưng chúng tôi biết rằng, tại thời điểm thông báo này, LifeWeaver đang sống ở Đại học Đại Tây Dương, cố gắng tìm cách tìm cách chữa bệnh và chữa lành thế giới.”

Bạn có thể chơi với tư cách là LifeWeaver trước khi mở khóa anh ấy trong trận chiến trong chế độ arcade thời gian giới hạn: B.O.B. và dệt sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 24 tháng 4. Chế độ này, cũng kỷ niệm năm mới của Thái Lan, sẽ cho phép người chơi chỉ chơi như là cuộc sống, và bằng cách tham gia, bạn có thể kiếm được LifeWeaver Life.

Biên tập viên Lưu ý: Bài viết này đã được cập nhật để phản ánh rằng LifeWeaver có thể được chơi trước khi kiếm được anh ta trong trận chiến chỉ trong thời gian B giới hạn.O.B. và chế độ dệt.