Valorant Phantom Skins: Mọi thứ bạn cần biết – Stryda, đây là mỗi làn da ảo trong valorant và chúng có giá bao nhiêu.

Ở đây, mỗi da ảo trong valorant và chúng có giá bao nhiêu

Contents

Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về Skins Phantom tốt nhất ngoài kia, đó là thời gian để chơi trò chơi và nhận phần thưởng của bạn với G-Loot. Đừng quên điều đó Bằng cách tham gia G-Loot, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số lượng lớn số liệu thống kê để cải thiện trải nghiệm dũng cảm của bạn và tìm những người bạn mới để chơi trong các gia tộc của chúng tôi!

Valorant Phantom Skins: Mọi thứ bạn cần biết

Valorant Phantom Skins: Mọi thứ bạn cần biết

Nhiệm vụ của ACE, xây dựng hồ sơ người chơi của bạn và làm cho GG của bạn bổ ích hơn với Stryda miễn phí Battle Pass!

Cơ sở người chơi của trò chơi Valorant có quyền truy cập vào một lựa chọn lớn các biến thể da vũ khí. Tuy nhiên, một số sản phẩm vũ khí phổ biến nhất trong số tất cả các sản phẩm Valorant thực sự được phát hành cho Phantom, một trong hai khẩu súng trường chính trong trò chơi.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua một số giao diện cho Phantom, có một vài yếu tố bạn cần hiểu và xem xét trước tiên. Đây là một hướng dẫn đầy đủ về mọi thứ bạn cần biết về các giao diện này và một số gợi ý về phía Skins Phantom tốt nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ.

Sẵn sàng để đi? Don Tiết quên cũng kiểm tra Làm thế nào G-Loot có thể làm cho GG của bạn bổ ích hơn và theo dõi tất cả các số liệu thống kê dũng cảm của bạn!

Những gì bạn nên biết về Skins Phantom

Các tầng da vũ khí được sử dụng để phân loại giá cả và thiết kế chung của Valorant Skins, và các giao diện cấp cao nhất thường là tốt nhất so sánh. Ngoài ra, chúng thường khá đắt. Nhưng bạn luôn có thể tìm thấy một số viên đá quý ẩn trong các tầng da vũ khí tầm trung.

Trong Valorant, tất cả các tầng da vũ khí được xác định bởi sự hấp dẫn trực quan của da hoặc bó da ngoài thiết kế, hình ảnh động và hiệu ứng âm thanh. Điều này cũng áp dụng cho tất cả các skin ảo. Các tầng da cao hơn tương ứng với da vũ khí mong muốn và có giá trị hơn. Các tầng da trong valorant cũng được gọi là các mức giá nói chung vì mức cao hơn có liên quan đến việc tăng chi phí. Năm tầng da Phantom hiện đang được cung cấp trong Valorant được chọn, Deluxe, Premium, Exclusive và Ultra.

Các skin Phantom cấp chọn trong Valorant

Các lựa chọn da Phantom có ​​giá cả phải chăng nhất hiện có trong Valorant là Skins Phantom Cấp chọn. Mỗi chiếc Phantom Skin trong lớp này có giá 875 VP, trong khi mỗi da cận chiến có giá 1.750 VP. Tuy nhiên, các giao diện Phantom cấp được chọn là thiếu hoạt hình và hiệu ứng âm thanh khi so sánh với các giao diện từ các tầng cao hơn. Thông thường, chúng chỉ là các phiên bản được nối lại của Phantom mặc định với tác phẩm nghệ thuật hoặc mẫu được phủ lên. Nhìn chung, các thiết kế da Phantom này thường đơn giản và có ý định phản ánh các đặc điểm của vũ khí mặc định.

Skins Phantom cấp Deluxe ở Valorant

Skins Phantom từ Cấp Deluxe có thể so sánh khá nhiều với Skin vũ khí hạng thấp hơn có sẵn trong các cấp chọn. Skins Phantom là 1.275 VP mỗi chiếc trong tầng này, trong khi da cận chiến là 2.550 VP. Trong khi một số skin ảo nhất định từ cấp Deluxe cung cấp một số hiệu ứng hoạt hình đơn giản hoặc hiệu ứng 3D trên vũ khí, các giao diện này thường thiếu các hoạt hình hoặc hiệu ứng đáng chú ý.

Skins Phantom cấp cao cấp trong Valorant

Cấp da cao cấp của Valorant chứa một vài trong số các da ảo tốt nhất và được sắp xếp nhiều nhất trong toàn bộ trò chơi. Một làn da cận chiến có giá 3.550 VP, trong khi một chiếc Phantom Skin có giá 1.775 VP, tạo nên phạm vi giá cho da cao cấp. Những da ma này thường đi kèm với các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh động tuyệt vời sẽ nhiều hơn những người chơi thích thú một cách trực quan.

Skins Phantom Cấp độc quyền trong Valorant

Cấp da độc quyền chứa một số da ma tốt nhất và đắt nhất. Đối với một làn da cận chiến, chúng có thể có giá từ 4.350 đến 5.350 VP và đối với da ảo, từ 2.175 đến 2.675 VP. Phantom Skins được bao gồm trong tầng này về cơ bản là các phiên bản khác nhau của vũ khí cơ bản và da Phantom cấp độc quyền thường đi kèm với hình ảnh động tuyệt vời nhất, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng kéo ra và các tính năng khác.

Skins phantom cực cấp trong valorant

Skins có giá cơ sở đắt nhất trên mỗi mặt hàng trong toàn bộ trò chơi có thể được tìm thấy ở tầng siêu. Một làn da cận chiến có giá 4.950 VP và một chiếc Phantom Skin có giá 2.475 VP trong tầng này. Skins Phantom của tầng này được nạp các hiệu ứng tuyệt vời và một số trong số chúng thậm chí còn có hiệu ứng giọng hát. Phantom Skins của tầng này là không thể tránh khỏi và có thể dễ dàng được phân loại thành các mặt hàng của Thần, so với các giao diện trong các tầng trước.

Tóm lại, các tầng Skins Phantom hiện tại được hiển thị trong bảng dưới đây:

Skin Phantom tốt nhất có sẵn trong Valorant

Bây giờ chúng ta đã có những điều quan trọng về Skins Phantom ra khỏi đường. Chúng tôi đã chọn 5 Skins Phantom hàng đầu hiện nay khi xem xét sự phổ biến và sự hấp dẫn thị giác tổng thể của chúng.

05. Phantom phổ

Làn da cấp độc quyền có thể nâng cấp được tạo ra với sự hợp tác của Zedd, được bán dưới dạng da riêng cho 2675 VP, hoặc là một phần của gói quang phổ. Nó có các hiệu ứng âm thanh độc quyền được thiết kế bởi Zedd và một trình hoàn thiện có tính năng âm thanh và hình ảnh được thực hiện bằng ZEDD. Bản vá phát hành của làn da này là 3.05.

04. RGX 11Z Pro Phantom

Da lớp độc quyền có thể nâng cấp được bán dưới dạng da riêng cho 2175 VP hoặc là một phần của RGX 2.0 Gói. Đây là phần tiếp theo của làn da Vandal RGX 11Z Pro cực kỳ nổi tiếng của nó. Tổng số tiêu diệt cho mỗi người chơi trong trò chơi hiện tại được hiển thị trên da này. Da Phantom này, một phần của cấp vũ khí độc quyền, có vẻ ngoài tiên tiến. Da được phát hành trong Patch 3.07.

03. Phantom ion

Da cao cấp có thể nâng cấp được bán dưới dạng da riêng cho 1775 VP hoặc là một phần của bó ion. Da Phantom này có một số hiệu ứng hoạt hình màu xanh thị giác và laser đặc biệt. Dòng da ion ban đầu nổi bật với vẻ ngoài tối thiểu và sạch sẽ, và làn da ảo này làm điều đó. Bản vá phát hành của làn da này là 1.12.

02. Prime 2.0 Phantom

Da cấp cao có thể nâng cấp được bán dưới dạng da riêng cho 1775 VP hoặc là một phần của Prime 2.0 Gói. Nó có tính năng VFX, SFX, hoạt hình, nhiều biến thể màu và một người hoàn thiện tuyệt vời có Bison Bull Bull tấn công nạn nhân của nó. Bản vá phát hành của làn da này là 2.04.

01. Nhà vô địch 2022 Phantom

Da cấp độc quyền được giới thiệu trong Valorant Champions 2022 và được bán dưới dạng da cá nhân cho 2675 VP hoặc là một phần của Gói Champions 2022. Skin đã được phát hành để kỷ niệm các năm VCT Champions Series và có các hoạt hình độc quyền Champions 2022 và một người hoàn thiện. Bản vá phát hành của làn da này là 5.04.

Làm thế nào để có được Skins Phantom trong Valorant

Skins Phantom thường có sẵn và chỉ có thể có được trong trò chơi thông qua trang cửa hàng Valorant. Người chơi có thể chỉ cần chọn da và thêm nó vào tài khoản của họ bằng cách tiếp tục mua hàng. Skins ảo thường xuất hiện trong rất nhiều bó da mới xuất hiện và chúng có thể mua được bất cứ lúc nào miễn là bó vẫn còn sống trong cửa hàng. Nếu bạn muốn mua một bóng ma từ một gói được phát hành trước đó, bạn sẽ cần phải đợi cho đến khi nó xuất hiện trong cửa hàng quay của bạn hoặc Chợ đêm Valorant.

Hãy nói về cách thêm da Oni Phantom vào tài khoản Valorant của bạn vào năm 2022 chẳng hạn. Oni Phantom lần đầu tiên được cung cấp cho Valorant vào tháng 7 năm 2020 cùng với gói Oni bị giới hạn thời gian. Vì Oni Phantom không còn có thể có được tại bất kỳ thời điểm mong muốn nào từ cửa hàng, người chơi sẽ phải liên tục kiểm tra các khe cắm thị trường quay của họ cho một Oni Phantom. Thị trường quay được cập nhật cứ sau 24 giờ và nó có bốn khe cắm có chứa một làn da vũ khí độc đáo từ các bó vũ khí được phát hành trước đó. Hơn nữa, bạn có thể được giảm giá hấp dẫn trên Oni Phantom tại mỗi thị trường đêm của bạn. Nhưng người chơi sẽ cần phải có rất may mắn khi có được một Oni Phantom trên thị trường đêm của họ.

Skins Phantom cũng có sẵn cho người chơi để có được trong trận chiến. Tất cả các đường chuyền chiến đấu đã có trong trò chơi đã có ít nhất một làn da ảo, và có thể an toàn khi cho rằng những đường chuyền chiến đấu trong tương lai. Phương pháp này ít tốn kém hơn nhiều so với việc mua giao diện trực tiếp từ cửa hàng vì người chơi có thể có được đường chiến chỉ với 1.000 VP trong trò chơi. Lỗ hổng chính của phương pháp này là người chơi chỉ có thể nhận được các lớp bóng ma cấp thấp của các tầng chọn và cao cấp làm phần thưởng Battle Pass.

Làm thế nào để có được Skins Phantom miễn phí trong Valorant

Cách duy nhất có thể để có được giao diện miễn phí bên trong trò chơi Valorant là bằng cách hoàn thành hợp đồng đại lý hoặc có được giải thưởng Battle Pass miễn phí. Tuy nhiên, các giao diện này có được từ các phương pháp trên chỉ có sẵn cho súng lục, cá đuối và nguyên soái, và chúng được cung cấp trong các cấp chọn. Do đó, nhiều người chơi nghĩ rằng không thể có được một làn da ảo miễn phí thông qua trò chơi. Tuy nhiên, điều này không chính xác.

1. Tham gia vào các món quà

Các game thủ chuyên nghiệp và tính cách chơi game lưu trữ các món quà cho các gói da valorant trên nhiều mạng truyền thông xã hội. Vì rất nhiều người bước vào, thực tế có vẻ không thể giành chiến thắng, nhưng nếu bạn cho nó một phát bắn, bạn có thể giành được một làn da ảo hoặc cả một bó da valorant.

2. Sử dụng phần thưởng của bên thứ ba và các ứng dụng đổi

Bằng cách sử dụng các chương trình của bên thứ ba, chẳng hạn như G-Loot, ứng dụng Overwolf cho Windows, người chơi có thể kiếm được giải thưởng cho thời gian của họ dành cho Valorant! Với các ứng dụng này, bạn có thể chơi để kiếm thẻ quà tặng Valorant, có thể được sử dụng để mua giao diện ảo bạn muốn hoặc bạn có thể chơi để đạt được điểm có thể biến thành thẻ quà tặng đó. Chỉ cần chơi các trận đấu Valorant của bạn trong khi khách hàng chương trình đang hoạt động trong nền để kiếm điểm. Và bây giờ chúng tôi đã phát hành kết nối API Valorant thậm chí còn dễ sử dụng G-LOOT hơn trước.

Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về Skins Phantom tốt nhất ngoài kia, đó là thời gian để chơi trò chơi và nhận phần thưởng của bạn với G-Loot. Đừng quên điều đó Bằng cách tham gia G-Loot, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số lượng lớn số liệu thống kê để cải thiện trải nghiệm dũng cảm của bạn và tìm những người bạn mới để chơi trong các gia tộc của chúng tôi!

Imanka wijesinghe
nhà văn

Tôi là một người đam mê trò chơi điện tử và một game thủ dày dạn kinh nghiệm. Ngoài việc chơi game, tôi cũng thích chia sẻ kiến ​​thức và ý kiến ​​của mình với thế giới.

Ở đây, mỗi da ảo trong valorant và chúng có giá bao nhiêu

Tất cả các da ảo trong Valorant

Riot Games đã tung ra các giao diện tinh tế cho mỗi vũ khí trong valorant giúp trải nghiệm tốt hơn rất nhiều. Phantom có ​​hơn 25 skin và chúng tôi đã biên dịch chúng vào một nơi.

Phantom Valorant Valorant thường được ưu tiên hơn Vandal đối tác của nó cho tiềm năng phun trơn. Súng gây sát thương nặng trong các cuộc đấu tay đôi tầm gần, và một chiếc của nó cũng không quá tệ. Phantom là chết người, nhưng tại sao không được bọc trong da đầy màu sắc với một chút hiệu ứng âm thanh thỏa mãn?

Súng trường chính có 29 giao diện được chia thành bốn tầng và đường chuyền chiến đấu. Mỗi làn da đều có giá khác nhau và có các tính năng độc đáo. Ở đây, tất cả những gì bạn cần biết về mỗi làn da ảo trong Valorant.

Tất cả các da Phantom độc quyền trong Valorant

Có tổng cộng năm da Phantom trong gia đình độc quyền của người Viking. Đây là tầng cao thứ hai trong Valorant và có một số gói đắt nhất. Tất cả các mỹ phẩm phiên bản giới hạn được phát hành vào danh mục này với giá từ 1.775 đến 2.675 điểm valorant cho mỗi khẩu súng da.

Quang phổ

Hình ảnh bài viết trên blog

Gói quang phổ là một nỗ lực kết hợp của bạo loạn và nghệ sĩ nổi tiếng DJ Zedd. Đây là một trong những gói dũng cảm thành công và đắt nhất vì nó là sự hợp tác đầu tiên của Riot, với một nghệ sĩ. Phantom Skin đã thổi bay giữa những người hâm mộ vì các hiệu ứng âm thanh thỏa mãn của nó, được tùy chỉnh bởi Zedd. Một chương trình ánh sáng vạn kính khi giết hoạt hình tiêu diệt thêm hàng tấn vào giá trị của nó.

Giá: Phantom phổ là làn da đắt nhất cho súng trường ở 2.675 VP. Tuy nhiên, ba biến thể hoạt hình bù cho chi phí cao của họ.

Điểm kỳ dị

Hình ảnh bài viết trên blog

Giao diện kỳ ​​dị cũng thuộc cấp cao hơn trong tầng độc quyền. Phantom điện đen tối có giá 2.175 VP và có các biến thể màu đỏ, tím và xanh. Mỗi biến thể đều có một ống sáng đi qua thân kim loại và mạch điện cuộn quanh nó. The Singularity Phantom có ​​cảm giác nhẹ nhàng và hoạt hình âm thanh điện tử.

Giá: Phantom Singularity có giá 2.175 VP

Sự hủy hoại

Hình ảnh bài viết trên blog

Sự hủy hoại cũng là một thành công lớn trong số những người hâm mộ của những người chơi thích Riot, Moba, Liên minh huyền thoại. Bộ sưu tập được phát hành như một phần của sự kiện Sentinels của ánh sáng Riot Games, dựa trên sự trở lại của Viego, trở lại Runeterra. Phantom ở phía tối hơn, trái ngược với những chiếc da sáng sẽ sớm đi theo.

Giá: Phantom Ruination có giá 2.175 VP và có trình hoàn thiện VFX riêng. Ba biến thể màu đỏ, tím và xanh lá cây có các yếu tố âm thanh độc đáo làm cho chụp ảnh mượt mà hơn.

Glitchpop

Hình ảnh bài viết trên blog

Glitchpop là dòng da đầy màu sắc và phổ biến nhất của Valorant. Phiên bản đầu tiên của giao diện neon đã nhận được hàng tấn sự đánh giá cao từ các cầu thủ, khiến nhà phát triển tung ra 2.0.

Giá: Ba biến thể của GlitchPop có giá 2.175 VP.

Blastx

Hình ảnh bài viết trên blog

Súng prop hồng nhập vào Valorant trong một bó Blastx đóng gói rực rỡ. Phantom màu xanh lá cây và màu hồng tươi. Blastx Phantom từ Black, Yellow, Pink Biến thể, bộ hoàn thiện hộp quà tặng và yếu tố âm thanh độc đáo có giá 2.175 VP. Các giao diện cũng có thể nâng cấp nếu bạn thích Phantom của bạn được bọc trong tờ giấy sáng.

Giá: Với bộ hoàn thiện VFX riêng và các yếu tố âm thanh arcade, Blastx Phantom có ​​giá 2.175 VP.

Tất cả các da Phantom Valorant cao cấp

Gia đình cao cấp có chín da ma, và hầu hết tất cả đều được tìm kiếm rất nhiều ở Valorant. Cấp độ này là hoàn hảo cho những người chơi đánh giá cao yếu tố âm thanh tốt nhưng sẽ truyền lại hình ảnh động vượt trội. Giao diện cao cấp thường có giá 1.775 VP.

Valorant đi! Tập. 1

Hình ảnh bài viết trên blog

Valorant đi! Tập. 1 là một trong những giao diện tối thiểu, ít hào nhoáng. Mặc dù vậy, người chơi đã nhanh chóng đối phó với làn da này từ cửa hàng vì nó có tính năng nghệ thuật đại lý. Phantom theo chủ đề Reyna không có hình ảnh động, nhưng nó chắc chắn trông rất dữ dội trong tay của Duelist.

Giá: Đối với 1.775, người chơi có được một làn da có chủ đề.

Spline

Hình ảnh bài viết trên blog

Artsy, Creative và Dark, Spike Phantom thuộc sở hữu của rất ít người chơi. Da wiry có sẵn với màu sắc gradient tuyệt đẹp của màu xanh, hồng, xanh lá cây và màu đỏ.

Giá: Các giao diện nạm tinh thể có mức giá 1.775 VP.

Recon

Hình ảnh bài viết trên blog

Phantom Recon là làn da dũng cảm đầu tiên có những người ngẫu nhiên thêm một trong ba tệp đính kèm vào vũ khí. Đây chỉ là những thay đổi mỹ phẩm và không có tác động đến trò chơi, nhưng người chơi yêu thích chi tiết hình ảnh nhỏ này.

Giá: Skins Olive Drab có ba biến thể và có giá 1.775 VP.

Khủng hoảng rạng rỡ 001

Hình ảnh bài viết trên blog

Riot Games đã đưa giao diện hoạt hình lên một tầm cao mới với Radiant Crisis 001. Phantom màu xám có thể trông xỉn. Skin VP 1.775 được lót bằng một điểm đánh dấu màu đen thêm một liên lạc hoạt hình để skin màu xám ảm đạm. The Radiant Crisis 001 Phantom trông khá tuyệt, nhưng nhiều người chơi cạnh tranh đã vượt qua các giao diện này do hoạt hình tải lại mất tập trung.

Giá: 1.775 VP với bộ hoàn thiện VFX.

Prime 2.0

Hình ảnh bài viết trên blog

Prime 2.0 Phantom là da súng trường thành công nhất Valorant Valorant cho đến nay. Súng lén lút, vàng và bạc có hoạt hình tiếng ồn điện mờ khi chụp, làm cho đầu bật lên thỏa mãn hơn. Nó có một cảm giác nhẹ nhàng với nó, một cái gì đó mà chuyển động-freaks thích trong vũ khí của họ.

Giá: Với bộ hoàn thiện vàng, xanh lá cây và màu cam, Prime 2.0 Phantom có ​​giá cả phải chăng là 1.775 VP.

Oni

Hình ảnh bài viết trên blog

Các yếu tố âm thanh mềm của Oni sườn là yêu thích cuối cùng của những người yêu thích phun thuốc trong Valorant. Các da có chủ đề Nhật Bản có mặt nạ oni gắn vào súng, thêm một cái nhìn dữ dội vào Phantom tinh tế khác. Khi được nâng cấp, mặt nạ giải phóng một làn khói màu, trông khá tuyệt trong các vở kịch đáng giá.

Giá: Ba biến thể Phantom và bộ hoàn thiện VFX tùy chỉnh đến với 1.775 VP.

Tinh vân

Hình ảnh bài viết trên blog

Các trò chơi bạo loạn đã mang da mờ cho Valorant với Nebula Phantom mơ mộng. Súng mô tả một thiên hà được gắn với các ngôi sao rơi xuống bầu trời. Làn da dễ chịu trực quan này là một trong những người già nhất ở Valorant nhưng không có biến thể hoặc người hoàn thiện.

Giá: Tinh vân Phantom có ​​giá 1.775 VP.

Ion

Hình ảnh bài viết trên blog

Ion là một trong những da Phantom được tìm kiếm nhiều nhất do màu sắc độc đáo, khắc nghiệt và tay cầm màu đen tương phản của nó. The Electro Phantom phát ra tiếng ồn khi kiểm tra và có cảm giác nhẹ tương tự như Prime 2.0. Ion Phantom không có biến thể, nhưng người chơi thích nó hơn những người khác do tiềm năng quan trọng của nó.

Giá: Ion Phantom có ​​giá 1.775 VP.

Thiên thể

Hình ảnh bài viết trên blog

Rõ ràng từ tên, Phantom thiên thể được theo chủ đề trên các đối tượng và vật liệu thế giới khác. Da màu vàng có các thiên thạch hoạt hình trên nền bị tắt tiếng. Celestial Phantom khá hiếm ở Valorant vì ít người chơi đã mua làn da này do thiếu biến thể và hình ảnh động.

Giá: Phantom thiên thể có giá 1.775 VP.

Tất cả các skin Phantom sang trọng

Skins Deluxe là đơn giản, súng cũ có hình ảnh động và hiệu ứng âm thanh tối thiểu. Chúng có giá cả phải chăng cho 1.275 VP mỗi da. Hầu hết các giao diện trong tầng cao cấp đều có ngoại thất mờ chơi một khung cảnh danh lam thắng cảnh hơi hoạt hình bên trong kính.

Avalanche

Hình ảnh bài viết trên blog

Phantom Avalanche dựa trên băng và tinh thể. Da có bề ngoài chắc chắn, nhưng nó có vẻ giống như thủy tinh từ xa. Cơ thể chứa đầy vật liệu pha lê với màu xanh, làm tăng thêm một liên lạc sang trọng vào một khẩu súng khá rẻ. Avalanche Phantom không có phần hoàn thiện hoặc yếu tố âm thanh, đó là lý do tại sao một số người chơi có thể thích nó trong các trò chơi cổ phần cao.

Giá: Avalanche Phantom thuộc về cấp Deluxe và đến 1.257 VP.

Minima

Hình ảnh bài viết trên blog

Phantom cực tiểu có thể là một trong những da rất phổ biến trong valorant do thiết kế không chính thống của nó. Khẩu súng đã thu hút sự chỉ trích ngay lập tức khi người chơi bị buộc tội bạo loạn khi bán một làn da có hiệu lực thấp như Phantom mặc định. Tuy nhiên, một số người chơi vẫn nắm lấy vũ khí khi nó hợp thời trang sau phản ứng dữ dội. Minima không có bộ hoàn thiện hoặc biến thể. Nó có màu đen mờ và bắn như bất kỳ khẩu súng dũng cảm nào khác.

Giá: Phantom cực tiểu có giá 1.275 VP.

Lăng kính

Hình ảnh bài viết trên blog

PRISM thường được chọn bởi những người chơi đang tìm kiếm một làn da tối thiểu với phạm vi màu độc đáo. Da gradient chiếu sáng màu tím khi kiểm tra và chuyển động, khiến nó khác biệt với các tầng sang trọng khác của nó. Nó có vẻ ngoài lén lút đẹp và các tác nhân tốt như Yoru, Kay/O và Omen.

Giá: Prism có giá 1.275 VP.

Silvanus

Hình ảnh bài viết trên blog

Các trò chơi bạo loạn đã mang lại cơ thể mờ trong màu xanh silvanus. The Crystal Phantom có ​​thân hình giống như kính với khung cảnh màu xanh bí ẩn bị khóa bên trong. Nó hơi hoạt hình nhưng không có hiệu ứng âm thanh.

Giá: Silvanus Phantom không có biến thể và có giá 1.275 VP.

Tuyết rơi

Hình ảnh bài viết trên blog

Phantom tuyết rơi được phát hành như một phần của sự kiện Giáng sinh năm 2022. Da mờ minh họa một khung cảnh tuyệt đẹp của buổi tối Giáng sinh ở một nơi đầy tuyết. Nó không hoạt hình, nhưng bên ngoài kính thêm một liên lạc sang trọng. Người chơi đã có những đánh giá hỗn hợp về Phantom này vì nó trông giống hệt 2021 Gói Giáng sinh.

Giá: Tuyết rơi đến 1.275 VP.

Winterwunderland

Hình ảnh bài viết trên blog

Winterwunderland Phantom đã được tung ra trong bộ sưu tập Giáng sinh năm 2021. Đó là một cú đánh ngay lập tức trong số các cầu thủ. Skins thủy tinh vẫn còn mới, và người chơi rất vui vì những trò chơi bạo loạn đã phát hành mỹ phẩm kỳ nghỉ. Winderwunderland Phantom cũng xuất hiện mà không có tính năng hoạt hình hoặc âm thanh độc đáo.

Giá: The Christmas Phantom có ​​giá trị 1.275 VP.

Tất cả chọn Skins Phantom

Chọn là lớp da Valorant thấp nhất, rẻ nhất. Da trong lớp Circle Blue có giá cả phải chăng và trông giống như nó.

Họ không phải là một flex, nhưng họ thêm một chút màu sắc cho hàng tồn kho của bạn. Người chơi thường mua những chiếc da này cho vũ khí ít được sử dụng để lấp đầy bộ sưu tập. Chọn Skins Phantom có ​​giá 875 VP, và hiện có ba trong tầng này.

Galleria

Hình ảnh bài viết trên blog

Những chiếc da đỏ này rất dễ chịu và tối thiểu. Một chú thỏ trắng đang nhảy lên nền màu đỏ gạch, thêm một liên lạc đẹp vào bộ đơn giản. Galleria không có thân hình hoặc hình ảnh động, nhưng nó được bán cho bảng màu độc đáo và chú thỏ dễ thương.

Giá: Giống như tất cả các giao diện chọn, Galleria có mức giá của 875 VP.

Cây bấc

Hình ảnh bài viết trên blog

The Rush Phantom cũng rất lý tưởng cho những người chơi tránh những dấu ấn nặng nề và hoạt hình ngông cuồng. Phantom này có một mẫu hình học độc đáo được sơn màu đỏ và trắng. Súng thêm màu sắc đáng yêu cho hàng tồn kho tẻ nhạt với giá rẻ.

Giá: The Rush Phantom có ​​giá 875 VP.

Smite

Hình ảnh bài viết trên blog

Smite Phantom là đôi da tốt nhất trong danh mục chọn lọc thấp. Vũ khí này có một mô hình giông bão độc đáo, khiến nó có vẻ đắt hơn nhiều. Độ dốc màu tối và màu xanh nhạt cũng thêm một liên lạc tốt đẹp cho khẩu súng giá cả phải chăng.

Giá: Smite có giá 875 VP.

Đây là tất cả các da Phantom ở Valorant mà người chơi có thể có được từ thị trường. Tuy nhiên, có một vài khẩu súng chỉ có thể đạt được thông qua một trận chiến. Những chiếc da này đã giành được xuất hiện trên thị trường và hiện được lưu trữ độc quyền trong kho của những người chơi vượt qua.

  • Aero Phantom
  • Phantom thủ công
  • Phantom vô cực
  • Vương quốc Phantom
  • Ánh sáng Phantom
  • Phantom Serenity