Con mèo này tận hưởng một ngày spa là tôi dự định sẽ thoải mái như thế nào trong phần còn lại của năm 2021, Moggy Day Spa: Nuông chiều con mèo của bạn

Moggy Day Spa: Nuông chiều con mèo của bạn

“Lúc đó anh ấy không thích mèo. Anh ấy giống như, “Ồ, khi chúng tôi chuyển đến cùng nhau, tôi không biết liệu chúng tôi có thể giữ cô ấy không,” cô ấy nói. “Khi những tháng trôi qua, anh ấy [đã] phát triển rất gần với cô ấy.”

Con mèo này tận hưởng một ngày spa là cách tôi thư giãn như thế nào trong phần còn lại của năm 2021

Ade Onibada

Một clip lan truyền của một con mèo và chủ sở hữu của nó tận hưởng một ngày spa thư giãn có thể chỉ là một trong những điều tinh khiết nhất trực tuyến ngay bây giờ.

Cat Mom Fifi Furrha, cùng với chồng Kareem Khalil, điều hành tài khoản Instagram và Tiktok @DontStopMeowing cho ba con mèo của họ, Skye, Chase và Millie, những người đã trở thành ngôi sao Internet.

“Khi chúng tôi bắt đầu kênh của mình vào năm ngoái trong quá trình cách ly, chúng tôi không hy vọng nó sẽ diễn ra theo cách mà nó đã làm”, Furrha nói với BuzzFeed News. “Nhưng chúng tôi thấy mình ở nhà và dành nhiều thời gian hơn với những con mèo của chúng tôi, và khi chúng tôi phát triển phương tiện truyền thông xã hội của mình, chúng tôi cũng đã rơi vào tình yêu điên rồ. Chúng tôi siêu gắn bó với họ.”

Trong ngày spa, Tiktok, hiện đã được xem hơn 50 triệu lần, Furrha bước vào chồng và Chase có buổi thư giãn cuối cùng – hoàn thành với âm nhạc nhẹ nhàng và dưa chuột trên mắt họ.

Những gì khiến tôi ngạc nhiên [là] để tìm thấy bao nhiêu Chase đang tận hưởng nó, ông nói, người ban đầu đã cố gắng chấm dứt ngày nuông chiều.

“Anh ấy thực sự, thực sự thích ngồi trên giường với dưa chuột trên mắt, và nó đưa anh ấy vào giấc ngủ. Tôi đã như thế, Cái gì? Điều này là điên,Cô nói thêm.

Trong khi cảnh đó được tạo ra cho nội dung, cô gái 28 tuổi cho biết trên thực tế, những con mèo của họ sống trong cuộc sống tốt đẹp nhất, đặc biệt nhất là Chase, người mà cô mô tả là người có ảnh hưởng thường trú của họ.

“Họ siêu hư hỏng. Họ có căn phòng nhỏ và sân trong riêng của họ. Họ được đi ra ngoài ở các khu vực kín, “cô nói. “Họ siêu nuông chiều, và họ đã có rất nhiều đồ chơi. Mọi người luôn gửi chúng đồ chơi.”

Trớ trêu thay, Furrha đã chia sẻ rằng khi cô nhận nuôi con mèo đầu tiên, Skye, trở lại vào năm 2017, người chồng sắp cưới của cô không phải là một người hâm mộ.

“Lúc đó anh ấy không thích mèo. Anh ấy giống như, “Ồ, khi chúng tôi chuyển đến cùng nhau, tôi không biết liệu chúng tôi có thể giữ cô ấy không,” cô ấy nói. “Khi những tháng trôi qua, anh ấy [đã] phát triển rất gần với cô ấy.”

Kể từ khi chào đón Skye vào gia đình, cặp vợ chồng từ Irvine, California, đã giải cứu Chase vào năm 2019 và sau đó vào năm 2020, Millie, một con mèo một mắt đã thử thách tìm một gia đình.

“Tôi chắc chắn nghĩ rằng Chase là một người có ảnh hưởng. Ý tôi là, video virus đầu tiên của anh ấy đạt khoảng hơn 20 triệu lượt xem, ông Furrha nói.

Vào thời điểm đó, rất nhiều người bắt đầu nhận ra anh ấy từ phương tiện truyền thông xã hội. Anh ta từng là con mèo đang yêu Millie; Bây giờ anh ấy là con mèo ngày spa. Anh ấy đã có một số video nổ tung trong quá khứ. Chase chứa đầy tính cách. Đôi khi tôi tin rằng con mèo đã được tái sinh. Giống như, anh ấy đã sống một kiếp trước.”

Giữa hai người trưởng thành trong gia đình, Furrha coi mình là người kỷ luật trong khi Khalil là người yêu thích, người được biết đến làm hỏng mèo của họ.

“Tôi là người kỷ luật. Tôi làm kỷ luật trong khi anh ấy sẽ cho họ đối xử cả ngày, liên tục. Họ chắc chắn sẽ theo cách của họ với anh ấy, vì vậy anh ấy chắc chắn là cha mẹ ưa thích – không có câu hỏi nào về nó.”

Không để bất cứ ai ra ngoài, trong một tiktok tiếp theo, cặp vợ chồng đã đối xử với cả ba con mèo trong một phiên nuông chiều. Cũng giống như Chase, Millie và Skye cũng vui nhộn được chứng minh là những người hâm mộ lớn của một buổi chiều thư giãn.

Tất cả ba người họ đều ngủ thiếp đi với âm nhạc mềm và những người dưa chuột trên mắt, và họ chỉ bị đánh gục và họ đang lạnh lùng trong một thời gian tốt. Tôi đã như thế, Cái này là cái gì?

Trên Twitter, clip đã phổ biến với hơn 13 triệu lượt xem và gần 600K lượt thích.

Moggy Day Spa: Nuông chiều con mèo của bạn

Là một chủ sở hữu thú cưng có trách nhiệm, chúng tôi cung cấp cho mèo của chúng tôi tất cả các thực phẩm, tình yêu và sự chăm sóc thú y mà họ cần để hạnh phúc và khỏe mạnh, nhưng bạn đã bao giờ xem xét một buổi nuông chiều thường xuyên cho con mèo của bạn? Với một loạt các tùy chọn nuông chiều DIY có sẵn, bạn có thể làm cho con mèo của bạn cảm thấy một triệu đô la mà không cần phải thực hiện một chuyến đi đến thẩm mỹ viện chải chuốt.

Làm cho con mèo của bạn cảm thấy một triệu đô la mà không phải chi một vận may | Moggy Day Spa: Nuông chiều con mèo của bạn

Kiểu tóc

Có lẽ là lựa chọn nuông chiều dễ nhất, chải chuốt thường xuyên vừa thú vị vừa có lợi cho con mèo của bạn. Sử dụng bàn chải mềm, lược thú cưng hoặc bàn chải bóng mượt hàng ngày sẽ loại bỏ những sợi lông và bụi bẩn, kích thích lưu thông và giữ cho mái tóc mèo của bạn bóng loáng và không có Matt. Nếu con mèo của bạn không quen được chải chuốt, hãy bắt đầu từ từ nhưng hãy giữ nó, ngay sau đó cô ấy sẽ là một quả bóng ngây ngất bất cứ khi nào cô ấy nhìn thấy bạn với bàn tay trong tay.

Hoàn thành tóc của bạn là rất thư giãn | Moggy Day Spa: Nuông chiều con mèo của bạn

Mặt

Không phải là một khuôn mặt như chúng ta biết, nhưng giữ cho con mèo và đôi tai của bạn sạch sẽ là điều cần thiết cho sức khỏe tốt. Mèo thường được xả ra ở khóe mắt. Kiểm tra tai mèo của bạn thường xuyên và nếu bạn nhận thấy sự tích tụ sáp, bạn có thể sử dụng một quả bóng bông hoặc chồi để làm sạch rất cẩn thận phần bên ngoài có thể nhìn thấy của tai cô ấy – không bao giờ Đẩy chồi vào ống tai mèo của bạn vì bạn có thể gây ra thiệt hại. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sự phóng điện có mùi khó chịu nào phát ra từ tai hoặc mắt mèo của bạn, nó có thể chỉ ra một bệnh nhiễm trùng, vì vậy, tốt nhất là cô ấy nên kiểm tra bởi bác sĩ thú y địa phương của bạn.

Massage toàn thân

Tất cả chúng ta đều biết rằng không có gì tốt hơn sau một ngày dài, khó khăn hơn là được mát xa thư giãn, và nó không khác gì con mèo của bạn. Bạn đã biết rằng việc vuốt ve con mèo của bạn là một cách tuyệt vời để cả hai bạn không căng thẳng và gắn kết, vì vậy hãy điều tra các kỹ thuật để cho con mèo của bạn mát-xa và bạn sẽ cảm thấy thậm chí còn được nuông chiều và thư giãn hơn.

Liên quan: Làm thế nào để con mèo của bạn nuốt một viên thuốc

Điều trị cơ thể

Hãy để đối mặt với nó, hầu hết những con mèo sẽ chạy đến những ngọn đồi ở gợi ý nhất về việc bị ướt, vì vậy mức độ nuông chiều này đã giành được cho mọi người. Có một số giống thực sự thích chơi với nước, và nếu con mèo của bạn có mái tóc dài hoặc không có lông (chẳng hạn như mèo sphynx tinh tế), thì việc tắm có thể là một điều cần thiết. Nếu con mèo của bạn rất vui khi được tắm, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng nước ấm và dầu gội thú cưng nhẹ, và khăn lau khô.

Cho mèo của bạn tắm và điều trị cơ thể | Moggy Day Spa: Nuông chiều con mèo của bạn

Móng chân

Mèo ngoài trời thường quản lý để giữ móng vuốt của chúng được cắt tỉa độc đáo bằng cách đi bộ xung quanh trên các bề mặt gồ. Móng vuốt được cắt gọn gàng sẽ không chỉ tiết kiệm đồ đạc và quần áo của bạn khỏi các sợi chỉ khi cô ấy vui vẻ nhào, nó cũng sẽ thoải mái hơn nhiều cho con mèo của bạn.

Spa mèo

Đối với những lúc bạn không ở nhà và con mèo của bạn đang cần một nuông chiều tốt, một trung tâm hoạt động spa mèo là hoàn hảo. Chúng có tất cả các hình dạng và kích cỡ, và thường bao gồm các bề mặt cao su có họa tiết để con mèo của bạn lăn lộn để tự phân biệt.

Tất cả chúng ta đều xứng đáng một chút nuông chiều bây giờ và một lần nữa, bạn sẽ đồng ý? Làm thế nào để bạn nuông chiều con mèo của bạn?