Valorant có đến với bảng điều khiển không?, Nền tảng nào có sẵn trên?

Nền tảng nào là Valorant có sẵn trên

Do đó, giống như Liên minh huyền thoại (LOL), các nhà phát triển quan tâm đến việc đưa Valorant đến nhiều nền tảng như bảng điều khiển và di động.

Valorant có đến với bảng điều khiển không?

Valorant là một game bắn súng chiến thuật dựa trên nhân vật 5V5 nổi tiếng được phát triển bởi Riot Games. Trò chơi có nhiều diễn viên đa dạng với khả năng độc đáo và nhiều loại vũ khí và bản đồ khác nhau. Valorant đã được ca ngợi vì chơi súng chính xác, chơi trò chơi chiến lược và cảnh esports cạnh tranh. Nhưng vì trò chơi hiện chỉ được cung cấp cho PC Windows, nhiều người hâm mộ đã hỏi khi nào nó sẽ được phát hành trên bảng điều khiển. Valorant có đến với bảng điều khiển như Xbox không? Hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn!

Kể từ khi phát hành PC tháng 6 năm 2020, Valorant đã thu hút hàng triệu người chơi và người xem từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi cũng đã tạo được tên tuổi như một game bắn súng cạnh tranh hàng đầu, với các giải đấu và giải đấu thu hút một số đội và cầu thủ giỏi nhất trong ngành. Tuy nhiên, nhiều người chơi console vẫn đang chờ đợi, để có cơ hội chơi Valorant trên hệ thống ưa thích của họ. Hãy để xem nếu phiên bản console của Valorant thực sự là một điều!

Sẽ rất khó để có được các headshot trên phiên bản bảng điều khiển valorant? Tín dụng: Trò chơi Riot

Sẽ rất khó để có được các headshot trên phiên bản bảng điều khiển Valorant? Tín dụng: Trò chơi Riot

Valorant có đến giao diện điều khiển: PlayStation, Xbox, Nintendo Switch

Valorant vẫn chưa được xác nhận chính thức hoặc được đưa ra một ngày phát hành giao diện điều khiển. Tuy nhiên, người hâm mộ của bảng điều khiển vẫn có thể có một số hy vọng, vì Riot Games đã bày tỏ sự quan tâm và sẵn sàng điều tra ý tưởng này. Ngoài ra, họ đã tham gia một số nhà phát triển với kinh nghiệm trước đây tạo ra các trò chơi console, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy họ nghiêm túc về công việc này.

Đã có rất nhiều rò rỉ và dự báo phân tích về các nỗ lực của Riot Games để cung cấp trò chơi cho người dùng console, nhưng chúng tôi có thể phải chờ một lúc. Điều này không có nghĩa là dự án bị hủy. Hơn nữa, người ta biết rằng các nhà phát triển Riot Games đang làm việc trên phiên bản bảng điều khiển Valorant.

Người chơi máy chơi game không nên từ bỏ mọi hy vọng. Riot đã thể hiện sự sẵn sàng phân nhánh thành các thể loại và nền tảng khác nhau. Xem xét các cơ hội việc làm đã được tiết lộ một thời gian trước, bảng điều khiển Valorant chắc chắn đang được xây dựng. Trong khi bạn đang đọc bài viết này, các kỹ sư đang thảo luận về các cách để làm cho nó có thể!

  • Đọc thêm: Đảm bảo điểm ACS cao trên Valorant

Có phiên bản giao diện điều khiển của Valorant không?

Các phiên bản bảng điều khiển của Valorant hiện không có sẵn, nhưng chúng có thể trong tương lai. Riot Games đang làm việc trên một nguyên mẫu cổng điều khiển, nhưng có một số thách thức và hạn chế cần phải khắc phục. Ngoài ra, họ muốn đảm bảo rằng, mà không phải hy sinh hiệu suất hoặc chất lượng, trò chơi và trải nghiệm cốt lõi của Valorant vẫn chưa được xử lý trên bảng điều khiển. Do đó, các game thủ điều khiển sẽ phải kiên nhẫn trong khi Riot Games phát hành thông tin bổ sung và cập nhật về Valorant trên bảng điều khiển.

Valorant ban đầu được tạo ra bởi các trò chơi bạo loạn dành riêng cho PC, với mục tiêu cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể. Tuy nhiên, Riot Games đã chỉ ra mong muốn làm cho trò chơi có thể truy cập được trên các nền tảng bổ sung, chẳng hạn như bảng điều khiển. Riot Games muốn Valorant đứng cho một loại trò chơi và trải nghiệm nhất định, và họ không muốn thỏa hiệp với tầm nhìn đó.

Tại sao Valorant không đến với bảng điều khiển: Những thách thức

Sự khác biệt về kỹ thuật đầu vào là một trong những trở ngại lớn nhất mà các trò chơi bạo loạn phải vượt qua để đưa Valorant đến. Đối với mục tiêu chính xác, các chuyển động nhanh chóng và các liên kết khóa phức tạp, Valorant được xây dựng cho các điều khiển chuột và bàn phím. Mặt khác, bộ điều khiển console có thể không thể bắt chước cùng một mức độ chính xác và khả năng đáp ứng mà người dùng PC được sử dụng vì chúng có ít nút hơn và sử dụng sử dụng các thanh và kích hoạt tương tự. Hơn nữa, tùy thuộc vào cách các trò chơi bạo loạn cân bằng trò chơi cho các nền tảng khác nhau, người chơi console có thể không công bằng hoặc thua khỏi người chơi PC nếu được bật chéo.

Về mặt tiêu cực, danh tính chính và tham vọng của Valorant với tư cách là một game bắn súng tập trung vào PC có thể bị nguy hiểm bởi một bản phát hành bảng điều khiển. Ngoài ra, nó có thể dẫn đến các vấn đề cân bằng, tương thích và tối ưu hóa nhiều hơn, có thể gây hại cho danh tiếng và chất lượng của trò chơi.

  • Đọc thêm: Cách chơi Người khởi xướng trong Valorant?

Nền tảng nào là Valorant có sẵn trên?

Valorant, game bắn súng 5V5 chiến thuật được phát triển bởi Riot Games cho Microsoft Windows, đã trở nên phổ biến trong cộng đồng chơi game.

Trò chơi lần đầu tiên bị trêu chọc theo Dự án Codename AN ​​AN vào tháng 10 năm 2019. Vào ngày 7 tháng 4 năm 2020, nó đã bắt đầu một giai đoạn beta khép kín với quyền truy cập hạn chế. Valorant được chính thức phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2020 và bây giờ nó đã nổi lên như một trong những trò chơi FPS hàng đầu.

Trò chơi cho phép người chơi chơi với nhiều tác nhân khác nhau, tất cả đều có một bộ khả năng độc đáo. Nó cũng cung cấp cho người chơi năm bản đồ – Ascent, Split, Bind, Heaven và Icebox.

Đến bây giờ, Valorant là độc quyền cho PC. Trò chơi không có sẵn trên các nền tảng khác như PlayStation, Xbox One, iOS và Android. Valorant đến giao diện điều khiển và các cổng di động có thể hiểu được sau khi xem xét các bình luận của các nhà phát triển.

Những bình luận của các nhà phát triển valorant đề xuất gì?

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với Gamespot vào ngày 4 tháng 6 năm 2020, nhà sản xuất điều hành Anna Donlon nói:

“Chúng tôi chắc chắn đang tạo mẫu đó ngay bây giờ.”

Nỗi sợ hãi nằm ở lợi thế của người chơi PC, chơi với chuột và bàn phím, hơn những người chơi khác. Cô ấy nói thêm:

“Nhưng có một cách để chơi trò chơi này và có một cách để trải nghiệm trò chơi này mà chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn dịch hoàn toàn sang chơi điều khiển.”

Do đó, giống như Liên minh huyền thoại (LOL), các nhà phát triển quan tâm đến việc đưa Valorant đến nhiều nền tảng như bảng điều khiển và di động.

Cộng đồng Valorant

Cộng đồng Valorant đã đưa ra những suy đoán khác nhau liên quan đến tính khả dụng của trò chơi trên các nền tảng khác.

Trên thực tế, vào ngày 3 tháng 5 năm 2020, Valorant bị rò rỉ đã tweet về nó. Theo rò rỉ valorant, một số tệp nguồn đã được phát hiện. Nó dữ liệu thực hiện trò chơi và phát hiện ra rằng có một số gợi ý về các nền tảng mới, bao gồm PS4, iOS và Android.

“Có vẻ như Valorant đang đến với iOS và Android.”

Sau đó, một bình luận trong chủ đề cho biết:

“Từ những gì tôi tìm thấy trong chuỗi, tôi đã tìm thấy một cho PS4.”

Có một Valorant cơ hội sẽ có sẵn trên PS4 trong tương lai gần.

Valorant trên bảng điều khiển: Ngày phát hành, rò rỉ, nhiều hơn nữa

Rabia Sayal

Hướng dẫn EA FC24

Danh sách công việc mới nhất của Riot đã xác nhận Valorant cho bảng điều khiển và đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Valorant trên bảng điều khiển: Ngày phát hành, rò rỉ, nhiều hơn nữa

Một vài tuần trước, Riot đã liệt kê một loạt các lỗ mở trực tuyến và hai trong số họ đã xác nhận Valorant cho bảng điều khiển. Danh sách công việc trên Hitmarker về Valorant có tiêu đề “Quản lý thiết kế trò chơi, Bảng điều khiển – Valorant” và “Nhà thiết kế trò chơi cao cấp, Console – Valorant”, đã xác nhận phiên bản console của trò chơi.

Cập nhật: Chúng tôi đã kiểm tra trang này để biết thông tin mới nhất về "ngày phát hành bảng điều khiển valorant và tin đồn" vào ngày 6 tháng 6.

Theo danh sách công việc này, Trình quản lý thiết kế trò chơi cho console “sẽ giúp thiết lập tầm nhìn và hướng dẫn các nhà thiết kế về việc đưa Valorant đến các nền tảng mới.”Ngoài ra, họ sẽ” chịu trách nhiệm duy trì các nguyên tắc thiết kế xác định giá trị trên PC trong khi biến nó thành game bắn súng chiến thuật dứt khoát cho bảng điều khiển.”

Một trong những trách nhiệm công việc cho vai trò này nói rằng người quản lý thiết kế trò chơi cho giao diện điều khiển sẽ “làm việc với nhóm dẫn đến phát triển tầm nhìn chiến đấu trong valorant trên bảng điều khiển.”Trong khi mặt khác, nhà thiết kế trò chơi cao cấp sẽ” thiết kế và tinh chỉnh các tính năng, chế độ và hệ thống để giúp đưa các sản phẩm trò chơi console ra thị trường.”

Ngày phát hành bảng điều khiển Valorant và tin đồn

Riot Games đã tiết lộ trong nhật ký mới nhất rằng họ đang làm việc để đưa Valorant đến các nền tảng khác, nhưng nó sẽ chậm hơn dự kiến. Do đó, cho đến bây giờ, chúng tôi không thể mong đợi trò chơi sẽ sớm phát hành trên bảng điều khiển, thậm chí có thể không vào năm 2023.

Trước đó, Joe Ziegler, giám đốc trò chơi Valorant tại Riot Games, đã xác nhận vào năm 2020 rằng nhóm đang khám phá khả năng đưa trò chơi đến giao diện điều khiển; Tuy nhiên, ông đặc biệt đề cập rằng các khả năng khám phá không giống như xác nhận.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả các thông tin mới nhất về điều này trên trang này, vì vậy hãy đảm bảo để mắt đến nó.

Kiểm tra video của chúng tôi dưới đây, thảo luận về VCT 2023, tương lai của Esports Valorant, thảo luận về những gì Riot có trong cửa hàng cho người chơi và người hâm mộ.

Rabia Sayal

Viết bởi Rabia Sayal

Rabia dẫn đầu phạm vi bảo hiểm của tình yêu đầu tiên của cô, Valorant, và cũng là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Genshin Impact, Lore Design, mặc dù cô nhớ chơi các trò chơi retro như Mario, Roadrash, cần tốc độ II, và nhiều hơn nữa. Cô ấy hiện đang thưởng thức Honkai: Star Rail và háo hức chờ đợi Minecraft The Wild Update. Bạn cũng sẽ thấy cô ấy chơi Fireboy và Watergirl của cô ấy khi cô ấy cảm thấy khá lười biếng và muốn chơi, một lần nữa sẽ mất hai lần nữa. Bạn cũng có thể tìm thấy công việc trong quá khứ của cô ấy về những người như GamePur, Sportskeeda, ổ cứng và nhiều ấn phẩm hơn. Cùng với việc là một game thủ, cô ấy đã làm thạc sĩ toán học và thích chơi với những con số.