Vũ khí gây chết người sẽ giải thích sự vắng mặt của Clayne Crawford trong buổi ra mắt phần 3 | EW. com, vũ khí gây chết người đến lúc mấy giờ?

Mấy giờ ‘vũ khí gây chết người vào tối nay trên Fox

Fox đã chính thức công bố phần 3 của vũ khí chết người. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với nhiều chi tiết hơn ngay khi chúng có sẵn. Ngày phát hành cho mùa tiếp theo là ngày 6 tháng 11 năm 2016. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với nhiều chi tiết hơn ngay khi chúng có sẵn. Nếu bạn muốn được thông báo về buổi ra mắt chương trình, vui lòng tham gia các diễn đàn của chúng tôi hoặc đăng ký để cập nhật bên dưới.

Vũ khí gây chết người sẽ giải thích sự vắng mặt của Riggs trong buổi ra mắt mùa

Trước khi chấp nhận vai trò đồng lãnh đạo trên Vũ khí gây chết người, Seann William Scott muốn đảm bảo rằng anh ấy đã không được dự kiến ​​sẽ thay thế Clayne Crawford bị sa thải như một Det mới. Martin Riggs.

“Vì điều đó thật kỳ lạ,” The The The Bánh Mỹ Star nhớ lại nói. “Tôi đã thấy điều đó trên một vở opera xà phòng hoặc một cái gì đó và tôi giống như, anh bạn.”

Không phải lo lắng, anh bạn. Scott được tuyển dụng để chơi cựu nhân viên CIA Wesley Cole, người hợp tác với Damon Wayans, Roger Murtaugh. Và Wes sẽ gây chết người như đối tác cũ của Murtaugh, khi bắt gặp những kẻ xấu.

Nhân vật của Seann, nhân vật phải là một khẩu súng thần công lỏng lẻo, nhà sản xuất điều hành Matthew Miller giải thích với EW. Chúng tôi cần phải thay thế động cơ của Riggs mà không phản bội sự năng động mà mọi người đã yêu thích về chương trình.”

Mặc dù Crawford đã biến mất từ ​​lâu vì hành vi nghèo của anh ấy, nhân vật của anh ấy sẽ có sự hiện diện trong buổi ra mắt phần 3.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều người hâm mộ có thể buồn họ sẽ không gặp Riggs, Scott nói Scott. Tôi thực sự tin rằng họ sẽ xem điều này và cảm thấy như chúng tôi đã xử lý nó theo cách thực sự tôn trọng nhân vật và ý nghĩa của anh ấy đối với chương trình.”

Sau đó, anh ấy thêm vào một nụ cười ranh mãnh, hành động cũng rất lớn!”

Vũ khí gây chết người Trả lại Tháng Chín. 25 lúc 9 p.m. Et trên cáo.

Mấy giờ ‘vũ khí gây chết người vào tối nay trên Fox?

Tập phim vũ khí gây chết người mới phát sóng tối nay. Vậy nó bắt đầu lúc mấy giờ? Nó ở trên kênh gì? Và làm thế nào bạn có thể xem nó? Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi dưới đây.

Bài đăng này có thông tin cập nhật nhất về tình trạng vũ khí gây chết người mùa 3 khi chúng tôi liên tục theo dõi tin tức để cập nhật cho bạn.

Lethal Weapon là một chương trình truyền hình kịch của Mỹ được tạo ra bởi Matthew Millerand được sản xuất bởi Good Session, Lin Pictures, Warner Bros. Tivi. Chương trình có sự tham gia của Damon Wayans, Clayne Crawford, Keesha Sharp. Sê -ri đã ra mắt trên Fox vào tháng 9 năm 2016. Fox đang phát sóng chương trình cho Phần 3, vì vậy chúng tôi không gần xem phần cuối của bộ truyện. Chương trình hiện có 8.1 trên 10 xếp hạng IMDB.

Vũ khí gây chết người trên mấy giờ

Vũ khí gây chết người vào tối nay lúc mấy giờ?

Tối nay tập phim Lethal Weapon phát sóng trên Fox lúc 9:00 tối EST. Tập phim thường chạy khoảng 45 phút (bao gồm cả quảng cáo). Vũ khí gây chết người ngày nào? Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị TV của mình vào thứ ba vào mỗi thứ ba lúc 9:00 tối EST để xem các tập mới.

Fox Airs Vũ khí gây chết người vào thứ ba lúc 9:00 tối EST.

Bạn cũng có thể xem các tập trên Amazon. Bạn cũng có thể kiểm tra trang IMDB vũ khí gây chết người.

Chi tiết xem vũ khí gây chết người

Ngày phát hành vũ khí gây chết người mùa 3

Phần 3 của Vũ khí Lethal là khi nào?

Fox đã chính thức công bố phần 3 của vũ khí chết người. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với nhiều chi tiết hơn ngay khi chúng có sẵn. Ngày phát hành cho mùa tiếp theo là ngày 6 tháng 11 năm 2016. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với nhiều chi tiết hơn ngay khi chúng có sẵn. Nếu bạn muốn được thông báo về buổi ra mắt chương trình, vui lòng tham gia các diễn đàn của chúng tôi hoặc đăng ký để cập nhật bên dưới.

Nếu bạn muốn được thông báo về buổi ra mắt chương trình, vui lòng tham gia diễn đàn của chúng tôi hoặc đăng ký để cập nhật bên dưới.

Thông tin cốt truyện và loạt

Chương trình truyền hình dựa trên các bộ phim nổi tiếng của Weapon Weapon Weapon, trong đó một cảnh sát hơi không được hợp tác với một thám tử kỳ cựu đang cố gắng duy trì mức độ căng thẳng thấp trong cuộc sống của mình.

Xếp hạng tuổi

Vũ khí gây chết người được xếp hạng TV-14, điều đó có nghĩa là nó chứa một số tài liệu mà nhiều phụ huynh sẽ thấy không phù hợp với trẻ em dưới 14 tuổi. Cha mẹ được khuyến khích mạnh mẽ thực hiện sự chăm sóc lớn hơn trong việc theo dõi chương trình này và được cảnh báo không để cho trẻ em dưới 14 tuổi xem không được giám sát. Chương trình này có thể chứa một hoặc nhiều điều sau đây: đối thoại gợi ý mạnh mẽ, ngôn ngữ thô bạo, các tình huống tình dục dữ dội hoặc bạo lực dữ dội.

Đăng ký để hiển thị cập nhật

Đăng ký bên dưới để nhận các bản cập nhật vũ khí gây chết người và tin tức liên quan.