Và chỉ như thế. Truyền phát chương trình truyền hình trực tuyến, và chỉ như vậy. Apple TV

Và chỉ như thế

Ở Úc, bạn cũng có thể xem chương trình thông qua Showcase Foxtel kênh tuyến tính hoặc thông qua dịch vụ phát trực tuyến Foxtel bây giờ. Cái sau đi kèm với một Thử nghiệm miễn phí 10 ngày, Sau đó tư cách thành viên bắt đầu từ AU $ 25 mỗi tháng.

Và chỉ như thế.

Và chỉ như thế. – Xem trực tuyến: Truyền phát, mua hoặc thuê

Hiện tại bạn có thể xem “và chỉ như vậy. “Truyền phát trên kênh Max Amazon, Max hoặc mua nó dưới dạng tải xuống trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, Vudu, Microsoft Store.

Các tập mới nhất

S2 E11 – Bữa ăn tối cuối cùng: Entrée (2)

S2 E10 – Bữa ăn tối cuối cùng: Món khai vị (1)

S2 E9 – Có khu phố

Tóm tắt

Điều gì đã xảy ra với Carrie, Miranda và Charlotte sau khi quan hệ và thành phố? Và chỉ như thế mang đến cho người hâm mộ câu trả lời rất cần thiết cho nhiều câu hỏi của họ-cùng với một số bất ngờ gây sốc-khi nhóm phụ nữ mang tính biểu tượng điều hướng theo cách của họ trong cuộc sống, tình yêu và tình bạn.Chương trình, còn được gọi là như vậy. Một chương mới của Sex and the City, là sự tiếp nối của nhượng quyền tình dục và thành phố. Nó diễn ra mười một năm sau các sự kiện của chương trình đình đám đêm chung kết. Sarah Jessica Parker thể hiện lại vai trò là thời trang và blogger mang tính biểu tượng Carrie Bradshaw Preston. Cô được Cynthia Nixon tham gia cùng Miranda Hobbes, Kristin Davis trong vai Charlotte York Goldenblatt và nhiều người hâm mộ hơn.

Đăng nhập Để đồng bộ hóa danh sách đồng hồ

Video: Trailers, Teasers, Featurettes

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Biểu đồ phát trực tuyến hàng ngày của JustWatch

Ghezal Amiri

Nhà văn chính thức của Justwatch

Xếp hạng

Xếp hạng JustWatch

75%

Và chỉ như vậy nơi để xem

Những người phụ nữ của “Sex and the City” chuyển từ tình bạn mà họ có ở độ tuổi 30 sang một thực tế phức tạp hơn về cuộc sống và tình bạn ở độ tuổi 50. Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis trở lại lần lần lượt là Carrie, Miranda và Charlotte. Chris Noth, Mario Cantone, David Eigenberg và Evan Handler đều quay lại miêu tả các nhân vật của họ từ loạt phim gốc. Willie Garson, người đã chết. 21, 2021, xuất hiện với tư cách là Stanford Blatch trong vai trò truyền hình cuối cùng của mình.

Tình dục thẳng thắn, tình bạn nữ mạnh mẽ trong sê -ri khởi động lại.

Thông tin

Studio HBO Max Genre Comedy phát hành năm 2021 được xếp hạng TV-MA

© 2021 Warner Bros Entertainment Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Ngôn ngữ

Âm thanh âm thanh gốc và phụ đề tiếng Anh (Hoa Kỳ) (Dolby 5.1, AAC, CC)

Khả năng tiếp cận

Chú thích đóng (CC) Tham khảo phụ đề bằng ngôn ngữ có sẵn với việc bổ sung thông tin phi dialogue có liên quan.

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Xem ở đâu và giống như mùa 2 và bắt kịp tất cả các tập từ mọi nơi

Những người bạn thân nhất Carrie, Miranda và Charlotte đã trở lại Và chỉ như thế Phần 2, loạt phần tiếp theo dài của HBO của HBO Quan hệ tình dục và thành phố. Bây giờ điều hướng những năm mươi của họ, Manhattanites tuyệt vời dành buổi thiền về nỗi đau và thay thế hông thường xuyên như cực khoái và ngoại tình. Nhưng vẫn còn rất nhiều Manolo, và những kẻ sai lầm tình cảm, cũng như hai vai khách mời SATC rất được mong đợi. Đừng bỏ lỡ một chút thời gian với hướng dẫn của chúng tôi giải thích nơi để xem Và chỉ như thế Phần 2 trực tuyến từ bất cứ đâu.

Nhà sản xuất điều hành Michael Patrick King đã tái hợp Sarah Jessica Parker, Kristin Davis và Cynthia Nixon trở lại vào tháng 12 năm 2021, vài thập kỷ hơn khi bộ ba chặt chẽ đầu tiên sải bước xuống Đại lộ số 5 cho SATC vào năm 1998. Chỉ có Kim Cattrall khi Samantha Jones vắng mặt. Nhưng nhiều hơn về điều này sau.

Phần 2 tìm thấy Carrie tiếp tục cuộc sống của mình một năm sau cái chết của ông Big. Cô ấy là người dẫn chương trình của một podcast thành công ngay bây giờ, và tận hưởng lối thoát khỏi tình dục đau buồn với nhà sản xuất của cô ấy, Franklyn (Ivan Hernandez). Trong khi đó, Miranda đã chuyển đến LA để theo đuổi mối quan hệ với Che đứng một đêm.

Có một số khách mời đáng kinh ngạc cũng xuất hiện. John Corbett trở lại với tư cách là Aidan, người đàn ông có lời cầu hôn của Carrie nổi tiếng từ chối. Và, thậm chí còn hồi hộp hơn, Kim Cattrall sẽ xuất hiện trong một trận đấu ngắn ngủi với tư cách là người yêu thích của chúng tôi.

Vì vậy, hãy nâng cao Cosmo và đọc hướng dẫn của chúng tôi dưới đây, giải thích nơi để xem và giống như phần 2 trực tuyến đó và phát trực tuyến các tập mới khi chúng rơi mỗi tuần trên khắp thế giới.

Xem và giống như mùa 2 trực tuyến đó ở Mỹ

Carrie Bradshaw đã trở lại! Và chỉ như thế Phần 2 bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 với hai tập phim. Các tập mới đã hạ cánh trên cơ sở hàng tuần vào mỗi thứ Năm, với đêm chung kết của Phần 2 giảm vào ngày 24 tháng 8.

Bạn có thể nhận được đăng ký tối đa với các kế hoạch Bắt đầu từ $ 9.99 một tháng, Nhưng để bỏ qua quảng cáo và tải xuống các chương trình để xem trên đường đi, hãy chọn $ 15 của nó.Kế hoạch 99 một tháng. Max cũng đã giới thiệu một cấp cao hơn, ném vào các luồng 4K với giá 19 đô la.99 một tháng.

Hoặc Tiết kiệm tới 20% bằng cách đăng ký tỷ lệ hàng năm ($ 99.99/$ 149.99/$ 199.99 một năm tương ứng).

Cách xem và chỉ như thế trực tuyến từ bất cứ đâu

Nếu bạn là A Công dân Hoa Kỳ trong kỳ nghỉ hoặc làm việc ở nước ngoài, Bạn vẫn có thể truy cập dịch vụ phát trực tuyến khu vực của mình khi ở nước ngoài.

Vì các dịch vụ phát trực tuyến như Max bị chặn bên ngoài Hoa Kỳ, có một phần mềm tiện dụng gọi là Một VPN có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn Và làm cho nó trông giống như bạn đang truy cập các dịch vụ phát trực tuyến từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Ví dụ, Công dân Hoa Kỳ ở Anh có thể đăng ký vào VPN, Tham gia máy chủ dựa trên Hoa Kỳ và truy cập đăng ký của họ từ bất cứ nơi nào trên thế giới, giống như bạn sẽ trở về nhà.

Đồng hồ Và chỉ như thế Như thể bạn đang ở nhà với VPN
Cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày, hãy thử ExpressVPN, VPN tốt nhất để bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến chính bao gồm Max và hơn thế nữa, và phát trực tuyến từ bất kỳ thiết bị nào, bao gồm cả máy tính bảng hoặc máy tính bảng, máy tính xách tay, TV hoặc bảng điều khiển chơi game của bạn. Chạy vào bất kỳ vấn đề nào? ExpressVPN có một nhóm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời trên tay 24/7.

Từng bước sử dụng VPN để bỏ chặn:

1. Chọn một VPN và cài đặt nó – Khuyến nghị của chúng tôi là ExpressVPN, với kế hoạch 12 tháng mang lại giá trị tốt nhất

2. Kết nối với máy chủ – cho Max, bạn sẽ muốn kết nối với một máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ

3. Đi đến luồng lựa chọn của bạn – Trong trường hợp này, Max

Làm thế nào để xem và giống như mùa 2 ở Úc miễn phí

Binge là nơi để xem Và chỉ như thế, SEX VÀ THE CITY SERES. Giảm từ ngày 22 tháng 6, các tập mới được đến vào mỗi thứ Năm hàng tuần. Và nếu bạn mới tham gia dịch vụ, bạn thậm chí có thể xem chương trình – và các loạt phim và phim khác – hoàn toàn miễn phí.

Với Binge, bạn có thể phát trực tuyến các chương trình như Và chỉ như thế lúc rảnh rỗi và trả ít nhất là $ 10 một tháng cho đăng ký của bạn. Đó chỉ là sau thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày rất hào phóng của Binge.

Ở Úc, bạn cũng có thể xem chương trình thông qua Showcase Foxtel kênh tuyến tính hoặc thông qua dịch vụ phát trực tuyến Foxtel bây giờ. Cái sau đi kèm với một Thử nghiệm miễn phí 10 ngày, Sau đó tư cách thành viên bắt đầu từ AU $ 25 mỗi tháng.

Xem và giống như mùa 2 đó ở Anh

Ở Anh, Và chỉ như thế Phần 2 được phát trên kênh hài Sky mỗi thứ Năm hàng tuần, với tất cả các tập hiện có sẵn khi bắt kịp.

Gói Sky TV bắt đầu từ £ 24 một tháng. Để có tùy chọn phát trực tuyến linh hoạt hơn, bạn có thể đăng ký vào giờ giải trí của Now. Nó có giá £ 9.99 một tháng, với tùy chọn hủy tư cách thành viên của bạn bất cứ lúc nào.

Xem và giống như mùa 2 đó ở Canada

Khao khát là nơi nhận được tất cả các nhập khẩu HBO ở Canada – và bao gồm Và chỉ như thế Phần 2, biểu đồ cuộc sống cá nhân phức tạp của Carrie, Charlotte và Miranda.

Bạn có thể lựa chọn hai kế hoạch đăng ký với Crave. Crave Mobile là kế hoạch rẻ nhất của nó ở mức 9 đô la.99 một tháng (+thuế), nhưng bạn bị giới hạn trong luồng HD trên một thiết bị. Crave Tổng chi phí $ 19.99 một tháng (+thuế) với các độ phân giải hàng đầu và khả năng xem trên bốn thiết bị và tải xuống để xem ngoại tuyến.

Và giống như trailer phần 2 đó

Lịch phát hành tập phim mùa 2 là gì?

 • Tập 1 – “Gặp gỡ dễ thương – 22 tháng 6
 • Tập 2 – “Thỏa thuận thực sự” – ngày 22 tháng 6
 • Tập 3 – “Chương 3” – 29 tháng 6
 • Tập 4 – “Sự sống!” – ngày 6 tháng 7
 • Tập 5 – Tiêu đề TBC – ngày 13 tháng 7
 • Tập 6 – “Trick hoặc Treat” – 20 tháng 7
 • Tập 7 – “Bomb Bomb Cyclone” – 27 tháng 7
 • Tập 8 – “Ngày 14 tháng 2” – 3 tháng 8
 • Tập 9 – “Một trăm năm trước” – 10 tháng 8
 • Tập 10 – “Bữa ăn tối cuối cùng Phần một: Món khai vị” – 17 tháng 8
 • Tập 11 – “Bữa ăn tối cuối cùng phần hai: Entree” – 24 tháng 8

Ai là diễn viên của và giống như mùa 2 đó?

 • Sarah Jessica Parker trong vai Carrie Bradshaw
 • Cynthia Nixon trong vai Miranda Hobbes
 • Kristin Davis trong vai Charlotte York Goldenblatt
 • Mario Cantone như Anthony Marentino
 • David Eigenberg trong vai Steve Brady
 • Evan Handler như Harry Goldenblatt
 • Sara Ramirez trong vai Che Diaz
 • Sarita Choudhury trong vai Seema Patel
 • Karen Pittman trong vai DR. Nya Wallace
 • John Corbett trong vai Aidan Shaw
 • Kim Cattrall trong vai Samantha Jones