Các thiết bị cầm tay chơi game Android tốt nhất – game thủ droid, 11 thiết bị cầm tay Android tốt nhất năm 2023

11 thiết bị cầm tay Android tốt nhất năm 2023

Màn hình 7 ″ lớn là một niềm vui khi lên kế hoạch và phù hợp với chất lượng xây dựng cao, một thời lượng pin 9 giờ hoàn hảo, nó thực sự là một thiết bị cầm tay độc đáo khiến tôi ấn tượng với tôi.

Các thiết bị cầm tay chơi game Android tốt nhất

Tính năng hình ảnh cho tính năng thiết bị cầm tay Android Gaming tốt nhất của chúng tôi, hình ảnh có logo Robot Android cũng như hai ảnh của Pocket Retroid Pocket 3 và Logitech G Cloud

Chúng tôi đã tạo hướng dẫn này để giới thiệu các lựa chọn cá nhân của chúng tôi cho các thiết bị cầm tay chơi game Android tốt nhất. Chúng tôi đi qua những thứ quan trọng, chẳng hạn như thông số kỹ thuật, bảng điều khiển làm gì và những gì nó có thể chạy.

Thiết bị cầm tay chơi game Android tốt nhất

Hãy để bẻ khóa với danh sách của chúng tôi!

Ayn Odin Pro

Điều gì không yêu thích về Ayn Odin Pro? Nó có thể chạy Android và Windows, làm cho nó hoàn hảo cho trò chơi cầm tay. Nó có một thiết kế bóng bẩy và phù hợp hoàn hảo trong tay bạn. Chúng ta có thể nói về bảng điều khiển này tất cả những gì chúng ta muốn, nhưng thông số kỹ thuật là gì?

 • Ardeno 630 GPU
 • RAM 8GB
 • Qualcomm Snapdragon SD845 CPU
 • 1920 x 1080 6 màn hình cảm ứng LCD LCD
 • Pin 6600mA

Ayn Odin Pro cũng có thể mô phỏng các tựa game Gamecube và PS2, cũng như một loạt các trò chơi 128 bit.

Khả năng sử dụng cả Android và Windows khiến điều này trở nên bắt buộc đối với những người yêu thích thi đua di động. Nó chắc chắn là một trong những thiết bị chơi game Android yêu thích của chúng tôi trong năm nay, nhưng bạn nghĩ gì?

Bạn có thể mua Ayn Odin Pro trên trang web chính thức!

GPD XP

Đây là một người đặc biệt. GPD XP có các thiết bị ngoại vi có thể đổi cho phía bên tay phải, giúp dễ dàng hơn bao giờ hết để tùy chỉnh trải nghiệm mô phỏng của bạn. Nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng thông số kỹ thuật là gì?

 • MediaTek Dim Mật độ 1200 Octa-Core CPU
 • ARM MALI-G77 MC9 GPU
 • RAM 6GB LPDDR4X
 • 6.81 ″ IPS Touch LCD Màn hình với Gorilla Glass
 • Pin 7000mAh

GPD XP rất tuyệt vời cho những người muốn chơi nhiều trò chơi khác nhau, từ Android đến PS2 và thậm chí cả Nintendo Gamecube. Điều quan trọng cần lưu ý là bảng điều khiển này là ở phía đắt hơn, nhưng với việc bổ sung tùy chỉnh ngoại vi, chúng ta có thể thực sự tranh luận với nó. Nó là một thiết bị mạnh mẽ, với khả năng tuyệt vời.

Abernic RG353P

Abernic rg353p là một bảng điều khiển cầm tay mạnh mẽ, theo phong cách retro-hoàn hảo cho những người yêu thích chơi game retro. Nó thậm chí còn có một cổng mini-HDMI! Trọng lượng của bảng điều khiển làm cho nó có cảm giác như một phần công nghệ cao cấp. Với 2 khe cắm thẻ SD và giắc cắm tai nghe, bạn có thể thưởng thức chơi game di động đến mức tối đa. Sự tương đồng với SNES là tuyệt vời, nhưng thông số kỹ thuật là gì?

 • RK3566 Quad-Core 1.CPU 8GHz
 • RAM 2GB
 • 3.5 ”IPS 640 x 480 Màn hình cảm ứng
 • Pin 3500mAh

Abernic RG353P cũng có khởi động kép cho Linux và Android 11 – hoàn hảo! Nó không chỉ có thể xử lý các trò chơi Android một cách xuất sắc mà còn có thể thưởng thức các tác phẩm kinh điển từ N64, PS1 và PSP.

Bạn có thể mua abernic rg353p trên trang web chính thức!

Túi Retroid 3

Túi 3 retroid có thiết kế đẹp mắt có sự đơn giản – chúng tôi yêu nó. Mặc dù chúng tôi đặt túi retroid 2+ vào danh sách của chúng tôi, nhưng túi 3 retroid chắc chắn là một phiên bản nâng cấp hơn, nhưng với giá cao hơn một chút. Kích thước của bảng điều khiển cầm tay là hoàn hảo. Nó không quá nhỏ, và nó không quá lớn. Nó rất thoải mái khi giữ trong tay bạn, và nó sẽ phù hợp với túi của bạn để chơi game khi đang di chuyển.

Hãy cùng đi qua các thông số kỹ thuật:

 • CPU unisoc t310 lõi tứ
 • RAM 2GB/3GB
 • Lưu trữ 32GB
 • 4.7 màn hình cảm ứng màn hình 16: 9 740 x 1334
 • Pin 4000mAh

Nó có thể xử lý các trò chơi Android một cách đáng kinh ngạc, cũng như các trò chơi retro 8 bit yêu thích của bạn. Đối với người hâm mộ của bảng điều khiển Gameboy và PS1, bạn sẽ rất vui khi biết rằng thiết bị nhỏ tiện dụng này điều hành chúng một cách hoàn hảo! Trò chơi N64 cũng chạy tuyệt vời trên Retroid Pocket 3, nhưng bạn sẽ phải chơi với các cài đặt một chút. Nó cũng có thể xử lý hầu hết các tiêu đề Dreamcast và phần lớn các trò chơi PSP.

Bạn có thể mua Túi 3 retroid trên trang web chính thức!

Logitech G Cloud

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của thiết kế Logitech G Cloud. Mô hình kiểu dáng đẹp với tay cầm tay tiện dụng thoải mái làm cho chơi game một niềm vui tuyệt đối. Mặc dù có kích thước mỏng, nhưng nó vẫn là một trong những thiết bị cầm tay Android mạnh nhất. Mặc dù thiết kế tổng thể không phải là retro như các đối thủ cạnh tranh, thì cái nhìn hiện đại hơn là vô cùng đẹp. Nó có thể trông tuyệt vời, nhưng thông số kỹ thuật là gì?

 • Qualcomm Snapdragon 720g CPU-CORE CPU lên đến 2.3GHz
 • 7 ”1920 x 1080p 16: 9 màn hình LCD IPS
 • Pin Li-Polyme có thể sạc lại

Nó chạy các trò chơi Android rất tốt, và nó thậm chí có thể xử lý Diablo Immortal với bộ xử lý Snapdragon 720 – rực rỡ! Với thiết bị dựa vào trò chơi đám mây, nó dễ dàng hơn bao giờ hết để vào và ra khỏi các trò chơi trong thời gian rảnh của bạn. Màn hình cũng tuyệt đẹp, cho phép bạn thưởng thức các trò chơi Android yêu thích của mình với hình ảnh chất lượng cao.

Bạn có thể mua Logitech G Cloud trên trang web chính thức!

Aya Neo tiếp theo

Bây giờ, chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì. AYA NEO Next có một mức giá rất cao, nhưng nó có thể xử lý các trò chơi Windows và có khả năng Android. Nhiều người so sánh bảng điều khiển cầm tay này với sàn Steam nổi tiếng. Nó không có gì bí mật rằng các máy chơi game Aya Neo trông đẹp, và Aya Neo Next cũng không ngoại lệ. Trước khi chúng ta nói về những gì làm cho Aya Neo tiếp theo nổi bật, hãy để Lôi đi qua thông số kỹ thuật:

 • Amd Ryzen 7 5825U CPU
 • AMD Radeon Vega 8 GPU
 • RAM 16GB
 • Lưu trữ 2TB
 • 7 ”Màn hình cảm ứng IPS
 • Tính năng mở khóa vân tay

Nó cũng không có gì ngạc nhiên khi AYA NEO tiếp theo được so sánh với sàn hơi, với cả hai bảng điều khiển về cơ bản là một máy tính mini. Tuy nhiên, AYA NEO tiếp theo có khả năng tương thích tốt hơn và nhiều không gian lưu trữ hơn so với sàn Steam. Giá có thể không dành cho tất cả mọi người, và nó chắc chắn là một cái dốc, nhưng chúng tôi nghĩ rằng thiết bị mạnh mẽ này có giá trị.

Bạn có thể mua AYA NEO tiếp theo trên trang web chính thức!

11 thiết bị cầm tay Android tốt nhất năm 2023

thiết bị cầm tay Android tốt nhất

 • Ngày 4 tháng 9 năm 2023
 • Anthony Wallace

Như bạn có thể nhận thấy, phi hành đoàn ở đây tại Retro Dodo là người hâm mộ của các máy chơi game retro. Nó loại bánh mì và bơ của chúng tôi. Nó là một phần lớn trong thương hiệu của chúng tôi.

Và nói chung, hầu hết các máy chơi game cầm tay retro tốt nhất trong hai hoặc ba năm qua là các hệ điều hành dựa trên Linux.

Nhưng chúng ta đã thấy một làn sóng lớn của các bảng điều khiển mới chạy trên hệ điều hành Android, mở ra nhiều cơ hội mới cho các game thủ.

Khi bạn chạy một bảng điều khiển trò chơi retro trên Android, nó thực sự là cùng một hệ điều hành mà một số người trong chúng ta sử dụng trên điện thoại di động của mình.

Vì vậy, hãy để một cái nhìn vào các máy chơi game cầm tay Android tốt nhất của năm!

Mục lục

1. Ayn Odin Pro

Ayn Odin Android cầm tay

Vì vậy, cả Windows và Android sẽ tuyệt vời với điều hướng nút tiêu chuẩn, hoặc chỉ cần gõ và vuốt theo cách của bạn xung quanh HĐH.

Sử dụng các chương trình thi đua dựa trên Android và thậm chí phát trực tuyến các trò chơi cao cấp hơn. Điều này là một giấc mơ tuyệt đối.

Đến chỉ dưới 300 đô la, nó thực sự khá đáng kinh ngạc những gì bạn có thể làm với điều này.

Chúng tôi đã nói điều đó một trăm lần bây giờ, và chiến thắng này là người cuối cùng

Chúng tôi đánh giá cao Odin cho [chèn bất kỳ lý do nào bạn muốn ở đây], và nó là một bổ sung rõ ràng cho danh sách các máy chơi game cầm tay Android tốt nhất của chúng tôi.

Don Tiết ngạc nhiên nếu bạn nhìn thấy nó trong top 3 của năm.

2. Retroid Pocket 2s

Retroid Pocket 2s

Chúng tôi đã thử nghiệm một loạt các trò chơi khác nhau, từ Gameboy, NES, PlayStation 1, PSP, Nintendo DS, Dreamcast và thậm chí các trò chơi Gamecube, tất cả đều hoạt động tốt.

Đúng vậy, nếu bạn mua phiên bản RAM 4GB ở mức $ 119, điều này sẽ chạy Gamecube Games rất tốt.

Nó bắt đầu đấu tranh với các trò chơi Nintendo Wii lớn và các trò chơi PlayStation 2, vì vậy chúng tôi không giới thiệu điều này cho bất cứ ai muốn thi đua PS2, bạn sẽ cần nhiều sức mạnh hơn cho điều đó.

Nhìn chung, đây là một thiết bị cầm tay tuyệt vời và giá khởi điểm của nó chỉ là 99 đô la, làm cho nó trở thành một trong những thiết bị cầm tay giá cả phải chăng tốt nhất năm 2023.

Goretroid đã đóng đinh nó trong năm nay và bạn sẽ thấy nhiều sản phẩm của họ trong danh sách này vì một lý do!

3. RG405M ANBERNIC

Ăn retro RG405M anbernic

Khi cập nhật bài viết này, Ayaneo Pocket Air vẫn chưa được phát hành, nhưng sẽ sớm được phát hành trên Indiegogo bằng chiến dịch gây quỹ cộng đồng.

Ayaneo nổi tiếng với việc tạo ra PC game di động cao cấp, ví dụ như chúng tôi đã xem xét Ayaneo 2 và nó là một hiện tượng, tuy nhiên nó có một chút quá mức cần thiết cho trò chơi Android, đặc biệt là giá cả giá, đặc biệt là giá cả.

Nhưng Ayaneo hiện đang đi sâu vào chơi game Android, tạo ra không khí bỏ túi để làm hài lòng người hâm mộ chơi game retro.

Họ đang sử dụng cùng một thiết kế, và Shell như Ayaneo Air ban đầu mà chúng tôi cũng đã xem xét, vì vậy chúng tôi biết chính xác điều này sẽ cảm thấy như thế nào trong tay và chúng tôi có thể xác nhận rằng, một cách thoải mái đáng kinh ngạc.

Lần này, họ đã thêm một CPU MediaTek Dimment 1200, một loạt RAM, 5.Màn hình AMOLED 5 ″ 1080p, cần điều khiển Hall, hệ thống làm mát, pin 7350mAh và phiên bản mới nhất của Android.

Nó sẽ là một cường quốc tuyệt đối, tất cả đều bị nhồi nhét thành một hình thức hiện đại, bóng mượt và ánh sáng mà bạn có thể chơi hàng giờ liền.

Nó một người để mắt đến, tin tưởng chúng tôi!

5. Retroid Pocket Flip

Retroid Pocket Flip Handheld

Nó cũng có cùng 4.Màn hình cảm ứng 7 inch. Ngoại trừ nó hiện được bảo vệ trong quá trình di chuyển bằng thiết kế Clamshell tuyệt vời đó.

Phải thừa nhận rằng, rất nhiều người trong chúng ta đã chọn cái lật không yêu thích những người đóng cửa được sử dụng để ngăn chặn vỏ sò mở ra tất cả các cách. Và những điều này có xu hướng bị một số vết nứt nếu bạn thô trên thiết bị.

Nhưng đó là một khiếu nại kỳ lạ khi có một thiết bị mà bạn đã chi 160 đô la cho. Bạn nên tinh tế hơn một chút với nó, ngay cả khi nó trông giống như một món đồ chơi trẻ con. Vì vậy, đó là trên chúng tôi.

Nhìn chung, trong phần lật túi retroid, bạn sẽ có cảm giác quen thuộc của một thiết bị Goretroid với một vài điều chỉnh cho cấu hình để cung cấp một trình giả lập Clamshell độc đáo.

Và trong khi chúng tôi có những lời phàn nàn của chúng tôi, đây dễ dàng là một trong những thiết bị cầm tay được chơi nhiều nhất của chúng tôi là năm 2023, và chắc chắn sẽ ở gần đầu danh sách của chúng tôi trong năm.

6. Logitech G Cloud

Logitech G Cloud

Logitech G Cloud là lần đầu tiên của Logitech, trong việc bảo vệ các game thủ đám mây ở dạng cầm tay bằng phiên bản tùy chỉnh của HĐH Android.

Mặc dù chúng tôi đã ngần ngại xem xét nó vì bản chất dựa trên đám mây của thiết bị, nhưng chúng tôi đã làm chúng tôi ngạc nhiên và chúng tôi đã xếp hạng nó 7/10 trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Cloud Gaming hoạt động hoàn hảo trên nó, từ việc thử nghiệm Steam Link đến đập tan Halo trên Xbox Cloud Gaming, đó là một trải nghiệm thú vị cho phép tôi nhảy vào một trò chơi trong vài giây sau khi kéo nó ra khỏi hộp.

Màn hình 7 ″ lớn là một niềm vui khi lên kế hoạch và phù hợp với chất lượng xây dựng cao, một thời lượng pin 9 giờ hoàn hảo, nó thực sự là một thiết bị cầm tay độc đáo khiến tôi ấn tượng với tôi.

Nó thậm chí có thể mô phỏng các trò chơi PS2 tốt nhất của bạn, các trò chơi Nintendo Wii và các trò chơi PSP trong 16: 9 cực kỳ tốt. Tuy nhiên trò chơi gamecube đấu tranh về điều này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị cầm tay Android sử dụng trò chơi đám mây vì nó là điểm bán hàng chính với một chút thi đua thì điều này có thể cho bạn.

Nhưng chỉ cần nhớ, bạn sẽ cần một kết nối internet tốt để có được chất lượng tốt từ các dịch vụ chơi game trên đám mây.

7. Razer Edge

Razer Edge

Razer Edge đã đến với chúng tôi vào năm 2023 với một lượng năng lượng đáng ngạc nhiên cho một thiết bị mà chúng tôi nghĩ chỉ đơn giản là một tệp đính kèm bộ điều khiển khác cho điện thoại.

Handheld dựa trên Android này thực sự là một đơn vị hoàn toàn tùy chỉnh có bộ điều khiển Kishi V2 Pro có thể tháo rời. Nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn; Điều này đã được tạo ra cho trò chơi!

CPU Snapdragon G3X Gen 1 có nghĩa là đây là một thiết bị có thể thoải mái chơi với trò chơi Cube và PS2 trên chiếc 6 đẹp 6.Màn hình AMOLED 8 inch 144Hz.

Edge cũng cạnh tranh tốt với các thiết bị cầm tay dựa trên đám mây và sẽ dễ dàng cung cấp nội dung gen hiện tại từ Steam Link, PlayStation Plus và Xbox Cloud Gaming.

Với mức giá khởi điểm là $ 399, nó cực kỳ rẻ đối với điện thoại di động, nhưng nhiều hơn một chút so với một số thiết bị cạnh tranh như Logitech G Cloud.

Nhưng nếu khái niệm về bộ điều khiển có thể tháo rời để cho phép cạnh tăng gấp đôi như một máy tính bảng gia đình là thú vị đối với bạn, thì sức mạnh của thiết bị cầm tay này nhiều hơn là bù đắp cho phí bảo hiểm giá nhỏ.

số 8. Moqi i7s

Moqi i7s

Nhưng điều quan trọng cần nhớ là thiết bị cầm tay này đã được phát hành vào năm 2019, vì vậy những số liệu thống kê đó khá tuyệt vời vào thời điểm đó.

Và moqi i7s khá đẹp!

Chia sẻ DNA với cả điện thoại di động hiện đại và bảng điều khiển trò chơi cầm tay, I7S là một thiết bị cao cấp được tạo ra với tính thẩm mỹ trong tâm trí.

Cả bao bì và bản thân thiết bị đều ngang bằng với các điện thoại di động tốt nhất sẽ được phát hành tại thời điểm đó. Nhưng cái này được thực hiện với trò chơi trong tâm trí!

Chúng tôi chỉ có thể suy đoán khả năng chơi game của nó là nó sẽ được sử dụng ngày hôm nay, nhưng sẽ an toàn khi nói rằng nó có thể xử lý tất cả các trò chơi retro mô phỏng cho đến kỷ nguyên 32 bit và rất nhiều trò chơi di động Android tuyệt vời có sẵn có sẵn Một vài năm trước đây.

Thật tuyệt vời khi khám phá thiết bị chơi game Android sớm này mà vẫn có thể dễ dàng được sử dụng ngày hôm nay cho một số trò chơi retro tuyệt vời, nếu bạn có thể chạm tay vào một.

9. Túi retroid 2+

Túi retroid 2+

Vì vậy, bất kỳ thiếu sót nào của bảng điều khiển Retroid Pocket 2 ban đầu (tất cả chúng ta có thể dễ dàng nhìn quá khứ) hoàn toàn bị loại bỏ trong phiên bản mới.

Và tất cả những điều này và vẫn Thẻ giá $ 99.

Có một lý do Retroid là một trong những nhà sản xuất bảng điều khiển yêu thích tuyệt đối của chúng tôi trong năm 2023, sản phẩm chất lượng, mô hình giá cả và cảm giác như họ đang lắng nghe cộng đồng và giải quyết mong muốn của họ.

Vì vậy, chúng tôi rất vui khi cho họ thấy sự hỗ trợ của họ và đưa chúng vào danh sách các máy chơi game cầm tay Android tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi tưởng tượng họ có thể sẽ nằm trong hầu hết các danh sách của chúng tôi trong những năm tới.

10. RG353P

RG353P

Để trả lời câu hỏi của bạn: Có, điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi ninja trái cây trên đó.

Và cuối cùng cuối cùng.. Chúng ta đang chứng kiến ​​xu hướng di chuyển ra khỏi chipset RK3326 quá quen thuộc và chúng ta đang nhận được cord-core RK3566 mạnh mẽ hơn 1.Chip CPU 8GHz.

Với các cải tiến dựa trên cộng đồng đối với phần mềm, giờ đây chúng ta thấy hiệu suất mô phỏng chủ yếu ngang tầm với cuộc thi gần nhất của RG353P, Pocket 2 Retroid Pocket 2+.

Vì vậy, nếu đây là hai bảng điều khiển bạn đã xem xét cho bộ sưu tập của mình, thì sự lựa chọn có lẽ có thể giảm xuống mức giá $ 40 và tính thẩm mỹ.

Chúng tôi muốn ghét trên Anbernic cho đến khi họ cung cấp cho chúng tôi những gì chúng tôi muốn trong loạt phim dọc (một chiếc vỏ kim loại dang RG351V)

Nhưng chúng tôi phải thừa nhận rằng RG353P có thể được coi là tích cực trên bảng điểm tổng thể của họ, hoặc tệ nhất là một đề nghị trung lập.

Chúng tôi cũng có thể giới thiệu RG552… nhưng chúng tôi không muốn. Ở đó bạn có nó, máy chơi game cầm tay Android tốt nhất năm 2023!

11. PowKiddy X18s

PowKiddy X18s

PowKiddy X18s là một trong những thiết kế bảng điều khiển độc đáo hơn để xuất hiện trong danh sách này. (Nó cũng là người duy nhất không có màu đen.)

X18 có ảnh hưởng rõ ràng từ thẩm mỹ thiết bị từ những năm 2000.

Trong khi những người bên ngoài có thể được coi là người cũ, nhưng nội bộ là bất cứ điều gì nhưng.

Với bộ xử lý 2GHz Unisoc T618 8 core, Mali G52 MPG PU, RAM 4GB và một chiếc khổng lồ 5.Màn hình cảm ứng 5 ″ 720p hiển thị IPS Màn hình này đóng gói một số công nghệ ấn tượng.

Tất cả điều đó có nghĩa là gần Dreamcast, N64 và PSP hoàn hảo trên Android 11, làm cho X18 trở thành một lựa chọn xứng đáng trong thế giới của các thiết bị chơi game Android.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thẩm mỹ Oldchool 2000 đó và muốn có một thiết bị có thể xử lý tất cả các nhu cầu mô phỏng retro của bạn đến kỷ nguyên 64 bit, thì PowKiddy X18 đã có.

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sử dụng các liên kết này để mua một mặt hàng, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Anthony đã là một Người yêu trò chơi video Kể từ khi anh ấy có thể nhớ. Anh ấy đã trở thành một người du mục toàn thời gian vào năm 2018, sống trên khắp châu Á. Anh ấy tập trung niềm đam mê chơi game retro và bắt đầu tạo ra một trò chơi cho game boy color khi sống ở Nara, Nhật Bản trong đại dịch năm 2020. Anh ấy hiện đang ở Chiang Mai, Thái Lan, nơi anh ấy dành phần lớn thời gian chơi game, đi dạo dài và gặp gỡ càng nhiều chú chó đi lạc càng tốt.