TwitchCon 2023 diễn ra ở Las Vegas và Paris – Verge, TwitchCon 2023 ngày và địa điểm được tiết lộ |

TwitchCon 2023 ngày và địa điểm được tiết lộ

Bởi Ash Parrish, một phóng viên đã bao gồm các doanh nghiệp, văn hóa và cộng đồng của các trò chơi video trong bảy năm. Trước đây, cô ấy làm việc tại Kotaku.

TwitchCon 2023 nói lời tạm biệt với San Diego

Bởi Ash Parrish, một phóng viên đã bao gồm các doanh nghiệp, văn hóa và cộng đồng của các trò chơi video trong bảy năm. Trước đây, cô ấy làm việc tại Kotaku.

Ngày 16 tháng 2 năm 2023, 6:39 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Twitch đã công bố các thành phố chủ nhà của Mỹ và châu Âu cho sự kiện TwitchCon năm nay. Paris sẽ tổ chức TwitchCon EU vào ngày 8 và 9 tháng 7, và vào tháng 10, TwitchCon US sẽ được tổ chức tại Las Vegas.

Năm ngoái, Twitch trở lại trực tiếp, các sự kiện trực tiếp tổ chức họ ở San Diego và Amsterdam. Các chính sách sức khỏe của hội nghị đã gây ra tranh cãi sau khi Twitch thông báo rằng họ sẽ không yêu cầu mặt nạ cho cả hai sự kiện. Sau phản ứng dữ dội của phương tiện truyền thông xã hội đáng kể, Twitch đã đảo ngược quyết định của nó, bắt buộc mặt nạ nhưng chỉ tại Twitchcon San Diego. San Diego tiếp tục làm tin tức khi một streamer bị gãy lưng sau khi rơi ra khỏi một con bò cơ khí tại Pit Pit Fitchcon, nổi tiếng (bây giờ khét tiếng). Đây chỉ có thể là một sự thay đổi tạm thời trong địa điểm. Có một cơ hội rằng Twitch có thể trở lại San Diego như trước đây, đã trở lại thành phố vào năm 2019 sau khi tổ chức các sự kiện ở San Jose và Long Beach, California.

Giữ chân Hoa Kỳ của sự kiện ở Las Vegas có vẻ như là một lựa chọn thú vị, đặc biệt là sau khi Twitch cấm một số hình thức đánh bạc nhất định từ nền tảng. Bất chấp lệnh cấm, khiến một người tạo cờ bạc nổi bật phát trực tuyến trên một trang web đối thủ được kết nối với cổ phần.com, một trong những trang web đánh bạc bị cấm rõ ràng, các luồng đánh bạc vẫn còn phổ biến trên Twitch. Và vì livestream từ TwitchCon là một trò tiêu khiển phổ biến cho các streamer tham dự, tôi không nghi ngờ rằng một số người trong số họ sẽ tự quay phim thực sự. Tôi tự hỏi liệu điều đó có thể rơi xuống của Twitch, lệnh cấm. Đoán chúng tôi sẽ tìm ra vào tháng 10.

TwitchCon 2023 ngày và địa điểm được tiết lộ

Logo TwitchCon 2023

Twitch đã tiết lộ ngày và địa điểm của các sự kiện TwitchCon năm nay ở cả Châu Âu và Châu Mỹ.

Đầu tiên là Twitchcon Paris, diễn ra vào ngày 8 – 9 tháng 7 tại Paris Expo Porte de Versailles.

Sau đó, từ ngày 20 – 22 tháng 10 Twitchcon Las Vegas sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas.

Bản tin: Bạn cảm thấy thế nào về Switch vào năm 2023, theo Nintendo Direct?

TwitchCon là một cơ hội để các streamer gặp nhau, gặp gỡ nhân viên Twitch, xem các buổi biểu diễn trực tiếp và các sự kiện bảng điều khiển và trải nghiệm các cuộc thi esports.

Twitchcon năm ngoái ở Amsterdam đã có một màn trình diễn kéo rất nhiều niềm vui. Hơn 14.500 thành viên cộng đồng Twitch đã tham dự – tăng 65 % so với TwitchCon Berlin vào năm 2019, lần đầu tiên thuộc loại này ở Châu Âu.

Tuy nhiên, sự kiện của Mỹ đã bị hủy hoại trong cuộc tranh cãi khi một streamer đã phá vỡ lưng cô ấy trong một hố bọt.

“Mỗi ngày co giật tập hợp một cộng đồng toàn cầu gồm hàng triệu người để chia sẻ vô số niềm đam mê từ chơi game đến thể thao, nghệ thuật, trò chuyện và nhiều hơn nữa”, Phó chủ tịch cấp cao của Twitch/GM, EMEA, Damian Burns.

“Những người tham gia với chúng tôi tại Paris vào tháng 7 sẽ chứng kiến ​​sự kỳ diệu của Twitch đến với cuộc sống IRL – cộng đồng gặp gỡ các streamer yêu thích của họ thường xuyên lần đầu tiên, lịch sử được thực hiện trong các cuộc thi đối thủ Twitch, sự sáng tạo vô biên được trưng bày tại nghệ sĩ Alley Alley và một loạt các trải nghiệm thương hiệu không thể chấp nhận được tại hội trường hội chợ của chúng tôi.”

Vé cho các sự kiện chưa có sẵn, nhưng hãy đặt những khách sạn đó ngay bây giờ nếu bạn đang muốn tham dự.

Năm mới hoàn toàn, các thành phố chủ nhà Twitchcon hoàn toàn mới!

���� Paris, 8-9 tháng 7
���� Las Vegas, 20-22 tháng 10

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký Eurogamer.Bản tin hàng ngày

Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Phó biên tập viên tin tức

Ed có hứng thú với việc phát trực tuyến, con người và cộng đồng, và lên tiếng cho những người bị thiệt thòi.