TUYỆT VỜI 25% р

Sims 4 Người sói, từ cách trở thành người sói đến giận dữ, cấp bậc, khả năng không hoạt động và người khác đã giải thích

Một cách khác mà chúng tôi tìm thấy đã giúp nâng cao sự giận dữ là thông qua việc làm những việc của người sói, chẳng hạn như đập hoặc cào đồ đồ nội thất. Cho vào bất kỳ loại bản chất nào của Bestial thông qua các tương tác (thường được biểu thị bằng biểu tượng người sói) thường dẫn đến sự gia tăng cơn giận dữ.

Sims ™ 4 о о

И! А о. М и. И.

С с и
У к о к б? С. Кр® у. Т.

Tôi đã?
У к и и. В? Т и и. К ч чу.

Ее # и и
П и и. Кн,, о и и и.

И

  М

  • О: 64 bit cần thiết. Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10
  • Р 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 lõi kép 4000+ hoặc tương đương (đối với các máy tính sử dụng chipset đồ họa tích hợp, trò chơi yêu cầu 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 hoặc tương đương)
  • Оера biên п п 4 GB
  • В 128 MB RAM video và hỗ trợ cho Pixel Shader 3.0. Thẻ video được hỗ trợ: NVIDIA GEFORCE 6600 hoặc tốt hơn, ATI Radeon X1300 hoặc tốt hơn, Intel GMA X4500 hoặc tốt hơn
  • DirectX: В 9 9.0
  • Tôi Ш
  • Мес nào 17 GB
   Е

   • О: 64 bit windows 7 (sp1), 8, 8.1, hoặc 10
   • Р Intel Core i5 hoặc nhanh hơn, AMD Athlon X4
   • Оера biên п п 8 GB
   • В NVIDIA GTX 650 hoặc tốt hơn
   • DirectX: В 9 9.0
   • Tôi Ш
   • Мес nào 18 GB

   SIMS 4 и и. С. м.

   Sims 4 Người sói, từ cách trở thành người sói đến giận dữ, cấp bậc, khả năng không hoạt động và người khác đã giải thích

   Trở thành một sinh vật mờ nhạt của đêm chưa bao giờ dễ dàng hơn với Hướng dẫn Sims 4 của chúng ta.

   Hướng dẫn của Aimee Hart đóng góp
   Được xuất bản vào ngày 17 tháng 6 năm 2022

   Sims 4 Cộng đồng thường tuyệt vọng cho một sim huyền bí mới tham gia ma cà rồng trong nhiều năm nay, và bây giờ gói trò chơi cuối cùng đã xuất hiện trên thế giới, cộng đồng có thể tạo ra Ma sói những câu chuyện. Hoặc, nếu bạn có một chút giống như chúng tôi, có thể sao chép từ Stephanie Meyer, Twilight và đưa ra tất cả các bộ phim lãng mạn!

   Bản quyền Shenanigans sang một bên, Sims 4 Người sói Gói trò chơi có rất nhiều cung cấp – đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành thời gian để phá vỡ các phần quan trọng hơn về gói, chẳng hạn như Làm thế nào để trở thành người sói, khả năng, số liệu thống kê và thụ động của người sói, cũng như các tương tác xã hội và thế giới độc đáo cho sim sim. Bất kể câu hỏi, chúng tôi đã có một câu trả lời cho nó!

   • Làm thế nào để trở thành người sói trong Sims 4
   • Những gì giận dữ trong The Sims 4 Người sói?
   • Làm thế nào để tăng cấp bậc người sói trong Sims 4
   • Người sói không có khả năng không hoạt động trong Sims 4
   • Cách chữa bệnh witebies trong Sims 4
   • Những điều khác bạn cần biết về người sói trong Sims 4

   Tạo một sim

   Đây là cách dễ nhất để tạo ra một sim người sói, đơn giản vì tất cả những gì bạn cần làm là chọn rằng bạn muốn trở thành một sim huyền bí, chọn người sói và bây giờ bạn có thể chọn và chọn những gì người sói của bạn trông giống như màu lông của họ, hình dạng tai và khuôn mặt của họ. Voila, bây giờ bạn là người sói. Dễ như ăn bánh.

   Bạn được sinh ra từ một sim người sói

   Bạn biết làm thế nào mà nói cực kỳ thích hợp. Khi hai người sói yêu thương kết hợp với nhau và quyết định sinh em bé, em bé rất có thể trở thành người sói khi họ bước vào giai đoạn tuổi teen. Thật vậy, khi một sim sinh ra từ cha mẹ của người sói đánh vào kỷ nguyên tuổi teen của cuộc đời họ, nó có khả năng họ sẽ điều chỉnh đặc điểm của người sói, tương tự như cách nó hoạt động với ma cà rồng.

   Bạn yêu cầu được tạo ra một người sói với khả năng cắn bị nguyền rủa

   Giống như ma cà rồng, một số người sói có khả năng bị nguyền rủa vết cắn. Những vết cắn này lây nhiễm sims với wasbies, căn bệnh đáng sợ mà cuối cùng sẽ biến bạn thành người sói. Tuy nhiên, chỉ có người sói mạnh mẽ mới có khả năng này, và, nếu bạn muốn họ thậm chí cân nhắc việc biến bạn, bạn sẽ cần chắc chắn rằng bạn ít nhất là bạn bè, nếu không họ sẽ từ bỏ bạn.

   Một khi bạn đã được đưa ra vết cắn bị nguyền rủa, SIM của bạn sẽ ký hợp đồng của bạn. Điều này sẽ khiến Sims trải qua ba giai đoạn khác nhau trước khi biến thành người sói. Đầu tiên là vết cắn, nó sẽ lấp đầy sim của bạn với cơn thịnh nộ, tiếp theo là sự khó chịu chung, và sẽ dẫn đến SIM của bạn cảm thấy không thoải mái và bọt ở miệng. Sau đó là đói, có nghĩa là nhu cầu sim của bạn sẽ giảm nhanh hơn nhiều so với trước đây. Cuối cùng, tất cả điều này dẫn đến sự biến đổi, nơi Sim của bạn sẽ đi vào một cơn thịnh nộ.

   Khám phá của bạn khiến bạn bị người sói cắn/bị trầy xước

   Điều này rất giống với việc bị người sói cắn với khả năng cắn bị nguyền rủa, tuy nhiên, để điều này xảy ra, bạn phải khám phá các đường hầm ngầm gần lô cộng đồng, thanh Grimtooth và Bunker.

   Sau khi khám phá, sẽ có một số lựa chọn khác nhau cho người chơi chọn – một số người sẽ dẫn đến nghiên cứu được phát hiện, những người khác sẽ dẫn đến một cuộc chiến, v.v. Để người chơi bị cắn/trầy xước, họ sẽ cần tiếp tục khám phá cho đến khi họ được cung cấp tùy chọn đi xuống một đường hầm nơi họ nghe thấy tiếng gầm gừ. Làm như vậy, và SIM của bạn sẽ kết thúc trong một vụ ẩu đả với người sói và sẽ ký hợp đồng với virus wasbies.

   Điều mà mỗi biến thể trở thành người sói có điểm chung là lần đầu tiên bạn cần thực sự biến thành người sói và quản lý để không sợ lẫn nhau để cho bạn khả năng không hoạt động giữa hình dạng con người và người sói theo ý muốn. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về các khả năng không hoạt động và mối quan hệ của chúng với những điều bạn cần làm như một người sói, bên dưới.

   Nhưng làm thế nào để bạn chủ động biến thành người sói lần đầu tiên? Chà, tất cả phải làm với Fury.

   Những gì giận dữ trong The Sims 4 Người sói?

   Để Sims thay đổi thành hình dạng người sói của họ lần đầu tiên, trước tiên họ cần phải nắm lấy cơn giận.

   Cơn thịnh nộ này được gọi là cơn giận.

   Trong bản xem trước của trò chơi, chúng tôi đã tạo ra hai sim sim – mỗi người đều có cơn giận dữ của riêng mình. Một người sói sim bị mất giẻ rách bất cứ khi nào họ ngủ vào ban đêm vì đó chỉ đơn giản là thời điểm thích hợp để ngủ cho họ. Tuy nhiên, SIM khác của chúng tôi đã không thích khó chịu bất cứ lúc nào và cá nhân mọi thứ hơn rất nhiều nếu họ xấu hổ hoặc cảm thấy khó xử, do đó làm tăng sự giận dữ của họ.

   Một cách khác mà chúng tôi tìm thấy đã giúp nâng cao sự giận dữ là thông qua việc làm những việc của người sói, chẳng hạn như đập hoặc cào đồ đồ nội thất. Cho vào bất kỳ loại bản chất nào của Bestial thông qua các tương tác (thường được biểu thị bằng biểu tượng người sói) thường dẫn đến sự gia tăng cơn giận dữ.

   Khi Fury Sim Sim nổi lên, họ sẽ bắt đầu thể hiện những ảnh hưởng của cơn giận dữ của họ thông qua hào quang màu đỏ theo họ xung quanh. Họ cũng sẽ trở nên cảm xúc hơn và trở nên dễ dàng hơn để tức giận. Cuối cùng, đôi mắt của họ sẽ chuyển sang màu đỏ.

   Trong những cơn giận dữ này, sim sim của người sói sẽ không thể làm bất cứ điều gì bên ngoài cơn thịnh nộ. Một trong những cách tốt nhất để ngăn họ làm bất cứ điều gì màllll sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn với người khác là khóa họ vào một căn phòng nơi họ sẽ không thể làm bất cứ điều gì ngoài việc gãi và đập vỡ mọi thứ. Nó rất tốn kém, nhưng đáng giá.

   Làm thế nào để tăng cấp bậc người sói trong Sims 4

   Có rất nhiều điều thú vị về việc trở thành người sói trong Sims 4, nhưng thật không may, những thứ thực sự tốt được giấu sau các tầng. Điều đó có nghĩa là, vâng, bạn đã đoán nó, bạn cần phải tăng cấp độ sim sói của bạn để vượt qua các cấp bậc và nhận được nhiều khả năng hơn từ cây kỹ năng.

   Có năm cấp bậc tổng thể:

   Có một số cách khác nhau để làm điều đó. Cách dễ nhất – và đơn giản nhất – để làm như vậy là thông qua việc tương tác với những người sói khác trong Moonwood Mill. Có rất nhiều điều để tương tác và các nhà lãnh đạo người sói (như Kristopher Volkov từ Packfolf Pack, The Moonwood Collective) là nguồn dễ dàng nhất để tìm hiểu thêm. Bạn có thể biết đó là một tương tác độc đáo sẽ nâng cao kỹ năng người sói của bạn vì nó sẽ có biểu tượng người sói trên đó.

   Tương tác don lồng chỉ cần phải nói chuyện, có rất nhiều tương tác khác bạn có thể làm để tìm hiểu thêm. Ví dụ, bạn có thể cãi nhau với những người sói khác, hoặc cố vấn những người ít có kinh nghiệm hơn bạn.

   Và nếu tất cả những người khác thất bại, bạn có thể dễ dàng lấy một cuốn sách từ kệ sách của mình và bắt đầu tìm hiểu thêm về tất cả mọi thứ của người sói.

   The Sims 4 Cheat của chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng đi theo con đường của bạn đến tất cả các loại tiền thưởng trong trò chơi. Trong khi đó, nếu bạn có sự mở rộng, chúng ta có thể giúp trở thành người sói, bịa đặt trong sinh thái sống, sống nhỏ, làm thế nào để trở thành một nàng tiên cá, làm thế nào để trở thành một người đánh vần, trường trung học và tham dự các buổi biểu diễn vũ hội và đại học và bằng cấp. Vào tháng 6 năm 2020, chúng tôi cũng đã thấy việc bổ sung miễn phí các thang trong Sims 4.

   Người sói không có khả năng không hoạt động trong Sims 4

   Giống như Sims ma cà rồng, người sói đi kèm với những cây khả năng độc đáo của riêng họ. Những khả năng này có thể được mở khóa thông qua các điểm, kiếm được thông qua việc làm những thứ giống người sói hoặc thông qua nghiên cứu.

   Tuy nhiên, cũng có những khả năng không hoạt động. Chúng không thể được mở khóa bởi các điểm khả năng, và thay vào đó, người chơi phải nhờ sim của họ làm một số việc để mở khóa chúng.

   Dưới đây bạn có thể thấy những khả năng nào không hoạt động và cách mở khóa chúng:

   • Người sói đồng cảm – Bạn đã ở xung quanh người sói đủ để biết điều gì khiến họ đánh dấu. Sau khi làm dịu người sói khác, bạn có thể loại bỏ cơn giận dữ khỏi những người sói khác, ngăn không.
   • Người hướng dẫn của người sói – Bạn đã hướng dẫn người khác theo cách của con sói. Khi cố vấn cho người sói khác, họ đạt được thứ hạng tiền thưởng, tâm trạng tốt hơn và lợi ích mối quan hệ với tốc độ hiệu quả hơn.
   • Ngoại giao người sói – Bạn đã giúp những người khác thông cảm với hoàn cảnh của người sói. Với khả năng này, bạn có thể ban tặng cho người sói của người sói.
   • Epiphany mặt trăng – Bạn đã đạt được nhiều hiểu biết hơn sau khi đọc các văn bản người sói thiêng liêng. Với khả năng này, bạn có thể hiểu một ngôn ngữ độc đáo, người sói mà không nhiều người khác có thể làm và có thể tự chữa khỏi
   • Người sói đe dọa – Bạn vui mừng khi sợ người khác như một người sói, và không cảm thấy tội lỗi. Sợ khác làm bạn cảm thấy vui tươi hơn.
   • Biến đổi làm chủ – Bạn đã khóa mình trong một tập phim Fury và đã hiểu được. Một khi bạn đã xoay sở để không sợ bất cứ ai khi đang ở trong cơn giận dữ với tư cách là người sói, bạn sẽ có thể mở khóa khả năng này để biến đổi theo ý muốn.

   Cách chữa bệnh witebies trong Sims 4

   Vì bất cứ lý do gì, đôi khi bạn có thể không muốn trở thành người sói. Thật không may, một khi bạn đã bắt được wasbies, bạn có rất ít thời gian trước khi hoàn thành việc chuyển đổi, biến bạn thành một người sói.

   Tuy nhiên, chúng tôi đã phát hiện ra rằng có hai cách để tự chữa khỏi những người khác. Một người phụ thuộc vào tình cờ, trong khi cái kia được đảm bảo để biến những người đó là một điều của quá khứ:

   • Đổ mồ hôi những người thích – Khi sim của bạn tiếp theo đi ngủ, có một sự tương tác độc đáo khi bạn nhấp vào giường của bạn nói rằng ‘mồ hôi. Tùy chọn này không phải lúc nào cũng hoạt động so với tùy chọn tiếp theo, nhưng có khả năng SIM của bạn sẽ được chữa khỏi.
   • Yêu cầu phương thuốc tại thanh Grimtooth và Bunker – Đi đến quán bar cụ thể này trong khu phố Moonwood Mill và yêu cầu nhân viên pha chế cho một biện pháp khắc phục wasbies. Bạn sẽ được cho nó và sẽ được chữa khỏi.

   Những điều khác bạn cần biết về người sói trong Sims 4

   Dưới đây là sáu sự thật bạn nên biết về người sói trong Sims 4:

   • SIM của bạn được đảm bảo để giữ gen người sói nếu chúng được sinh ra từ hai người sói, tuy nhiên có một điều bắt được – chúng có thể giữ gen, nhưng nó cũng có thể bỏ qua chúng. Điều này làm cho nó có khả năng là nếu Sim của bạn sinh ra, đứa trẻ cũng có thể có gen người sói.
   • Người sói có thể dạy trẻ mới biết đi, trẻ em và vật nuôi để hú lên thông qua các đặc điểm tương tác xã hội. Họ phải có những điều khoản thân thiện để làm điều này, tuy nhiên.
   • Có nhiều tương tác dựa trên người sói với các vật phẩm bình thường. Bạn có thể làm những việc như ‘lấy một poo man rợ và‘ paw một tấm, điều này làm cho sim sói hành động mạnh mẽ hơn thông qua các tương tác của họ.
   • Bạn có thể đánh bại các sim khác như một người sói, mang lại cho bạn một tâm trạng độc đáo, tán tỉnh.
   • Howling quá nhiều sẽ khiến sim sói của bạn có được tâm trạng đau họng nếu bạn làm điều đó quá nhiều.
   • Bạn có thể nói chuyện với Sims không phải Werewolf và cầu xin trường hợp của bạn về lý do tại sao người sói lại tốt. Nếu bạn quản lý, những sim không phải là người không phải là đồng minh.

   Có một thời gian vui vẻ hú ​​như một người sói trong Sims 4!

   Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

   Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

   Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
   Các chủ đề trong bài viết này

   Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

   • Nghệ thuật điện tử theo sau
   • Mac theo dõi
   • PC theo dõi
   • PS4 theo sau
   • PS5 theo sau
   • Mô phỏng theo sau
   • Sims 4 theo sau
   • Gói trò chơi sims 4 của người sói theo sau
   • Gói trò chơi Sims 4 Werewolves theo sau
   • Xbox One theo sau
   • Xbox series x/s theo dõi

   Theo dõi tất cả các chủ đề xem thêm 6

   Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

   Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

   Đăng ký Eurogamer.Bản tin hàng ngày

   Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.