Sims 5 sẽ phải chờ; Stay Up là DLC mới nhất của Sims

Sims 4 trêu chọc nội dung theo chủ đề đêm mới được gọi là ‘Hãy ở lại

Âm thanh tốt như nó, nó vẫn là gói trò chơi thứ 12 cho Sims 4 (cái cuối cùng có chủ đề đám cưới nếu bạn nhớ). Một số gói cũng được thêm vào 11 bản mở rộng chính (gần đây nhất: Living Living) và không đề cập đến bộ dụng cụ nhỏ. Hàng chục và hàng chục nội dung kéo dài tuổi thọ của trò chơi, làm sinh động cộng đồng và bổ sung cho đề xuất của nó, nhưng giá đầy đủ của nó bắt đầu hơi cao đối với người hâm mộ của bộ truyện.

Sims 5 sẽ phải chờ; Ở lại là DLC mới nhất của Sims 4

The Sims 4 trình bày ở lại, gói mở rộng / nội dung mới cho mùa hè năm 2022, và mặc dù nó dường như mang lại cho người sói. nó không phải là sims 5.

CẬP NHẬT: Ngày 5 tháng 5 năm 2022 15:28 EDT

Tin đồn tuần trước về Sims 5 đã rơi vào tai người điếc. EA vừa công bố một số tin tức về nhượng quyền thương mại. Nhưng dưới dạng DLC ​​cho Sims 4. Một nội dung mới có thể tải xuống cho trò chơi sẽ đến gần 8 năm sau khi phát hành (nó đã xuất hiện trên PC vào tháng 9 năm 2014 và đã đến trên bảng điều khiển vào cuối năm 2017). Tiện ích bổ sung mới này được gọi là ở lại và bao gồm 1 gói nội dung và 2 bộ dụng cụ sẽ có sẵn trong các tháng vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2022.

Cuộc vui bắt đầu khi mặt trời lặn, vì vậy hãy nắm bắt đêm này.Twitter.com/mnijc0o8fl

– The Sims (@thesims) ngày 3 tháng 5 năm 2022

Người sói trong Sims 4?

Vẫn chưa có quá nhiều chi tiết về việc ở lại, nhưng những lời trêu ghẹo được đăng trên mạng đã khiến người hâm mộ của trò chơi suy đoán về sự hiện diện của người sói, chế độ tối và khả năng mới cho hệ thống hẹn hò và cuộc sống về đêm.

Âm thanh tốt như nó, nó vẫn là gói trò chơi thứ 12 cho Sims 4 (cái cuối cùng có chủ đề đám cưới nếu bạn nhớ). Một số gói cũng được thêm vào 11 bản mở rộng chính (gần đây nhất: Living Living) và không đề cập đến bộ dụng cụ nhỏ. Hàng chục và hàng chục nội dung kéo dài tuổi thọ của trò chơi, làm sinh động cộng đồng và bổ sung cho đề xuất của nó, nhưng giá đầy đủ của nó bắt đầu hơi cao đối với người hâm mộ của bộ truyện.

Khi nào Sims 5 sẽ đến?

Với việc EA tránh đưa ra tuyên bố, bất kỳ ngày nào bạn phát hiện ra có một bài tập đoán đoán. Tuy nhiên, việc đánh giá bằng kế hoạch DLC mới này cho Sims 4, rất có khả năng chúng ta sẽ không thấy Sims 5 cho đến năm 2023.

Nói chung, Sims 4 tiếp tục mang đến cho cộng đồng những khoảnh khắc tuyệt vời, một phần nhờ vào các bản mod tốt nhất và một phần là do những điều vô nghĩa có thể xảy ra ngay khi chúng tôi kích hoạt một số trò gian lận và mã hài hước nhất của nó.

Sims 4 trêu chọc nội dung theo chủ đề đêm mới được gọi là ‘Hãy ở lại

The Sims 4 đã trêu chọc nhiều bản phát hành trước đây, nhưng không có gì khó nắm bắt và hấp dẫn như thời gian mới ở giữa tháng 5 đến tháng 6 năm 2022. Mặc dù hiện tại chúng tôi không có nhiều thông tin để làm việc, nhưng chúng tôi hy vọng một số gói thú vị sẽ sớm đến.

Trên tài khoản Twitter chính thức của họ, Sims đã thông báo rằng Sims 4 sẽ phát hành gói trò chơi và hai bộ dụng cụ trong tháng 5 và tháng 6 năm 2022. Không có nhiều thông tin về các gói này, nhưng chúng được đưa vào chương trình khuyến mãi, với quảng cáo có nội dung ma quái, theo chủ đề đen tối. Chúng tôi hy vọng các gói sẽ có một số yếu tố của sự hồi hộp, kinh dị hoặc sự kỳ lạ nói chung. Khẩu hiệu cho sự kiện ở lại là “Mùa này nó được thắp sáng”, gợi ý về một số cấp độ của các yếu tố chủ đề đen tối.

Loại phong cách tiếp thị này không phải là mới đối với Sims 4. Năm 2021, Maxis đã phát động chiến dịch Sims Summer of Sims để thúc đẩy cuộc sống và nội dung tiền thưởng như bộ dụng cụ như bộ dụng cụ. Chương trình khuyến mãi này cũng bao gồm một buổi hòa nhạc trong trò chơi giới hạn có tên là Sims Sessions có Bebe Rexha và Glass Animal. Không có thêm thông tin chi tiết để xác định xem có bất kỳ sự xuất hiện hay buổi hòa nhạc nào của người nổi tiếng sẽ được giới thiệu trong cửa sổ sự kiện ở lại.

Muốn đọc thêm về Sims 4? Nếu vậy, hãy xem 6 gói Sims 4 tốt nhất vào năm 2022 trên hướng dẫn trò chơi chuyên nghiệp.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook để cập nhật các trò chơi yêu thích của bạn!

Giới thiệu về tác giả

Bethany đã là một nhà văn tại Pro Game Guide trong hơn hai năm, nhưng cô ấy đã tham gia cả trò chơi và viết trong vô số năm. Khi không viết hướng dẫn hữu ích cho các game thủ đồng nghiệp, cô ấy có thể được tìm thấy chơi trên PC hoặc chuyển đổi, viết truyện ngắn và xem phim kinh dị.

Sims 4 ở lại: Trò chơi có nhận được chế độ tối không?

Chế độ tối Sims

Tài khoản Twitter SIMS đã được cập nhật với một diện mạo mới và nó khiến người hâm mộ ồn ào cho nội dung mới cho trò chơi. Cùng với những tin đồn về những gì sẽ đến với Sims 5, nhiều người đã suy đoán liệu sẽ có một chủ đề đen tối sắp tới cho Sims 4. Với gợi ý và cập nhật từ Maxis Studios, Trò chơi có nhận được chế độ tối không?

Tắt đèn! Sẽ có tính năng Chế độ tối mới trong Sims 4?

Hiện tại, không có câu trả lời rõ ràng về việc liệu chế độ tối sẽ được thêm vào

The Sims 4 đã liên tục cải thiện trò chơi với bản cập nhật câu chuyện hàng xóm và các gói như câu chuyện đám cưới của tôi. Một tính năng Chế độ tối có thể có thể hoạt động cho bản vá mới nhất cho trò chơi. Maxis Studios gợi ý về chế độ này đến từ hình ảnh hồ sơ Twitter SIMS hiện đang được đặt thành một tông màu tối hơn với plumbob mang tính biểu tượng sáng lên.

Hình ảnh hồ sơ không phải là điều duy nhất để thay đổi; Biểu ngữ cũng đã được cập nhật với câu: Mùa này, nó sáng ra.Điều này cho thấy những người hâm mộ chế độ tối đã muốn vì chủ đề này sẽ giúp nó dễ dàng hơn khi chơi vào ban đêm.

Với biểu ngữ và hình ảnh hồ sơ được chuyển sang một âm mới, tính năng chế độ tối chắc chắn là một khả năng. Các mod trước đây đã tạo ra một chế độ như thế này và người chơi đã chấp thuận nó với nhiều phần của nó vào trò chơi. Maxis Studios có thể đang nhảy lên tàu bằng cách cuối cùng thêm chủ đề này mà không cần sửa đổi.

Tính năng mới có thể này vẫn được đồn là đúng, nhưng hy vọng, Người hâm mộ sẽ ở lại với chế độ tối của trò chơi trong tương lai. Khi nhiều lời trêu ghẹo, gợi ý và nội dung khác xuất hiện, hãy cập nhật bản tin về Twinfinite trên Sims News mới nhất.

  • Warzone và MW2 Season 6 là khi nào? Ngày kết thúc mùa 5, nội dung mới và hơn thế nữa
  • Sims 5 rò rỉ, ngày phát hành, tính năng mới, mod & thông báo
  • Cuộc phiêu lưu mê hoặc của Disney Dreamlight Valley cuối cùng sẽ mang đến một nhân vật được chờ đợi từ lâu cho vương quốc
  • Ghi chú bản vá 3 cổng Baldur, Hotfix 2, giải thích
  • Top 10 trò chơi hay nhất cho chế độ máy bay: Trò chơi hay nhất để đi du lịch

Giới thiệu về tác giả

Kristina Ebanez

Kristina là một nhà văn nhân viên và đã ở với Twinfinite trong hơn một năm. Cô ấy thường bao gồm Minecraft, Sims 4, Disney Dreamlight Valley, Anime, Call of Duty và các trò chơi mới được phát hành. Cô ấy yêu The Metal Gear Solid Series (đặc biệt. Con chó của cô ấy cũng là một người theo dõi trò chơi video khao khát, chủ yếu là khi có một con ngựa hoặc một con mèo. Cô có bằng cử nhân tiếng Anh tại Đại học Hawaii tại Hilo và lớn lên chơi game trên các hòn đảo.