Tất cả mọi thứ chúng tôi biết về Project L: Danh sách được xác nhận, cơ học trò chơi, trailer và nhiều hơn nữa – Dexerto, Project L phát hành đầu cơ ngày, trailer, trò chơi và danh sách | PCGamesn

Dự án L phát hành đầu cơ, xe kéo, trò chơi và danh sách

Trong khi được điều chỉnh để phù hợp với cơ học trò chơi chiến đấu, cảnh quay sớm cho thấy các nhà vô địch Project L sử dụng các động tác gợi nhớ đến khả năng chữ ký của họ trong Liên minh huyền thoại. Ví dụ, Jinx có thể được phát hiện cầm vũ khí quen thuộc, chẳng hạn như minigun pow-pow của cô ấy.

Mọi thứ chúng ta biết về Project L: Đội hình được xác nhận, cơ học trò chơi, xe kéo và hơn thế nữa

Darius đánh Ekko trong Project L

Trò chơi bạo loạn

Project L là trò chơi chiến đấu sắp tới của Riot Games. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay, bao gồm cả đội hình của các nhà vô địch được xác nhận, xe kéo, một cửa sổ phát hành có thể, và nhiều hơn nữa.

Liên minh Huyền thoại Vũ trụ đã ngày càng mở rộng kể từ khi Riot phát hành một lon giun trong lễ kỷ niệm kỷ niệm 10 giải đấu vào tháng 10 năm 2019.

Tin tức về tựa game sắp tới đã bị khan hiếm cho đến EVO 2023, lần đầu tiên trò chơi có thể chơi được cho công chúng. Riot đã dần dần nhưng chắc chắn phát hành thêm thông tin về trò chơi trong suốt quá trình phát triển dài của nó, nhưng có cảm giác như họ đã chuẩn bị cho một số tiết lộ lớn trong tương lai gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, những gì chúng ta biết cho đến nay về trò chơi chiến đấu lấy cảm hứng từ Liên đoàn Riot, Liên minh huyền thoại.

Nội dung

 • Dự án L có ngày phát hành không?
 • Đội hình vô địch Liên minh huyền thoại
 • Trailer
 • Trò chơi

Jinx vs Ekko trong Project L

Dự án L, Trò chơi chiến đấu Liên minh huyền thoại, đang được phát triển tích cực.

Dự án L có ngày phát hành không?

Không, Project L hiện không có ngày phát hành. Người chơi không nên mong đợi để có được dự án L cho đến năm 2023 sớm nhất.

Sự phát triển dường như đang đi đúng hướng để ra mắt ban đầu ở một số giai đoạn vào năm 2023-2024. Một lần ra mắt năm 2023 dường như ngày càng ít có khả năng khi thời gian trôi qua, nhưng với một phiên bản của trò chơi có thể chơi được tại EVO 2023, thật khó để nói những gì Riot đã lên tay áo của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Liên minh vô địch Liên minh huyền thoại nào sẽ có trong Project L?

Về mặt nhân vật, chúng ta biết 6 máy bay chiến đấu cho đến nay.

Tại đây, một danh sách đầy đủ các nhà vô địch Liên minh huyền thoại được xác nhận cho dự án L cho đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù ở đó chắc chắn sẽ là một đội hình lớn hơn khi ra mắt, 6 máy bay chiến đấu này đã mang lại rất nhiều sự đa dạng cho các diễn viên. Từ một người bầm dập nặng như Darius đến một nhà vô địch dựa trên đạn đạo, như Ahri, vô địch vô địch vô địch Legends Champions Pro Project L Devs.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Yasuo đã công bố cho Dự án trò chơi chiến đấu Liên minh huyền thoại L

Điều đó nói rằng, một số nhân vật là sự bổ sung rõ ràng hơn những người khác. Yasuo được công bố gần đây là một trong những máy bay chiến đấu rõ ràng hơn để thêm vào, xem xét sự nổi tiếng của anh ấy và các khả năng của Liên minh huyền thoại của anh ấy cho vay một cách tốt hơn.

Project L Trailers & Teasers

Thông báo kỷ niệm 10 kỷ niệm giải đấu

Project L đã được tiết lộ ngắn gọn trong RIOT, Liên minh huyền thoại kỷ niệm 10 năm trở lại vào tháng 10 năm 2019. Tom Cannon, giám đốc trò chơi, đã nói ngắn gọn về tham vọng của họ, với cái nhìn đầu tiên về lối chơi được tạo mẫu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trailer bắt đầu lúc 33:37

Riotx Arcane Epilogue Trailer

Lần tiếp theo chúng tôi thấy Project L là trong sự kiện Riotx Arcane vào tháng 11 năm 2021 – hai năm sau. Trò chơi đã phát triển rất nhiều kể từ khi nó được thể hiện lần đầu tiên, với Riot giải thích một số cơ học của trò chơi.

Evo 2023 Cách chơi trailer

Đoạn giới thiệu tiếp theo được tạo ra để hiển thị những người tham dự tại EVO 2023 Cách chơi trò chơi ở cấp độ cơ sở trước khi họ nhảy vào hành động trực tiếp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dự án L

Dự án L dường như là 2.Trò chơi chiến đấu dựa trên hỗ trợ 5D. Các nhân vật sẽ là người mẫu 3D chiến đấu trên một mặt phẳng 2D ngang – gần với Street Fighter 6.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó sẽ có cơ học nhóm thẻ, nơi bạn điều khiển một đội gồm hai nhà vô địch khác nhau, trao đổi chúng vào và ra để đưa một số combo khó chịu.

Đây là nền tảng phù hợp để xây dựng một trò chơi thưởng cho việc xây dựng nhóm chiến lược và ra quyết định trực tiếp, trên đỉnh cao của các nguyên tắc cơ bản chiến đấu mạnh mẽ, các nhà phát triển cho biết trong một bản cập nhật tháng 11 năm 2021.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, một sự cố đầy đủ về những gì chúng ta biết cho đến nay.

Ekko và Darius chiến đấu với Jinx trong Project L

Project L sẽ là một trò chơi chiến đấu dựa trên hỗ trợ.

Xúc phạm

Cơ học cơ bản của Project l. Nó có sự kết hợp của các mức cao, giữa và mức thấp cho phép người chơi xâu chuỗi lại với nhau và tung hứng đối thủ của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi nhân vật cũng có một nút đặc biệt dành riêng cho một thợ máy độc đáo trong bộ dụng cụ của họ, tương tự như một thứ như Guilty Gear phấn đấu. Mỗi nhân vật cũng có quyền truy cập vào một bệ phóng (xuống phía trước nặng) và các cuộc tấn công chống không khí (xuống nặng), cùng với các tùy chọn tấn công thống nhất khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi nhà vô địch cũng có hai động tác cuối cùng, một trong số đó có giá 1 thanh trên đồng hồ cuối cùng, trong khi các chi phí khác có giá 2. Theo bình thường trong các trò chơi chiến đấu, đồng hồ đo cao hơn cao hơn rất nhiều thiệt hại.

Phòng thủ

Project L có một số tùy chọn phòng thủ độc đáo cho phép bạn kiểm soát không gian và thưởng cho người chơi vì đã đọc đối thủ của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khối đẩy và bảo vệ rút lui cho phép người chơi tiêu tốn mét cho một số tùy chọn phòng thủ thú vị để tạo hoặc đóng không gian giữa họ và đối thủ của họ. Đây là những động thái phòng thủ của người ‘an toàn, những người không dễ bị trừng phạt và có thể được sử dụng trong hầu hết mọi tình huống. Nhược điểm lớn nhất là họ luôn sử dụng hết một thanh đồng hồ của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Parries cũng là thứ mà tất cả các nhân vật đều có, tốn 1 mét để làm một parry bình thường hoặc thấp. Chi phí của một parry sẽ được hoàn trả nếu thành công, nhưng thiếu cửa sổ cho thời gian parry sẽ khiến bạn dễ bị tổn thương. Nó có một lựa chọn phòng thủ cao, có rủi ro cao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, các tiết kiệm động sử dụng đối tác của bạn và cho phép bạn trao đổi chúng nếu bạn bị cuốn vào một chuỗi combo khó chịu. Điều này hoạt động ngay cả khi đối tác đó là ko. Tiết kiệm động cũng có thể được chống lại, khiến đối tác của bạn dễ bị mang vào một combo khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tag cơ học

Project L cho phép hai người chơi chơi trên một đội, với mỗi người điều khiển một trong các nhân vật trong đội (gợi nhớ đến Chế độ chiến đấu của Street Fighter X Tekken,). Và trong loại nhiều người chơi này, người không phải là người trong trận chiến sẽ phải ở trên ngón chân của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi một mình có thể điều khiển hoàn toàn cả hai nhà vô địch, kết hợp các combo và hoán đổi các nhân vật vào và ra với sự hỗ trợ. Tuy nhiên, những người chơi cùng nhau trong cùng một đội sẽ phải phối hợp các combo và tạo cơ hội cho đồng minh của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những điều này được gắn với nút nhóm. Hỗ trợ có thể được tính phí hoặc chỉ được sử dụng bình thường, và mỗi nhà vô địch có hai lựa chọn hỗ trợ khác nhau.

Đồng đội có thể nhanh chóng được gọi đến để giúp mang combo thông qua hỗ trợ, hoặc hoán đổi để tạo ra một combo của riêng họ thông qua thẻ bắt tay. Ngoài ra, những người là KO hèd sẽ có quyền truy cập vào một cuộc tấn công đứng cuối cùng, một điều gì đó cho phép họ biến Tide ngay cả khi họ ra khỏi trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hệ thống cầu chì

Dự án menu cầu chì L

Hệ thống cầu chì cho phép người chơi chọn một trong số, tại thời điểm viết, bốn tùy chọn thay đổi mạnh mẽ cách bạn chơi với đối tác thẻ của mình. Dưới đây là bốn tùy chọn cầu chì:

 • Cơn giận: Dưới 40% sức khỏe, gây sát thương tiền thưởng và đạt được sự hủy bỏ đặc biệt.
 • Tự do: Thẻ bắt tay hai lần theo một chuỗi.
 • Nhân đôi: Kết hợp cuối cùng của bạn với đối tác của bạn.
 • Hỗ trợ 2x: Đối tác của bạn có thể sử dụng hai tùy chọn hỗ trợ trở lại

Các tùy chọn cầu chì này có khả năng tạo ra một tấn tùy chọn kết hợp bổ sung, đặc biệt là với tự do và hỗ trợ 2 lần.

Riot cũng đang sử dụng NetCode Riotdirect của họ đã giúp giảm ping cho Valorant và League of Legends, với một số yếu tố rollback.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi sẽ cập nhật tác phẩm này với nhiều tin tức dự án hơn vì nó được đưa ra ánh sáng.

Dự án L phát hành đầu cơ, xe kéo, trò chơi và danh sách

Khi ngày phát hành dự án L đến, người hâm mộ sẽ phải đối mặt với một trò chơi chiến đấu Liên minh huyền thoại, bao gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất.

Ngày phát hành dự án l

Xuất bản: ngày 21 tháng 9 năm 2023

Ngày phát hành dự án l là khi nào? Nếu bạn đã từng tự hỏi một cuộc cãi lộn vô địch Liên đoàn huyền thoại toàn diện sẽ trông như thế nào, thì bạn sẽ tìm hiểu. Project L là tựa game đang thực hiện công việc của một trò chơi chiến đấu 2D sắp tới có sự tham gia của Ahri, Darius và Jinx. Trong các từ của nhà phát triển, bạn sẽ có thể đi bộ, chạy, dash, dây chuyền dây chuyền, nhảy, nhảy xa và siêu nhảy, cách của bạn để chiến thắng. Rất nhiều nhảy.

Nếu bạn có thể chờ đợi để tìm hiểu thêm về trò chơi chiến đấu Liên minh huyền thoại này, thì ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về ngày phát hành dự án cho đến nay, từ trailer và trò chơi đến danh sách vô địch, hỗ trợ và hệ thống thẻ, NetCode, và nhiều hơn nữa.

Hình thu nhỏ YouTube

Dự án đầu cơ ngày phát hành

Chúng tôi ước tính rằng ngày phát hành dự án L có thể hạ cánh trước mùa hè năm 2025, dựa trên các video phát triển gần đây của Riot,.

Trở lại năm 2021, Giám đốc cấp cao Tom Cannon nói rằng mặc dù đã đạt được rất nhiều tiến bộ, nhưng trò chơi sẽ không được vận chuyển vào năm 2021 hoặc 2022,. Theo một bản cập nhật phát triển từ tháng 8 năm 2022, nhóm đã hoàn thành công việc của họ về cơ chế cốt lõi và chuyển sang xây dựng nhà vô địch, các tính năng xã hội và các yếu tố chơi trò chơi cạnh tranh. Mặc dù điều đó không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ sự đảm bảo nào, nhưng nó dường như không quá xa vời khi mong đợi một thông báo ngày phát hành dự án L.

Hình thu nhỏ YouTube

Trailers dự án L

Project L không có một đoạn giới thiệu chính thức nào, nhưng bạn có thể tìm thấy một bản biên dịch trò chơi trong video phát triển dự án L dự án đầu tiên của Riot, bắt đầu lúc 0:57. Lấy bối cảnh ở Runeterra, cùng một vũ trụ với Liên minh huyền thoại, các cảnh quay trò chơi cho thấy một số nhà vô địch lol yêu thích ném cú đấm vào nhau giữa một trận chiến nóng bỏng. Không giống như trò chơi mẹ của nó, cái nhìn đầu tiên này tại Project L cho thấy phong cách nghệ thuật 2D giống như phim hoạt hình.

Hình thu nhỏ YouTube

Dự án L lối chơi

Nhiều cơ chế cốt lõi của Project L L L. Mỗi nhà vô địch được trang bị một bộ khả năng tấn công, được liên kết với vị trí hiện tại của nhà vô địch (mặt đất hoặc không khí) và AIM. Mặc dù tập trung vào chiến đấu tấn công, bạn sẽ nhận được một loạt các khả năng phòng thủ dường như bao gồm các cuộc phản công và kỹ năng chặn. Trong bộ đôi giới thiệu ở trên, Div Diary, nó cũng xác nhận rằng Project L cũng là một trò chơi chiến đấu dựa trên đội 2V2.

Như đã giải thích trong trêu ghẹo trò chơi đầu tiên, các nhà phát triển Project L đang tìm kiếm một công thức dễ học, khó để làm chủ công thức. Mong đợi một đường cong học tập dần dần, không cần phải ghi nhớ một tá combo trước khi nhảy vào với một nhân vật mới. Đồng thời, các nhà phát triển có ý định mang lại cho Project L một lợi thế cạnh tranh, với giới hạn kỹ năng cao cho người chơi chuyên gia.

Hình thu nhỏ YouTube

Dự án L Hỗ trợ và Hệ thống thẻ

Như đã giải thích trong video Nhật ký nhà phát triển ‘Basics & Tag Tag, Project L sẽ là một trò chơi chiến đấu dựa trên hỗ trợ của người Viking, điều đó có nghĩa là người chơi chọn không chỉ một, mà là hai nhà vô địch để hỗ trợ nhau trong chiến đấu. Điều này bao gồm một nhà vô địch ‘điểm, máy bay chiến đấu chính, cũng như một nhân vật‘ hỗ trợ, người có thể trao đổi thông qua hệ thống ’thẻ.

Riot Games đã xác nhận ba loại hành động thẻ cho đến nay:

 • Hỗ trợ hành động: Những hành động nhân vật độc đáo là bánh mì và bơ của hệ thống thẻ. Ngay cả khi hỗ trợ của bạn ngoài màn hình, khả năng này sẽ gọi họ đến chiến trường. Giữ nút kỹ năng này sẽ dẫn đến một hành động hỗ trợ tích điện mạnh mẽ hơn.
 • Thẻ bắt tay: Chuyển đổi vai trò điểm và hỗ trợ miễn là cả hai ký tự có mặt trên màn hình. Đoạn clip trò chơi ngắn cho thấy rằng hầu như không có thời gian hồi chiêu cho khả năng này, điều này có thể cho phép một chuỗi tấn công hoán đổi nhanh rất nhanh.
 • Tiết kiệm động: Các cuộc gọi trong hỗ trợ để làm gián đoạn các combo đối thủ của bạn, do đó tiết kiệm cho nhà vô địch điểm của bạn trừ khi tiết kiệm năng động của bạn bị phản đối.

Nhờ thẻ bắt tay, có vẻ như mọi nhà vô địch Project L sẽ có thể hoàn thành một trong hai vai trò, mặc dù một số nhà vô địch có thể phù hợp hơn với các vai trò chiến đấu nhất định so với những người khác. Đương nhiên, điều này có nghĩa là xây dựng nhóm chiến lược là một phần thiết yếu của dự án L.

Ngày phát hành dự án L

Danh sách dự án L

Thời gian để trả lời câu hỏi cấp bách nhất của chúng tôi: Chúng ta có thể tham gia cuộc cãi lộn với tư cách là Jinx không? Câu trả lời ngắn gọn là có, chúng tôi đã thấy một số nhà vô địch nổi tiếng nhất của Liên minh Huyền thoại xuất hiện trong các cảnh quay chơi trò chơi đầu tiên của Project L.

Tại đây, danh sách đầy đủ các ký tự dự án được xác nhận, có nhiều hơn nữa:

Trong khi được điều chỉnh để phù hợp với cơ học trò chơi chiến đấu, cảnh quay sớm cho thấy các nhà vô địch Project L sử dụng các động tác gợi nhớ đến khả năng chữ ký của họ trong Liên minh huyền thoại. Ví dụ, Jinx có thể được phát hiện cầm vũ khí quen thuộc, chẳng hạn như minigun pow-pow của cô ấy.

Tương tự như vậy, Ekko có thể được nhìn thấy thao túng thời gian bằng cách sử dụng khả năng tua lại ‘Chronostrike. Và sau đó có ill illaoi, người được đánh dấu trong video cơ bản & thẻ. Trò chơi đầu tiên của cô giới thiệu của cô ấy tiết lộ một nhân vật body, cơ thể lớn, người sử dụng các cuộc tấn công xúc tu.

Ngày phát hành dự án L

Dự án L Netcode

Là một trò chơi cạnh tranh, Project L L Netcode sẽ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Khi kết thúc video dự án đầu tiên của họ, Riot Games hứa hẹn một hệ thống có độ nhạy cao không khác gì chơi ngoại tuyến. Nói tóm lại, họ sẽ sử dụng mạng rollback được tăng cường bởi Riot Direct, mạng nội bộ của họ. Bằng cách đó, nếu đối thủ của bạn bị chậm trễ, nó không nên ảnh hưởng đến trải nghiệm của chính bạn. Nếu một đối thủ ra khỏi trong một trận đấu, mã ròng của Project L L.

Dự án L Tin tức

Riot đã chính thức công bố trò chơi chiến đấu Liên minh huyền thoại của họ vào năm 2019, nhưng nó hầu như không phải là một bất ngờ; Khoảng ba năm trước, Riot có được Radiant Entertainment, một nhóm các chuyên gia trò chơi chiến đấu. Radiant Entertainment trước đây đã phát hành một cuộc cãi lộn có tên Rising Thunder, nhưng bản phát hành đầy đủ đã bị hủy trong khi trò chơi vẫn đang ở giai đoạn alpha, khi Radiant bắt đầu làm việc trên Project L.

Riot đã xác nhận rằng Project L sẽ được chơi miễn phí. Theo Giám đốc cấp cao Tom Cannon, mục đích là làm cho trò chơi có thể truy cập được cho bất kỳ ai, bất kể ngân sách của họ. Điều này có lẽ có nghĩa là Project L sẽ có các giao dịch vi mô, có lẽ để mở khóa mỹ phẩm, nhà vô địch mới hoặc cả hai.

Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về ngày phát hành dự án L, tại sao không kiểm tra danh sách các trò chơi nhiều người chơi tốt nhất của chúng tôi để giúp chờ dễ dàng hơn một chút? Ngoài ra, hãy xem xét một số trò chơi PC tốt nhất mọi thời đại.

Marloes Valentina Stella Một trong những người đóng góp hướng dẫn chuyên gia của chúng tôi, Marloes đã bảo hiểm nếu bạn cần hướng dẫn thông qua các trò chơi như Minecraft, Baldur’s Gate III, Genshin Impact hoặc trong số chúng tôi. Bạn có thể đã thấy những từ của Marloes trên Gamesradar+ và trò chơi game.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Thêm từ PCGamesN theo dõi chúng tôi để tin tức về trò chơi PC hàng ngày, hướng dẫn và đánh giá trên Twitter, Facebook, Overwolf, Steam và Google News. Hoặc đăng ký nhận bản tin miễn phí của chúng tôi.

Liên minh huyền thoại Wiki

Muốn đóng góp cho wiki này?
Đăng ký một tài khoản và bắt đầu!
Bạn thậm chí có thể tắt quảng cáo theo sở thích của mình.

Hãy tham gia Máy chủ Discord cộng đồng LOL!

Không có tài khoản?

Liên minh huyền thoại Wiki

Trò chơi chiến đấu không có tiêu đề

Bài viết hoặc phần này không hoàn chỉnh về cơ bản hoặc có cấu trúc. Bạn có thể giúp Liên minh huyền thoại Wiki bằng cách mở rộng nó. Để biết thêm các dự án, hãy xem danh sách cộng đồng để làm.

Bài viết này được Spideraxe30 chỉnh sửa lần cuối vào ngày 10 tháng 8 năm 2023 17:27.

Trò chơi chiến đấu không có tiêu đề

Nhà phát triển

(Các) nhà xuất bản

Thể loại

Trò chơi chiến đấu không có tiêu đề, Cũng được gọi nội bộ là Dự án l, là một trò chơi Figing Tag Tag miễn phí sắp ra mắt được đặt trong thế giới Runeterra được phát triển bởi Riot Games Inc.

Nội dung

Trò chơi []

Phần này phần lớn là đầu cơ từ phương tiện quảng cáo.

Điều khiển []

Sơ đồ điều khiển dự án l

Project L sử dụng các đầu vào định hướng tiêu chuẩn cho chuyển động: UP (↑), xuống (↓), trở lại (←) và chuyển tiếp (→). Đối với các đầu vào tấn công, trò chơi sử dụng các cuộc tấn công nhẹ (l), trung bình (m) và nặng (h). Một số động tác này có thể được sửa đổi với các đầu vào định hướng để thực hiện các cuộc tấn công chuyên dụng như chéo hoặc chống không khí. Mỗi nhà vô địch có một loạt các động tác đặc biệt có thể được thực hiện với các nút S1 hoặc S2. Nhập xuống (↓) xuống (↓) + S1 hoặc S2 dành 1 thanh mét và kích hoạt một trong hai ultimates cấp 1, trong khi xuống (↓) xuống (↓) + S1 và S2 dành 2 thanh mét và kích hoạt cấp 2 của chúng Tối thượng, mạnh mẽ và điện ảnh hơn.

Đối với các tùy chọn phòng thủ, các nút nhập xuống (↓) hoặc xuống (↙) chặn các cuộc tấn công đến. Nhập trở lại (←) + L và M thực hiện một cú đẩy, một khối đẩy các nhà vô địch gần đó trên màn hình. Nhập về phía trước (→) + L và M thực hiện bảo vệ rút lui, hủy bỏ dấu gạch ngang trong khi chặn. Nhập L + H thực hiện parry với chi phí 1 thanh mét, làm hỏng thành công một cuộc tấn công làm choáng váng nhà vô địch tấn công và hoàn lại chi phí mét. Nhập xuống (↓) trong khi Parrying sửa đổi nó thành một parry thấp.

Đánh giá chuyên gia Gamespot

10 tháng 10 năm 2013

09 tháng 11 năm 2009

Hệ thống thẻ []

Project L là một chiến binh dựa trên hỗ trợ nơi người chơi chọn hai nhà vô địch: ĐiểmHỗ trợ. Vấn đề là nhà vô địch chính của người chơi và thực hiện phần lớn các hành động, trong khi Hỗ trợ là nhà vô địch thứ cấp có thể được triệu tập để hỗ trợ quan điểm của họ trong chiến đấu. Các nhà vô địch có thể thay thế giữa các điểm và hỗ trợ. Tất cả các hệ thống thẻ xoay quanh nút T.

Hỗ trợ hỗ trợ các điểm của họ với các hệ thống thẻ, các hành động duy nhất để hỗ trợ khi được triệu tập. Có ba loại hệ thống thẻ: Hỗ trợ hành động, Thẻ bắt tay, Và Tiết kiệm động. Hành động hỗ trợ là những khả năng đặc biệt duy nhất cho mỗi nhà vô địch, mỗi nhà vô địch đều có 2 hành động hỗ trợ họ có thể thực hiện từ ngoài màn hình. Các hành động hỗ trợ được thực hiện với chuyển tiếp (→) + T hoặc trở lại (←) + T. Giữ t trong khi thực hiện một hành động hỗ trợ biến nó thành một hỗ trợ tính phí. Thẻ bắt tay cho phép điểm và hỗ trợ các nhà vô địch hoán đổi vai trò miễn là cả hai đều là trên màn hình. Nó có thể được kết hợp với các hành động hỗ trợ. Nhập S1 hoặc S2 + T thực hiện lưu động, cơ chế phá vỡ kết hợp của trò chơi, triệu tập hỗ trợ trong nỗ lực lưu điểm và có thể điều khiển bất kỳ combo nào được thực hiện trên chúng. Tiết kiệm động vẫn có thể được thực hiện ngay cả khi nhà vô địch khác là k.O’D.

Hệ thống cầu chì []

Hệ thống cầu chì là những người yêu thích thụ động ảnh hưởng đến cả hai nhà vô địch. Chúng có thể được chọn trong Champion Chọn. Các cầu chì đã biết bao gồm: Fury, nhận tiền thưởng và hủy bỏ khi dưới 40% sức khỏe; Freestyle, cho phép 2 thẻ bắt tay theo 1 chuỗi; Xuống xuống, kết hợp cả hai Ultimates cấp 1 của Champion; và hỗ trợ 2 lần, cho phép bạn thực hiện 2 hành động hỗ trợ back-to-back.

Giới hạn tung hứng []

Khi một nhân vật đang được tung hứng (Comboed in the Air) Trong trò chơi này, có một quầy có bao nhiêu cú đánh liên tiếp xảy ra trong không khí, bên dưới đồng hồ combo. Cái này trông gần giống hệt Rising Thunder ‘Bộ đếm trò tung hứng, ngoại trừ không có một số nói rõ sự tung hứng tối đa. TRONG Rising Thunder, Khi quầy này được lấp đầy, người chơi bị tung hứng trở nên bất khả chiến bại và rơi xuống đất. Một cái gì đó tương tự đã được nhìn thấy trong trò chơi nơi nhìn thấy đồng hồ này, nơi Katarina rơi xuống đất sau khi bị bắn trên không Jinx, Nhưng đây có thể là một cơ chế hoàn toàn khác trong trò chơi.

NetCode []

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy trò chơi này sẽ có một số dạng NetCode chất lượng cao, có khả năng là GGPO hoặc Rollback NetCode độc ​​quyền. Có rất nhiều bằng chứng hỗ trợ:

 • Những người sáng lập của Bức xạ cũng là những người tạo ra GGPO;
 • Trò chơi chiến đấu trước đây của công ty, Rising Thunder đã sử dụng GGPO;
 • Tất cả các trò chơi được công bố cho sự kiện kỷ niệm 10 năm có mục đích đã nêu là cải thiện các vấn đề chung mà các thể loại có, và trong trường hợp của máy bay chiến đấu, Netcode kém là một khiếu nại phổ biến cho nhiều trò chơi phổ biến như Super Smash Bros. Ultimate và Tekken 7 [Trích dẫn cần thiết], đặc biệt là do các đơn đặt hàng và cách ly ở nhà theo dõi đại dịch Covid-19 trong thời gian phát triển của trò chơi có nghĩa là người chơi chỉ có thể chơi trực tuyến trong một khoảng thời gian dài.

Giai đoạn []

Project L có các giai đoạn từ các khu vực khác nhau của Runeterra. Hiện tại chỉ có hai giai đoạn được tiết lộ: Cầu Piltover và Spirit Hills.