Evelynn: Hướng dẫn xây dựng Rift Wild (Patch 4.3c): Các vật phẩm, rune, khả năng, hướng dẫn Ultimate Evelynn: Liên minh huyền thoại hay nhất Runes, Builds, Tips & Tricks – Dexerto

Hướng dẫn Ultimate Evelynn: Liên đoàn Huyền thoại tốt nhất Runes, Builds, Mẹo & Thủ thuật

Electrocute chỉ ở đó để có thêm thiệt hại ngoài mặt sau của combo của cô ấy ⁠ Chỉ trong trường hợp kết hợp của bạn không hoàn thành công việc.

Hướng dẫn xây dựng Evelynn cho Rift hoang dã

Tác giả: ITZSTU4RT Build Evelynn với sự tự tin với sự trợ giúp của các hướng dẫn xây dựng của Wildriftfire. Cho dù bạn hoàn toàn mới đối với Evelynn hay tìm cách tinh chỉnh lối chơi của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa trò chơi Rift Wild của bạn lên một tầm cao mới. Tìm hiểu chi tiết về khả năng của Evelynn, các mặt hàng tốt nhất để xây dựng, những kỹ năng nào để cân bằng trước, và nhiều hơn nữa. Evelynn được xếp hạng Cấp S+ (Jungle) trong danh sách cấp bậc vô địch của chúng tôi

Evelynn

Rừng

Embrace của Evelynn Agony

Đề xuất vai trò Jungle

Bản dựng mặt hàng của Evelynn

Khuếch đại Tome

Lich Bane

Deathcap Rabadon của

Quả cầu vô cực

Khởi động của mana

Protobelt

Lich Bane

Deathcap Rabadon của

Quả cầu vô cực

Nhân viên khoảng trống

Awakened Soulstealer

Awakened Soulstealer

Khởi động của mana

Protobelt

Evelynn’s Spells & Runes

Tốc biến

Smite

Tấn công đầu tiên

Tác động đột ngột

Dấu của người yếu

Phường zombie

Coup de Grace

Các mục tình huống của Evelynn

Awakened Soulstealer

Awakened Soulstealer

Awakened Soulstealer

Phản xạ tinh thể

Lệnh kỹ năng của Evelynn

Demon Shadow

Demon Shadow (thụ động)

Ghét tăng đột biến

Ghét tăng đột biến

Quyến rũ

Quyến rũ

Đòn roi

Đòn roi

Mầm cuối cùng

Mầm cuối cùng

Ghét tăng đột biến

Đòn roi

Quyến rũ

Đặt mua Theo Tham gia Theo Theo

Cách chơi Evelynn

Evelynn là một kẻ ám sát AP được chơi trong rừng. Cô sử dụng khả năng vô hình và khả năng của mình để di chuyển xung quanh bản đồ và ám sát kẻ thù trước khi chúng có thể phản ứng. Sau khi Evelynn hoàn toàn xóa rừng, cô ấy sẽ nhận được cấp 5, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ vô hình khi ra khỏi chiến đấu, để cô ấy có thể lẻn trên bản đồ và làn đường Gank để có được lợi thế của đội của bạn. Evelynn không phải là người giỏi nhất trong các trận đánh đội, nhưng bạn vẫn có thể gắn bó gần đồng đội của mình, đảm bảo bạn không đến quá gần kẻ thù, hoặc họ sẽ có thể nhìn thấy bạn.

Khả năng của Evelynn

Demon Shadow (thụ động)

Khi Evelynn đạt đến cấp 5, cô ấy bước vào Demon Shadow (cho phép cô ấy được ngụy trang) sau khi không tấn công hoặc đúc trong vài giây. Đây là cơ chế cốt lõi của Evelynn sẽ cho phép cô ấy đi vòng quanh toàn bộ bản đồ được ngụy trang và khá nhiều khí hậu miễn phí.

Trong Demon Shadow, Evelynn tái tạo sức khỏe mỗi giây khi cô ở dưới một lượng HP nhất định. Điều này giúp cô ấy ra ngoài vì cô ấy có thể quay trở lại một đội chiến đấu hoặc quay trở lại rừng của mình để trang trại một số tay sai trước khi trở về căn cứ. Khi được ngụy trang, hãy chắc chắn rằng bạn không đứng quá gần kẻ thù; Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ được tiết lộ!

Ghét Spike (1)

Evelynn đã giải phóng hai dòng gai, gây sát thương ma thuật cho tất cả kẻ thù bị tấn công. Đây là nguồn sát thương chính của Evelynn khi dọn dẹp rừng rậm và đi vào để giết chết Champion.

Bạn có thể di chuyển và tự động tấn công trong khi sử dụng đồng thời Ghế gai và lấy lại khả năng trong vòng vài giây để có được hai diễn viên trước khi thời gian hồi chiêu bắt đầu. Hãy chắc chắn khi dọn sạch rừng rậm mà bạn xếp hàng căm thù, vì vậy nó đánh vào tất cả các quái vật để có.

Allure (2)

Đây là khả năng kiểm soát đám đông chính của Evelynn khi được sử dụng chính xác. Evelynn nguyền rủa một nhà vô địch hoặc quái vật trong vài giây. Khả năng hoặc khả năng tiếp theo của Evelynn sẽ loại bỏ lời nguyền và làm chậm chúng chỉ trong hơn một giây. Tuy nhiên, bạn thường muốn đợi trong vài giây sau khi sử dụng Allure để có được hiệu ứng đầy đủ.

Nếu bạn đợi một vài giây sau khi sử dụng Allure, Evelynn sẽ quyến rũ mục tiêu và gây sát thương nhiều hơn. Đây là công cụ chính khi cố gắng gank một làn đường. Ngoài ra, điều tuyệt vời về Allure là nó sẽ không loại bỏ sự ngụy trang khỏi Demon Shadow (thụ động), vì vậy bạn có thể sử dụng điều này bất cứ khi nào có thể thử và bắt kẻ thù.

Whiplash (3)

Evelynn đánh một mục tiêu với Lasher, gây sát thương ma thuật và tăng tốc độ di chuyển trong vài giây. Khi được ngụy trang trong bóng ma quỷ (thụ động), khả năng này được tăng cường. Nó kéo Evelynn đến mục tiêu của cô ấy, gây ra sự tăng sát thương ma thuật tăng.

Một combo tuyệt vời để làm chủ trong khi trong Demon Shadow đang sử dụng Allure (khả năng thứ 2) và Whiplash để nhảy đến mục tiêu. Điều này sẽ không chỉ gây ra nhiều thiệt hại ma thuật hơn mà còn quyến rũ mục tiêu với sức hấp dẫn.

Móng cuối cùng (cuối cùng)

Evelynn ngắn gọn về không thể nhắm mục tiêu và tàn phá khu vực trước mặt cô trước khi bị vênh lùi một khoảng cách xa. Điều cuối cùng này là một khả năng thực thi, có nghĩa là bạn sẽ gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù nếu chúng ở dưới một lượng sức khỏe nhất định.

Bạn muốn kiên nhẫn và sử dụng cuối cùng khi bạn biết bạn sẽ giết mục tiêu. Điều này không chỉ hữu ích cho việc tiêu diệt kẻ thù mà còn có thể được sử dụng để thoát khỏi các tình huống xấu và các mục tiêu an toàn như rồng và nam tước.

Evelynn xây dựng sự cố

Awakened Soulstealer

Boots của Ionia về sự sáng suốt – Protobelt

Evelynn được biết đến vì đã gây ra nhiều thiệt hại ma thuật từ khả năng của mình; Điều này cũng phản ánh về bản dựng. Lich Bane là một mục cốt lõi cho Evelynn; Cô ấy sẽ luôn nằm trong phạm vi cận chiến của kẻ thù, vì vậy rất có thể bạn sẽ có thể tự động tấn công sau khi sử dụng một khả năng, đặc biệt là sau khi quyến rũ kẻ thù với sức hấp dẫn. Evelynn có thể một phát bắn kẻ thù; Điều này sẽ dễ dàng hơn khi bạn có Quả cầu vô cựcDeathcap Rabadon của, vì nó mang lại cho Evelynn khả năng của mình rất nhiều thiệt hại.

Đối với Runes, chúng tôi có những điều sau đây:

Vì Evelynn có khả năng lén lút, nên rất khó để các nhà vô địch của kẻ thù gây sát thương Evelynn trước khi cô ấy nhảy ra và gây ra nhiều thiệt hại thực sự với lần đầu tiên, và cô ấy cũng nhận được rất nhiều vàng.

Với Evelynn, cô ấy sẽ lén lút trong hầu hết các trò chơi, đi lang thang xung quanh cố gắng giết người xung quanh bản đồ. Với tác động đột ngột, bất cứ khi nào cô ấy ra khỏi tàng hình, cô ấy sẽ đạt được sự thâm nhập ma thuật để gây ra nhiều thiệt hại hơn với các khả năng khác của mình.

Mark of the Weak mang lại cho Evelynn nhiều thiệt hại hơn khi sử dụng combo của cô ấy, giúp dễ dàng hơn đối với các mục tiêu có giá trị cao một lần. Chụp giá rẻ cũng có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn tự tin sử dụng Allure.

Zombie Ward rất tuyệt vời trên Evelynn vì nó mang lại cho cô ấy nhiều khả năng sức mạnh hơn bất cứ khi nào cô ấy dọn dẹp một phường khi đi lang thang trong rừng và sông.

Mục tiêu chính của Evelynn là lén lút trên bản đồ và tìm kiếm các mục tiêu bị cô lập để cố gắng và tiêu diệt nhanh nhất có thể. Coup de Graces giúp Evelynn gây ra nhiều thiệt hại hơn cho kẻ thù thấp.

Đối với phép thuật Summoner, Flash là điều bắt buộc đối với hầu hết các nhà vô địch. Đó là một câu thần chú tuyệt vời để thoát khỏi một tình huống hoặc nếu bạn đang cố gắng đi vào cuộc thổi bay đó. Smite là điều bắt buộc khi bạn đang chơi rừng rậm. Giúp bạn rất nhiều khi dọn sạch rừng rậm và bảo vệ những con quái vật hoành tráng (rồng và nam tước).

Đường dẫn rừng

Với Evelynn, cô ấy không có người nào tốt nhất so với một người tiềm năng so với những người đi rừng khác. Điều này có nghĩa là bạn thường muốn đi rõ ràng trong rừng, điều đó có nghĩa là bạn làm việc theo cách của bạn qua rừng rậm và giết mọi trại. Khi bạn hoàn thành việc giết chết mọi trại rừng, bạn sẽ đến gần cấp độ 5 và có thể trở nên vô hình càng sớm càng tốt.

Đây là những gì con đường rừng sẽ trông như thế nào:

 1. Krugs
 2. Red Brambleback
 3. Raptors
 4. sói
 5. Sentinel màu xanh
 6. Gromp

Dưới đây là hướng dẫn của người mới bắt đầu cho The Jungle in Wild Rift. Nó đi sâu về mọi trại rừng rậm. Quái vật hoành tráng và nhiều hơn nữa!:

Trò chơi muộn

Với Evelynn, bạn muốn tận dụng sự vô hình của mình. Đi lang thang trên bản đồ một mình mà không có đội của bạn và thử và khiến họ giết người trên các nhà vô địch kẻ thù. Điều này sẽ mang lại cho nhóm của bạn một lợi thế đáng kể khi thúc đẩy hoặc nhận các mục tiêu. Khi chơi rừng, công việc chính của bạn là theo dõi khi rồng, rạn nứt Herald và Nam tước sinh sản. Lấy những con quái vật hoành tráng này sẽ mang lại cho bạn và nhóm của bạn một lợi thế trong trò chơi.

Phần kết luận

Evelynn là một nhà vô địch đơn giản để hiểu chỉ với một điều trong tâm trí. Evelynn muốn ám sát những nhà vô địch và nhanh chóng ra ngoài. Khi chơi Evelynn, cô ấy rất vui, có thể chạy quanh bản đồ khi biết rằng không ai có thể nhìn thấy bạn để bạn có thể gây bất ngờ cho kẻ thù của mình và khiến họ giết người táo bạo.
Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn này! Hãy theo dõi tôi và hỏi bất kỳ câu hỏi nào về:

 • YouTube
 • Twitter
 • Bất hòa
 • Co giật
 • Instagram

Chúc may mắn trên Summoners Rift!

Hướng dẫn Ultimate Evelynn: Liên đoàn Huyền thoại tốt nhất Runes, Builds, Mẹo & Thủ thuật

Evelynn Lol Guide tốt nhất Runes Build Build Skins

Trò chơi bạo loạn

Evelynn là AP AP AP cuối cùng của League, đã gây phẫn nộ trong Liên minh huyền thoại trong hơn một thập kỷ. Nếu bạn đã chọn Agony, lần đầu tiên trong phần 11, chúng tôi đã có được hướng dẫn cuối cùng với những rune, xây dựng, mẹo và thủ thuật tốt nhất cho Evelynn.

Evelynn đã bay vào và ra khỏi Liên minh huyền thoại Meta trong một thời gian, nhưng việc làm lại năm 2017 của cô đã thực sự củng cố vị trí của cô như một ngôi sao hàng đợi solo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cô ấy là hiện thân của mọi thứ mà Champions Champions ghét, và cô ấy sống theo sự tưởng tượng đó cả trong truyền thuyết và trong trò chơi. Nếu bạn lần đầu tiên tham gia Rift như Evelynn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

evelynn từ k/da

Evelynn là một lựa chọn phổ biến trong Liên minh huyền thoại Jungle.

Ai là Evelynn?

Evelynn là một thợ săn quyến rũ, đi lang thang trên người chạy mà không có kẻ thù hành hạ nhà ở dưới sự quyến rũ của cô. Con quỷ giả định một hình dạng con người sau nhiều thế kỷ điều chỉnh biểu hiện của cô ấy, tận dụng mong muốn của con người để thúc đẩy sự tồn tại của chính cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên Summoner, Rift, Evelynn sống theo ảo mộng đó, ẩn nấp trong bóng tối như một người đi rừng AP Assassin trước khi quyến rũ kẻ thù và một cú bắn chúng trước khi họ có thể thoát khỏi.

Khả năng & trò chơi của Evelynn

Evelynn rất nhiều về sức mạnh nuôi dưỡng rừng sớm trước khi sống với vị sát thủ giả tưởng của cô ấy cấp 6. Cô ấy đánh một sức mạnh to lớn tăng đột biến khi thụ động của cô ấy cho phép cô ấy vô hình, và cuối cùng của cô ấy cho phép cô ấy kết thúc việc giết chết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn phải tối đa Q nếu bạn muốn có thể theo kịp trong rừng, và bạn thậm chí có thể gian lận và đặt hai điểm vào đó ở cấp 3 nếu bạn không được trao đổi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, một khi bạn có tất cả các khả năng của mình, nó đơn giản như nhấn W trên kẻ thù, chạy vào chúng và nhảy lên trên chúng bằng E (hoặc Q nếu chúng chỉ ra khỏi phạm vi) và đập vào các nút của bạn để hoàn thành công việc.

 • Thụ động: bóng ma quỷ ⁠ ⁠ Khi ra khỏi chiến đấu, Evelynn bước vào bóng ma quỷ. Demon Shadow chữa lành Evelynn khi cô ấy thiếu sức khỏe và cấp ngụy trang sau cấp 6.
 • Q: Ghét Spike ⁠ ⁠ Evelynn tấn công bằng máy đánh bóng của cô ấy, gây sát thương cho đơn vị đầu tiên. Sau đó, Evelynn có thể bắn một dòng gai ở những kẻ thù gần đó lên tới 3 lần.
 • W: Sức hấp dẫn ⁠ ⁠ Evelynn nguyền rủa mục tiêu của cô ấy, gây ra cuộc tấn công hoặc đánh vần tiếp theo của cô ấy sau một sự chậm trễ để quyến rũ mục tiêu của cô ấy và giảm bớt sự chống lại ma thuật của họ.
 • E: Whiplash ⁠ ⁠ Evelynn đánh vào mục tiêu của cô ấy bằng máy đánh bóng của cô ấy, gây sát thương. Sau đó cô ấy đạt được tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn.
 • R: Móng cuối cùng ’.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bản dựng tốt nhất cho Evelynn

Bản dựng Evelynn sườn là tất cả về tối đa hóa thiệt hại trong khung thời gian ngắn nhất có thể. Là một sát thủ AP, điều đó có nghĩa là nhận được tất cả các thiệt hại bùng nổ có thể với nhiều sự xâm nhập ma thuật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự kết hợp giữa giày Sorcerer và nhân viên Void có nghĩa là nếu kẻ thù của bạn bị squishy, ​​về cơ bản, chúng sẽ gây sát thương thực sự khi bạn tính đến phép thuật W của mình bị hủy hoại. Với những vụ nổ lớn của AP từ Mejai, Lich Bane và Rabadon, ⁠ ⁠ Nó là một bản án tử hình hoàn toàn.

Protobelt đi một chặng đường dài để có thể tham gia vào kẻ thù của bạn nếu chúng lao đi. Tuy nhiên, nếu họ thiếu khả năng di chuyển, bạn có thể đi ra ngoài vì thiệt hại với người thu hoạch ban đêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Top Meta Evelynn Build trong Phần 11

 • Thần thoại: Hextech Protobelt / Night Harvestester (nếu kẻ thù không có khả năng di chuyển)
 • Giày: Giày phù thủy
 • Mejai sườn Soulstealer (nếu bạn nhận được 10 ngăn xếp, bạn trở nên không thể ngăn cản)
 • Nhân viên khoảng trống
 • Lich Bane
 • Deathcap Rabadon của
 • Drive vũ trụ (tốt cho khả năng di chuyển và tiềm năng chuyển vùng thêm)
 • Banshee Veil Veil / Zhonya, (nếu bạn cần chỉ số phòng thủ)

Blood Moon Evelynn Skin trong Liên minh huyền thoại

Succubus vượt trội trong việc săn bắn và phá vỡ con mồi của mình.

Runes tốt nhất cho Evelynn

Tăng gấp đôi sự tưởng tượng về thiệt hại bùng nổ đó, tất cả các rune của Evelynn tìm cách mở rộng thiệt hại của cô ấy vào trò chơi muộn. Electrocute, Tác động đột ngột, Bộ sưu tập nhãn cầu, Thợ săn cuối cùng, Bão thu thập và Tập trung tuyệt đối đều là những lựa chọn tuyệt vời để làm điều đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Đọc thêm:Mọi thứ chúng ta biết về VEX, nhà vô địch thứ 157 của League League

Thu thập Storm và bộ sưu tập nhãn cầu sẽ cho cô AP trong nhiều ngày, trong khi tác động đột ngột và sự tập trung tuyệt đối cho cô một vụ nổ khi cô bám vào kẻ thù lần đầu tiên.

Electrocute chỉ ở đó để có thêm thiệt hại ngoài mặt sau của combo của cô ấy ⁠ Chỉ trong trường hợp kết hợp của bạn không hoàn thành công việc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Meta Runes hàng đầu cho Evelynn trong Phần 11

 • Sốc điện
 • Tác động đột ngột
 • Bộ sưu tập nhãn cầu
 • Thợ săn cuối cùng
 • Cơn bão đang ập đến
 • Tập trung tuyệt đối

Hướng dẫn về Liên minh huyền thoại của Evelynn Runes

Electrocute là Keystone tốt nhất Evelynn.

Evelynn Skins trong Liên minh huyền thoại

 • Shadow Evelynn ⁠ 520 520 RP
 • Tango Evelynn ⁠ 520 520 RP
 • Giả trang Evelynn ⁠ 520 RP
 • SafeCracker Evelynn ⁠ 750 RP
 • Blood Moon Evelynn ⁠ 975 RP
 • K/da evelynn ⁠
 • K/DA Evelynn Phiên bản uy tín ⁠
 • Sugar Rush Evelynn ⁠
 • K/da tất cả ra Evelynn ⁠ 1350 1350 RP
 • Coven Evelynn ⁠ 1820 1820 RP

Nếu bạn muốn trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của người chơi pháp sư và quảng cáo mang trên khắp thế giới, thì Evelynn là lựa chọn cho bạn.

Hãy để có thật: Không có gì thỏa mãn bằng việc lăn qua bàn phím của bạn và đánh bại những kẻ thù phiền phức đó.