Tất cả các skin ANA trong Overwatch 2, Skin Ana tốt nhất trong Overwatch 2022: Xếp hạng tất cả các giao diện từ tồi tệ nhất đến Best – Gameriv

Skin Ana tốt nhất trong Overwatch 2022: Xếp hạng tất cả các giao diện từ tệ nhất đến tốt nhất

Skin Shrike của cô là một làn da Epic Cấp và nó có thể được mua với giá 250 tín chỉ. Nó là một trong những giao diện đầu tiên của Anas và vì nó là một làn da không có sự kiện, nó có thể được mua bất cứ lúc nào.

Tất cả các skin ana trong Overwatch 2

Overwatch 2 là một trò chơi 5V5 FPS chứa rất nhiều da và mỹ phẩm. Kể từ khi ra mắt ban đầu, Blizzard đã làm việc vượt qua thời gian cao và thấp để cung cấp nhiều nội dung trong suốt mùa giải để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi cho người chơi. Va mắt lóa mắt của anh hùng là phần thú vị nhất của trò chơi cùng với các quan điểm khác.

Ana, thợ săn tiền thưởng Ai Cập, là một trong những anh hùng hỗ trợ nguy hiểm nhất trong số những người có phần đẹp trai của da hàm không có hàm. Cô ấy là người chữa lành lâu đời nhất trong danh sách, ở tuổi 60 và với một khẩu súng bắn tỉa gây chết người có thể chữa lành từ một tầm xa.

Đại đa số các chính ANA tìm kiếm các giao diện tốt nhất tồn tại trong trò chơi. Kết quả là, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi về tất cả các giao diện ANA mà Overwatch 2 phải cung cấp.

Skins ana mà Overwatch 2 phải cung cấp

Trong Overwatch 2, tất cả các da anh hùng được phân loại thành bốn loại.

Phổ biến a.k.một giao diện miễn phí

Chỉ có hai giao diện miễn phí có sẵn trong trò chơi.

1) ANA cổ điển

Người chơi vẫn có thể sử dụng da ANA đầu tiên từ Overwatch ra mắt trong quá trình phát hành Overwatch.

2) Overwatch 2 ANA

Các nhà phát triển đã điều chỉnh làn da ANA ban đầu một chút và phát hành lại sau khi phát hành Overwatch 2.

Da hiếm

Có bốn giao diện hiếm hoi mà trò chơi phải cung cấp cho người chơi.

1) Citrine Ana

Giá: 75 tín dụng Overwatch

2) Garnet Ana

Giá: 75 tín dụng Overwatch

3) Peridot Ana

Giá: 75 tín dụng Overwatch

4) Ngọc lam Ana

Giá: 75 tín dụng Overwatch

Skins hoành tráng

Trong Overwatch 2, tổng cộng 9 giao diện sử thi có thể đạt được.

1) Ana thương xót

Mặc dù được thực hiện chống lại những ham muốn của Mercy, một phiên bản sửa đổi của công nghệ chữa bệnh Mercy, được sử dụng trong súng trường sinh học ANA.

Giá: 250 tín dụng Overwatch

2) Shrike Ana

Ana đã sử dụng bí danh “Shrike” trong khi phạm tội ở Ai Cập, bao gồm trộm cắp, gián điệp và tấn công.

Giá: 250 tín dụng Overwatch

3) Tal Ana

Tal Ana Skin đã được phát hành trong sự kiện Tết Nguyên đán vào ngày 24 tháng 1 năm 2017.

Giá: 750 tín dụng Overwatch

4) Ana cybermedic

Da lần đầu tiên được tiết lộ trong ngày kỷ niệm Overwatch 2021. Người chơi có thể có được làn da này bằng cách hoàn thành một loạt các thử thách trong tuần 1 của các thử thách kỷ niệm.

Giá: 1000 đồng tiền overwatch

5) Ghoul ana

Da này đã có sẵn trong sự kiện khủng bố Halloween và được giới thiệu vào ngày 9 tháng 10 năm 2018.

Giá: 750 tín dụng Overwatch

6) Gingerbread Ana

Trong sự kiện Overwatch Winter Wonderland, người chơi có thể có được làn da Rarity Ana hoành tráng này bằng cách hoàn thành một loạt các thử thách trong Tuần 2.

Giá: Sự kiện độc quyền

7) bastet ana

Họ tuyên bố rằng bastet, một người cảnh giác đeo mặt nạ, đi trên đường phố Cairo và khủng bố trái tim của sự tham nhũng. Người chơi có thể mở khóa làn da này trong Thử thách Bastet ANA, diễn ra từ ngày 2-21 tháng 1 năm 2019.

Giá: Sự kiện độc quyền

8) Polar ana

Devs đã tiết lộ làn da này trong trận chiến của Phần 5 của Overwatch 2. Người chơi có thể có được làn da này sau khi hoàn thành Cấp 30 của Battle Pass hiện tại.

Giá: Battle Pass độc quyền

9) Midnight Camo Ana

Da camo nửa đêm này đã được tiết lộ trong mùa thứ 3 của Overwatch 2.

Skin Ana tốt nhất trong Overwatch 2022: Xếp hạng tất cả các giao diện từ tệ nhất đến tốt nhất

Skins ana tốt nhất

ANA là một anh hùng hỗ trợ trong Overwatch và vũ khí chính của cô là súng trường sinh học là vũ khí tầm xa có thể chữa lành cho các đồng minh và sát thương kẻ thù. Khả năng đầu tiên của cô là lựu đạn sinh học có thể chữa lành và tăng sự chữa lành cho các đồng minh trong khi gây tổn hại và cắt đứt sự chữa lành cho kẻ thù. Khả năng thứ hai của cô là DAKE DART có thể ngủ kẻ thù và khả năng cuối cùng của cô là Nano Boost có thể làm tăng đáng kể sản lượng sát thương của đồng minh và giảm thiệt hại của chúng.

Vì khả năng mạnh mẽ và khả năng chữa bệnh cao của ANA, cô được coi là một trong những người chữa bệnh giỏi nhất trong trò chơi và được nhiều người ưa thích. Cô ấy cũng có một loạt các loại mỹ phẩm và da. Cô ấy có giao diện hiếm hoi, hoành tráng và huyền thoại bao gồm giao diện sự kiện theo mùa và giao diện thử thách thời gian giới hạn. Chúng có thể được mở hộp từ các hộp loot hoặc mua từ cửa hàng trong trò chơi.

Overwatch, có 6 sự kiện theo mùa trong suốt cả năm: Trò chơi mùa hè, Tết Nguyên đán, Lưu trữ Overwatch, Kỷ niệm, Khủng bố Halloween và Winter Wonderland. Các giao diện duy nhất cho một sự kiện chỉ có thể được xử lý từ hộp Loot sự kiện cụ thể đó và cũng có thể mua được từ cửa hàng trong thời gian chạy của sự kiện đó. Kiếm một hộp loot sự kiện giống như kiếm được một hộp loot thông thường. Nó chỉ cần kiếm được trong sự kiện đang diễn ra.

Mục lục

 • Skins Ana tốt nhất trong Overwatch (một danh sách hoàn chỉnh)
  • Top 10 skin ana tốt nhất trong Overwatch
   • 10. Tal (hiếm)
   • 9. Bastet (hiếm)
   • số 8. Shrike (hiếm)
   • 7. Ghoul (Epic)
   • 6. Cybermedic (hiếm)
   • 5. Thuyền trưởng Amari (huyền thoại)
   • 4. Cabana (huyền thoại)
   • 3. Corsair (huyền thoại)
   • 2. Snow Owl (huyền thoại)
   • 1. Sniper (huyền thoại)
   • Tiền thưởng: Haroeris (Da di sản huyền thoại)

   Skins Ana tốt nhất trong Overwatch (một danh sách hoàn chỉnh)

   Ở đây chúng tôi sẽ đặt tất cả các giao diện ANA thông thường có thể được gửi từ các hộp loot hoặc được mua với các khoản tín dụng trong trò chơi hoặc có được trong các thử thách vào danh sách cấp bậc.

   • S Cấp: Sniper (huyền thoại), Snow Owl (huyền thoại), Corsair (huyền thoại), Cybermedic (Epic)
   • Một tầng: Shrike (Epic), Ghoul (Epic), Bastet (Epic), Thuyền trưởng Amari/Horus (huyền thoại), Pharaoh (huyền thoại), Cabana (huyền thoại)
   • B Cấp: Lòng thương xót (EPIC), TAL (EPIC), WADJET/WASTELAND (huyền thoại)
   • D Cấp: Tất cả các giao diện hiếm

   Top 10 skin ana tốt nhất trong Overwatch

   Với rất nhiều giao diện được phát hành cho người chữa lành tay bắn tỉa Ai Cập yêu thích của chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn ra 10 giao diện yêu thích hàng đầu của chúng tôi. Trong danh sách này, chúng tôi sẽ chỉ liệt kê các giao diện có sẵn trong các hộp loot hoặc có thể được mua từ cửa hàng trong trò chơi và giành được từ các sự kiện thử thách. Chúng tôi sẽ bao gồm các giao diện mặc định luôn có sẵn cũng như các giao diện có sẵn từ các sự kiện theo mùa cũng như các thử thách thời gian giới hạn.

   Chúng tôi đã không bao gồm các giao diện của Overwatch League vì chúng yêu cầu một loại tiền tệ cao cấp gọi là mã thông báo OWL cần được mua hoặc kiếm được trong một phương pháp riêng biệt.

   10. Tal (Epic)

   Tal Ana

   Ở vị trí số 10, chúng tôi có Skin Tal cho ANA, một lớp da Epic và nó có thể được mua trong trò chơi với giá 250 tín dụng. Tuy nhiên, nó là một sự kiện da và chỉ có sẵn để mua trong năm mới mặt trăng.

   Tal Ana

   Da này không đáng tin đối với nhiều người chơi vì mặt nạ Hàn Quốc độc đáo của nó được gọi là Hahoetal được sử dụng trong các điệu nhảy và chơi trong các lễ kỷ niệm và ngày lễ.

   9. Bastet (Epic)

   Bastet ana

   Ana sườn bastet skin là một lớp da Epic Cấp. Nó chỉ có thể đạt được trong Thử thách Bastet, đó là một sự kiện giới hạn trong tháng 1 năm 2019.

   Da được đặt theo tên của Thần Ai Cập Bastet (hay còn gọi là Bast). Thần xuất hiện dưới dạng một con sư tử hoặc một con mèo là con gái của thần mặt trời, ra. Khía cạnh của con mèo thần được chụp rất đẹp trong làn da này.

   Bastet ana

   Bastet cũng là một trong những bí danh của Ana Amari và nó được lấy cảm hứng từ người lính Jack Morrison,: 76 persona.

   số 8. Shrike (Epic)

   Shrike Ana

   Skin Shrike của cô là một làn da Epic Cấp và nó có thể được mua với giá 250 tín chỉ. Nó là một trong những giao diện đầu tiên của Anas và vì nó là một làn da không có sự kiện, nó có thể được mua bất cứ lúc nào.

   Shrike Ana

   Trong cuộc đấu tranh cho công lý của mình, Ana Amari đã chiến đấu như một người cảnh giác ở Ai Cập dưới tên Shrike. Cô ấy hoạt động từ căn cứ của mình ở Necropolis sau cái chết được cho là. Da này hiện đại hơn và có vẻ ngoài tương lai.

   7. Ghoul (Epic)

   Ghoul ana

   Ana Lau Ghoul Skin là một lớp da Epic Cấp và nó có thể được mua với giá 250 tín chỉ. Tuy nhiên, nó là một sự kiện da và chỉ có sẵn để mua trong Halloween Terror.

   Ghoul ana

   Da này vung một chủ đề bí ngô màu cam với mặt nạ của cô ấy đại diện cho chiếc đèn lồng jack-o truyền thống.

   6. Cybermedic (Epic)

   Cybermedic ana

   Skin Cybermedic Skin là một lớp da Epic Cấp và là một trong những người mới hơn được thêm vào trò chơi. Tuy nhiên, đó là một thách thức về da và chỉ có thể đạt được trong sự kiện giới hạn đó.

   Cybermedic ana

   Cô ấy được tô điểm trong trang phục tương lai của mình trong một chủ đề màu neon. Lấy cảm hứng từ Cyberpunk, Cybermedic Ana cũng trông giống như cô ấy đã nhận được sự gia tăng khuôn mặt. Chắc chắn, một trong những giao diện đẹp nhất cho ANA.

   5. Thuyền trưởng Amari (huyền thoại)

   Thuyền trưởng Amari

   Da thuyền trưởng Amari của cô là một lớp da huyền thoại và nó có thể được mua với giá 1000 tín dụng. Nó là một làn da không có sự kiện có nghĩa là điều này có thể được mua bất cứ lúc nào từ cửa hàng.

   Thuyền trưởng Amari

   Da này đại diện cho Ana Amari khi cô ấy ở Overwatch ở đỉnh cao của nó. Đây là làn da duy nhất cho chúng ta thấy một ANA trẻ và cách cô ấy nhìn lại. Cô ấy cũng hoạt động dưới tên Horus và có một màu sắc thay thế của làn da này nhưng chúng tôi thích cái này nữa.

   4. Cabana (huyền thoại)

   Cabana Ana

   Ana xông Cabana là một lớp da huyền thoại và nó có thể được mua với giá 1000 tín dụng. Tuy nhiên, nó là một làn da sự kiện và chỉ có sẵn để mua trong các trò chơi mùa hè.

   Nó mô tả một ana thoải mái với kính râm và trang phục bãi biển.

   Cabana Ana

   3. Corsair (huyền thoại)

   Corsair Ana

   Trong top 3, chúng ta có Corsair Ana, một lớp da huyền thoại có thể được mua với giá 1000 tín dụng. Tuy nhiên, nó là một sự kiện da và chỉ có sẵn để mua trong Halloween Terror.

   Da mô tả Ana trong trang phục Halloween của cô, mặc quần áo như một tên cướp biển. Cô ấy cũng có một con vẹt dễ thương nằm trên vai phải mặc dù không may, con chim không xuất hiện trong trò chơi.

   Corsair Ana

   Súng của cô ấy trong hình dạng của một sai lầm với một con dao rựa được sử dụng làm lưỡi lê. Phạm vi của khẩu súng là một thủy thủ, tiếp tục gắn bó với chủ đề cướp biển.

   2. Snow Owl (huyền thoại)

   Snow Owl Ana

   Đối với làn da tốt thứ hai, chúng ta có Snow Owl Ana. Nó là một lớp da huyền thoại và nó có thể được mua với giá 1000 tín dụng. Tuy nhiên, nó là một sự kiện da và chỉ có sẵn để mua trong mùa đông thần tiên.

   Snow Owl Ana

   Da mô tả Ana là một con cú tuyết, được trang trí bằng lông, móng vuốt và mỏ. Mũ bảo hiểm có đôi mắt phát sáng như một con cú và hai lông để biểu diễn tai. Chắc chắn là những chiếc mũ bảo hiểm tuyệt vời nhất cho đến nay.

   Snow Owl Ana

   Súng của cô ấy được bọc bằng lông và đệm, giống như trang phục của những người ở vùng khí hậu tuyết và cơ thể của khẩu súng đại diện cho một con cú.

   1. Sniper (huyền thoại)

   Sniper Ana

   Chúng tôi có làn da bắn tỉa Ana, là làn da tốt nhất bạn có thể mua trong trò chơi với các khoản tín dụng trong trò chơi. Nó là một lớp da huyền thoại và nó có thể được mua với giá 1000 tín dụng. Tuy nhiên, nó là một sự kiện da và chỉ có sẵn để mua trong quá trình lưu trữ Overwatch.

   Da này cũng đại diện cho một Ana Amari trẻ hơn, trong thời gian của cô ấy ở Lực lượng Ai Cập ở giữa cuộc khủng hoảng Omnic. Cô ấy đang mặc một bộ đồ ngụy trang quân sự và được trang bị cho chiến tranh sa mạc.

   Sniper Ana

   Vũ khí của cô ấy trông giống như một khẩu súng trường hiện đại trong một chiếc camo sa mạc, phù hợp để chiến đấu ở vùng đất khô của Ai Cập.

   Tiền thưởng: Haroeris (Da di sản huyền thoại)

   Haroeris Ana

   Như một phần thưởng, chúng ta có làn da của Ana xông Haroeris. Nó được giới thiệu để kỷ niệm giải đấu mùa hè tại Overwatch League. Nó đã được bán trong một thời gian giới hạn vào tháng 7 này cho 200 mã thông báo giải đấu. Mã thông báo Overwatch League là một loại tiền tệ cao cấp có thể được mua để lấy tiền mặt hoặc kiếm được bằng cách xem Overwatch League. Vì làn da này không thể đạt được nếu không có loại tiền cao cấp này, chúng tôi đã không đưa nó vào danh sách chính.

   Haroeris Ana

   Da được đặt theo tên của vị thần Ai Cập Haroeris, một vị thần bầu trời có mắt phải đại diện cho mặt trời và mắt trái đại diện cho mặt trăng. Khía cạnh này được miêu tả hoàn hảo trong làn da này với màu đỏ mắt của Ana,. Những chiếc lông vũ và áo giáp mang lại một sự tương phản đẹp với mũ bảo hiểm đấu sĩ và móng tay hoàn thành vẻ ngoài.

   Haroeris Ana

   Vũ khí của cô cũng được theo chủ đề sau vị thần, được tô điểm trong lông vàng, buồng nóng màu đỏ đại diện cho mặt trời và dự trữ tối đại diện cho mặt trăng. Một vũ khí đẹp thực sự xứng đáng với một vị thần.

   Skin ana tốt nhất với súng vàng

   Sniper Ana

   Từ top 10, vũ khí trông đẹp nhất với Golden Gun là Vũ khí bắn tỉa Ana. Toàn bộ khẩu súng xuất hiện bằng vàng rắn với trang trí màu đen trông rất sạch sẽ và mong muốn.

   Sniper Ana

   Tất cả các skin ana hiếm

   Các lớp Skin ANA hiếm hoi có giá 75 tín chỉ mỗi lần và cũng thường có thể đạt được trong các hộp loot. Chúng có tính năng tái tạo cơ bản của làn da ban đầu trong một màu. Hầu hết những người chơi mới tham gia trò chơi và thích chơi Ana sẽ thấy mình bắt đầu mua một làn da hiếm cho ANA.

   Citrine ana:

   Citrine ana

   Garnet Ana:

   Garnet Ana

   Peridot Ana:

   Peridot Ana

   Màu ngọc lam ana: