Amouranth tiết lộ thu nhập đáng kinh ngạc mọi thời đại từ OnlyFans – Dexerto, Amouranth Onlyfans | Bucking anh ấy ở nơi công cộng – Xem video trực tuyến

Amouranth Onlyfans | Hút anh ta ở nơi công cộng

Video này có sẵn để xem và tải xuống, bạn cũng có thể để lại nhận xét hoặc xem những gì đã có sẵn. Xem video miễn phí từ bất kỳ thiết bị nào: điện thoại di động, máy tính hoặc máy tính bảng.

Amouranth tiết lộ thu nhập đáng kinh ngạc mọi thời đại từ OnlyFans

Ảnh Instagram của Amouranth

Instagram: amouranth_official

Ngôi sao Twitch Kaitlyn ‘Amouranth xông Siragusa đã tiết lộ cô ấy đã kiếm được 33 triệu đô la đáng kinh ngạc từ nền tảng nội dung người lớn.

Amouranth là một trong những người sáng tạo lớn nhất trên Twitch. Với hơn 5.6 triệu triệu người theo dõi, cô ấy có ảnh hưởng khá lớn đến nền tảng. Cô ấy thậm chí còn thiết lập các xu hướng như Meta bồn tắm nước nóng hoàn toàn chiếm phần JustChatting vào năm 2021.

Mặc dù là một trong những streamer phổ biến nhất trên thế giới, nhưng điều đáng ngạc nhiên đối với nhiều người hâm mộ của cô ấy khi biết rằng phát trực tiếp là nguồn thu nhập chính của cô ấy. Thay vào đó, Amouranth kiếm được một phần lớn tiền mặt của mình từ việc sản xuất nội dung người lớn trên chỉ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, cô ấy thậm chí còn tiết lộ số tiền chính xác mà cô ấy kiếm được, và nó hoàn toàn tuyệt vời.

Amouranth trong hồ bơi

Ngồi ở hơn 5.6m người theo dõi Amouranth là một trong những streamer phổ biến nhất trên Twitch.

Amouranth tiết lộ thu nhập chỉ

Trong một tweet vào ngày 8 tháng 7, Streamer nổi tiếng đã chia sẻ với người hâm mộ doanh thu chính xác mà cô ấy nhận được từ Onlyfans. “Nó không phải là về tiền. Nó nói về việc gửi một tin nhắn, tweet đọc, cùng với một ảnh chụp màn hình của trang doanh thu của cô ấy trên trang web người lớn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Như thể hiện trong tweet, trong một tháng điển hình, ngôi sao Twitch 28 tuổi kiếm được khoảng 1 đô la gây sốc.5m mỗi tháng. Thậm chí đáng kinh ngạc hơn là cô ấy thậm chí còn chia sẻ thu nhập gộp và ròng mọi thời đại của mình, tiết lộ rằng cô ấy đã mang về nhà chỉ trên một con số khổng lồ 27 triệu đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó không phải là về tiền.
Nó nói về việc gửi một bức ảnh tin nhắn.Twitter.com/bz2wxotsak

– Amouranth (@amouranth) ngày 8 tháng 7 năm 2022

Trong một tweet tiếp theo, Kaitlyn đã thể hiện lòng biết ơn bằng cách cảm ơn đội ngũ đáng kinh ngạc của mình rằng Lừa đã giúp cô đạt được thành công to lớn. Một cách nghiêm túc, tôi chỉ có thể làm điều này vì đội ngũ đáng kinh ngạc mà tôi đã xây dựng. Mọi người dơi đều cần Alfred của họ, cô nói.

Gần đây, người sáng tạo nội dung thậm chí còn bắt đầu cơ quan của riêng mình để giúp những người sáng tạo khác kiếm tiền và kiếm được lợi nhuận khổng lồ cho những người chỉ cần. Thật công bằng khi nói rằng tất cả công việc khó khăn của cô ấy chắc chắn đã được đền đáp, đặc biệt là khi xem xét nỗ lực kinh doanh của cô ấy trong việc mua hai trạm xăng.

Amouranth Onlyfans | Hút anh ta ở nơi công cộng

17:46

Onlyfans Redheadwinter, Bronwin Aurora, BubbleBratz – lần đầu tiên của anh với 3 cô gái (720p)

05:12

Onlyfans Ruth Lee Blowjob Cumshot Home Deeptroath Hentai Bimbo Milf Teen Slut Anal POV Porno Rimming Cowgirl Homemade Doggystyle

10:26

Onlyfans Wettmelons – PPV Full Face tắm Fucks Blonde, Big Ass, Big Tits

19:38

10:49

16:44

Ksucolt hậu môn cực đoan

Amouranth Onlyfans | Hút anh ta ở nơi công cộng

Video này có sẵn để xem và tải xuống, bạn cũng có thể để lại nhận xét hoặc xem những gì đã có sẵn. Xem video miễn phí từ bất kỳ thiết bị nào: điện thoại di động, máy tính hoặc máy tính bảng.

Amouranth tiết lộ thu nhập chỉ sau khi bỏ nội dung người lớn

Streamer Amouranth

Kaitlyn Hồi Amouranth, Siragusa sẽ bỏ nội dung người lớn vào tháng 6, bao gồm chỉ. Điều này đến như một bất ngờ cho cộng đồng phát trực tuyến vì nó làm thế nào trước đây Amouranth kiếm được phần lớn số tiền của cô ấy. Nhưng Amouranth kiếm được bao nhiêu tiền? Amouranth đã quyết định làm đổ tất cả các chi tiết.

Amouranth đã liên tục uốn cong các quy tắc của Twitch, với Metas Metas mới, cũng như đưa ra những cách mới hoang dã để tận dụng sự nổi tiếng đang phát triển của cô ấy. Điều này đã dao động từ việc trở thành một mô hình playboy của các loại đến việc có các bảng quảng cáo được đưa lên xung quanh Los Angeles. Amouranth thậm chí đã bắt đầu bán rắm của mình.

Điều này làm cho tất cả trở nên gây sốc hơn khi Amouranth thông báo rằng cô sẽ bỏ nội dung người lớn phía sau. Cô ấy rõ ràng đã đầu tư rất nhiều tiền vào một loại nội dung mới trên Twitch, nhưng vẫn chưa tiết lộ tất cả các chi tiết. Vì vậy, làm thế nào cô ấy có thể đủ khả năng cho tất cả những điều này?

Amouranth chỉ tiết lộ thu nhập sau khi nghỉ hưu

Vào ngày 19 tháng 4, Amouranth đã tham gia một bài ca ngợi Twitter liên quan đến tài khoản Instagram giả với một trang web người hâm mộ giả mạo bằng cách nào đó. Amouranth nói rằng Instagram đã từ chối hành động trên báo cáo của mình, tuyên bố trang web đã nói với cô rằng không có bằng chứng nào vì tài khoản Instagram của chính cô đã bị gỡ xuống.

Sau khi cầu xin người hâm mộ giúp cô ấy bằng cách báo cáo tài khoản giả, Amouranth thừa nhận rằng cô ấy hiểu lý do tại sao ai đó sẽ làm một tài khoản giả mạo của cô ấy. Cô ấy giải thích rằng có một động lực để giả vờ là cô ấy trên Instagram vì họ có thể tận dụng sự nổi tiếng duy nhất của cô ấy.

Điều này đã khiến Amouranth tuyên bố thu nhập hàng tháng của mình trên chỉ có những người khác khi cô ấy nghỉ hưu từ việc sản xuất nội dung người lớn. Chỉ riêng những người duy nhất của cô ấy kiếm được khoảng 1 đô la.5 triệu một tháng “khá dễ dàng.Vì vậy, tại sao một người nào đó muốn tạo một tài khoản giả để có được một số thu nhập đó, Amouranth suy đoán.

Một số người ngạc nhiên rằng Amouranth sẽ từ bỏ loại tiền đó cho tốt bằng cách nghỉ hưu từ Onlyfans. Nhiều người đã nói với Amouranth rằng tốt hơn hết là bám sát nội dung người lớn trong một cuộc thăm dò gần đây của người phát trực. Nhưng Amouranth vẫn chưa tiết lộ toàn bộ các kế hoạch sau khi chỉ.

Amouranth để sản xuất Streamer Royale Show

Một nỗ lực đã được đưa ra ánh sáng, tuy nhiên. Amouranth là nhà sản xuất chính cho một chương trình mới có tên Streamer Royale.

Các chi tiết mới của chương trình vẫn còn là một bí ẩn đối với người hâm mộ. Các thí sinh của nó đang được công bố sớm, theo trang Twitter của Streamer Royale,. Nhưng nó vẫn chưa rõ các thí sinh sẽ làm gì, chương trình diễn ra trong bao lâu hoặc thậm chí là nơi nó sẽ phát sóng.

Đối với Amouranth, đây chỉ là phần đầu của tảng băng trôi.Người hâm mộ nên mong đợi nhiều hơn về sự nghiệp của cô ấy sớm.