Tất cả các bộ phim quỷ quyệt được xếp hạng bởi Tomatometer | Rotten Tomatoes, Tạp chí Phim Insidious | Phương tiện truyền thông thông thường

Phim Insidious

Có một chút xung đột – các nhân vật tranh luận rất nhiều và không thể đồng ý với nhiều. Người vợ muốn có một giải pháp siêu nhiên, và người chồng thiết thực hơn sẽ không cho phép điều đó. Vấn đề được giải quyết, nhưng không toàn bộ đã giải quyết.

Tất cả các bộ phim quỷ quyệt được xếp hạng bởi Tomatometer

Giữa Cái cưaSự kết hợp, James Wan chỉ đạo Xảo quyệt, Tạo ra một nhượng quyền kinh dị hiện đại mới với cộng tác viên thường xuyên Leigh Whannell. Hai người đầu tiên được định hướng Xảo quyệt Phim tập trung vào gia đình Lambert (với Patrick Wilson và Rose Byrne là cha mẹ) và mối liên hệ của họ với cõi ma quỷ, càng xa.

Là nhà ngoại cảm Elise Rainier, Lin Shaye đã là Lynchpin của nhượng quyền thương mại, chuyển lên thanh toán diễn viên khi Whannell ra mắt đạo diễn của mình trong Prequel Insidious: Chương 3, Và sau đó trở thành người dẫn đầu trong Khóa cuối cùng.

Và như Lamberts nghĩ rằng họ đã được thực hiện với tinh thần ma quái Shenanigans sau một thập kỷ hòa bình tương đối, Wilson ra mắt với tư cách là đạo diễn với Insidious: cánh cửa màu đỏ. Một spinoff, Chủ đề: Một câu chuyện quỷ quyệt, đang hoạt động.

Và bây giờ, chúng tôi đã cào Xảo quyệt Phim của Tomatometer!

Insidious (2010) 67%

Điểm điều chỉnh: 73859%

Các nhà phê bình đồng thuận: ngoài một hành động cuối cùng run rẩy, Xảo quyệt là một chuyến đi hồi hộp trong nhà ma ám rất đáng sợ và rất vui vẻ.

Tóm tắt nội dung: Cha mẹ (Patrick Wilson, Rose Byrne) thực hiện các biện pháp quyết liệt khi có vẻ như ngôi nhà mới của họ bị ma ám và con trai hôn mê của họ. [Hơn]

Insidious: Chương 3 (2015) 57%

Điểm điều chỉnh: 62696%

Các nhà phê bình đồng thuận: Insidious: Chương 3 Không đáng sợ như bản gốc, mặc dù nó tự hào về độ sâu theo chủ đề đáng ngạc nhiên và được tăng lên bởi một màn trình diễn tốt khác từ Lin Shaye.

Tóm tắt bản tóm tắt: Khi thiếu niên Quinn Brenner (Stefanie Scott) cảm thấy rằng người mẹ quá cố của cô đang cố gắng liên lạc với cô, cô tìm kiếm sự giúp đỡ từ. [Hơn]

Xảo quyệt

Các nhà phê bình truyền thông thông thường bao gồm các nhà văn, biên tập viên và chuyên gia phát triển trẻ em. Họ được đào tạo trong việc tạo ra lời khuyên nuôi dạy con cái chất lượng cao dựa trên các thực tiễn tốt nhất trong phát triển trẻ em.

Flick đặc biệt đáng sợ là quá dữ dội đối với thanh thiếu niên trẻ tuổi.

Phim PG-13 2011 102 phút

Hình ảnh áp phích quỷ quyệt

Rất nhiều hoặc một chút?

Những gì bạn sẽ – và sẽ không nói trong bộ phim này.

Có một chút xung đột – các nhân vật tranh luận

Mô hình vai trò tích cực

Mặc dù những người này đều đủ tốt, họ không

Bộ phim không bạo lực theo cách đẫm máu, mặc dù xem

Tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân không có mặt

Ngôn ngữ không phải là không đổi mà bao gồm một “f-k”, p

Một nhân vật chính sử dụng máy tính xách tay táo.

Uống rượu, ma túy và hút thuốc không có mặt
Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng Xảo quyệt là một trong những bộ phim kinh dị đáng sợ đáng sợ nhất trong một thời gian và nó không được khuyến khích cho thanh thiếu niên trẻ tuổi (hoặc bất kỳ ai không có khả năng chịu đựng cao đối với các cảnh “nhảy”). Có một số máu, cũng như một số cuộc cãi vã và la hét, và một cậu bé đang gặp nguy hiểm trong suốt bộ phim

Thông điệp tích cực

Có một chút xung đột – các nhân vật tranh luận rất nhiều và không thể đồng ý với nhiều. Người vợ muốn có một giải pháp siêu nhiên, và người chồng thiết thực hơn sẽ không cho phép điều đó. Vấn đề được giải quyết, nhưng không toàn bộ đã giải quyết.

Mô hình vai trò tích cực

Mặc dù những người này đều đủ tốt, nhưng họ không có nhiều theo cách của các mô hình vai trò. Người vợ dành bộ phim sợ hãi, và người chồng là vô ích và tranh luận và trốn tránh trách nhiệm của mình đối với phần lớn bộ phim. Mặc dù cuối cùng anh ấy thể hiện sự dũng cảm, nhưng có thể đã quá muộn.

Bạo lực & khan hiếm

Bộ phim không bạo lực theo cách đẫm máu, mặc dù người xem thấy một số dấu tay đẫm máu và một số chiến đấu dữ dội; Có những tiếng động lớn, đáng sợ trên nhạc nền; Và một cậu bé đang gặp nguy hiểm trong suốt. Nhưng trong khi nó không phải là đồ họa, bộ phim là rất đáng sợ, với rất nhiều nhân vật đáng sợ, nửa lơ lửng và một vũ trụ thay thế đáng sợ, trong đó mọi thứ đều tối và mọi thứ đều có thể ẩn giấu ở bất cứ đâu.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho bạo lực và sự khan hiếm trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Ngôn ngữ

Ngôn ngữ không phải là không đổi mà bao gồm một “F– K,” cộng “Địa ngục”, “Bitch”, “Oh My God”, “Goddamn” và “con điếm.”

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho ngôn ngữ trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Sản phẩm & Mua hàng

Một nhân vật chính sử dụng máy tính xách tay táo.

Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng Xảo quyệt là một trong những bộ phim kinh dị đáng sợ đáng sợ nhất trong một thời gian và nó không được khuyến khích cho thanh thiếu niên trẻ tuổi (hoặc bất kỳ ai không có khả năng chịu đựng cao đối với các cảnh “nhảy”). Có một số máu, cũng như một số cuộc cãi vã và la hét, và một cậu bé đang gặp nguy hiểm trong suốt bộ phim (anh ta tách biệt với cha mẹ mình, điều này có thể làm tăng thêm sự lo lắng cho một số trẻ em – ngay cả thanh thiếu niên). Nhưng hầu hết sự kinh hoàng đều ở dạng những thứ mà những cơn ác mộng được tạo ra từ: bóng tối, bóng tối và tiếng ồn. Của nó rất đáng sợ. Ngôn ngữ khá nhẹ nhưng bao gồm một lần sử dụng “F– K”; Không có tình dục, ma túy hoặc nội dung uống rượu. Để ở trong vòng lặp trên nhiều bộ phim như thế này, bạn có thể đăng ký email đêm gia đình hàng tuần.