Truyền thuyết về Zelda: Công chúa Twilight | Nintendo | Gamestop, The Legend of Zelda: Twilight Princess (trò chơi video) – TV nhiệt đới

Trò chơi video / The Legend of Zelda: Twilight Princess

Như đã đề cập ở nơi khác, Công chúa hoàng hôn nói chung là tối hơn và sắc bén hơn các loại khác Zelda Các tiêu đề, và cho đến nay là trò chơi chính của loạt phim chính được đánh giá bởi ESRB.

Truyền thuyết về Zelda Twlight

Khi một bóng tối xấu xa bao trùm vùng đất của Hyrule, một cậu bé nông dân trẻ tên Link phải đánh thức anh hùng – và con vật – bên trong. Khi Link đi đến vương quốc hoàng hôn, anh ta biến thành một con sói và phải lùng sục vùng đất với sự giúp đỡ của một cô gái bí ẩn tên là Midna. Bên cạnh thanh kiếm và khiên đáng tin cậy của mình, Link sẽ sử dụng cung và mũi tên của mình bằng cách nhắm với bộ điều khiển từ xa Wii, chiến đấu trong khi trên lưng ngựa và sử dụng vô số các vật phẩm khác, cả mới và cũ.

The Legend of Zelda: Twilight Princess đưa bạn trở lại Hyrule, khi bạn khám phá ra bí ẩn đằng sau sự lao vào của nó vào bóng tối. Liên kết được Thị trưởng đặt hàng để tham dự hội nghị thượng đỉnh Hyrule. Anh ta lên đường, không biết gì về số phận đen tối đã xuống vương quốc. Link phải khám phá vùng đất rộng lớn của Hyrule và như anh ta, anh ta sẽ phải tranh thủ sự trợ giúp của dân gian thân thiện, giải quyết các câu đố và chiến đấu theo cách của anh ta qua các hầm ngục nguy hiểm. Trong vương quốc hoàng hôn, anh ta sẽ phải sử dụng khả năng sói của mình và phép thuật của Midna để mang lại ánh sáng cho vùng đất.

  • ARM LINK: Bộ điều khiển Wii Remote và Nunchuk được sử dụng cho nhiều hoạt động trò chơi từ câu cá đến vũ khí phóng điện. Trò chơi có tính năng điều khiển nhắm mục tiêu cực kỳ chính xác bằng cách sử dụng bộ điều khiển từ xa Wii. Sử dụng các bộ điều khiển cho xích đu, tấn công spin và shield kinces.
  • Cuộc phiêu lưu ly kỳ: Người chơi đi vào trận chiến chống lại quân đội của những sinh vật xấu và cầm một thanh kiếm và khiên với các bộ điều khiển Wii Remote và Nunchuk, sau đó đảm nhận những ông chủ lớn phải được nhìn thấy.
  • Tâm trí & Cơ bắp: Nhiều câu đố đứng giữa Link và việc hoàn thành nhiệm vụ của anh ấy, vì vậy người chơi phải mài giũa trí thông minh của họ khi họ săn lùng vũ khí và vật dụng.

Bảo lãnh sở hữu trước
Sản phẩm này đã được thử nghiệm cẩn thận và được đảm bảo hoạt động. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, chỉ cần trả lại sản phẩm trong vòng 7 ngày để lấy lại tiền của bạn. Sản phẩm có thể không bao gồm hộp gốc và hướng dẫn sử dụng. Mục trong ảnh có thể không phải là mục chính xác nhận được.

Trò chơi điện tử / Truyền thuyết về Zelda: Công chúa Twilight

https://static.tvtropes.org/pmwiki/pub/images/twilight_princess.png

Những người chỉ dành cho người mang máu của anh hùng. người có tinh thần là của con thú cao siêu.

“Bóng tối và ánh sáng là hai mặt của cùng một đồng xu� Người ta không thể tồn tại mà không có bên kia.”
Công chúa Zelda

Truyền thuyết về Zelda: Công chúa Twilight là trò chơi thứ mười ba trong Truyền thuyết về Zelda Sê -ri, được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2006. Cả hai tiêu đề ra mắt cho Wii và bản phát hành của bên đầu tiên cho Nintendo Gamecube (vào ngày 11 tháng 12 năm 2006), trò chơi sau đó đã nhận được phiên bản được làm lại một thập kỷ sau đó trên Wii U vào ngày 4 tháng 3 năm 2016.

TRONG Công chúa hoàng hôn, Liên kết là một trang trại đơn thuần sống một cuộc sống thụ động ở làng Ordon yên bình. Hòa bình này bị phá vỡ khi những con quái vật bóng tối kỳ lạ xâm chiếm và bắt cóc một số trẻ em, bao gồm cả người bạn thân nhất của Link. Theo đuổi họ, Link phát hiện ra rằng hầu hết Hyrule đã bị chết đuối trong “Twilight”: một bóng tối áp bức nơi quái vật phát triển mạnh và cuộc sống bị đóng băng. Hơn nữa, Twilight này nguyền rủa anh ta thành hình dạng của một con sói, mang theo một bộ khả năng hoàn toàn mới (như mùi của sói). May mắn thay, việc anh ta không có ngón tay cái đối lập được tạo ra bởi một sự mỉa mai có tên Midna, một người từ chối của Twilight, người đồng minh với Link vì những lý do bí ẩn của riêng cô. Họ cùng nhau phải chiến đấu với Zant, Vua của Twilight, những người tìm cách cai trị cả hai cõi ánh sáng và bóng tối.

Trò chơi có một phong cách đồ họa thực tế đã được người hâm mộ háo hức dự đoán kể từ đó Ocarina của thời gian. Một tính năng chính là liên kết có thể (cuối cùng) Shapeshift theo ý muốn giữa các dạng Hylian và Wolf của anh ấy để giải các câu đố và vượt qua các chướng ngại vật. Trò chơi cũng có sự phát triển nhân vật phức tạp hơn hầu hết các tựa game khác (liên kết, đặc biệt, có một cuộc sống thực tế trước khi toàn bộ câu chuyện bắt đầu), đã cố gắng bao gồm một chút phức tạp về đạo đức (chủ yếu là bóng tối không phải là xấu Để có một nhân vật có các dòng được “lồng tiếng” hoàn toàn (Midna, mặc dù đó chỉ là một lựa chọn các âm tiết vô nghĩa).

Công chúa hoàng hôn cung cấp các biến thể mới trên Zelda Story, nhưng vẫn gắn bó với công thức loạt “Tập hợp các phiếu giảm giá cốt truyện đầu tiên, Master Sword, tập hợp bộ phiếu giảm giá cốt truyện thứ hai, Dungeon cuối cùng”, được đăng ký nhãn hiệu bởi Một đường dẫn tới quá khứ. Tuy nhiên, điều này được thực hiện khác nhau nhiều trong Công chúa hoàng hôn Liên quan đến chức năng: Thứ tự các sự kiện cốt truyện gần như được đảo ngược từ các tiêu đề trước đó, và các mục và địa điểm quen thuộc xuất hiện trong một bối cảnh khác nhau nhiều.

Bản phát hành định hướng kép của Công chúa hoàng hôn là một cái gì đó trùng hợp. Ban đầu được phát triển chỉ cho Nintendo Gamecube, chu kỳ phát triển của nó mất nhiều thời gian đến nỗi Wii đang chuẩn bị ra mắt vào thời điểm nó được thực hiện. Do đó, trò chơi có phần vội vã được chuyển đến đội hình ra mắt của Wii, với việc bổ sung các điều khiển chuyển động cho thanh kiếm và cung để một cú đu của Wii Remote sẽ xoay thanh kiếm của Link. Mặc dù đây là quảng cáo tuyệt vời, Nintendo đã đánh một cờ lê trong các tác phẩm khi họ nhớ rằng liên kết là thuận tay trái, không giống như 90% loài người tốt. Bản sửa lỗi của họ là lật Toàn bộ trò chơi từ trái sang phải để liên kết sẽ giữ thanh kiếm của anh ta trong cùng một tay với hầu hết người chơi. Trớ trêu thay, điều khiển từ xa Wii là bộ điều khiển duy nhất trong các cuộc chiến giao diện điều khiển đã hoàn toàn phù hợp cho đến khi phát hành Kinect và PlayStation di chuyển. Lịch sử lặp đi lặp lại gần một thập kỷ sau đó với việc phát hành Hơi thở của hoang dã Trên Wii U và Switch, một lần nữa mất rất nhiều thời gian để phát triển đến nỗi nó được phát hành dưới dạng tiêu đề ra mắt cho hệ thống sau khi nó được phát triển cho. Lưu ý mặc dù lần này với việc chuyển kiểm soát tốt hơn nhiều. Như vậy, Công chúa hoàng hôn có thể được coi là một cái gì đó bắt đầu một truyền thống trong vấn đề này.

Năm 2011, cùng với các trò chơi Wii khác được phát hành vào năm 2006 và 2007, nó đã được phát hành lại theo danh mục Nintendo Select. Vào năm 2015, một HD Remaster đồng phát triển bởi Studio Tantalus Media được phát triển đã được công bố cho Wii U và được phát hành vào tháng 3 năm 2016, bao gồm 1080p HD, khả năng tương thích của Amiibo (bao gồm cả bức tượng Wolf Link mới được tạo ra cho trò chơi) và cùng một Các chức năng được giới thiệu trong các phần của bảng điều khiển sau này, chẳng hạn như điều khiển con quay cho mũi tên và slingshot cũng như hàng tồn kho và vị trí bản đồ trên gamepad. Mặc dù nhiệm vụ chính dựa trên phiên bản Gamecube, chế độ Hero phản ánh toàn bộ trò chơi như phiên bản Wii.

Như đã đề cập ở nơi khác, Công chúa hoàng hôn nói chung là tối hơn và sắc bén hơn các loại khác Zelda Các tiêu đề, và cho đến nay là trò chơi chính của loạt phim chính được đánh giá bởi ESRB.

Trò chơi sau đó sẽ nhận được bản chuyển thể manga 70 chương của Akira Himekawa, diễn ra từ tháng 2 năm 2016 đến tháng 1 năm 2022.