Lenovo Legion Go Ngày phát hành & Surface Price Prefory thông báo – Dexerto, Watch Dogs: Ngày phát hành Legion, cài đặt và xe kéo | PCGamesn

Watch Dogs: Ngày phát hành Legion, bối cảnh và xe kéo

Xuất bản: ngày 13 tháng 9 năm 2023

Lenovo Legion Go Ngày phát hành & bề mặt giá trước thông báo

Lenovo Legion Play đóng giả như một vở kịch Legion

Nó không phải là thời điểm tốt cho Lenovo sau khi WindowsReport bị rò rỉ hầu hết mọi khía cạnh của Legion Go sắp ra mắt trước thông báo chính thức của nó. Chúng tôi lần đầu tiên có chi tiết vài tuần trước, và theo đó các thông số được cho là của nó đã bị rò rỉ trực tuyến ngay sau đó.

Bây giờ, ngay cả ngày phát hành và giá của nó đã bị cáo buộc bị rò rỉ. Thiết bị cầm tay sẽ được cung cấp bởi bộ xử lý Ryzen Z1, giống như đồng minh ASUS ROG. Nhưng, thiết bị cầm tay sẽ tiêu tốn của bạn nhiều hơn 100 đô la so với cung cấp Asus,.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Báo cáo được cho là có nguồn gốc từ một tipster ẩn danh, người đã cung cấp cho WindowsReport với chín trang thông tin về chính thiết bị cầm tay.

chơi game trên Ayaneo Air Plus

Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật đầy đủ của báo cáo cũng liệt kê RAM nhanh hơn, ở mức 16GB 7500 MHz LPDDR5X, có thể mang lại cho console một lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh, như Ayaneo. Những trang trí cao cấp này như bộ điều khiển có thể tháo rời, độ phân giải màn hình cao và tốc độ làm mới 144Hz phải có chi phí.

Nhưng, vẫn còn phải xem nếu Lenovo có thể tạo ra một vết lõm trong thị trường bảng điều khiển chơi game cầm tay cực kỳ cạnh tranh.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lenovo Legion Go Ngày phát hành & rò rỉ giá

Lenovo Legion Go sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 9, với MSRP bắt đầu là $ 799 theo rò rỉ. Nó có thể được công bố tại IFA 2023, cùng với một số phụ kiện bổ sung, như kính Legion Go AR và tai nghe chuyên dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thiết bị cầm tay sẽ nhiều hơn 100 đô la so với đồng minh ASUS ROG, nhưng bảng điều khiển cũng sẽ đi kèm với pin lớn hơn, ngoài việc tự hào với 8 người bị cáo buộc.Màn hình tỷ lệ tái tạo cao 8 inch. Bảng điều khiển cũng được báo cáo là nhận được công nghệ điện tích siêu nhanh trên mạng dưới mui xe.

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lenovo Legion AR kính rò rỉ giá

Giá cho kính AR của Lenovo Legion cũng đã bị rò rỉ trực tuyến, với mức giá 499 đô la, khiến nó cạnh tranh với các kính AR khác trên thị trường ngay bây giờ và có độ phân giải 1080p cho mỗi mắt. Tuy nhiên, kính đứng đầu ở 60Hz, giống như các tùy chọn khác hiện tại.

Watch Dogs: Ngày phát hành Legion, bối cảnh và xe kéo

Xem Chó 3 Ngày phát hành

Tìm kiếm một con chó đồng hồ: Ngày phát hành Legion? Ý tưởng rằng chúng tôi sẽ nhận được một con chó đồng hồ 3 dường như không thể xảy ra sau khi loạt phim ra mắt với nhân vật chính của Sourpuss Aiden Pearce. Tuy nhiên, một sự thay đổi của nhân vật chính trong Marcus Holloway dường như đã biến số phận của bộ truyện.

Lấy bối cảnh phiên bản dystopian của London, Watch Dogs: Legion bật công thức trò chơi thế giới mở bằng cách có hầu như mọi NPC làm nhân vật chính. Thay vì tập trung vào một nhân vật chính trong một nhiệm vụ để xóa tên Dedsec, mọi người ở London đều thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn quân đội biến thành phố thành một quốc gia giám sát. Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Watch Dogs: Legion, bao gồm cả ngày phát hành, cài đặt, và nhiều hơn nữa.

Watch Dogs: Ngày phát hành Legion

The Watch Dogs: Ngày phát hành Legion là Thứ Năm, ngày 29 tháng 10 năm 2020 trên PC, Xbox One X, PlayStation 4 và Google Stadia. Trò chơi đã ra mắt một vài tuần sau đó vào ngày 10 tháng 11 cho Xbox Series S và X, và hai ngày sau đó trên PlayStation 5.

Hình thu nhỏ YouTube

Watch Dogs: Thiết lập Legion

Sau hai trận đấu được thiết lập ở Chicago và San Francisco, Ubisoft đã quyết định đưa Watch Dogs: Legion to the Big Smoke. Luân Đôn có ý nghĩa hoàn hảo như một bối cảnh cho những chú chó đồng hồ: Legion vì nó là thành phố được giám sát nhiều nhất trên thế giới. Nó cũng dày đặc, đa dạng và được đóng gói với các địa danh có thể hack – hãy tưởng tượng tăng tốc độ London hoặc tổ chức một cuộc tiếp quản DEDSEC của tất cả các bảng quảng cáo kỹ thuật số trong Piccadilly Circus. Ubisoft cũng đã giải quyết một bối cảnh London trước đây, mặc dù trong thời kỳ Victoria, dưới dạng Assassin tựa Creed Syndicate, khiến nó chín.

Hình thu nhỏ YouTube

Watch Dogs: Legion Trailers

Ubisoft tiết lộ rằng Michael ‘Stormzy xông Owuo Jr sẽ là một phần của trò chơi dưới dạng một nhiệm vụ đặc biệt khi ra mắt. Ca khúc Stormzy, Rainfall, diễn ra trong Watch Dog: Phiên bản Legion của London As Big Michael có một chuyến đi ảo quanh thành phố vĩ đại nhất trên hành tinh.

Chúng tôi cũng đã có cơ hội xem tổng quan về trò chơi dài tám phút tập trung vào mọi thứ theo dõi chó: Legion phải cung cấp. Tìm hiểu về cách London trở thành một quốc gia giám sát, tìm hiểu cách tuyển dụng các NPC để tham gia vào sự nghiệp của bạn và tìm hiểu về những cách bạn có thể phá bỏ cơ sở trong đoạn giới thiệu tổng quan.

Watch Dogs: Legion Gameplay

Tuyển dụng các nhân vật có thể chơi được trong Watch Dogs: Legion đơn giản như tiếp cận chúng trên đường phố và hỏi họ có muốn tham gia vào sự nghiệp của bạn không. Việc tuyển dụng các công nhân cụ thể cho phép bạn truy cập vào các khả năng đặc biệt, ví dụ, một công nhân xây dựng có thể sử dụng máy bay không người lái bay để đi xung quanh, cùng với một khẩu súng đinh để bắn vào kẻ thù từ xa. Khả năng của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào người bạn quyết định tuyển dụng, vì vậy hãy để mắt đến đường phố cho bất cứ ai phù hợp với phong cách Playstyle của bạn.

Và đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về con chó đồng hồ: Ngày phát hành Legion. Nếu bạn đang săn lùng các trò chơi RPG tuyệt vời như thế này, thì đừng quên xem danh sách quản lý của chúng tôi. Tương tự như vậy, chúng tôi đã có một danh sách các trò chơi PC tốt nhất nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm trò chơi cao nhất.

Christian Vaz ở Tây London, sinh ra và lớn lên, Christian dành phần lớn thời gian để chơi các trò chơi như Elden Ring và Genshin Impact. Bạn cũng sẽ thấy anh ấy khám phá vũ trụ trong Starfield và thực hành các combo trong Street Fighter 6.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Thêm từ PCGamesN theo dõi chúng tôi để tin tức về trò chơi PC hàng ngày, hướng dẫn và đánh giá trên Twitter, Facebook, Overwolf, Steam và Google News. Hoặc đăng ký nhận bản tin miễn phí của chúng tôi.

Lenovo Legion Go ngày phát hành, thông số kỹ thuật và giá cả

Một đối thủ cạnh tranh chơi game cầm tay Lenovo với STEAM SCOK và ASUS ROG Ally là trong nước, với CPU AMD Ryzen Z1 Extreme và 8.Màn hình 8 inch.

Lenovo Legion Go Ngày phát hành Thông số thông số kỹ thuật 00

Xuất bản: ngày 13 tháng 9 năm 2023

Có vẻ như thị trường cầm tay chơi game PC di động đang nóng lên thậm chí còn hơn nữa khi một đối thủ Steam Boong khác tham gia vào cuộc cạnh tranh, sau khi ra mắt đồng minh ASUS ROG. Lenovo Legion Go là ứng cử viên mới nhất và nó có màn hình lớn nhất trên bất kỳ thiết bị cầm tay nào. Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ chúng tôi hiện đang biết về Lenovo Legion Go ngày phát hành, thông số kỹ thuật và giá cả, Và xem bản xem trước Lenovo Legion Go của chúng tôi để biết những ấn tượng thực hành của chúng tôi về thiết bị cầm tay chơi game mới.

Lenovo Legion Go được đặt thành thiết bị chơi game PC cầm tay có khả năng nhất. Nó có 8.Màn hình 8 inch, so sánh với màn hình 7 inch cho sàn Steam và đồng minh ASUS ROG. Màn hình đó cũng có độ phân giải cao hơn 2.560 x 1.600 pixel và tốc độ làm mới 144Hz so với cả hai đối thủ của nó. Sàn hơi chỉ có độ phân giải 1.280 x 800 và tốc độ làm mới 60Hz trong khi đồng minh ROG là 1.920 x 1.080 ở 120Hz.

Hình thu nhỏ YouTube

Thách thức lớn cho Legion Go sẽ là liệu bộ xử lý cực đoan AMD Ryzen Z1 của nó – giống như trong ROG Ally – sẽ thực sự có đủ sức mạnh để mang lại trải nghiệm chất lượng tại các thông số kỹ thuật màn hình đó. Nó đủ thách thức để các card đồ họa máy tính để bàn chạy trơn tru ở mức 2.560 x 1.600 ở 144Hz, vì vậy đối với bộ xử lý di động với đồ họa tích hợp, nó sẽ chỉ chạy các trò chơi ở độ phân giải thấp hơn (với độ phân giải cao hơn chỉ được sử dụng cho video và các chức năng khác ) hoặc dựa vào nâng cao và thậm chí có thể tạo khung bằng cách sử dụng các công nghệ như AMD FSR 3.

Lenovo Legion Go Amd Ryzen Z1 Extreme

Giúp đỡ trên mặt trận năng lượng xử lý là sự nâng cấp tốc độ RAM từ LPDDR5-6400 16GB của Ally ROG (LPDDR5-5500 trên sàn Steam) lên 16GB LPDDR5X-7500. Với GPU tích hợp phụ thuộc vào bộ nhớ hệ thống cho VRAM, bất kỳ tốc độ bộ nhớ bổ sung nào cũng sẽ tạo ra ít nhất một số khác biệt đối với hiệu suất chơi game.

Lenovo Legion Go Ngày phát hành Thông số thông số kỹ thuật 02

Một thách thức tiềm năng sẽ là trọng lượng lớn hơn của thiết bị này so với các đối thủ của nó. Trong khi kích thước của nó rất giống nhau, đo 29.9 x 13.1 x 4.1cm so với 28.0 x 11.3 x 3.9 cm (đồng minh Rog) và 29.8 x 11.7 x 4.9 cm (sàn hơi), trọng lượng của nó là 854g bao gồm cả bộ điều khiển có thể tháo rời của nó. Ally ROG chỉ là 608g trong khi sàn Steam là 669g – cả hai đều nhẹ hơn đáng kể.

Lenovo Legion Go Legion Kính AR Bộ điều khiển

Nói về các bộ điều khiển có thể tháo rời, chúng có thể là thẻ Trump Legion Go. Gắn vào hai bên màn hình, như trên Nintendo Switch, bộ điều khiển sẽ cho phép bạn điều khiển các trò chơi trong khi màn hình nằm xa hơn. Điều này cũng có khả năng giúp bạn dễ dàng đóng gói đi du lịch và cung cấp tùy chọn sử dụng màn hình như một máy tính bảng nhỏ gọn hơn.

Tying vào ý tưởng sử dụng Legion đi từ xa, một bộ kính Legion AR cũng được thiết lập riêng biệt với giá $ 499/€ 499, cùng với Legion E510 7.Tai nghe Gaming trong tai 1 RGB (€ 49).

Lenovo Legion Go Specs

Danh sách thông số kỹ thuật của Lenovo Legion Go là:

Lenovo Legion Go Asus Rog Ally Extreme / ROG Ally Boong hơi nước
Ngành kiến ​​​​trúc AMD Zen 4 / RDNA 3 AMD Zen 4 / RDNA 3 AMD Zen 2 / RDNA 2
CPU AMD Z1 Extreme Tám lõi / 16 Chủ đề lên đến 5.1 GHz AMD Z1 Extreme 8c/16t @ 5.1 GHz / AMD Z1 6C / 12T 4.9GHz Amd van Gogh bốn lõi / tám chủ đề lên đến 3.5 GHz
GPU AMD IGPU
12CU @ 2.7 GHz
AMD IGPU
12CU @ 2.7 GHz
4cu @ 2.5 GHz
RDNA2 8 cu @ 1.6 GHz
GPU bên ngoài TBC Rog XG Mobile (lên đến GeForce RTX 4090) N/a
Ký ức 16GB LPDDR5X 16GB LPDDR5 16GB LPDDR5-5500
Kho 1TB / 512GB / 256GB 512GB / 256GB 64GB Emmc (1x PCIe 2)
256GB/512GB NVME (4X PCIE 3)
Trưng bày số 8.8 inch 2.560 x 1.600 144Hz 7 inch 1.920 x 1.080 120Hz 7 inch 1.280 x 800 60Hz
Kết nối TBD Wi-Fi Ax, BT 5.2 Wi-Fi AC, BT 5
Ắc quy 49.2 WHR, 900 mAh (bộ điều khiển) 40 WHR, 4S1P, 4 tế bào Li-ion 40 whr
Cân nặng 854g 608g 669g
Kích thước 29.9 x 13.1 x 4.1 centimet 28.0 x 11.3 x 3.9 cm 29.8 x 11.7 x 4.9 cm
Hệ điều hành Windows 11 Windows 11 HĐH HĐH/Windows 11
Giá $ 799 / € 799 $ 699 / € 799 (Z1E+16G+512GB)
$ 599 / € 699 (Z1+16G+256GB)
$ 399 (16G+64GB)
$ 529 (16G+256GB)
$ 649 (16g+512GB)

Lenovo Legion quay trở lại

Ngày phát hành Lenovo Legion Go

Ngày phát hành Lenovo Legion Go là ngày 31 tháng 10 năm 2023.

Lenovo Legion Go Price

Giá của Lenovo Legion Go là $ 799 / € 799 / £ 699, khiến nó rẻ hơn $ 100 so với đồng minh Asus Rog ở Mỹ nhưng cùng một mức giá bằng Euro.

Bạn có hào hứng với một thiết bị chơi tay cầm tay di động khác không? Hoặc máy tính để bàn thông thường cung cấp tất cả các nhu cầu chơi game của bạn? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trên trang Facebook tùy chỉnh PC, thông qua Twitter hoặc tham gia nhóm Facebook tùy chỉnh và thiết lập trò chơi của chúng tôi và khai thác kiến ​​thức của hơn 400.000 thành viên của chúng tôi.

Edward Chester Edward là Phó biên tập viên của PC tùy chỉnh. Một tinkerer về các thiết lập chơi game và xây dựng PC từ những năm 1990, anh đã xem xét tất cả mọi thứ từ CPU AMD đến GPU Zotac trong suốt mười sáu năm trong ngành. Trước đây ED đã được biên tập viên của General Tech Site TrustedReview, biên tập viên của trang web người đam mê PC.Net, và hiện đang đóng góp cho pcgamesn. Anh ấy cũng điều hành Kênh YouTube TechyTalkuk của Tech Tech. Hiện tại, trọng tâm của anh ấy là các màn hình chơi game mới nhất, chuột, bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác, tất cả đều được sử dụng để thúc đẩy nỗi ám ảnh chơi game mới nhất của anh ấy: Apex Legends.