True Skate – Ứng dụng trên Google Play, Skate. Trang web chính thức của EA

Về trượt băng

Chúng tôi vẫn đang làm việc với nó! Skate. Bản tin là cách tốt nhất để cập nhật tất cả các ván trượt mới nhất. tin tức, nội dung hậu trường, cập nhật và nhiều hơn nữa (bao gồm các tin tức EA khác, sản phẩm, sự kiện và chương trình khuyến mãi) qua email.

True Skate

#1 Trò chơi ở 80 quốc gia. Được yêu thích bởi hàng triệu người trượt ván trên toàn thế giới.

“True Skate rõ ràng là một cái gì đó đặc biệt” – 4.5/5 – Touch arcade đánh giá.

True Skate là cảm giác gần nhất với trượt ván trong thế giới thực, với một thập kỷ tiến hóa như là sim trượt ván cuối cùng.

True Skate là trò chơi di động trượt ván đường phố chính thức.

Lưu ý: True Skate đi kèm với một công viên trượt băng duy nhất và chứa nội dung bổ sung có sẵn thông qua mua hoặc đăng ký trong ứng dụng. Xem bên dưới.

Kiểm soát vật lý thuần túy
Sử dụng ngón tay của bạn như bạn muốn chân của bạn trên một chiếc ván trượt thực sự. Flick bảng để làm cho nó phản ứng chính xác như thế nào bạn mong đợi và kéo ngón tay của bạn xuống đất để đẩy.
– Chơi bằng một ngón tay, trượt băng tâm trí với 2 ngón tay hoặc chơi với 2 ngón tay cái, bây giờ với gamepad! Bảng trượt phản ứng ngay lập tức như bàn chân và ngón tay, ngón tay cái hoặc thanh cảm thấy thực sự kết nối cho dù là đẩy, bật, lật hay mài.
– Hệ thống vật lý hợp nhất và tức thì của True Axis lắng nghe về vuốt, vị trí, hướng và sức mạnh từ người chơi & xử lý cách thức trượt ván sẽ phản hồi trong thời gian thực. Vì vậy, cùng một flick trong hai điểm khác nhau của ván trượt sẽ phản ứng rất khác nhau.
– Theo nghĩa đen, bất kỳ thủ thuật nào cũng có thể với sự kiểm soát thực sự của ván trượt, vì vậy nếu bạn có thể mơ ước, bạn có thể làm!

SkateParks
Bắt đầu từ đường chui, một công viên trượt băng tuyệt đẹp để bị lạc với các gờ, cầu thang, đường ray xay cộng với một cái bát, một nửa ống & đường ống quý. Sau đó bắt đầu mài bu lông để mở khóa 10 công viên tưởng tượng.
SkateParks bổ sung có sẵn dưới dạng mua trong ứng dụng. Cắt nhỏ hơn 20 điểm trong thế giới thực bao gồm; The Berrics, Spot, Love Park, MacBa, & Street League Skateboarding Nansing từ 2012.

Tùy chỉnh người trượt băng và thiết lập của bạn
True Skate bây giờ có một nhân vật! Chọn nhân vật của bạn và bắt đầu lăn để mở khóa trang phục tùy chỉnh để thể hiện phong cách của bạn. Tùy chỉnh ván trượt của bạn với các sàn và nắm bắt từ Santa Cruz, DGK, Primitive, Macba Life, Grizzly, Mob, Independent, Knox, Creature, Nomad, Capitol, gần, Blind, Fliche, Darkstar, Enjoi, Jart, Zero và hơn thế nữa. Tùy chỉnh bánh xe và xe tải của bạn.

Chỉnh sửa phát lại của bạn
True Skate là về việc đóng đinh dòng hoàn hảo; thời gian, sức mạnh, độ chính xác, góc, hiệu chỉnh muộn đều tạo ra sự khác biệt. Replay hiện là cấp độ tiếp theo, với một loạt các cam và khả năng mới, bao gồm cả ống kính cá có thể làm rung chuyển tác động. Chèn các khung chính trên dòng thời gian để pha trộn giữa các cam. Chọn từ;
– 5 máy quay sẵn.
– Cam tùy chỉnh với FOV, biến dạng, khoảng cách, chiều cao, sân, chảo, ngáp và các tùy chọn quỹ đạo.
– CAM TRIPOD VỚI Tùy chọn Auto, Fixed và Follow.

tự làm lấy
Mở khóa các vật thể tự làm, sinh sản và nhân lên để tạo ra công viên trong mơ của bạn. Hãy theo dõi các đối tượng mới giảm hàng tuần trong cửa hàng.

CỘNG ĐỒNG
Cạnh tranh trong bảng xếp hạng toàn cầu hoặc kết nối với bạn tình của bạn thông qua các thử thách & trò chơi của S.K.MỘT.T.E hoặc tham gia hộp cát.

Chơi màn hình thứ hai
Chơi với thiết bị iOS hoặc gamepad của bạn làm bộ điều khiển của bạn và thưởng thức skate thực sự ở chế độ cảnh quan trên màn hình lớn!
– Kết nối thiết bị iOS của bạn với Apple TV (hoặc TV thông minh tương thích AirPlay), qua Wi-Fi hoặc thông qua cáp bằng bộ chuyển đổi AV của Lightning Digital.
– Ghép gamePad của bạn với thiết bị iOS của bạn qua Bluetooth.

Lưu ý: Cần có kết nối Internet để truy cập một số tính năng.

Điều khoản dịch vụ có thể được tìm thấy tại http: // trueaxis.com/tsua.HTML

Đăng ký sẽ tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Thanh toán sẽ được tính vào tài khoản Google Play khi xác nhận mua hàng.

Tài khoản sẽ được tính để gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Không được phép hủy đăng ký hiện tại trong thời gian đăng ký hoạt động.

Skate GME

Nghe từ nhóm vòng tròn đầy đủ. Đọc thêm Tải thêm Hoa Kỳ Argentina Australia Áo Bỉ Brazil Canada Chile Trung Quốc Colombia Cộng hòa Đan Mạch Đan Mạch Pháp Đức Hy Lạp Hồng Kông Hungary Ấn Độ Ireland Israel ITALY Hàn Quốc Mexico Thái Lan Thổ Nhĩ Kỳ Ukraine Vương quốc Anh Thống nhất Vương quốc Anh Tôi có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách thay đổi tùy chọn email của mình, liên hệ với PrivacyAdmin.EA.com, hoặc viết cho Electronic Arts Inc., ATTN: Gửi thư từ bỏ qua email, 209 Redwood Shores Pkwy, Redwood City, CA, 94065, Hoa Kỳ. Đăng nhập và tham gia trang đăng ký Refresh

Chúng tôi vẫn đang làm việc với nó! Skate. Bản tin là cách tốt nhất để cập nhật tất cả các ván trượt mới nhất. tin tức, nội dung hậu trường, cập nhật và nhiều hơn nữa (bao gồm các tin tức EA khác, sản phẩm, sự kiện và chương trình khuyến mãi) qua email.

Bạn phải đăng nhập và đăng ký trượt băng. và EA email trước khi bạn có thể đổi bất kỳ phần thưởng nào.

Bạn phải đăng ký trượt băng. Bản tin trước khi bạn có thể chuộc lại mặt hàng của mình.

Bạn đã đăng ký thành công để nhận email về trượt băng. và các tin tức, sản phẩm, sự kiện và chương trình khuyến mãi khác của EA. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách thay đổi tùy chọn email của bạn.

Bạn đã đăng ký trượt băng. Bản tin với email trên. Vui lòng kiểm tra thư mục thư rác của bạn cho email trên. Nếu bạn vẫn gặp rắc rối khi nhận email, vui lòng liên hệ với EA.

Xin lỗi, bạn không đủ điều kiện để đăng ký bản tin này.

Xin lỗi, có gì đó không ổn. Vui lòng thử lại sau.