Skate 4: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay tháng 9 năm 2023., Trò chơi Skate 4, PlayTests và mọi thứ khác mà chúng ta biết | Gamesradar

Trailer Skate 4, PlayTests và mọi thứ khác mà chúng ta biết

Skate 4 đang được phát triển bởi một studio hoàn toàn mới có tên ‘Full Circle’, được thành lập để giúp hướng dẫn nhượng quyền Skate vào tương lai. Full Circle có trụ sở tại Vancouver – nơi đặt EA Sports và Respawn Entertainment – và nó có nhân viên với một hỗn hợp các cựu chiến binh Skate Series từ EA Black Box (bao gồm cả Deran Chung và Cuz Parry) và các nhà phát triển mới tham gia phiên họp. Cựu tổng giám đốc của Xbox Live, Daniel McCulloch, đang giám sát trường quay với tư cách là Tổng Giám đốc. Trong một tuyên bố, McCulloch đã giải thích: “Những người hâm mộ muốn trượt băng trở lại tồn tại và chúng tôi muốn họ cảm thấy tham gia vào quá trình phát triển đến ra mắt trò chơi và ngoài ra, chúng tôi muốn họ cảm thấy như họ là một phần của vòng tròn đầy đủ.”

Skate 4: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay [tháng 9 năm 2023]

Tìm hiểu về trò chơi, ngày phát hành, nhà phát triển, địa điểm và khả năng chơi miễn phí!

Bởi Atik Younus ngày 1 tháng 9 năm 2022 Cập nhật lần cuối: ngày 2 tháng 9 năm 2023

Skate 4 Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Kể từ khi bắt đầu loạt phim vào năm 2007, người hâm mộ đã yêu thích trò chơi thực tế và dựa trên vật lý mà Skate đã mang lại cho họ. Tuy nhiên, sau Skate 3, bộ truyện đã không hoạt động, với nhiều người hâm mộ khao khát nhiều nội dung hơn. Chà, hai năm trước, EA đã có tin tuyệt vời rằng họ đang làm việc trên Skate 4, và kể từ đó, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi và tìm kiếm bất kỳ tin tức nào về trò chơi sắp tới. Hướng dẫn này sẽ thảo luận về mọi thứ chúng ta biết về Skate 4 cho đến nay!

Ngày phát hành

Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian dài cho Skate 4, và ngay cả sau khi xác nhận, nó đã được 2 năm. Nhưng có vẻ như chúng ta vẫn còn một chặng đường dài trước khi trò chơi được phát hành hoặc trước khi chúng ta nhận được ngày phát hành được xác nhận.

Khi trò chơi được tiết lộ vào năm 2020, nó đã ở giai đoạn đầu phát triển. Nhưng sau đó, vào năm 2022, chúng tôi đã trêu chọc về Skate 4 sẽ sớm.Những lời trêu ghẹo này đến từ CEO của nhà xuất bản, Andrew Wilson, trong cuộc gọi của EA EA Q3 2022.

Và sau đó, vào tháng 3 năm 2022, một người leaker tuyên bố rằng trò chơi playtesting đã diễn ra trong nhiều tháng.Vì vậy, mặc dù trò chơi đã phát triển khá xa, chúng tôi vẫn không có ý tưởng chính xác nào về việc khi nào trò chơi sẽ được phát hành.

Nhà phát triển

Chỉ vài tháng sau khi tiết lộ về trượt băng sắp tới, EA tuyên bố rằng nó đã thành lập một studio mới sẽ chỉ chịu trách nhiệm cho việc phát triển trò chơi trượt băng tiếp theo. Full Circle là một studio Canada và thuê rất nhiều vai trò cho sự phát triển của trò chơi. Một số vai trò vẫn còn mở, điều này có thể gợi ý rằng trò chơi vẫn đang được phát triển sớm. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về đội ngũ phát triển của Skate 4.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng một số nhà phát triển ban đầu đằng sau Skate là một phần của nhóm Dev mới. Studio đang được dẫn dắt bởi cựu tổng giám đốc Xbox Live Daniel McCullock. Lãnh đạo sáng tạo được trao cho Chris, Cuz Cuz Parry và Deren Chun. Cả hai đều là một phần của Black Box, studio trước đó đằng sau Skate, trước khi họ đóng cửa vào năm 2013.

Người hâm mộ rất hào hứng khi thấy Chris Parry trở lại nhượng quyền khi anh trở thành một nhân vật mang tính biểu tượng trong số các nhượng quyền trượt băng. Hết lần này đến lần khác, anh được ghi nhận là động lực khiến trò chơi trở nên xác thực như. Và vì anh ấy có vẻ rất hào hứng với dự án hiện tại, chúng tôi có thể yên tâm khi biết rằng trò chơi nằm trong tay tốt.

Đoạn phim giới thiệu

Vì trò chơi vẫn còn khá sớm trong quá trình phát triển của nó, nên vẫn chưa có một đoạn giới thiệu chính xác nào. Nhưng chúng tôi đã nhận được một số cảnh quay chơi trò chơi đã được đánh dấu là Pre-pre-pre-alpha.Video có tựa đề là Vẫn còn làm việc trên đó.

Nhưng mặc dù là cảnh quay trước pre-pre-alpha, các nhà phát triển đã thể hiện một số thủ thuật ấn tượng mà bạn có thể thực hiện trong trò chơi. Nhưng tất nhiên, các mô hình nhân vật và môi trường vẫn cần được làm việc, như được chỉ ra bởi các hộp lưới và các lưới không được phân giải.

Hơn nữa, sau khi phát hành video vẫn còn hoạt động trên video của nó, rõ ràng, một phiên bản bị nứt của bản dựng phát triển nội bộ của trò chơi đã vô tình phát hành. Người chơi đã có được nó đã tải lên clip trên Twitter và Reddit.

Tuy nhiên, các nhà phát triển tại Full Circle nói rằng bản dựng đã được phát hành là phiên bản trước đó, ngay cả trước khi đoạn phim mà họ đã phát hành. Vì vậy, bất cứ điều gì họ thấy trong bản dựng trò chơi đó nên được coi là một đại diện thậm chí ít hơn về những gì trò chơi thực sự có thể trông như thế nào.

Playtests

Trong suốt quá trình phát triển Skate 4, chúng tôi đã nói rằng trò chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi phản hồi được đưa ra bởi người hâm mộ. EA đã nói trên trang chính thức của mình rằng mặc dù họ rất sớm trong việc phát triển trò chơi và để đảm bảo rằng họ có thể xây dựng trò chơi hay nhất có thể, họ muốn phản hồi của người hâm mộ. Chà, điều đó có vẻ đúng, vì có skate 4 playtests mà bạn có thể đăng ký trên trang EA chính thức.

Trang đăng ký tuyên bố: Một người trong cuộc Skate, bạn có cơ hội chơi các phiên bản đầu của trò chơi và cung cấp phản hồi trong suốt hành trình phát triển của chúng tôi. Chúng ta cần mở rộng quyền truy cập vào trượt băng. dần dần khi sự phát triển tiến triển để đảm bảo trải nghiệm suôn sẻ và điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ chơi sớm như thế nào.”

Rõ ràng, các playtest ban đầu sẽ chỉ có sẵn cho PC. Và bạn cần lưu ý rằng trò chơi còn một chặng đường dài để đi. Vì vậy, không có ngày ước tính thực tế khi bạn sẽ có thể chơi trò chơi hay làm thế nào tất cả sẽ đi xuống.

Phần Câu hỏi thường gặp tuyên bố rằng bạn cần phải 18+ để đủ điều kiện cho PlayTest. Nhưng ngay cả khi đó, họ không biết khi nào bạn được gọi, như đã nói trong Câu hỏi thường gặp: Chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ sớm chơi. Chúng tôi sẽ mời người chơi tham gia PlayTesting dựa trên các yếu tố khác nhau được xác định bởi các mục tiêu của chúng tôi để thử nghiệm tại thời điểm phát triển. Hãy theo dõi các kênh xã hội của chúng tôi để biết thêm thông tin khi lời mời đi ra ngoài!Phạm vi

Nền tảng

Trước đây, loạt skate chủ yếu là trên bảng điều khiển, nhưng có vẻ như lần này, có một sự thay đổi. Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về nền tảng trượt băng 4!

EA thực sự đã xác nhận rằng Skate 4 sẽ được phát hành trên PC. Nó đã được công bố thông qua một tweet sáng tạo trên Twitter chính thức của Skate. Xem xét nó đã được một thời gian kể từ khi các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo được phát hành, chúng ta có thể giả định rằng trò chơi cũng sẽ phát hành trên PS5 và Xbox Series X.

Nhưng nó sẽ phát hành trên bảng điều khiển gen cũ (PS4 và Xbox One)? Điều đó rất khó để nói, vì EA đã không thể đoán trước được với các bản phát hành nền tảng của họ. Các trò chơi như FIFA đã có phiên bản thế hệ cuối cùng. Nhưng sau đó, một lần nữa, các trò chơi mới hơn như Star Wars Jedi: Survivor sẽ dành riêng cho các máy chơi game thế hệ mới. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải chờ xác nhận EA về các bảng điều khiển thế hệ cuối cùng.

Nhưng một tin đáng ngạc nhiên là trò chơi cũng sẽ có phiên bản di động. Dan McCulloch, tổng giám đốc của Full Circle, cho biết, chúng tôi rất sớm trên điện thoại di động, nhưng chúng tôi muốn có được các điều khiển và mọi thứ để cảm thấy tuyệt vời.”

Và được cho là, sẽ có nhiều trò chơi chéo và tiến triển chéo trên tất cả các nền tảng và thế hệ console. Đây là những lời hứa lớn, nhưng nếu tất cả những tin đồn này là sự thật, thì điều đó có thể trở nên tuyệt vời cho người hâm mộ vì họ sẽ có thể chơi với một số bạn bè của họ mà không bị hạn chế nền tảng.

Trò chơi Skate 4

Skate 4 Mọi thứ bạn cần biết

Skate luôn được biết đến để cho phép bạn tạo ra phong cách trượt băng của riêng mình. Trong khi nhiều trò chơi khác tập trung vào việc nghiền nút hoặc cố gắng xâu chuỗi các nút nhấn để đưa ra một thủ thuật thú vị, Skate tập trung vào việc sử dụng thanh analog. Thông qua cây gậy, bạn có thể điều khiển bàn chân trượt băng của bạn và có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Nhưng do kỹ thuật chỉ sử dụng thanh analog, nó có thể khó học hơn một chút. Nhưng khi bạn vượt qua các giai đoạn học tập, bạn có thể tự do di chuyển quanh các công viên, và các thủ thuật chỉ chảy ra khỏi bạn.

Đó dường như là cách tiếp cận mà các nhà phát triển cũng đang thực hiện với Skate 4. Parry nói rằng, nó sẽ cảm thấy như một trò chơi trượt băng, nó sẽ không phải là một cái gì đó khác biệt.”Vì vậy, bạn có thể mong đợi cùng một kiểu playstyle cũ nhưng có thể truy cập.

Nhưng tất nhiên, kể từ Skate 3, đã có nhiều bước nhảy kỹ thuật khác nhau và ngay cả cộng đồng trượt ván đã phát triển. Vì vậy, bạn có thể mong đợi để thấy nhiều tính năng, địa điểm và cải tiến tổng thể trong trò chơi theo cách mọi thứ đã thay đổi.

Vị trí Skate 4

Vị trí của trò chơi trượt băng tiếp theo

Skate và Skate 2 đã diễn ra tại Thành phố San Vanelona, ​​được lấy cảm hứng từ California. Trong khi Skate 3 cũng diễn ra tại một thành phố lấy cảm hứng từ California hư cấu có tên là Port Carverton.

Chà, lần này, trò chơi sẽ diễn ra ở San Vansterdam. Nó cũng là một thành phố lấy cảm hứng từ California hư cấu khác. Thế giới đã được xây dựng hoàn toàn từ đầu và tất nhiên, sẽ có nhiều công viên trượt băng và sẽ được thiết kế để thực hiện tất cả các loại thủ thuật thú vị.

Tùy chỉnh

Một câu hỏi mà nhiều người chơi có là, sẽ có sự tùy biến trong trò chơi mới? Chà, ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về tùy chỉnh trong Skate 4.

Parry và Chung đã bày tỏ rằng họ cảm thấy như thể họ đi trước đường cong với chế độ Creat-A-Spot và các tính năng tùy biến khác của Trò chơi Skate. Chắc chắn đã có sự tùy biến trong Skate 3, ngay cả khi nó chỉ đặt một loạt các băng ghế và đường dốc gần cầu thang hoặc đường ray để tạo ra các chuỗi lâu dài.

Và có vẻ như việc tùy chỉnh chắc chắn sẽ trở lại trong Skate 4. Vòng tròn đầy đủ được đề cập đến với các cộng tác viên. Hơn nữa, bạn cũng có thể chia sẻ chúng với những người chơi khác.

Chế độ Collabozones thực sự được sử dụng trong một lần chơi sớm. Theo các nhà phát triển, nó có một thứ gì đó mà nhiều người chơi thấy thú vị và thường sẽ đi sâu vào. Vì vậy, bạn chắc chắn có thể mong đợi họ tập trung nhiều hơn vào chế độ này.

Skate 4 sẽ được chơi miễn phí nhưng với các giao dịch vi mô

Bạn đọc đúng; Skate 4 thực sự sẽ được chơi miễn phí. Điều đó có nghĩa là giống như các trò chơi như Fortnite hay Apex Legends, đã giành được bất kỳ chi phí trả trước nào khi bạn chơi trò chơi. Nhưng tất nhiên, sẽ có các giao dịch vi mô, vì vậy ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về các giao dịch vi mô và chơi miễn phí trong Skate 4. Bạn cũng có thể đọc thêm về nó ở đây: Skate 4 sẽ là F2P với các giao dịch vi mô nhưng không có P2W

EA được biết đến với các giao dịch vi mô đáng ngờ, đó là lý do tại sao nhiều người hâm mộ vẫn còn hoài nghi về mô hình chơi miễn phí của trò chơi. Nhưng các nhà phát triển đã đảm bảo với chúng tôi rằng các giao dịch vi mô trong trò chơi sẽ không được trả tiền để thắng. Những mỹ phẩm này hoàn toàn sẽ liên quan đến mỹ phẩm và sự thuận tiện dựa trên.

Ngoài ra, loạt skate chưa bao giờ có bất kỳ thuộc tính nào cho trò chơi giúp bạn giành chiến thắng tốt hơn. Ví dụ: không có số liệu thống kê hoặc tối đa hóa một số phần của các ký tự của bạn. Chiến thắng hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của bạn. Nếu trò chơi sắp tới là theo một triết lý tương tự, thì các giao dịch vi mô này thực sự có cách biến nó thành một trò chơi trả tiền để thắng.

Tuy nhiên, cũng đã có tin đồn rằng một mỏ dữ liệu cho thấy các hộp loot có mặt trong trò chơi. Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây: Skate 4 Data Mỏ tìm thấy các hộp loot mặc dù các nhà phát triển nói khác. Chúng sẽ hoàn toàn có liên quan đến mỹ phẩm, hay chúng sẽ có các thuộc tính P2W? Chúng tôi sẽ phải gắn bó để tìm hiểu thêm.

Tin tức Skate 4 khác

Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Skate 4

Đã có nhiều rò rỉ khác về trượt băng 4. Vì vậy, ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Skate 4 từ rò rỉ và tin đồn.

Nhiều người chơi 60 người chơi

Sê -ri Skate luôn nổi tiếng do nó sao chép tốt các khía cạnh xã hội và xã hội của việc trượt ván. Bạn có thể trượt băng với bạn bè của mình và đưa ra những thử thách thú vị, và nói chung có các cuộc thi thân thiện. Chà, Skate đã cung cấp rằng cho đến nay, và Skate 4 dường như đang đi theo một hướng tương tự.

Skate 4 sẽ bao gồm một nhiều người chơi trong đó 60 người chơi có thể ở trên máy chủ cùng một lúc. Hy vọng rằng, điều đó sẽ dẫn đến một cảm giác sống động tổng thể, giống như người ta có thể trải nghiệm tại một công viên trượt băng.

Tên thực tế

Trong toàn bộ bài viết này, chúng tôi đã gọi trò chơi sắp tới là Skate 4. Đó là những gì phần lớn người chơi biết trò chơi là. Xem xét nó là phần thứ tư trong sê -ri, có vẻ như tên hợp lý nhất.

Trên thực tế, một số người hâm mộ muốn trò chơi được đặt tên là Sk4te vì nó cảm thấy nghệ thuật hơn. Nhưng trò chơi sẽ không được gọi là Skate 4 hoặc Sk4te; Nó sẽ được biết đến như là Skate Skate.” Đơn giản như thế. Có lẽ với studio mới và khởi động lại, họ muốn có một khởi đầu tươi hơn, nhưng đó là cái tên mà họ đã đi cùng.

Skate 4 Dịch vụ trực tiếp

Đã có tin đồn rằng trượt băng sẽ theo mô hình dịch vụ trực tiếp. Vâng, trong một luồng trực tiếp, các nhà phát triển đã xác nhận những tin đồn. Thay vì tập trung vào nhiều phần tiếp theo hơn, nó sẽ tập trung vào việc tạo ra trò chơi hiện tại tốt hơn. Những cải tiến này sẽ được thực hiện bằng cách liên tục thêm vào trò chơi và thêm các thay đổi như vào bản đồ hoặc thêm nhiều cơ học.

Điểm đánh dấu phiên

Trong cùng một luồng trực tiếp mà các nhà phát triển đã công bố dịch vụ chơi miễn phí và trực tiếp, người chơi nhận thấy các điểm đánh dấu phiên. Nó dường như là một tính năng cho phép bạn đánh dấu một điểm sinh sản tại vị trí mà bạn đang đứng.

Về cơ bản, bất cứ khi nào bạn nhấn lên miếng đệm, bạn sẽ được đưa đến điểm đánh dấu phiên của mình từ bất cứ đâu trên bản đồ. Quá trình chuyển đổi mượt mà và không yêu cầu một màn hình tải. Về cơ bản, nó cảm thấy như khi bạn đang trượt băng từ cùng một vị trí để có được một mánh khóe trong cuộc sống thực.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Skate 4 cho đến nay! Trò chơi đang có vẻ hứa hẹn với một số điều như F2P và phương pháp dịch vụ trực tiếp liên quan đến nhiều người chơi. Nhưng chúng tôi sẽ phải gắn bó để xem làm thế nào điều đó diễn ra!

Bài viết này hữu ích không?

Cảm ơn! Chia sẻ phản hồi của bạn với chúng tôi. ⚡

Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện bài đăng này? Làm ơn giúp chúng tôi. ✍

Trailer Skate 4, PlayTests và mọi thứ khác mà chúng ta biết

Skate 4

Skate 4 vẫn đang trên đường với các nhà phát triển tiếp tục cung cấp các bản cập nhật tương đối thường xuyên về những gì thực sự có trong cửa hàng cho mục được chờ đợi từ lâu trong loạt Skate. Mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành dứt khoát, nhưng playtests trên PC vẫn tiếp tục. Chúng tôi cũng biết nó sẽ không phải là phần tiếp theo trực tiếp hoặc phần tiếp theo của các trò chơi đến trước nó, đó là lý do tại sao nó được gọi chính thức là Skate.

Gần đây nhất, một tập phim mới của Hội đồng quản trị từ Full Circle, các nhà phát triển, cụ thể đã xem qua các hoạt động mà người chơi sẽ có thể tham gia. Dưới đây, chúng tôi đã thu thập mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay về Skate 4, hoặc trượt băng như được biết đến chính thức, với các chi tiết về trò chơi, nền tảng, playtests, v.v.

Ngày phát hành Skate 4

Skate 4 sẽ ra mắt? Cảm giác như chúng ta đã chờ đợi vĩnh cửu, và hy vọng, chúng ta sẽ không phải đợi lâu hơn nữa. Mặc dù EA vẫn chưa đưa ngày phát hành Skate 4 ra công chúng, Giám đốc điều hành của nhà xuất bản, Andrew Wilson, đã tuyên bố trong cuộc gọi của EA 3 2022 để trò chơi trượt ván sẽ “Ra mắt sớm“.

Đó là một tuyên bố không chính xác, nhưng nó tốt hơn là không có gì. Khi EA tiết lộ trò chơi vào năm 2020, người ta đã lưu ý rằng Skate 4 đang ở giai đoạn đầu phát triển. Bây giờ, hai năm sau, có vẻ như sản xuất đang phát triển độc đáo. Trở lại vào tháng 3 năm 2022, một leaker tuyên bố rằng “PlayTesting đã diễn ra trong nhiều tháng”. Sau đó, chỉ một vài tuần sau, Cảnh quay trước Alpha của Skate 4 bị rò rỉ trực tuyến, Nhưng nhiều thông tin nhất mà chúng tôi nhận được gần đây.

Vào giữa tháng 7 năm 2022, trong khi công bố Skate 4 không phải là phần tiếp theo trực tiếp cho những người đi trước của nó (do đó tại sao nó được gọi là Skate), và sẽ được chơi miễn phí, các nhà phát triển đã nhắc lại Nó đã sẵn sàng khi nó đã sẵn sàng lập trường.

Skate 4 chơi miễn phí

Skate 4 thực sự sẽ được chơi miễn phí. Như được tiết lộ trong một luồng nhà phát triển vào giữa tháng 7 năm 2022, các nhà phát triển đã xác nhận Skate 4-hoặc trượt băng như trên thực tế-sẽ không đi kèm với một mức giá cao, nhưng cũng sẽ không được trả tiền để thắng. Sẽ có “không có khu vực bản đồ nào bị khóa phía sau một bức tường”, các nhà phát triển nói, trong khi khẳng định trò chơi trượt băng tiếp theo sẽ không có hộp loot hoặc “lợi thế trò chơi trả phí.”Các nhà phát triển cũng đã trích dẫn các huyền thoại Apex là một ví dụ điển hình cho một trò chơi làm tốt miễn phí, vì họ nhấn mạnh Skate 4 được thiết kế cho tất cả người chơi, ngay cả những người trong chúng ta không muốn chi tiền cho nó.

Mặc dù có báo cáo ngược lại, các nhà phát triển đã nêu hết lần này đến lần khác vào năm 2023 rằng sẽ không có hộp loot trả phí nào trong skate mới. Loại kiếm tiền thực sự sẽ có mặt vẫn được nhìn thấy.

Skate 4 chơi chéo và tiến bộ chéo

Trong cùng một luồng xác nhận Skate 4 sẽ được chơi miễn phí bất cứ khi nào nó hạ cánh, các nhà phát triển cho biết trò chơi cũng sẽ tự hào về chơi đa nền tảng và chơi chéo. Điều này có nghĩa là người chơi PC, PlayStation và Xbox đều có thể kết bạn nếu họ chọn và với phiên bản di động của Skate 4 trong các tác phẩm, những người chơi trên iOS hoặc Android sẽ rất vui khi biết các tùy chọn đa nền tảng sẽ được hỗ trợ điện thoại di động quá.

Trailer Skate 4

Chúng tôi đang làm việc với nó, nhưng đã đến lúc bạn thấy những gì chúng tôi đã làm. trở thành một ván trượt. Người trong cuộc và đăng ký PlayTesting tại https: // t.CO/7HH4XSMBXW pic.Twitter.com/wu8fto8hujjune 30, 2022

Gần đây, EA cuối cùng đã cung cấp cho chúng tôi một số nội dung Skate 4 trong các phương tiện của cảnh quay “Pre-pre-pre-alpha” (từ của EA, không có của chúng tôi). Đoạn phim thể hiện một số chuyển động và thủ thuật mà bạn có thể mong đợi, nhưng các mô hình nhân vật và môi trường rõ ràng vẫn đang được thực hiện.

Hình ảnh của video có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng như Joe Donnelly của chúng tôi viết, “Skate 4 đang tận dụng sự cường điệu của chính nó để lôi kéo người hâm mộ và người mới đến như nhau.”Video khéo léo dựa vào sự cường điệu bằng cách cho chúng tôi chỉ một loạt các cảnh quay trước pre-pre-alpha mà sẽ chỉ có người hâm mộ muốn nhiều hơn. Và vì Skate 4 sẽ được định hình bởi phản hồi của người chơi, chúng tôi hy vọng rằng hình ảnh và lối chơi sẽ định hình và thay đổi khá nhiều khi sản xuất tiến triển.

Skate 4 playtest

Có, có một playtest trượt băng 4 và bạn có thể đăng ký để thử và truy cập. Theo trang EA chính thức, đây là những gì mong đợi: “Là một người trong cuộc trượt băng, bạn có cơ hội chơi các phiên bản đầu của trò chơi và cung cấp phản hồi trong suốt hành trình phát triển của chúng tôi”. “Chúng tôi cần mở rộng quyền truy cập vào trượt băng dần dần khi phát triển tiến triển để đảm bảo trải nghiệm suôn sẻ và điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ chơi sớm như thế nào.”

Bạn có thể đăng ký vào Playtest Skate 4 ngay tại đây, nhưng hãy nhớ rằng trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển rất sớm và không có lộ trình hay gợi ý về việc khi nào trò chơi sẽ thực sự xảy ra. Câu hỏi thường gặp cho PlayTest có nội dung: “Chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ chơi sớm. Chúng tôi sẽ mời người chơi tham gia PlayTesting dựa trên các yếu tố khác nhau được xác định bởi các mục tiêu của chúng tôi để thử nghiệm tại thời điểm phát triển.”Playtest ban đầu sẽ chỉ có sẵn trên PC thông qua Origin, nhưng có kế hoạch bao gồm các nền tảng khác trong các playtest trong tương lai. Theo tập mới nhất của Hội đồng quản trị, PlayTests Console vẫn là một thứ gì đó đang diễn ra trong khi PC PlayTesting tiếp tục.

Skate 4 nền tảng

EA đã xác nhận rằng Skate 4 sẽ đến PC – đây sẽ là Phần đầu tiên của loạt phim đến trên PC.

Theo Câu hỏi thường gặp về Skate, Skate 4 được thiết lập để có sẵn trên Xbox One, Xbox Series X | S, PS4 và PS5 cùng với PC. Nó cũng nói rằng DVES “hiện đang khám phá di động.”

Trò chơi Skate 4

Skate Series nổi tiếng vì cho phép bạn xác định phong cách trượt băng của riêng mình. Các hình ảnh động và vật lý đã được thiết lập theo cách mà bạn cảm thấy như thể bạn có quyền tự do quyết định cách vận động viên trượt băng của bạn di chuyển và thể hiện bản thân trong các công viên – đặc biệt khi bạn bắt đầu sử dụng hệ thống điều khiển tương tự kép Flickitt sáng tạo để phát triển kỹ năng của riêng bạn -Sock dựa trên các thủ thuật và xâu chuỗi chúng lại với nhau để tạo các dòng duy nhất.

Mọi dấu hiệu chúng tôi đã có từ EA cho đến nay sẽ chỉ ra rằng trò chơi Skate 4 sẽ tìm cách cập nhật công thức giành giải thưởng này cho một thế hệ người chơi mới. Nhà xuất bản cũng đã xác nhận rằng họ đang đầu tư vào “Nội dung, thăm dò và cộng đồng do người dùng tạo ra“Đối với Skate 4, lưu ý cách mà cộng đồng đã làm cho Skate Series đứng trước thử thách của thời gian.

Nhà phát triển Skate 4

Skate 4 đang được phát triển bởi một studio hoàn toàn mới có tên ‘Full Circle’, được thành lập để giúp hướng dẫn nhượng quyền Skate vào tương lai. Full Circle có trụ sở tại Vancouver – nơi đặt EA Sports và Respawn Entertainment – và nó có nhân viên với một hỗn hợp các cựu chiến binh Skate Series từ EA Black Box (bao gồm cả Deran Chung và Cuz Parry) và các nhà phát triển mới tham gia phiên họp. Cựu tổng giám đốc của Xbox Live, Daniel McCulloch, đang giám sát trường quay với tư cách là Tổng Giám đốc. Trong một tuyên bố, McCulloch đã giải thích: “Những người hâm mộ muốn trượt băng trở lại tồn tại và chúng tôi muốn họ cảm thấy tham gia vào quá trình phát triển đến ra mắt trò chơi và ngoài ra, chúng tôi muốn họ cảm thấy như họ là một phần của vòng tròn đầy đủ.”

Skate 4 rò rỉ

Đây là cảnh quay Pre-Alpha Skate 4. Điều này phù hợp với những gì tôi đã nghe về nơi trò chơi từ nhiều người. Họ đang cố gắng để có được cảm giác đúng, đó có lẽ là khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi trượt băng. https: // t.pic co/axnv2agk6z.Twitter.com/nuinhghxlgapril 20, 2022

Skate 4 rò rỉ trên Internet trở lại vào tháng 4 năm 2022, đánh dấu lần đầu tiên trò chơi Skate 4 đầu tiên được hiển thị cho công chúng. Rò rỉ đoạn phim Pre-Alpha Skate 4 cho thấy lối chơi Greybox đang phát triển, và từ đó, bạn có thể hiểu được nơi mà nhà phát triển Full Circle đang đặt trọng tâm của nó. Có một thế giới quy mô lớn đầy đủ các dòng để phá hủy, tự do đi xe lửa để khám phá, các thủ thuật tập trung vào chuyển động chính xác và hoạt hình tinh tế để giúp kéo tất cả lại với nhau. Có nghĩa là, đó là tất cả những gì bạn muốn từ phần tiếp theo Skate được chờ đợi từ lâu.

Theo dõi tất cả các bản phát hành sắp tới với vòng tròn của chúng tôi Trò chơi mới cho năm 2023 và hơn thế nữa.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.