Trò chơi PSVR 2: Mỗi tiêu đề ra mắt có sẵn và công bố các trò chơi, danh sách trò chơi PSVR 2 – đây là mỗi trò chơi được công bố cho đến nay | Hướng dẫn Tom s

Danh sách trò chơi PSVR 2 – đây là mỗi trò chơi được công bố cho đến nay

Gran Turismo 7 cho PSVR 2 trông khá tuyệt vời. Đồ họa trông đặc biệt và một trình giả lập đua xe có thể là trò chơi hoàn hảo cho thực tế ảo. Thành thật mà nói, hình ảnh không nhìn ra ngoài so với phiên bản console của trò chơi. Phiên bản VR của Gran Turismo 7 là một tiện ích bổ sung miễn phí cho phiên bản PS5 của trò chơi và sẽ ra mắt cùng với PSVR 2 vào ngày 22 tháng 2.

Trò chơi PSVR 2: Mọi tiêu đề ra mắt có sẵn và công bố các trò chơi

Trò chơi PSVR 2: Mọi tiêu đề ra mắt có sẵn và công bố các trò chơi

PSVR 2 hiện có sẵn với giá 550 đô la, nhưng những gì về PSVR 2 trò chơi?

Tại đây, chúng tôi đầy đủ về tất cả các tựa game ra mắt PSVR 2 và công bố các trò chơi được công bố. Chúng tôi ban đầu đã xuất bản bài viết này vào ngày 6 tháng 1 năm 2022 và đã cập nhật và xuất bản lại định kỳ kể từ đó. Kể từ bản cập nhật mới nhất này, chúng tôi đã xem xét hệ thống PlayStation VR2 sau khi dành thời gian đáng kể với tai nghe thế hệ tiếp theo của Sony.

Sony xác nhận có hơn 100 dự án trong đường ống cho PlayStation VR2. Danh sách của chúng tôi dưới đây bắt đầu với các trò chơi được phát hành cùng với PSVR 2 vào ngày 22 tháng 2 năm 2023 và những người đến trong tháng sau đó. Tất nhiên, kế hoạch phát hành có thể thay đổi, và chúng tôi đã xác nhận các trò chơi được công bố hoặc đồn đại bổ sung trên cơ sở liên tục.

Trò chơi PSVR 2

Tại đây, danh sách đầy đủ của chúng tôi về các trò chơi PSVR 2 được xác nhận và tin đồn của chúng tôi.

PSVR 2 Tiêu đề ra mắt

Phần này bao gồm các tiêu đề ra mắt PSVR 2 hiện có sẵn và được phát hành cùng với PlayStation VR2 vào ngày 22 tháng 2 năm 2023.

Chân trời cuộc gọi của ngọn núi

Sony đã xác nhận khởi động lại Fantavision là một trong những trò chơi ra mắt đáng ngạc nhiên hơn của PSVR 2. Ban đầu là một trò chơi giải đố PS2 của Studio Nhật Bản hiện không còn tồn tại vào năm 2000, Fantavision 202X đang được phát triển bởi Cosmo Machia. Bạn sẽ bắt được pháo hoa cùng màu và bắn chúng vào bầu trời đêm trong Fantavision 202X.

Kayak VR: Mirage

Những nơi khó hiểu psvr 2

Hiện có sẵn trên Quest và PSVR, những nơi khó hiểu làm cho bước nhảy vọt đến PSVR 2 nơi bạn có thể đặt các câu đố cùng nhau thông qua trò chơi ghép hình 3D. Các cải tiến mới bao gồm kết cấu sắc nét hơn, hỗ trợ theo dõi mắt khi chọn các mảnh, hỗ trợ phản hồi haptic và câu đố 1000 mảnh. Nếu bạn đã sở hữu nó trên PSVR, đây sẽ có sẵn dưới dạng nâng cấp miễn phí.

Rez vô hạn

Trò chơi co-op kết nối hiệu ứng Tetris

Hiệu ứng Tetris: Được kết nối trở lại một lần nữa, tham gia danh sách các cổng PSVR. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2019, trò chơi giải đố ngoạn mục này đã nhận được bản cập nhật được kết nối vào năm 2021, và đó hiện đang đến với PSVR 2 và PS5. Giống như Rez Infinite, một con đường nâng cấp có sẵn nhưng nó đã giành được miễn phí. Thay vào đó, nó giảm giá cho $ 9.99 cho chủ sở hữu PSVR.

Đồng hồ cuối cùng

Một trò chơi ra mắt PSVR khác từ năm 2016, Thumper Return cho PSVR 2, đưa chúng ta trở lại với Hellride hành động nhịp điệu này. Trong khi Thumper không đi kèm với bản nâng cấp thế hệ tiếp theo miễn phí cho các chủ sở hữu ban đầu, các nhà phát triển Drool Tout 4K Visuals, 3D Audios và Haptic Feedback trong số những cải tiến của nó.

Cave Digger 2: Dig Harder

Zombieland: Fever Headshot được tải lại từ XR Games, là một game bắn súng ánh sáng arcade mà đã được xây dựng lại cho PlayStation VR 2. Từng là một nhiệm vụ độc quyền, Zombieland: Headshot Fever là một câu chuyện khép kín được đặt sau Zombieland: Double Tap, nơi bạn sẽ bắn Zombie thông qua khóa học trực tuyến. Bạn có thể đọc đánh giá của chúng tôi ở đây.

NFL Pro ERA

NFL Pro ERA PSVR 2

NFL Pro ERA đã rơi xuống PSVR và Quest vào tháng 9 năm ngoái và nó là một ngày khởi động PSVR 2.

Lữ đoàn ánh sáng

Gần năm năm kể từ khi nó xuất hiện lần đầu tiên, Creed: Rise to Glory đã trở lại một lần nữa cho PSVR 2 với phiên bản vô địch. Đối với bản phát hành mới nhất này, Survios đang hứa hẹn nội dung trò chơi, chế độ và cài đặt hoàn toàn mới để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời và cá nhân hóa hơn cho những người chơi Creed mới và dày dạn.Một chế độ PVP trực tuyến được làm lại cũng được xác nhận, mang đến việc kết hợp với nhau được tối ưu hóa và hỗ trợ chơi chéo. Nó phát hành ngày 4 tháng 4 cho PSVR 2.

Walkabout Mini Golf

Ghostbuster Rise of the Ghost Lord

Sự hợp tác giữa nhà phát triển VR Ndreams và Sony Pictures Thực tế ảo, Ghostbuster: Rise of the Ghost Lord được xác nhận để phát hành trên PSVR 2. Mặc dù trò chơi ban đầu sẽ ra mắt dưới dạng độc quyền cho nền tảng Quest vào năm 2023, nhưng nó sẽ đến PSVR 2 sau đó – chưa có ngày chính xác.

Các trò chơi NDREAM không báo trước khác

Sony đã liệt kê bốn trò chơi chưa được xác nhận trước đó đến PSVR 2 trong một phòng trưng bày trên blog Đức của nó. Liên kết đến blog dường như không hoạt động nữa nhưng khi nó lên, có một người phụ đề danh sách một phần tiếp theo không báo trước cho lần đầu tiên liên hệ. Ngay sau đó, lần đầu tiên liên hệ đã tweet tweet chi tiết khác đến sớm với hình ảnh trên dường như xác nhận Solaris Offworld Combat 2.

Đi lang thang

Chúng tôi đã gọi dự án trò chơi bay dựa trên PC Wingman, người hâm mộ spinoff chiến đấu ACE luôn mơ ước về trò chơi và đó là một trong bốn trò chơi chưa được xác nhận trước đó được liệt kê ngắn gọn trong một blog chính thức của PSVR 2 Sony cho PlayStation ở Đức.

Trò chơi PSVR 2: Trò chơi chéo với hỗ trợ PSVR 1

Phần này bao gồm các trò chơi trên cả PS4 và PS5 đã hỗ trợ PSVR trên PS4, do đó khiến họ có khả năng là ứng cử viên cho các trò chơi PSVR 2 trong tương lai.

Hitman 3

Resident Evil 7 Lừa PS5 Remaster được vận chuyển vào năm 2022. Nó bao gồm hỗ trợ theo dõi tia, cải tiến Framerates và tích hợp với các yếu tố phản hồi và kích hoạt kháng chiến của DualSense,. Cho đến nay, không có sự xác nhận nào về hỗ trợ PSVR 2 cho đến nay nhưng, vì đây vẫn là một trong những trò chơi hay nhất trên tai nghe ban đầu, chúng tôi sẽ giữ ngón tay của chúng tôi vượt qua. Nếu PSVR 2 nhận được Resident Evil 7 số 8? Chúng tôi thực sự sẽ rất may mắn.

Sự kiên trì

Sony đã mua Horizon Call of the Mountain Developer Firesprite vào năm 2021, nhưng nhóm có trụ sở tại Liverpool đã thể hiện sự hỗ trợ cho PSVR từ lâu trước đó. Nó đã tạo ra sự độc quyền thời gian tuyệt vời, sự kiên trì, đầu tiên cho PSVR. Nó là một trò chơi kinh dị sinh tồn được tạo ra, ly kỳ, được tạo ra theo thủ tục, đã thiết lập bầu không khí sờ thấy. Sự kiên trì cuối cùng đã tìm được đường đến các tai nghe khác và nền tảng màn hình phẳng bao gồm PS5. Sau khi tai nghe mới được phát hành, nó đặt cược chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những trò chơi PSVR 2 mới mà chúng tôi có thể thưởng thức trên thiết bị.

Kona

Kona là một điều kỳ lạ. Nó là một trò chơi điều tra của người đầu tiên được đặt ở miền bắc Snowy Canada. Bạn nhìn vào những sự kiện kỳ ​​lạ đã khiến một thị trấn nhỏ bị bỏ hoang và sống sót sau trận bão tuyết. Các phiên bản PS4 và PC của trò chơi có VR DLC cao cấp cho phép bạn chơi toàn bộ trải nghiệm với tai nghe. Một phiên bản PS5 đã xuất hiện phần nào màu xanh với bản nâng cấp miễn phí. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ thấy phiên bản này cũng nhận được hỗ trợ PSVR 2 khi tai nghe đến.

Và đó là danh sách hiện tại của các tiêu đề ra mắt PSVR 2, các trò chơi được xác nhận và các bản phát hành được đồn đại! Bạn đang mong chờ điều gì? Có bất kỳ tiêu đề nào khác mà bạn hy vọng sẽ được công bố? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Biên tập viên Lưu ý: Vì nó được xuất bản lần đầu vào ngày 6 tháng 1 năm 2022 bởi cựu biên tập viên lên Uploadvr Jamie Feltham, danh sách này đã được các nhân viên lên lên liên tục bao gồm Harry Baker, Henry Stockdale và Ian Hamilton.

Danh sách trò chơi PSVR 2 – Đây là mọi trò chơi được công bố cho đến nay

Tai nghe PSVR 2 với bộ điều khiển PSVR 2 Sense

Các PSVR 2 Ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm 2023 và giữa Sony và các nhà phát triển trò chơi đã được công bố cho thế hệ tiếp theo của một trong những tai nghe VR tốt nhất.

Từ phần tiếp theo của Trò chơi Blockbuster Trò chơi đến các cổng mới của các bản truy cập bảng điều khiển hiện có, có rất nhiều tiêu đề để lựa chọn. Họ lấp đầy một loạt các thể loại-từ các game bắn súng kinh dị hành động thú vị đến MMORPGS. Chúng tôi thậm chí đã bao gồm bảy trò chơi PSVR 2 mà chúng tôi đặc biệt hào hứng. Nhưng danh sách này là về việc chia sẻ tất cả các trò chơi PSVR 2 chính được công bố cho đến nay.

Nếu bạn đã trú ẩn, hãy đảm bảo kiểm tra Hướng dẫn đặt hàng trước PSVR 2 và đánh giá PSVR 2 của chúng tôi. Bằng cách đó, bạn sẽ hoàn toàn tăng tốc độ mong đợi từ tai nghe VR mới của Sony.

Mỗi trò chơi PSVR 2 được công bố cho đến nay

Mỗi trò chơi PSVR 2 được công bố cho đến nay: độc quyền

Được rồi, vì vậy điều đầu tiên là đầu tiên: Không có nhiều tựa game thực sự độc quyền cho PlayStation VR2. Những cái được thu thập ở đây, tuy nhiên, ít nhất là độc quyền của nền tảng khi nói đến VR Gaming. Vì vậy, trong khi có, bạn có thể chơi Gran Turismo 7 trên PlayStation 5 của bạn, PSVR 2 là nơi duy nhất để trải nghiệm nó trong thực tế ảo.

Gran Turismo 7

Gran Turismo 7 cho PSVR 2 trông khá tuyệt vời. Đồ họa trông đặc biệt và một trình giả lập đua xe có thể là trò chơi hoàn hảo cho thực tế ảo. Thành thật mà nói, hình ảnh không nhìn ra ngoài so với phiên bản console của trò chơi. Phiên bản VR của Gran Turismo 7 là một tiện ích bổ sung miễn phí cho phiên bản PS5 của trò chơi và sẽ ra mắt cùng với PSVR 2 vào ngày 22 tháng 2.

Mua Gran Turismo 7 cho PSVR 2 bây giờ từ Cửa hàng PlayStation.

Chân trời cuộc gọi của ngọn núi

Sau khi xem đoạn trailer, chúng tôi đến nơi sự cường điệu cho cuộc gọi của ngọn núi đến từ. Tất cả đồ họa, hành động và cốt truyện trông hấp dẫn và trò chơi này là độc quyền PSVR 2 thực sự – nó không phải là một cổng từ PC hoặc bảng điều khiển và nó không thể chơi được trên các tai nghe VR khác. Thêm vào đó, nó là một phần của loạt Horizon xuất sắc liên tục từ Guerrilla Games, vì vậy những kỳ vọng là thông qua mái nhà vào thời điểm này.

Mua Cuộc gọi chân trời của ngọn núi cho PSVR 2 bây giờ từ Cửa hàng PlayStation.

The Dark Pictures: Switchback VR

Giám đốc trò chơi Supermassive Game Alejandro Arque Gallardo hứa rằng Switchback VR sẽ là một người bắn súng hành động của VR Survercoaster VR Survily.Và mặc dù hoàn toàn nằm trên đường ray, hành động trong Dark Pictures: Switchback VR trông hoàn toàn ra khỏi đường ray. Từ nhạc phim Hard Rock đến Bloody Mayhem, trailer này đã khiến chúng tôi bị cuốn hút và đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho phản hồi haptic trong PSVR 2.

Mua hình ảnh tối: Switchback VR cho PSVR 2 Bây giờ từ Cửa hàng PlayStation.

Dưới đây là tất cả các loại trừ PSVR 2 được xác nhận bởi Sony:

 • Aces của sấm sét
 • Trước mắt bạn
 • C-Smash VRS
 • Gran Turismo 7 – [Ngày ra mắt]
 • Call of the Mountain – [Ngày ra mắt]
 • Resident Evil Village – [Ngày ra mắt]
 • The Dark Pictures: Switchback VR

Mỗi trò chơi PSVR 2 được công bố cho đến nay: các tiêu đề ra mắt

Ngoài một số loại trừ đã được đề cập, có rất nhiều trò chơi đã có sẵn vào ngày ra mắt. Dưới đây là một vài trong số những điểm nổi bật, tiếp theo là danh sách đầy đủ của tất cả các danh hiệu PSVR 2 ngày ra mắt.

Sau mùa thu

Sau khi mùa thu là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hợp tác, nơi bạn và bạn bè của bạn chiến đấu với giống tuyết, người đã tràn ngập chất thải đông lạnh của Los Angeles bị hủy hoại. Đồ họa don lồng trông đẹp như một số trò chơi console tốt nhất, nhưng điều đó được mong đợi. Tuy nhiên, trò chơi có vẻ như nó sẽ giữ bạn ở cạnh ghế của bạn – nếu chỉ bạn thực sự có thể ngồi xuống.

Phiên bản PSVR 2 dự kiến ​​sẽ có được một bản nâng cấp hiệu suất đáng chú ý và các tính năng mới như Haptics bộ điều khiển và kích hoạt thích ứng và sẽ được giao nhau với các nền tảng VR khác. Nếu bạn có phiên bản PS VR của trò chơi, bạn sẽ được nâng cấp lên phiên bản PSVR 2 miễn phí.

Mua sau khi mùa thu cho PSVR 2 từ Cửa hàng PlayStation.

Súng lục roi

Phong cách nghệ thuật của Pistol Whip VR về màu sắc sống động và thiết kế nhân vật polygon thấp kết hợp hoàn hảo với lối chơi FPS dựa trên nhịp điệu của nó. Như sau khi mùa thu, Súng lục là một thương hiệu mới cho PSVR 2. Thay vào đó, có vẻ như có các tính năng mới và đồ họa được nâng cấp để cung cấp trải nghiệm nâng cao. Sẽ rất thú vị khi xem cách phản hồi haptic phát vào trò chơi nhập vai, đặc biệt là trong một trò chơi dựa trên nhịp điệu trong đó nhịp đập của phản hồi thực sự có thể quan trọng. Nếu bạn có phiên bản PS VR của trò chơi, bạn sẽ được nâng cấp lên phiên bản PSVR 2 miễn phí.

Mua súng lục VR cho PSVR 2 từ Cửa hàng PlayStation.

Resident Evil Village

Resident Evil Village trông rất ấn tượng và đáng sợ. Ngay cả từ trailer, bạn có thể cảm nhận được thiết kế âm thanh ấn tượng và chi tiết tốt trong lâu đài của Lady Dimitrescu. Phần tốt nhất: Trải nghiệm VR được hứa hẹn là toàn bộ chiến dịch chơi đơn. Độc quyền PSVR 2 này (cho các nền tảng VR) có vẻ là một trong những trò chơi hay nhất cho tai nghe. Resident Evil Village có sẵn vào ngày ra mắt (tháng 2. 22) Như một bản cập nhật miễn phí cho trò chơi PS5 hiện có.

Mua Resident Evil Village cho PSVR 2 từ Cửa hàng PlayStation.

Dưới đây là tất cả các trò chơi PSVR 2 có sẵn khi ra mắt tai nghe PSVR 2:

 • Sau mùa thu
 • Altair Breaker
 • Cave Digger 2: Dig Harder
 • Thành phố VR – Phiên bản nâng cao
 • Hiến thể cao
 • Demeo
 • Trống đá
 • Dyschronia: Chronos xen kẽ
 • Fantasvision 202X
 • Vườn biển
 • Gran Turismo 7
 • Chân trời cuộc gọi của ngọn núi
 • Trình mô phỏng công việc
 • Bộ sưu tập Aurassic World Aftermath
 • Kayak VR: Mirage
 • Rêu
 • Moss: Sách II
 • NFL Pro ERA
 • Không có bầu trời của người đàn ông
 • Pavlov
 • Súng trường roi vr
 • Những nơi khó hiểu
 • Ragnarock
 • Rez vô hạn
 • Á hậu
 • Resident Evil Village
 • Bài hát trong Khói: Nhắc lại
 • Star Wars: Tales From the Galaxy’s Edge – Phiên bản nâng cao
 • Người khởi hành: Bartending liên thiên hà
 • Kiếm sĩ VR
 • Synth Riders – Phiên bản Remastered
 • Đồng hồ cuối cùng
 • Câu chuyện về Onogoro
 • Lữ đoàn ánh sáng
 • Townsmen vr
 • Unplugged: Air Guitar
 • Mô phỏng kỳ nghỉ
 • Những gì con dơi!
 • Zenith: Thành phố cuối cùng
 • Zombieland: Sốt Headshot được tải lại
 • 2MD: bóng đá VR đã giải phóng All-Star

Mỗi trò chơi PSVR 2 được công bố cho đến nay: các tựa game được xác nhận khác

Trong số chúng ta VR

Trong số chúng ta VR rất nhiều niềm vui trên Meta Quest 2. Nếu bạn đã chơi bản gốc trên PC hoặc thiết bị di động, thì tiền đề rất giống nhau: đi bộ xung quanh, hoàn thành các tác vụ và khám phá sự mạo danh giữa các bạn. Nhưng phiên bản thực tế ảo của trò chơi có thể là cách tốt nhất để chơi nó. Các điều khiển được thiết kế tốt và tính năng trò chuyện gần. Vì bạn là người trong VR, bạn thực sự cần nói chuyện với đồng đội của mình để giao tiếp và tiếng nói của họ thay đổi về âm lượng tùy thuộc vào thời gian họ đi từ bạn.

Tại thời điểm này, không có cách nào để đặt hàng trước trong số VR của Hoa Kỳ, mặc dù nó đã được xác nhận là sẽ đến PSVR 2. Bạn có thể mua trong số chúng tôi cho PS5 bây giờ từ Cửa hàng PlayStation.

Đánh bại Saber

Beat Saber là một trò chơi VR cực kỳ phổ biến – nó thậm chí có thể là trò chơi VR phổ biến nhất. Mặc dù bộ cắt khối dựa trên nhịp điệu thường được liên kết với Meta Quest 2, nhưng nó đã có sẵn trên tai nghe PS VR trong một thời gian. Trò chơi hiện đã chính thức có sẵn cho PSVR 2 thông qua việc nâng cấp miễn phí cho chủ sở hữu phiên bản PS VR và đang ra mắt cùng với Gói nhạc Queen.

Mua beat saber cho psvr 2 bây giờ từ Cửa hàng PlayStation.

Resident Evil 4

Resident Evil Village không phải là trò chơi Resident Evil duy nhất đến với PSVR 2. Resident Evil 4 đã được làm lại cho PS5. Mặc dù phiên bản PSVR 2 vẫn chưa ra mắt, Capcom đã tuyên bố rằng nó sẽ được phân phối dưới dạng “DLC miễn phí.”Chúng tôi đã thấy một số cảnh gần đây tại buổi giới thiệu PlayStation, vì vậy hy vọng, nó sẽ sớm ra mắt.

Mua bản làm lại Resident Evil 4 cho PS5 từ Cửa hàng PlayStation.

Dưới đây là tất cả các trò chơi PSVR 2 được xác nhận cho tai nghe VR:

 • Câu chuyện của một ngư dân
 • Aces of Thunder – [PSVR 2 độc quyền]
 • Bên kia thung lũng
 • Bị ảnh hưởng: tị nạn
 • Sau mùa thu – [Ngày ra mắt]
 • Bên kia VR
 • Người ngoài hành tinh vr
 • Altair Breaker – [Ngày ra mắt]
 • Alvo
 • Trong số chúng ta VR
 • Câu chuyện của ngư dân khác
 • Arashi: Castles of Sin – Cắt cuối cùng
 • Ánh nắng mặt trời Arizona 2
 • Các tiểu hành tinh tuyệt vời
 • Barbaria
 • Đánh bại Saber
 • Trước mắt bạn – [PSVR 2 độc quyền]
 • Sinh vật khổng lồ
 • Đằng sau khung: Phong cảnh đẹp nhất VR
 • Đường mòn màu đen
 • Blacktop hoops
 • Blinnk và khoảng trống của không gian
 • Border bot
 • Phá vỡ công cụ vr
 • Mạnh bị hỏng
 • Ngân sách cắt giảm cuối cùng
 • Bulletstorm vr
 • B99
 • C-Smash VRS-[PSVR 2 độc quyền]
 • Cave Digger 2: Dig Harder – [Ngày ra mắt]
 • Thành phố VR – Phiên bản nâng cao – [Ngày ra mắt]
 • Cosmodread
 • High High High – [Ngày ra mắt]
 • Creed Rise to Glory: Phiên bản vô địch
 • Crossfire: Sierra Squad
 • D-Day tăng cường
 • Demeo – [Ngày ra mắt]
 • Tuyệt vọng: Vladivostok
 • Biến dạng vr
 • Dyschronia: Chronos thay thế – [Ngày ra mắt]
 • Chỉ huy Dropship
 • Trống Rock – [Ngày ra mắt]
 • Engram
 • Fantasvision 202X – [Ngày ra mắt]
 • Tường lửa Ultra
 • Vững chắc
 • Năm đêm tại Freddy’s Help Wants 2
 • Galaxy Kart
 • Garden of the Sea – [Ngày ra mắt]
 • Gazzlers
 • Ghostbuster: Rise of the Ghost Lord
 • Ghosts of Tabor
 • Ghost Signal: một trò chơi Stellaris
 • Golf+
 • Gorn
 • Gran Turismo 7 – [Ngày ra mắt] [Độc quyền PSVR 2]
 • VR địa ngục xanh
 • Grimlord
 • Happy Funland
 • Xin chào người hàng xóm: Tìm kiếm và Cứu hộ
 • Đấu trường Hellsplit
 • Hellsweeper vr
 • Call of the Mountain – [Ngày ra mắt] [Độc quyền PSVR 2]
 • HUBRIS
 • Giải phẫu người VR
 • Nhân loại
 • Hypestacks
 • Trình mô phỏng công việc – [Ngày ra mắt]
 • Hành trình đến nền tảng
 • Bộ sưu tập Aurassic World Aftermath – [Ngày ra mắt]
 • Kayak VR: Mirage – [Ngày ra mắt]
 • Kizuna AI – Chạm vào nhịp!
 • Mê cung cuối cùng
 • Lonn
 • FI thấp
 • Madison
 • Ma nơ canh
 • Triều đại thời trung cổ
 • Hỗn hợp
 • Moss – [Ngày ra mắt]
 • Moss: Sách II – [Ngày ra mắt]
 • Bình minh thời đồ đá mới
 • NFL Pro ERA – [Ngày ra mắt]
 • Không có người đàn ông bầu trời – [Ngày ra mắt]
 • Nock: Bow + Arrow Soccer
 • Chiến dịch Wolf Returns: Mission VR đầu tiên
 • Khu phố nội tạng
 • OVRDARK: Một câu chuyện không mở
 • Sơn VR màu đỏ thị trấn
 • Paper Beast Edition Edition
 • Pavlov – [Ngày ra mắt]
 • Phasmophobia
 • Súng trường VR – [Ngày ra mắt]
 • Pixel xé xác 1978
 • Pixel xé toạc 1995
 • PokerStars vr
 • Dự án Lousianna: giới hạn VR
 • Khách sạn Paradise tuyên truyền
 • Địa điểm khó hiểu – [Ngày ra mắt]
 • Ragnarock – [Ngày ra mắt]
 • Vật chất đỏ 2
 • Trưng dụng
 • Resident Evil 4
 • Resident Evil Village – [Ngày ra mắt]
 • Rez Infinite – [Ngày ra mắt]
 • Hành tinh nhịp điệu
 • Ruinsmagus: Hoàn thành
 • Á hậu – [Ngày ra mắt]
 • Nhà giết mổ Samurai
 • Người tìm kiếm: Bóng của tôi
 • Shadowgate VR: Mỏ của Mythrok
 • Bài hát trong Khói: Nhắc lại – [Ngày ra mắt]
 • Giao ước linh hồn
 • Linh hồn của Kaeru
 • Star Wars: Tales From the Galaxy Edge Edge – Phiên bản nâng cao – [Ngày ra mắt]
 • Người khởi hành: Bartending liên thiên hà – [Ngày ra mắt]
 • Stranger Things: Trải nghiệm VR
 • Swordsman VR – [Ngày ra mắt]
 • Khớp thần kinh
 • Synth Riders – Phiên bản Remastered – [Ngày ra mắt]
 • Super Kit: lên trên cùng
 • Quốc gia sinh tồn
 • Surv1v3
 • Sushi Ben
 • Quần vợt trên sân
 • Lều
 • Hiệu ứng Tetris: Kết nối
 • The Dark Pictures: Switchback VR – [PSVR 2 độc quyền]
 • Các sự kiện tại Nông trại Unity
 • Quân đoàn trừ tà vr: sin
 • The Foglands
 • Câu chuyện về Onogoro – [Ngày ra mắt]
 • Đồng hồ cuối cùng – [Ngày ra mắt]
 • Người lao động cuối cùng
 • Lữ đoàn ánh sáng – [Ngày ra mắt]
 • Phòng VR: Một vật chất tối
 • Vùng hoàng hôn VR
 • The Walking Dead: Saints & Sinners Chương 1
 • The Walking Dead: Saints & Sinners Chương 2
 • Khách thứ 7
 • Thumper
 • Tiger Blade
 • Tin trái tim
 • Quăng!
 • Townsmen VR – [Ngày ra mắt]
 • Transformers ngoài thực tế
 • Ultrawings 2
 • Umami Grove
 • Thành cổ Undead
 • Unplugged: Air Guitar – [Ngày ra mắt]
 • Cho đến khi bạn ngã
 • Trình mô phỏng kỳ nghỉ – [Ngày ra mắt]
 • Ma cà rồng: The Cenquerade – Công lý
 • Ven VR phiêu lưu
 • Vertigo 2
 • Lõi núi lửa
 • Vận động viên trượt băng VR
 • VRSO: Trận đấu tay trần
 • Walkabout Mini Golf
 • Waltz of the Wizard
 • Wanderer: Những mảnh vỡ của số phận
 • Lang thang trong không gian
 • Những gì con dơi! – [Ngày ra mắt]
 • Windlands 2
 • X8
 • Zenith: Thành phố cuối cùng – [Ngày ra mắt]
 • Zombieland: Headshot Fever readed – [Ngày ra mắt]
 • 2MD: VR Football Unleashed All-Star-[Ngày ra mắt]