Trò chơi NBA phát trực tuyến trên Hulu | Xem các môn thể thao trực tiếp hoặc theo yêu cầu, các trò chơi NBA đã chơi vào ngày 12 tháng 6 năm 2023 |

Trò chơi NBA đã chơi vào ngày 12 tháng 6 năm 2023

Contents

Thưởng thức một bộ sưu tập các mục yêu thích phổ biến bằng tiếng Tây Ban Nha – CNN en Español, Discovery en Español, Discovery Familia, ESPN Deportes, Lịch sử kênh en Español và Đại học.

Xem NBA với Hulu + Live TV

Don lồng bỏ lỡ một khoảnh khắc của vòng play -off NBA. Xem hơn 90 kênh trực tiếp cộng với toàn bộ thư viện phát trực tuyến Hulu, cùng với quyền truy cập vào Disney+ và ESPN+.

Hủy bất cứ lúc nào. Không cần cáp.

Hủy bất cứ lúc nào, có hiệu lực vào cuối thời gian thanh toán của bạn. Hợp lệ cho các thuê bao Hulu mới và trở lại đủ điều kiện (những người chưa có Hulu trong 1 tháng qua), chỉ có 18+. Tiết kiệm so với giá hàng tháng thông thường. Điều khoản cung cấp bổ sung áp dụng.

Mạng hàng đầu cho NBA và hơn thế nữa

Bắt hơn 90 kênh trực tiếp và theo yêu cầu, bao gồm ABC, ESPN, TNT và các mạng thể thao khu vực từ NBCSN và FOX ở nhiều thành phố. Một số kênh địa phương và khu vực có thể không có sẵn trong tất cả

Xem các kênh trong khu vực của bạn →

Một cách tốt hơn để theo dõi bóng rổ

Đưa fandom của bạn lên cấp độ tiếp theo

Chọn các đội NBA bạn muốn theo dõi và chúng tôi sẽ giới thiệu các trò chơi để bạn xem tất cả các mùa.

Xem trên điện thoại của bạn

Các đội của bạn đi với bạn

Xem tất cả các trò chơi của bạn bất cứ nơi nào bạn đi trên các thiết bị được hỗ trợ của mình. Truyền phát các trò chơi trực tiếp trên ứng dụng Hulu.

Thời gian trò chơi là thời gian của bạn

Ghi lại các môn thể thao bạn muốn xem với DVR không giới hạn mà không cần thêm chi phí. Không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc của hành động.

Ghi DVR không giới hạn không có sẵn cho các chương trình theo yêu cầu.

Nhận cảnh báo thời gian trò chơi

Nhận thông báo đẩy được gửi đến thiết bị của bạn để bạn biết khi nào trò chơi của bạn sắp bắt đầu.

Xem trên các thiết bị được hỗ trợ yêu thích của bạn

Không thấy thiết bị của bạn? Hulu có sẵn trên các thiết bị bổ sung.

Fire TV & Fire TV Stick

Xbox 360, One, & Series X | s

Chọn mô hình TV

Chọn mô hình TV

PlayStation 4 & 5

Chọn mô hình TV

Dữ liệu vị trí cần thiết để truy cập nội dung trên thiết bị di động cho bất kỳ đăng ký TV trực tiếp nào.

Gặp gỡ trải nghiệm truyền hình mới của bạn

Không có phí ẩn, cho thuê thiết bị hoặc các cuộc hẹn lắp đặt. Hủy bất cứ lúc nào.

Cung cấp thời gian giới hạn

Hulu (với quảng cáo) + TV trực tiếp

Bây giờ với Disney+ (có quảng cáo) và ESPN+ (với quảng cáo)

Tháng trong 3 tháng **

 • Stream 90+ Kênh truyền hình trực tiếp và theo yêu cầu trên Hulu bao gồm thể thao, tin tức và giải trí
 • Nhận quyền truy cập không giới hạn vào thư viện phát trực tuyến HULU (với quảng cáo). Thưởng thức đầy đủ các loạt phim độc quyền, các tập hiện tại, phim ảnh, bản gốc, chương trình trẻ em, và nhiều hơn nữa
 • Xem Hulu trên 2 màn hình cùng một lúc
 • Xem trực tiếp TV trên Hulu Online và trên iOS, Android, Roku, Fire TV & Fire Stick, Apple TV (thế hệ thứ 4), Chromecast, Xbox One & Xbox 360, PlayStation 4, Samsung (Chọn mô hình TV), LG (Chọn mô hình TV TV ) và Nintendo Switch – nhiều thiết bị sắp ra mắt
 • DVR không giới hạn: Lưu trữ các bản ghi TV trực tiếp trong tối đa chín tháng và chuyển tiếp nhanh qua nội dung DVR của bạn
 • Giải trí vô tận với Disney+. Nhận tốt nhất của Disney, Pixar, Marvel, Star Wars và Nat Geo, tất cả ở một nơi
 • Thể thao trực tiếp với ESPN+, hiện trên Hulu. Hàng ngàn sự kiện trực tiếp từ UFC, MLB, bóng đá quốc tế, v.v
 • Màn hình không giới hạn
 • Tối đa
 • ShowTime®
 • Starz®
 • Cinemax®
 • Chương trình bổ sung giải trí
 • Bổ trợ Español
 • Tiện ích bổ sung thể thao

Không hoàn toàn những gì bạn đang tìm kiếm? Đăng ký Hulu mà không có TV trực tiếp bắt đầu từ $ 7.99/tháng.
Ghi DVR không giới hạn không có sẵn cho các chương trình theo yêu cầu.
*Giá sẽ tăng lên $ 76.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

**Thời gian có hạn. Hulu (với quảng cáo) + Chỉ có kế hoạch truyền hình trực tiếp. $ 49.99/tháng cho 3 mos, sau đó là $ 76.99/tháng (hoặc giá cả thường xuyên hàng tháng). Kết thúc vào ngày 10/11/23.
Các hạn chế và điều khoản đủ điều kiện áp dụng. Hạn chế khu vực, mất điện và điều khoản truyền hình trực tiếp áp dụng. Truy cập nội dung từ mỗi dịch vụ riêng biệt.
Dữ liệu vị trí cần thiết để xem nội dung nhất định. Ghi DVR không giới hạn không có sẵn cho các chương trình theo yêu cầu. Xem chi tiết .

Các thiết bị mới sắp ra mắt

Các kênh trong khu vực của bạn

Nhập mã zip nhà của bạn cho các kênh có sẵn trong khu vực của bạn.

Truyền hình trực tiếp có sẵn cho những kênh địa phương, khu vực và quốc gia trực tiếp có sẵn trong khu vực của bạn, có thể thay đổi. Một số kênh hoặc nội dung có thể không có sẵn ở tất cả các vị trí hoặc trên tất cả các thiết bị.

Bất kỳ câu hỏi?

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Ghé thăm Trung tâm Trợ giúp của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Tôi có thể xem các môn thể thao địa phương trong khu vực của mình không?

Hulu + Live TV có các môn thể thao địa phương ở nhiều thành phố. Nhấn vào đây để xem các kênh nào có sẵn trong khu vực của bạn.

Lập trình theo các hạn chế khu vực và mất điện.

Tôi có thể đăng nhập để xem ESPN không?

Có, với đăng ký của bạn vào Hulu + Live TV, bạn có thể sử dụng tên người dùng và mật khẩu của mình để đăng nhập vào các ứng dụng đối tác của chúng tôi, chẳng hạn như Watchespn.

Làm thế nào tôi có thể phát trực tuyến thể thao trên nhiều thiết bị cùng một lúc?

Đăng ký của bạn cho phép bạn xem tối đa hai màn hình cùng một lúc. Nếu bạn muốn thưởng thức các môn thể thao đồng thời trên hơn hai thiết bị được hỗ trợ, bạn luôn có thể thêm tùy chọn màn hình không giới hạn, vì vậy mọi người trong gia đình của bạn sẽ xem ở nhà bất cứ khi nào họ muốn. Với tiện ích bổ sung, bạn cũng có thể xem trên ba màn hình khi bạn đang di chuyển.

Tôi có thể xem Hulu + Live TV bằng cách sử dụng điểm nóng di động không?

Để thiết lập với Hulu + Live TV, chúng tôi sẽ cần thiết lập vị trí nhà của bạn với kết nối internet không di động, dân cư. Một điểm truy cập di động không đủ điều kiện là kết nối Internet không phải di động và do đó không thể được sử dụng làm mạng gia đình.

Thông tin thêm về các yêu cầu mạng gia đình cho Hulu + Live TV có thể được tìm thấy ở đây.

Bạn có cung cấp bất kỳ kế hoạch nào khác không?

Đúng! Chúng tôi cung cấp Hulu mà không có TV trực tiếp: Hulu (với quảng cáo) của chúng tôi với giá 7 đô la.99/tháng.

Chương trình bổ sung giải trí

Ở lại hiện tại với các tin tức, giải trí và lập trình lối sống bổ sung từ Kênh anh hùng Mỹ, đặt cược cô, Boomerang, CNBC World, Cooking Channel, Tội phạm + Điều tra, Destination America, Discovery Family, Discovery Life, Militor Lịch sử quân sự, MTV2, MTV Classic, Nick Toons, Khoa học và Teen Nick.

Bổ trợ Español

Thưởng thức một bộ sưu tập các mục yêu thích phổ biến bằng tiếng Tây Ban Nha – CNN en Español, Discovery en Español, Discovery Familia, ESPN Deportes, Lịch sử kênh en Español và Đại học.

Tiện ích bổ sung thể thao

Phát trực tuyến mọi lần chạm bóng từ mọi trò chơi, mỗi Chủ nhật trong mùa giải thường xuyên của NFL với NFL Redzone, cùng với hàng trăm giờ thể thao trực tiếp. Kênh).

Không thể kết hợp với bất kỳ ưu đãi hoặc giá quảng cáo nào khác. Bất kỳ công tắc kế hoạch nào sau khi đổi ưu đãi này sẽ dẫn đến việc tịch thu giá giảm giá truyền hình trực tiếp của Hulu +. Dữ liệu vị trí cần thiết để xem nội dung nhất định.

Chỉ có 18+. Bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào chỉ có giá trị cho người đăng ký mới và đủ điều kiện. Chỉ sử dụng cá nhân và phi thương mại. Truyền hình trực tiếp chỉ có sẵn ở 50 Hoa Kỳ và Quận Columbia chỉ. Thiết bị tương thích và kết nối Internet băng thông rộng, tốc độ cao. Nhiều luồng đồng thời và nội dung HD có thể yêu cầu băng thông cao hơn. Nội dung phát trực tuyến có thể được tính vào việc sử dụng dữ liệu của bạn. Dữ liệu vị trí cần thiết để truy cập nội dung. Truyền hình trực tiếp có thể thay đổi theo đăng ký và vị trí. Nhấn vào đây để kiểm tra tính khả dụng của kênh trong khu vực của bạn. Lập trình theo các hạn chế về tính sẵn có của khu vực, mất điện và thiết bị. Số lượng luồng đồng thời được phép sẽ thay đổi dựa trên các điều khoản của đăng ký của bạn. Giá cả, kênh, tính năng, nội dung và các thiết bị tương thích có thể thay đổi. Vui lòng xem lại Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

U.S. cư dân. Bao gồm một số kết hợp nhất định của Disney+, Hulu và ESPN+, có thể thay đổi. Cung cấp hợp lệ cho người đăng ký, thiết bị và đối tác thanh toán đủ điều kiện. Truy cập nội dung từ mỗi dịch vụ riêng biệt. Dữ liệu vị trí có thể được yêu cầu để xem một số nội dung nhất định. Để biết thông tin chi tiết về thanh toán và hủy bỏ, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp Hulu.

© 2023 Disney và các thực thể liên quan của nó.

Điểm dừng tiếp theo: Cửa hàng Hulu, được cung cấp bởi SnowC Commerce

Bạn sắp thoát Hulu.com để truy cập trang web của cửa hàng, nơi áp dụng chính sách sử dụng và quyền riêng tư khác nhau. Xin lưu ý rằng trang web của cửa hàng Hulu được sở hữu và vận hành bởi SnowC Commerce.

Trò chơi NBA đã chơi vào ngày 12 tháng 6 năm 2023

Xin lưu ý rằng các đội gắn liền với bảng xếp hạng được sắp xếp theo tên nhóm và không có sự kết hợp nào được áp dụng cho các bảng xếp hạng này.

Bạn đang ở đây: Trang chủ BBR> Điểm số hộp> Trò chơi NBA đã chơi vào ngày 12 tháng 6 năm 2023

Thực đơn trang web đầy đủ

Trên bản tin tức: V. Wembanyama, l. James, k. Durant, J. Embiid, J. Harden, s. Cà ri, l. Dončić .
Những người vĩ đại mọi thời đại: E. Hayes, J. Stockton, h. Olajuwon, w. Chamberlain, d. Schayes, J. Havlicek .
Những người vĩ đại tích cực: L. James, g. Antetokounmpo, c. Paul, J. Harden, s. Cà ri, k. Durant .
Đại Tây Dương: Toronto, Boston, New York, Brooklyn, Philadelphia
Trung tâm: Cleveland, Indiana, Detroit, Chicago, Milwaukee
Đông Nam: Miami, Atlanta, Charlotte, Washington, Orlando
Tây Bắc: Thành phố Oklahoma, Portland, Utah, Denver, Minnesota
Thái Bình Dương: Golden State, Los Angeles Clippers, Sacramento, Phoenix, Los Angeles Lakers
Tây nam: San Antonio, Dallas, Memphis, Houston, New Orleans
Người tìm người chơi: Trình tìm kiếm mùa, trình tìm trò chơi, công cụ tìm Streak, Span Finder
Người tìm nhóm: Trình tìm kiếm mùa, trình tìm trò chơi, công cụ tìm Streak, Span Finder
Những người tìm thấy khác: Versus Finder (MỚI), Bắn súng

Đưa kiến ​​thức bóng rổ nam của bạn vào thử nghiệm với trò chơi bóng rổ nam hàng ngày của chúng tôi. Bạn có thể hoàn thành lưới không?

Chúng tôi là xã hội. cho Statheads

Trang web được cập nhật lần cuối: Chủ nhật, ngày 24 tháng 9, 5:40 sáng

Câu hỏi thường gặp, Mẹo & Thủ thuật

 • Mẹo và thủ thuật từ blog của chúng tôi.
 • Bạn đã có một blog? Tham gia chương trình liên kết của chúng tôi.
 • Xem video hướng dẫn của chúng tôi để trở thành một stathead
 • Đăng ký Stathead và có quyền truy cập vào nhiều dữ liệu hơn bạn có thể tưởng tượng

Tất cả các logo là nhãn hiệu & tài sản của chủ sở hữu của họ chứ không phải tham chiếu thể thao LLC. Chúng tôi trình bày chúng ở đây cho mục đích giáo dục thuần túy. Lý do của chúng tôi để trình bày logo tấn công.

Logo được biên soạn bởi các thể thao tuyệt vời.mạng lưới.

Sportradar

Dữ liệu được cung cấp bởi đối tác thống kê chính thức của NBA, NHL và MLB.

Bản quyền © 2000-2023 Tham khảo thể thao LLC. Đã đăng ký Bản quyền.

Thương hiệu tham chiếu thể thao và Stathead được sở hữu riêng bởi Sports Reference LLC. Sử dụng mà không có giấy phép hoặc ủy quyền bị cấm rõ ràng.

Mục đích tham khảo thể thao: Chúng tôi sẽ là nguồn thông tin và công cụ đáng tin cậy truyền cảm hứng và trao quyền cho người dùng để thưởng thức, hiểu và chia sẻ các môn thể thao mà họ yêu thích.