Reddit – Đi sâu vào bất cứ điều gì, NBA League Pass Đánh giá: Đăng ký tốt nhất cho NBA? |

Đánh giá vượt qua NBA League

Đăng ký cao cấp của NBA League Pass có giá trị thêm $ 30 nếu bạn muốn xem những gì xảy ra trong sân vận động trong giờ nghỉ thương mại. Nó cũng là kế hoạch bạn muốn nếu bạn chia sẻ đăng ký của mình với một người khác. Cả bạn và anh chị em của bạn đều có thể phát trực tuyến NBA League trên điện thoại thông minh của bạn mà không cần khởi động nhau.

Câu hỏi vượt qua NBA League (đăng ký hàng tháng)

Tôi sẽ mua NBA League Pass trong vài ngày tới, chủ yếu là vì tôi chơi DFS và muốn có thể xem hầu hết các trò chơi khác mỗi đêm trong nền.

Đối với bất kỳ ai đã đăng ký, tôi có một vài câu hỏi, đã hy vọng các bạn có thể giúp. Giá hàng tháng là $ 14.99 mỗi tháng, trong khi đăng ký “hàng năm” là $ 99.99. Mùa giải kết thúc vào ngày 9 tháng 4, vì vậy nhiều nhất là 7 tháng giải đấu. 7 x $ 15 là $ 105, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ chỉ đi với tùy chọn hàng tháng để tôi có khả năng hủy sau vài tháng nếu tôi muốn.

Toán của tôi có đúng không? Có vẻ như là một khoản tiết kiệm rất thấp ($ 5) cho một thuê bao hàng năm.

Câu hỏi thứ hai: Có thể hóa đơn cho bạn vào ngày đầu tiên hàng tháng cho đăng ký hàng tháng không? Hoặc nó tự động tính phí bạn vào bất cứ ngày nào bạn đã đăng ký?

Tôi nhận được một bản dùng thử miễn phí 7 ngày, vì vậy tôi đoán là nếu tôi đăng ký hôm nay (10/6) Tôi sẽ được lập hóa đơn vào ngày 13 tháng 10, và sau đó là ngày 13 tháng 11, ngày 13 tháng 12, v.v. Điều này sẽ cho phép tôi hủy đăng ký vào ngày 9 tháng 4 sau trận đấu mùa giải cuối cùng và tránh phí ngày 13 tháng 4, nghĩa là tôi thực sự tiết kiệm được 10 đô la cho đăng ký hàng năm. Tôi biết đó chỉ là 15 đô la, vì vậy nó thực sự không tạo ra sự khác biệt lớn, nhưng tôi chỉ tò mò khi bạn được lập hóa đơn.

Xin lỗi vì bài viết dài gió, hy vọng ai đó có kinh nghiệm với giải đấu và có thể giúp đỡ! Cảm ơn!

Đánh giá vượt qua NBA League

Logo vượt qua NBA League

NBA League Pass là vé của bạn để xem mọi mùa giải thường xuyên, playoff, Trận đấu cuối cùng trong mùa giải 2022 20122023 này. Chỉ với một vài ngoại lệ, bạn sẽ có quyền truy cập hàng đầu vào gần như mọi trò chơi.

Tùy thuộc vào loại người hâm mộ của bạn (người chơi giả tưởng, dành riêng cho một đội, trường cũ/người sống, v.v.), chúng tôi sẽ làm nổi bật những gì bạn nhận được với NBA League Pass Hướng dẫn bạn trong quyết định của bạn về kế hoạch nào là tốt nhất cho bạn.

NBA League vượt qua chi phí bao nhiêu?

Thanh toán cho một đội hoặc toàn bộ giải đấu với ít hơn một cặp vé trò chơi

Có ba kế hoạch vượt qua NBA League khác nhau để phù hợp với nhu cầu bóng rổ của bạn cho dù bạn có phải là một cầu thủ giả tưởng, một người hâm mộ Jazz Utah hay không.

Đăng ký cao cấp của NBA League Pass có giá trị thêm $ 30 nếu bạn muốn xem những gì xảy ra trong sân vận động trong giờ nghỉ thương mại. Nó cũng là kế hoạch bạn muốn nếu bạn chia sẻ đăng ký của mình với một người khác. Cả bạn và anh chị em của bạn đều có thể phát trực tuyến NBA League trên điện thoại thông minh của bạn mà không cần khởi động nhau.

Tái bút: Nếu bạn chọn đăng ký dịch vụ phát trực tiếp truyền hình trực tiếp có NBA League Pass, như Fubotv hoặc YouTube TV, bạn sẽ có thể phát trực tuyến ba thiết bị cùng một lúc.

NBA League vượt qua bao nhiêu?

Đặc trưng NBA League Pass Premium + NBA TV NBA League Pass + NBA TV
Giá $ 129.99/năm. hoặc $ 19.99/tháng. $ 99.99/năm. hoặc $ 14.99/tháng.
Đảm bảo playoffs và truy cập trận chung kết Đúng Đúng
Phát trực tiếp hơn 30 năm bóng rổ Đúng Đúng
Thương mại không có Đúng KHÔNG
Phát trực tuyến trên hai thiết bị cùng một lúc Đúng KHÔNG
Nghe các trò chơi bằng ngôn ngữ thay thế Đúng Đúng
Xem với các góc máy ảnh chưa từng thấy Đúng Đúng
Tạo một bữa tiệc đồng hồ riêng với bạn bè và gia đình Đúng Đúng
Chi tiết Xem kế hoạch Xem kế hoạch

Tôi có nên vượt qua NBA League không?

Nếu bạn muốn truy cập vào tất cả Trò chơi NBA ngoài thị trường cho mùa giải 20222023, đây là đăng ký tiếp theo của bạn.

Nếu bạn là một người hâm mộ NBA cuồng nhiệt và bạn sẽ sử dụng NBA League Pass trong ít nhất một nửa số trò chơi, thì đăng ký NBA League Pass thông thường có lẽ sẽ hoàn hảo cho bạn.

Nhưng rất có thể bạn là một người hâm mộ NBA khó tính nếu bạn đang đọc điều này và bạn mong đợi sẽ bắt được ít nhất 80% tất cả của các trò chơi. Vì vậy, hãy lấy kế hoạch cao cấp vì bạn đã giành được! Thay vào đó, bạn có thể theo dõi từ bên ngoài như thể bạn ở trong trò chơi.

Bạn cũng sẽ muốn Premium nếu bạn và bạn của bạn sẽ phân chia hóa đơn và muốn phát trực tuyến từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc TV thông minh của riêng bạn.

Nếu bạn thích xem lại các trò chơi cổ điển như Bird vs. Phép thuật trong ‘87, Jordan tự đặt tên cho mình trong ‘91, hoặc một số trò chơi của Shaq và Kobes hồi đầu 2000, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả chúng với cả dịch vụ thông thường và cao cấp của NBA League Pass Pass.

NBA League vượt qua mất điện?

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, các mạng phát sóng cụ thể được cấp phép để chơi các đội trong khu vực. Điều đó có nghĩa là vượt qua NBA League bị hạn chế phát sóng những trò chơi đó ở những địa điểm đó cho đến ba giờ sau khi sự kiện kết thúc.

Vì vậy, với NBA League Pass, bạn có thể xem nhóm địa phương của mình trực tiếp nếu bạn sống trong cùng một thị trường truyền hình. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các trò chơi được phát sóng trên toàn quốc được phát sóng trên ABC, ESPN hoặc TNT.

Giải pháp của chúng tôi cho việc này là đăng ký dịch vụ truyền hình truyền hình trực tiếp, vệ tinh hoặc truyền hình trực tiếp có các kênh này, cũng như một tùy chọn để thêm NBA League Pass vào dịch vụ của bạn.

Không giống như đội hình mạnh mẽ của Boston Celtics, bạn cũng có thể nhận được toàn bộ gói.

Tôi có nên vượt qua đội NBA không?

Nếu bạn chỉ có mắt cho San Antonio Spurs hoặc Golden State Warriors, thì đội bóng là một lựa chọn tốt.

Dù nhóm của bạn là gì, cho dù bạn lớn lên ở New York, và bạn chuyển đến Seattle cho một công việc, bạn có thể muốn Team Pass xem tất cả các trò chơi Brooklyn Nets.

Nhưng nếu bạn tình cờ ở lại New York vì nó khó để rời khỏi bánh mì tròn và pizza, thì Pass Pass đã giành chiến thắng là bạn của bạn vì nhiều trò chơi sẽ bị bôi đen cho khu vực của bạn.

Làm thế nào tôi có thể xem tất cả các trò chơi NBA?

Giải pháp của chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ một trò chơi NBA là đăng ký vượt qua NBA League với dịch vụ phát trực tiếp truyền hình hoặc nhà cung cấp truyền hình cáp hoặc vệ tinh. Chúng tôi có thể giúp bạn quyết định cái nào là tốt nhất cho bạn.

Những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi theo thứ tự khi chúng hiển thị trên bàn. Chúng tôi đã chọn YouTube TV làm tùy chọn yêu thích của chúng tôi để xem các trò chơi NBA vì nó có ABC, ESPN và TNT trong dòng kênh của nó với giá tốt nhất.

Vì vậy, nếu bất kỳ trò chơi nào bị bôi đen từ NBA League Pass, bạn có thể xem chúng trên một trong ba kênh đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể xem Mỗi một Trò chơi NBA với YouTube TV và NBA League Pass!

Nếu bạn thích một tùy chọn TV khác để xem Joel Embiid và Steph Curry, hãy xem cách lấy NBA trên TV.

Đèo NBA League

Câu hỏi này có lẽ đã được hỏi trước đây nhưng dù sao, tôi đã đăng ký NBA League vượt qua iTunes và vượt qua giải đấu không nhận ra đăng ký của tôi và tôi có thể xem bất kỳ trò chơi NBA nào.

Có ai có vấn đề tương tự hoặc biết phải làm gì không?

Đăng vào ngày 19 tháng 10 năm 2022 5:43 chiều

Trả lời tôi quá (86) tôi cũng vậy (86) tôi cũng vậy
Câu hỏi được đánh dấu là câu trả lời hay nhất

Yup, điều tương tự ở đây. Đăng ký NBA Gamechoice qua iTunes, nhưng nếu tôi khôi phục mua trong ứng dụng NBA, nó nói rằng không tìm thấy đăng ký hoạt động nào. Nếu tôi đăng nhập vào ứng dụng trước, thì tùy chọn Mua khôi phục chỉ đơn giản là không có. Do đó, tôi đang trả tiền cho một dịch vụ mà tôi không thể sử dụng, tất cả đã hoạt động trước khi họ thay đổi ứng dụng (mặc dù thường gặp khó khăn)

Đăng vào ngày 20 tháng 10 năm 2022 11:46 sáng

Câu hỏi tương tự

Đăng ký Pass NBA League đã mua thẻ NBA League rõ ràng thông qua iTunes. Nhưng đăng ký của tôi không được đăng ký. Nói chuyện với NBA League Pass Canada, họ đã gửi tôi đến NBA League vượt qua chúng tôi chứ không phải tôi phải nói chuyện với các bạn. Xin hãy giúp tất cả những gì tôi muốn làm là xem bóng rổ hoặc nhận lại khoản hoàn trả của tôi.

Đăng ký ESPN+ Tôi có đăng ký ESPN+ hiện có, tôi đang cố truy cập trên Apple TV mới của mình. Tôi nhận được một tin nhắn như “không có đăng ký ESPN+ trong tài khoản iTunes của bạn”. Tôi sẽ không trả tiền cho nó hai lần. Làm cách nào để liên kết đăng ký hiện tại của tôi. Ứng dụng iTunes và cửa hàng trực tuyến không đưa ra dấu hiệu nào về cách làm điều này.

Đăng ký của tôi khi tôi nhấp vào đăng ký, nó chỉ cho tôi một tin nhắn nói rằng “không thể kết nối”. Tại sao nó không cho phép tôi truy cập vào đăng ký của mình?