Trường đình chỉ cậu bé sau khi tìm thấy nội dung của mẹ của mình

Chỉ có mẹ chỉ nói rằng ai đó đã nói với con trai mình về sự nghiệp của mình, nhưng kế hoạch của người ghét đã phản tác dụng vì đứa trẻ là tất cả về trò chơi nội dung

Trong những tháng gần đây, đã có một số ít các câu chuyện gây tranh cãi liên quan đến những người sáng tạo và trường học. Đáng chú ý nhất, một cặp giáo viên cũ đã bị cấm khỏi nền tảng sau khi họ quay nội dung trong các trường học – một vi phạm lớn đối với chính sách sử dụng chấp nhận được của trang web.

Trường học đình chỉ cậu bé sau khi tìm thấy nội dung của mẹ của mình

Sara má

Twitter/Saracheeky1

Một người mẹ duy nhất nói rằng con trai của cô ấy đã đình chỉ anh ấy sau khi họ phát hiện ra nội dung cô ấy làm trong thời gian rảnh rỗi.

Một ngày khác, một vụ bê bối khác chỉ dành cho người khác. Lần này, của ngôi sao Sara Blake Cheek đang tiết lộ câu chuyện của mình để ủng hộ người sáng tạo và mẹ Florida Victoria Triece, người đã bị cấm tình nguyện.

Đầu năm nay, Triece của Victoria Victoria, 31 tuổi tuyên bố sẽ hành động chống lại các trường công lập Quận Cam sau khi cô không còn được phép tình nguyện vì tài khoản duy nhất của cô.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để bảo vệ lực kéo, má đã tiết lộ cách cô và gia đình bị phân biệt đối xử khi trường con trai cô phát hiện ra các video duy nhất của chính mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Của mẹ tạo dáng cho máy ảnh

Sara Blake Cheek nói rằng con trai cô đã bị đình chỉ vì chỉ có những người khác.

Chỉ có mẹ nói rằng con trai đã bị đình chỉ vì nội dung của cô ấy

Theo Cheek, cô đã buộc phải học tại nhà, đứa con 7 tuổi của mình sau khi anh bị đình chỉ khi trường phát hiện ra cô là người mẫu duy nhất.

Con trai tôi thậm chí đã bị đình chỉ trường học và cố gắng liên lạc với hiệu trưởng, cô ấy đã từ chối nói chuyện với tôi hoặc đưa ra lý do tại sao nó bị đối xử tệ chỉ vì tôi chỉ làm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, với câu chuyện của Victoria Triece, tạo nên làn sóng.

Khi câu chuyện về Victoria, tôi đã nhắn tin cho cô ấy vì cô ấy đã tìm thấy một luật sư sẵn sàng nhận một vụ án duy nhất. Tôi đã có một tình huống tương tự với việc bị cấm từ các tổ chức bóng đá trẻ em của tôi vì tôi chỉ có người. Họ đã xóa tôi khỏi cuộc sống của những đứa trẻ của tôi và làm tôi bẽ mặt vì những gì tôi đã làm riêng tư bằng cách phơi bày bí mật đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Victoria Triece of Mom

Các bà mẹ chỉ có những người đang tập hợp lại sau Victoria Triece.

Cheek tiếp tục nói thêm rằng cô ấy hy vọng lực kéo cuối cùng sẽ nhận được công lý, cho tất cả những người mẹ chỉ làm, nhưng chỉ có thời gian mới biết liệu mọi thứ có đi theo cách hợp pháp của cô ấy không.

Trong những tháng gần đây, đã có một số ít các câu chuyện gây tranh cãi liên quan đến những người sáng tạo và trường học. Đáng chú ý nhất, một cặp giáo viên cũ đã bị cấm khỏi nền tảng sau khi họ quay nội dung trong các trường học – một vi phạm lớn đối với chính sách sử dụng chấp nhận được của trang web.

Chỉ có mẹ chỉ nói rằng ai đó đã nói với con trai mình về sự nghiệp của mình, nhưng kế hoạch của người ghét đã phản tác dụng vì đứa trẻ là tất cả về trò chơi nội dung

Điều cuối cùng bạn muốn xảy ra nếu bạn là người mẫu duy nhất với những đứa trẻ nhỏ là để chúng tìm hiểu những gì bạn làm để kiếm sống. Một số người sáng tạo nội dung đã cố gắng hết sức để đảm bảo con cái họ không tìm ra.

Chúng tôi nói những bí danh, các phiên nội dung sau đó, bất cứ điều gì để đảm bảo những người nhỏ bé don. Ngay cả với tất cả các biện pháp phòng ngừa, một số trẻ vẫn tìm ra. Lucy Banks, người đã có rất nhiều cuộc chạy đua với những người ghét, đã có một trong những người con trai của cô ấy tìm hiểu về sự nghiệp của mình.

Chỉ có người mẫu Lucy Banks

Theo Lucy, một người nào đó đã nói với con trai cô ấy rằng cô ấy chỉ kiếm sống. Khi con trai cô ấy biết về nghề nghiệp mẹ của mình, anh ấy đã có một số câu hỏi.

Khi được hỏi, người mẹ đơn thân đã có một câu hỏi cho con trai mình trả lời trước. Lucy nói, tôi đã hỏi anh ấy nếu anh ấy biết chỉ là những gì, và anh ấy đã trả lời, ’s Nó là nơi bạn bán khỏa thân.”

Người đàn ông 32 tuổi nói thêm rằng một người vô danh, có khả năng là một người ghét, nói với con trai về.

Lucy nói, “ai đó trong đời đã nói với anh ta thông tin này, nhưng anh ta sẽ nói cho tôi biết đó là ai. Vì vậy, tôi đã hỏi anh ấy, “Bạn cảm thấy thế nào về nó?”Và đã ngạc nhiên bởi câu trả lời của anh ấy.”

Hóa ra nỗ lực của Hater, để xé nát gia đình này là một sự lãng phí thời gian lớn. Con trai bà hoàn toàn ổn với thực tế là mẹ anh cởi quần áo cho người lạ trên internet để giữ một mái nhà trên đầu của họ.

Tình yêu của trò chơi nội dung chạy trong gia đình

Anh ấy hiểu hoàn toàn trò chơi nội dung. Lucy nói, “Anh ấy nói với tôi,” Nó tốt. Ai quan tâm? Mọi người làm những điều tồi tệ hơn vì tiền – bạn đã nghe nói về hitmen?”

Đúng vậy, nhóc. Hitmen tệ hơn người mẹ đơn thân chuyển sang sự nghiệp trong nội dung vì nó đánh bại công việc làm việc cho một phần nhỏ.

Điều này dẫn đến một cuộc đối thoại cởi mở, lành mạnh và tôi đã bảo anh ta đến với tôi nếu anh ta có thêm bất kỳ câu hỏi nào về công việc của tôi, ông Lucy Lucy nói thêm. “Anh ấy nói,” nếu bạn hạnh phúc, thì điều đó làm tôi hạnh phúc.”

Sự nghiệp của Lucy, đã làm nhiều hơn là đặt một mái nhà trên đầu của họ. Cô ấy đã mua ba tài sản với thu nhập của mình và nói rằng những đứa trẻ của cô ấy được thiết lập cho cuộc sống.

Đứa trẻ này là khôn ngoan hơn những năm tháng của mình. Nếu anh ta trượt lên và bắt đầu ném xung quanh một số từ nhất định, hoặc nói với mẹ anh ta, anh ta có vấn đề với cách cô ta kiếm sống, có một cơ hội tốt.

Viết bởi Sean Joseph

Để lại một câu trả lời hủy trả lời

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Florida Mom Singing School District qua tài khoản duy nhất của cô ấy: Báo cáo

Trường công lập Quận Cam cho biết họ chưa nhận được khiếu nại gần đây nhất

Kiểm tra những gì

Fox Business Flash Tiêu đề hàng đầu cho ngày 26 tháng 1

Kiểm tra những gì đang nhấp vào Foxbusiness.com

Một người mẹ ở Florida đang kiện các trường công lập quận Orange sau khi cô nói rằng cô đã bị cấm tình nguyện tại trường của con mình do tài khoản duy nhất của cô, theo một báo cáo.

“Tôi không nghĩ bất kỳ người mẹ nào, bất kỳ người cha nào, bất kỳ ai ở vị trí mà tôi đang ở nên trải qua điều này”, Victoria Triece nói với Fox 35. “Hãy nói những gì bạn làm trong cuộc sống riêng tư của bạn sẽ ảnh hưởng đến bạn nhìn thấy con của bạn trong bất kỳ vương quốc nào. Nó chỉ là một, về mặt đạo đức, nó chỉ sai.”

Triece đăng hình ảnh cho trang web dựa trên đăng ký chỉ. Cô ấy tin rằng một phụ huynh khác đã gửi các bài đăng từ trang của mình đến hội đồng trường Orange County khoảng 18 tháng trước.

“Lý do mà tôi thậm chí bắt đầu với chỉ có những. Tôi muốn vẫn tham gia, “cô nói.

Trường tiểu học Sand Lake ở FL

Đứa trẻ nhỏ nhất của Victoria Triece được báo cáo theo học tại Trường tiểu học Sand Lake ở Orlando, Florida. (Bản đồ Google / Bản đồ Google)

Kể từ đó, người mẹ nói rằng cô chỉ được phép tình nguyện hầu như tại trường con nhỏ của mình, được báo cáo trước đó bởi Fox News Digital là Trường tiểu học Sand Lake ở Orlando.

“Tôi làm tất cả, nhưng tôi làm tất cả giống như một robot mà bạn biết, ngồi sau màn hình, cố gắng quản lý mọi thứ,” cô nói. “Tôi là mẹ ảo!””

OCPS Orlando FL

Trụ sở chính của Trường Công lập Quận Cam. (Fox 35 Orlando)

Vụ kiện của cô cáo buộc quận hạn chế các cơ hội tình nguyện của cô và phân phối hình ảnh của cô cho nhân viên, quản trị viên và truyền thông.

Một phát ngôn viên của OCPS nói với Fox Business, khu học chánh không bình luận về các vụ kiện tiềm năng hoặc đang chờ xử lý; Tuy nhiên, họ chưa nhận được khiếu nại gần đây nhất và nói rằng khiếu nại trước đó đã bị từ chối tại tòa án.

Chỉ logo chỉ có trên màn hình

Logo cho OnlyFans được nhìn thấy trên một thiết bị trong hình ảnh hình ảnh này ở Manhattan, tháng 8. 19, 2021. (Ảnh Reuters / Andrew Kelly / Reuters)

“Lute là một tình nguyện viên trong năm năm, đã vượt qua kiểm tra lý lịch hàng năm và không có tiền án tội phạm. Luật sư của cô đặt câu hỏi về tình huống này có ý nghĩa gì đối với các bậc cha mẹ khác “, Wesh 2 News đưa tin.

FL MOM Victoria Luce

Triece mẹ của Florida Victoria đang kiện các trường công lập Quận Cam sau khi không thể tình nguyện tại trường của con mình. (Fox 35 Orlando)

“Nếu họ tham gia vào nhiều bạn tình, họ có bị ngăn không thấy con cái ở trường? Nếu họ làm việc trong ngành công nghiệp trưởng thành với tư cách là một vũ công ngực trần hoặc là một vũ công nam, họ có bị ngăn cản nhìn thấy con cái ở trường? Điều này dừng lại ở đâu?”Luật sư Mark Nejame nói.