Sách bìa mềm Ninja tiền – Hacks Ninja Life – Tư duy tăng trưởng, Ninja tiền

Ninja tiền

Thu thập tất cả các cuốn sách và bộ hộp hack ninja Life!

Ninja tiền

Qua 10.000 Đánh giá ngôi sao Amazon
Qua 3 triệu Sách được bán
#1 Người bán chạy nhất trong hơn 5 danh mục Amazon
#1 Tác giả bán chạy nhất

Cuộc sống là khó khăn! Và nó thậm chí còn khó hơn đối với trẻ em chỉ đang cố gắng tìm ra mọi thứ.

Bộ sách trẻ em bán chạy nhất ,, Ninja Life Hacks, được phát triển để giúp trẻ học các kỹ năng sống có giá trị. Các nhân vật vui nhộn, kích thước pint trong sách hài đủ dễ dàng cho độc giả trẻ, nhưng đủ dí dỏm cho người lớn.

Bộ sách Ninja Life Hacks là:

  • Hướng đến trẻ em 3-11
  • Hoàn hảo cho con trai và con gái
  • Độc giả sớm
  • Lớp K – Lớp 6 trở lên
  • Tài nguyên tuyệt vời cho các cố vấn, phụ huynh và giáo viên
  • Kích thước sách: 8.5 “x8.5 “

Đáp ứng các tiêu chuẩn ASCA: M1, M2, M3, M4, M5, M6, B-LS 1, B-LS 7, B-LS 10, B-SMS 1, B-SMS 4, B-SS 1, B-SS 2 , B-SS 4, B-SS 5, B-SS 6, B-SS 7, B-SS 9 và B-SS 10.

Đáp ứng năng lực Casel: Tự quản lý, ra quyết định có trách nhiệm, nhận thức xã hội và tự nhận thức.

Thu thập tất cả các cuốn sách và bộ hộp hack ninja Life!

Ninja tiền

Chase Total Checking®

Tiền ninja là tiếng nói hiện đại khi nói đến mọi thứ liên quan đến tài chính cá nhân. Chúng tôi cung cấp cho bạn kiến ​​thức ninja cần thiết để kiếm nhiều tiền hơn, tiết kiệm nó tốt hơn và tiêu tốn nó một cách khôn ngoan.

Tiết lộ biên tập: Các ý kiến ​​được thể hiện ở đây là những ý kiến ​​của tác giả và không chỉ ra ý kiến ​​của các công ty và/hoặc các thương hiệu được đề cập.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang web này chỉ dành cho mục đích thông tin và giáo dục và không nên được hiểu là tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Nếu bạn cần lời khuyên như vậy, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính hoặc thuế được cấp phép. Tài liệu tham khảo về sản phẩm, ưu đãi và mức giá từ các trang web của bên thứ ba thường thay đổi. Mặc dù chúng tôi làm hết sức.

Nội dung do người dùng từ chối trách nhiệm: Các ý kiến ​​bên dưới mỗi bài viết không được cung cấp hoặc ủy quyền bởi nhà quảng cáo ngân hàng. Các phản hồi chưa được xem xét, phê duyệt hoặc chứng thực bởi nhà quảng cáo ngân hàng. Không phải là nhà quảng cáo ngân hàng có trách nhiệm đảm bảo tất cả các bài đăng và/hoặc câu hỏi được trả lời.

Liên hệ: ủng hộ [TẠI] themoneyninja [DOT] com