Transformers: Rise of the Beasts Day, diễn viên, tin tức mới nhất | Thời báo Radio, mọi thứ chúng ta biết về Transformers: Rise of the Beasts | Không gian

Mọi thứ chúng ta biết về Transformers: Rise of the Beasts

Đoạn trailer mới nhất cho Transformers: Rise of the Beasts đã được phát hành vào tháng Tư.

Transformers: Rise of the Beasts Day, diễn viên, tin tức mới nhất

Đã hơn 15 năm kể từ khi Michael Bay ra mắt nhượng quyền phim Transformers-và gần năm năm kể từ khi nhập cảnh trước khi nhượng quyền thương mại-nhưng tuần này, Autobots đã trở lại cho cuộc phiêu lưu màn hình lớn mới nhất của họ.

Như trường hợp của bộ phim cuối cùng Bumblebee, Bay đã chuyển sang vai trò sản xuất chứ không phải chỉ đạo, nhưng thương hiệu Bayhem độc đáo của anh vẫn được đóng dấu chắc chắn trên bộ phim mới, được phụ đề Rise of the Beasts.

Bộ phim đóng vai trò là phần tiếp theo của Bumblebee 2018 Một phần tiền truyện cho bộ phim Transformers gốc và giới thiệu một loài Transformers được gọi là Maximals – những người có hình dạng của những con vật cực kỳ lớn và bị lôi kéo vào một cuộc chiến với các cuộc chiến khủng bố xấu xa.

Anthony Ramos và Dominique Fishback là những ngôi sao của bộ phim, cũng có một dàn diễn viên giọng nói đầy sao bao gồm cả Pete Davidson, Peter Dinklage và Michelle Yeoh.

Đọc về mọi thứ bạn cần biết về Transformers: Rise of the Beasts!

Transformers: Rise of the Beasts Day

Transformers: Rise of the Beasts được thiết lập để phát hành ở hầu hết các rạp chiếu phim ở Anh trên Ngày 8 tháng 6 năm 2023.

Tuy nhiên, tin tốt cho những người hâm mộ không thể chờ đợi lâu như vậy – nó sẽ có sẵn để xem trong IMAX từ Ngày 7 tháng 6 năm 2023.

Transformers: Rise of the Beasts

Transformers: Rise of the Beasts Cast

Mặc dù một số diễn viên là người mới tham gia nhượng quyền, chúng tôi cũng có một số mục yêu thích cũ trở lại, bao gồm Peter Cullen, người đã lồng tiếng cho Optimus Prime trong nhiều thập kỷ. Dưới đây là dàn diễn viên được xác nhận đầy đủ cho bộ phim – bao gồm Autobots, Decepticons, và nhiều hơn nữa.

 • Anthony Ramos trong vai Noah Diaz
 • Dominique Fishback như Elena Wallace
 • Luna Lauren Vélez trong vai bà Diaz
 • Tobe nwigwe như reek
 • Peter Cullen là Optimus Prime
 • Pete Davidson như Mirage
 • Liza Koshy như arcee
 • Ron Perlman là Optimus Primal
 • Michelle Yeoh trong vai Airazor
 • David Sobolov như Rhinox
 • Tongayi Chirisa làm con báo
 • John Dimaggio như tầng bình lưu
 • Peter Dinklage như Scourge
 • David Sobolov trong vai Battletrap
 • John Dimaggio như quá cảnh
 • Michaela Jaé Rodriguez – Nightbird

Ramos trước đây đã nói với sự phân tâm về vai trò mới của anh ấy: “[Chúng tôi] thực sự đang mở rộng và mở rộng thế giới này – chúng tôi đang mở rộng vũ trụ này, và bạn biết đấy, tôi rất vui mừng khi mọi người cảm thấy điều đó. Ngay cả các robot cũng đa dạng hóa như động vật.”

Fishback, trong khi đó, đã nói về tầm quan trọng của việc đúc của cô ấy, giải thích với Elle: “Tôi luôn muốn làm một cái gì đó như [nó] nhưng tôi đã không bao giờ thấy mình được đại diện trong những bộ phim như thế. Vì vậy, khi nó lần đầu tiên xuất hiện, tôi đã không muốn thử giọng. Tôi đã không biết nếu cơ hội có thật đối với tôi không.”

Transformers: Rise of the Beasts

Transformers: Rise of the Beasts Plot

Cốt truyện dành cho Transformers: Rise of the Beasts dựa trên cốt truyện của The Beast Wars, đưa Maximalals, The Terrorcons và The Predacons vào thế giới.

Sau các sự kiện của Bumblebee, cuộc chiến với sự lừa dối đã tiếp tục ở phía sau nhưng đi đầu khi một nhà nghiên cứu cổ vật (Dominique Fishback) và một chuyên gia điện tử (Anthony Ramos) tìm thấy thứ gì đó thay đổi mọi thứ.

Hơn như thế này

Các chi tiết cốt truyện khác đang được giữ dưới sự kết thúc – nhưng nếu các đoạn giới thiệu là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, nó sẽ là Epic.

Transformers: Rise of the Beasts Trailer

Đoạn trailer mới nhất cho Transformers: Rise of the Beasts đã được phát hành vào tháng Tư.

Transformers: Rise of the Beasts được phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 (ngày 7 tháng 6 tại IMAX).

Tự hỏi xem những gì để xem trên TV? Ghé thăm hướng dẫn truyền hình và hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn – theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Podcast của Radio Times.

Mọi thứ chúng ta biết về Transformers: Rise of the Beasts

Autobots và Decepticons đang khiến tiếng gầm của họ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè này. Ở đây, những gì chúng ta biết cho đến nay về Transformers: Rise of the Beasts.

Vẫn từ bộ phim Transformers: Rise of the Beasts. Ở đây chúng ta thấy Optimus Primal (Robot Gorilla) và Optimus Prime (xe tải ở chế độ robot) đứng cạnh nhau

(Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh Paramount)

Nhượng quyền phim Transformers đã tích lũy được hơn 4 đô la.8 tỷ tại phòng vé toàn cầu, vì vậy Hasbro và Paramount đang giữ cuộc chiến Autobot-Decepticon tồn tại trên màn ảnh rộng. Mùa hè này, Transformers: Rise of the Beasts xuất hiện với một cuộc phiêu lưu trơ trẽn trên toàn cầu lấy cảm hứng từ cốt truyện của The Beast Wars, tập trung vào Mighty Maximals, The Evil Terrorcons và The Ferocious Predacons.

Bộ phim mới dựa trên các cuộc chiến quái thú: Transformers do máy tính tạo ra.V. Sê -ri diễn ra từ năm 1996 đến 1999. Nó đã được thiết lập trong tương lai, khoảng 300 năm sau các sự kiện của loạt phim hoạt hình gốc, và có sự tối đa và Predacons, hậu duệ của Autobots và Decepticons, cố gắng trở về nhà sau khi gặp nạn trên một hành tinh không xác định. Các yếu tố chính của bộ truyện (sau này trở thành một nhóm phụ Transformers) đã được làm lại và kết hợp vào một câu chuyện vào những năm 1990, một vài năm sau các sự kiện của Bumblebee (2018).

Bumblebee đã khởi động lại hiệu quả sự liên tục của bộ phim để phù hợp với các thiết kế máy biến áp hoạt hình và một sự nhạy cảm nhẹ nhàng và retro hơn. Tuy nhiên, phần tiền truyện đáng chú ý đã đấu tranh để thống trị phòng vé. Với Transformers: Rise of the Beasts trở lại lớn và ồn ào trở lại, Hasbro và Paramount nhằm mục đích thuyết phục khán giả trên toàn thế giới rằng nhượng quyền hàng đầu của họ có đủ năng lượng trong đó để tiếp tục tiếp tục.

Trước khi chúng tôi nói với bạn tất cả mọi thứ chúng tôi biết về Transformers: Rise of the Beasts, hãy chắc chắn kiểm tra đánh giá của chúng tôi về các biểu tượng Lego Optimus Prime Set nếu bạn là một nhà sưu tập đồ chơi. Và nếu bạn có kế hoạch tái bản tất cả các bộ phim Transformers trước đó, bạn có thể muốn xem danh sách tất cả các bộ phim Transformers được xếp hạng, tệ nhất là tốt nhất sau khi bạn đã hoàn thành.

Transformers: Rise of the Beasts là khi nào?

Transformers: Rise of the Beasts dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh-cũng như một số quốc gia khác-vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, sau một năm chậm trễ từ ngày 24 tháng 6 năm 2022.

Một số lãnh thổ quốc tế đang nhận được nó sớm hơn một chút, vào ngày 7 và 8 tháng 6. Mặt khác, Úc và New Zealand sẽ phải đợi đến ngày 22 tháng 6, và Nhật Bản đã giành chiến thắng để có thể chứng kiến ​​chương mới của Saga Transformers cho đến ngày 4 tháng 8.

Cách xem Transformers: Rise of the Beasts

Khi nó ra mắt vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, Transformers: Rise of the Beasts sẽ độc quyền cho các rạp chiếu phim. Tuy nhiên, các bộ phim Transformers được phân phối bởi Paramount, vì vậy nó có thể sẽ xuất hiện trên Paramount+ tại một số điểm xuống dòng.

Khi nó đứng, bạn có thể xem Revenge of the Fallen, Dark of the Moon, Age of Extcintion và Bumblebee on Paramount+. Thật kỳ lạ, các máy biến áp đầu tiên và hiệp sĩ cuối cùng không có trên dịch vụ.

Bắt kịp các bộ phim Transformers trên Paramount+ với một Thử nghiệm miễn phí một tuần $ 4.99/tháng (cần thiết) hoặc $ 9.99/tháng (cao cấp) Sau khi thử nghiệm kết thúc.

Xem Revenge of the Fallen, Dark of the Moon, Age of Extcination và Bumblebee trên Paramount+

Cốt truyện của Transformers: Rise of the Beasts là gì?

Sau khi phần còn lại của Autobots xuất hiện trên Trái đất sau các sự kiện Bumblebee năm 1987, cuộc xung đột với Decepticons độc hại hầu hết đã tiếp tục trong bóng tối. Tất cả đều thay đổi khi một nhà nghiên cứu cổ vật (Fishback) và một chuyên gia điện tử từ Brooklyn (Anthony Ramos) bắt gặp một thứ gì đó đưa họ vào cuộc chiến tranh bất diệt của Transformers.

Cốt truyện cụ thể thiên đường đã được phát hành bởi Paramount bên ngoài các đoạn giới thiệu, nhưng nó xuất hiện tối đa, Predacons và Terrorcons đều đã ở trên trái đất trong một thời gian dài, với giai đoạn tiếp theo của cuộc chiến tranh tự động đưa họ trở lại vào nếp gấp.

Và, tất nhiên, chúng tôi vừa nhận được xác nhận rằng hành tinh của người ăn hành tinh, Unicron đóng một vai trò rất lớn trong Transformers: Rise of the Beasts sau khi bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng trong sự liên tục của Michael Bay. Vì Hiệp sĩ cuối cùng (2017) đã thiết lập anh ta và bộ phim hành động trực tiếp trước đó đã bị đóng băng ngay sau khi hoàn trả giảm dần, có vẻ như Paramount và Hasbro muốn sử dụng anh ta từ Get-Go để thu hút càng nhiều người hâm mộ càng tốt thay vì từ từ xây dựng về phía anh ấy một lần nữa.

Transformers: Rise of the Beasts Trailers

Transformers: Rise of the Beasts Trailer Trailer đã xuất hiện trên Internet vào ngày 1 tháng 12 năm 2022. Bạn có thể xem nó dưới đây:

Đoạn giới thiệu thứ hai (và chính) đã đến vào ngày 27 tháng 4 năm 2023 và cho chúng tôi cái nhìn tốt hơn nhiều về tất cả các máy biến áp mới đến với chúng tôi cộng với những người chơi Autobot quan trọng mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Rất may, nó cũng làm sáng tỏ cốt truyện và phạm vi lớn mà các nhà làm phim đang nhắm đến. Kiểm tra nó ở đây:

Transformers: Rise of the Beasts Cast

Dàn diễn viên chính của Transformers: Rise of the Beasts bao gồm Anthony Ramos (Noah Diaz, một chuyên gia điện tử quân đội cũ), Dominique Fishback (Elena Wallace, một nhà nghiên cứu cổ vật), Lauren Vélez (MRS. Diaz, mẹ của Nô -ê) và Tobe Nwigwe (Reek, bạn đồng hành của Nô -ê và Elena trong cuộc phiêu lưu toàn cầu của họ).

Dàn diễn viên Autobot Voice được dẫn dắt bởi Peter Cullen huyền thoại là Optimus Prime và Pete Davidson trong vai Mirage. Đối với Bumblebee, anh ấy vẫn không có tiếng nói. Họ đã tham gia bởi Liza Koshy (Arcee), Cristo Fernández (Wheeljack) và John Dimaggio (Stratosphere). Về mặt tối đa của mọi thứ, chúng tôi tìm thấy Ron Perlman (Optimus Primal), Michelle Yeoh (Airazor), David Sobolov (Rhinox) và Tongayi Chirisa (Cheetor).

Scourge, lãnh đạo của The Terrorcons, được lồng tiếng bởi Peter Dinklage. Anh ấy được tham gia bởi David Sobolov (trong vai diễn thứ hai trong bộ phim với vai Battletrap), Michaela Jaé Rodriguez (Nightbird) và John Dimaggio (cũng lồng tiếng cho Transit). Tủ đông, một TerrorCon khác và Scorponok, Predacon nổi tiếng, cũng là một phần của nhóm Baddies, nhưng chúng ta không biết gì về tài năng diễn xuất bằng giọng nói (nếu có) đằng sau chúng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ biết rằng Unicron được lồng tiếng bởi Colman Domingo.

Transformers: Rise of the Beasts, nhà văn, & phi hành đoàn

Transformers: Rise of the Beasts đã được chỉ đạo bởi Steven Caple Jr. (Đất, Creed ii). Câu chuyện đã bị phá vỡ bởi nhà biên kịch Joby Harold (Obi-Wan Kenobi, Army of the Dead), người sau đó đã phát triển kịch bản cùng với Darnell Metayer và Josh Peters (Black Mafia Family), cộng với Erich và Jon Hoeber (Meg).

Kỹ xảo điện ảnh được xử lý bởi Enrique Chediak (The Maze Runner, Bumblebee), và bộ phim đã được ghi điểm bởi Jongnic Bontemps (The Land, Wedding Season). Thiết kế sản xuất đến từ cựu chiến binh Patrick Tatopoulos (Batman v Superman, Justice League) và Sean Haworth (Terminator: Dark Fate, Sonic the Hedgehog).

Tham gia các diễn đàn không gian của chúng tôi để tiếp tục nói không gian trên các nhiệm vụ mới nhất, bầu trời đêm và nhiều hơn nữa! Và nếu bạn có một mẹo tin tức, sửa chữa hoặc bình luận, hãy cho chúng tôi biết tại: cộng đồng@không gian.com.

Nhận không gian.Bản tin com

Breaking Space News, các bản cập nhật mới nhất về các lần ra mắt tên lửa, các sự kiện Skywatching và hơn thế nữa!

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Fran Ruiz

Fran Ruiz là anh chàng Star Wars của chúng tôi. Hunger của anh ấy về phim và phim truyền hình chỉ phù hợp với tình yêu của anh ấy với các trò chơi video. Ông có bằng cử nhân nghiên cứu tiếng Anh, tập trung vào văn học tiếng Anh, từ Đại học Malaga, ở Tây Ban Nha, cũng như bằng thạc sĩ về nghiên cứu tiếng Anh, truyền thông đa ngôn ngữ và liên văn hóa. Trên đầu các tính năng viết và các bài viết dài khác cho không gian.com Từ năm 2021, anh ấy là cộng tác viên thường xuyên của VG247 và các trang web chơi game khác. Ông cũng phục vụ như là Phó biên tập viên tại Star Wars News Net và trang web chị em của nó, Movie News Net.

Thông tin thêm về giải trí

Tom Delronge của Blink-182 chỉ đạo âm mưu mới của UFO Flick ‘Monsters of California’ (Video)

Trở lại mẫu tiểu hành tinh Osiris-Rex của NASA cần một bản nhạc tuyệt vời. Đây là cách bạn có thể gửi các bài hát yêu thích của mình