Trang phục, đồ chơi và thành tích của Pepe – Hướng dẫn bộ sưu tập, Làm thế nào để có được Pepe in WoW: Trang phục, Thành tựu, More – Dexerto

Làm thế nào để có được pepe in wow: trang phục, thành tích, nhiều hơn nữa

Để mở khóa trang phục Zandalari của Pepe, bạn phải tìm Pepe trong một ngôi nhà ở Dazar’alor. Lưu ý rằng đây là lãnh thổ của Horde, vì vậy nếu bạn liên minh, bạn có thể muốn sử dụng một lọ thuốc vô hình để đến nhà. Pepe đang ngồi trên đỉnh của giá đỡ ở gần lối vào bên phải vào nhà nóng, và bạn có thể phải nhảy lên các vật thể gần đó để tiếp cận anh ta.

Trang phục, đồ chơi và thành tích của Pepe – Hướng dẫn thu thập

Pepe là một trong những người bạn đồng hành được yêu thích và trung thành nhất trong World of Warcraft. Được thêm vào trong các lãnh chúa của Draenor, anh nhanh chóng chiếm lấy trái tim của chúng tôi và trở thành một người nổi tiếng nhỏ. Ngày nay, hiếm khi bất cứ ai chọn tham gia vào nội dung mới một mình và với Pepe, bạn đã có một người bạn với bạn mọi lúc!

Đối với cả người chơi Horde và Alliance, Pepe có thể được tìm thấy trong cây đầu tiên ở bên trái sau khi rời khỏi tòa nhà chính trong đồn trú cấp 3. Khi tương tác với anh ấy, bạn sẽ nhận được một buff 1 giờ có nội dung “Bạn có một người bạn!”Điều đó thật đáng yêu của chính nó. Pepe sẽ ngồi trên đầu bạn trong thời gian đó, hoặc cho đến khi bạn chết. Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể quay lại đồn trú của mình và tìm anh ta trong cùng một cây. Thời gian hồi sinh của anh ấy là khoảng 5 phút.

Còi của Pepe

Để có được đồ chơi còi chim xuyên chiều, cho phép bạn triệu tập pepe bất kể bạn ở đâu, bạn sẽ phải hoàn thành thành tích mà một chuyến đi kỳ lạ, theo chiều dọc, liên quan đến việc đánh bại rất nhiều ông chủ trong các lãnh chúa của Draenor trong khi Pepe đi cùng bạn.

Trang phục của Pepe

Sau khi hoàn thành thành tích một chuyến đi kỳ lạ, kỳ lạ, bạn có thể bắt đầu hành trình thu thập tất cả các trang phục của Pepe từ khắp nơi trên thế giới.

 • Trang phục Shadowlands
  • Một đôi cánh nhỏ
  • Một lọ nhỏ của chất nhờn
  • Một nhân viên mùa đông nhỏ bé
  • Một sintone nhỏ
  • Một khóa đồng hồ nhỏ
  • Mặt nạ Voodoo nhỏ bé
  • Một chiếc mũ bảo hiểm lặn nhỏ
  • Một cặp kính nhỏ
  • Một chiếc mũ cướp biển nhỏ
  • Một chiếc mũ bảo hiểm nhỏ Viking
  • Một chiếc mũ lưỡi trai nhỏ
  • Một tấm vải liệm nhỏ bé
  • Một chiếc mũ mùa đông nhỏ bé
  • Một trang phục bù nhìn nhỏ bé

  Trang phục Shadowlands

  Có bốn trang phục pepe có sẵn để mở khóa ở Shadowlands.

  • Một đôi cánh nhỏ – đòi hỏi Kyrian nổi tiếng 56.
  • Một lọ nhỏ của chất nhờn – yêu cầu Necrolord nổi tiếng 56.
  • Một nhân viên mùa đông nhỏ bé – Yêu cầu đêm FAE nổi tiếng 56.
  • Một sintone nhỏ – yêu cầu Venthy nổi tiếng 56.

  Trận chiến cho trang phục Azeroth

  Trang phục robot của Pepe: Một khóa đồng hồ nhỏ

  Để mở khóa trang phục robot của Pepe, bạn phải tìm Pepe ở tọa độ 68.5 47.9 Trong tương lai thay thế của Mechagon.

  Để đến tương lai thay thế của Mechagon lần đầu tiên, bạn sẽ phải nói chuyện với Chromie tại tọa độ 70 31 ở Mechagon khi cô ấy lên như một du khách hàng ngày. Nếu bạn đã đến tương lai thay thế của Mechagon trước đó và đã có được kế hoạch chi tiết: Bộ chuyển vị thời gian cá nhân (giảm ngẫu nhiên từ NPC), thì bạn có thể tạo ra và sử dụng bộ chuyển thành thời gian cá nhân để đi đến tương lai thay thế của Mechagon.

  Trang phục Zandalari của Pepe: Mặt nạ Voodoo nhỏ bé

  Để mở khóa trang phục Zandalari của Pepe, bạn phải tìm Pepe trong một ngôi nhà ở Dazar’alor. Lưu ý rằng đây là lãnh thổ của Horde, vì vậy nếu bạn liên minh, bạn có thể muốn sử dụng một lọ thuốc vô hình để đến nhà. Pepe đang ngồi trên đỉnh của giá đỡ ở gần lối vào bên phải vào nhà nóng, và bạn có thể phải nhảy lên các vật thể gần đó để tiếp cận anh ta.

  Trang phục lặn của Pepe: Một chiếc mũ bảo hiểm lặn nhỏ

  Để mở khóa trang phục lặn của Pepe, bạn phải đi đến nhà của Catherine Morgan ở Boralus. Lưu ý rằng đây là lãnh thổ liên minh, vì vậy nếu bạn là đám đông, bạn có thể muốn sử dụng một lọ thuốc vô hình để đến nhà. Bạn sẽ tìm thấy pepe trong một con cá lườm những con mèo.

  Trang phục Legion

  Trang phục du lịch của Pepe: Một cặp kính nhỏ

  Để mở khóa trang phục du lịch của Pepe, bạn phải tìm Pepe đeo kính đáng yêu của mình ở Dalaran.

  Thời gian hồi sinh là ngay lập tức, tuy nhiên có rất nhiều địa điểm sinh sản có thể. Nhấp vào Spoiler bên dưới để xem danh sách các tọa độ, lịch sự của Sailerartemis (Sailerartemis).

  Spoiler

  Lãnh chúa của trang phục Draenor

  Trong các lãnh chúa của Draenor Patch 6.2, bốn trang phục mới đã được thêm vào cho pepe. Nếu bạn mở khóa tất cả chúng thì bạn cũng sẽ kiếm được thành tích mà tôi đã tìm thấy Pepe!

  • Pirate Pepe: Trên một tảng đá trong tàn tích Arrakoa ở phía tây nam của khu vực.
  • Viking Pepe: Trên một hộp gần hai NPC nhảy múa trong vòng thử nghiệm.
  • Hiệp sĩ Pepe: Trong một cái lều gần một số NPC ở khu vực phía trên của Auchindoun.
  • Ninja Pepe: Trong một lều của một khu cắm trại bằng sắt ở trung tâm của khu vực.

  Trang phục sự kiện thế giới

  Trang phục Bù nhìn của Pepe: Trang phục Bù nhìn nhỏ

  Để mở khóa trang phục bù nhìn của Pepe, bạn phải tương tác với Pepe trong đồn trú cấp 3 của bạn trong sự kiện cuối cùng của Hallow.

  Nếu bạn thu thập trang phục này thì bạn cũng sẽ kiếm được thành tích là một người bạn đáng sợ.

  Ghi chú: Các điểm tham chiếu của TomTom có ​​thể không hoạt động, tuy nhiên bạn vẫn có thể tập trung vào bản đồ và sử dụng tọa độ con trỏ để tìm Pepe.

  /Way 71 90 Horde Garrison
  /Way 40 70 Garrison Alliance

  Trang phục mùa đông tuyệt vời của Pepe

  Để mở khóa trang phục mùa đông của Pepe, bạn phải tương tác với Greatfather Pepe, có thể được tìm thấy ngồi trên xe đồng cỏ Smokeywoods ở Orgrimmar và Ironforge trong Lễ Sự kiện Thế giới Winter Veil.

  Đồ chơi của Pepe

  Bạn có thể mở khóa 2 trang phục bổ sung cho PEPE bằng cách lấy đồ chơi sau:

  Trong Legion Patch 7.1, trang phục bobber câu cá đã được thêm vào cho pepe. Bạn có thể câu được thùng đồ chơi của Bobbers: Pepe bằng gỗ từ bất kỳ khu vực nào trong các hòn đảo bị hỏng.

  Trong Legion Patch 7.2, một bộ trang phục thợ săn quỷ đã được thêm vào cho pepe. Thợ săn quỷ có thể mua đồ chơi một bộ Warglaives nhỏ từ Falara Nightsong trong hội trường lớp. Đồ chơi này có thể sử dụng được bởi bất kỳ nhân vật nào.

  Lịch sử của Pepe

  Khi Pepe lần đầu tiên được thêm vào trò chơi, không ai mong đợi anh ấy sẽ trở nên nổi tiếng và được cộng đồng yêu thích. Anh chàng nhỏ bé này lọt vào mắt chúng ta cũng như trái tim của chúng ta và từ đó ngày càng nhận được nhiều vật phẩm liên quan đến anh ta, điều mà chúng ta không thể có đủ. Pepe là sự sáng tạo của Jordan Powers, người đã bắt đầu thêm Pepe vào tất cả các công việc của mình để thêm hương vị cho nó, cũng như thực tế là anh ta yêu anh chàng nhỏ bé.

  Pepe ban đầu được thêm vào trong trò chơi như một trò đùa, giống như một quả trứng Phục sinh, nhưng Jeremy Feasel đã quyết định rằng anh ta sẽ biến nó thành một con chim nằm trên đầu mọi người.

  Làm thế nào để có được pepe in wow: trang phục, thành tích, nhiều hơn nữa

  Wow Pepe Guide

  Blizzard Entertainment

  World of Warcraft có đầy đủ những sinh vật đáng sợ và những thú cưỡi ngoạn mục, nhưng một trong những khuôn mặt đáng yêu nhất là Pepe, chiếc critter nhỏ bé đã đánh cắp người hâm mộ WOW.

  Trong khi World of Warcraft mang đến cho người chơi cơ hội trở thành những anh hùng hùng mạnh và những chiến binh báo thù.

  Nếu xé nát kẻ thù như một pháp sư nguyên tố, hoặc nứt đầu như một con troll Zandalari là đối với bạn, thì bạn có thể mạo hiểm vào các cánh đồng của Azeroth và kiểm tra trò chơi.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Một trong số đó là Pepe, con chim nhỏ đã chiếm được cảm tình của nhiều anh hùng. Ở đây, làm thế nào để có được sinh vật nhỏ đáng yêu, cũng như những gì trang phục có sẵn để bạn mặc quần áo cho anh ấy.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Nội dung

  • Làm thế nào để có được pepe trong wow
  • WOW Warlords of Draenor
  • Tất cả các trang phục và thành tích Pepe

  Làm thế nào để có được pepe trong wow

  Chiếc critter nhỏ đáng yêu này đã đánh cắp trái tim của những người chơi wow.

  Làm thế nào để có được pepe trong wow

  Được thêm vào trò chơi với sự mở rộng của các lãnh chúa Draenor, sinh vật gia cầm nhỏ đáng yêu này đã trở thành một trong những câu chuyện về những anh hùng vĩ đại nhất. Nếu bạn đang tìm cách gặp người nổi tiếng nhỏ bé này, đây là cách làm điều đó:

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  1. Trong các lãnh chúa của Draenor, hãy ghé thăm Lực lượng Garrison cấp 3.
   • Nó không quan trọng nếu bạn là một nhóm hay liên minh, cả hai phe đều có một.
  2. Rời khỏi tòa nhà chính của đồn trú và gấu sang trái.
  3. Pepe có thể được tìm thấy lạnh lùng trên Cây đầu tiên.
  4. Tương tác với anh ấy sẽ cung cấp cho người chơi một Buff dài giờ có tên là “Bạn đã có một người bạn!”
   • Pepe sẽ ngồi trên đầu người chơi cho đến khi hết giờ, hoặc người chơi chết. Anh ấy hồi sinh cứ năm phút một lần.

  Nếu bạn không muốn phải chạy qua lại để đón Pepe, bạn sẽ có thể triệu tập anh ta bằng cách có được Còi chim xuyên chiều thông qua nhiệm vụ Thật là một chuyến đi kỳ lạ, giữa hai chiều, nó đã được. Điều này đòi hỏi bạn phải đánh bại tất cả của các lãnh chúa của các ông chủ Draenor trong khi kèm theo Pepe.

  WOW Warlords of Draenor Cover

  Pepe lần đầu tiên được giới thiệu với WOW trong thời kỳ lãnh đạo mở rộng Draenor.

  Làm thế nào để bắt đầu các lãnh chúa của Draenor trong WOW

  Nếu bạn tuyệt vọng để có được một người bạn có lông nhưng bị cản trở với tất cả các trò chơi, nhiều câu chuyện chính, thì đừng lo lắng!

  Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Cách nhận & nâng cấp gia truyền ở WoW Shadowlands

  Để kích hoạt các lãnh chúa của câu chuyện Draenor, bạn sẽ cần phải đi đến căn cứ tương ứng của mình: Thành phố Stormwind cho Liên minh và Orgrimmar cho Horde.

  1. Đi du lịch tới Stormwind hoặc Orgrimmar
   • bạn phải Cấp 10.
  2. Kiểm tra Bảng gọi anh hùng, hoặc Ban chỉ huy Warchief.
  3. Lựa chọn “Warlords of Dragenor: Cổng thông tin tối.Phạm vi
  4. Đi đến Đất bị tàn phá và gặp gỡ Vanguard Battlemage.
  5. Sau đó họ sẽ hướng dẫn bạn đến Archmage Khadgar, Bắt đầu dòng Warlords of Draenor Quest.

  wow trang phục bù nhìn

  Ma quái Pepe là yêu thích mọi thời đại của chúng tôi!

  Tất cả các địa điểm trang phục Pepe và thành tích trong WOW

  Sau khi hoàn thành chuyến đi kỳ lạ, kỳ lạ, nó đã được tìm kiếm, bạn sẽ có thể bắt đầu tìm kiếm trang phục cho con chim nhỏ yêu quý của bạn.

  Tuy nhiên, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, chúng tôi đã phá hỏng niềm vui của mình bằng cách liệt kê tất cả các địa điểm bên dưới.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  “>

  Trang phục Pepe Sự bành trướng Vị trí Tọa độ
  Một chiếc mũ cướp biển nhỏ Lãnh chúa của Draenor South -west Arrakoa tàn tích trên một tảng đá 54.2