Phim truyền hình Percy Jackson, ngày phát hành, diễn viên, tin tức, tin tức chương trình truyền hình Percy Jackson, diễn viên, tin đồn, ngày ra mắt

Mọi thứ chúng tôi biết về chương trình truyền hình Percy Jackson

Contents

“Với Rick Riordan, Jon Steinberg và Dan Shotz dẫn đầu nhóm sáng tạo của chúng tôi, chúng tôi đang đi sâu vào việc tạo ra một bộ phim truyền hình hấp dẫn xứng đáng với các nhân vật thần thoại anh hùng mà hàng triệu độc giả Percy Jackson biết là rất quan tâm, và chúng tôi háo hức Để mời các khán giả Disney+ vào những câu chuyện đúng với nhượng quyền bom tấn và đầy dự đoán, hài hước, bất ngờ và bí ẩn “.

Mọi thứ chúng ta biết về ‘Percy Jackson và phim truyền hình Olympians

Xem trước cho Percy Jackson và Trailer Teaser Olympians (Disney+)

Sê-ri Fantasy YA năm cuốn sách được viết bởi tác giả Rick Riordan, người sẽ làm nhà sản xuất cho chương trình truyền hình sắp tới. Bộ phim là Chính thức được Disney chọn+ và đã bị trêu chọc trở lại 2020, Nhưng Rick đã xác nhận tin tức gần hai năm sau với một thông báo Twitter.

“Sự chờ đợi đã kết thúc, Demigods,” anh nói trong clip. “Tôi rất vui mừng khi là người đầu tiên nói với bạn rằng Percy Jackson và Olympians thực sự, thực sự, và chắc chắn đến màn hình của bạn. Những người thông minh tại Disney+ đã cho chúng ta ánh sáng xanh.”

Chúng ta sẽ thấy Percy và những nụ tốt nhất của anh ta, Grover và Annabeth, vì họ điều hướng các sức mạnh mới có mối quan hệ với các vị thần của thần thoại Hy Lạp. Phía trước, tìm mọi thứ bạn cần biết về Disney+’s Percy Jackson và Olympians chương trình truyền hình.

Khi nào mà Percy Jackson và Olympians Chương trình truyền hình ra mắt?

Tin tốt, Demigods! Chúng ta sẽ được xem hoàn toàn mới Percy jackson và Olympians Chương trình truyền hình đúng lúc cho kỳ nghỉ lễ. Percy Jackson và Olympians sẽ tấn công Disney+ vào ngày 20 tháng 12 năm 2023, trên một đoạn giới thiệu trêu ghẹo được phát hành vào ngày 18 tháng 8. Đoạn clip 30 giây cho chúng ta một cái nhìn lén lút về Percy, Annabeth và Grover khi họ chuẩn bị bắt đầu cuộc phiêu lưu của cả cuộc đời.

Là gì Percy Jackson và Olympians Về?

Chương trình truyền hình, cũng được điều hành bởi tác giả Rick Riordan, dựa trên loạt sách cùng tên của ông. Bản tóm tắt chính thức của chương trình như sau:

“Dựa trên loạt sách bán chạy nhất của Disney Hyperion, bởi tác giả từng đoạt giải thưởng Rick Riordan, Percy Jackson và Olympians Kể câu chuyện giả tưởng về một Demigod hiện đại 12 tuổi, Percy Jackson, người vừa mới đi với sức mạnh thiêng liêng mới của anh ta. Với sự giúp đỡ từ những người bạn của mình, Grover và Annabeth, Percy phải bắt đầu một cuộc phiêu lưu của cả đời để tìm nó và khôi phục trật tự cho Olympus.”

Percy Jackson và Bộ bìa mềm Olympians 5 Sách Boxed Set (w/poster)

Percy Jackson và Bộ bìa mềm Olympians 5 Sách Boxed Set (w/poster)

Percy Jackson và Bộ bìa mềm Olympians 5 Sách Boxed Set (w/poster)

Bộ này chứa năm cuốn sách, vì vậy có khả năng bộ phim chuyển thể truyền hình này có thể theo nội dung của mỗi cuốn sách mỗi mùa. Nhưng mùa đầu tiên thậm chí còn chưa được công chiếu.

Ai trong Percy Jackson và Olympians dàn diễn viên?

Trong khi người hâm mộ của những năm 2010 Percy jackson Phim đã bị ngứa vì một vai khách mời từ Logan Lerman (người ban đầu đóng vai chính) trong loạt phim sắp tới, không có xác nhận nào về sự tham gia của anh ấy. Chúng tôi LÀM Tuy nhiên, hãy xem một lớp Demigods mới, vì những người mới đến đang đóng vai chính là bộ ba cốt lõi.

Mỗi Đa dạng, Walker Scobell 13 tuổi chuẩn bị chơi Percy Jackson. Một báo cáo khác cho thấy con gái của Athena, Annabeth sẽ được chơi bởi Leah Sava Jeffries và nửa người, nửa dê của họ Grover sẽ được chơi bởi Aryan Simhadri.

Vai trò của khách định kỳ bao gồm Megan Mullally như MRS. Dodds (còn gọi là một trong ba Furies của Hades, Alecto), Jason Mantzoukas trong vai Dionysus và Glynn Turman trong vai Hero-Trainer Chiron. Mẹ của Percy sẽ được chơi bởi Virginia Kull, trong khi Timm Sharp sẽ đóng vai cha dượng của mình, Gabe.

Vào tháng 11 năm 2022, Disney+ cũng tuyên bố rằng Lin-Manuel Miranda sẽ đảm nhận vai trò của Thần Hy Lạp, Hermes, trong khi Timothy Omundson và Jay Duplass đã được chọn làm Hephaestus và Hades.

Và sau đó là câu hỏi lớn của Zeus và Poseidon! Vào tháng 1 năm 2023, Lance Reddick được công bố là Zeus, trong khi Toby Stephens được tiết lộ là Poseidon.

Có không Percy jackson trailer?

Vào tháng 9 năm 2022, Disney+ đã đăng một đoạn giới thiệu trêu ghẹo 50 giây cho chương trình. Trong đó, Walker Scobell đọc một vài dòng đầu tiên từ cuốn tiểu thuyết đầu tiên của bộ truyện, Kẻ trộm sét.

“Tôi không muốn trở thành một nửa máu. Trở thành một nửa máu là nguy hiểm. Thật là đáng sợ. Hầu hết thời gian, nó khiến bạn bị giết. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể là một trong số chúng tôi, tôi khuyên điều này: hãy quay đi trong khi bạn vẫn có thể, “anh nói trong clip. Xem đoạn giới thiệu đầy đủ bên dưới:

Và sau đó, một năm sau, các vị thần ban phước cho chúng ta với một lời trêu ghẹo khác cho chúng ta cái nhìn kỹ hơn về tất cả sự kỳ diệu và tự hỏi rằng chúng ta có thể mong đợi trong bản chuyển thể này. Ồ, và sự lựa chọn bài hát hoàn toàn sẽ cho bạn ớn lạnh.

Có bất kỳ bản xem trước đặc biệt nào khác không?

Disney+ đã tiết lộ một poster mới có tính năng Percy và thanh kiếm mang tính biểu tượng của anh ta khi anh ta thể hiện sức mạnh của vị thần Demi.

Tác giả Rick Riordan đã nói gì về bản chuyển thể mới này?

Trong một cuộc phỏng vấn với Giải trí hàng tuần, Rick Riordan trấn an những người hâm mộ, những người lo lắng về một bản chuyển thể khác.

“Chúng tôi đã tham gia vào bộ truyện kể từ khi thành lập, kể từ những cuộc trò chuyện rất, sớm nhất về sự thích nghi mới của Percy. “Vì vậy, tôi cảm thấy thoải mái khi nói với người hâm mộ về những cuốn sách đã chờ đợi – trong một số trường hợp, nhiều thập kỷ – vì loại thích ứng trung thành này, rằng đây là cuốn sách mà bạn đang chờ đợi. Chúng tôi tham gia và tôi nghĩ bạn sẽ thích nó.”

Nhưng câu chuyện liên quan

Trợ lý biên tập viên tin tức

Sam là trợ lý biên tập viên tin tức tại Cosmo, bao gồm tất cả những điều văn hóa pop, giải trí và tin tức nổi tiếng. Trước đây cô ấy đã đề cập đến những chủ đề tương tự cùng với sức khỏe, lối sống và vẻ đẹp ở mười bảy. Khi cô ấy không nới.

Biên tập giải trí

Tamara Fuentes là biên tập viên giải trí hiện tại tại khắp thế giới, nơi cô ấy bao gồm TV, phim, sách, người nổi tiếng, và nhiều hơn nữa. Cô ấy thường có thể được tìm thấy trước mặt một màn hình fangirling về một cái gì đó mới. Trước khi tham gia khắp thế giới, Cô ấy là biên tập viên giải trí tại Mười bảy. Cô cũng là thành viên của Hiệp hội phê bình truyền hình và Hiệp hội các nhà báo giải trí Latino. Theo dõi cô ấy trên Twitter và Instagram.

Mọi thứ chúng ta biết về Percy jackson Chương trình truyền hình

Rick Riordan’s Percy Jackson và Olympians đang đến Disney+.

Tác giả Emily Burack xuất bản: ngày 21 tháng 9 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho Percy Jackson và Trailer Teaser Olympians (Disney+)

Rick Riordan bán chạy nhất Percy Jackson và Olympians Sê -ri sẽ đến Disney+ vào cuối năm nay trong một chương trình truyền hình rất được mong đợi. “Sự chờ đợi đã kết thúc, Demigods! Tôi rất vui mừng khi là người đầu tiên nói với bạn rằng Percy Jackson và Olympians thực sự, thực sự, và chắc chắn đến màn hình của bạn, “Riordan chia sẻ vào đầu năm 2022.

Cuốn sách đầu tiên, Kẻ trộm sáng, Theo Percy, 12 tuổi, người phát hiện ra anh ta là một người yêu thương con người, một nửa thần và được gửi đến trại nửa máu, nơi những đứa trẻ khác của những người Olympers đi. Khi Zeus buộc tội Percy ăn cắp tia sét táo bạo, Percy và bạn bè của anh ta, hãy đi, Satyr và Annabeth, một vị thần khác đi khắp nước Mỹ để tìm nó và trả lại trước khi quá muộn. Hai cái đầu tiên Percy jackson Sách trước đây là bộ phim có sự tham gia của Logan Lerman trong vai Percy.

“Với Rick Riordan, Jon Steinberg và Dan Shotz dẫn đầu nhóm sáng tạo của chúng tôi, chúng tôi đang đi sâu vào việc tạo ra một bộ phim truyền hình hấp dẫn xứng đáng với các nhân vật thần thoại anh hùng mà hàng triệu độc giả Percy Jackson biết là rất quan tâm, và chúng tôi háo hức Để mời các khán giả Disney+ vào những câu chuyện đúng với nhượng quyền bom tấn và đầy dự đoán, hài hước, bất ngờ và bí ẩn “.

Đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Percy jackson loạt:

Bộ ba Percy, Grover và Annabeth, sẽ được chơi.

Percy Jackson và Olympians

Ba diễn viên chính là người đầu tiên được công bố:

  • Walker Scobell như Percy
  • Aryan Simhadri như Grover
  • Leah Sava Jeffries trong vai Annabeth

Họ đang ở đây, trên phim trường, trong nhân vật:

Trong khi việc đúc được nhận chủ yếu tích cực, Riordan đã lên án phản ứng dữ dội khi Annabeth được chơi bởi một nữ diễn viên da đen, viết “, Leah Jeffries Annabeth Chase, “và kêu gọi phân biệt chủng tộc trong fandom. “Phản ứng cho việc đúc Leah đã rất tích cực và vui vẻ, vì nó phải. Leah mang đến rất nhiều năng lượng và sự nhiệt tình cho vai trò này, rất nhiều sức mạnh của Annabeth. Cô ấy sẽ là một hình mẫu cho các thế hệ các cô gái mới sẽ thấy trong cô ấy là anh hùng họ muốn trở thành “, Riordan viết trên blog của anh ấy. “Tuy nhiên, nếu bạn gặp vấn đề với việc đúc này, hãy mang nó lên với tôi. Bạn không có ai khác để đổ lỗi. Bất cứ điều gì khác bạn lấy từ bài đăng này, chúng ta sẽ có thể đồng ý rằng bắt nạt và quấy rối một đứa trẻ trực tuyến là không thể giải thích được. Mạnh như Leah, nhiều như chúng ta đã thảo luận về tiềm năng của loại phản ứng này và áp lực mạnh mẽ mà vai trò này sẽ mang lại, những bình luận tiêu cực mà cô đã nhận được trên mạng là ngoài của dòng. Họ cần dừng lại. Hiện nay.”

Các vị thần được chơi bởi một diễn viên All-Star.

Đây là đội hình tin kính:

  • Lance Reddick trong vai Zeus
  • Toby Stephens trong vai Poseidon (cũng là cha của Percy trong sê -ri)
  • Jay duplass như hades
  • Lin-Manuel Miranda như Hermes
  • Timothy Omundson trong vai Hephaestus
  • Adam Copeland là Ares

Chương trình ra mắt ngày 20 tháng 12 năm 2023.

Sản xuất bắt đầu vào tháng 5 năm 2022 và được gói vào tháng 2 năm 2023. “Nếu bạn là một fan hâm mộ của những cuốn sách hoặc ngay cả khi bạn chỉ thích một cuộc phiêu lưu hay, bạn sẽ yêu thích chương trình này. Chúng tôi vẫn còn nhiều tháng và nhiều tháng làm việc sau sản xuất, nhưng nhóm đang kết thúc ở Vancouver với cảm giác tự hào và thành tựu “, Riordan viết trên blog của mình.

Disney+ đã phát hành một đoạn giới thiệu đầy đủ vào tháng 9 năm 2023:

Một tháng trước, họ đã công bố hai tập đầu tiên sẽ giảm trên Disney+ vào ngày 20 tháng 12 năm 2023 và phần còn lại của mùa giải sẽ phát hành hàng tuần.

Trong khi bạn chờ chương trình, hãy đọc (hoặc đọc lại!) các Percy jackson loạt.

Thêm vào đó, một hoàn toàn mới Percy jackson Sách sắp đến vào mùa thu này, Percy Jackson và Chalice of the Gods :

Mọi thứ để biết về ‘Percy Jackson và bộ phim truyền hình Olympians – cho đến nay

Mọi thứ cần biết về loạt phim truyền hình 'Percy Jackson và Olympians - cho đến nay / Tính năng + Quảng cáo - Disney + Hiển thị lần thứ nhất về bộ ba chính của' Percy Jackson 'series'

Các Percy Jackson và Olympians loạt sách chính thức được chuyển thể thành một chương trình truyền hình cho Disney+.

Người hâm mộ Hey Hey Jackson, trong thập kỷ qua, bạn đã làm việc chăm chỉ để vô địch một bộ phim chuyển thể trên màn hình trung thành của Percy Jackson, thế giới, tác giả Rick Riordan đã công bố trong một video thông qua trang web của mình vào tháng 5 năm 2020. “Một số bạn thậm chí đã đề nghị nó sẽ là một loạt tốt cho Disney+. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn!”

Sê-ri năm cuốn sách-được xuất bản từ năm 2005 đến 2009-đã giới thiệu cho người hâm mộ một Demigod 12 tuổi tên Percy Jackson, người phát hiện ra sớm rằng anh ấy là con trai của vị thần Hy Lạp Poseidon. Các tiểu thuyết trước đây đã được chuyển thể thành loạt phim hai bộ phim đóng vai chính Logan Lerman như Percy, Brandon t. Jackson như Grover Underwood và Alexandra Daddario như Annabeth Chase.

Để xem video, vui lòng cho phép quản lý cookie

Trong những năm qua, các bộ phim chuyển thể đã bị chỉ trích rộng rãi bởi người hâm mộ của bộ sách và chính Rick. Tuy nhiên, anh ấy đã nói Người bảo vệ Vào tháng 10 năm 2020, ông và vợ, Becky Riordan, “Màu nợ của người hâm mộ để thử thêm một lần nữa” để chuyển thể màn hình.

Cảm ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.

Kiểm tra tin tức mới nhất của chúng tôi trên Google News

Kiểm tra tin tức mới nhất của chúng tôi trên Apple News

Cuộn qua bộ sưu tập của chúng tôi cho mọi thứ để biết về loạt phim Percy Jackson cho đến nay:

Mọi thứ cần biết về

Mọi thứ để biết về phim truyền hình ‘Percy Jackson và Olympians – cho đến nay

Các Percy Jackson và Olympians loạt sách chính thức được chuyển thể thành một chương trình truyền hình cho Disney+. Người hâm mộ Hey Hey Jackson, trong thập kỷ qua, bạn đã làm việc chăm chỉ để vô địch một bộ phim chuyển thể trên màn hình trung thành của Percy Jackson, thế giới, tác giả Rick Riordan đã công bố trong một video thông qua trang web của mình vào tháng 5 năm 2020. “Một số bạn thậm chí đã đề nghị nó sẽ là một loạt tốt cho Disney+. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn!Bộ truyện năm cuốn sách-được xuất bản từ năm 2005 đến 2009-đã giới thiệu cho người hâm mộ một Demigod 12 tuổi tên là Percy Jackson, người phát hiện ra sớm rằng anh ấy là con trai của vị thần Hy Lạp Poseidon. Các tiểu thuyết trước đây đã được chuyển thể thành loạt phim hai bộ phim đóng vai chính Logan Lerman như Percy, Brandon t. Jackson như Grover Underwood và Alexandra Daddario như Annabeth Chase. [JWPlayer LDF3UHFF-ZHYYSV2] Trong những năm qua, bộ phim chuyển thể đã bị người hâm mộ của loạt sách và chính Rick chỉ trích rộng rãi và chính Rick và chính Rick đã bị chỉ trích rộng rãi. Tuy nhiên, anh ấy đã nói Người bảo vệ Vào tháng 10 năm 2020, ông và vợ, Becky Riordan, “Màu nợ của người hâm mộ để thử thêm một lần nữa” để chuyển thể màn hình. Cuộn qua bộ sưu tập của chúng tôi cho mọi thứ để biết về loạt phim Percy Jackson cho đến nay:

Mọi thứ chúng ta biết về loạt phim truyền hình ‘Percy Jackson, cho đến nay

Một chương trình có thể

Chúng tôi có thể nói nhiều hơn ở giai đoạn này, nhưng chúng tôi rất vui mừng về ý tưởng về một loạt hành động trực tiếp có chất lượng cao nhất, theo cốt truyện của loạt sách năm của Percy Jackson, bắt đầu với Kẻ trộm sét Trong phần một, xông Riordan đã viết trên trang web của mình vào tháng 5 năm 2020. “Hãy yên tâm rằng Becky và tôi sẽ tham gia vào người trong mọi khía cạnh của chương trình. Sẽ có nhiều tin tức hơn trong tương lai, nhưng bây giờ, chúng tôi có rất nhiều việc phải làm! Khóa lên, Demigods. Nó sẽ là một chuyến đi tuyệt vời, thú vị!”

Mọi thứ chúng ta biết về loạt phim truyền hình ‘Percy Jackson, cho đến nay

Phản ứng của Logan Lerman

Các Thợ săn Star đã chia sẻ sự ủng hộ của anh ấy về loạt phim sắp tới thông qua Twitter. “Xin chúc mừng @rickriordan,” anh ấy đã tweet vào tháng 5 năm 2020.

Mọi thứ chúng ta biết về loạt phim truyền hình ‘Percy Jackson, cho đến nay

Tín dụng: Magnus Sundholm/Shutterstock

Gương mặt thân quen?

Lerman cũng cho biết anh ấy đã mở ra để có thể xuất hiện trong sê -ri.

Tôi đã tò mò muốn xem những gì sẽ xảy ra với nó và tôi chỉ vui mừng vì Rick, nhà văn – có vẻ như anh ấy kiểm soát hoặc có tiếng nói. Tôi không chắc anh ấy đã nói bao nhiêu trong [phim] chúng tôi đã quay trở lại khi một vài năm trước. Tôi hy vọng rằng họ có được kịch bản tốt với nhau, ” Kẹt trong tình yêu Ngôi sao nói Truy cập Hollywood vào tháng 6 năm 2020. “Đó là bước tiếp theo. Họ đề cập đến một thông báo, nhưng sự thật là có toàn bộ quá trình phát triển, nơi bạn phải có được các kịch bản tốt với nhau và lấy nó Greenlit bởi mạng. Tôi đã tò mò muốn xem nó xuất hiện như thế nào nhưng nếu tôi đúng với nó, tất nhiên tôi đã xem xét nó.”

Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2022, anh xác nhận rằng anh sẽ không xuất hiện trong chương trình mới. “Tôi không phải [trong đó], anh ấy đã nói với Phóng viên Hollywood. Nhưng họ đã nói chuyện với tôi, họ không muốn tôi trong đó, tôi không nghĩ. Tôi có lẽ sẽ nghe thấy điều gì đó bây giờ. Nhưng dù sao đi nữa, ai quan tâm? Thật tuyệt vời khi họ làm điều đó, và tôi rất phấn khích khi thấy họ làm điều đó.”

Mọi thứ chúng ta biết về loạt phim truyền hình ‘Percy Jackson, cho đến nay

Tín dụng: Lịch sự Rick Riordan/Tiktok

Trêu chọc loạt phim

Trong một video Tiktok tháng 12 năm 2020, Riordan đã cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về chương trình. Một bài trêu ghẹo siêu ngắn sẽ xuất hiện ngày hôm nay tại cuộc họp cổ đông của Disney, tác giả đã chú thích clip. “Vẫn còn một chặng đường dài nhưng tôi rất phấn khích!”

Mọi thứ chúng ta biết về loạt phim truyền hình ‘Percy Jackson, cho đến nay

Đúc Percy Jackson

Vào tháng 4 năm 2021, Riordan đã nhận trang web của mình với một cuộc gọi casting sơ bộ cho Percy Jackson.Bài đăng dài của anh ấy giải thích rằng quá trình đúc của người Viking hiện đang ở giai đoạn đầu tiên, anh ấy lưu ý rằng họ đang tìm kiếm một diễn viên có thể chơi 12.”

Ông nói thêm, điều đó cho phép một phạm vi trong độ tuổi thực sự của diễn viên, nhưng mục tiêu là đúng với câu chuyện gốc và có tuổi của Percy từ 12 đến 16 trong suốt quá trình của bộ phim truyền hình, tất nhiên, giả sử, tất nhiên, Chúng tôi đủ may mắn để thực hiện cả năm mùa. Điều đó sẽ phụ thuộc vào lượng người xem trên Disney+, đó là nơi mà tất cả các bạn có thể giúp đỡ!”

Kết luận bài đăng của mình, tác giả đã chia sẻ: Hồi Chúng tôi đang tìm kiếm người tốt nhất có thể thể hiện nhân vật mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích từ những cuốn sách.”

Mọi thứ chúng ta biết về loạt phim truyền hình ‘Percy Jackson, cho đến nay

Tín dụng: Hình ảnh hoàn hảo/Shutterstock

Alexandra Daddario lên tiếng

Các Hoa sen trắng Ngôi sao nói Các bọc Vào tháng 12 năm 2021, cô ấy yêu “làm việc trên các bộ phim Percy Jackson trong những ngày đầu của sự nghiệp.

“Khi tôi bước vào Percy jackson và có được công việc đó, tôi không biết nó là gì. Tôi, giống như, một phần một phần diễn viên ở thành phố New York, bạn biết đấy? Tôi là một đứa trẻ, tôi đang làm việc tại một quán bar, tôi đã không có ý tưởng nào về Hollywood hoặc tất cả những thứ này, cô ấy nói. “Và khi tôi có được công việc đó, tôi đã thực sự biết những gì tôi đã bước vào. Tôi biết đó là một bộ phim thực sự lớn. Và đó là trải nghiệm tuyệt vời nhất cho một.”

Daddario lưu ý rằng cô ấy rất vui mừng khi xem các diễn viên mới sẽ truyền cảm hứng cho một thế hệ phụ nữ trẻ mới.”

Cô ấy nói thêm: Giống như nó rất tuyệt, Annabeth là một nhân vật thực sự truyền cảm hứng cho mọi người. Nhưng không, tôi không biết gì về nó ngoài điều đó, và tôi không nên! Tôi chỉ là cô gái trong phim.”

Mọi thứ chúng ta biết về loạt phim truyền hình ‘Percy Jackson, cho đến nay

Tín dụng: Lịch sự Disney Plus/YouTube

Xác nhận loạt phim

Trong một thông báo video tháng 1 năm 2022 được chia sẻ qua Disney+, Riordan chính thức xác nhận chương trình.

“Sự chờ đợi đã kết thúc, các vị thần, anh ấy nói, một phần. “Tôi rất vui mừng khi là người đầu tiên nói với bạn rằng Percy Jackson và Olympians thực sự, thực sự, và chắc chắn đến màn hình của bạn. Những người thông minh tại Disney+ đã cho chúng ta ánh sáng xanh.”

Riordan và vợ được đặt tên là nhà sản xuất điều hành trong dự án. Tác giả cũng sẽ viết tập phim thí điểm với Jon Steinberg.

Mọi thứ chúng ta biết về loạt phim truyền hình ‘Percy Jackson, cho đến nay

Bắt đầu sản xuất

Chương trình được thiết lập để bắt đầu sản xuất vào mùa hè năm 2022, theo thông cáo báo chí từ Disney+.

Mọi thứ chúng ta biết về Percy Jackson và phim truyền hình Olympians

Anh hùng mới của họ

Vào tháng 4 năm 2022, Disney+ thông báo rằng Walker Scobell, người trước đây đóng vai chính trong Dự án Adam cùng với Ryan Reynold, sẽ đảm nhận vai trò của Demigod chuẩn. “Walker Scobell là một chàng trai trẻ cực kỳ tài năng, người đã thổi bay chúng tôi bằng băng thử giọng của mình cho vai trò của Percy”, Riordan viết qua blog của mình. “Rõ ràng với tôi và phần còn lại của đội rằng Walker có sự pha trộn hoàn hảo giữa thời gian hài hước, ngọt ngào, nổi loạn, snark và chủ nghĩa anh hùng để thể hiện anh hùng Percy Jackson của chúng ta. . Anh ấy sẽ vượt qua những kỳ vọng cao nhất của bạn từ dòng đầu tiên của chương trình.”

Megan Mullally, Jason Mantzoukas, tham gia nhiều loạt Disney+ ‘Percy Jackson,

Tín dụng: Shutterstock; Instagram (2)

Bộ ba đã hoàn thành

“Những anh hùng trong việc tạo ra. ��⚡ Gặp gỡ Annabeth, Percy và Grover, “Tài khoản Disney+ Instagram chính thức được công bố vào tháng 5 năm 2022, tiết lộ rằng Leah Sava JeffriesAryan Simhadri sẽ chơi Annabeth Chase và Grover Underwood, tương ứng, trong loạt phim sắp tới. “Trong buổi thử giọng của anh ấy cho Grover Underwood, Aryan đã giành được trái tim của chúng tôi”, Riordan viết về sự bổ sung mới trên trang web của mình sau khi diễn viên được công bố. “Anh ấy đã cho tôi cười to với việc giao hàng và thời gian của anh ấy. . Grover có một số đôi giày bay lớn để lấp đầy, nhưng Aryan chính xác là người phù hợp với công việc.”

Tác giả nói thêm rằng Jeffries là “lựa chọn số một của tôi cho Annabeth” sau khi cô ấy đọc cho vai trò này. “Leah chính xác là cách tôi tưởng tượng [cô ấy] trong những cuốn sách: thông minh, mạnh mẽ và can đảm, một cô con gái thực sự của Athena, người không kiên nhẫn cho sự ngu ngốc của một bộ não rong biển nào đó. Xem cô ấy hành động với Walker và Aryan, tôi thấy Annabeth Chase trở nên sống động.”

Megan Mullally, Jason Mantzoukas, tham gia nhiều loạt Disney+ ‘Percy Jackson,

Tín dụng: Anthony Harvey/Shutterstock; MediaPunch/Shutterstock

Giới thiệu người lớn

Với dàn diễn viên Core Trio, Disney+ đã công bố vào tháng 6 năm 2022 rằng Virginia Kull đã được chọn là người mẹ của Percy, người mẹ bảo vệ Sally Jackson, trong khi cha dượng thô lỗ, đáng ghét của anh ta, Gabe Ugliano, sẽ được chơi Timm sắc nét. Tại trại Half Blood, bọn trẻ sẽ được theo dõi bởi Jason Mantzoukas như ông. D, a.k.Một. Dionysous, người đứng đầu vui nhộn, vui nhộn của trại hè. Ma Rainey’s Black Bottom diễn viên Glynn Turman sẽ miêu tả MR. Brunner, a.k.một người Chiron, nhân mã và huấn luyện viên ngựa chăm sóc sức khỏe của Percy, Megan Mullally Will Star As Alecto, một số phận dành cho Hades, người đã cải trang thành giáo viên toán độc ác Mrs. Dodds.

Tác giả Percy Jackson Rick Riordan Disney+ sê -ri ra mắt 2024

Một ngày ra mắt tiềm năng

Riordan đã cho người hâm mộ cập nhật một bản cập nhật về loạt phim rất được mong đợi vào tháng 7 năm 2022, cùng với ước tính tốt nhất của anh ấy về thời điểm họ có thể mong đợi được nhìn thấy Trại Half-Blood trên màn hình. Chúng tôi đang đi đúng hướng với lịch trình của mình và mọi thứ đang diễn ra theo kế hoạch, mặc dù chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài trước khi loạt bài này đã sẵn sàng “, tác giả viết trong một bài đăng trên blog. “Bây giờ tôi có một sự hiểu biết tốt hơn về công việc liên quan, ở đây, những gì tôi đang ước tính: Nó có lẽ sẽ đưa chúng tôi đến suốt tháng 12 hoặc vào tháng 1 để quay tất cả các tập của phần một . Điều đó có nghĩa là hậu kỳ sẽ bắt đầu vào đầu năm 2023, khi các mảnh được gắn với nhau, được chỉnh sửa và tăng cường với tất cả các hiệu ứng và âm thanh đặc biệt. Quá trình này cũng mất nhiều tháng và tháng.”

Anh ấy tiếp tục: “Đưa ra tất cả những điều này, tôi nghĩ rằng ngày không khí có thể sẽ là đầu năm 2024. Một lần nữa, đó chỉ là tôi đoán.”Trong khi người hâm mộ có thể phải chờ lâu hơn một chút so với họ nghĩ cho bộ truyện để ra mắt Disney+, Riordan đã hứa sẽ cập nhật cho họ trên đường đi.

Percy Jackson chuyển vào trại Half-Blood trong đoạn giới thiệu 1 cho Disney+ Series

Tín dụng: Lịch sự Disney Plus/YouTube

Đến trại nửa máu

Người hâm mộ đã có cái nhìn đầu tiên của họ tại loạt rất được mong đợi khi Disney phát hành một lời trêu ghẹo vào tháng 9 năm 2022. Trong clip, lần đầu tiên Percy (Scobell) đến trại Half-Blood và đi vào cabin Poseidon không có người ở trước đây khi một số vị thần đồng nghiệp của anh ta nhìn vào trong sự ngạc nhiên. “Trở thành một nửa máu là nguy hiểm. Thật là đáng sợ. Hầu hết thời gian, nó khiến bạn bị giết, “Percy cảnh báo bằng giọng nói. “Một khi bạn biết bạn là gì, họ cũng sẽ cảm nhận được điều đó – và họ sẽ đến với bạn. Đừng nói tôi đã không cảnh báo bạn.”

Jessica Parker Kennedy Percy Jackson

Tín dụng: Cơ quan báo chí hình ảnh/Nurphoto/Shutterstock

Ai là dàn diễn viên hỗ trợ của ‘Percy Jackson?

Đa dạng tiết lộ vào tháng 10 năm 2022 rằng loạt phát trực tuyến đã thêm Adam Copeland, Suzanne CryerJessica Parker Kennedy đến dàn diễn viên.

Nhân vật của Copeland được mô tả là người đẹp trai của người Hồi giáo theo cách độc ác và kiêu ngạo, mặc dù không phải lúc nào cũng là công cụ sắc bén nhất trong nhà kho, trong khi Cowerer sẽ là khách mời là Echidna, mẹ của quái vật – một người nguy hiểm, đáng sợ và làm mẹ kỳ lạ “là người mẹ” người “thích nhiệm vụ của cô ấy là thách thức các anh hùng và sẽ kiểm tra niềm tin của Percy vào các vị thần.”

Về phần mình, Kennedy sẽ miêu tả Medusa, Gorgon khét tiếng, người đã bị các vị thần và cay đắng chọn cách sống trong sự cô lập cho đến khi khách du lịch vấp ngã trên cửa hàng của cô.”

Mọi thứ cần biết về

Tín dụng: Stephen Lovekin/Bei/Shutterstock

Lin-Manuel Miranda tham gia các diễn viên

Siêu sao Broadway được chọn vào vai The Hy Lạp God Hermes trong sê -ri Disney+. Dịch vụ phát trực tuyến đã chia sẻ tin tức qua Twitter vào tháng 11 năm 2022.

Con trai của Poseidon! Sê -ri của Percy Jackson, đã chọn Lance Reddick và Toby Stephens

Tín dụng: Shutterstock (2)

Ai sẽ chơi Zeus và Poseidon?

Disney+ tuyên bố vào tháng 1 năm 2023 rằng Lance Reddick sẽ miêu tả Zeus trong khi Toby Stephens sẽ chơi Poseidon. (Tất nhiên, Poseidon là người cha ghẻ lạnh của Scobell, Percy Jackson.)

Mọi thứ cần biết về

Đó là một bọc

Quay phim vào phần 1 của Percy Jackson và Olympians Được gói vào tháng 2 năm 2023. Scobell đã công bố tin tức bằng cách giữ một dấu hiệu bọc trong khi bơi trong một bể quay dưới nước, nhưng không phải trước khi nói đùa một dấu hiệu khác có đọc,!”

Mọi thứ cần biết về

Đầu tiên nhìn vào bộ ba

Disney+ đã tiết lộ các áp phích nhân vật đầu tiên của Scobell, Jeffries và Simhadri như Percy, Annabeth và Grover, tương ứng, trong San Diego Comic-Con vào tháng 7 năm 2023. Streamer cũng đã phát hành một poster mới cho loạt phim có Camp Blood Cờ và mũ bảo hiểm vàng và xanh.

Mọi thứ để biết về -percy Jackson và Olympians- TV -far

Khi nào ‘Percy Jackson và buổi ra mắt Olympians?

Để vinh danh sinh nhật Percy Jackson, tháng 8, Disney+ đã công bố loạt phim sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2023. Ngoài việc tiết lộ ngày, Streamer đã ra mắt một lời trêu ghẹo khác có cái nhìn đầu tiên vào các nhân vật như Ares, Medusa và Sally Jackson.

Mọi thứ cần biết về Percy Jackson và phim truyền hình Olympians

Tín dụng: Disney Plus/YouTube

Một đoạn giới thiệu mới

Disney+ đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên cho chương trình vào tháng 9 năm 2023. The Teaser, được đặt thành một phiên bản được phối lại của Vance Niềm vui“S s” Riptide, người hâm mộ đã cho người hâm mộ một cái nhìn đầu tiên vào một số thời điểm quan trọng từ Kẻ trộm sét tiểu thuyết, bao gồm cả Percy, đã gặp trận chiến chống lại bà. Dodds, cuộc tấn công Minotaur, bắt cờ ở trại Half Blood và hơn thế nữa.

Để xem bộ sưu tập, vui lòng cho phép quản lý cookie

Bạn nghĩ sao? Để lại một bình luận.

Để truy cập vào tất cả các video và phỏng vấn người nổi tiếng độc quyền của chúng tôi – đăng ký trên YouTube!