Trailer mới của Doctor Who cho các đặc biệt kỷ niệm 60 năm được phát hành, BBC phát hành hình ảnh đầu tiên của Ncuti Gatwa và Millie Gibson trong Doctor Who | Bác sĩ ai | Người bảo vệ

BBC phát hành hình ảnh đầu tiên của Ncuti Gatwa và Millie Gibson trong Doctor Who

“Tôi yêu Jon Pertwee, bác sĩ thứ ba, trang phục. Áo khoác nhung đáng yêu và áo sơ mi diềm, “anh nói, trước khi nói đùa:” Tôi cảm thấy một mối liên hệ với anh ấy, các bác sĩ của chúng tôi là hai người duy nhất ăn mặc như Sluts.

Đoạn giới thiệu mới của Doctor Who cho đặc biệt kỷ niệm 60 năm được phát hành

Neil Patrick Harris là người làm việc trong Doctor Who

Cũng hiển thị, đơn vị đã trở lại với một tiếng nổ! Jemma Redgrave nhắc lại vai trò mang tính biểu tượng của cô là Kate Lethbridge-Stewart cùng với David Tennant trong vai bác sĩ thứ mười bốn.

Jemma Redgrave trong vai Kate Lethbridge-Stewart

Russell T Davies, Showrunner nói: Đây chỉ là khởi đầu, vì cơn sốt bắt đầu cháy. Chúng tôi đang hướng đến một tháng 11 đầy đủ các bác sĩ bất ngờ, cho người hâm mộ và người xem mới. Cảnh giác!”

Doctor Who trở lại vào tháng 11 năm 2023 với ba tập đặc biệt với David Tennant là bác sĩ thứ mười bốn trùng với kỷ niệm 60 năm. Tập đầu tiên của Ncuti Gatwa, với tư cách là Bác sĩ thứ mười lăm sẽ được phát sóng trong thời gian lễ hội.

Doctor Who sẽ ra mắt độc quyền trên BBC cho Vương quốc Anh và Ireland. Disney+ sẽ là ngôi nhà độc quyền cho các mùa mới của Doctor Who bên ngoài Vương quốc Anh và Ireland.

BBC phát hành hình ảnh đầu tiên của Ncuti Gatwa và Millie Gibson trong Doctor Who

Những hình ảnh đầu tiên của Ncuti Gatwa và Millie Gibson trở về những năm 1960 tại Doctor Who đã được BBC phát hành.

Gatwa, một ngôi sao của giáo dục giới tính, sẽ đóng vai bác sĩ, với Gibson, một diễn viên đường phố đăng quang, là bạn đồng hành của anh ấy trong một loạt phim mới của chương trình khoa học viễn tưởng.

Gatwa và Gibson

Trong các bức ảnh được xuất bản vào thứ năm, cặp đôi được nhìn thấy mặc trang phục theo phong cách thập niên 1960, với Gatwa, 30 tuổi, mặc một bộ đồ spintripe màu xanh và trắng gấp đôi với áo sơ mi trắng, cà vạt và sideburns.

Gibson, người sẽ có thời gian là Lord Lord Sidekick, Ruby Sunday, mặc một cái nhìn của những năm 60, với đôi giày cao đến đầu gối màu trắng và một chiếc váy đen và kem.

BBC đã công bố trong tháng này rằng nghệ sĩ kéo Hoa Kỳ Jinkx Monsoon sẽ đóng vai trò chính của người Hồi giáo trong loạt phim mới với tư cách là kẻ thù mạnh mẽ nhất của bác sĩ.

Gió mùa-người đã giành được hai mùa của Rupaul, Drag Race, bao gồm cả mùa All Stars-đã được chụp hình trong bộ trang phục màu đen trắng có khóa piano.

Việc casting được thực hiện bởi Russell T Davies, người đứng sau sự hồi sinh năm 2005 của chương trình BBC kéo dài.

Doctor Who trở lại vào tháng 11 năm 2023 với ba tập đặc biệt có David Tennant là bác sĩ thứ 14 trùng với kỷ niệm 60 năm.

Tập đầu tiên của Gatwa, với tư cách là bác sĩ thứ 15 sẽ phát sóng trong thời gian lễ hội, với Gibson, 18 tuổi, trở thành người bạn đồng hành trẻ nhất trong lịch sử chương trình.

Doctor Who sẽ phát sóng trên BBC ở Anh và Ireland và nền tảng phát trực tuyến Disney+ sẽ giới thiệu các tập cho khán giả ở nơi khác.

Doctor Who tiết lộ cái nhìn mới về bác sĩ của Ncuti Gatwa

Xem trước cho các tiêu đề tập đặc biệt kỷ niệm 60 năm của Doctor Who được tiết lộ (BBC)

Doctor Who đã chia sẻ một Bắn khuyến mại mới của Ncuti Gatwa trong trang phục với tư cách là bác sĩ thứ 15.

Với sự trị vì của mình là lần tiếp theo Lord ở gần, người hâm mộ đã được xem một cái nhìn lén của một bộ trang phục cổ điển khác mà anh ấy sẽ tặng trên màn ảnh.

Chỉ một ngón tay vòng màu bạc, lần hóa thân tiếp theo của bác sĩ được nhìn thấy làm rung chuyển một chiếc áo khoác da màu đỏ với áo sơ mi sọc mở và dây chuyền.

“Tôi yêu Jon Pertwee, bác sĩ thứ ba, trang phục. Áo khoác nhung đáng yêu và áo sơ mi diềm, “anh nói, trước khi nói đùa:” Tôi cảm thấy một mối liên hệ với anh ấy, các bác sĩ của chúng tôi là hai người duy nhất ăn mặc như Sluts.

“Ngày Russell [t Davies, người dẫn chương trình] đã mời tôi gặp mọi người, họ hỏi tôi loại trang phục nào tôi muốn. Tôi đã cho họ xem bộ sưu tập Ralph Lauren này hợp tác với các trường đại học đen trong lịch sử ở Mỹ. Tôi yêu những mảnh đó, chúng rất preppy và rất đen.”

Bác sĩ nào

Gatwa, người cũng có một vai trò trong Barbie và mùa thứ tư và cuối cùng của Giao dục giơi tinh, tiếp tục công phu: “Nhưng sau đó họ hỏi những gì khác, bởi vì họ đã nghĩ về rất nhiều trang phục, gần như một trang phục khác nhau mỗi tuần. Đó là mới!

“Tôi thích nó. Bác sĩ đã đi tất cả thời gian và không gian; Họ sẽ có một tủ quần áo ốm yếu.”

Davies chỉ xác nhận vào một ngày khác (14 tháng 7) rằng sản xuất trên Series 14, người đầu tiên để ngôi sao Gatwa, đã kết thúc việc quay phim.

“Đó là một bọc,” anh đăng lên Instagram, bên cạnh một bức ảnh của anh và rất nhiều phi hành đoàn trước Tardis

Bác sĩ nào trở lại sau đó vào năm 2023 trên BBC One ở Anh và Disney+ ở nơi khác. Trong khi đó, ở Mỹ, chương trình phát sóng trên BBC America, với loạt 1-12 có sẵn trên Tối đa.