Destiny 2: Bản mở rộng hình dạng cuối cùng ra mắt vào ngày 27 tháng 2 năm 2024 – Gematsu, tất cả các bản mở rộng Destiny 2 theo thứ tự trước hình dạng cuối cùng (2023): Từ Forsaken đến Lightfall

Tất cả các bản mở rộng Destiny 2 theo thứ tự trước hình dạng cuối cùng (2023): Từ bỏ qua đến ánh sáng

Chúng tôi đến đây để làm việc với Eris Morn để tìm hiểu thêm về những cơn ác mộng này, Scarlet giữ cho tổ ong đã xây dựng, và chính xác là những gì nằm dưới bề mặt của mặt trăng. Việc mở rộng cũng đưa chúng ta trở lại Vườn đen trong Vườn cứu rỗi.

Destiny 2: Bản mở rộng hình dạng cuối cùng ra mắt ngày 27 tháng 2 năm 2024

Các Destiny 2: Hình dạng cuối cùng Mở rộng sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 2 năm 2024, Bungie tuyên bố. Ngoài ra, mới nhất Định mệnh 2 Mùa, mùa của phù thủy, hiện có sẵn.

Nhận chi tiết bên dưới.

Destiny 2: Hình dạng cuối cùng

TRONG Destiny 2: Hình dạng cuối cùng, Những người bảo vệ sẽ đối đầu với sự lãng quên dưới dạng kẻ thù tối thượng của họ, nhân chứng của họ, bên cạnh những người bạn đồng hành mang tính biểu tượng của họ: Ikora Rey, Chỉ huy Zavala, và Cayde-6 đã trả lại bí ẩn Cayde-6. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình tưởng niệm và khám phá nguy hiểm vào trung tâm của người du lịch, tập hợp đội tiên phong và kết thúc cuộc chiến ánh sáng và bóng tối. Câu chuyện về cuộc đối đầu cuối cùng này sẽ được kể trong suốt quá trình Hình dạng cuối cùngChiến dịch của mình, cũng như trong cuộc đột kích mới sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2024.

Đi cùng với sự ra mắt của cuộc đột kích sẽ là một cuộc đua đầu tiên của Thế giới mới, bắt đầu ngày ra mắt Raid Raid Raid. Fireteams trên khắp thế giới sẽ cạnh tranh để trở thành đội sáu người bảo vệ đầu tiên hoàn thành cuộc đột kích mới.

Vào khách du lịch

 • Phiên bản tiêu chuẩn
  • Chiến dịch mới + Chế độ huyền thoại
  • Cuộc đột kích mới
  • Tập mới: Echoes
  • Mở khóa ngay lập tức với đặt hàng trước:
   • Ghost kỳ lạ
   • Biểu tượng mở rộng
   • Chiến dịch mới + Chế độ huyền thoại
   • Cuộc đột kích mới
   • Ba tập: Echoes, Earnant, Heresy
   • Súng trường hợp nhất kỳ lạ, chất xúc tác và vật trang trí
   • Phím Dungeon hình dạng cuối cùng (hai ngục tối)
   • Sparrow kỳ lạ
   • Secret Stash (một tập mỗi tập):
    • Ba hợp kim Ascendant
    • Bốn mảnh Shards
    • Một mật mã kỳ lạ
    • Bảy mô -đun nâng cấp
    • Một mặt hàng kỳ lạ (có thể là một con tàu, ma hoặc chim sẻ)
    • Súng trường hợp nhất kỳ lạ
    • Emote kỳ lạ
    • Ghost kỳ lạ
    • Biểu tượng mở rộng
    • Tất cả nội dung trong Destiny 2: Hình dạng cuối cùng + Phiên bản vượt qua hàng năm
    • Mô hình bản sao của Tháp gốc từ Destiny, có đèn LED và âm thanh
    • Bức tượng cố vấn Vanguard
    • Vanguard Mission Dossier và Patch
    • Sách chữ ký
    • Mã độc quyền Định mệnh 2 biểu tượng
    • Phiên bản kỹ thuật số của Destiny 2: Hình dạng cuối cùng Nhạc phim gốc

    ■ Mùa phù thủy

    Định mệnh 2Mùa mới nhất – Lý do của phù thủy – ngày hôm nay. Vào mùa phù thủy, những người bảo vệ sẽ tiếp tục theo đuổi nhân chứng liên tục của họ, và sẽ đối đầu với các đồng minh và kẻ thù cũ trên đường đi. Savathun từ Ghost Immaru đề xuất một thỏa thuận: viện trợ cho sự phục sinh của Nữ hoàng Phù thủy và giúp đánh bại em gái của mình, XIVU ARATH. Đổi lại, Savathun sẽ tiết lộ chìa khóa cho cổng thông qua khách du lịch nơi nhân chứng đang chuẩn bị ban hành hình dạng cuối cùng. Những người bảo vệ sẽ khai thác ma thuật tổ ong cung cấp Arch.

    Chìa khóa cho mùa phù thủy là bộ bài thì thầm mới, một phương pháp mới về sự tiến bộ của người chơi cho phép người giám hộ tùy chỉnh tải và sức mạnh của họ theo những cách mới. Bằng cách hoàn thành các hoạt động theo mùa, người chơi kiếm được thẻ có thể được sử dụng để xây dựng một sàn tùy chỉnh đầy đủ các buff và đặc quyền cho một số hoạt động nhất định. Người chơi trong Fireteams có tùy chọn để chiến lược cẩn thận những thẻ nào họ mang theo để tối đa hóa hiệu quả chiến đấu của họ trên mỗi lần chạy.

    Thời gian để phản ánh

    Cùng với cuộc phiêu lưu và hành động trong mùa của phù thủy, Định mệnh 2 Nhóm phát triển đang ra mắt một số tính năng chất lượng mới cho trò chơi, được thiết kế để cải thiện trải nghiệm của những người bảo vệ trong suốt trò chơi. Trong số các tính năng chính này là các phản ánh dòng thời gian. Những nhiệm vụ có thể chơi ngắn này, có thể truy cập thông qua tính năng Dòng thời gian trong Giám đốc, cung cấp lời giới thiệu ngắn gọn và tóm tắt các sự kiện tường thuật chính từ Định mệnh 2 và dự định giúp người chơi mới bắt kịp câu chuyện đang diễn ra và cho phép người chơi có kinh nghiệm sống lại và tận hưởng những khoảnh khắc từ quá khứ.

    Với sự ra mắt của mùa phù thủy, ba nhiệm vụ phản ánh dòng thời gian đã có sẵn, bao gồm cả trận đấu cuối cùng của Cayde-6 với sự khinh miệt từ Destiny 2: Forsaken, sự ra mắt của ứ từ Destiny 2: Beyond Light, và sự ra đời của tổ ong Lucent từ Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy. Những nhiệm vụ này có sẵn cho tất cả người chơi mà không phải trả thêm phí.

    Raid Raid: Crota từ kết thúc

    Mùa Phù thủy cũng sẽ mang theo một cuộc đột kích từ Định mệnhQuá khứ: Kết thúc Crota. Được phát hành lần đầu ngay sau khi ra mắt bản gốc Định mệnh Vào năm 2014, kết thúc Crota, tìm thấy những người bảo vệ dũng cảm với cảnh quan mặt trăng để vào Hellmouth và đối đầu với con trai Oryx Oryx một lần và mãi mãi.

    Kết thúc Crota sườn sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 9 và Bungie sẽ ăn mừng với một cuộc đua đầu tiên thế giới để nhận ra và thưởng cho Fireteam đầu tiên hoàn thành thành công cuộc đột kích bị từ chối. Fireteams trên toàn thế giới sẽ có 48 giờ để hoàn thành cuộc đột kích ở chế độ cuộc thi, hoàn thành chế độ Thử thách cuối cùng của Crota và kiếm được chiến thắng Superior Swordplay. Fireteam đầu tiên kết thúc mọi cuộc gặp gỡ, cướp chiếc rương cuối cùng và quay trở lại quỹ đạo sau khi hoàn thành chế độ thử thách sẽ được tuyên bố trước thế giới và có chiến thắng bất tử với vành đai Raid thế giới cuối cùng của Crota.

    Mùa của Witch ra mắt hôm nay và sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 11.

    ■ Cuối tuần thử nghiệm nữ hoàng phù thủy

    các lớp chưa trải nghiệm Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy Việc mở rộng sẽ có thể làm như vậy mà không phải trả thêm phí trong thời gian sắp tới Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy Thử nghiệm cuối tuần, từ ngày 24 đến 27 tháng 8. Khám phá chiến dịch đột phá theo sau những người bảo vệ khi họ khám phá điểm đến thế giới ngai vàng của Savathûn, và gặp phải tổ ong sáng suốt nhẹ!

    Ngoài ra, Nữ hoàng phù thủy Mở rộng sẽ được bán từ ngày 22 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9 và việc mở rộng có sẵn cho PlayStation Plus Extra và PlayStation Plus Thành viên cao cấp bắt đầu vào ngày 15 tháng 8.

    Xem một bộ trailer mới bên dưới. Xem một bộ ảnh chụp màn hình mới tại phòng trưng bày.

    Tất cả các bản mở rộng Destiny 2 theo thứ tự trước hình dạng cuối cùng (2023): Từ bỏ qua đến ánh sáng

    Tất cả các bản mở rộng Destiny 2 theo thứ tự trước hình dạng cuối cùng (2023): Từ bỏ qua đến ánh sáng

    Viết bởi Dave McAdam

    Đăng ngày 8 tháng 5 năm 2023 14:17

    • Để biết một số mẹo về tải về của bạn, hãy xem Hướng dẫn vũ khí PVE tốt nhất của chúng tôi.

    Destiny 2 Mở rộng: Danh sách mở rộng đầy đủ

    Destiny 2 Mở rộng, từ bỏ qua đến ánh sáng

    Dưới đây là danh sách Định mệnh 2 mở rộng theo thứ tự, cũng như khi chúng được phát hành. Nếu bạn chỉ ở đây để biết tên, hoặc cố gắng chạy bộ nhớ của mình, đây là thông tin bạn đang tìm kiếm.

    Như bạn có thể thấy, các bản phát hành hàng năm đã chuyển từ cuối năm sang đầu năm sau, phần lớn do đại dịch Covid-19 gây ra sự chậm trễ. Hai bản mở rộng gần đây nhất được ra mắt vào tháng Hai và bản mở rộng cuối cùng, Hình dạng cuối cùng, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 2 tới.

    • Luôn cập nhật mọi thứ xảy ra trong Destiny 2 với Hướng dẫn thiết lập lại hàng tuần của Destiny 2.

    Destiny 2 Mở rộng: Forsaken

    Bản mở rộng Destiny 2 đầu tiên, Forsaken, với nghệ thuật của Người bảo vệ mang theo phần còn lại của Cayde-6

    Sự mở rộng đầu tiên cho Destiny 2, bị bỏ rơi đưa chúng tôi trở lại rạn san hô và giới thiệu chúng tôi đến thành phố mơ ước, ngôi nhà của sự thức tỉnh. Cốt truyện của sự mở rộng tập trung quanh Uldren Sov, được điều khiển bởi Riven, Ahamkara đã bị.

    Sự kiện đáng chú ý nhất của bản mở rộng này tất nhiên là cái chết của Cayde-6, sự cố đã kích động hành trình trả thù của chúng tôi. Việc mở rộng có một giai điệu đen tối hơn, cá nhân hơn do điều này, và đã bị giới hạn bởi cuộc đột kích mong muốn cuối cùng.

    • Lấy cho mình một số exotics mới vào mỗi cuối tuần khi Destiny 2 Xur đến thị trấn.

    Destiny 2 Mở rộng: Shadowkeep

    Định mệnh 2

    Shadowkeep đưa chúng ta trở lại mặt trăng, như chúng ta biết là bị ám ảnh. TRONG Shadowkeep Chúng tôi đã học được cách mà mặt trăng bị ám ảnh trong sự vắng mặt của chúng tôi, với những cơn ác mộng bây giờ đang cư ngụ.

    Chúng tôi đến đây để làm việc với Eris Morn để tìm hiểu thêm về những cơn ác mộng này, Scarlet giữ cho tổ ong đã xây dựng, và chính xác là những gì nằm dưới bề mặt của mặt trăng. Việc mở rộng cũng đưa chúng ta trở lại Vườn đen trong Vườn cứu rỗi.

    • Thử nghiệm Destiny 2 của Osiris xảy ra vào mỗi cuối tuần, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

    Destiny 2 Mở rộng: Beyond Light

    Bản mở rộng Destiny 2 Beyond Light đã mang đến cho Người bảo vệ sức mạnh ứ đọng trong hình

    Một khoảnh khắc quan trọng trong Định mệnh 2 đã từng là Ngoài ánh sáng, Điều này đã đưa chúng tôi đến Europa lần đầu tiên. Ở đây trên mặt trăng của Sao Mộc này, chúng tôi đã làm việc với Exo Stranger một lần nữa để hạ gục Eramis, Kell of Darkness.

    Trong khi tìm hiểu về bóng tối, chúng tôi cũng học được chúng tôi có thể tự mình sử dụng nó. Điều này đã giới thiệu lớp con bóng tối đầu tiên cho trò chơi, ứ. Với một chiến dịch mới, các lớp con ứ đọng mới và cuộc đột kích mật mã Deep Stone, Ngoài ánh sáng mang lại nhiều trò chơi.

    • Nếu bạn cần một số áo giáp kỳ lạ mới, hãy xem khu vực bị mất Destiny 2 ngày hôm nay.

    Destiny 2 Mở rộng: Nữ hoàng phù thủy

    Savathun, nhân vật phản diện của Destiny 2 Mở rộng Nữ hoàng Phù thủy

    Được ca ngợi là một trong những bản cập nhật tốt nhất Định mệnh đã từng xem, Nữ hoàng phù thủy đưa chúng ta trực tiếp với Savathun, Thần Hive of xảo quyệt. Trong quá trình mở rộng này, chúng tôi đã khám phá thế giới ngai vàng của Savanthun và gặp gỡ Hive Guardians, Hive nhẹ với sức mạnh tương tự như những người bảo vệ của chúng tôi.

    Nữ hoàng phù thủy đã giới thiệu một hệ thống mới của Định mệnh các chiến dịch, bằng cách có tất cả các nhiệm vụ chiến dịch vẫn tồn tại ngoài việc hoàn thành chúng một lần. Chiến dịch mới, địa điểm mới, kẻ thù mới và lời thề của đệ tử là những bổ sung tuyệt vời tạo tiền đề cho tương lai của Định mệnh.

    • Lấy cho mình một số biểu tượng và shader miễn phí với các mã quảng cáo Destiny 2 này.

    Destiny 2 Mở rộng: Lightfall

    Người bảo vệ chiến đấu với một kẻ hành hạ trong Đèn mở rộng Destiny 2

    Mới nhất, nếu không phải là bản mở rộng được đón nhận tốt nhất, Ánh sáng là chương áp chót trong “câu chuyện ánh sáng và bóng tối” hiện tại của Định mệnh 2. Ánh sáng đưa cuộc xung đột với nhân chứng lên hàng đầu, nhưng thay vì trực tiếp chống lại họ (giả sử điều đó đang được cứu cho Hình dạng cuối cùng), Chúng tôi đã đi bằng ngón chân với nhân chứng ‘môn đệ mới, Calus.

    Chúng tôi đi đến Sao Hải Vương và liên lạc với người dân Neomuna, một túi chưa biết của nhân loại sống sót sau sự sụp đổ. Chúng tôi đã làm việc với những người bảo vệ của họ, các striders đám mây và đánh bại Calus và Legion Shadow của anh ấy.

    Trong khi một số người còn lại muốn, Ánh sáng Mang lại một chiến dịch được chế tạo tốt khác (mặc dù thiếu một vài chi tiết), một địa điểm mới thú vị và Root của những cơn ác mộng cực kỳ vui vẻ.

    Đó là tất cả các bản mở rộng của Destiny 2 theo thứ tự, với một chút nền tảng cho mỗi phần. Để biết thêm về trò chơi, hãy xem Hướng dẫn vũ khí PVP tốt nhất Destiny 2 của chúng tôi.

    Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng, câu chuyện, trò chơi, và nhiều hơn nữa

    Đây là tin tức mới nhất về Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng, bản mở rộng lớn tiếp theo của Bungie Hit FPS trên PS5, PS4, Xbox và PC.

    Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng: Nhân chứng

    Xuất bản: ngày 22 tháng 8 năm 2023

    Ngày phát hành hình dạng cuối cùng là khi nào? Trong những năm kể từ khi phát hành, câu chuyện Destiny 2 đã tiếp tục phát triển về phạm vi và chất lượng, một xu hướng vẫn tiếp tục cho đến nay trong năm mở rộng Lightfall. Tuy nhiên, cốt truyện đã được xây dựng trong thập kỷ qua, Saga ánh sáng và bóng tối, được thiết lập để kết luận với bản mở rộng tiếp theo, hình dạng cuối cùng. Do đó, điều quan trọng là phải biết Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng, cùng với chi tiết câu chuyện và những thứ khác mà chúng ta biết về bản mở rộng khổng lồ này.

    Trước Destiny 2, hình dạng cuối cùng xuất hiện, hãy hình thành với bản dựng Titan Destiny 2 Titan tốt nhất, Destiny 2 Warlock Build và Destiny 2 Hunter Build.

    Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng

    Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng là tháng 2, 27, 2024, trên PS5, PS4, Xbox Series X | S, Xbox One và PC và PC. Điều này đã được xác nhận tại Showcase Destiny 2 2023 và sẽ là cuộc thám hiểm cuối cùng của Destiny Lần đầu tiên Saga.

    Hình thu nhỏ YouTube

    Vì Destiny 2, nữ hoàng phù thủy đã bị trì hoãn để ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm 2022, có vẻ như mỗi bản mở rộng sau đây sẽ được phát hành trên một nhịp hàng năm vào tháng Hai. Như vậy, Lightfall đã đến vào ngày 28 tháng 2 năm 2023 và hình dạng cuối cùng sẽ đến vào ngày 27 tháng 2 năm 2024.

    Trước khi Nữ hoàng phù thủy trì hoãn, việc mở rộng hàng năm cho Destiny 2 được sử dụng để ra mắt vào tháng 9. Tuy nhiên, việc trở lại ngày này có thể có nghĩa là giảm sự phát triển trên bản mở rộng sớm hơn so với nó đã sẵn sàng.

    Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng: Người bảo vệ khám phá trái tim nhạt

    Destiny 2 Câu chuyện hình dạng cuối cùng

    Hình dạng cuối cùng sẽ đưa Cayde trở lại câu chuyện khi chúng ta bước vào khách du lịch, đối mặt với thực thể chết chóc nhất mà chúng ta đã từng phải đối mặt và kết nối lại với các nhân vật mà chúng ta đã mất và vẫn là đồng minh cho đến ngày nay. Tất cả, trong khi hạ gục nhân chứng và khám phá khách du lịch trái tim nhạt nhẽo, vị trí mới trong bản mở rộng.

    Sự trở lại của Cayde là một bước ngoặt lớn và trong thực tế có lẽ vẫn còn chết, do năng lượng khôn ngoan xung quanh Cayde, nhưng anh ta dường như đã trở lại vì nhân chứng đang định hình trái tim nhạt xung quanh bạn. Nó đang mang lại các địa điểm và môi trường. Ví dụ, trong Showcase Destiny 2, chúng ta thấy các phần của Trái đất, Mặt trăng, Destiny 1 Traveller, một con tàu Leviathon và nhiều khu vực khác.

    Như vậy, có vẻ như nhân chứng đang định hình quan điểm của chúng tôi, đó là lý do tại sao Cayde trở lại. Ở trung tâm của trái tim nhạt, có một nguyên khối nhân chứng. Bạn càng gần nó hơn, kẻ thù của kẻ thù có được.

    Trong một đoạn giới thiệu trêu ghẹo rất ngắn cho sự kiện Showcase hình dạng cuối cùng, chúng ta có thể thấy một đoạn clip của những người bảo vệ chuẩn bị bay trực tiếp vào cổng thông tin trong khách du lịch, cũng như một cái nhìn thoáng qua về nhân chứng. Làm thế nào chính xác điều này đạt được là không rõ, nhưng chúng tôi đã ở trong một trận chung kết hoành tráng.

    Với hình dạng cuối cùng là sự mở rộng cuối cùng trong Saga ánh sáng và bóng tối, việc mở rộng sẽ kết thúc câu chuyện đã được xây dựng trong thập kỷ giữa sự ra mắt của Destiny vào năm 2014 và phát hành Destiny 2 Hình dạng cuối cùng vào năm 2024. Do đó, chúng ta có thể mong đợi để thấy một số cuộc đụng độ giữa ánh sáng và bóng tối, và thậm chí có thể tìm hiểu thêm về người làm vườn bí ẩn và Winnower.

    Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng: Guardians by the Monolith

    Destiny 2 Trò chơi hình dạng cuối cùng

    Destiny 2 Hình dạng cuối cùng vẫn còn một thời gian nữa, nhưng chúng ta đã thấy lối chơi từ Destiny 2 Showcase 2023. Ở đây chúng ta thấy trái tim nhạt, vị trí mới và các siêu nhân mới được cung cấp trong bản mở rộng. Vị trí mới này ở bên trong khách du lịch và nhân chứng đang định hình trái tim nhạt xung quanh bạn.

    Vì vậy, chúng ta sẽ thấy các địa điểm chúng ta đã ghé thăm trước đây, chẳng hạn như Tháp từ Destiny 1. Ngoài ra còn có các loại vũ khí mới, như súng lục tên lửa, súng trường tự động hỗ trợ chữa bệnh và một số vũ khí kỳ lạ của Destiny 1. Bạn có thể có một cái nhìn thoáng qua về vị trí mới bên dưới.

    Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng: Trái tim nhạtDestiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng: Trái tim nhạtDestiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng: Trái tim nhạtDestiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng: Trái tim nhạtDestiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng: Trái tim nhạt

    Destiny 2 Supers hình dạng cuối cùng

    • Warlock Solar Vụ nổ Super – Đây là một cuộc gọi lại cho Radiance từ Destiny 1. Bạn có thể ném ’lựu đạn, cung cấp vũ khí năng lượng mặt trời cho đội bóng của bạn và thiêu đốt cũng có thể được đúc. Đây là siêu người thứ nhất khác bên ngoài Golden Gun.
    • Titan void Ax Super -Đây là một Super Ranged Ranged, nơi bạn ném các trục Void gây ra vụ nổ. Các đồng minh có thể nhặt chúng lên sau khi họ bị ném và sử dụng chúng làm vũ khí cận chiến.
    • Hunter Arc Teleport Super – Siêu này bạn đã ném một con dao ném điện, chớp mắt, sau đó gây sát thương cận chiến lớn. Nó có thể xâu chuỗi lên đến ba lần và nó làm cho bạn cảm thấy như bạn đang chơi một trò chơi chiến đấu với các combo mà bạn có thể kéo ra, theo Bungie.

    Bạn có thể kiểm tra các bức ảnh quảng cáo cho mỗi siêu bên dưới.

    Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng: Hunter SuperDestiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng: Warlock SuperDestiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng: Titan Super

    Destiny 2 là hình dạng cuối cùng của Destiny?

    Không, Destiny 2 Hình dạng cuối cùng không phải là kết thúc của định mệnh. Bungie đã tuyên bố trong một bài đăng trên blog rằng hình dạng cuối cùng sẽ là chương cuối cùng trong Saga Light and Darkness, câu chuyện đầu tiên của Destiny,. Do đó, bất cứ điều gì xảy ra trong hình dạng cuối cùng sẽ để lại chỗ cho những câu chuyện trong tương lai xuất hiện và diễn ra.

    Trên thực tế, trong một cuộc phỏng vấn bàn tròn gần đây, ShackNews đã báo cáo rằng các nhà thiết kế tường thuật của Bungie đã gợi ý rằng câu chuyện tiếp theo có thể sẽ tập trung vào Vex.

    Theo bài báo, nhà thiết kế tường thuật cao cấp Nikko Stevens đã tuyên bố rằng tôi nghĩ rằng một khi hình dạng cuối cùng kết thúc, Vex có thể ở một vị trí để làm thêm một số thứ.Trong khi Vex đã bị đẩy mạnh vào các dòng bên trong những năm gần đây, chỉ bây giờ được đưa trở lại câu chuyện với những tiết lộ của Vườn và Đen Garden, họ đã thiết lập để trở lại lớn.

    Đó là tất cả mọi thứ chúng ta biết về Destiny 2 Ngày phát hành hình dạng cuối cùng ngay bây giờ. Hướng dẫn này sẽ được cập nhật thông tin mới nhất về bản mở rộng mới này. Để biết thêm về Destiny 2, hãy chắc chắn kiểm tra vũ khí Destiny 2 tốt nhất và vũ khí PVP Destiny 2 tốt nhất để tiêu diệt đối thủ của bạn một cách dễ dàng.

    Thêm từ tải trọng

    Rory Norris Khi không chơi Honkai Star Rail, Destiny hoặc bất kỳ người bắn súng nào khác, Rory đang viết về họ một cách cuồng nhiệt. Trên thực tế, khi đã chơi người bắn súng của Bungie kể từ khi ra mắt, đó là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất mọi thời đại của anh ấy, với hàng ngàn giờ chìm vào Vũ trụ phong phú của nó. Tình yêu của anh ấy dành cho tất cả những điều cướp bóc, game nhập vai và nhiệm vụ đã khiến anh ấy bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một nhà báo trò chơi tự do trước khi trở thành một nhà văn hướng dẫn toàn thời gian cho The Loadout. Kể từ đó, anh ấy đã viết hàng trăm hướng dẫn bao gồm tất cả mọi thứ từ mục yêu thích cũ của anh ấy đến các tựa game mới như FC 24 và Assassin’s Creed Mirage. Cũng có một cơ hội cao rằng anh ấy đang sử dụng bằng cấp lịch sử của mình để tạo ra một số kết nối hoang dã với lịch sử thực sự trong các trò chơi mà chúng tôi yêu thích trên PS5, Xbox và Nintendo Switch. Anh ấy bị mê hoặc bởi sự kết nối giữa Chiến tranh Lạnh và sự phát triển của các trò chơi điện tử ‘thực sự’ đầu tiên và cách những trải nghiệm của chúng tôi định hình ngành công nghiệp trò chơi và cách chúng tôi tương tác với nó. Hiện đang bị mất khám phá vũ trụ ở Starfield và đưa ra những quyết định khó khăn trong Cổng 3 của Baldur trong khi chờ đợi Call of Duty MW3 bay vào tay chúng ta.

    Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.