Top 10 MMORPG tốt nhất trên PS5 và Xbox Series X để phát ngay vào năm 2021, MMO | Trò chơi video PS5 |

Trò chơi video MMOPS5

Có sẵn thông qua khả năng tương thích ngược của PS4 và Xbox One

Top 10 MMORPG tốt nhất trên PS5 và Xbox Series X để phát ngay vào năm 2021

Thời gian rất tốt cho người hâm mộ MMO trên bảng điều khiển. Có hàng tấn các lựa chọn trong tất cả các thể loại và phụ của các trò chơi MMO và MMO-Niềm yêu cầu rất ít. Với PlayStation 5 ra mắt, nhiều trò chơi này sẽ tốt hơn bao giờ hết với thời gian tải được cải thiện và hiệu suất tốt hơn – ngay cả khi họ không nhận được các phiên bản PS5 hoặc X | s chính thức – vì vậy, đó là một thời gian tuyệt vời để nhảy vào.

Vì lợi ích của danh sách này, tôi đã bỏ lại các trò chơi như Minecraft, Conan Exiles, Ark, Và Fallout 76 cố ý bởi vì, mặc dù về cơ bản họ là MMO, nhưng thể loại sinh tồn đã trở thành một thứ riêng của nó. Phần lớn danh sách này phù hợp với xô mmorpg mà không có sự nhầm lẫn.

Hơn nữa, tôi đã rời khỏi các trò chơi như Red Dead Redemption 2, Monster Hunter: World,GTA trực tuyến Vì chúng giống như các hành lang trực tuyến lớn với các chế độ và nhiệm vụ riêng biệt phân nhánh – họ thiếu sự kiên trì và định kỳ trực tuyến cảm thấy rằng phần còn lại của danh sách này có.

Đương nhiên, phần lớn các trò chơi trong danh sách này chỉ là các trò chơi PS4 hoặc Xbox One mà bạn có thể truy cập thông qua khả năng tương thích ngược kỹ thuật số, nhưng một số trong số chúng được xác nhận là nhận được các bản phát hành PS5 hoặc X thực tế tại một số điểm.

Thêm từ Forbes Advisor

Các công ty bảo hiểm du lịch tốt nhất

Các chương trình bảo hiểm du lịch tốt nhất Covid-19

10) Không bao giờ

Có sẵn thông qua khả năng tương thích ngược của PS4 và Xbox One

Chơi miễn phí với các giao dịch vi mô tùy chọn

Nhờ là trò chơi trên bàn giúp mở ra sự phổ biến của game nhập vai, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy một Dungeons & Dragons dựa trên MMO trong danh sách này. Không bao giờ đang bắt đầu hiển thị tuổi của nó một cách trực quan, nhưng nó vẫn chơi tuyệt vời ngày hôm nay và có hàng tấn nội dung. Trò chơi này ít lớn hơn một số người khác, thay vào đó sử dụng nhiều vùng và trường hợp cho một số loại nội dung, nhưng lối chơi rất tập trung vào hành động và nó có một thế giới giả tưởng rộng lớn để khám phá với bạn bè và người lạ giống nhau.

9) Chúc phúc cho giải phóng

Có sẵn thông qua khả năng tương thích ngược của PS4 và Xbox One

Chơi miễn phí với các giao dịch vi mô tùy chọn

Đây là trò chơi mới nhất trong danh sách này là Ban phước ban đầu là một MMO PC bị hỏng và bị đốt cháy. Cuối cùng nó đã được đóng gói lại trên bảng điều khiển như một trò chơi mới với cấu trúc mới và phiên bản mới này thậm chí còn chưa được phát hành trên PC. Chúc phúc cho giải phóng là hào nhoáng, nhanh chóng và đầy hành động, vì vậy nếu bạn tham gia các trò chơi chiến đấu nhanh như Devil May Cry nhưng muốn một cái gì đó trực tuyến với nhiều người hơn, thì đây có thể là con hẻm của bạn.

số 8) DC Universe Online

Có sẵn thông qua khả năng tương thích ngược của PS4 và Xbox One

Chơi miễn phí với các bản phát hành nội dung trả phí

DC Universe Online 10 tuổi. Đó là một thời gian dài để một MMO đang chạy. Nó ban đầu được phát hành dưới dạng trò chơi duy nhất trả tiền để chơi trên PS3 và PC nhưng kể từ đó, nó đã đến Xbox, PS4 và chuyển đổi cũng như phiên bản PS3 đang tắt. Nó là siêu anh hùng tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ với một người tạo nhân vật tuyệt vời và hàng tấn nội dung để vượt qua. Bạn có thể chơi nó miễn phí và có thời gian tuyệt vời, hoặc trả tiền cho một số tính năng bổ sung và nhiệm vụ mới.

7) Sa mạc màu đen

Có sẵn thông qua khả năng tương thích ngược của PS4 và Xbox One

Mua để chơi với các giao dịch vi mô tùy chọn

Lần đầu tiên tôi tiếp xúc với Sa mạc màu đen Đã nhiều năm trước trước khi nó ở trong bản beta bất cứ khi nào họ phát hành chỉ là người tạo nhân vật trên PC trước thời hạn. Tôi đã dành hàng giờ để điều chỉnh các nhân vật và thực sự bị ám ảnh bởi mức độ kiểm soát của nó. Bây giờ, nó trên bảng điều khiển, trông vẫn tuyệt đẹp và được cho là chiến đấu tốt nhất trong số MMO trên thị trường. Mỗi lớp học đều là một vụ nổ và nó rất vui khi chơi. Tuy nhiên, nó rất khó tính và rất nhiều người chơi lâu năm phàn nàn về một trò chơi cuối cùng trừ khi bạn thực sự yêu thích PvP.

6) Warframe

Có sẵn trên PS5, PS4 và Xbox One W/ Tương thích ngược

Chơi miễn phí với các giao dịch vi mô tùy chọn

Nếu bạn lấy định mệnh, biến nó thành một trò chơi hành động của người thứ ba, và chuẩn bị cho mọi người trở thành Ninjas không gian điều khiển học, thì đó là những gì Warframe là. Đây là một trong những trò chơi duy nhất trong danh sách với phiên bản thực tế, thực tế đã có sẵn và có sẵn và nó hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn là một trong những trò chơi chất lượng cao nhất trong danh sách này, nó chỉ cực kỳ dày đặc và khó khăn để bắt đầu như một người chơi mới ngay bây giờ.

5) Không có người đàn ôngBầu trời

Có sẵn trên PS4, PS5, Xbox One và Xbox X | s

Không phải ai cũng coi đây là MMO, và điều đó không sao, nhưng tôi làm. Bạn có thể gặp hàng tấn người trong khi chơi và dành hàng giờ để lập biểu đồ thiên hà với bạn bè. Tôi biết nó về mặt kỹ thuật là một trò chơi sinh tồn như một số trò chơi khác mà tôi đã đề cập khi bắt đầu bài viết này, nhưng Không có người đàn ông bầu trời Cảm thấy đặc biệt. Hello Games đã thực sự biến đổi những gì ban đầu là một sự thất vọng thành một trong những vũ trụ ảo ấn tượng nhất hiện có. Nó rất lớn, không bao giờ kết thúc và cực kỳ thú vị để khám phá. Ngoài ra, nó tuyệt đẹp với thời gian tải không.

4) Định mệnh 2

Có sẵn trên PS4, PS5, Xbox One và Xbox X | s

Chơi miễn phí với các bản phát hành nội dung trả phí

Đừng lo lắng: Nếu bạn thích chụp mọi thứ, thì tôi cũng có một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Định mệnh 2 thường được phân loại là một game bắn súng trực tuyến, nhưng nó có một khu vực trung tâm hành lang xã hội lớn và bạn có thể gặp những người chơi ngẫu nhiên trong khu vực thế giới mở, giống như hầu hết các MMO. Bungie là những bậc thầy về trò chơi góc nhìn thứ nhất hấp dẫn và họ đã vượt qua chính họ ở đây. Nó là một trò chơi tuyệt vời, với nội dung và các cuộc đột kích nhóm lớn là một niềm vui thuần túy.

3) Con đường lưu vong

Có sẵn thông qua khả năng tương thích ngược của PS4 và Xbox One

Chơi miễn phí với các bản phát hành nội dung trả phí

Được rồi, hãy cho tôi thêm một mục trong danh sách đó là một mmo truyền thống “trước khi chúng tôi tiếp tục. Con đường lưu vong giống như một trò chơi Diablo nhiều người chơi luôn trực tuyến và nó chỉ là loại đá. Sự tiến bộ là tuyệt vời từ trên xuống dưới và là rất nhiều niềm vui để đào sâu và nó là một trong những trò chơi tích cực nhất của loại hình này với các bản mở rộng mới lớn cứ sau vài tháng. Chắc chắn được đề xuất.

2) Final Fantasy XIV

Có sẵn trên PS4 Tương thích ngược, phiên bản PS5 sắp tới

Dùng thử miễn phí với đăng ký trả tiền yêu cầu để tiếp tục

Một trong những điều tốt nhất về Final Fantasy XIV là phiên bản PS4 và PC có tính năng Crossplay, một tính năng hiếm thực sự cần phải tiêu chuẩn hơn. Theo như các MMO dựa trên mục tiêu truyền thống do AAA sản xuất, đây là đỉnh của đống bất kể bạn có chơi trên bảng điều khiển hay PC. Nó có một cách kể chuyện phong phú của Final Fantasy trộn với độ sâu MMO tuyệt vời và một số hình ảnh tốt nhất trong toàn bộ thể loại. Nếu bạn yêu thích nội dung nhóm Pve cụ thể, đây là một lựa chọn tuyệt vời trên PlayStation.

1) Các scroll Elder trực tuyến

Có sẵn thông qua các phiên bản tương thích ngược PS4 và Xbox One, các phiên bản PS5 và X |

Mua để chơi với các giao dịch vi mô tùy chọn

Tôi đã chọn Elder Scrolls trực tuyến Là vị trí hàng đầu của tôi bởi vì nó là MMO cá nhân của tôi trong hầu hết thời gian, có sẵn trên cả hai nền tảng PS và Xbox và thậm chí còn trên Stadia với Crossplay to PC trên dịch vụ đó. Nó có thể tiếp cận và linh hoạt nhất trong số các MMO AAA lớn với hàng tấn nội dung và một thế giới trò chơi được chia tỷ lệ đầy đủ có nghĩa là bạn không cần phải là một cấp độ nhất định trước khi vào một khu vực và bạn có thể nhóm với bạn bè ở mọi cấp độ. Nó có diễn xuất bằng giọng nói tuyệt vời, các nhiệm vụ được viết tốt và trò chơi tập trung thực sự làm mới tất cả dựa trên truyền thuyết sâu sắc của Elder Scrolls vũ trụ như một phần tiền truyện cho tất cả các trò chơi người chơi. Không có phí cũng tốt!

Điều này kết thúc danh sách 10 mmorpg tốt nhất của tôi để chơi trên bảng điều khiển ngay bây giờ vào năm 2021. Cho dù bạn có trên PS4, Xbox One, PS5 hay Xbox Series X | s có một số tùy chọn tuyệt vời ở đây để bạn kiểm tra.

Nếu bạn có những gợi ý khác cho MMO trên bảng điều khiển, bạn nghĩ là đáng xem, hãy đánh tôi trên Twitter.

MMOTrò chơi video PS5

PlayStation 5 (PS5) là bảng điều khiển trò chơi video thế hệ thứ 9 của Sony được ra mắt vào cuối năm 2020. Nó đánh dấu lần đầu tiên Sony sử dụng SSD nhanh hơn trong bảng điều khiển của nó. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với CPU AMD Zen 2, RAM 16 GB và GPU 10,28-TLOPS. PS5 cũng đã mang đến một bộ điều khiển mới – DualSense, tự hào với một tính năng sáng tạo của các bộ kích hoạt thích ứng. Bảng điều khiển tương thích ngược với PS4. PlayStation 5 đã được ra mắt thành hai phiên bản-với ổ đĩa Blu-ray vật lý và không có nó (phiên bản kỹ thuật số PS5).

Duyệt Bách khoa toàn thư theo thể loại và thẻ. Mỗi trò chơi có một thể loại chính: hành động, chiến đấu, câu đố, phiêu lưu, game nhập vai, thể thao, chiến lược, mô phỏng, tiệc tùng, đua xe, arcade. Bạn có thể tìm kiếm nhiều thẻ và bộ lọc trò chơi theo nền tảng, điểm hoặc ngày phát hành.

Các phi hành đoàn xe máy

Các phi hành đoàn xe máy

Cuộc đua 14 tháng 9 năm 2023

Crew Motorfest là một spin-off của Hawaii-set of the Sandbox Racing Series The Crew, được xuất bản bởi Ubisoft. Lần này các nhà phát triển cạnh tranh với Forza Horizon, chú trọng nhiều hơn vào xe thể thao và xe địa hình.

Đường dẫn lưu vong 2

Đường dẫn lưu vong 2

Phần tiếp theo và một bản mở rộng lớn cho Path of Exile, một bản hack miễn phí năm 2013. Path of Exile 2 có một chiến dịch câu chuyện mới, hình ảnh được tân trang lại, cơ học được thiết kế lại và 19 lớp Ascendancy mới.

Ổ đĩa không giới hạn: vương miện mặt trời

Ổ đĩa không giới hạn: vương miện mặt trời

Cuộc đua 2024

Phần thứ ba của loạt trò chơi đua xe thế giới mở là một phần của chu kỳ lái thử. Test Drive Unlimited 3 là tác phẩm của Kylotonn Studio, và việc phát hành sản phẩm này đã được xử lý bởi NACON, đã đảm nhận quyền cho thương hiệu sùng bái này vào năm 2016.

Sọ và xương

Sọ và xương

Hoạt động TBA

Một trò chơi hành động chiến thuật cướp biển được phát triển bởi một studio có trụ sở tại Thượng Hải làm việc dưới thời Ubisoft. Skull & Bones diễn ra trong thời kỳ hoàng kim của vi phạm bản quyền trên vùng biển của Ấn Độ Dương. Người chơi đảm nhận vai trò của một Corsair, người chỉ huy con tàu của mình trong khi dần dần xây dựng danh tiếng của mình và tích lũy nhiều chiến lợi phẩm hơn.

The Elder Scrolls trực tuyến: Tamriel Unlimited

The Elder Scrolls trực tuyến: Tamriel Unlimited

Game nhập vai 15 tháng 6 năm 2021

Một mmorpg được đặt trong vũ trụ Elder Scrolls. The Elder Scrolls Online được tạo ra bởi nhóm hơn 250 người của Zenimax Online Studios. Trò chơi được thiết lập 1.000 năm trước các sự kiện của Elder Scrolls V: Skyrim. House of Thern muốn đòi lại quyền lực trước đây của nó và đánh bại một thỏa thuận với Necromancer Mannimarco. Ít ai biết về hiệp ước của anh ta với hoàng tử ma quỷ Molag Bal, người muốn chiếm lấy thế giới.

Wayfinder

Wayfinder

Hoạt động 2024 (truy cập sớm kể từ ngày 17 tháng 8 năm 2023)

Được phân phối trên một mô hình chơi miễn phí, trò chơi hành động với các yếu tố của thể loại MMO và RPG. Tiêu đề được phát triển bởi Airship Syndicate Studio – Người tạo ra Darksiders Genesis, Rued King: A League of Legends Story và Battle Chasers: Nightwar.

Ngày trước

Ngày trước

Hoạt động 2024

Trò chơi Survival MMO đưa chúng ta đến thế giới hậu kỳ bị tràn ngập bởi zombie. Vào ngày trước khi chúng ta khám phá bản đồ rộng lớn, tìm kiếm hàng hóa hữu ích hoặc có giá trị và chiến đấu để sinh tồn, đối mặt với cả đám người chết và những người chơi khác.

Dune: Awakening

Dune: Awakening

Hoạt động Tháng 12 năm 2023

Dune: Awakening được phát triển bởi Funcom Studio, kết hợp các yếu tố của trò chơi sản xuất và sinh tồn MMO. Hàng ngàn người chơi trên máy chủ đang tham gia vào việc thu thập các nguồn lực, xây dựng căn cứ và chiến đấu chống lại những người khác và các lực lượng tự nhiên.

ARK: Sự sống còn thăng hoa

ARK: Sự sống còn thăng hoa

Hoạt động Tháng 10 năm 2023

Một phiên bản Remastered của Ark: Survival phát triển, dựa trên công nghệ Unreal Engine 5, Ark: Survival Ascending sẽ có tất cả nội dung của phiên bản cơ bản của trò chơi, Ark: Survival của chế độ Fittest và một số bản đồ “không chính trị” “.

Throne và Liberty

Throne và Liberty

Hoạt động 2024

MMORPG với các phân khúc hành động có nguồn gốc từ Dự án Eternal Lineage được công bố vào năm 2011. Throne và Liberty đặt ra để cải tạo công thức MMO bằng cách thay thế các hoạt động lặp đi lặp lại bằng nội dung khác nhau và một cốt truyện thú vị.

Roblox

Roblox

Cuộc phiêu lưu 10 tháng 10 năm 2023

Một nền tảng cho phép bạn tạo các trò chơi của riêng mình, trong đó các nhà thiết kế nhà tạo ra thế giới của riêng họ từ đầu, lấp đầy chúng với nhiều điểm tham quan khác nhau. Do thực tế là trò chơi diễn ra trong một môi trường được kiểm duyệt, cả người chơi và trẻ em trưởng thành đều có thể vui chơi tại Roblox.

Định mệnh 2

Định mệnh 2

Hoạt động 12 tháng 11 năm 2020

Destiny 2 là phần tiếp theo của FPS bán chạy nhất được phát triển bởi Bungie Software. Lần này, Bungie được hỗ trợ trong quá trình phát triển bởi tầm nhìn gián tiếp, người tạo ra Skylanders và một số trò chơi khác. Destiny 2 giới thiệu nhiều thay đổi và cải tiến mới, không chỉ liên quan đến câu chuyện (lần này, câu chuyện sẽ đóng một phần lớn hơn trong trò chơi đầu tiên), mà còn trong trò chơi cơ học chơi trò chơi. Trong Destiny 2, chúng ta sẽ ghé thăm những địa điểm hoàn toàn mới, khổng lồ (tôi.e.

Warframe

Warframe

Hoạt động 26 tháng 11 năm 2020

Một trò chơi game bắn súng khoa học viễn tưởng hợp tác được phát triển bởi Digital Extreme, những người tạo ra Darkness II, Pariah và Dark Sector. Đây là một trò chơi miễn phí với các giao dịch vi mô tùy chọn. Câu chuyện diễn ra trong tương lai xa, ở vùng xa của thiên hà, nơi cuộc đua Tenno đang chiến đấu với Đế chế Grineer. Cơ hội của cả hai bên trở nên cân bằng hơn khi Tenno khám phá ra những bộ giáp chiến đấu cổ đại, mang lại cho chủ sở hữu của họ khả năng tấn công phi thường.

Archeage 2

Archeage 2

Phần tiếp theo của MMORPG 2014 nổi tiếng, với hành động được đặt trong một khoảng thời gian tương tự, nhưng với một phong cách kể chuyện khác. Archeage 2 cung cấp một thế giới mở rộng lớn và hệ thống chiến đấu năng động, được thiết kế cho cả PVE và PVP.

Final Fantasy XIV trực tuyến

Final Fantasy XIV trực tuyến

Game nhập vai 25 tháng 5 năm 2021

Phần thứ mười bốn của loạt JRPG huyền thoại, được phát triển như một trò chơi MMO – tương tự như Final Fantasy XI được phát hành năm 2003.

Temtem

Temtem

Game nhập vai 06 tháng 9 năm 2022

Temtem là một trò chơi dựa trên poker, nhấn mạnh trò chơi nhiều người chơi.

Con đường của Titans

Con đường của Titans

Hoạt động Tháng 2 năm 2024 (truy cập sớm kể từ ngày 27 tháng 7 năm 2022)

Trò chơi MMO hành động TPP với các yếu tố sinh tồn, trong đó chúng ta chơi như khủng long. Trong Path of Titans, chúng tôi đi cùng với những người chơi khác qua các địa điểm rộng lớn, hình thành các liên minh và các nhiệm vụ hoàn chỉnh, dần dần leo lên đỉnh của chuỗi thực phẩm.

Final Fantasy XIV: Endwalker

Final Fantasy XIV: Endwalker

Game nhập vai 07 tháng 12 năm 2021

Bản mở rộng thứ tư cho MMORPG Final Fantasy XIV phổ biến: A Realm Reborn, kết thúc cốt truyện chính bắt đầu trong trò chơi cơ bản và phát triển trong các bản mở rộng tiếp theo. Các lớp nhân vật mới, địa điểm, nhiệm vụ và cuộc đột kích đang chờ đợi người chơi.

DC Universe Online

DC Universe Online

Game nhập vai Tháng 12 năm 2023

DC Universe Online là một MMO hành động, lấy bối cảnh thế giới và địa điểm của DC Comics Comics. Trong trò chơi, chúng tôi tạo ra anh hùng của riêng mình và xác định xem anh ấy thuộc về một phe tốt hay xấu. Cùng với hiệu suất của các nhiệm vụ cụ thể, nhân vật của chúng tôi phát triển và có được các kỹ năng mới. Trò chơi được phân biệt bởi sự tương tác cao của các đối tượng. Kể từ tháng 10 năm 2011, trò chơi đã được miễn phí do chuyển đổi sang mô hình chơi miễn phí.

Dòng dõi w

Dòng dõi w

Lineage W là phần tiếp theo của loạt MMORPG nổi tiếng và là một loại tóm tắt về lịch sử kéo dài một phần tư thế kỷ. Trò chơi tập trung vào mọi thứ mà loạt phim nổi tiếng, bao gồm cả những trận chiến lớn.

Zenith: Thành phố cuối cùng

Zenith: Thành phố cuối cùng

Game nhập vai 22 tháng 2 năm 2023

Một MMORPG FPP, được phát triển cho các bộ thực tế ảo. Zenith: Thành phố cuối cùng đưa chúng ta đến một thế giới tương lai giả tưởng, nơi chúng ta đóng vai các anh hùng đang cố gắng đối mặt với lực lượng độc ác được gọi là tham nhũng.

Hoang dã

Hoang dã

Hoạt động bị hủy bỏ

Một trò chơi MMO độc đáo được tạo ra dành riêng cho người dùng PlayStation 4. Đây là một trò chơi đầu tay của nhóm cừu hoang dã, một nhà phát triển trò chơi do người đàn ông đứng sau loạt Rayman và Beyond Good & Evil – Michel Ancel. Trò chơi mất 10.000 năm trong quá khứ, khi con người và động vật tồn tại hòa hợp. Trò chơi mời các cầu thủ vào một thế giới mở có kích thước châu Âu, nơi họ phải đối mặt với sự nguy hiểm và sống sót. Người chơi có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu như một con người hoặc một con vật, chẳng hạn như sói, chim hoặc cá.

Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy

Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy

Hoạt động 22 tháng 2 năm 2022

Một bản mở rộng khác cho FPS Destiny 2 bán chạy nhất, được phát triển bởi Bungie Software Studio. Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy có cốt truyện mới và các địa điểm chưa biết trước đây. Việc mở rộng cũng giới thiệu một loại vũ khí mới và hệ thống chế tạo không có sẵn trước đó.

The Elder Scrolls Online: Scribes of Fate

The Elder Scrolls Online: Scribes of Fate

Game nhập vai 28 tháng 3 năm 2023

Scribes of Fate là một bản mở rộng nhỏ cho mmorpg The Elder Scrolls trực tuyến và sự khởi đầu của bóng tối trên cốt truyện Morrowind, sau đó được tiếp tục trong bản mở rộng Necrom. DLC thêm hai hầm ngục Pve hợp tác.