5 nhà vô địch tốt nhất cho người mới bắt đầu trong Raid Shadow Legends, 3 lý do tại sao Kael là anh hùng khởi đầu tốt nhất trong RAID: Shadow Legends

3 lý do tại sao Kael là anh hùng khởi đầu tốt nhất trong RAID: Shadow Legends

Phe phái: Yêu tinh đen tối

5 nhà vô địch tốt nhất cho người mới bắt đầu trong Raid Shadow Legends

Raid Shadow Legends là một trong những game nhập vai cạnh tranh theo lượt được chơi nhiều nhất trên thế giới, với hơn một triệu người dùng chơi nó hàng ngày. Raid Shadow Legend. Các chiến dịch có giọng nói đầy đủ tuyệt vời với hơn 12 địa điểm và 13 phe độc ​​đáo như Orc, người lùn, yêu tinh tối, Undead, và nhiều hơn nữa.

Điều khiến Raid Shadow Legends nổi bật là đội hình vô địch tuyệt vời của nó. Có hơn 420 nhà vô địch để chọn, tất cả đều đưa các kỹ năng và khả năng cá nhân duy nhất vào các đấu trường chiến đấu. Với rất nhiều nhà vô địch độc đáo để lựa chọn, chọn đúng để bắt đầu chiến dịch của bạn có thể gây nhầm lẫn.

Với tính năng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua năm anh hùng hữu ích trong những huyền thoại Raid Shadow phù hợp với bạn ngay từ đầu.

Ghi chú: Bài viết này phản ánh sự lựa chọn của nhà văn

Dưới đây là năm nhà vô địch dễ sử dụng cho người mới đến trong Raid Shadow Legends

1) Galek

Phe phái: Orc

Người anh hùng Orc Galk Galek là một anh hùng tấn công và là một trong bốn anh hùng mới bắt đầu mà bạn có thể chọn khi bắt đầu các chiến dịch trong Raid Shadow Legends. Là cậu bé áp phích của trò chơi, Galek là một lựa chọn khá phổ biến trong số những người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, người ta phải lưu ý rằng Galek không mở rộng quy mô nhanh như những anh hùng khác như Kael và Elhaim. Tuy nhiên, anh ta là một lựa chọn đầu tiên đàng hoàng do thiệt hại về thể chất thẳng thắn và AoE mà anh ta có thể phải chịu thông qua lực lượng vũ phu và lưỡi kiếm.

Galek Các khả năng của Orc Mighty là:

 • Chéo chém: Giải phóng một dấu gạch thẳng thẳng với lưỡi kiếm của mình, việc di chuyển lặp đi lặp lại lần thứ hai.
 • Hellraiser: Một cuộc tấn công AoE mà Galek đã tung ra kẻ thù ở phía trước. Trong hai lượt, anh ấy có được những người yêu thích tốc độ.
 • Lưỡi ngựa bị nguyền rủa: Một cuộc tấn công AoE gây sát thương cho bốn kẻ thù và giảm đáng kể sự phòng thủ của chúng.

Ngoài ra, hào quang Galek sườn tăng 15%đồng minh gần đó, có thể khá tiện dụng trong các thử thách trong ngục tối khó khăn.

2) Kael

Phe phái: Yêu tinh đen tối

Kael thường được coi là lựa chọn khởi đầu tốt nhất trong các huyền thoại Raid Shadow. Thuộc về phe Dark Elf, anh ta mang đến thiệt hại AOE to lớn thông qua các kỹ năng và khả năng của mình, điều này có thể trở thành một người thay đổi trò chơi khi đối phó với các ông chủ Dungeon Tough Dungeon.

Kael thường trở thành một pháp sư mạnh mẽ trong các trận đấu muộn, và có thể một mình hạ gục ngay cả những ông chủ khó khăn nhất. Dưới đây là những khả năng khiến Kael trở thành một pháp sư mạnh mẽ như vậy:

 • · Bolt tối: Một cuộc tấn công ma thuật duy nhất từ ​​nhân viên của anh ta có khả năng đầu độc kẻ thù trong hai lượt.
 • · Mưa axit: Một cuộc tấn công AoE mạnh mẽ làm mưa axit vào tất cả kẻ thù.
 • · Tan rã: Một cuộc tấn công AoE mạnh mẽ mà ngẫu nhiên đầu độc một đối thủ.

Tương tự như Galek, hào quang của Kael, tăng 15%đồng minh HP, điều này trở nên quan trọng đối với Dungeon Long Dungeon.

3) Trọng tài

Phe phái: Yêu tinh đen tối

Trọng tài là một Archer hỗ trợ tuyệt vời có cùng với Kael. Cô ấy cũng là một nhà vô địch yêu tinh đen tối và đi kèm với một bộ kỹ năng gây hại mạnh mẽ. Trọng tài có một trong những hào quang tăng cường tốc độ tốt nhất trong các huyền thoại Raid Shadow, và được coi là một trong những anh hùng nhanh nhất trong trò chơi đấu trường.

Bạn sẽ nhận được trọng tài làm lựa chọn khởi đầu trong Raid Shadow Legends. Cách dễ nhất để có được cô ấy, bạn phải dành một số mảnh vỡ bí ẩn trên cổng thông tin để thử vận ​​may.

Dưới đây là những khả năng làm cho trọng tài trở nên mạnh mẽ:

 • Cái nhìn của công lý: Bắn mũi tên ở mục tiêu đơn hai lần.
 • Sự khiêm tốn thực thi: Bắn tất cả kẻ thù ở phía trước bằng mũi tên. Có 75% cơ hội giảm thời gian của tất cả các buff kẻ thù.
 • Cố vấn của các anh hùng: Tăng 30% đồng minh lượt của tất cả các đồng minh, đồng thời cung cấp một cú tấn công tăng mạnh 50% cho tất cả các đồng minh cho hai lượt.

Hào quang của cô ấy tăng tốc độ đồng minh trên đấu trường lên 30%.

4) Athel

Phe phái: Telerian

Athel là một lựa chọn khởi đầu tốt cho nhiều người chơi kiên nhẫn hơn trong Raid Shadow Legends. Một nhà vô địch tích cực thuộc phe Telerian, cô là một trong số ít những anh hùng có một chiếc buff tự, khiến cô khá ghê gớm.

Đây là khả năng của Athel:

 • Đánh xuống: Cung cấp ba cú đánh mạnh mẽ tại một mục tiêu đơn
 • Phước lành cao hơn: Một bộ đệm tự làm tăng tấn công và phòng thủ. Đáng kể hơn, Athel tăng thêm một lượt nếu kỹ năng được kích hoạt khi sức khỏe của cô dưới 50%.
 • Lưỡi dao thần thánh: Một cuộc tấn công AOE mạnh mẽ gây sát thương đáng kể cho tất cả kẻ thù.

5) Elhain

Phe phái: Yêu tinh cao

Nhà vô địch đầu tiên mất mạng trong Prolog, Elhain là một nhà vô địch lựa chọn khởi đầu khá tốt trong Raid Shadow Legends do khả năng AOE vượt trội của cô ấy. Mặc dù vậy, High Elf Archer thiếu thêm cú đấm để đối phó với các ông chủ ngục tối cuối cùng. Tốt nhất là hợp tác với cô ấy với những anh hùng mạnh mẽ hơn.

Kỹ năng Elhain sườn được liệt kê dưới đây:

 • Keen Shot: Bắn mũi tên vào một kẻ thù duy nhất. Tấn công một mũi tên khác nếu cú ​​đánh đầu tiên gây sát thương nghiêm trọng.
 • Mũi tên ánh sáng: Bắn mũi tên vào một kẻ thù duy nhất, sau đó theo dõi nó với một loạt các mũi tên tấn công tất cả kẻ thù. Khả năng này có 15% cơ hội phát sinh các bản hit quan trọng. Ngoài ra, Elhain nhận được 30% cơ hội nhận được các cú đánh quan trọng trong các lượt tiếp theo nếu kỹ năng giết chết ít nhất một kẻ thù.
 • Thung lũng của cái chết: Bắn mũi tên ở tất cả kẻ thù hai lần.

3 lý do tại sao Kael là anh hùng khởi đầu tốt nhất trong RAID: Shadow Legends

Kael trong Raid: Shadow Legends

Kianl.com - Hướng dẫn trò chơi

Trong Raid: Shadow Legends Có 4 anh hùng bắt đầu: The Orc Galek, cung thủ Elf cao Elhain, Phù thủy Dark Elf Kael, Và Athel, Một chiến binh của trật tự thiêng liêng. Cả bốn anh hùng bắt đầu có chất lượng hiếm, nhưng khi so sánh với nhau, họ không bằng nhau. Trong số bốn anh hùng, Kael là người mạnh mẽ và hữu ích nhất cho người mới bắt đầu. Tôi đã chơi Raid: Shadow Legends trong khoảng 3 năm, và trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng giải thích chi tiết lý do tại sao Kael là nhà vô địch khởi đầu tốt nhất.

Bắt đầu anh hùng trong RAID: Shadow Legends

Trước khi chúng tôi bắt đầu, tôi nên lưu ý rằng trong trò chơi, có những phiên bản sử thi và huyền thoại được nâng cao. Bạn thậm chí sẽ nhận được một số trong số họ được đảm bảo để hoàn thành các hoạt động trò chơi. Tuy nhiên, những anh hùng này không được kết nối với các nhà vô địch hiếm bắt đầu. Nói cách khác, bạn sẽ không thể phát triển kael hiếm có thành một hoành tráng hoặc huyền thoại – những anh hùng trong cuộc đột kích không bao giờ thay đổi chất lượng của họ.

Elhain tối cao

Những người mới đến cũng có thể thấy hữu ích khi biết rằng có Một loạt phim hoạt hình nhỏ về Raid: Shadow Legends Universe trên YouTube, có sẵn trên kênh chính thức của trò chơi. Các nhà vô địch khởi đầu: Galek, Athel, Elhain và Kael, là trung tâm của cốt truyện của loạt phim. Các tập phim ngắn nhưng khá thú vị, đặc biệt là đối với những người chơi cũ quen thuộc với vũ trụ trò chơi.

Chất độc

Khả năng áp dụng các chất độc với các kỹ năng của mình là lý do chính khiến anh ấy được khuyến nghị là anh hùng khởi đầu. Cả Galek, Elhain, và Athel đều không có khả năng áp dụng chất độc vào các mục tiêu. Bản thân các chất độc có giá trị vì chúng gây ra thiệt hại bằng 2.5% hoặc 5% về sức khỏe tối đa của kẻ thù mà chúng ảnh hưởng. Chống lại những kẻ thù yếu đuối, đây là thiệt hại không đáng kể, nhưng trong các cuộc chiến chống lại các ông chủ, các chất độc cực kỳ hữu ích, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu chưa có thiết bị tốt.

Chất độc

Hai ông chủ chính mà người độc của Kael, sẽ hỗ trợ rất nhiều Quỷ Vương ông chủ gia tộc và Rồng. Lair Dragon Dragon là Dungeon chính và có lẽ là dễ dàng nhất trong trò chơi, người chơi trang trại nhiều nhất cho các cổ vật đặt tốc độ. Poisons là vũ khí tốt nhất chống lại ông chủ này (tất nhiên không tính kỹ năng với thiệt hại từ sức khỏe tối đa).

Chất độc

Đối với ông chủ Lord Lord Clan, ông chủ này có một lượng sức khỏe khổng lồ, và giết anh ta về cơ bản là không thể. Bạn chỉ cần gây ra nhiều thiệt hại nhất có thể, và sau đó một lần một ngày, nhận rương với phần thưởng. Những chiếc rương này là nguồn gốc chính của tất cả các màu sắc và kỹ năng để phát triển các kỹ năng cho các anh hùng của tất cả sự hiếm có.

Chất độc

Và nếu bằng cách nào đó bạn có thể đánh bại con rồng khi mới bắt đầu mà không có chất độc, bạn chắc chắn đã giành được. Theo tôi, một mình thực tế này là đủ để chọn Kael làm anh hùng bắt đầu.

Đa hit

Mặc dù Athel là nữ hoàng của nhiều hit trong số các nhà vô địch khởi đầu trong RAID, Kael cũng có một kỹ năng liên quan đến 4 lần truy cập vào các mục tiêu ngẫu nhiên. Trong các cuộc chiến chống lại bot, điều này không hiệu quả lắm, nhưng có một ông chủ trong trò chơi, Hiệp sĩ lửa, ai không thể bị đánh bại mà không có nhiều cú hit. Vào cuối mỗi lượt của mình, anh ta che chở cho mình một chiếc khiên chặn gần như tất cả các thiệt hại đến. Các anh hùng người chơi phải đối phó với một số lần truy cập nhất định vào khiên của ông chủ. Chỉ sau đó, Hiệp sĩ Lửa sẽ loại bỏ khiên, và bạn sẽ có cơ hội gây ra một số thiệt hại đáng kể cho anh ta.

Hiệp sĩ lửa

Kael không phải là anh hùng tốt nhất trong cuộc chiến chống lại Hiệp sĩ Lửa. Tuy nhiên, nếu bạn thiết lập cài đặt trước theo cách mà người anh hùng bắt đầu cuộc chiến chống lại ông chủ với kỹ năng của anh ấy với 4 lần truy cập, và sau đó bạn sẽ giảm thanh lượt của Boss, không cho phép anh ấy di chuyển, bạn sẽ có một nhóm người mới bắt đầu khá tốt. Hãy chú ý đến người anh hùng không phổ biến, người khá dễ dàng để có được, và người cực kỳ hữu ích trong những tình huống như vậy.

Turn mét điền sau khi AoE giết chết

Nếu Kael giết chết kẻ thù bằng kỹ năng hàng loạt của mình, thì đồng hồ của anh ta ngay lập tức lấp đầy 25%. Đây là một tính năng khá hữu ích trong các cuộc chiến chống lại các bot thường xuyên trong ngục tối, nhưng tiềm năng thực sự của nó được tiết lộ trong. Vào đầu mỗi lượt của mỗi anh hùng, Boss triệu tập 2 Minions Spider, trong đó có thể có tổng cộng 10 cùng một lúc.

Bếp nhện

Do đó, nếu Kael giết một số tay sai nhện bằng kỹ năng hàng loạt của mình, về cơ bản anh ta ngay lập tức có được lượt tiếp theo. Điều này rất quan trọng bởi vì, nhờ vào lần lượt này, thì thời gian hồi chiêu của kỹ năng đại chúng của anh ấy sẽ giảm xuống 1 lượt, và anh ấy sẽ có thể sử dụng nó nhanh hơn.

Có một sự thay thế xứng đáng cho Kael?

Theo tôi, sự thay thế xứng đáng duy nhất cho Kael trong số những anh hùng khởi đầu khác là Athel. Athel không có chất độc, nhưng cô ấy có thể áp dụng một 25% làm suy yếu Debuff (Tăng thiệt hại đến mục tiêu lên 25%) với kỹ năng cơ bản của cô ấy, cũng đề cập đến 3 lượt truy cập.

Athel

TRONG Hướng dẫn vận động viên của tôi, Tôi đã thể hiện chi tiết những gì nữ anh hùng này có khả năng, vì vậy tôi khuyên bạn nên làm quen với nó với nó. Tôi sẽ không khuyên việc chọn các anh hùng khác (Galek và Elhain) làm người mới bắt đầu, vì kỹ năng của họ quá bình thường và không cung cấp bất kỳ lợi thế nào.

Phần kết luận

Nếu không, Kael không nổi bật so với bộ tứ của các anh hùng bắt đầu. Cả bốn đều có sát thương gần như giống nhau cho kỹ năng AOE (A2). Cả bốn LỚN A2 đều tăng 15% cơ hội gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Cả bốn đều có cùng một hào quang có thêm +15% vào sức khỏe cơ sở của các anh hùng trong đội trong mọi trận chiến. Nếu vì một lý do nào đó bạn không thích Kael, bạn có thể chọn Athel, Galek hoặc Elhain. Trong trường hợp này, lúc đầu bạn sẽ thấy một số khía cạnh của trò chơi, nhưng về lâu dài, nó sẽ không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì.

KIANL 0

Gamer chuyên nghiệp, blogger YouTube, nhà phát triển web, doanh nhân cá nhân. Tôi sống và làm việc ở Ukraine. Trò chơi nghiêm túc đầu tiên của tôi là Lineage 2 Interlude trở lại vào năm 2008 (hoặc ở đó). Nghiên cứu cơ học trò chơi là trách nhiệm trực tiếp của tôi, vì tôi phải dạy những người mới đến thành thạo. Tôi không có hứng thú với việc trải qua cùng một ông chủ 10 lần và tìm kiếm các lỗ hổng của nó. Nhưng, như họ sẽ nói ở Pháp, C’est la vie. Tất cả cho các bạn, các bạn.

Raid: Shadow Legends – Nhà vô địch khởi đầu tốt nhất là gì?

Bạn hiện đang xem Raid: Shadow Legends - Nhà vô địch khởi đầu tốt nhất là gì?

Bài viết này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là chúng tôi kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ từ các giao dịch mua và đăng ký đủ điều kiện được thực hiện thông qua trang web của chúng tôi.

Khi bắt đầu Raid: Shadow Legends, bạn có thể chọn một nhà vô địch khởi đầu giữa bốn, Elhain, Kael, Galek và Athel.

Nếu bạn thiên đường đã chơi trò chơi trước đây hoặc chỉ cần quen thuộc với các nhà vô địch, bạn có thể tự hỏi bạn nên chọn nhà vô địch nào.

Chơi Raid Shadow Legends trên nút PC

Nhà vô địch khởi đầu tốt nhất trong RAID: Shadow Legends là Kael, vì anh ta gây sát thương AOE đáng kinh ngạc, rất hữu ích khi tiến hành trò chơi. Ngoài ra, anh ta cũng mạnh mẽ chống lại các ông chủ – thêm thông tin bên dưới.

Mục lục

Nhà vô địch khởi đầu tốt nhất trong RAID: Shadow Legends

Sự lựa chọn vô địch khởi nghiệp của bạn trong RAID: Shadow Legends rất quan trọng, nhưng nó không phải là một thảm họa nếu bạn không chọn người giỏi nhất.

Tất cả chúng đều mạnh mẽ và hữu ích trong một thời gian.

Tuy nhiên, hai trong số các nhà vô địch đều mạnh mẽ nhưng sau đó cũng trong trò chơi.

Chúng tôi tin rằng nhà vô địch khởi đầu tốt nhất trong RAID: Shadow Legends là Kael.

Anh ta là nhà vô địch mạnh nhất của những người mới bắt đầu trong một thời gian rất dài, vì cả hai đều tự hào về thiệt hại AoE đáng kinh ngạc, những bản debuff mạnh mẽ, số liệu thống kê cao và khả năng tuyệt vời chống lại các ông chủ.

Cuối cùng, Game of Raid: Shadow Legends, Athel có thể mạnh hơn Kael trong một số tình huống, bao gồm cả một số ông chủ, đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng Athel là nhà vô địch khởi đầu tốt thứ hai.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra RAID: Danh sách cấp bậc của Shadow Legends Để hiểu rõ hơn về cách hai nhà vô địch này và tất cả những người khác trong trò chơi thực hiện tương đối với nhau.

Phổ biến cho tất cả các nhà vô địch khởi đầu là tất cả họ đều có khả năng AOE mạnh mẽ gây thiệt hại cho tất cả kẻ thù cùng một lúc, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi tiến hành trò chơi.

Điều này có nghĩa là bất kể bạn chọn gì, bạn chắc chắn rằng bạn sẽ có một nhà vô địch mạnh mẽ có thể đưa đội của bạn qua các giai đoạn trong một thời gian.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đặt nhà vô địch khởi đầu của bạn vào đội của bạn và nâng cấp anh ấy/cô ấy trong suốt đầu trò chơi.

Nếu bạn đã chọn Kael hoặc Athel, thì bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng trong trò chơi cuối nhóm của mình.

Elhain và Galek có thể sẽ được thay thế nhanh hơn hai nhà vô địch khác.

Ngay cả khi bạn kết thúc hoặc đã chọn Elhain hoặc Galek, rất có thể nó đã giành được giá trị để bắt đầu chỉ để chọn một nhà vô địch khởi đầu khác, như bạn có thể Kéo tất cả các nhà vô địch khởi đầu từ Shards.

Tổng quan về nhà vô địch khởi đầu

Sau đây, chúng tôi đi qua những gì mỗi nhà vô địch khởi đầu là giỏi, cũng như những gì kỹ năng, mối quan hệ và phe của họ là gì.

Kael

Kael là một kẻ tấn công thuộc phe phái Dark yêu tinh và mang theo ái lực ma thuật, điều đó có nghĩa là anh ta gây thêm thiệt hại cho những người có ái lực.

Kael sở hữu bốn kỹ năng sau:

 • Bu lông tối – Thiệt hại thiệt hại cho một kẻ thù duy nhất và có cơ hội đặt 2.5% Poison Debuff cho 2 lượt.
 • Mưa axit – Kael gọi một cơn mưa axit gây thiệt hại cho tất cả kẻ thù trong khi có cơ hội gây ra thiệt hại nghiêm trọng cao hơn. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu 3 lượt.
 • Tan rã – Tấn công lần ngẫu nhiên 4 lần và có cơ hội đặt Debuff 5% Poison cho 2 lượt. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu 5 lượt.
 • Hào quang – Một buff tăng Ally HP trong tất cả các trận chiến lên 15%

Với bộ kỹ năng của mình, Kael phát triển mạnh với sản lượng sát thương AOE trong khi loại bỏ những dòng nước mạnh mẽ tại kẻ thù.

Buff của anh ấy, Aura, mang lại một sự thúc đẩy đáng kể cho sức khỏe của các đồng minh của anh ấy.

Tuy nhiên, tất cả các nhà vô địch khởi đầu khác cũng có kỹ năng này.

Kael mạnh mẽ chống lại một số ông chủ nhất định có thể chứng minh rắc rối sau này trong trò chơi.

Tất cả trong tất cả, Kael là một kẻ tấn công mạnh mẽ, tròn trịa, xuất sắc tại AOE và ông chủ.

Athel

Athel là một kẻ tấn công thuộc về phe phái, trật tự thiêng liêng và mang theo ái lực ma thuật, điều đó có nghĩa là cô ấy gây thêm thiệt hại cho những người có ái lực.

Athel sở hữu bốn kỹ năng sau:

 • Đánh xuống – Tấn công kẻ thù 3 lần và có 75% cơ hội để đặt một Debuff suy yếu 25% cho hai lượt trên cú đánh cuối cùng.
 • Lưỡi dao thần thánh – Athel gọi những lưỡi dao thần thánh làm hỏng tất cả kẻ thù trong khi có cơ hội gây sát thương nghiêm trọng cao hơn. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu 3 lượt.
 • Phước lành cao hơn – Athel đặt một chiếc buff vào chính mình làm tăng thiệt hại lên 25% cho hai lượt. Nếu Athel có ít hơn 50% sức khỏe còn lại, kỹ năng này sẽ tăng 30% phòng thủ cho cô ấy. Hơn nữa, Athel có được một lượt thêm. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu 4 lượt.
 • Hào quang – Một buff tăng Ally HP trong tất cả các trận chiến lên 15%

Athel gây ra rất nhiều thiệt hại và có thể gây ra những kẻ phá hoại mạnh mẽ cho kẻ thù của mình và tự đánh dấu.

Elhain

Elhain là của phe yêu tinh cao, là một kẻ tấn công và mang theo mối quan hệ ma thuật, khiến cô ấy gây sát thương nhiều hơn cho các nhà vô địch mang theo ái lực tinh thần.

Elhain sở hữu bốn kỹ năng sau:

 • Keen Shot – Elhain bắn nơ của cô ấy gây sát thương cho kẻ thù, đặt thêm một cú đánh nếu cuộc tấn công là quan trọng.
 • Mũi tên sét – tấn công một kẻ thù duy nhất, sau đó thiệt hại tất cả kẻ thù. Cuộc tấn công này có thêm 15% cơ hội gây sát thương nghiêm trọng. Sử dụng kỹ năng này mang lại cho Elhain một buff crit 30% cho 3 lượt nếu mục tiêu bị giết. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu 5 lượt.
 • Thung lũng của cái chết – Elhain bắn một thung lũng vào kẻ thù, làm hỏng tất cả chúng 2 lần. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu 3 lượt.
 • Hào quang – Một buff tăng Ally HP trong tất cả các trận chiến lên 15%

Giống như Kael, Elhain tập trung vào sản lượng sát thương AOE nhưng không giảm được mức độ thiệt hại mà Kael có thể gây ra.

Elhain doesn không sở hữu bất kỳ khả năng nào giúp phần còn lại của đội ngoại trừ Aura, tất cả những người mới bắt đầu cũng sở hữu.

Galek

Galek là một kẻ tấn công thuộc phe ORCS và mang theo ái lực ma thuật, điều đó có nghĩa là anh ta gây thêm thiệt hại cho các nhà vô địch mang theo ái lực tinh thần.

Galek sở hữu bốn kỹ năng sau:

 • Chéo chém – Galek đánh cái rìu của anh ta gây sát thương cho một kẻ thù hai lần.
 • Hellraiser – Tấn công tất cả kẻ thù với cơ hội tấn công quan trọng tăng 15%. Hellraiser cũng đặt 30% SPD tăng lên Galek cho 2 lượt khi sử dụng. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu 3 lượt.
 • Lưỡi dao bị nguyền rủa – Galek gây sát thương 4 lần một cách ngẫu nhiên. Lưỡi kiếm bị nguyền rủa có 30% cơ hội đặt 30% def Debuff cho kẻ thù trong 2 lượt. Nếu kẻ thù có nhiều hơn 2 debuffs, Lưỡi dao bị nguyền rủa có 30% cơ hội đặt 60% hàng phòng thủ cho kẻ thù.
 • Hào quang – Một buff tăng Ally HP trong tất cả các trận chiến lên 15%

Galek là một chiến binh có cả AoE tuyệt vời và thiệt hại mục tiêu đơn lẻ.

Tuy nhiên, Galek có thể theo kịp các nhà vô địch khởi đầu khác về khả năng sử dụng và rất có thể sẽ được thay thế trên đội của bạn nhanh hơn Kael và Athel.

Anh ấy sở hữu một số Debuffs tuyệt vời, nhưng một người phụ thuộc vào việc có nhiều sự gỡ rối trong nhóm của bạn.

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về nhà vô địch khởi đầu tốt nhất trong RAID: Shadow Legends là!

Nếu bạn có bất kỳ đầu vào nào cho hướng dẫn này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Tim Stadel Clausen

Tim, còn được gọi là Timzer Online, là người sáng lập & chủ sở hữu của Gamerempire.mạng lưới. Anh ấy được nuôi dưỡng trên nhiều trò chơi video và đạt đến tầm cao lớn trong nhiều trò chơi. Đã bắt đầu một số dự án trực tuyến, bao gồm các trang web khác, điều tự nhiên là Tim cũng bắt đầu một trang web chơi game.