Tôi có thể sử dụng bất kỳ cáp Micro USB nào để kết nối bộ điều khiển Xbox One không dây với PC không? ARQADE, XBOX Bộ điều khiển không dây USB-C® Cáp | Xbox

Bộ điều khiển không dây Xbox USB-C® cáp

Câu hỏi tích cực cao. Kiếm 10 danh tiếng (không tính tiền thưởng của hiệp hội) để trả lời câu hỏi này. Yêu cầu danh tiếng giúp bảo vệ câu hỏi này khỏi hoạt động spam và không trả lời.

Tôi có thể sử dụng bất kỳ cáp Micro USB nào để kết nối bộ điều khiển Xbox One không dây với PC không?

Tôi thấy rằng bạn không thể kết nối bộ điều khiển Xbox One thông thường của mình với PC bằng bộ sạc và chơi vì cáp chỉ cung cấp nguồn và không truyền dữ liệu. Vì vậy, tôi đã mua một bộ điều khiển Xbox One “có dây” với giá 60 đô la (thông thường là 50 đô la) và phát hiện ra nó khá giống bộ điều khiển với cáp Micro USB tiêu chuẩn. Vì vậy, câu hỏi của tôi là, lần tới tôi có thể mua bộ điều khiển Xbox One thông thường, giúp tôi tiết kiệm rất nhiều tiền và sử dụng cáp Micro USB của điện thoại di động để kết nối nó với PC của tôi?

13.4K 19 19 Huy hiệu vàng 86 86 Huy hiệu bạc 132 132 Huy hiệu Đồng
Hỏi ngày 28 tháng 12 năm 2014 lúc 20:52
984 1 1 Huy hiệu vàng 5 5 Huy hiệu bạc 13 13 Huy hiệu Đồng
Bạn có thể cần tải xuống trình điều khiển bổ sung: Hỗ trợ.Xbox.com/en-ca/xbox-one/phụ kiện/

4 câu trả lời 4

Vâng, bạn có thể. Bạn có thể sử dụng bất kỳ cáp Micro USB thông thường nào để kết nối bộ điều khiển Xbox One với PC.

Đã trả lời ngày 28 tháng 12 năm 2014 lúc 21:05
44.3K 32 32 Huy hiệu vàng 165 165 Huy hiệu bạc 222 222 Huy hiệu Đồng
Vâng, đó là 10 đô la cho một dây cáp chỉ.

Tôi thực sự ngạc nhiên khi cáp USB của Bộ sạc & Play Không công việc. Ngay cả cáp USB được bao gồm trong PS4 (được sử dụng để sạc bộ điều khiển DS4) cũng có thể được sử dụng để kết nối bộ điều khiển Xbox One với PC (tôi đang sử dụng một bộ điều khiển ngay bây giờ)

Không làm việc với 360 và với một. Không kiểm tra nhưng nhân viên bán hàng đã nói với tôi

Chơi & Charge 360 ​​chỉ là sức mạnh, không có dữ liệu. Chơi & Charge của một người là cả dữ liệu và sức mạnh. Tôi thường xuyên chơi với cáp từ bộ của mình mà không có pin trong bộ điều khiển của mình, vì điều đó làm cho nó nhẹ hơn nhiều.

Eben, tôi có bộ điều khiển x360 không dây và bộ dụng cụ chơi và sạc. Tôi nhận được rằng đó chỉ là sức mạnh, nhưng hành vi của bộ sạc là khác biệt đáng kể nếu tôi sử dụng ổ cắm điện (e.g. Bộ sạc hoặc tương tự) thay vì cổng USB của PC. Nó sạc nhanh hơn (và đèn đỏ bật sáng) chỉ khi kết nối với PC. Điều này thật vô lý nếu nó không có truyền dữ liệu.

Phụ thuộc vào cáp. Cáp mà tôi sử dụng để kết nối bộ điều khiển không dây của mình với PC đã bị hỏng, vì vậy tôi nghĩ, “Không có vấn đề gì, tôi chỉ sử dụng cáp mà tôi sạc điện thoại vì tôi biết rằng có thể truyền dữ liệu cũng như nguồn.”Mặc dù có thể cung cấp năng lượng cho bộ điều khiển, nhưng nó không thể gửi dữ liệu vì một số lý do. Tôi đã cắm bộ điều khiển bằng cách sử dụng cáp mà tai nghe của tôi đi kèm và nó hoạt động. Vì tò mò, tôi đã cắm cáp, tôi sạc điện thoại vào tai nghe để xem nó có gửi nguồn điện và dữ liệu không. Và nó đã làm. Không biết tại sao cáp không hoạt động với bộ điều khiển.

Đã trả lời ngày 15 tháng 5 năm 2018 lúc 14:38

Bộ điều khiển Xbox One của tôi với cáp play & sạc gốc mà nó đi kèm là cáp duy nhất sẽ hoạt động với tôi trên PC của tôi.. Bây giờ tôi biết rằng họ lấy cáp micro-b, vì vậy điều đó giải thích lý do tại sao cáp micro-usb dài của tôi không hoạt động để sử dụng bộ điều khiển Xbox One của tôi với PC của tôi. Nhưng chỉ cần đảm bảo rằng bạn mua cáp micro-b (phải là b) và nó sẽ hoạt động.

Idk tại sao cáp P & C của bạn không hoạt động, đó là cái duy nhất tôi có thể làm việc với tôi lol

Đã trả lời ngày 6 tháng 2 năm 2015 lúc 20:24

Tôi đã gặp vấn đề tương tự như bạn, trong trường hợp của tôi là vì pin sạc vẫn được gắn vào bộ điều khiển.

Thử tháo gói pin, điều này đã sửa nó cho tôi.

37.2K 47 47 Huy hiệu vàng 172 172 Huy hiệu bạc 301 301 Huy hiệu Đồng
Đã trả lời ngày 2 tháng 9 năm 2015 lúc 1:36

Bạn phải đăng nhập để trả lời câu hỏi này.

Câu hỏi tích cực cao. Kiếm 10 danh tiếng (không tính tiền thưởng của hiệp hội) để trả lời câu hỏi này. Yêu cầu danh tiếng giúp bảo vệ câu hỏi này khỏi hoạt động spam và không trả lời.

  • máy tính
  • bộ điều khiển
  • Xbox một

Bộ điều khiển không dây Xbox + Cáp USB-C®

Góc phải của bộ điều khiển không dây Xbox với cáp 9 USB USB-C

Bộ điều khiển không dây Xbox + Cáp USB-C® với cận cảnh kết cấu bề mặt bộ điều khiển

Trải nghiệm thiết kế hiện đại hóa của bộ điều khiển không dây Xbox, có các bề mặt được điêu khắc và hình học tinh tế để tăng cường sự thoải mái trong quá trình chơi trò chơi. Chơi không dây hoặc sử dụng cáp USB-C 9 có đi kèm cho trải nghiệm chơi game có dây. Ở trên mục tiêu với D-pad lai và độ bám kết cấu trên các bộ kích hoạt, cản và vỏ lưng. *

Các tính năng của bộ điều khiển

Chế độ xem phía sau của bộ điều khiển không dây Xbox có kết cấu GRIP

Ở lại mục tiêu

Trải nghiệm sự thoải mái và cảm nhận nâng cao của bộ điều khiển không dây Xbox mới, có sự kìm kẹp có họa tiết trên các bộ kích hoạt, cản xe và trường hợp ngược.

Đóng nút chia sẻ

Nút chia sẻ

Chụp và chia sẻ nội dung một cách liền mạch bằng nút chia sẻ.

Đóng lên phía trước của bộ điều khiển với ký hiệu bluetooth phía trên nó

Bluetooth ®

Chơi các trò chơi yêu thích của bạn trên Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, Windows PC, Android và iOS. *

Thông số kỹ thuật công nghệ

Kết nối

Ngày phát hành

Tương thích với

Phụ kiện bổ sung

Chế độ xem chi tiết của Phòng thí nghiệm thiết kế Xbox

Phòng thí nghiệm thiết kế Xbox

Chế độ xem chi tiết của Xbox Elite Controless Series 2 - Core (White)

Xbox Elite Unireless Controller Series 2 – Core (White)

Chế độ xem chi tiết của Pin sạc Xbox + USB-C

Pin sạc Xbox + USB-C

*Tương thích với các thiết bị chọn và phiên bản hệ điều hành; Tìm hiểu thêm tại Xbox.com/tương thích với bộ điều khiển. Tuổi thọ pin thay đổi đáng kể với tai nghe, phụ kiện bổ sung, sử dụng và các yếu tố khác. Thử nghiệm được thực hiện bởi Microsoft bằng pin AA tiêu chuẩn trong các đơn vị sản xuất trước. Ánh xạ nút có sẵn thông qua ứng dụng phụ kiện Xbox cho Xbox Series X | S, Xbox One và Windows 10/11; Ứng dụng cho Windows 10/11 yêu cầu cáp USB-C tương thích. ** Giá có thể thay đổi