Tạo bìa album với lời khuyên của cha mẹ: Hướng dẫn từng bước, tư vấn của cha mẹ nội dung rõ ràng PNG trong suốt-Stickpng

Tải xuống Nội dung rõ ràng của cha mẹ PNG trong suốt PNG

Nhận Streamify miễn phí cho nút phát như thế này trên mỗi trang web bạn truy cập. Cũng email, pdfs, bất cứ điều gì bạn đọc.

Cách làm một nhà sản xuất bìa album với nhãn dán cố vấn của cha mẹ

Tiếng nói là trình đọc âm thanh số 1 trên thế giới. Nhận qua sách, tài liệu, bài báo, pdfs, email – bất cứ điều gì bạn đọc – nhanh hơn.

Nhận Streamify miễn phí cho nút phát như thế này trên mỗi trang web bạn truy cập. Cũng email, pdfs, bất cứ điều gì bạn đọc.

Bởi Cliff Weitzman Chứng khó đọc & Người ủng hộ khả năng tiếp cận, Giám đốc điều hành/Người sáng lập trong eLearning trên Ngày 04 tháng 9 năm 2023

Mục lục

Ngành công nghiệp âm nhạc đã phát triển với The Times, phản ánh sự năng động của nó trong các phương tiện như ‘Album Cover Challenge, trên các nền tảng như Tiktok. Điểm thu hút chính của nhiều nghệ sĩ và nhãn hiệu là nghệ thuật bìa album. Một biểu tượng quan trọng của hip-hop hiện đại và các thể loại khác là nhãn dán cố vấn của cha mẹ, cho thấy nội dung rõ ràng. Bài viết này khám phá cách tạo bìa album, kết hợp nhãn dán tư vấn của cha mẹ và chọn phần mềm tốt nhất cho nhiệm vụ.

Làm cách nào để tạo bìa album tư vấn của cha mẹ?

 1. Chọn một mẫu: Bắt đầu bằng cách chọn từ rất nhiều mẫu bìa album miễn phí có sẵn trên các nền tảng khác nhau. Các mẫu này thường có kích thước đặt trước, lý tưởng cho bìa CD hoặc nền tảng kỹ thuật số như Spotify.
 2. Sử dụng ảnh của riêng bạn: Tải lên hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn để làm cho trang bìa cá nhân và độc đáo. Đảm bảo nó có chất lượng cao để ngăn chặn pixel.
 3. Thêm văn bản thiết yếu: Sử dụng phông chữ bắt mắt để viết tên nghệ sĩ, tiêu đề album và các chi tiết thích hợp khác. Điều này rất quan trọng để nhận dạng thương hiệu trên các nền tảng truyền thông xã hội và dịch vụ âm nhạc.
 4. Các yếu tố thiết kế: Thêm các yếu tố thiết kế có liên quan, ghi nhớ thể loại. Chẳng hạn, hip-hop có thể có tính thẩm mỹ khác so với bìa podcast hoặc danh sách phát.
 5. Nhãn dán tư vấn của cha mẹ: Nếu album chứa nội dung rõ ràng, thì rất cần thiết để thêm nhãn dán tư vấn của cha mẹ để thông báo cho người nghe tiềm năng.

Làm cách nào để thêm nhãn dán tư vấn của cha mẹ vào ảnh của tôi?

 1. Lớp phủ phần mềm: Nhiều nhà sản xuất bìa album cung cấp lớp phủ, bao gồm cả nhãn dán cố vấn của cha mẹ. Đơn giản chỉ cần kéo và thả nó vào ảnh bìa của bạn.
 2. Thiết kế từ đầu: Nếu bạn có kiến ​​thức thiết kế đồ họa, bạn có thể tạo nhãn dán của mình bằng các công cụ như Adobe Photoshop, đảm bảo nó vẫn nổi bật trên trang bìa của bạn.
 3. Tiếp tục được cập nhật: Đảm bảo rằng thiết kế và định vị của nhãn dán vẫn phù hợp với các tiêu chuẩn ngành để tránh mọi vấn đề với các nhà phân phối.

Làm thế nào để tôi có được một nhãn dán tư vấn của cha mẹ?

Nhiều nền tảng trực tuyến cung cấp các mẫu hoặc hình ảnh miễn phí của nhãn dán. Ngoài ra, bạn có thể chụp màn hình một phiên bản chất lượng cao từ một nguồn đáng tin cậy và kết hợp nó vào thiết kế của bạn.

Làm cách nào để tạo mẫu bìa album?

 1. Các nền tảng như Canva cung cấp các mẫu miễn phí có thể được tùy chỉnh với phông chữ, màu sắc và các yếu tố thiết kế của bạn.
 2. Phần mềm thiết kế đồ họa thường có sẵn các hướng dẫn, hướng dẫn người mới bắt đầu trong việc tạo các mẫu bìa album của họ từ đầu.

Top 8 phần mềm hoặc ứng dụng để tạo bìa album

 1. Canva: Một nhà sản xuất bìa album miễn phí với các mẫu khác nhau, các yếu tố thiết kế và giao diện dễ sử dụng.
 2. Adobe Spark: Cung cấp bố cục, mẫu chất lượng cao và rất tốt cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia.
 3. Fotor: Một nhà sản xuất bìa album lý tưởng cho phương tiện truyền thông xã hội, cung cấp các mẫu miễn phí và các yếu tố thiết kế.
 4. Picmonkey: Được biết đến với các phông chữ và lớp phủ độc đáo, phù hợp để làm bìa album và hình thu nhỏ podcast.
 5. Desygner: Cung cấp các mẫu bìa album cho các nền tảng như Spotify, Apple và thậm chí LinkedIn.
 6. Crello: Với một thư viện lớn các yếu tố thiết kế, nó rất lý tưởng để tạo bìa CD và các thiết kế đồ họa khác.
 7. Postermywall: Cung cấp các công cụ sản xuất bìa album miễn phí với các hướng dẫn cho iOS, Android và các nền tảng khác.
 8. Befunky: Được biết đến với khả năng chỉnh sửa ảnh, nó cũng cung cấp các tùy chọn để tạo bìa album với sự kết hợp giữa các bố cục sẵn và bố cục tùy chỉnh.

Tải xuống Nội dung rõ ràng của cha mẹ PNG trong suốt PNG

Bạn có thể tải xuống trong một lần khai thác hình ảnh PNG trong suốt lời khuyên rõ ràng miễn phí của cha mẹ này. Như bạn có thể thấy, không có nền tảng. Sử dụng nó cho các dự án sáng tạo của bạn hoặc đơn giản là một nhãn dán mà bạn sẽ chia sẻ trên Tumblr, WhatsApp, Tiktok, Facebook Messenger, WeChat, Twitter hoặc trong các ứng dụng nhắn tin khác.

Nội dung rõ ràng cố vấn của cha mẹ

Giấy phép: Chỉ dành cho sử dụng cá nhân. Sử dụng thương mại: Không cho phép. Các sản phẩm hoặc ký tự được mô tả trong những hình ảnh này là © © bởi các tác giả tương ứng của chúng.

Biểu tượng tương tự png clipart đã sẵn sàng để tải xuống

Logo PG

Lời bài tư vấn của cha mẹ lời bài hát rõ ràng

Lời bài tư vấn của cha mẹ lời bài hát rõ ràng

Neo thuyền

Móc khóa neo

Màu xanh om thần chú

Thần chú OM trong hoa sen vàng

Thần chú OM trong hoa sen vàng

Thần chú OM Red

Om thần chú tấm đồng

Om thần chú tấm đồng

OM thần chú trong hoa sen được thiết kế

OM thần chú trong hoa sen được thiết kế

Biểu tượng bình đẳng giới

Biểu tượng bình đẳng giới

Chúc may mắn biểu tượng vàng

Chúc may mắn biểu tượng vàng

Cách làm bìa album trên Tiktok

Người dùng Tiktok làm cho album bao gồm các hình ảnh thông thường

Tiktok: Aliberzon

Xu hướng mới sẽ lan truyền trên Tiktok cho thấy người dùng biến hình ảnh ngẫu nhiên từ cuộn máy ảnh của họ hoặc từ các chương trình truyền hình nổi tiếng thành bìa album trông giống như vậy, với phương châm là bất cứ thứ gì có thể là một bìa album.”

Xu hướng về Tiktok đang ngày càng sáng tạo hơn khi thời gian trôi qua, với người dùng sử dụng các tính năng trong ứng dụng cùng với các ứng dụng bên ngoài để đạt được hiệu ứng trông thật kỳ lạ.

Vào tháng 6 năm 2020, một số ngôi sao Tiktok đã tự chỉnh sửa vào bìa tạp chí Vogue, và kết quả chắc chắn rất ấn tượng. Những loại xu hướng này liên tục truyền cảm hứng cho mọi người để tạo ra những điều mới, và xu hướng nghệ thuật album này là cách mới nhất để quét ứng dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng chụp những hình ảnh ngẫu nhiên, hài hước hoặc trông rõ ràng từ cuộn máy ảnh của họ và họ chỉnh sửa chúng để trông giống như một bìa album, thậm chí thêm cảnh báo của cha mẹ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Giống như nhiều xu hướng tiktok gần đây, điều này liên quan đến việc bạn sử dụng một ứng dụng bên ngoài để có được hình ảnh của bạn trông phù hợp để trở thành nghệ thuật album, mặc dù quá trình này rất đơn giản.

 • Đọc thêm:Làm thế nào để biến tiktok của bạn thành một bức tranh Phục hưng

Đây là cách làm điều đó cho chính bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách chỉnh sửa album nghệ thuật cho Tiktok

 1. Tải xuống ứng dụng Picsart.
 2. Mở hình ảnh của bạn, cắt nó vào một hình vuông và thêm bất kỳ bộ lọc hoặc hiệu ứng nào bạn muốn. Nhiều người chọn tăng độ bão hòa và thêm hiệu ứng hạt, nhưng sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.
 3. Nhấp vào tab ‘nhãn dán và tìm kiếm‘ Cố vấn của cha mẹ để thêm logo vào góc bìa album của bạn.
 4. Khi bạn đã chỉnh sửa hình ảnh của mình, hãy nhấp vào ‘Tiếp theo và sau đó lưu vào để nhập hình ảnh vào cuộn máy ảnh của bạn.
 5. Mở Tiktok và nhấn nút Plus để tạo video mới.
 6. Nhấp vào hộp ‘Tải lên trên mạng để thêm hình ảnh vào video.
 7. Một âm thanh phổ biến được sử dụng với xu hướng là Hiiipower x diand, vì vậy hãy đảm bảo thêm nó bằng cách nhấp vào tab ‘Âm thanh nếu bạn muốn tham gia vào xu hướng.

Mặc dù đây chỉ là một cách để chỉnh sửa một số hình ảnh phong cách nghệ thuật album trông thú vị, nhưng các khả năng là vô tận về mặt kỹ thuật và thử nghiệm các bộ lọc bạn sử dụng, cùng với cách bạn chỉnh sửa hình ảnh vào tiktoks của bạn có thể tạo ra một số kết quả thực sự thú vị.