Tự hỏi làm thế nào để tặng Robux cho Roblox? | Tạp chí Dundle, Cách mua Robux cho Roblux trên máy tính, Android và iPhone

Cách mua Robux: 3 cách dễ dàng

Contents

Nhấp chuột Chi trả hoặc Nộp đơn đặt hàng . Đó là nút màu xanh bên dưới thông tin thanh toán của bạn. Khi khoản thanh toán của bạn được xử lý, Robux của bạn sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.

Tự hỏi làm thế nào để tặng Robux cho Roblox?

Bạn không phải là cha mẹ duy nhất muốn biết cách tặng Robux cho Roblox. Với việc Roblox là một trò chơi video cực kỳ phổ biến cho thiết bị di động, PC và giao diện điều khiển, cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên, rất có thể bạn sẽ nhận được yêu cầu thường xuyên từ chúng để mua cho họ Robux. Có hai cách có thể mà bạn có thể tặng Robux. Một là thông qua phương thức thanh toán được liên kết với App Store trên điện thoại di động của bạn. Cái khác là thẻ quà tặng roblox. Cả hai đều có những ưu điểm và nhược điểm của họ. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn cả hai cách để tặng Robux.

Dù bằng cách nào, những người chơi đam mê muốn Robux, vì vậy họ có thể mua skin cho avatar, các mục phiên bản giới hạn, đường chuyền trò chơi và nhiều đặc quyền và khả năng đặc biệt của họ. Vì vậy, hãy theo dõi để tìm hiểu cách mua tiền tệ trong trò chơi này theo cách thuận tiện và an toàn nhất.

1. Thuận tiện: Mua Robux trực tiếp trong trò chơi di động

Thay vì mua thẻ quà tặng, bạn cũng có thể mua Robux trực tiếp trong ứng dụng. Vì điều đó, bạn cần bật các giao dịch mua trong ứng dụng và liên kết một phương thức thanh toán. Nếu bạn làm như vậy, bạn nên đảm bảo rằng mọi giao dịch mua trong ứng dụng đều được xác nhận bởi bạn. Nếu không con bạn có thể nhấn nút Mua thêm một vài lần so với bạn thực sự muốn chúng. Nếu bạn mua ROBLOX Premium, bạn cần hủy nó một cách thủ công. Với thẻ quà tặng, nó dừng lại ngay sau khi tín dụng đã được sử dụng. Vì vậy, việc sử dụng tài khoản Google Play hoặc App Store của bạn bằng cách sử dụng thẻ quà tặng của Google Play hoặc iTunes thực sự là một ý tưởng thuận tiện!

Dưới đây là cách mua Robux trực tiếp trong ứng dụng di động:

 1. Mở Roblox trên thiết bị iPhone, iPad hoặc Android của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng của R $ ”ở góc trên cùng bên phải.
 3. Nhấn vào lượng Robux bạn muốn mua. Bên cạnh số tiền của loại tiền trong trò chơi mà bạn thấy giá của mỗi gói.
 4. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn xác nhận. Nếu bạn muốn hủy giao dịch mua, hãy nhấn vào việc hủy bỏ trên thiết bị iOS hoặc quay lại trên Android trên Android.
 5. Làm theo các hướng dẫn để thanh toán cho robux của bạn. Khi bạn nhấn vào mua hàng “, loại tiền sẽ được thêm vào ví của bạn.

2. An toàn & Thuận tiện: Nhận tín dụng ROBLOX với thẻ quà tặng Roblox

Nó thực sự khá đơn giản để có được tín dụng của bạn và đổi nó cho Robux. Câu trả lời? Thẻ quà tặng. Bạn có thể mua Thẻ quà tặng Roblox với số lượng trực tuyến khác nhau cho một khu vực bạn chọn. Chúng cũng có sẵn trong các cửa hàng, nhưng trực tuyến sẽ luôn là lựa chọn dễ nhất. Mã này sẽ được gửi ngay lập tức qua email và ngay lập tức được đổi trên tài khoản ROBLOX thông qua bất kỳ trình duyệt nào. Chúng không thể được đổi trực tiếp trong ứng dụng di động, nhưng mặt khác, điều này có nghĩa là tín dụng roblox có thể được sử dụng bất cứ nơi nào game thủ muốn, có thể là trong ứng dụng trên điện thoại di động hoặc trên PC.

Cách mua thẻ quà tặng ROBLOX trực tuyến

 1. Đi đến Dungle.com và chọn roblox từ menu tín dụng chơi game.
 2. Chọn số tiền, quốc gia và/hoặc tiền tệ mà bạn muốn mua thẻ quà tặng từ menu thả xuống như hình dưới đây. Ghi chú: Thẻ quà tặng Roblox không bị khóa trong khu vực, vì vậy chúng có thể được sử dụng ở mọi nơi.
 3. Chọn số tiền bạn chọn và nhấp vào “Mua ngay”.
 4. Muốn biến nó thành một món quà? Nhấp vào “Làm cho nó một món quà có thể in được, chọn một trong những thiết kế thẻ quà tặng miễn phí của chúng tôi, viết tin nhắn cá nhân của bạn và nhấp vào tiếp tục.
 5. Nhấp vào thanh toán và nhập địa chỉ email nơi bạn muốn nhận mã thẻ quà tặng kỹ thuật số của mình.
 6. Chọn một trong nhiều phương thức thanh toán của chúng tôi và thanh toán để hoàn thành thanh toán trực tuyến.
 7. Kiểm tra email của bạn và voila, có mã của bạn. Bây giờ bạn có thể gửi pdf làm quà tặng hoặc in nó ra để có một món quà cá nhân thậm chí nhiều hơn.

Trang Dundle của Roblox giải thích việc lựa chọn tiền tệ

Cách đổi thẻ quà tặng Roblox

Tùy chọn 1: Chuyển tín dụng ROBLOX thông qua trang Mua Mua Robux

Người nhận món quà hiện có thể mua sắm và đổi mã trong trò chơi. Sử dụng thẻ quà tặng Roblox bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần làm theo các bước dễ dàng sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Roblox của bạn trên trình duyệt. Ghi chú: Thẻ quà tặng chỉ có thể được đổi trong trình duyệt – chúng có thể được đổi trong các ứng dụng Roblox.
 2. Truy cập vào Robux Robux trong thanh menu phía trên.
 3. Chọn lượng Robux bạn muốn mua.
 4. Chọn “Cứu chuộc ROBLOX Thẻ”.
 5. Nhập mã và chuộc lỗi ”.
 6. Thực hiện theo các hướng dẫn và tiền tệ sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.

Phương thức thanh toán Trang của Robux

Tùy chọn 2: Đổi thẻ quà tặng Roblox trong khi thanh toán

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trình duyệt.
 2. Chuyển đến trang mua lại thẻ quà tặng.
 3. Nhập mã từ thẻ và chọn chuộc lỗi để thêm tín dụng hoặc robux vào tài khoản của bạn.
 4. Một thông báo thành công xuất hiện khi bạn thêm số tiền vào tài khoản của mình.
 5. Nhấp vào “Sử dụng tín dụng” để sử dụng tín dụng của bạn.

Mặc dù thẻ quà tặng chỉ có thể được đổi trực tuyến trong trình duyệt, tín dụng mà bạn đã đổi có thể được sử dụng trong trình duyệt hoặc trong phiên bản di động của trò chơi.

Đổi trang thẻ quà tặng cho Roblox

Nội dung roblox mới chỉ quanh quẩn

Chỉ trong một vài bước đơn giản, bạn cung cấp tín dụng Roblox để chuyển vào Robux cho một người bạn yêu. Người chơi trò chơi video này có thể dễ dàng đổi mã của họ, hoặc bạn là cha mẹ chẳng hạn có thể giúp họ và nhận được Robux họ muốn. Bây giờ cửa hàng mở cửa để mua nội dung mới, như giao diện, trò chơi và các mặt hàng khác. Họ học cách vui chơi trong một trò chơi có thể giúp giáo dục. Roblox là tất cả về sự sáng tạo, tạo ra những minigame của riêng họ, chơi xã hội với bạn bè và để trí tưởng tượng của họ trở nên hoang dã.

Những thẻ quà tặng Roblox này chỉ là món quà hoàn hảo và như một phần thưởng. Nếu họ giúp đỡ với các công việc gia đình, hoặc thực hiện tốt ở trường, bạn có thể thưởng cho họ bằng tín dụng trong trò chơi. Thêm vào đó với những thẻ quà tặng này, bạn theo dõi số tiền chi tiêu cho trò chơi này. Bạn làm cho họ hạnh phúc, và bạn giữ cho ví của bạn hạnh phúc.

Cách mua Robux: 3 cách dễ dàng

Bài viết này được đồng tác giả bởi nhà văn nhân viên Wikihow, Travis Boyls. Travis Boyls là một nhà văn và biên tập viên công nghệ cho Wikihow. Travis có kinh nghiệm viết các bài báo liên quan đến công nghệ, cung cấp dịch vụ khách hàng phần mềm và trong thiết kế đồ họa. Anh ấy chuyên về các nền tảng Windows, MacOS, Android, iOS và Linux. Anh học thiết kế đồ họa tại Pikes Peak Community College.

Bài viết này đã được xem 499.001 lần.

Bạn có muốn mua các khả năng đặc biệt hay nâng cấp Avatar của bạn trong Roblox? Bạn sẽ cần một số Robux! Mặc dù bạn thường có thể chơi ROBLOX miễn phí, bạn có thể sử dụng Robux để mua hàng trong trò chơi, chơi các trò chơi trả tiền hoặc mua quần áo và phụ kiện cho Avatar của bạn. Bạn có thể dễ dàng mua Robux bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, tài khoản PayPal, . Nếu bạn không có thẻ tín dụng, bạn có thể mua thẻ quà tặng Roblox và chi tiêu cho Robux trong trò chơi. Bạn cũng có thể mua thẻ quà tặng kỹ thuật số Robux từ Amazon để nhận tiền thưởng đặc biệt. Wikihow này dạy bạn cách mua Robux cho Roblox trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng.

Những điều bạn nên biết

 • Nếu bạn đang chơi Roblox trên điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể mua Robux trong trò chơi và thanh toán bằng tài khoản Google Play, iTunes hoặc Amazon của bạn.
 • Trên máy tính, bạn có thể trả tiền cho Robux bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ quà tặng hoặc paypal.
 • Bạn có thể mua Robux một lần hoặc chọn đăng ký.

Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng

Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 7

Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
\ n “>

 • Nếu bạn không có ứng dụng Roblox trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn có thể tải xuống và cài đặt ROBLOX miễn phí bằng cách sử dụng Cửa hàng ứng dụng trên iPhone và iPad, hoặc Cửa hàng Google Play Trên các thiết bị Android.
 • Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Roblox của mình, hãy nhấn Đăng nhập Ở dưới cùng của ứng dụng Roblox sau đó nhập tên người dùng và mật khẩu được liên kết với tài khoản Roblox của bạn và nhấn Đăng nhập.

Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 8

Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
\ n “>

Nhấn vào biểu tượng Robux. Đó là biểu tượng giống như một hình lục giác với một hình vuông bị cắt ra khỏi giữa. Nó ở góc trên bên phải của ứng dụng.

Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 9

Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
\ n “>

 • Nếu bạn muốn hủy mua, hãy nhấn Hủy bỏ (iPhone/iPad) hoặc nút quay lại (Android).

Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 10

Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
\ n “>

 • iPhone và iPad -Nếu điện thoại của bạn có ID mặt, bấm đúp vào nút bên nếu được nhắc và sau đó giữ điện thoại để máy ảnh có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn. Nếu điện thoại của bạn có chạm vào ID, hãy đặt ngón tay của bạn qua nút home để xác thực mua hàng của bạn.
 • Thiết bị Android – Vỗ nhẹ Mua ở cuối màn hình. Sau đó nhập mật khẩu Google của bạn và nhấn Xác minh Để xác thực mua hàng của bạn.

Sử dụng một máy tính

Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 1

Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
\ n “>

 • Nếu bạn chưa đăng nhập, nhấp vào Đăng nhập Ở góc trên bên phải của trang và sau đó đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Bạn phải có tài khoản roblox để mua robux.
 • Nếu bạn không có thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản PayPal, bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua thẻ ROBLOX từ bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào bán chúng.
  • Xem trang thẻ của Roblox để tìm một cửa hàng bán thẻ ROBLOX gần bạn: https: // www.Roblox.com/gamecards www.Roblox.com/gamecards

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 2

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  Nhấp chuột Robux . Đó là tab thứ tư ở đầu trang bên trái của thanh tìm kiếm. Điều này hiển thị các tùy chọn để mua robux trực tuyến.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 3

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  • Ngoài ra, bạn có thể mua một trong các tùy chọn đăng ký để nhận Robux mỗi tháng. Chúng là nút màu xanh lá cây ở phía bên tay phải. Tùy chọn đăng ký bao gồm $ 4.99 một tháng cho 450 Robux hàng tháng, $ 9.99 một tháng cho 1.000 Robux hàng tháng và $ 19.99 một tháng cho 2.200 robux hàng tháng.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 4

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  • “Khác” cung cấp cho bạn các tùy chọn bổ sung, có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực của bạn. Các tùy chọn này thường bao gồm Amazon Pay, Paysafe Thẻ, Thẻ Dược CVS ​​và Ethereum.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 5

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ – Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bạn sẽ cần nhập địa chỉ email. Sau đó nhập số thẻ, ngày hết hạn, số CVV ở mặt sau, tên trên thẻ và mã zip.
  • Paypal – Nếu bạn đã chọn PayPal, hãy đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu được liên kết với tài khoản PayPal của bạn.
  • Đổi thẻ ROBLOX – Nếu bạn đã mua thẻ Roblox, hãy gãi mặt sau để lộ mã 10 hoặc 12 chữ số ở mặt sau. Nếu bạn có thẻ quà tặng kỹ thuật số, hãy truy xuất mã pin từ email của bạn. Nhập mã trong đó nó nói “Nhập PIN”. Sau đó nhấn vào Chuộc lại.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 6

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  Nhấp chuột Chi trả hoặc Nộp đơn đặt hàng . Đó là nút màu xanh bên dưới thông tin thanh toán của bạn. Khi khoản thanh toán của bạn được xử lý, Robux của bạn sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.

  Sử dụng thẻ quà tặng kỹ thuật số từ Amazon

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 11

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  • Nếu bạn chưa đăng nhập vào Amazon, hãy nhấp vào Xin chào, Đăng nhập ở góc trên bên phải. Sau đó nhấn vào Đăng nhập. Nhập địa chỉ email được liên kết với tài khoản Amazon của bạn và nhấp vào Tiếp tục. Sau đó nhập mật khẩu được liên kết với tài khoản Amazon của bạn và nhấp vào Tiếp tục. Lấy mã xác thực nếu bạn đã bật xác thực 2 yếu tố và nhập nó. Sau đó nhấn vào Đăng nhập.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 12

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>
  Tìm kiếm thẻ quà tặng roblox . Nhập “Thẻ quà tặng Amazon” vào thanh tìm kiếm ở trên cùng và nhấn Đi vào.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 13

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  • Khi bạn nhấp vào thẻ trong kết quả tìm kiếm, hãy xác minh rằng nó nói “Truy cập cửa hàng Roblox” bên dưới tiêu đề ở trên cùng. Nhấp vào liên kết này để đảm bảo nó thực sự đưa bạn đến cửa hàng Roblox. Điều này đảm bảo rằng bạn đang mua nó từ một nguồn chính thức.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 14

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  Nhấp vào mệnh giá mong muốn của bạn. Bạn sẽ thấy các mệnh giá khác nhau được liệt kê dưới đây “Các mệnh giá.”Các mệnh giá dao động từ $ 10 (cho 800 Robux) lên tới $ 200 (đối với 22.500 Robux). Mỗi mệnh giá hiển thị một hình ảnh với lượng Robux, nó có giá trị bên trái. Nhấp vào mệnh giá mong muốn của bạn.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 15

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  Nhấp chuột Thêm vào thẻ . Đó là nút màu vàng trong menu ở bên phải. Điều này thêm thẻ vào thẻ của bạn.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 16

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  Nhấp chuột Tiến hành kiểm tra Khi bạn đã sẵn sàng để mua. Khi bạn mua sắm xong, nhấp vào nút màu vàng cho biết Tiến hành kiểm tra Qua bên trái.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 17

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  Xác minh thông tin thanh toán của bạn. Nếu thông tin thanh toán của bạn không chính xác, hãy nhấp vào Thay đổi và chọn một phương thức khác.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 18

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  • Thẻ kỹ thuật số sẽ không được chuyển đến bạn. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một mã kỹ thuật số.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 19

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>
  Nhấp chuột Trả lại & Đơn đặt hàng . Nó ở góc trên bên phải bên cạnh biểu tượng giỏ hàng.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 20

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  Nhấp chuột xem chi tiết đơn hàng Bên cạnh đơn đặt hàng thẻ quà tặng Roblox của bạn. Thẻ quà tặng Roblox của bạn phải ở gần đầu danh sách các đơn đặt hàng của bạn. Nhấp chuột xem chi tiết đơn hàng Ở góc trên bên phải của hộp liệt kê đơn đặt hàng thẻ quà tặng Roblox của bạn.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux Bước 21

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  Nhấp chuột Truy cập thư viện trò chơi của bạn . Đây là nút đầu tiên đối diện với đơn đặt hàng thẻ quà tặng Roblox của bạn. Điều này hiển thị danh sách tất cả các thẻ kỹ thuật số bạn đã đặt hàng và mã của chúng.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux bước 22

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  • Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một email có mã pin.

  Hình ảnh có tiêu đề Mua Robux bước 23

  Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
  \ n “>

  Đổi thẻ quà tặng kỹ thuật số. Khi bạn có mã PIN, bạn có thể [. Bạn có thể sử dụng mã để đổi thẻ quà tặng kỹ thuật số giống như cách bạn làm bằng thẻ quà tặng vật lý. [1] X Nguồn nghiên cứu

  Hỏi & Đáp cộng đồng

  Tôi có thể kiếm được Robux bằng cách tạo trò chơi không?
  Abdornfinrjcojdjeiso

  Bạn có thể kiếm được Robux bằng cách bán các trò chơi và cũng bán quần áo trong trò chơi của bạn. Và một số nhà xây dựng ưu tú nhất trong ROBLOX kiếm được tiền ngoài đời thực bằng cách tạo ra những trò chơi đáng kinh ngạc. Nếu bạn có thể may mắn nhận được các trò chơi ưu tú, bạn có thể sử dụng thu nhập của mình để mua Robux.

  Cảm ơn! Chúng tôi rất vui vì điều này rất hữu ích.
  Cảm ơn phản hôi của bạn.
  Như một lời cảm ơn nhỏ, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một thẻ quà tặng $ 30 (có giá trị tại Gonift.com). Sử dụng nó để thử các sản phẩm và dịch vụ mới tuyệt vời trên toàn quốc mà không phải trả giá đầy đủ, giao hàng thực phẩm, quần áo và nhiều hơn nữa. Thưởng thức! Yêu cầu món quà của bạn nếu Wikihow đã giúp bạn, xin vui lòng xem xét một đóng góp nhỏ để hỗ trợ chúng tôi trong việc giúp nhiều độc giả như bạn. Chúng tôi đã cam kết cung cấp cho thế giới tài nguyên hướng dẫn miễn phí và thậm chí 1 đô la giúp chúng tôi trong nhiệm vụ của mình. Hỗ trợ Wikihow

  Làm cách nào tôi có thể mua Robux bằng thẻ quà tặng iTunes?

  Đầu tiên, hãy đổi thẻ quà tặng iTunes của bạn bằng tài khoản Apple của bạn. Tiếp theo, đi đến ứng dụng Roblox, truy cập “Robux”, và sau đó đặt hàng bình thường. Đảm bảo bạn đang sử dụng số dư thẻ quà tặng iTunes của mình.

  Cảm ơn! Chúng tôi rất vui vì điều này rất hữu ích.
  Cảm ơn phản hôi của bạn.
  Như một lời cảm ơn nhỏ, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một thẻ quà tặng $ 30 (có giá trị tại Gonift.com). Sử dụng nó để thử các sản phẩm và dịch vụ mới tuyệt vời trên toàn quốc mà không phải trả giá đầy đủ, giao hàng thực phẩm, quần áo và nhiều hơn nữa. Thưởng thức! Yêu cầu món quà của bạn nếu Wikihow đã giúp bạn, xin vui lòng xem xét một đóng góp nhỏ để hỗ trợ chúng tôi trong việc giúp nhiều độc giả như bạn. Chúng tôi đã cam kết cung cấp cho thế giới tài nguyên hướng dẫn miễn phí và thậm chí 1 đô la giúp chúng tôi trong nhiệm vụ của mình. Hỗ trợ Wikihow

  Có thể cung cấp cho Robux mà đã có trong tài khoản của bạn cho người khác không?
  Không, Robux không thể chuyển nhượng.

  Cảm ơn! Chúng tôi rất vui vì điều này rất hữu ích.
  Cảm ơn phản hôi của bạn.
  Như một lời cảm ơn nhỏ, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một thẻ quà tặng $ 30 (có giá trị tại Gonift.com). Sử dụng nó để thử các sản phẩm và dịch vụ mới tuyệt vời trên toàn quốc mà không phải trả giá đầy đủ, giao hàng thực phẩm, quần áo và nhiều hơn nữa. Thưởng thức! Yêu cầu món quà của bạn nếu Wikihow đã giúp bạn, xin vui lòng xem xét một đóng góp nhỏ để hỗ trợ chúng tôi trong việc giúp nhiều độc giả như bạn. Chúng tôi đã cam kết cung cấp cho thế giới tài nguyên hướng dẫn miễn phí và thậm chí 1 đô la giúp chúng tôi trong nhiệm vụ của mình. Hỗ trợ Wikihow

  Bao gồm địa chỉ email của bạn để nhận tin nhắn khi câu hỏi này được trả lời.

  Lời khuyên

  Tất cả các bài nộp TIP được xem xét cẩn thận trước khi được xuất bản
  Cảm ơn bạn đã gửi một mẹo để xem xét!

  Bạn cũng có thể thích

  Liên hệ với Roblox

  Trò chuyện bằng giọng nói trên Roblox

  4 cách đơn giản để trò chuyện với giọng nói trên Roblox

  Tại sao Roblox tiếp tục bị sập

  Ngắt kết nối với Roblox? Dưới đây là 10 bản sửa lỗi nhanh chóng

  Tạo một trò chơi vượt qua cho trò chơi của bạn trên Roblox

  Tạo một trò chơi vượt qua cho trò chơi của bạn trên Roblox

  Nhận Robux cho tài khoản Roblox của bạn

  Cách nhận Robux cho tài khoản Roblox của bạn

  Tạo một chiếc áo sơ mi trong Roblox

  Tạo áo sơ mi trong ROBLOX: Tạo áo trong Gimp hoặc Photoshop

  Chơi Roblox trên một chiếc Chromebook của trường

  Cách tải xuống và chơi Roblox trên một chiếc Chromebook của trường

  Cho ai đó Robux

  Cách cung cấp cho ai đó Robux: 4 phương pháp và cách giải quyết dễ dàng

  Nhận lại tài khoản Roblox bị hack

  Cách lấy lại tài khoản Roblox bị hack

  Xuất hiện ngoại tuyến trên Roblox

  4 cách đơn giản để xuất hiện ngoại tuyến trên Roblox

  Khóa chuyển đổi trên Roblox

  Cách kích hoạt khóa dịch chuyển trong Roblox

  Cách thêm thẻ quà tặng Roblox bằng iPad

  Roblox là một nền tảng chơi game tương tác mà cả gia đình có thể tận hưởng hàng giờ liền. Các thẻ quà tặng mà nền tảng cung cấp là vô cùng hữu ích để dự trữ tín dụng hoặc robux và thực hiện tất cả các giao dịch mua trong vũ trụ mà bạn cần để đưa chơi game của mình lên cấp độ tiếp theo. Vấn đề duy nhất là quy trình mua lại thay đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác, điều này có thể gây ra sự nhầm lẫn giữa người dùng.

  Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách Thêm thẻ quà tặng Roblox Sử dụng nó trên iPad.

  Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách nhận thẻ quà tặng miễn phí cho nhiều trò chơi nổi tiếng khác và các tính năng khác bằng cách tải xuống ứng dụng Earn Chế độ từ Google Play!

  Bạn có thể làm gì với thẻ quà tặng Roblox?

  Thẻ quà tặng Roblox là một lựa chọn cực kỳ linh hoạt cho ROBLOX AFICIONADOS, họ có thể cấp cho bạn:

  1. Tín dụng Roblox Tiền tệ trong thế giới thực bạn có thể trao đổi cho robux hoặc đăng ký cao cấp roblox
  2. Robux Tiền tệ ảo bạn có thể sử dụng để mua phụ kiện avatar và các tính năng khác, chẳng hạn như các mặt hàng đặc biệt trong trò chơi, người tăng cường và khả năng

  Tất cả thẻ quà tặng Roblox cũng cấp cho bạn một mặt hàng ảo phần thưởng thay đổi từ tháng này sang tháng khác.

  Thẻ quà tặng ROBLOX don lồng hết hạn, nhưng để đảm bảo rằng tất cả các thẻ quà tặng được kích hoạt bởi chủ sở hữu hợp pháp của họ, công ty khuyên người dùng sẽ đổi thẻ quà tặng của họ ngay sau khi mua.

  Bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng Roblox trên iPad không ?

  Vâng, bạn có thể Thêm thẻ quà tặng Roblox cho iPad của bạn. Cộng đồng Roblox đã mở rộng đáng kể trong nhiều năm qua và bây giờ phục vụ cho cả người dùng iOS và Android. Bạn có thể thưởng thức trò chơi trên iPad, iPhone, Mac và các thiết bị khác, nhưng một quy tắc vẫn giữ nguyên bất kể thiết bị mà bạn sử dụng đổi thẻ quà tặng Roblox Thông qua trình duyệt của bạn, không phải ứng dụng Roblox.

  Cách đổi thẻ quà tặng Roblox trên iPad

  Việc đổi thẻ quà tặng Roblox chỉ có thể được thực hiện trên trang web chính thức của ROBLOX. Thực hiện theo các hướng dẫn dễ dàng này để kích hoạt nó bằng iPad của bạn:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Roblox của bạn
  2. Đi đến chuộc lỗi trang
  3. Nhập mã pin thẻ Roblox của bạn vào trường được cung cấp
  4. Nhấp chuột Chuộc lại

  Đó là nó. Bạn sẽ tìm thấy mục ảo miễn phí của mình trong kho của bạn và có thể kiểm tra số dư Roblox được cập nhật .

  Hãy nhớ rằng một số snag có thể xảy ra trong quá trình mua lại. Bạn có thể gặp khó khăn khi đổi thẻ quà tặng nếu mã pin chứa các chữ số 0 hoặc 1. Nếu trang đang thông báo cho bạn, bạn đã nhập một pin không hợp lệ, hãy thử chuyển 0 cho chữ in hoa o và 1 cho chữ in hoa I. Thủ thuật nhỏ này nên quan tâm đến mọi vấn đề cứu chuộc.

  Cách đổi thẻ quà tặng Roblox cho Robux

  Ngay cả khi ban đầu bạn đã đổi Thẻ quà tặng Roblox của mình để lấy tín dụng, bạn vẫn có thể nhận được Robux và, với nó, tất cả các liên lạc mỹ phẩm và khả năng trong trò chơi mà bạn muốn đưa chơi game lên cấp độ tiếp theo.

  Trong bảng sau, bạn có thể thấy bạn cần phải dành bao nhiêu tín dụng cho số lượng Robux cụ thể:

  Tín dụng (giá trị đô la)

  Đây là những gì bạn cần làm để biến tín dụng còn lại thành Robux:

  1. Đăng nhập vào tài khoản ROBLOX nơi bạn đã đổi thẻ quà tặng
  2. Nhấp chuột Bánh răng ở góc trên bên phải
  3. Điều hướng đến Cài đặt trang
  4. Chọn Hóa đơn chuyển hướng
  5. Nhấp chuột Chuyển đổi sang Robux Bước này sẽ tải màn hình xác nhận
  6. Nhấp chuột Chuộc lại Để hoàn thành chuyển đổi hoặc Hủy bỏ Nếu bạn đã thay đổi suy nghĩ của bạn

  Bây giờ bạn có thể làm mới trang để xem những thay đổi mới nhất trong số dư Robux của mình.

  Cách đổi thẻ quà tặng ROBLOX kỹ thuật số trên iPad

  Thủ tục cho đổi thẻ quà tặng roblox Trên iPad của bạn là như nhau, bất kể thẻ của bạn có định dạng kỹ thuật số hay vật lý.

  Hãy nhớ rằng an ninh mạng là điều bắt buộc bất cứ khi nào bạn thực hiện bất kỳ giao dịch mua trực tuyến hoặc sử dụng thẻ quà tặng trực tuyến . Don Tiết dựa vào các nguồn không đáng tin cậy, chỉ cần mua thẻ quà tặng Roblox của bạn từ các nhà bán lẻ chính thức.

  Bạn có thể mua thẻ ROBLOX kỹ thuật số tại:

  • Trang web ROBLOX chính thức
  • Amazon
  • Walmart
  • Gamestop
  • Mục tiêu
  • ENEBA

  Hãy nhớ rằng Thẻ quà tặng Roblox được mua trên Amazon Chỉ Grant Robux và có thể được sử dụng để đăng ký cao cấp.

  Bạn có thể sử dụng nhiều thẻ quà tặng trên Roblox không?

  Bạn có thể đổi nhiều thẻ quà tặng Roblox vào tài khoản của mình như bạn muốn, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể Sử dụng cùng một thẻ ROBLOX trên các tài khoản riêng biệt. Khi bạn thêm nhiều thẻ hơn, bạn sẽ thấy số dư tín dụng Roblox của mình tăng lên với mỗi lần mua lại. Bạn có thể kiểm tra số dư của mình trên cả trang web ROBLOX và trong ứng dụng, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng trình duyệt để mua lại thêm.

  Kiểm tra số dư Roblox của bạn bằng cách thực hiện một trong hai bước dễ dàng sau:

  1. Đi đến Trang mua lại thẻ quà tặng —Bạn sẽ thấy số dư tín dụng hiện tại của bạn bên dưới Chuộc lại cái nút
  2. Tham quan Trang Cài đặt thanh toán —Bạn sẽ thấy số dư hiện tại của bạn bên dưới Tín dụng Roblox

  Nếu bạn không thấy bất kỳ tín dụng nào được hiển thị, hãy thử làm mới trang. Nếu bạn không thấy nó ngay cả sau khi tải lại trang, điều đó có nghĩa là tài khoản của bạn không có bất kỳ khoản tín dụng nào được đổi.

  Trong trường hợp bạn sử dụng một số tài khoản, hãy đăng nhập vào mỗi tài khoản để kiểm tra xem bạn có đổi thẻ ROBLOX của mình ở một nơi khác không. Đối với những sai lầm tiềm năng, lựa chọn tốt nhất là liên hệ Hỗ trợ Roblox để được hỗ trợ.

  Nơi để nhận thẻ quà tặng miễn phí cho Roblox

  Trong khi thẻ quà tặng là một món quà tuyệt vời, việc mua một cái cho chính bạn có vẻ như là một chi phí không cần thiết. May mắn thay, có rất nhiều cách hợp pháp và không có rủi ro để bạn có được thẻ quà tặng miễn phí, ngay cả những cách cho các trò chơi yêu thích của bạn. Có vô số ứng dụng thẻ quà tặng miễn phí bạn có thể cài đặt, cũng như các trang web trả tiền (GPT) nơi bạn có thể kiếm được thẻ tiền mặt và thẻ quà tặng để hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng, chẳng hạn như trả lời các cuộc thăm dò hoặc xem quảng cáo.

  Vấn đề với các ứng dụng và trang web GPT này là chúng không nhất quán và không thực sự được đền đáp trong thời gian dài trừ khi bạn quyết định dành tám giờ mỗi ngày để điền vào các cuộc khảo sát. Ngoài ra, họ có thể yêu cầu một khoản phí đăng ký và thường cung cấp cho bạn chỉ một hoặc hai phương pháp để kiếm tiền mặt và thẻ quà tặng.

  Mode Mobile cung cấp cho bạn một nguồn thu nhập bổ sung, thẻ quà tặng và các phần thưởng khác ổn định.

  Kiếm thẻ quà tặng miễn phí một cách dễ dàng với chế độ di động

  Trong khi các công ty lớn khác kiếm được doanh thu từ các giao dịch mua và đăng ký của bạn mà không trả lại bất cứ điều gì, Mode Mobile chia sẻ tỷ lệ phần trăm tiền kiếm được với bạn.

  Bạn có thể kiếm được thu nhập bổ sung theo các điều khoản của riêng bạn với hai sản phẩm của chúng tôi:

  Nguồn: Chế độ di động

  Mỗi phút bạn dành để chơi các trò chơi yêu thích của mình hoặc thực hiện các hoạt động hàng ngày khác trên điện thoại cho phép bạn thu thập thêm điểm, bạn có thể đổi lấy một loạt các phần thưởng tuyệt vời, chẳng hạn như:

  • Thẻ quà tặng
  • Thời gian phát sóng
  • Giảm giá
  • Tai nghe
  • Thẻ trả trước
  • Hàng hóa vật lý khác và các sản phẩm hấp dẫn

  Cài đặt ứng dụng Earn Chế độ và biến đổi cuộc sống của bạn

  Với Chế độ kiếm ứng dụng, Bạn có thể kiếm được tới 600 đô la một năm bằng cách thực hiện những gì bạn thích nhất khi chơi trò chơi, cũng như các hoạt động thú vị khác mà bạn đã sử dụng điện thoại thông minh của mình để hàng ngày. Mọi thứ bạn làm bằng cách sử dụng nền tảng của chúng tôi đều giúp bạn kiếm được phần thưởng như thẻ quà tặng cho các trò chơi và nền tảng chơi game khác nhau, bao gồm:

  • Fortnite
  • Huyền thoại di động
  • ENEBA
  • PlayStation
  • Chiến trường của người chơi vô danh
  • Trò chơi AMC
  • Free Fire

  Chúng tôi liên tục tạo ra các mối quan hệ đối tác mới và cập nhật nhóm các mục mua lại của chúng tôi, đó là lý do tại sao bạn nên thường xuyên kiểm tra các bản cập nhật mới nhất để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ giải thưởng mới thú vị nào.

  Nguồn: Chế độ di động

  Các Giao dịch Tab trong ứng dụng cho phép bạn tham gia vào các ưu đãi thời gian giới hạn để kiếm thẻ quà tặng và thẻ trả trước bằng cách:

  • Bắt đầu và chơi trò chơi mới
  • Chấp nhận thử thách trò chơi, E.g., xóa các cấp độ nhất định
  • Cài đặt ứng dụng đối tác
  • Giới thiệu bạn bè
  • Xem quảng cáo được cá nhân hóa

  Ứng dụng Earn Mode có một con số 4.Xếp hạng 4 sao trên cửa hàng Google Play từ hơn 2.6 triệu đánh giá và hơn 30 triệu người dùng. Nó cũng an toàn và dễ sử dụng. Tải xuống ứng dụng Earn Mode từ Cửa hàng Google Play, Cài đặt nó trên điện thoại của bạn và bắt đầu kiếm được thu nhập bổ sung của bạn ngay lập tức!

  Nhận lợi ích kép với điện thoại kiếm chế độ

  Các Chế độ kiếm điện thoại cấp cho bạn gấp đôi số đặc quyền khi chế độ kiếm được một mình ứng dụng. Nó cho phép bạn tăng gấp đôi số điểm bạn sẽ nhận được! Nó có một điện thoại thông minh đi kèm với ứng dụng Earn Chế độ được cài đặt sẵn và gói dữ liệu giá cả phải chăng và cũng trả tiền cho chính nó. Ngay cả những người dùng bình thường vận hành điện thoại không quá bốn giờ mỗi ngày cũng có thể kiếm được giá trị của nó trong vòng hai đến ba tháng và nhận được hơn 1.200 đô la một năm!

  Có hai cách để bạn Nhận chế độ kiếm điện thoại:

  1. Kiểm tra điện thoại cho chính mình bằng bản dùng thử miễn phí của chúng tôi, sau đó trả một hàng tháng $ 9.99 Đăng ký hàng quý
  2. Thực hiện một khoản thanh toán $ 109

  Các đặc quyền khác mà chế độ kiếm được điện thoại cung cấp

  Điện thoại Mode Earn được trang bị tiện ích Earn-As-You-Go có 16 chế độ bạn có thể sử dụng để kiếm điểm, bao gồm:

  • Chế độ chơi
  • Chế độ âm nhạc
  • Chế độ tính phí
  • Chế độ xem
  • Chế độ tiết kiệm
  • Chế độ tiền mặt

  Nguồn: Chế độ di động

  Phiên bản mới nhất của thiết bị mà chúng tôi đã tạo ra, MEP2 là một điện thoại thông minh cấp cao nhất tự hào có thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc, chẳng hạn như:

  • Camera ba ống kính-13MP + 2MP + 2MP
  • Camera selfie 5MP
  • Android 11
  • 6.Màn hình HD 52 inch
  • Mở khóa ID mặt và dấu vân tay

  Mỗi mô hình điện thoại kiếm chế độ đều đi kèm với pin 6 tháng và bảo hành thiết bị 12 tháng. Nếu bạn chọn gói đăng ký, chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn một thiết bị mới với tất cả các tính năng và cập nhật mới nhất cứ sau 18 tháng. Không có nhược điểm nào đối với điện thoại thông minh nàymua hoặc đăng ký điện thoại kiếm chế độ Bây giờ và kiếm tiền theo cách thông minh, không phải là một cách khó khăn!

  Nguồn hình ảnh nổi bật: Cottonbro